22 theme WordPress tốt nhất dành cho huấn luyện viên cuộc sống (2024)

Mục lục

Bạn đang tìm kiếm những theme WordPress tốt nhất dành cho huấn luyện viên cuộc sống?

Life coach cần theme WordPress để xây dựng website chuyên nghiệp cho thương hiệu của họ. Lý tưởng nhất là theme cũng giúp quảng bá dịch vụ và thu hút khách hàng mới trực tuyến.

Trong bài viết này, WPBeginner Việt Nam sẽ chia sẻ một số theme WordPress tốt nhất dành cho huấn luyện viên cuộc sống, cố vấn và diễn giả.

Chủ đề WordPress tốt nhất cho huấn luyện viên cuộc sống

Xây dựng một website hướng dẫn cuộc sống với WordPress

WordPress là trình xây dựng website tốt nhất trên thị trường. Nó rất linh hoạt và dễ sử dụng cho các huấn luyện viên cuộc sống, cố vấn, diễn giả và người đào tạo.

Hãy nhớ rằng có hai loại website WordPress.

Đây là WordPress.com, một giải pháp lưu trữ và WordPress.org, còn được gọi là WordPress tự lưu trữ. Bạn nên xem so sánh của WPBeginner Việt Nam về WordPress.com so với WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org tự lưu trữ cho website của mình. Nó cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng của WordPress, bao gồm cả theme và plugin.

Trước khi bắt đầu, bạn cũng cần có tên miền và tài khoản hosting WordPress.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và là đối tác hosting WordPress được khuyến nghị chính thức.

Ưu đãi Bluehost dành cho độc giả WPBeginner

Đối với người dùng WPBeginner, Bluehost cũng cung cấp tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá LỚN cho dịch vụ hosting web.

Sau khi đăng ký dịch vụ hosting, việc tiếp theo bạn cần làm là cài đặt WordPress. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn từng bước của WPBeginner Việt Nam về cách tạo website.

Hãy cùng xem qua một số theme WordPress tốt nhất dành cho các huấn luyện viên cuộc sống, cố vấn và diễn giả để giúp bạn xây dựng sự hiện diện trực tuyến của mình.

1. Sao chổi

Mẫu theme Astra Life Coach

Astra là một theme WordPress hiện đại, tối ưu với người dùng được xây dựng để tạo bất kỳ loại website nào. Nó cung cấp hàng chục mẫu tích hợp để bắt đầu chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Chủ đề này cũng cung cấp nhiều layout cho các huấn luyện viên cuộc sống, cố vấn và diễn giả. Bạn có thể sử dụng page builder kéo và thả như Beaver Builder và SeedProd để thiết lập và custom website của mình mà không cần chỉnh sửa bất kỳ code nào.

Một số tính năng tuyệt vời khác của Astra bao gồm các trang có chiều rộng đầy đủ, font Google tích hợp, tiêu đề trong suốt và nhiều tính năng khác nữa.

2. Hạt giống

Mẫu theme huấn luyện viên cuộc sống SeedProd

Hạt giống là theme WordPress và trình xây dựng website tốt nhất. Nó cho phép bạn thiết kế theme custom cho website hướng dẫn cuộc sống hoặc thương hiệu cá nhân mà không cần viết code.

SeedProd cũng đi kèm với các bộ công cụ và mẫu website có sẵn. Bạn có thể nhập mẫu phù hợp với yêu cầu của mình và nhanh chóng thay thế content để khởi chạy website chuyên nghiệp của mình.

Điểm tuyệt vời nhất của SeedProd là trình tạo theme kéo và thả. Dễ sử dụng và cho phép bạn thiết lập các thành phần website, văn bản và các tính năng khác với bản xem trước trực tiếp. Bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể thấy giao diện cuối cùng của website trên màn hình.

3. Đại dương WP

Đại dươngWP

OceanWP là một theme đa năng WordPress nhanh chóng. Nó đi kèm với một trình nhập content demo 1-click và nhiều mẫu demo miễn phí và trả phí để khởi chạy website của bạn một cách nhanh chóng. Nó cũng tối ưu với SEO để giúp website của bạn xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn muốn tạo một website giàu tính năng cho doanh nghiệp tư vấn hoặc huấn luyện cuộc sống của mình, thì OceanWP có một mẫu hoàn hảo. Nó bao gồm logo custom, hình nền toàn màn hình, icon phương tiện truyền thông xã hội, v.v.

4. Phân chia

Mẫu theme Divi Life Coach

Divi là một theme WordPress đa năng thời trang. Nó có một bộ layout trang đẹp mắt dành cho huấn luyện viên cuộc sống, có thể cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Mẫu trang chủ bao gồm phần thông tin cá nhân, nút kêu gọi hành động, các dịch vụ nổi bật và nhiều hơn nữa.

Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy các mô-đun và thành phần tích hợp giúp thêm nhiều tính năng hơn vào website của bạn. Divi tích hợp với WooCommerce để bán phiên của bạn trực tuyến. Nó cũng sử dụng responsive, vì vậy website của bạn sẽ trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.

5. Siêu

Mẫu theme Ultra Life Coaching

Ultra là một theme WordPress cổ điển phù hợp để tạo các website huấn luyện cuộc sống chuyên nghiệp, diễn giả truyền cảm hứng và cố vấn. Nó đi kèm với một số mẫu có sẵn mà bạn có thể cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột để khởi chạy website của mình.

Nó đi kèm với nhiều lựa chọn về thiết kế và layout. Thêm vào đó, theme này còn cung cấp phần lời chứng thực, thư viện ảnh, slider, form liên hệ, kiểu chữ sắc nét và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn muốn chạy khóa học phát triển cá nhân trực tuyến thì Ultra hoàn toàn tương thích với MemberPress, LearnPress và các plugin LMS khác.

6. Quyền hạn Pro

Quyền hạn Pro

Authority Pro là một theme WordPress tuyệt vời dành cho huấn luyện viên cuộc sống và cũng là một lựa chọn tốt để xây dựng thẩm quyền trực tuyến của bạn. Theme này có layout sạch sẽ và hiện đại với hình ảnh tiêu đề lớn, tin nhắn welcome và form đăng ký email ở trên cùng.

Nó có trang chủ có tiện ích, menu điều hướng và menu điều hướng dọc độc đáo. Bạn có thể sử dụng cài đặt WordPress custom trong trình custom theme trực tiếp để thiết kế website của mình nhanh chóng.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty hosting WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể nhận được theme này và tất cả 35+ theme StudioPress khác khi bạn đăng ký lưu trữ WP Engine để xây dựng website của mình.

Thưởng: Người dùng WPBeginner cũng được giảm thêm 20%. Hãy bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay!

7. Huấn luyện viên sức khỏe

Huấn luyện viên sức khỏe

Health Coach là một theme WordPress tuyệt đẹp dành cho các huấn luyện viên cuộc sống, cố vấn sức khỏe, huấn luyện viên yoga và phòng tập thể dục, và cố vấn trực tuyến. Nó có layout đơn giản và bắt mắt với màu sắc đậm.

Theme đi kèm nhiều plugin miễn phí để thêm lịch sự kiện, đặt chỗ phiên, khóa học, thanh toán, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng trình nhập 1-click để khởi chạy mẫu cao cấp một cách nhanh chóng.

8. Một động cơ

Một Động Cơ

OneEngine là một theme đa năng WordPress một trang được xây dựng cho mọi loại website chuyên nghiệp. Nó có các lựa chọn thiết kế hiện đại và hiệu ứng nền parallax để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời với khách hàng tiềm năng của bạn.

Bạn có thể sử dụng nó như một mẫu trang đơn với một phần blog riêng biệt. Nó cũng cho phép bạn thêm phần giới thiệu, dịch vụ, category đầu tư và thành viên nhóm bằng cách sử dụng bảng option theme custom.

9. Thị sai

Thị sai

Parallax là một theme WordPress tối dành cho huấn luyện viên. Theme này có nhiều hiệu ứng parallax, slider nền toàn màn hình, menu điều hướng custom và layout tuyệt đẹp.

Nó có các tiện ích phương tiện truyền thông xã hội tích hợp, tích hợp form liên hệ, thanh tiến trình, hình ảnh động CSS đẹp mắt, v.v. Chủ đề Parallax có thể dịch và bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo các website đa ngôn ngữ.

10. Hestia chuyên nghiệp

Hestia chuyên nghiệp

Hestia Pro là một theme WordPress một trang cao cấp dành cho bất kỳ loại website kinh doanh nào. Nó rất linh hoạt và dễ thiết lập bằng các page builder WordPress như Visual Composer.

Theme đi kèm với nhiều website khởi đầu mà bạn có thể sử dụng để tạo website cho dịch vụ huấn luyện cuộc sống hoặc doanh nghiệp tư vấn của mình. Theme hỗ trợ đầy đủ chức năng eCommerce để bạn có thể kiếm tiền từ các buổi học trực tuyến.

Hestia cũng hỗ trợ màn hình retina và sử dụng responsive để trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.

11. Huấn luyện viên Blossom

Xe khách Blossom

Xe khách Blossom là một theme WordPress miễn phí được thiết kế dành riêng cho các huấn luyện viên cuộc sống, cố vấn, diễn giả và nhà trị liệu. Nó có một tiêu đề custom để hiển thị thông tin địa chỉ và icon mạng xã hội của bạn ở phần trên cùng của website.

Nó đi kèm với một số tính năng giống như cao cấp, bao gồm form đăng ký nhận bản tin, hỗ trợ eCommerce, tối ưu hóa SEO, v.v. Chủ đề này cũng hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ RTL. Nhìn chung, đây là một lựa chọn tốt nếu bạn có ngân sách khởi nghiệp.

12. Không có

Neve

Neve là một theme WordPress đa năng tuyệt đẹp. Nó đi kèm với một mẫu tích hợp để tạo website cho các huấn luyện viên cuộc sống, diễn giả truyền cảm hứng, huấn luyện viên cá nhân và nhà trị liệu.

Nó sử dụng màu sắc đẹp để thu hút sự chú ý của người dùng. Khi nói đến các tính năng, Neve có các nút kêu gọi hành động, logo custom, mẫu toàn màn hình và nhiều hơn nữa.

13. Anh Spencer

Spencer

Spencer là một theme WordPress được thiết kế tốt dành cho các doanh nhân, diễn giả truyền cảm hứng, huấn luyện viên cuộc sống và blogger. Nó có layout trang chủ được tích hợp đầy đủ tiện ích cho phép bạn kéo và thả tiện ích để thiết lập.

Nó bao gồm các mẫu riêng biệt cho trang Giới thiệu, landing page, form liên hệ và phần blog của bạn. Thêm vào đó, nó có nhiều option custom và hoạt động với tất cả các plugin xây dựng trang phổ biến, chẳng hạn như trình xây dựng trang Elementor Pro.

14. Sự hiện diện

Sự hiện diện

Presence là một theme WordPress đa năng hoạt động tốt cho cả huấn luyện viên kinh doanh và huấn luyện viên cá nhân. Nó đi kèm với bản demo và trình cài đặt 1-click để bắt đầu nhanh chóng.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm bảng màu, category đầu tư tích hợp, lời chứng thực, tiện ích custom, mẫu trang và nhiều tính năng khác. Nó cũng tương thích với WPML để tạo website đa ngôn ngữ.

15. Chàm

xanh đậm

Indigo là một theme WordPress siêu linh hoạt mà bạn có thể sử dụng để xây dựng bất kỳ loại website nào. Nó là một theme tuyệt vời cho doanh nghiệp nhỏ hoặc huấn luyện. Nó đi kèm với các mẫu website có sẵn có thể chỉnh sửa hoàn toàn bằng các mô-đun kéo và thả đơn giản.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các cài đặt tối ưu với người mới bắt đầu để thêm form liên hệ, lời chứng thực, slider, thư viện ảnh, Google Maps, v.v. Thêm vào đó, Indigo có trang option theme đẹp mắt cho phép bạn tạo website của mình một cách nhanh chóng.

16. Tinh chất Pro

Tinh chất Pro

Essence Pro là một theme tuyệt vời khác dành cho các huấn luyện viên cuộc sống, cố vấn và chuyên gia. Nó có layout tiện ích với nhiều tiện ích để thiết lập trang chủ.

Các tính năng của theme bao gồm tiêu đề có thể custom, nhiều lựa chọn layout, khu vực sẵn sàng cho tiện ích và nhiều hơn nữa. Chủ đề này sẵn sàng cho bản dịch, hỗ trợ WooCommerce và bao gồm các option custom theme.

17. Huấn luyện sức khỏe VW

Huấn luyện sức khỏe VW

Huấn luyện sức khỏe VW là một theme WordPress miễn phí dành cho các huấn luyện viên cuộc sống, diễn giả truyền cảm hứng, người làm nghề tự do và các chuyên gia khác. Được thiết kế để giới thiệu thương hiệu cá nhân của bạn, theme này có slider đẹp mắt, hiệu ứng thị sai và trang chủ chuyên nghiệp.

Bạn có thể quản lý màu sắc, logo, hình nền và nhiều thứ khác trong trình custom trực tiếp của WordPress. Trình custom này hỗ trợ dịch và hoàn toàn tương thích với tất cả các plugin WordPress phổ biến.

18. Đột phá chuyên nghiệp

Đột phá Pro

Breakthrough Pro là một theme WordPress thanh lịch dành cho tác giả, huấn luyện viên cuộc sống, diễn giả và các chuyên gia khác. Bạn có thể sử dụng theme này để biến thương hiệu cá nhân của mình thành trọng tâm của website.

Được xây dựng trên Genesis Framework, nó được tối ưu hóa cao về tốc độ và hiệu suất. Chủ đề bao gồm tiêu đề custom, nền tối giản, trang chủ có tiện ích và bảng option theme mạnh mẽ.

19. Huấn luyện viên trực tuyến

Huấn luyện viên trực tuyến

Huấn luyện viên trực tuyến là một theme WordPress miễn phí được thiết kế dành riêng cho các huấn luyện viên cuộc sống, diễn giả và giảng viên. Nó đi kèm với tính năng đăng ký người dùng để tạo website thành viên và bán các khóa học trực tuyến.

Online Coach tập trung vào các tính năng cốt lõi mà bạn sẽ cần. Bạn có thể sử dụng trình custom theme trực tiếp để thay đổi màu sắc, thiết lập hình ảnh tiêu đề, chỉnh sửa nền và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể thêm plugin và sử dụng shortcode để thêm nhiều chức năng hơn nữa vào website của mình.

20. Phao

Trôi nổi

Float là một theme WordPress đa năng khác dành cho các chuyên gia. Theme này có Themify Builder tích hợp sẵn để cung cấp cho bạn các lựa chọn layout, kiểu tiêu đề và màu sắc không giới hạn. Ngoài ra, theme này còn bao gồm các bản demo có sẵn mà bạn có thể cài đặt và sử dụng làm điểm khởi đầu.

Nó đi kèm với tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, layout blog parallax, form liên hệ, thư viện ảnh và category đầu tư có thể lọc. Tính linh hoạt và dễ sử dụng của nó khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo để xây dựng website hướng dẫn cuộc sống của bạn chỉ trong vài phút.

Có liên quan: Xem bài đánh giá đầy đủ về Themify Builder của WPBeginner Việt Nam để tìm hiểu thêm.

21. Không có

Không có

Noto là một theme WordPress tuyệt vời dành cho tác giả, huấn luyện viên cuộc sống và người đào tạo. Nó có các thành phần trang chủ tương tác và cuộn thị sai, khiến nó trở thành lựa chọn phù hợp cho các nhà tư vấn trực tuyến.

Nó cung cấp màu sắc không giới hạn, hình nền custom, thiết lập 1 lần nhấp, menu lớn và hỗ trợ eCommerce để bán sách điện tử trực tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng page builder yêu thích của mình để tạo và custom các landing page cho website hướng dẫn cuộc sống của mình.

22. Chuyên gia Sydney

Chuyên gia Sydney

Sydney Pro là một theme WordPress cổ điển được xây dựng dành riêng cho các huấn luyện viên về lối sống, nhiếp ảnh gia, người hướng dẫn chăm sóc sức khỏe và diễn giả truyền cảm hứng. Nó đi kèm với một số mẫu khởi đầu có sẵn cho các loại thương hiệu và website cá nhân khác nhau.

Chủ đề này có các phần content nổi bật trên trang chủ, nơi bạn có thể thêm ảnh toàn màn hình, nút kêu gọi hành động, v.v. Sydney Pro tương thích với WooCommerce để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm được theme WordPress tốt nhất cho life coach, diễn giả truyền cảm hứng và chuyên gia tư vấn. Bạn cũng có thể muốn xem các hướng dẫn WordPress khác của WPBeginner Việt Nam dành cho life coach và website đào tạo.

Hướng dẫn WordPress tốt nhất cho Huấn luyện viên cuộc sống

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi WPBeginner Việt Nam Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy WPBeginner Việt Nam trên TwitterFacebook.

5/5 - (110 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách Thêm Schema FAQ vào WordPress (2 Phương pháp)

Bạn có muốn thêm schema FAQ vào WordPress không? Việc thêm schema FAQ có thể giúp tăng thứ hạng SEO và tỷ lệ nhấp chuột tự nhiên bằng cách hiển thị trực tiếp các câu hỏi thường gặp trong kết quả tìm kiếm của Google. Trong bài viết này, WPBeginner

Đọc tiếp »