21 Theme WordPress Tốt Nhất Cho bbPress (2024)

Mục lục

Bạn đang tìm kiếm những theme WordPress tốt nhất cho bbPress?

bbPress cho phép bạn dễ dàng thêm diễn đàn vào trang WordPress của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải chọn một theme phù hợp để tạo diễn đàn trực tuyến. Nhiều theme WordPress không phù hợp với bbPress.

Trong bài viết này, WPBeginner Việt Nam sẽ chia sẻ một số theme WordPress tốt nhất cho bbPress mà bạn có thể sử dụng.

Các theme WordPress tốt nhất cho bbPress

Xây dựng diễn đàn với bbPress và WordPress

WordPress là nền tảng lý tưởng để xây dựng cộng đồng trực tuyến. Bên cạnh việc tạo blog, bạn có thể dễ dàng thêm diễn đàn vào website của mình bằng plugin như bbPress.

Đối với một website cộng đồng trực tuyến, bạn sẽ cần WordPress.org tự lưu trữ. Nó cực kỳ linh hoạt và hỗ trợ tất cả các theme và plugin.

Trước khi bạn có thể tạo website của mình, bạn sẽ cần phải đăng ký tài khoản hosting WordPress. Tất cả các website đều cần lưu trữ, giống như ngôi nhà của website của bạn trên internet.

Bạn cũng cần một tên miền cho website của mình. Tên miền của bạn là địa chỉ website của bạn, giống như wpbeginner.com.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost cho dịch vụ hosting web của mình. Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất và là nhà cung cấp dịch vụ hosting được WordPress chính thức recommend.

Ưu đãi Bluehost dành cho độc giả WPBeginner

Đối với người dùng WPBeginner, Bluehost cung cấp tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá lớn cho dịch vụ hosting web. Bạn có thể bắt đầu chỉ với 2,75 đô la/tháng.

Sau khi đăng ký dịch vụ hosting, bạn có thể tiếp tục và cài đặt WordPress. Để biết thêm chi tiết, bạn nên xem hướng dẫn của WPBeginner Việt Nam về cách tạo website WordPress.

Bước tiếp theo là cài đặt bbPress. Sau đó, bạn nên làm theo hướng dẫn từng bước này về cách thêm diễn đàn vào WordPress.

Bây giờ, chúng ta hãy cùng xem danh sách các theme WordPress tốt nhất dành cho bbPress mà WPBeginner Việt Nam đã chọn lọc kỹ lưỡng mà bạn có thể sử dụng.

1. Sao chổi

Thiên văn

Astra là một theme WordPress nhanh với thiết kế đa năng cho phép bạn tạo bất kỳ loại website nào. Nó cũng đi kèm với một số mẫu tích hợp hỗ trợ plugin diễn đàn bbPress.

Với page builder kéo và thả như Beaver Builder, bạn có thể custom hoàn toàn màu sắc, font, hình nền, v.v. của website diễn đàn. Astra tương thích với các plugin thành viên WordPress để cho phép mọi người đăng ký làm thành viên trên website của bạn.

Ngoài ra, Astra có bảng quản trị tuyệt vời link trực tiếp đến các cài đặt chính trong trình custom trực tiếp. Điều này cũng cho phép bạn dễ dàng thêm các plugin miễn phí. Với Astra Pro, bạn cũng có được nhiều option custom bổ sung.

2. Đại dương WP

Đại dươngWP

OceanWP là một theme WordPress miễn phí cổ điển và cũng là một theme diễn đàn tuyệt vời. Nó cung cấp một trình nhập content demo chỉ bằng 1-click và nhiều mẫu có sẵn để khởi chạy website diễn đàn của bạn một cách nhanh chóng.

Nó bao gồm cả layout miễn phí và cao cấp, dễ custom bằng page builder. Chủ đề này có thể dịch được, nghĩa là bạn có thể tạo website diễn đàn đa ngôn ngữ cho doanh nghiệp của mình.

Với phiên bản cao cấp của OceanWP, bạn có thể thêm các tiện ích Elementor đặc biệt vào website của mình. Chúng bao gồm Ajax search (tìm kiếm trực tiếp), Google Maps, tiêu đề động và nhiều hơn nữa.

