14 Cách Tăng Giá Trị Đơn Hàng Trung Bình Với WordPress

Mục lục

Bạn đang tìm cách khuyến khích khách hàng chi nhiều tiền hơn trong cửa hàng trực tuyến của mình? Bạn nên bắt đầu theo dõi ngay số liệu giá trị đơn hàng trung bình (AOV).

Tập trung vào AOV là một cách hiệu quả để phát triển doanh nghiệp, đặc biệt là nếu bạn đang điều hành một cửa hàng eCommerce. Trong khi làm việc chặt chẽ với nhiều cửa hàng trực tuyến trong thập kỷ qua, tôi đã thử nghiệm rất nhiều chiến lược để xem chiến lược nào làm tăng AOV và chiến lược nào thì không.

Từ kinh nghiệm này, tôi có thể chỉ cho bạn 14 cách chắc chắn sẽ tăng giá trị đơn hàng trung bình bằng WordPress để cải thiện lợi nhuận của bạn.

Ghi chú: Đây là bài đăng của khách mời Chris Klosowski, chủ tịch của Tải xuống digital dễ dàngplugin eCommerce digital tốt nhất cho WordPress. Đây là chuyên mục chuyên gia mà WPBeginner Việt Nam xuất bản vào thứ năm cách tuần, trong đó WPBeginner Việt Nam mời một chuyên gia WordPress chia sẻ kinh nghiệm của họ với độc giả.

Cách tăng giá trị đơn hàng trung bình với WordPress

Giá trị đơn hàng trung bình (AOV) là gì?

Điều hành một cửa hàng trực tuyến là đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khi vẫn trang trải được chi phí và tạo ra lợi nhuận. May mắn thay, có khá nhiều cách để bạn có thể tăng lợi nhuận.

Ví dụ, bạn có thể thử tăng lượng truy cập vào website của mình hoặc khuyến khích nhiều người dùng thực hiện mua hàng hơn. Điều này sẽ làm tăng số lượng chuyển đổi hoặc giao dịch trong cửa hàng của bạn, dẫn đến nhiều doanh thu hơn.

Một cách tiếp cận khác là cố gắng tăng số tiền bạn kiếm được từ mỗi giao dịch riêng lẻ. Điều này được gọi là ‘giá trị đơn hàng trung bình’ hoặc AOV và là theme của bài viết này.

AOV là tất cả về số tiền khách hàng của bạn chi tiêu cho mỗi đơn hàng. Bạn có thể tính toán bằng cách chia tổng doanh thu của mình cho số lượng đơn hàng bạn nhận được.

Sau đây là công thức tính AOV:

AOV = Total Revenue / Number of Orders

Ví dụ, giả sử cửa hàng trực tuyến của bạn tạo ra tổng doanh thu là 10.000 đô la từ 200 đơn hàng trong một tháng. AOV của bạn sẽ là:

AOV = $10,000 / 200 orders = $50 per order

Hiểu và phân tích AOV có thể giúp bạn có được những hiểu biết giá trị về doanh nghiệp eCommerce của mình. Sau đó, bạn có thể sử dụng những hiểu biết này để đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu nhằm cải thiện lợi nhuận và thành công chung của mình.

Nhìn chung, nếu bạn bán nhiều sản phẩm digital, thì việc tập trung vào việc tăng giá trị đơn hàng trung bình có thể là một cách dễ dàng để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Như đã nói, để tăng giá trị đơn hàng trung bình của cửa hàng, bạn chỉ cần cung cấp cho khách hàng một lý do để chi tiêu nhiều hơn.

Hãy cùng xem xét 14 cách bạn có thể tăng giá trị đơn hàng trung bình bằng WordPress.

1. Theo dõi số liệu Giá trị đơn hàng trung bình (AOV) trên Cửa hàng trực tuyến của bạn

Bước đầu tiên của bạn là bắt đầu theo dõi AOV trên website WordPress của bạn. Bạn có thể sử dụng dữ liệu này để tìm hiểu chiến lược nào đang hiệu quả và chiến lược nào không.

Nhóm của tôi thực hiện điều này một cách đơn giản trong Easy Digital Downloads bằng cách cung cấp báo cáo tích hợp để bạn không phải thiết lập phần mềm theo dõi và giải pháp phân tích riêng biệt. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập Tải xuống » Báo cáo trong dashboard WordPress của bạn.

