11 Plugin WordPress Paywall tốt nhất (Tùy chọn miễn phí và trả phí)

Mục lục

Tại MuaHosting.com, MuaHosting.com có nhiều kinh nghiệm làm việc với các công cụ kiếm tiền từ website khác nhau, bao gồm plugin paywall, phần mềm thành viên, v.v. Chúng tôi đã thử nghiệm mọi thứ từ plugin đơn giản đến các giải pháp phức tạp, nhận ra rằng không có câu trả lời nào phù hợp với tất cả mọi người khi nói đến paywall.

Plugin paywall phù hợp có thể giúp bạn kiếm tiền từ content của mình một cách hiệu quả bằng cách kiểm soát những người có thể truy cập vào các phần content cụ thể. Nó cũng có thể hữu ích để thu thập khách hàng tiềm năng và mở rộng danh sách email của bạn.

Trong bài viết này, MuaHosting.com sẽ đánh giá các plugin paywall hàng đầu dành cho WordPress, bao gồm cả option miễn phí và trả phí, để giúp bạn tìm được lựa chọn phù hợp nhất cho website của mình.

wordpress-paywall-plugins-og

Lựa chọn nhanh: Các plugin Paywall tốt nhất cho WordPress

Plugin WordPress Paywall là gì và tại sao bạn cần nó?

Plugin tường phí WordPress cho phép bạn kiếm tiền từ content của mình bằng cách hạn chế quyền truy cập vào một số bài đăng hoặc trang nhất định cho đến khi người dùng thanh toán hoặc đăng ký gói thành viên.

Có rất nhiều điểm tương đồng giữa paywall và plugin thành viên, nhưng điểm khác biệt lớn nhất là plugin thành viên có thể cung cấp bất kỳ thứ gì trong gói của chúng. Điều này có thể bao gồm những thứ như cộng đồng riêng tư, khóa học, chương trình đào tạo, sự kiện trực tiếp và gặp gỡ, giảm giá, v.v.

Mặt khác, plugin tường phí thường chỉ giới hạn content có giới hạn.

Hãy nghĩ đến các website như Medium.com, New York Times, Patreon hoặc các website khác cho phép người dùng truy cập content cao cấp khi họ đăng ký.

Thời báo New York

Một số website tính phí theo từng bài đăng, trong khi một số khác cho phép bạn truy cập mọi thứ sau khi trả một khoản phí trả trước.

Vậy, tại sao bạn cần plugin tường phí WordPress? Đôi khi, bạn muốn lưu content hay nhất của mình cho những khách hàng trả tiền trung thành nhất.

Gating content của bạn là một trong những cách kiếm tiền trực tuyến được chứng minh nhiều nhất từ ​​blog. Tuy nhiên, paywall không chỉ giới hạn ở các blogger.

Sau đây là một số trường hợp sử dụng khác của tường phí:

 • Người sáng tạo content và người làm podcast có thể giữ kín content truyền thông có giá trị nhất của mình để chỉ dành riêng cho khách hàng trả phí.
 • Các nhà xuất bản digital như báo hoặc tạp chí trực tuyến có thể hạn chế quyền truy cập vào các bài viết cao cấp.
 • Người tạo khóa học có thể cung cấp các hướng dẫn cao cấp và content giáo dục bằng plugin trả phí.
 • Các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ có thể sử dụng plugin trả phí để bán quyền truy cập vào tác phẩm nghệ thuật, bản download digital hoặc hình ảnh có độ phân giải cao.
 • Người làm việc tự do hoặc các công ty môi giới có thể tính phí để truy cập vào các tài nguyên cao cấp, như mẫu hoặc hỗ trợ.

Vấn đề là có nhiều hướng bạn có thể thực hiện. Một bức tường phí thường được sử dụng để kiếm tiền từ content của bạn, vì vậy bạn được trả tiền cho tất cả thông tin có giá trị mà bạn cung cấp cho đối tượng của mình. Nhưng đó cũng là một cách tuyệt vời để phát triển danh sách email của bạn vì bạn có thể yêu cầu người dùng tạo tài khoản để truy cập content cao cấp.

Tại sao nên tin tưởng MuaHosting.com

Tại MuaHosting.com, MuaHosting.com có hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc tạo website WordPress, kiếm tiền từ content và marketing trực tuyến. Khi thử nghiệm các plugin để đánh giá, MuaHosting.com thử chúng trên các website thực tế và đặc biệt chú ý đến các tính năng, ưu và nhược điểm độc đáo.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem quy trình biên tập của MuaHosting.com.

1. Thành viênPress

Trang web MemberPress

MemberPress là plugin paywall tốt nhất trên thị trường, cho phép bạn bán content độc quyền chỉ dành cho thành viên. Plugin này đi kèm với các tính năng cho phép bạn xây dựng paywall đằng sau website WordPress của mình, quản lý content và tư cách thành viên và nhận thanh toán định kỳ.

Là chủ sở hữu website, bạn chịu trách nhiệm về các quy tắc truy cập content. Bạn có thể phân phối content theo khoảng thời gian đã đặt và thời hạn truy cập. Phân phối content theo lịch trình là một cách tuyệt vời để cải thiện khả năng giữ chân khách hàng, vì khách hàng phải ở lại để tiếp tục truy cập.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo các cấp độ thành viên khác nhau. Người dùng có thể chọn gói họ muốn tham gia và mỗi gói có content, giá cả và tính năng riêng. Theo cách đó, bạn có thể xây dựng các gói thành viên hấp dẫn đối tượng khác nhau, có thể giúp thúc đẩy doanh số.

Ví dụ, trong cài đặt MemberPress, bạn có thể chọn số trang mà người dùng có thể truy cập mà không cần đăng ký.

seo-paywall-cài đặt

Đây là cách tuyệt vời để người dùng mới có thể xem thử content của bạn và xem trước những gì có thể mong đợi trong content cao cấp của bạn.

Ngoài ra, còn có rất nhiều quy tắc khác mà bạn có thể thiết lập. Ví dụ, bạn có thể chọn phân loại content dựa trên tag, category và các phân loại khác.

điều kiện truy cập-content được bảo vệ

Để biết thêm chi tiết về những gì plugin này có thể làm, hãy xem bài đánh giá MemberPress đầy đủ của MuaHosting.com.

Ưu điểm:

 • MemberPress rất dễ sử dụng.
 • Nó tích hợp với nhiều ứng dụng của bên thứ ba khác, chẳng hạn như Drip, Constant Contact, Stripe, PayPal và các ứng dụng khác.
 • Bạn có toàn quyền kiểm soát cách bạn muốn hạn chế content và tạo cấp độ thành viên.

Nhược điểm:

 • Trong khi MemberPress cung cấp phiên bản miễn phí với các tính năng cơ bản để hạn chế content, phiên bản Pro có nhiều tính năng nâng cao hơn như thanh toán theo đăng ký, download digital, chia sẻ content, v.v.

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng MemberPress: Với MemberPress, bạn có thể dễ dàng thiết lập và hạn chế các bài đăng, trang, category và file cụ thể cho các thành viên trả phí. Bạn thậm chí có thể hạn chế content dựa trên đăng ký tài khoản chứ không phải đăng ký trả phí. Theo kinh nghiệm và thử nghiệm của MuaHosting.com, MuaHosting.com chưa tìm thấy plugin tường phí nào cung cấp nhiều tính năng như MemberPress.

2. Thành viênMouse

Thành viênchuột

MemberMouse là một trong những plugin paywall tối ưu với người dùng nhất mà bạn có thể tìm thấy. Nó cho phép bạn bán content và sản phẩm được bảo vệ. Điểm tuyệt vời của phần mềm này là bạn có nhiều option để tối đa hóa doanh số, chẳng hạn như bán thêm chỉ bằng một cú nhấp chuột, dùng thử miễn phí và trả phí, và giá chỉ dành cho thành viên.

Ngoài ra, bạn có thể hạn chế quyền truy cập content bằng cách bảo vệ một số trang và bài đăng nhất định và tự động khóa tài khoản được chia sẻ. Giống như MemberPress, bạn có thể thêm lịch trình content custom và nhiều cấp độ thành viên. Nhìn chung, bạn là người nắm quyền kiểm soát khi nói đến việc hạn chế và content.

membermouse-drip-content

Ví dụ, bạn có thể thiết lập lịch trình content nhỏ giọt cụ thể dựa trên cấp độ thành viên cụ thể. Điều này giúp khuyến khích người đăng ký tiếp tục gia hạn tư cách thành viên của họ.

