10 Phần mềm tài liệu kỹ thuật tốt nhất cho WordPress

Mục lục

Bạn đang tìm kiếm phần mềm tài liệu kỹ thuật tốt nhất cho WordPress?

Phần mềm tài liệu kỹ thuật giúp bạn dễ dàng viết, chỉnh sửa và quản lý tài liệu bên trong WordPress. Điều này cho phép người dùng có được thông tin họ cần mà không cần yêu cầu hỗ trợ và giúp bạn giảm các truy vấn hỗ trợ.

Trong bài viết này, MuaHosting.com sẽ giới thiệu phần mềm tài liệu kỹ thuật tốt nhất cho WordPress mà bạn có thể sử dụng cho doanh nghiệp của mình.

So sánh các phần mềm tài liệu kỹ thuật tốt nhất cho WordPress

Tại sao nên sử dụng phần mềm tài liệu kỹ thuật cho WordPress?

Dựa theo Tạp chí kinh doanh Harvardhơn 81% khách hàng cố gắng tự giải quyết vấn đề trước khi liên hệ với nhân viên hỗ trợ.

Nếu khách hàng không thể tìm thấy câu trả lời nhanh chóng cho những câu hỏi cơ bản của mình, họ có khả năng sẽ để lại đánh giá tiêu cực, yêu cầu hoàn lại tiền hoặc tìm giải pháp thay thế.

Bằng cách sử dụng phần mềm tài liệu kỹ thuật, bạn có thể cung cấp cho khách hàng thông tin họ cần mà không cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật qua form liên hệ hoặc hỗ trợ qua điện thoại.

Tài liệu kỹ thuật về doanh nghiệp dựa trên WordPress

Sau đây là một số lý do hàng đầu để sử dụng phần mềm tài liệu kỹ thuật cho doanh nghiệp của bạn:

1. Tiết kiệm thời gian + tiền bạc cho bạn: Với phần tài liệu hướng dẫn tiện dụng, nhóm hỗ trợ của bạn sẽ không mất nhiều thời gian để trả lời cùng một câu hỏi nhiều lần. Nhiều khách hàng tìm thấy câu trả lời trước khi mở phiếu hỗ trợ. Bằng cách hiệu quả hơn, bạn có thể giữ nhóm hỗ trợ của mình nhỏ và tiết kiệm tiền.

2. Cải thiện sự hài lòng của khách hàng: Nhận được câu trả lời nhanh chóng làm khách hàng của bạn hài lòng. Nó cũng mang lại cho họ sự hài lòng khi họ có thể tìm thấy thông tin đáng tin cậy khi cần.

3. Xây dựng lòng tin và lòng trung thành với thương hiệu: Khách hàng hài lòng có nhiều khả năng để lại đánh giá tích cực về doanh nghiệp của bạn và giới thiệu cho người khác. Sự tin tưởng này khiến họ mua nhiều sản phẩm hơn từ doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

4. Thêm một Rockstar hỗ trợ 24/7 cho nhóm của bạn: Hãy coi tài liệu kỹ thuật như một thành viên nhóm hỗ trợ làm việc 24/7 mà không mất thêm chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Tài liệu luôn khả dụng, các thành viên khác trong nhóm có thể sử dụng thường xuyên và bạn luôn có thể thêm thông tin mới vào đó.

Cách Thêm Tài Liệu Kỹ Thuật Vào WordPress

Một website WordPress có hai loại content phổ biến: bài đăng và trang.

Các bài đăng được xuất bản theo thứ tự thời gian ngược, khiến chúng không phải là ứng cử viên lý tưởng cho các bài viết tài liệu kỹ thuật. Các trang là loại content độc lập và có thể được sử dụng để tạo tài liệu kỹ thuật.

Tuy nhiên, lý tưởng nhất là chúng phù hợp nhất với các trang doanh nghiệp của bạn (trang dịch vụ, trang cửa hàng, trang giới thiệu, trang đích, v.v.).

Đây chính là lúc phần mềm tài liệu kỹ thuật dành cho WordPress phát huy tác dụng.

Các công cụ này là các plugin hoặc theme riêng biệt giúp thêm loại content Cơ sở kiến ​​thức hoặc Tài liệu vào website WordPress của bạn.

Trong số các công cụ này, bạn có thể lựa chọn một số option tuyệt vời.

Sau đây, chúng ta hãy cùng xem xét phần mềm tài liệu kỹ thuật tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trong WordPress.

1. Cơ sở tri thức anh hùng

Cơ sở tri thức anh hùng

Heroic Knowledge Base là phần mềm tài liệu kỹ thuật WordPress tốt nhất trên thị trường.

Nó cho phép bạn dễ dàng thêm tài liệu kỹ thuật vào WordPress và sắp xếp chúng thành các category và tag. Không cần thiết lập phức tạp.

Giao diện hiển thị tài liệu của bạn theo layout dễ duyệt với thanh tìm kiếm nổi bật ở trên cùng. Bạn không cần phải viết bất kỳ code nào để làm cho nó hoạt động trên website của bạn.

Xem trước Cơ sở tri thức anh hùng

Tính năng tìm kiếm trực tiếp sử dụng Ajax để hiển thị câu trả lời khi người dùng bắt đầu nhập. Điều này giúp khách hàng của bạn có được câu trả lời nhanh hơn nhiều.

Quan trọng nhất là nó hoạt động với bất kỳ theme WordPress nào và sẽ sử dụng các mẫu custom của riêng nó để hiển thị khu vực cơ sở kiến ​​thức. Điều này hoàn hảo nếu bạn muốn sử dụng nó trên website kinh doanh của mình.

Heroic Knowledge Base cũng đi kèm với một bot trợ lý hỗ trợ, xuất hiện trên toàn bộ website của bạn và cung cấp câu trả lời ngay lập tức khi người dùng nhấp vào.

Trợ lý hỗ trợ Cơ sở tri thức anh hùng

Bạn muốn biết khách hàng của mình đang gặp khó khăn gì? Cơ sở kiến ​​thức Heroic có chức năng phân tích để giúp bạn hiểu rõ hơn về hành vi của người dùng.

Ưu điểm của việc sử dụng Cơ sở tri thức anh hùng

 • Dễ sử dụng mà không cần thiết lập phức tạp.
 • Nó hoạt động với bất kỳ theme WordPress nào và có thể được sử dụng trên một website WordPress hiện có.
 • Tính năng tìm kiếm trực tiếp giúp người dùng tìm bài viết nhanh hơn.
 • Công cụ phân tích tích hợp cho phép bạn theo dõi những phần nào của tài liệu được nhiều người dùng truy cập hơn, cung cấp thông tin chi tiết để cải thiện sản phẩm của bạn.
 • Bao gồm một bot trợ lý hỗ trợ để giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy câu trả lời

Nhược điểm của việc sử dụng Heroic Knowledge Base

 • Đây là plugin trả phí không có phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, họ cung cấp bảo đảm hoàn tiền không rủi ro trong vòng 14 ngày.
 • Giấy phép gia hạn theo giá thông thường, hơi cao. Tuy nhiên, bạn có thể chọn hủy đăng ký và giữ lại plugin.

Tại sao MuaHosting.com chọn Heroic Knowledge Base: Heroic Knowledgebase là phần mềm tài liệu kỹ thuật toàn diện và dễ sử dụng nhất dành cho WordPress. Nó hoạt động với bất kỳ theme WordPress nào, nghĩa là nó có thể dễ dàng sử dụng trên website WordPress hiện tại của bạn.

Chúng tôi đã sử dụng nó cho trung tâm tài liệu trên website WPForms và nhóm tài liệu của MuaHosting.com rất thích nó.

Giá cả: Bắt đầu từ $149,50.

2. Rãnh

GrooveHQ

Rãnh là nền tảng hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ kết hợp cơ sở kiến ​​thức, bộ phận trợ giúp và trò chuyện trực tiếp thành một giải pháp.

Nó rất dễ sử dụng và bạn có thể sử dụng dưới tên miền của mình.

Nó đi kèm với một công cụ thiết kế dễ dàng cho phép bạn chọn màu thương hiệu và upload logo. Thêm vào đó, các trang cơ sở kiến ​​thức trông tuyệt vời trên mọi thiết bị và kích thước màn hình.

Groove Knowledge Base cũng cung cấp những thông tin chi tiết có giá trị như số liệu hiệu suất bài viết, các thuật ngữ được tìm kiếm nhiều nhất và các bài viết được xem nhiều nhất. Nó thậm chí có thể đưa ra các gợi ý bài viết.

Ưu điểm của việc sử dụng Groove

 • Dễ sử dụng và quản lý.
 • Không yêu cầu kỹ năng đặc biệt.
 • Có thể sử dụng cùng với nền tảng hỗ trợ khách hàng của Goove với hộp thư đến dùng chung, trò chuyện trực tiếp và phần mềm trợ giúp.
 • Biểu tượng trợ giúp trên mọi trang, cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm trong cơ sở kiến ​​thức và chuyển sang hỗ trợ khách hàng một cách liền mạch.
 • Chủ đề có thể custom tối ưu với thiết bị di động.

Nhược điểm của việc sử dụng Groove

 • Nó có thể đắt hơn một chút so với một số phần mềm trong danh sách.
 • Dữ liệu được lưu trữ trên server Groove thay vì website WordPress của bạn.

Tại sao MuaHosting.com chọn Groove: Tài liệu kỹ thuật là nơi tương tác hỗ trợ của khách hàng bắt đầu và họ có thể cần thêm trợ giúp. Đây là nơi Groove có thể giúp bạn chuyển khách hàng một cách liền mạch đến hộp thư hỗ trợ hoặc trò chuyện trực tiếp.

Theo kinh nghiệm của MuaHosting.com với Groove, MuaHosting.com thích tính dễ sử dụng, giao diện đơn giản, tiện ích tự phục vụ và cách nó dễ dàng tích hợp vào mọi trang trên website của bạn.

Giá cả: Bắt đầu từ 4,80 đô la cho mỗi người dùng mỗi tháng.

3. Biết tất cả

Biết tất cả

KnowAll là theme WordPress cơ sở kiến ​​thức tốt nhất trên thị trường. Nó đi kèm với plugin tài liệu kỹ thuật WordPress tốt nhất có tên là Heroic Knowledgebase.

Đây là giải pháp hoàn hảo nếu bạn đang xây dựng một website riêng để xử lý hỗ trợ cho doanh nghiệp của mình. Trong trường hợp đó, bạn có thể sử dụng KnowAll để thiết lập một trung tâm tài liệu đầy đủ chức năng ngay lập tức.

Xem trước KnowAll

Ưu điểm của việc sử dụng KnowAll

 • Phù hợp nếu bạn muốn tạo một website riêng để hỗ trợ và lưu trữ tài liệu.
 • Bạn có thể custom nó giống như bất kỳ theme WordPress nào khác.
 • Là một theme cổ điển, nó hỗ trợ Trình custom theme, tiện ích và menu điều hướng.
 • Đi kèm với các block Heroic Knowledgebase mà bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu trên website của mình.

Nhược điểm của việc sử dụng KnowAll

 • Đây là theme WordPress, vì vậy sẽ không phải là giải pháp tốt trên một website mà bạn đang sử dụng một theme khác.

Tại sao MuaHosting.com chọn KnowAll: Một số doanh nghiệp có thể muốn thiết lập một trang WordPress riêng để hỗ trợ tài liệu. Trong trường hợp đó, KnowAll là giải pháp sẵn sàng sử dụng cung cấp mọi thứ họ cần. Thêm vào đó, nó đi kèm miễn phí với plugin Heroic Knowledge Base, như đã đề cập, là phần mềm tài liệu kỹ thuật tốt nhất cho WordPress.

Giá cả: Miễn phí với plugin Heroic Knowledge Base, giá từ 149,50 đô la.

4. Tài liệu tốt hơn

Tài liệu tốt hơn

BetterDocs nổi bật là một plugin cơ sở kiến ​​thức WordPress đáng tin cậy, cung cấp sự kết hợp giữa tính tối ưu với người dùng và các tính năng mở rộng.

Nó đi kèm với các mẫu cơ sở kiến ​​thức được thiết kế sẵn phù hợp với bất kỳ theme WordPress nào. Nó cũng tích hợp với các page builder WordPress phổ biến thông qua các addon.

Ưu điểm khi sử dụng BetterDocs

 • Một plugin tài liệu kỹ thuật đơn giản và dễ sử dụng cho WordPress, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia.
 • Bao gồm các mẫu được thiết kế sẵn để sử dụng với bất kỳ theme WordPress nào.
 • Nó đi kèm với các addon có thể sử dụng với các plugin xây dựng trang.

Nhược điểm khi sử dụng BetterDocs

 • Sử dụng nó với theme WordPress hiện tại của bạn có thể cần một số điều chỉnh bổ sung.

Tại sao MuaHosting.com chọn BetterDocs: Chúng tôi thấy BetterDocs là một công cụ tuyệt vời để tạo tài liệu kỹ thuật trong WordPress. Nó dễ sử dụng và giúp người dùng dễ dàng tìm thấy câu trả lời bằng tính năng tìm kiếm trực tiếp tuyệt vời.

Giá cả: Bắt đầu từ 55 đô la cho một license website đơn lẻ.

5. weDocs

weDocs

weDocs là một giải pháp mạnh mẽ khác để tạo tài liệu kỹ thuật trong WordPress. Dễ sử dụng và cho phép bạn thêm phần tài liệu vào website hiện tại hoặc website hỗ trợ riêng.

Nó bao gồm tính năng tìm kiếm và cho phép bạn sắp xếp tài liệu theo định dạng phân cấp. Bạn cũng có thể sử dụng tag để sắp xếp các bài viết thành theme và theme phụ. Bạn cũng có thể sắp xếp các bài viết bằng giao diện kéo và thả.

Ưu điểm khi sử dụng weDocs

 • Nó hoạt động với các website WordPress hiện có và cũng có thể được sử dụng trên một website hỗ trợ độc lập.
 • Nó cho phép bạn sắp xếp tài liệu theo định dạng phân cấp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tag để sắp xếp các bài viết theo theme.
 • Nó có giao diện kéo và thả để sắp xếp các trang tài liệu.
 • Có trợ lý AI tích hợp với ChatGPT để tự động hiển thị thông tin có liên quan.

Nhược điểm khi sử dụng weDocs

 • Nó không đi kèm với một theme riêng biệt nhưng có các mẫu tích hợp để hoạt động với bất kỳ theme WordPress nào. Điều này có thể cần một chút tinh chỉnh, nhưng không quá khó.

Tại sao MuaHosting.com chọn weDocs: Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn sắp xếp tài liệu theo các trang phân cấp. Trình sắp xếp kéo và thả cho phép bạn dễ dàng thiết lập kiến ​​trúc tài liệu.

Giá cả: Plugin cơ bản có sẵn miễn phí. Gói Pro có giá khởi điểm là 47 đô la/năm.

6. Cơ sở tri thức Echo

Cơ sở tri thức Echo

Cơ sở tri thức Echo giúp việc tạo và quản lý tài liệu, câu hỏi thường gặp và bài viết trở nên dễ dàng và có tổ chức.

Nó có giao diện tối ưu với người dùng và bạn có thể dễ dàng thêm, chỉnh sửa và sắp xếp content của mình mà không cần hiểu biết về kỹ thuật.

Ưu điểm của việc sử dụng Echo Knowledge Base

 • Cho phép bạn sắp xếp các bài viết hỗ trợ theo category và tag.
 • Bạn có thể sử dụng sự trợ giúp của AI để viết và trả lời câu hỏi.
 • Nó bao gồm nhiều kiểu layout và code ngắn để thêm Câu hỏi thường gặp và content hỗ trợ trên toàn bộ website của bạn.

Nhược điểm của việc sử dụng Echo Knowledge Base

 • Ít tối ưu với người mới bắt đầu hơn so với các giải pháp khác trong danh sách.
 • Plugin miễn phí cơ bản không có trải nghiệm tìm kiếm tốt. Bạn sẽ cần mua riêng một addon trả phí để thêm tìm kiếm nâng cao.

Tại sao MuaHosting.com chọn Echo Knowledge Base: Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp miễn phí, thì Echo Knowledge Base có thể là một lựa chọn tốt. Nó cung cấp một cơ sở tốt để thêm tài liệu và bạn luôn có thể mua một gói để thêm nhiều tính năng hơn nếu cần.

Giá cả: Plugin cơ bản là miễn phí. Bạn có thể mua các gói bổ sung bắt đầu từ $46/năm.

7. Cơ sở

Cơ sở

Cơ sở là một plugin đơn giản và dễ sử dụng khác giúp bạn tạo các trang tài liệu chuyên nghiệp và cơ sở kiến ​​thức cho website của mình.

Nó có ba theme có thể custom, cho phép bạn tạo một trung tâm hỗ trợ hấp dẫn về mặt hình ảnh với nỗ lực tối thiểu.

Thanh tìm kiếm tức thời nâng cao giúp người dùng tìm thấy câu trả lời nhanh chóng, trong khi giao diện kéo và thả giúp sắp xếp bài viết thành các phần, category và tag dễ dàng.

Ưu điểm của việc sử dụng BasePress

 • Nó cho phép bạn tạo nhiều cơ sở kiến ​​thức.
 • Có tính năng bình chọn và phân tích bài viết.
 • Giới hạn content cho phép bạn chọn ai có quyền truy cập vào tài liệu.
 • Tìm kiếm tức thời cho phép người dùng tìm thấy câu trả lời nhanh chóng, bạn có thể thêm thanh tìm kiếm ở bất kỳ đâu trên website của mình bằng cách sử dụng code ngắn.

Nhược điểm khi sử dụng BasePress

 • Các mẫu tích hợp có thể cần phải điều chỉnh một chút để hoạt động cùng với theme WordPress hiện tại của bạn.
 • Các tính năng như bình chọn bài viết, thanh tìm kiếm nâng cao, mục lục, v.v. đều có sẵn trong các gói trả phí.

Tại sao MuaHosting.com chọn BasePress: Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin tài liệu kỹ thuật miễn phí cơ bản, thì BasePress có thể là một giải pháp tốt. Tuy nhiên, nếu bạn cần các tính năng có sẵn trong phiên bản cao cấp của nó, bạn nên so sánh nó với các giải pháp trả phí khác trong danh sách này.

Giá cả: Plugin lite miễn phí. Gói Pro có giá khởi điểm là 79 đô la/năm.

8. Trợ giúpCrunch

Trợ giúpCrunch

HelpCrunch là một plugin tài liệu kỹ thuật WordPress đa năng cho phép bạn dễ dàng tạo website hỗ trợ cho khách hàng của mình.

Nó cho phép bạn sắp xếp các tài liệu trợ giúp của mình thành các category và tag dễ dàng. Nó cũng có trình custom dễ truy cập hơn cho phép bạn chọn theme và màu nền cho phần tài liệu của mình.

Ưu điểm khi sử dụng HelpCrunch

 • Cung cấp phần mềm hỗ trợ khách hàng đa kênh với tính năng trò chuyện, email và tài liệu kỹ thuật.
 • Hỗ trợ các ứng dụng nhắn tin phổ biến như Facebook Messenger, WhatsApp và Instagram để trò chuyện với khách hàng.
 • Trợ lý trò chuyện trực tiếp hỗ trợ AI giúp khách hàng tìm thấy câu trả lời nhanh hơn.

Nhược điểm khi sử dụng HelpCrunch

 • Đây là nền tảng hỗ trợ khách hàng đa kênh, đầy đủ với marketing qua email, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và cơ sở kiến ​​thức. Nếu bạn chỉ tìm kiếm phần mềm tài liệu kỹ thuật, thì đây có thể là quá mức cần thiết.
 • Đắt hơn một chút so với các giải pháp khác trong danh sách.

Tại sao MuaHosting.com chọn HelpCrunch: Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở kiến ​​thức có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp tích hợp, thì HelpCrunch có thể là giải pháp tốt cho doanh nghiệp của bạn. Nó cung cấp nhiều cách để khách hàng tìm kiếm trợ giúp, đảm bảo khách hàng có thể nhận được thông tin họ cần.

Giá cả: Bắt đầu từ 12 đô la/tháng cho mỗi thành viên nhóm không có email.

9. Cơ sở tri thức VS

Cơ sở tri thức VS

Cơ sở tri thức VS là một plugin cơ sở kiến ​​thức rất đơn giản dành cho WordPress. Nó phù hợp với người dùng nâng cao muốn thêm tài liệu vào một cài đặt WordPress riêng biệt trong một folder con hoặc tên miền phụ.

Nó không đi kèm với loại content cơ sở kiến ​​thức riêng nhưng có thể được sử dụng với bất kỳ loại content nào khác, như bài đăng hoặc trang.

Ưu điểm của việc sử dụng VS Knowledge Base

 • Giải pháp cực kỳ đơn giản và dễ hiểu để tạo tài liệu kỹ thuật trong WordPress.
 • Sử dụng code ngắn hoặc tiện ích Cơ sở kiến ​​thức VS để hiển thị tài liệu.
 • Hoạt động với bất kỳ theme WordPress nào.

Nhược điểm của việc sử dụng VS Knowledge Base

 • Vì không sử dụng loại content riêng cho các bài viết trong cơ sở kiến ​​thức nên sẽ không dễ để sử dụng trên một website WordPress hiện có.
 • Nó thiếu các tính năng nâng cao mà nhiều giải pháp khác trong danh sách này cung cấp.

Tại sao MuaHosting.com chọn VS Knowledge Base: Đối với các doanh nghiệp muốn thiết lập cài đặt WordPress riêng trên một website hỗ trợ chuyên dụng, VS Knowledge Base có thể là giải pháp rất cơ bản và đơn giản.

Giá cả: Miễn phí.

10. Tài liệu BSF

Tài liệu BSF

Tài liệu BSF là một plugin tài liệu WordPress nhẹ. Nó đi kèm với một loại content Docs để thêm các bài viết tài liệu kỹ thuật.

Nó cung cấp một bộ tính năng rất cơ bản giúp bạn sử dụng khá dễ dàng. Không có nhiều thứ để bạn custom và bạn chỉ cần bắt đầu thêm tài liệu của mình.

Ưu điểm của việc sử dụng BSF Docs

 • Một plugin tài liệu kỹ thuật nhẹ có thiết kế cực kỳ đơn giản.
 • Đi kèm với mẫu cơ bản để hiển thị tài liệu kỹ thuật được sắp xếp theo category.
 • Bạn có thể tạo bài viết tài liệu bằng cách sử dụng loại content Tài liệu hoặc bài đăng/trang.

Nhược điểm của việc sử dụng BSF Docs

 • Thiếu nhiều tính năng có trong một số giải pháp khác trong danh sách này.
 • Mẫu mặc định hoạt động với hầu hết các theme WordPress, nhưng bạn vẫn có thể cần custom một chút.

Tại sao MuaHosting.com chọn BSF Docs: Nếu bạn cần một plugin miễn phí để tạo và quản lý tài liệu kỹ thuật của mình, BSF Docs là một giải pháp tốt. Nó bao gồm một tính năng tìm kiếm trực tiếp rất hữu ích và hoạt động khá tốt với bất kỳ theme WordPress nào.

Giá cả: Miễn phí.

Công cụ thưởng

Chỉ cần thêm tài liệu kỹ thuật sẽ giúp giảm yêu cầu hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn có thể cần thêm các công cụ để đảm bảo khách hàng của mình nhận được hỗ trợ tốt nhất có thể.

Việc kết hợp tài liệu của bạn với các công cụ sau sẽ giúp bạn tạo ra một hệ thống hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ.

11. Hộp thư đến anh hùng

Hộp thư đến anh hùng

Heroic Inbox là plugin hỗ trợ khách hàng và trợ giúp WordPress từ những người tạo ra plugin KnowAll và Heroic Knowledge Base.

Nó cho phép bạn quản lý tất cả email và ticket hỗ trợ khách hàng bên trong WordPress. Bạn có thể tạo nhiều hộp thư để hỗ trợ, bán hàng, quan hệ đối tác, v.v. từ cùng một dashboard.

Với tính năng quản lý người dùng tích hợp, bạn có thể chỉ định các hộp thư khác nhau cho các thành viên nhóm khác nhau và chuyển email của khách hàng đến đúng nhóm.

Các thành viên trong nhóm có thể thêm ghi chú mà chỉ nhóm của bạn mới thấy để chia sẻ thông tin và phối hợp phản hồi.

Nó cũng kéo tất cả thông tin khách hàng vào sidebar cạnh cuộc trò chuyện. Bạn có thể xem các yêu cầu hỗ trợ trước đây và hoạt động của khách hàng khi trả lời phiếu.

Giá cả: Bắt đầu từ $199,50 cho plugin độc lập. Tuy nhiên, giá trị thực sự đi kèm với gói bundle của họ, bắt đầu từ $299,50 và bao gồm Heroic Knowledge Base.

12. Biểu mẫu WP

Biểu mẫu WP

Biểu mẫu WP là trình tạo form WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn tạo form trong WordPress, bao gồm form hỗ trợ khách hàng, form phản hồi, cuộc thăm dò ý kiến ​​khảo sát và nhiều hơn nữa.

WPForms cho phép bạn dễ dàng cung cấp cho khách hàng nhiều option khác nhau để liên hệ và cung cấp phản hồi. Điều này giúp bạn đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu, dẫn đến sự hài lòng của khách hàng hơn.

WPForms là giải pháp không cần code và đi kèm trình tạo form kéo thả. Nó bao gồm hơn 1600 mẫu cho mọi loại form mà doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể cần.

Giá cả: Bắt đầu từ $49,50. Ngoài ra còn có một phiên bản miễn phí mà bạn có thể thử.

13. Nextiva

Bộ phận trợ giúp Nextiva

Nextiva là nhà cung cấp dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Thêm số điện thoại doanh nghiệp vào website của bạn sẽ mang lại uy tín cho doanh nghiệp của bạn và cung cấp cho khách hàng một kênh bổ sung để liên hệ nếu họ cần trợ giúp.

Nextiva cho phép bạn chia sẻ một số trên nhiều thiết bị. Nó bao gồm các tính năng định tuyến thông minh để tự động gửi cuộc gọi đến các thành viên nhóm có sẵn.

Ngoài ra, bạn có thể chọn số điện thoại ở các tiểu bang hoặc khu vực khác nhau hoặc thậm chí có thể nhận số điện thoại miễn phí cho doanh nghiệp.

Giá cả: Bắt đầu từ $14,95/người dùng/tháng.

14. Trò chuyện trực tiếp

Trò chuyện trực tiếp

LiveChat là phần mềm hỗ trợ trò chuyện trực tuyến tốt nhất trên thị trường.

Một nghiên cứu gần đây của Kayako cho thấy hơn 41% khách hàng thích trò chuyện trực tiếp để yêu cầu hỗ trợ.

LiveChat cho phép bạn dễ dàng thêm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp vào website WordPress của mình. Nó cung cấp khả năng tích hợp dễ dàng với bất kỳ phần mềm cơ sở kiến ​​thức nào bạn đang sử dụng.

Ngoài ra, nó còn giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng trên website của mình, sau đó bạn có thể chuyển đổi họ thành khách hàng trả tiền.

Giá cả: Bắt đầu từ 20 đô la một tháng cho mỗi đại lý.

Phần mềm tài liệu kỹ thuật nào tốt nhất cho WordPress?

Heroic Knowledge Base là phần mềm tài liệu kỹ thuật tốt nhất cho WordPress. Phần mềm này dễ sử dụng, không yêu cầu viết bất kỳ code nào và có thể sử dụng với website WordPress hiện tại hoặc cửa hàng WooCommerce của bạn.

Ngoài ra, nó còn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào theme KnowAll, giúp bạn dễ dàng tạo website hỗ trợ khách hàng mà không cần bất kỳ sửa đổi nào đối với theme WordPress hiện tại của bạn.

Chưa kể đến việc công ty này còn cung cấp Heroic Inbox, cho phép bạn quản lý hỗ trợ khách hàng ngay trên WordPress thay vì phải trả tiền cho các công ty bên thứ ba để xử lý các phiếu hỗ trợ qua email.

Những câu hỏi thường gặp về phần mềm tài liệu kỹ thuật

1. Bạn nên sử dụng phần mềm nào để viết tài liệu kỹ thuật?

Bạn có thể viết tài liệu kỹ thuật bằng phần mềm như Heroic Knowledge Base. Điều này cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, sắp xếp và cập nhật tài liệu kỹ thuật dễ dàng.

2. Một số ví dụ điển hình về tài liệu kỹ thuật là gì?

Bạn có thể nhìn vào tài liệu kỹ thuật tại WPForms như một ví dụ tuyệt vời. Bạn cũng có thể tìm thấy các ví dụ trong ngành hoặc lĩnh vực kinh doanh của mình và xem cách đối thủ cạnh tranh hoặc các doanh nghiệp tương tự đã quản lý tài liệu và nguồn lực của họ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm được phần mềm tài liệu kỹ thuật tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của MuaHosting.com về cách sử dụng tự động hóa trong WooCommerce để tăng doanh số hoặc xem hướng dẫn của MuaHosting.com về theo dõi chuyển đổi trong WordPress / WooCommerce.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi MuaHosting.com Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy MuaHosting.com trên TwitterFacebook.

5/5 - (87 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách Thêm Schema FAQ vào WordPress (2 Phương pháp)

Bạn có muốn thêm schema FAQ vào WordPress không? Việc thêm schema FAQ có thể giúp tăng thứ hạng SEO và tỷ lệ nhấp chuột tự nhiên bằng cách hiển thị trực tiếp các câu hỏi thường gặp trong kết quả tìm kiếm của Google. Trong bài viết này, WPBeginner

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo Banner cho website (3 cách dễ dàng)

Bạn đang tìm cách dễ dàng để tạo banner website trên WordPress? Banner có thể làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ hoặc tin tức cập nhật được cung cấp bởi website của bạn theo cách bắt mắt. Nó có thể tăng sự tương tác của người dùng, tăng

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo block WordPress custom (Cách dễ dàng)

Trình chỉnh sửa block Gutenberg trong WordPress cung cấp trải nghiệm tạo content mạnh mẽ và đa năng. Tuy nhiên, thư viện block mặc định có thể không phải lúc nào cũng bao gồm tất cả các nhu cầu cụ thể của website của bạn. Trong nhiều năm qua, WPBeginner

Đọc tiếp »