WooCommerce cũng cho phép bạn dễ dàng tìm thấy AOV trong dashboard của họ.

Theo dõi AOV trong Easy Digital Downloads

Để theo dõi eCommerce, tôi thực sự khuyên bạn nên thiết lập theo dõi eCommerce bằng Google Analytics trên trang WordPress của mình.

2. Có cấu trúc giá phù hợp

Việc tìm ra cấu trúc giá phù hợp cho sản phẩm của bạn là rất quan trọng. Cấu trúc giá này phải trang trải được chi phí và giúp bạn có lợi nhuận, đồng thời đưa ra mức giá hợp lý để khuyến khích khách hàng mua hàng.

Có rất nhiều điều cần cân nhắc ở đây. Vì vậy, nhóm của tôi đã tạo ra một hướng dẫn chi tiết trên blog Easy Digital Downloads sẽ giúp bạn cấu trúc giá sản phẩm digital của bạn để thành công.

Tối ưu hóa cấu trúc giá của bạn có thể liên quan đến một số thử nghiệm. Đôi khi, bạn có thể thấy rằng việc giảm giá sẽ làm tăng AOV của bạn vì điều này giúp khách hàng của bạn dễ dàng mua nhiều sản phẩm hơn.

Nhưng bạn sẽ không biết điều gì hiệu quả nếu không đo lường. Theo dõi số liệu AOV của cửa hàng là một cách tuyệt vời để khám phá điều gì hiệu quả và điều gì không.

3. Cung cấp các gói sản phẩm

Khi cân nhắc cấu trúc giá của cửa hàng, đừng giới hạn suy nghĩ của bạn vào từng sản phẩm. Việc kết hợp các kết hợp sản phẩm khác nhau có thể giúp khách hàng của bạn cảm thấy họ đang nhận được giá trị gia tăng.

Trong chuyên mục chuyên gia gần đây nhất của tôi, tôi đã đề cập rằng việc đóng gói sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng hơn. Tốt hơn nữa, nó có thể khuyến khích họ mua nhiều hơn, tăng giá trị đơn hàng trung bình của bạn.

Ví dụ, một trong những khách hàng của WPBeginner Việt Nam, SmashBalloon đã sử dụng thành công hình thức mua theo gói để khuyến khích khách hàng dùng thử sản phẩm theo gói với mức giá giảm mạnh.

bó aov

Gói sản phẩm cung cấp cho khách hàng của bạn mức chiết khấu theo số lượng lớn, thường là 60-80% tổng giá trị của các sản phẩm đó. Sự kết hợp sản phẩm phù hợp sẽ đáp ứng sở thích, nhu cầu và ngân sách của người dùng.

Ví dụ, bạn có thể đóng gói các sản phẩm thường được mua cùng nhau. Một cửa hàng trò chơi có thể đóng gói một máy chơi game cùng với một trò chơi và bộ điều khiển, hoặc bạn có thể đóng gói một cuốn sách điện tử với phiên bản sách nói của nó.

Gói sản phẩm cũng có thể khuyến khích khách hàng mua nhiều sản phẩm hơn dự định. Một người chỉ muốn mua một vài bức ảnh về văn phòng tại nhà có thể bị cám dỗ bởi ‘Gói văn phòng tại nhà’ giá cả phải chăng.

Ví dụ về gói

4. Cung cấp các plan thanh toán

Đôi khi, khách hàng của bạn chỉ có thể mua một món hàng nhỏ đơn giản vì hiện tại họ không có đủ tiền để mua thêm.

Các gói thanh toán ‘Mua ngay trả sau’ cho phép người dùng mua hàng ngay và thanh toán theo thời gian. Đồng thời, cửa hàng của bạn sẽ nhận được toàn bộ số tiền ngay lập tức.

Hiện nay, 35% người tiêu dùng sử dụng hình thức trả tiền sau cho hầu hết các giao dịch mua sắm của mình.

Vì những gói này giúp khách hàng của bạn mua hàng dễ dàng hơn nên giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và AOV của cửa hàng bạn.

Nếu bạn đang bán các bản download digital, bạn có thể sử dụng các option thanh toán như Klarna và Afterpay để thiết lập Mua ngay Trả sau với Easy Digital Downloads. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng WP Thanh toán đơn giản plugin cung cấp option thanh toán sau với các giải pháp eCommerce khác.

5. Làm cho việc thanh toán trở nên dễ dàng

Một quy trình thanh toán dài dòng hoặc khó hiểu có thể khiến khách hàng choáng ngợp, nghĩa là họ dành ít thời gian và công sức hơn cho việc mua hàng hoặc thậm chí bỏ cuộc trước khi hoàn tất thanh toán. Một quy trình thanh toán dễ dàng khuyến khích khách hàng chi tiêu nhiều hơn.

Việc đơn giản hóa quy trình sẽ giảm tải nhận thức cho khách hàng bằng cách giảm lượng trí tuệ cần thiết. Nó cho phép người mua tập trung vào việc hoàn tất giao dịch mua mà không cảm thấy choáng ngợp, điều này có thể khiến họ thêm nhiều mặt hàng hơn vào giỏ hàng.

Bạn có thể giảm thiểu sự phiền hà bằng cách cung cấp nhiều option thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau, cho phép khách hàng thanh toán với tư cách là khách mà không cần tạo tài khoản và bao gồm hướng dẫn rõ ràng.

EDD bao gồm các option này trên trang thanh toán tải nhanh của mình. Bạn có thể chọn tiện ích mở rộng để thêm phương thức thanh toán bạn muốn sử dụng, bao gồm Vạch sọc, PayPalvà nhiều thứ khác nữa.

Biểu mẫu thanh toán Easy Digital Downloads

Bạn cũng có thể custom trang thanh toán trong WooCommerce và các plugin eCommerce khác để tối ưu hóa cho mục đích chuyển đổi và tăng AOV.

6. Cung cấp Upsell và Cross-Sell

Theo kinh nghiệm của tôi, một trong những cách hiệu quả nhất để khuyến khích khách hàng chi nhiều tiền hơn khi mua hàng là sử dụng các đợt tăng giá đơn hàng. Đây là khi bạn cung cấp cho người mua thêm sản phẩm hoặc ưu đãi trong quá trình thanh toán.

Các báo cáo trong ngành ước tính rằng các đơn hàng tăng đột biến đóng góp 35% tổng doanh thu của Amazon. Họ làm tốt điều này và nó mang lại lợi nhuận.

Hãy xem ảnh chụp màn hình về cách một công ty cung cấp theme WordPress có thể bán thêm một sản phẩm liên quan.

thanh toán-bán chéo

Các loại chính của lệnh tăng giá là upsell và cross-sell. Sau đây là một số ví dụ giúp bạn thấy được sự khác biệt:

  • Trong một cửa hàng sơn, một chương trình bán thêm sẽ khuyến khích khách hàng mua sơn chống tia UV thay vì sơn thông thường. Ban đầu, nó đắt hơn, nhưng bền hơn nhiều, mang lại giá trị tốt hơn và tiết kiệm tiền về lâu dài.
  • Bán chéo là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm khác mà họ sẽ cần khi sơn nhà. Có thể bao gồm cọ sơn, con lăn, tấm phủ, khay đựng sơn, v.v.

Đây chỉ đơn giản là dịch vụ khách hàng tốt. Bạn đang đảm bảo rằng khách hàng mua sản phẩm họ thực sự cần và họ có mọi thứ họ cần để làm công việc. Họ đánh giá cao điều đó.

Nó cũng giúp bạn tăng khả năng hiển thị của các sản phẩm không được mua thường xuyên. Và vì khách hàng chi nhiều tiền hơn cho đơn hàng nên nó làm tăng AOV của bạn.

Thật dễ dàng để thêm các đơn hàng tăng đột biến vào cửa hàng trực tuyến của bạn bằng cách sử dụng Easy Digital Downloads bán chéo và bán thêm tiện ích mở rộng dành cho thành viên trả phí.

Nó cho phép bạn thêm các sản phẩm digital khác vào trang sản phẩm và trang thanh toán của mình. Điều này có thể tạo ra một số giao dịch mua hàng theo cảm tính, cho phép bạn tăng giá trị đơn hàng trung bình.

Điều này cũng cực kỳ dễ thiết lập trong các cửa hàng WooCommerce với một plugin như FunnelKit. Để biết thêm chi tiết, chỉ cần xem hướng dẫn WPBeginner về cách tạo một đơn hàng tăng đột biến cho WooCommerce.

7. Quảng bá sản phẩm có biên lợi nhuận cao

Khi bạn giới thiệu sản phẩm cho khách hàng, việc giới thiệu và quảng bá các mặt hàng có biên lợi nhuận cao hơn sẽ giúp ích.

So với các sản phẩm khác, các sản phẩm có biên lợi nhuận cao sẽ tạo ra nhiều lợi nhuận hơn trên mỗi đơn vị bán ra.

Bằng cách quảng bá chúng một cách chiến lược, bạn có thể tăng lợi nhuận chung ngay cả khi block lượng bán hàng vẫn giữ nguyên hoặc thậm chí giảm nhẹ. Điều này có thể dẫn đến AOV cao hơn mà không cần tăng số lượng đơn hàng.

Nếu bạn có một cửa hàng sản phẩm digital, thì bạn có thể sử dụng EDD Sản phẩm khuyến cáo tiện ích mở rộng để hiển thị nổi bật các sản phẩm có lợi nhuận cao của bạn trên trang download và trang thanh toán.

Amazon thực hiện điều tương tự trên các trang sản phẩm của mình bằng cách hiển thị các recommend ‘Những người đã xem sản phẩm này cũng đã xem’ và ‘Những người đã mua sản phẩm này cũng đã mua’. Những điều này có thể khuyến khích khách hàng mua thêm các sản phẩm mà họ quan tâm.

Amazon recommend sản phẩm trên trang sản phẩm của mình

Một cách tiếp cận khác là kết hợp các sản phẩm có biên lợi nhuận cao với các sản phẩm có biên lợi nhuận thấp hơn. Điều này có thể khuyến khích khách hàng mua gói và có khả năng tăng tổng chi tiêu của họ.

8. Cung cấp phiếu giảm giá thông minh

Phiếu giảm giá thông minh là một cách tuyệt vời để tăng doanh số, giữ chân khách hàng và khuyến khích lòng trung thành với thương hiệu. Chúng có thể thúc đẩy khách hàng thêm nhiều mặt hàng vào giỏ hàng để đủ điều kiện được giảm giá.

Ví dụ, bạn có thể khuyến khích khách hàng chi tiêu nhiều hơn bằng cách tặng quà miễn phí hoặc miễn phí vận chuyển khi tổng giá trị giỏ hàng của họ đạt đến một số tiền nhất định.

Hoặc bạn có thể tạo phiếu giảm giá ‘mua một tặng một’ (BOGO) để thuyết phục người mua thêm sản phẩm vào giỏ hàng. Hoặc khi họ mua một sản phẩm nào đó, bạn có thể cung cấp cho họ sản phẩm thứ hai với giá giảm thay vì miễn phí.

Cung cấp thêm sản phẩm với mức giá giảm để khuyến khích mua hàng

EDD (Đảng Cộng sản) Giảm giá Pro Tiện ích mở rộng cho phép bạn tạo các chiết khấu nâng cao được tự động áp dụng vào màn hình thanh toán dựa trên các điều kiện cụ thể.

Ngoài ra, nếu bạn có cửa hàng WooCommerce, thì bạn có thể tạo phiếu giảm giá thông minh bằng plugin Advanced Coupons. Nó cho phép bạn tạo mọi loại phiếu giảm giá, phần thưởng và chiết khấu để có thêm doanh số và phát triển doanh nghiệp của mình.

9. Tối ưu hóa hành trình của người dùng

Tôi đã đề cập đến việc cải thiện trải nghiệm thanh toán trong cửa hàng trực tuyến của bạn, nhưng vẫn còn rất nhiều cách khác mà bạn có thể tối ưu hóa hành trình của người dùng để cải thiện trải nghiệm của họ.

Hành trình khách hàng suôn sẻ và tích cực sẽ tạo nên cảm giác tin tưởng và hài lòng. Điều này có thể khuyến khích khách hàng chi tiêu nhiều hơn và quay lại mua hàng trong tương lai.

FunnelKit, trước đây là WooFunnels, là một trình xây dựng phễu bán hàng WordPress cho phép bạn tối ưu hóa đường dẫn người dùng thực hiện trên website của bạn để trở thành khách hàng. Nó cho phép bạn tạo thanh toán một lần nhấp, cung cấp các chương trình bán thêm một lần nhấp, sử dụng layout trang đẹp mắt và nhiều hơn nữa.

WooFunnels Một cú nhấp chuột Upsell

Khách hàng có trải nghiệm tích cực trên website dễ điều hướng và tìm thấy sản phẩm họ cần. Điều này giúp họ cảm thấy tự tin hơn về việc mua hàng và hoàn tất các đơn hàng lớn hơn.

10. Sử dụng nỗi sợ bỏ lỡ (FOMO) để tạo ra sự cấp bách

Tạo cảm giác cấp bách và phấn khích có thể khuyến khích khách hàng mua ngay để tránh bỏ lỡ cơ hội có giá trị. Điều này được gọi là FOMO, hay nỗi sợ bỏ lỡ, và là một chiến thuật bán hàng nổi tiếng.

Khi sử dụng chiến lược FOMO, bạn cần phải chân thành và minh bạch. Nếu khách hàng của bạn cảm thấy rằng bạn đang cố gắng thao túng họ bằng cách tạo ra cảm giác cấp bách giả tạo, thì bạn có thể mất lòng tin của họ.

Tính cấp thiết thường được tạo ra bằng cách chạy chương trình khuyến mại trong thời gian giới hạn, chẳng hạn như Black Friday. Khách hàng cần phải mua hàng trước khi chương trình khuyến mại kết thúc để được giảm giá.

Khi chạy chương trình giảm giá có thời hạn, tôi khuyên bạn nên hiển thị bộ đếm thời gian countdown để đảm bảo khách hàng hành động trước khi ưu đãi hết hạn.

Ví dụ về bộ đếm thời gian countdown

Sự khan hiếm là một cách khác để tạo cảm giác cấp bách. Ví dụ, bạn có thể thông báo cho khách hàng khi hết hàng hoặc cung cấp các sản phẩm phiên bản giới hạn độc quyền.

11. Sử dụng bằng chứng xã hội để giành được sự tin tưởng

Khách hàng mới có thể không muốn chi nhiều tiền vào cửa hàng trực tuyến của bạn. Họ chỉ đơn giản là chưa có lý do để tin tưởng bạn.

Trên thực tế, 92% người tiêu dùng ngần ngại mua hàng khi không có đánh giá từ khách hàng nào.

Đây chính là sức mạnh của bằng chứng xã hội, khi khách hàng tiềm năng có thể bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi trải nghiệm của những người đã mua hàng và có trải nghiệm tốt với cửa hàng của bạn.

Điều này có nghĩa là bạn có thể giành được sự tin tưởng của khách hàng mới bằng cách hiển thị các đánh giá và lời chứng thực về sản phẩm trên website của bạn từ những khách hàng thực sự. Khi bạn giành được sự tin tưởng của người dùng mới, họ sẽ tự tin hơn nhiều khi thêm sản phẩm vào giỏ hàng của mình.

Đánh giá Smash Balloon Feed Pro demo

Người dùng EDD có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng Đánh giá tiện ích mở rộng. Tính năng này cho phép bạn bật tính năng đánh giá của khách hàng bằng xếp hạng sao cho các sản phẩm bạn chọn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các plugin chứng minh xã hội WordPress hàng đầu khác như Đánh giá Smash Balloon Feed ProTin tưởngPulse.

12. Tạo chương trình khách hàng thân thiết

Nhiều khách hàng của tôi sử dụng thành công các chương trình khách hàng thân thiết để khuyến khích người mua sắm chi tiêu nhiều hơn. Khi bạn thưởng thêm điểm cho các đơn hàng vượt quá một số tiền nhất định, bạn có thể tăng giá trị đơn hàng trung bình hiệu quả như bán chéo và bán thêm.

Hãy nghĩ đến tag Starbucks Rewards. Mỗi lần bạn mua một đồ uống, bạn lại gần hơn với một tách cà phê miễn phí.

Thẻ khách hàng thân thiết Starbucks

EDD cung cấp một số tiện ích mở rộng có thể giúp bạn tạo chương trình khách hàng thân thiết, chẳng hạn như Mua phần thưởng sự mở rộng.

Điều này cho phép bạn thưởng cho khách hàng một code giảm giá sau khi mua hàng. Bạn có thể đặt số tiền mua tối thiểu để khuyến khích họ thêm nhiều hơn vào giỏ hàng.

Mặt khác, người dùng WooCommerce có thể dễ dàng tạo chương trình khách hàng thân thiết với plugin Advanced Coupons Loyalty Program. Để biết thêm các khuyến nghị, hãy xem các lựa chọn chuyên gia của WPBeginner Việt Nam về các plugin điểm và phần thưởng WooCommerce tốt nhất.

13. Phục hồi giỏ hàng bị bỏ rơi

Hầu hết các cửa hàng trực tuyến đều có số lượng lớn người dùng rời khỏi website của họ từ trang thanh toán. Trung bình, có tới 69% người mua hàng từ bỏ giỏ hàng của họ. Tại sao không thử lấy lại một số trong số họ và khôi phục lại doanh số đã mất?

Những khách hàng này thể hiện sự quan tâm thực sự đến sản phẩm của bạn, điều này khiến họ trở thành khách hàng tiềm năng có giá trị. Nhắc nhở họ về giỏ hàng bị bỏ rơi và cung cấp một số ưu đãi để hoàn tất giao dịch mua. Bạn có thể chuyển đổi thành công họ thành khách hàng trả tiền và điều này có thể đóng góp vào AOV của bạn.

Bạn có thể bắt gặp họ ngay trước khi họ rời khỏi website của bạn. của OptinMonster Công nghệ phát hiện ý định thoát nghiên cứu chuyển động của chuột để biết khi nào ai đó sắp rời khỏi website của bạn và hiển thị popup ngay tại thời điểm đó.

Ví dụ về ý định thoát

Nếu người dùng đã rời khỏi website của bạn, thì bạn có thể gửi cho họ thông báo đẩy bằng cách sử dụng ĐẩyTươngTác. Hoặc bạn có thể gửi email tự động bằng EDD Lấy lại mở rộng để lấy lại sự chú ý của họ.

Bạn có thể cung cấp cho khách hàng động lực để hoàn tất giao dịch mua và giới thiệu cho họ các option bán thêm hoặc bán chéo có liên quan, chẳng hạn như thêm sản phẩm bổ sung vào giỏ hàng hoặc giảm giá theo gói. Điều này đặc biệt hiệu quả nếu bạn sử dụng phương pháp tiếp cận được cá nhân hóa.

Những gợi ý có mục tiêu này có thể khuyến khích họ chi tiêu nhiều hơn, từ đó có khả năng làm tăng tổng giá trị đơn hàng.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem hướng dẫn về cách giảm tình trạng bỏ giỏ hàng trong WordPress và cách gửi email về giỏ hàng bị bỏ dở.

14. Kiểm tra nhiều chiến lược

Bây giờ bạn đã xem danh sách các cách để tăng AOV cho cửa hàng của tôi, bạn có thể bắt đầu thực hiện và thử nghiệm nhiều chiến lược.

Nhưng đừng thử tất cả cùng một lúc.

Tốt hơn là thực hiện từng thay đổi một và đo lường tác động của nó lên giá trị đơn hàng của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn thấy cách tiếp cận nào hiệu quả và cách nào không hiệu quả để bạn có thể đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu cho doanh nghiệp của mình.

Hãy nhớ rằng, tăng AOV là một quá trình liên tục. Bằng cách sử dụng kết hợp các chiến lược này và liên tục theo dõi và phân tích kết quả, bạn có thể tăng giá trị đơn hàng trung bình và thúc đẩy doanh thu chung trong cửa hàng trực tuyến của mình một cách hiệu quả.

Tôi hy vọng những mẹo này giúp bạn phát triển doanh nghiệp trực tuyến của mình bằng cách tăng giá trị đơn hàng trung bình (AOV) trong cửa hàng của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem các hướng dẫn này về cách tạo landing page bằng WordPress hoặc các plugin tặng thưởng và cuộc thi WordPress tốt nhất.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi WPBeginner Việt Nam Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy WPBeginner Việt Nam trên TwitterFacebook.

5/5 - (97 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách tạo và quản lý file Ads.txt trong WordPress

Bảo vệ website WordPress của bạn khỏi gian lận quảng cáo là rất quan trọng, nhưng không nhất thiết phải phức tạp. Tệp ads.txt là một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ có thể bảo vệ doanh thu quảng cáo và danh tiếng của bạn. Chúng tôi đã tham

Đọc tiếp »