3. Phân chia

Chia đôi

Divi là một theme WordPress đẹp và là trình xây dựng hình ảnh tối ưu để tạo bất kỳ loại website nào. Nó có hàng trăm layout trang, bao gồm các mẫu bbPress và landing page.

Divi cho phép người mới bắt đầu thiết lập diễn đàn mà không cần viết bất kỳ code nào. Với nhiều option custom, bạn có thể thoải mái lựa chọn từ màu sắc không giới hạn, kiểu chữ, kiểu tiêu đề và nhiều hơn nữa cho website cộng đồng trực tuyến của mình.

Bạn không cần biết bất kỳ CSS nào để tinh chỉnh giao diện website của mình. Bạn có đầy đủ Google Fonts với Divi, cũng như nhiều icon hữu ích. Bạn thậm chí có thể mua thêm các module Divi để có được những thứ như lịch sự kiện cho website của mình.

4. Không có

Neve

Neve là một theme WordPress hiện đại được thiết kế cho bất kỳ loại website nào. Nó tích hợp với các plugin xây dựng trang kéo và thả như Elementor và Visual Composer để cho phép bạn tạo và custom các trang diễn đàn.

Chủ đề được tối ưu hóa cao cho SEO để giúp website của bạn xếp hạng tốt trên Google và các công cụ tìm kiếm khác. Nó cũng tương thích với các plugin lưu trữ đệm phổ biến để tải trang của bạn nhanh chóng.

5. Siêu

Cực kỳ

Ultra là một theme WordPress cao cấp đi kèm với Themify Builder và tích hợp đầy đủ với plugin bbPress để tạo diễn đàn trực tuyến. Theme này có layout header và footer cho phép bạn thêm logo custom và các link hữu ích.

Để thiết lập nhanh, Ultra cũng đi kèm một số mẫu có sẵn mà bạn có thể sử dụng. Các tính năng khác bao gồm addon miễn phí, option nền, cuộn thị sai và menu mega.

Ultra sử dụng responsive và hỗ trợ retina. Điều đó có nghĩa là website của bạn sẽ trông tuyệt vời trên mọi thiết bị ở mọi kích thước màn hình.

6. Diễn đànEngine

Diễn đànEngine

ForumEngine là một theme WordPress cộng đồng tối ưu với người dùng, tuyệt vời để tạo diễn đàn WordPress với bbPress để tương tác xã hội. Nó cho phép người dùng trả lời câu hỏi, như câu trả lời, đăng link, thêm ảnh, v.v.

Có thể custom cao từ giao diện để thay đổi màu sắc, font, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng diễn đàn của mình để hiển thị quảng cáo và kiếm tiền trực tuyến.

7. Diễn đàn báo chí

Diễn đàn báo chí

ForumPress là một theme WordPress bbPress tuyệt vời. Nó cho phép bạn tạo diễn đàn để người dùng của bạn có thể thảo luận các theme và bắt đầu cuộc trò chuyện. Ngoài ra, nó còn cung cấp tìm kiếm nhanh như chớp, content demo, option cá nhân hóa, thiết lập nhanh chóng và dễ dàng, v.v.

ForumPress hỗ trợ tất cả các plugin WordPress phổ biến để mở rộng các tính năng và chức năng của diễn đàn trực tuyến của bạn. Bạn thậm chí có thể thêm các yếu tố như cửa hàng trực tuyến vào website của mình để giúp kiếm tiền từ diễn đàn.

8. Sự hiểu biết sâu sắc

Cái nhìn thấu suốt

Insight là một theme WordPress cực kỳ linh hoạt phù hợp với các diễn đàn, blog và website tin tức bbPress. Nó đi kèm với các bảng màu và cũng cho phép bạn tạo bảng màu của riêng mình.

Chủ đề này cung cấp cả layout dạng grid và dạng danh sách để hiển thị các bài đăng trên blog của bạn. Insight có thể dịch và cũng có thể được sử dụng để xây dựng các website đa ngôn ngữ bằng WPML.

9. Hestia chuyên nghiệp

Hestia chuyên nghiệp

Hestia Pro là một theme WordPress đa năng được xây dựng cho mọi loại website. Nó hoàn toàn tương thích với bbPress và bạn có thể sử dụng nó cho các website kinh doanh, cộng đồng trực tuyến hoặc blog.

Nó đi kèm với các tính năng nâng cao như menu mega, hình nền custom, hỗ trợ custom trực tiếp đầy đủ, khả năng tương thích với WooCommerce, v.v. Thêm vào đó, nó tích hợp với các plugin dịch thuật và hỗ trợ ngôn ngữ RTL.

10. Chủ đề BuddyX

Bạn thân

BuddyX Theme là một theme mạng xã hội WordPress cho phép bạn thiết lập một trang diễn đàn cộng đồng. Nó cũng cho phép bạn tạo một website thành viên, nền tảng học tập xã hội và thị trường xã hội.

Giao diện của theme trông giống như một nền tảng truyền thông xã hội. Nó hiển thị hoạt động gần đây và các phần khác trên trang chủ. Bạn cũng có thể thêm form đăng nhập để người dùng đăng nhập vào website.

BuddyX là lựa chọn tốt cho các website thành viên, cộng đồng chơi game và các trang diễn đàn trực tuyến khác.

11. Tạp chí Pro

Tạp chí Pro

Magazine Pro là một theme WordPress mạnh mẽ dành cho bbPress và các website tạp chí. Theme này có layout tối giản, rộng rãi giúp hiển thị content của bạn một cách nổi bật.

Magazine Pro sẵn sàng cho eCommerce và đi kèm với bảng option theme. Trang chủ của theme có các khu vực tiện ích và tiêu đề có thể custom hoàn toàn. Thêm vào đó, nó tương thích với tất cả các plugin phổ biến.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty hosting WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể nhận được theme này và tất cả 35+ theme StudioPress khác khi bạn đăng ký lưu trữ WP Engine để xây dựng website của mình.

Thưởng: Người dùng WPBeginner cũng được giảm thêm 20%. Hãy bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay!

12. Tuyệt vời

Xuất sắc

Xuất sắc là một theme WordPress miễn phí tương thích với bbPress với tính linh hoạt và dễ thiết lập. Bạn có thể sử dụng theme này để tạo bất kỳ website nào, nhưng theme này tập trung vào các website kinh doanh và có giao diện trang chủ đẹp mắt.

Với Excellent, bạn sẽ nhận được mẫu form liên hệ, mẫu thư viện, mẫu công ty và nhiều sidebar. Đây cũng là lựa chọn tốt cho diễn đàn hỗ trợ.

13. Câu trả lời

Câu trả lời

Answers là một theme bbPress WordPress tuyệt vời. Nó cho phép bạn tạo một diễn đàn hoặc cộng đồng trực tuyến để người dùng có thể dễ dàng đăng câu hỏi và câu trả lời.

Điều tuyệt vời nhất về theme này là cả bạn và người dùng đều có thể bình chọn cho các câu trả lời hàng đầu trên diễn đàn. Điều này sẽ giúp người dùng tìm ra giải pháp tốt nhất cho bất kỳ câu hỏi nào.

Bạn cũng có thể custom Câu trả lời bằng tiện ích và thậm chí là shortcode. Một số tiện ích custom được bao gồm để giúp bạn.

14. Nhạc Chuông

Tin tức

Noozbeat là một theme WordPress sạch sẽ và hiện đại cho bbPress với layout theo phong cách tin tức/tạp chí. Nó có layout trang chủ được tích hợp đầy đủ tiện ích, cho phép bạn kéo và thả tiện ích để thiết lập website.

Nó có nhiều layout bài đăng nổi bật, tiện ích custom để tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và kiểm soát màu sắc trên theme của bạn. Để custom, theme Noozbeat hoạt động với tất cả các plugin xây dựng trang WordPress phổ biến ngay khi cài đặt.

15. Tạp chí

Tạp chí

Tạp chí là một theme tạp chí và báo WordPress có hỗ trợ bbPress để tạo các website thể thao, thời trang, du lịch và các website cộng đồng khác. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn xây dựng một cộng đồng trực tuyến cho doanh nghiệp của mình.

Ngoài hỗ trợ bbPress, Mags còn bao gồm các tiện ích custom và tính năng khám phá content. Nó có một mẫu trang chủ đẹp với nhiều sidebar và layout content.

Mags là một theme WordPress đáp ứng đầy đủ. Thêm vào đó, nó cho phép bạn thêm option đăng ký email bằng cách sử dụng Biểu mẫu WP plugin và cho phép người dùng đăng ký nhận bản tin email của bạn.

16. Webenvo

Webenovo

Webenvo là một theme WordPress miễn phí với cách tiếp cận tối giản trong thiết kế và layout blog truyền thống cho trang chủ. Nó hoàn toàn tương thích với bbPress và WooCommerce và có thể là một theme tốt cho cơ sở tri thức của công ty.

Basic cũng bao gồm một mẫu trang toàn chiều rộng và các mẫu sidebar option. Nó cho phép bạn thêm tiêu đề custom và hình nền. Thêm vào đó, bạn có thể quản lý các option layout bằng trình custom theme WordPress.

17. Bạn thân

Bạn thânBoss

BuddyBoss được thiết kế đặc biệt như một theme bbPress và BuddyPress (BuddyPress là phần mềm mạng xã hội dành cho WordPress). Nó cho phép bạn tạo một website tương tác xã hội từ đầu chỉ trong vài phút.

Một số tính năng chính của BuddyBoss bao gồm logo custom, thông báo trực tiếp, tìm kiếm trên toàn website, khả năng tương thích với plugin dịch thuật WordPress, v.v. Nó cũng cho phép bạn tạo các form đẹp mắt để kết nối với người dùng của mình một cách chuyên nghiệp.

18. Hình vuông

Quảng trường

Quảng trường là một theme WordPress miễn phí cho các website kinh doanh có hỗ trợ bbPress. Bố cục trang chủ sử dụng slider ở trên cùng, theo sau là các phần khác nhau.

Nó cho phép bạn thiết lập và custom các option theme như slider, hình ảnh tiêu đề, hình nền, v.v. Square cũng hỗ trợ WooCommerce để dễ dàng thêm các giải pháp thanh toán.

19. Độ cao chuyên nghiệp

Độ cao Pro

Altitude Pro là một theme WordPress đa năng. Nó có layout rộng rãi, kiểu chữ đẹp và các option theme đơn giản.

Nó hỗ trợ bbPress để tạo cộng đồng trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn. Chủ đề bao gồm trang chủ có tiện ích, vùng tiêu đề có thể custom và các lựa chọn nền.

20. Sự hiện diện

Sự hiện diện

Presence là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều loại cộng đồng bbPress. Đây là theme đa năng của WordPress với layout sạch sẽ và hiện đại.

Presence bao gồm nhiều mẫu demo cho nhiều loại website khác nhau, bao gồm website kinh doanh, blog, tạp chí, giáo dục, bất động sản, khách sạn, v.v.

Mỗi website đều có content demo và các tính năng độc đáo. Presence dễ thiết lập nhưng cung cấp nhiều tính linh hoạt và các option theme khác nhau.

21. Nayma

Nayma

Nayma là một theme WordPress đa năng tuyệt đẹp. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo các trang có module. Nó hoàn toàn tương thích với bbPress và đi kèm với các website sẵn sàng sử dụng.

Nó cung cấp các mô-đun cho bảng giá, vòng quay, slider, lời chứng thực, category đầu tư, dịch vụ, v.v. Việc thiết lập theme rất dễ dàng, ngay cả với người mới bắt đầu.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm được theme WordPress tốt nhất cho bbPress. Bạn cũng có thể muốn xem các hướng dẫn WordPress khác của WPBeginner Việt Nam cho cộng đồng và trang diễn đàn của bạn.

Hướng dẫn WordPress tốt nhất cho các trang diễn đàn bbPress

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi WPBeginner Việt Nam Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy WPBeginner Việt Nam trên TwitterFacebook.

5/5 - (127 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập