24 theme WordPress tốt nhất cho tiệm bánh (2024)

Mục lục

Tạo sự hiện diện trực tuyến hấp dẫn cho tiệm bánh hoặc quán cà phê của bạn cũng quan trọng như việc hoàn thiện công thức nấu ăn của bạn. Thời đại digital đòi hỏi một sự trưng bày sống động cho các món bánh kẹo và món ngon của bạn, thu hẹp khoảng cách giữa hơi ấm của lò nướng và màn hình của khách hàng.

Trong hơn một thập kỷ tại WPBeginner, WPBeginner Việt Nam đã thử nghiệm hàng trăm theme WordPress được thiết kế riêng cho các tiệm bánh, quán cà phê và tiệm bánh ngọt. Và cách bạn có thể chọn các mặt hàng tươi cho sản phẩm bánh của mình, WPBeginner Việt Nam đã chọn từng theme với con mắt tinh tường, đảm bảo dễ sử dụng cho các chủ tiệm bánh nhỏ.

Những theme này không chỉ là về layout đẹp. Chúng sẽ cho phép bạn tạo ra một không gian trực tuyến nơi các sản phẩm nướng của bạn có thể tỏa sáng, câu chuyện của bạn có thể được chia sẻ và khách hàng của bạn có thể tương tác với thương hiệu của bạn một cách liền mạch.

Với các tính năng từ đặt chỗ trực tuyến đến menu custom và khả năng eCommerce tích hợp, có một theme ở đây phù hợp với mọi loại tiệm bánh và quán cà phê. Chúng tôi đã đảm bảo điều đó.

Hãy cùng tìm hiểu một số theme WordPress tốt nhất dành cho tiệm bánh mà bạn có thể sử dụng.

Những theme WordPress tốt nhất cho tiệm bánh

Xây dựng một website tiệm bánh với WordPress

WordPress là nền tảng hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp nào xây dựng website. Nó mang lại cho các chủ doanh nghiệp nhỏ những lợi thế tương tự như các tập đoàn lớn trong khi vẫn giữ chi phí xây dựng website ở mức tương đối thấp.

Sau đây là cách tạo website tiệm bánh bằng WordPress.

Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng nền tảng WordPress. Có hai loại WordPress. WordPress.com được lưu trữ cho bạn và có những hạn chế, trong khi WordPress.org do bạn tự lưu trữ.

Hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng WordPress.org tự lưu trữ vì nó cho phép bạn tự do sử dụng tất cả các tính năng của WordPress trên website của mình.

Tiếp theo, bạn sẽ cần một tài khoản hosting WordPress. Bạn cũng sẽ cần một tên miền, đó là địa chỉ website của bạn trên internet.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và là đối tác hosting WordPress chính thức.

Ưu đãi Bluehost dành cho độc giả WPBeginner

Đối với người dùng WPBeginner, Bluehost cung cấp tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá LỚN cho dịch vụ hosting web.

Sau khi bạn đã đăng ký dịch vụ hosting, giờ bạn đã sẵn sàng cài đặt WordPress. Chỉ cần xem hướng dẫn đầy đủ của WPBeginner Việt Nam về cách tạo website để giúp bạn tạo website WordPress của mình.

Bây giờ, chúng ta hãy cùng xem một số theme WordPress đẹp nhất dành cho tiệm bánh và quán cà phê.

1. Sao chổi

Thiên văn

Astra là một theme WordPress nhẹ được xây dựng cho các doanh nghiệp và cửa hàng trực tuyến. Nó đi kèm với một mẫu website toàn màn hình đẹp mắt cho các tiệm bánh, quán cà phê và nhà hàng.

Chủ đề có thể custom, vì vậy bạn có thể thêm logo, menu điều hướng đơn giản, màu nền và nhiều thứ khác. Astra hoạt động hoàn hảo với các plugin xây dựng trang phổ biến như Elementor để giúp bạn thiết kế các website của mình một cách dễ dàng.