Ngoài ra, bạn có thể tạo form đăng nhập để người dùng có thể dễ dàng đăng nhập bất cứ lúc nào sau khi họ trở thành thành viên. MemberMouse tạo HTML custom cho mỗi form đăng nhập.

Mã-mẫu-đăng-cập

Sau đó, bạn có thể thêm HTML đó vào trang bán hàng custom hoặc trang đích mà bạn đã tạo bằng plugin xây dựng trang như Hạt giống.

Để biết thêm chi tiết về các tính năng có sẵn, hãy xem bài đánh giá MemberMouse của MuaHosting.com.

Ưu điểm:

 • Bạn có thể bán gói đăng ký trả phí và sản phẩm vật lý.
 • Plugin này kết nối với các dịch vụ marketing qua email và cổng thanh toán ưa thích của bạn.
 • Bạn có thể nhúng form đăng nhập vào bất kỳ trang nào trên website của mình, chẳng hạn như trang chủ, trang đích hoặc các trang khác.

Nhược điểm:

 • Không có plugin miễn phí và giá bắt đầu từ 199,50 đô la một năm.

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng MemberMouse: Do các tính năng nâng cao, MuaHosting.com khuyên dùng MemberMouse cho các công ty lớn và cấp doanh nghiệp. Nó phù hợp để tạo tường phí, website thành viên và bán sản phẩm vật lý.

3. Thành viên WishList

Thành viên WishList

WishList Member là plugin trả phí cho phép bạn bán content cao cấp trên website của mình.

Với plugin này, bạn có thể kiểm soát chi tiết thời điểm, đối tượng và content nào bạn cấp quyền truy cập. Thậm chí còn tốt hơn, nó sẽ tự động cấp quyền truy cập và xóa quyền truy cập dựa trên cấp độ thành viên. Giống như các plugin khác, bạn có thể tạo nhiều cấp độ thành viên tùy thích.

Bạn cũng có thể tự động phân phối content bằng cách lên lịch đăng bài vào thời gian và ngày cụ thể. Chúng tôi cũng rất thích tính năng “sneak peek” thú vị, tính năng này hiển thị các đoạn trích content được kiểm duyệt. Tính năng này giúp người đọc biết được những gì họ đang bỏ lỡ và có thể giúp thúc đẩy chuyển đổi.

WishList Member là một trong số ít plugin cung cấp tính năng Trả tiền theo bài đăng. Thay vì cung cấp quyền truy cập vào content cụ thể dựa trên cấp độ thành viên, người dùng có thể trả tiền cho từng bài đăng riêng biệt. Điều đó có nghĩa là bạn cũng có thể đặt mức giá khác nhau cho từng bài đăng, tùy thuộc vào giá trị của bài đăng.

Ngoài ra, một trong những điều tuyệt vời nhất về WishList Member là phạm vi tích hợp rộng rãi. Bạn sẽ tìm thấy danh sách dài các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, dịch vụ marketing qua email và các dịch vụ tự động hóa marketing khác.

Ví dụ, nếu bạn là người tạo khóa học hoặc huấn luyện viên, thì bạn có thể tích hợp plugin với LearnDash hoặc FunnelKit Automations để xây dựng kênh bán hàng cho các chương trình có giá cao hơn.

Ưu điểm:

 • Bạn có thể sử dụng tính năng xem trước content cụ thể và mời người dùng đăng ký.
 • Có một thư viện tích hợp khổng lồ.
 • Bạn có thể chọn giới hạn content theo tư cách thành viên hoặc tính phí cho mỗi bài đăng.

Nhược điểm:

 • Giao diện có vẻ hơi phức tạp đối với người mới bắt đầu.

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng WishList Member: WishList Member có giá 147 đô la cho một license duy nhất, khiến nó trở thành một trong những plugin thành viên trả phí ít tốn kém nhất. Xem xét tất cả các tính năng bạn nhận được, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát paywall của mình với mức giá hợp lý.

4. Thành viên trả phí Pro

Thành viên trả phí Pro

Paid Memberships Pro chứng minh rằng bạn không cần phải mua một plugin đắt tiền để có một paywall hiệu quả. Chỉ với phiên bản miễn phí, bạn sẽ có giải pháp bảo mật content của mình và tính phí đăng ký định kỳ cho content đó.

Phiên bản miễn phí cung cấp 28 loại hạn chế content khác nhau, chẳng hạn như:

 • Quyền truy cập giới hạn vào một số lượng lượt xem trang nhất định trước khi chạm đến tường phí
 • Hiển thị bản xem trước hoặc ẩn hoàn toàn content bị hạn chế
 • Truy cập nguồn cấp nước nhỏ giọt theo lịch trình
 • Cung cấp category để xem hồ sơ thành viên khác
 • Tạo content được cá nhân hóa dựa trên cấp độ thành viên

Nói như vậy, phiên bản trả phí cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn và các tính năng nâng cao. Trong quá trình thử nghiệm, MuaHosting.com rất ấn tượng với loạt tính năng của plugin Paid Membership Pro, mà bạn có thể truy cập khi nâng cấp.

Các gói trả phí cung cấp các công thức custom cao cấp để bạn có thể custom website paywall theo đúng nhu cầu của mình. Ví dụ, bạn có thể thêm thanh tiến trình để hiển thị lượng content mà người dùng đã sử dụng hoặc chuyển hướng thành viên khi đăng xuất dựa trên cấp độ.

Ngoài ra, bạn còn nhận được rất nhiều addon như Google Analytics và theo dõi eCommerce, hỗ trợ cao cấp, custom trang thanh toán nâng cao, v.v.

Để tìm hiểu thêm về plugin này, hãy xem bài đánh giá chi tiết về Paid Memberships Pro của MuaHosting.com.

Ưu điểm:

 • Plugin này hỗ trợ các cổng thanh toán phổ biến.
 • Nó cung cấp hiệu suất website trả phí, chẳng hạn như báo cáo doanh thu và bán hàng.
 • Bạn có thể cho phép người dùng mua các mặt hàng thuộc một category, quyền truy cập một lần hoặc thậm chí là content riêng lẻ.

Nhược điểm:

 • Plugin không bao gồm tính năng tích hợp cho phép quản trị viên bật hoặc tắt các hành động cụ thể của người dùng. Ví dụ: bạn có thể muốn cho phép người dùng tự nâng cấp nhưng tắt option tự hủy.

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng Paid Memberships Pro: Chúng tôi thích Paid Memberships Pro vì phiên bản miễn phí đủ tốt để bắt đầu nếu bạn chỉ muốn tạo một paywall trong WordPress. Nhưng nếu bạn muốn thêm các custom khác như cải thiện trải nghiệm thanh toán, khả năng chấp nhận quyên góp hoặc các tính năng nâng cao khác, thì bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro.

5. Phát triển khách hàng tiềm năng

Thrive dẫn đầu

Thrive Leads là giải pháp xây dựng danh sách được thiết kế để chuyển đổi người dùng thành người đăng ký email. Giải pháp này cung cấp nhiều tính năng, chẳng hạn như khả năng tạo hộp đèn bật lên, thanh cố định và thanh nổi, form nội tuyến và thậm chí là khóa content có tường phí.

Plugin có trình chỉnh sửa trực quan kéo và thả dễ sử dụng, cho phép bạn tạo form chọn tham gia. Ngoài ra, còn có rất nhiều mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể chọn mẫu phù hợp nhất với ưu đãi của mình.

Điều MuaHosting.com thích nhất ở Thrive Leads là bạn có thể chọn giới hạn content của mình thông qua email hoặc bằng cách thu tiền.

Khoa nội dung

Nếu bạn muốn thiết lập tường phí cho content cao cấp của mình, bạn sẽ cần thêm link đến trang thanh toán. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần một plugin thanh toán WordPress như WooCommerce.

Thrive Leads có dạng đăng ký plugin độc lập hoặc là một phần của toàn bộ Thrive Suite. Ví dụ, với Thrive Apprentice, bạn có thể dễ dàng thiết lập tường phí và yêu cầu người dùng trả phí để truy cập vào website thành viên của bạn.

Ưu điểm:

 • Có rất nhiều mẫu lựa chọn để bạn lựa chọn.
 • Bạn có thể nhúng khóa content vào bất kỳ phần nào trên website của mình.
 • Plugin này trực quan và dễ sử dụng.

Nhược điểm:

 • Bạn cần một plugin riêng để thu tiền thanh toán.

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng Thrive Leads: Kết nối plugin paywall của bạn với các công cụ marketing và tạo khách hàng tiềm năng khác có thể là một rắc rối. Đó là điều làm cho Thrive Leads trở nên đặc biệt. Với Thrive Suite, bạn có mọi thứ bạn cần để thu hút và chuyển đổi khách hàng mới mà không cần chuyển từ plugin này sang plugin khác.

6. Công cụ tìm kiếm OptinMonster

OptinMonster

OptinMonster là phần mềm tạo khách hàng tiềm năng được MuaHosting.com khuyên dùng hàng đầu, nghĩa là đây là công cụ tốt nhất trên thị trường giúp bạn có thêm traffic và mở rộng danh sách email.

OptinMonster cung cấp tính năng khóa content chỉ dành cho các campaign nội tuyến, nghĩa là các form tạo khách hàng tiềm năng đã được nhúng vào trang. Với tính năng này, bạn có thể xóa content được bảo vệ khỏi trang cho đến khi người đọc đăng ký hoặc làm mờ mọi thứ cho người dùng cho đến khi họ đăng ký.

Khóa content OptinMonster

Khi người dùng nhập email, content được bảo vệ sẽ xuất hiện và họ có thể bắt đầu đọc tài liệu độc quyền của bạn.

Ngoài ra, giống như Thrive Leads, nó cho phép bạn tạo các campaign tạo khách hàng tiềm năng hấp dẫn như popup dạng hộp đèn, hộp cuộn trượt vào và thảm welcome toàn màn hình.

Ưu điểm:

 • Đây là cách tuyệt vời để mở rộng danh sách email của bạn.
 • Có rất nhiều mẫu và loại tạo khách hàng tiềm năng.
 • Bạn có thể xóa content khỏi trang hoặc làm mờ content để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nhược điểm:

 • Không chấp nhận thanh toán cho tường phí.

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng OptinMonster: Nếu bạn đang tìm cách ẩn content cho đến khi người dùng đăng ký danh sách email của bạn, thì OptinMonster là một lựa chọn tuyệt vời. Mặc dù không phải là tường phí truyền thống, nhưng đây là một lựa chọn tuyệt vời để tạo khách hàng tiềm năng.

7. Truy cậpAlly

Truy cậpAlly

AccessAlly là một plugin hệ thống quản lý học tập (LMS) được thiết kế để giúp huấn luyện viên, người đào tạo và người sáng tạo bán sản phẩm digital của họ.

Không giống như hầu hết các nền tảng khác, AccessAlly tập trung vào việc trở thành một nền tảng tất cả trong một giúp các huấn luyện viên trực tuyến tạo ra những trải nghiệm học tập tuyệt vời. Với nền tảng này, bạn có thể cung cấp các khóa học trực tuyến, tư cách thành viên, chứng chỉ, chương trình huấn luyện cao cấp, cộng đồng và sách. Thậm chí còn có các mẫu cho từng nền tảng này, vì vậy bạn không bao giờ phải bắt đầu từ đầu.

Mẫu AccessAlly

Sau khi tự mình thử nghiệm AccessAlly, MuaHosting.com thực sự thích khả năng kiểm soát mà bạn có được khi nói đến việc bảo vệ content. Với tag truy cập, bạn có thể dễ dàng upload và bảo vệ các file như PDF, MP3, v.v.

Với tư cách là người tạo khóa học, bạn có thể hạn chế content dựa trên cấp độ thành viên hoặc khóa học. Mọi thứ được xử lý bằng tag và tài liệu, đảm bảo chỉ những thành viên trả phí mới có thể xem một số tài liệu nhất định.

Ngoài ra, content được bảo vệ của AccessAlly cho phép bạn xóa content đó khỏi kết quả tìm kiếm của Google. Theo cách đó, người dùng trái phép sẽ không thể tình cờ truy cập vào content tường phí bị hạn chế của bạn.

Ưu điểm:

 • Bạn có thể lưu trữ tất cả các sản phẩm digital, tư cách thành viên, cộng đồng và content được bảo vệ ở cùng một nơi.
 • Nó có thể tích hợp với các công cụ khác như ứng dụng CRM và dịch vụ marketing qua email.
 • Sử dụng trò chơi điện tử để giữ chân người dùng bằng cách kiếm điểm khi hoàn thành nhiệm vụ.

Nhược điểm:

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng AccessAlly: AccessAlly là một plugin mạnh mẽ phù hợp nhất với những người sáng tạo content và huấn luyện viên trực tuyến. Với plugin này, bạn có thể bảo vệ content được bảo vệ và phân chia thành các cấp độ thành viên. Thêm vào đó, có các khoản thanh toán Stripe và PayPal định kỳ tích hợp sẵn.

8. Hạn chế content Pro

Hạn chế content Pro

Restrict Content Pro là plugin trả phí cho WordPress cho phép bạn hạn chế content theo một số cách, chẳng hạn như tag, category content, trạng thái thành viên, vai trò người dùng WordPress, v.v.

Chúng tôi thích Restrict Content Pro cho phép thành viên quản lý tài khoản của họ một cách dễ dàng. Họ có thể xem trạng thái tài khoản và ngày hết hạn thành viên, nâng cấp hoặc hủy tài khoản và xem toàn bộ lịch sử thanh toán và hóa đơn trước đây của họ.

Bạn cũng có thể gửi email tự động, có thể custom cho người đăng ký của mình. Nó có các tag để lựa chọn, vì vậy bạn có thể cá nhân hóa email của mình, như thêm tên và họ, ngày hết hạn, code phiếu giảm giá, v.v.

Trong khi có một phiên bản miễn phíphiên bản Pro cung cấp nhiều tính năng nâng cao hơn. Theo MuaHosting.com, báo cáo chi tiết về thu nhập trên website paywall của bạn là rất quan trọng để thành công. Bạn thậm chí có thể cung cấp đăng ký dùng thử miễn phí để người mua tiềm năng có thể dùng thử tư cách thành viên trước khi mua.

Ưu điểm:

 • Bạn có thể cung cấp bản dùng thử miễn phí để tăng doanh số.
 • Plugin này tích hợp WooCommerce, cho phép bạn hạn chế những người có thể mua sản phẩm từ cửa hàng trực tuyến của bạn dựa trên cấp độ thành viên.
 • Plugin này cung cấp nhiều option hạn chế content.

Nhược điểm:

 • Tính năng chia sẻ content chỉ khả dụng dưới dạng addon trong phiên bản Pro.

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng Restrict Content Pro: Restrict Content Pro cung cấp dashboard khách hàng toàn diện cho phép người dùng thay đổi tư cách thành viên của họ. Chúng tôi cũng thích rằng nó cung cấp các tính năng cao cấp tuyệt vời với mức giá phải chăng.

9. aMemberPro

aMemberPro

aMemberPro là một plugin tường phí đơn giản, tối ưu với người dùng, cho phép bạn toàn quyền kiểm soát content nào được cung cấp cho công chúng.

Giống như các plugin khác trong danh sách của MuaHosting.com, bạn có thể tạo các cấp độ thành viên không giới hạn. Điều này cho phép bạn bán content nào cần hạn chế dựa trên các mức giá và điều khoản đăng ký khác nhau.

Plugin cho phép bạn xây dựng khu vực chỉ dành cho thành viên của riêng bạn. Mỗi content chỉ được chuyển đến khu vực thành viên, vì vậy các thành viên không trả phí sẽ không biết content bên trong.

Điểm nổi bật của aMember Pro là khả năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, do đó bạn có thể dễ dàng dịch content của mình sang bất kỳ ngôn ngữ nào trong số 22 ngôn ngữ.

Ngoài ra, bạn còn nhận được các tính năng nâng cao như form đăng ký linh hoạt với chức năng tạo mật khẩu tự động và thậm chí là chương trình link tích hợp. Chương trình link là một cách tuyệt vời để khuyến khích người đăng ký truyền bá thông tin về tư cách thành viên của bạn.

Ưu điểm:

 • Bạn có thể tạo chương trình link của riêng mình, tương tự như một plugin như Liên kếtWP.
 • Quy trình thanh toán cho phép custom rộng rãi, chẳng hạn như form đăng ký linh hoạt, bộ xử lý thanh toán dự phòng, code phiếu giảm giá, v.v.
 • Plugin này cung cấp quyền kiểm soát truy cập chi tiết cho website trả phí của bạn.

Nhược điểm:

 • Không có phiên bản miễn phí.
 • Giao diện của nó đã lỗi thời.

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng aMember Pro: Đây là một plugin tuyệt vời cung cấp nhiều custom. Bạn cũng có toàn quyền kiểm soát các content theo lịch trình, cấp độ thành viên và loại content bạn muốn hạn chế.

10. HọcDash

HọcDash

LearnDash là một plugin WordPress LMS phổ biến cho phép bạn tạo các khóa học trực tuyến, bài kiểm tra và bài học không giới hạn. Với trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản, bạn có thể thiết lập các khóa học phụ trợ mà không cần viết một dòng code nào.

Plugin này rất tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn bán khóa học trên website WordPress của họ. Hệ thống quản lý học tập này vượt xa một website trả phí đơn giản.

Nó đi kèm với các công cụ xây dựng khóa học toàn diện, nơi bạn có thể thiết kế content khóa học có thương hiệu. Ví dụ, người dùng chỉ có thể truy cập mô-đun tiếp theo sau khi họ đã hoàn thành mô-đun trước đó, cung cấp hướng dẫn có cấu trúc hơn để học hiệu quả hơn.

Học trực tuyến có thể nhanh chóng trở nên nhàm chán, đó là lý do tại sao LearnDash là plugin tốt nhất để giữ người dùng tham gia vào tài liệu của bạn. Bạn có thể thêm diễn đàn riêng tư, tạo câu đố thành viên, cấp huy hiệu người dùng và thậm chí trao chứng nhận giải thưởng khi hoàn thành khóa học.

câu hỏi về điểm thưởng

Bạn thậm chí có thể đặt ra các quy tắc hạn chế content, chẳng hạn như yêu cầu học sinh đạt được một số điểm nhất định bằng cách hoàn thành các bài kiểm tra hoặc đọc các bài viết trước trong một loạt bài.

Để biết thêm thông tin, hãy xem bài đánh giá LearnDash đầy đủ của MuaHosting.com.

Ưu điểm:

 • Thích hợp để bán khóa học trực tuyến.
 • LearnDash có nhiều yếu tố trò chơi điện tử để thu hút người dùng.
 • Bạn có thể kiểm soát cách bạn muốn hạn chế quyền truy cập content.

Nhược điểm:

 • Đây là plugin được thiết kế cho các khóa học chứ không chỉ là tường phí.

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng LearnDash: Chúng tôi thích LearnDash vì nó có cách tiếp cận năng động hơn đối với website paywall truyền thống của bạn. Thay vì chỉ giới hạn content, LearnDash cung cấp nhiều cách hơn để thu hút người dùng, chẳng hạn như thanh tiến trình, các yếu tố trò chơi và giải thưởng, rất tuyệt vời để xây dựng lòng trung thành của khách hàng.

11. Thành viên WooCommerce

Thành viên WooCommerce

WooCommerce Memberships là addon cho plugin thành viên dành cho chủ cửa hàng WooCommerce. Với plugin này, bạn có thể hạn chế các dịch vụ, sản phẩm và content chỉ dành cho người dùng đã đăng ký trong cửa hàng của mình.

Đây là một trong số ít công cụ có sẵn giúp kết nối cửa hàng, content và tư cách thành viên của bạn. Việc cấp quyền truy cập đặc biệt cho các thành viên trả phí giúp xây dựng một cộng đồng gắn kết chặt chẽ và tăng cường lòng trung thành.

Ví dụ, bạn có thể muốn gửi quà tặng cho thành viên cùng với content độc quyền. Điều này cho phép bạn thêm nhiều đặc quyền hơn vào mỗi gói thành viên so với plugin paywall đơn giản. Bạn thậm chí có thể cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho thành viên trả phí.

Giống như các plugin paywall khác, bạn cũng có thể chia nhỏ content, nghĩa là khách hàng cần phải là thành viên trong một khoảng thời gian nhất định trước khi họ có thể truy cập vào một số trang hoặc bài đăng nhất định.

Bên cạnh đó, WooCommerce Memberships cung cấp cho bạn các option kiểm soát nâng cao khác. Bạn có thể hạn chế việc xem sản phẩm chỉ dành cho thành viên để chỉ thành viên mới có thể xem những sản phẩm tốt nhất của bạn. Điều này rất hiệu quả nếu bạn bán các mặt hàng bằng cách sử dụng một plugin đấu giá để giải quyết tình trạng hàng tồn kho hạn chế.

Hạn chế sản phẩm trong WooCommerce Memberships

Ưu điểm:

 • Bạn có nhiều option kiểm soát, như loại content và sản phẩm nào cần hạn chế xem.
 • Tiện ích bổ sung này cho phép bạn cung cấp bản dùng thử miễn phí.
 • Bạn có thể truyền tải content theo lịch trình.

Nhược điểm:

 • Tính năng này chỉ khả dụng cho chủ cửa hàng WooCommerce.

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng WooCommerce Memberships: WooCommerce Memberships là một cách tuyệt vời để đưa content đến với người dùng cửa hàng. Khi khách hàng trả tiền để trở thành thành viên, họ sẽ vui mừng khi nhận được các đặc quyền bổ sung mà họ có thể không tìm thấy ở nơi khác.

Những câu hỏi thường gặp về Plugin Paywall

Tôi có thể đặt tường phí trên WordPress không?

Có, tất cả những gì bạn cần là một plugin paywall cho phép bạn hạn chế quyền truy cập vào content theo trang, bài đăng, category, URL, v.v. Theo cách đó, người dùng phải hoàn tất một hành động như tạo tài khoản trên website của bạn hoặc trở thành thành viên trả phí để xem paywall.

Plugin paywall nào là tốt nhất cho WordPress?

Plugin paywall tốt nhất là MemberPress. Nó có khả năng kiểm soát truy cập mạnh mẽ, cho phép bạn hạn chế content theo ý muốn.

Bạn cũng có thể cung cấp content cho các thành viên sau một thời gian nhất định. Ngoài những điều cơ bản, bạn có thể bán các khóa học trực tuyến, cung cấp trải nghiệm học tập tương tác hơn là chỉ là một bức tường phí cơ bản.

Plugin paywall miễn phí nào tốt nhất cho WordPress?

Paid Memberships Pro là plugin paywall tốt nhất có phiên bản miễn phí. Nó cung cấp nhiều loại hạn chế content, cho phép bạn kiểm soát chi tiết và bạn có thể chấp nhận thanh toán định kỳ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm được plugin paywall tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn cuối cùng của MuaHosting.com về cách tạo website thành viên WordPress và danh sách các plugin và công cụ WordPress cần có cho các website kinh doanh.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi MuaHosting.com Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy MuaHosting.com trên TwitterFacebook.

5/5 - (81 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách Thêm Schema FAQ vào WordPress (2 Phương pháp)

Bạn có muốn thêm schema FAQ vào WordPress không? Việc thêm schema FAQ có thể giúp tăng thứ hạng SEO và tỷ lệ nhấp chuột tự nhiên bằng cách hiển thị trực tiếp các câu hỏi thường gặp trong kết quả tìm kiếm của Google. Trong bài viết này, WPBeginner

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo Banner cho website (3 cách dễ dàng)

Bạn đang tìm cách dễ dàng để tạo banner website trên WordPress? Banner có thể làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ hoặc tin tức cập nhật được cung cấp bởi website của bạn theo cách bắt mắt. Nó có thể tăng sự tương tác của người dùng, tăng

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo block WordPress custom (Cách dễ dàng)

Trình chỉnh sửa block Gutenberg trong WordPress cung cấp trải nghiệm tạo content mạnh mẽ và đa năng. Tuy nhiên, thư viện block mặc định có thể không phải lúc nào cũng bao gồm tất cả các nhu cầu cụ thể của website của bạn. Trong nhiều năm qua, WPBeginner

Đọc tiếp »