2. Hạt giống

Chủ đề SeedProd Bakery

Hạt giống là trình xây dựng theme WordPress tốt nhất để thiết kế theme tiệm bánh hoặc quán cà phê custom. Chúng tôi hoàn toàn giới thiệu nó cho các doanh nghiệp bánh để thiết lập website của họ.

SeedProd cung cấp một mẫu tuyệt vời mà bạn có thể nhập để ra mắt website của mình chỉ với một vài thay đổi, chẳng hạn như thêm sản phẩm bánh, công thức nấu ăn, v.v.

Nó đi kèm với page builder kéo và thả dành cho người mới bắt đầu để thiết kế landing page custom nhanh chóng. Bạn có thể tạo trang giới thiệu về WPBeginner Việt Nam, nơi bạn có thể thêm thông tin chi tiết, bao gồm câu chuyện đằng sau tiệm bánh của bạn và cách mọi thứ bắt đầu với bạn.

SeedProd cũng hỗ trợ WooCommerce ngay từ đầu. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bán các mặt hàng bánh của mình trực tuyến và cũng chấp nhận thanh toán bằng tag credit.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm hàng trăm bộ công cụ và mẫu website, landing page, mẫu chế độ bảo trì và sắp ra mắt, v.v. SeedProd là lựa chọn hàng đầu của WPBeginner Việt Nam để tạo website từ đầu mà không cần viết code.

3. Phân chia

Máy làm bánh Divi

Divi là một trong những theme WordPress cao cấp tốt nhất cho mọi loại website. Nó cung cấp hàng trăm layout trang tích hợp và các website đầy đủ chức năng với trang chủ và các trang bên trong. Chúng bao gồm một mẫu cho tiệm bánh và quán cà phê.

Theme này cung cấp nhiều tính năng để tạo website tiệm bánh với màu sắc và kiểu chữ đẹp. Theme cũng tích hợp với WooCommerce và các plugin eCommerce khác để thiết lập hệ thống đặt hàng trực tuyến cho tiệm bánh của bạn.

Sử dụng bảng option theme, bạn có thể dễ dàng thêm các thành phần như logo và icon yêu thích vào website của mình.

4. Đại dương WP

Đại dươngWP

OceanWP là một theme cao cấp mạnh mẽ cho website tiệm bánh của bạn. Nó có trình cài đặt content demo chỉ bằng 1-click và mẫu bánh hoàn hảo để khởi chạy website của bạn một cách nhanh chóng.

Với thiết kế layout toàn màn hình, bạn có không gian để thêm content, hình nền custom và slider toàn chiều rộng. OceanWP có chức năng tối ưu hóa SEO để giúp website của bạn xếp hạng cao trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

5. Hestia chuyên nghiệp

Hestia chuyên nghiệp

Hestia Pro là một theme WordPress một trang phong cách mà bạn có thể sử dụng để tạo website tiệm bánh hoặc quán cà phê. Nó rất linh hoạt và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời với nhiều lựa chọn màu sắc và kiểu font.

Nó có tốc độ tích hợp và tối ưu hóa hiệu suất giúp website của bạn tải nhanh. Để custom, bạn có thể sử dụng các page builder kéo và thả phổ biến như Beaver Builder.

Hestia Pro cũng tối ưu với SEO, giúp mọi người dễ dàng tìm thấy website của bạn trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

6. Siêu

Cực kỳ

Ultra là một theme đa năng cổ điển của WordPress. Nó đi kèm với một số website có sẵn mà bạn có thể cài đặt chỉ bằng 1-click. Nó cũng bao gồm các layout chuyên nghiệp để tạo trang của bạn mà không cần viết bất kỳ code nào.

Ultra cung cấp màu sắc động, bộ lọc hình ảnh, thư viện ảnh, category đầu tư và hỗ trợ plugin WooCommerce đầy đủ. Bạn có thể dễ dàng cài đặt plugin như Biểu mẫu WP để thêm form đặt hàng vào website của bạn.

Tốt hơn nữa, Ultra sử dụng responsive và hỗ trợ retina. Điều đó có nghĩa là website của bạn sẽ trông tuyệt vời trên các thiết bị di động và ở mọi kích thước màn hình.

7. Tinh chất Pro

Tinh chất Pro

Essence Pro là một theme WordPress đáp ứng phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp bánh hoặc website quán cà phê nào. Bố cục trang chủ được tích hợp đầy đủ tiện ích với các khu vực tiện ích để thêm dịch vụ, sản phẩm và phản hồi của khách hàng. Bạn cũng có thể thêm bất kỳ shortcode nào vào các khu vực này.

Nó có nền tiêu đề parallax đẹp mắt để hiển thị ảnh tiệm bánh của bạn. Nó cũng hỗ trợ tiêu đề custom, màu nhấn, menu xã hội và custom theme trực tiếp.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty hosting WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể nhận được theme này và tất cả 35+ theme StudioPress khác khi bạn đăng ký lưu trữ WP Engine để xây dựng website của mình.

Thưởng: Người dùng WPBeginner cũng được giảm thêm 20%. Hãy bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay!

8. Cảm hứng

Cảm hứng

Inspiro là một theme WordPress đa năng tuyệt vời, cũng phù hợp với các website về tiệm bánh, nhà hàng và quán cà phê. Nó đi kèm với các phần tích hợp cho dịch vụ, lời chứng thực, thành viên nhóm, lịch và nhiều hơn nữa.

Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy các mẫu đặt chỗ trực tuyến, cập nhật tin tức và nhiều hơn nữa. Inspiro bao gồm hỗ trợ Google Maps, giúp khách hàng dễ dàng biết được tiệm bánh hoặc quán cà phê của bạn nằm ở đâu.

9. Chàm

xanh đậm

Indigo là một theme WordPress đa năng cho mọi loại website. Nó có thiết kế theo mô-đun, trình cài đặt demo 1-click và các website có sẵn, bao gồm một mẫu cho các website nhà hàng và tiệm bánh.

Bạn cũng sẽ nhận được nhiều option custom như Google Fonts, sidebar không giới hạn, font icon, hình nền video và hỗ trợ WooCommerce đầy đủ.

10. Cacbon

các-bon

Carbone là một theme WordPress được thiết kế đẹp mắt. Theme này phù hợp với tiệm bánh, quán cà phê, quán rượu và nhà hàng. Theme này bao gồm một trang chủ được tích hợp đầy đủ tiện ích cho phép bạn kéo và thả các mục để thiết lập.

Nó đi kèm với hệ thống quản lý menu, form liên hệ, trang form đặt phòng và một số tiện ích custom. Nó cũng hỗ trợ tất cả các plugin xây dựng trang phổ biến, chẳng hạn như Visual Composer. Bạn có thể sử dụng chúng để tạo mọi loại layout cho các trang của mình.

11. Thực phẩm

Thực phẩm

Foodica là một theme WordPress tuyệt vời cho các website liên quan đến thực phẩm như nhà hàng, quán cà phê và tiệm bánh. Trang chủ có layout rộng rãi với slider hình ảnh lớn ở giữa.

Nó bao gồm các bảng màu, kiểu slider, trang blog, nhiều tiện ích custom, v.v. Nó đi kèm với khả năng tương thích hoàn toàn với WooCommerce để tạo một cửa hàng trực tuyến.

12. Tiệm bánh ngọt

Cửa hàng bánh ngọt Bakery

Cửa hàng bánh ngọt Bakery là một trong những theme WordPress về bánh mì tốt nhất mà bạn có thể nhận miễn phí. Theme này có các phần tích hợp cho lời chứng thực, thành viên nhóm, biểu ngữ và nút kêu gọi hành động.

Có thể dịch để chuyển đổi website của bạn sang các ngôn ngữ khác. Thiết lập theme khá đơn giản và dễ dàng với trình custom trực tiếp của WordPress.

13. Tiệm bánh Next

Tiệm bánh tiếp theo

Tiệm bánh tiếp theo là một theme WordPress đẹp mắt dành cho các tiệm bánh, blog về ẩm thực và website công thức nấu ăn. Theme này có mục công thức nấu ăn cho phép bạn dễ dàng đăng công thức làm bánh và bánh ngọt lên website của mình.

Với theme Next Bakery, bạn có thể hiển thị công thức nấu ăn của mình bằng bộ lọc category. Nó đi kèm với tích hợp thư viện hình ảnh để giới thiệu các sản phẩm bánh của bạn.

14. Món ngon

Món ngon

Delicio là một theme WordPress về thực phẩm được thiết kế tuyệt vời dành cho quán cà phê, tiệm bánh và nhà hàng. Nó có layout trang chủ tích hợp với slider toàn màn hình lớn theo sau là tin nhắn welcome và các ưu đãi đặc biệt hàng ngày.

Nó đi kèm với quản lý menu đầy đủ, Google Maps, hồ sơ nhân viên và menu xã hội. Nó cũng bao gồm một form đặt chỗ được thiết kế đẹp mắt và hỗ trợ WooCommerce đầy đủ.

15. Không có

Neve

Neve là một theme WordPress hoàn hảo được thiết kế cho bất kỳ loại website nào. Nó đi kèm với nhiều bản demo website kinh doanh và một mẫu tuyệt đẹp cho tiệm bánh, cửa hàng bánh ngọt và quán cà phê. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó cho một tiệm kem.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm lựa chọn màu sắc, nền tiêu đề toàn chiều rộng, phần trang chủ và nhiều hơn nữa. Neve tích hợp với các plugin WordPress của bên thứ ba để mở rộng các tính năng và chức năng của website của bạn.

16. Bánh nướng xốp

Bánh nướng xốp

CupCake là theme WordPress cao cấp về thực phẩm và bánh. Theme này có tông màu tươi sáng và vui tươi để thu hút khách hàng.

Chủ đề CupCake cho phép bạn dễ dàng hiển thị công thức nấu ăn và bắt đầu blog công thức nấu ăn trực tuyến. Khi nói đến các tính năng, bạn có thể truy cập vào slider carousel, hộp, category đầu tư, form liên hệ, v.v.

17. Nhà hàng và quán cà phê

Nhà hàng và quán cà phê

Nhà hàng và quán cà phê là một theme WordPress miễn phí cho nhà hàng phù hợp với mọi loại hình kinh doanh thực phẩm, bao gồm cả tiệm bánh. Trang chủ có các phần khác nhau như biểu ngữ, các mục nổi bật, về WPBeginner Việt Nam, dịch vụ và lời chứng thực.

Dễ sử dụng và tất cả các option theme có thể được thiết lập bằng trình custom trực tiếp của WordPress. Nó cũng đi kèm với tài liệu hướng dẫn từng bước để giúp bạn bắt đầu nhanh chóng.

18. Có thể liệt kê

Có thể liệt kê

Listable là một theme category WordPress cho phép bạn thêm các doanh nghiệp địa phương. Theo cách đó, bạn có thể tạo một category các tiệm bánh trong thị trấn hoặc khu vực của mình. Bạn thậm chí có thể tính phí cho danh sách và cho phép người dùng gửi doanh nghiệp của họ.

Nó bao gồm chức năng nhập content demo chỉ bằng 1-click để thiết lập theme nhanh chóng. Chủ đề hoạt động với plugin xây dựng trang kéo và thả yêu thích của bạn để tạo layout trang của riêng bạn.

19. Hạt tiêu+

Tiêu Plus

Pepper+ là một theme WordPress tuyệt đẹp về ẩm thực và nhà hàng. Theme này có layout category đầu tư đẹp mắt, thiết kế theo mô-đun, mẫu tiêu đề và menu điều hướng phong cách.

Với các icon mạng xã hội ở phần trên cùng của website, bạn có thể tối đa hóa phạm vi tiếp cận mạng xã hội và thu hút người dùng trên Facebook, Twitter, Instagram, v.v. Pepper+ hoạt động với các plugin WordPress hàng đầu ngay khi cài đặt.

20. Khối đồ ăn

Khối đồ ăn

Foodie Blocks là một theme WordPress độc đáo dành cho các website về thực phẩm, bao gồm tiệm bánh, quán cà phê, quán bar và nhà hàng. Các tính năng đáng chú ý nhất của theme này bao gồm menu điều hướng lớn, slider carousel mạnh mẽ trên trang chủ và thiết lập dễ dàng.

Nó đi kèm với nhiều phần để thêm công thức nấu ăn, video, nhân viên, sự kiện, v.v. Các mẫu công thức nấu ăn cho phép bạn giới thiệu công thức nấu ăn của mình theo layout dạng grid đẹp mắt.

21. Tiệm bánh Tanawul

Tiệm bánh Tanawul

Tiệm bánh Tanawul là một theme WordPress miễn phí cho tiệm bánh. Nó có màu sắc đẹp và layout hiện đại với slider hình ảnh, nút kêu gọi hành động, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, v.v.

Theme hỗ trợ WooCommerce và option giỏ hàng để thêm cửa hàng trực tuyến và bán sản phẩm bánh của bạn. Với các trang tải nhanh, bạn có thể tăng doanh thu ngay lập tức.

22. Bakes và Cakes Pro

Bakes Và Bánh Ngọt Pro

Bakes and Cakes Pro là một theme WordPress hiện đại dành cho các quán cà phê, nhà hàng, quán bar và tiệm bánh. Theme này cung cấp thiết kế layout bắt mắt và nhiều phần trang chủ để tạo ra một website đẹp mắt một cách nhanh chóng.

Với theme này, bạn cũng nhận được các mẫu trang custom, form đặt chỗ, hỗ trợ Google Maps, phần lời chứng thực và màu sắc không giới hạn.

23. Các mô-đun

Các mô-đun

Modules là một theme WordPress tuyệt vời và linh hoạt phù hợp với các tiệm bánh, quán cà phê, nhà hàng và các website doanh nghiệp nhỏ khác. Nó đi kèm với một số website có sẵn với content demo, có thể cài đặt chỉ bằng 1-click.

Nó cho phép bạn kéo và thả các mô-đun và thành phần vào các trang của bạn. Các tính năng khác bao gồm Google Fonts, mega menu, hỗ trợ WooCommerce đầy đủ và nhiều hơn nữa.

24. Hoa hồng 2

Hoa hồng2

Rosa 2 là một theme WordPress tuyệt đẹp phù hợp với tiệm bánh, nhà hàng và quán cà phê. Theme này có layout trang chủ nổi bật và hiện đại cùng hiệu ứng thị sai nền mượt mà. Theme này có khả năng phản hồi, nghĩa là theme này trông tuyệt vời trên mọi thiết bị và kích thước màn hình.

Bạn có thể dễ dàng tạo một menu đồ ăn với Rosa 2 hoặc thậm chí là một cửa hàng trực tuyến đầy đủ để bán đồ nướng của mình. Bạn cũng có thể custom kiểu dáng và phối màu bằng trình custom theme WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm được theme WordPress tốt nhất cho tiệm bánh. Bạn cũng có thể muốn xem các hướng dẫn WordPress khác của WPBeginner Việt Nam cho website tiệm bánh và quán cà phê của bạn.

Hướng dẫn WordPress tốt nhất cho các website tiệm bánh và quán cà phê

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi WPBeginner Việt Nam Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy WPBeginner Việt Nam trên TwitterFacebook.

5/5 - (150 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập