26 theme và mẫu Beaver Builder tốt nhất (2024)

Mục lục

Bạn đang tìm kiếm những theme và mẫu Beaver Builder tốt nhất?

Có nhiều theme và mẫu WordPress được xây dựng riêng cho Beaver Builder để giúp bạn nhanh chóng tạo các website chuyên nghiệp. Sử dụng theme hoặc mẫu như vậy giúp quá trình nhanh hơn nhiều mà không ảnh hưởng đến thiết kế.

Trong bài viết này, MuaHosting.com sẽ chia sẻ một số theme và mẫu Beaver Builder tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Chủ đề và mẫu Beaver Builder tốt nhất

Beaver Builder là gì?

Beaver Builder là một trong những plugin xây dựng trang WordPress kéo và thả tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo các website và trang đích đẹp mà không cần viết bất kỳ code nào.

Người xây dựng Beaver

Sử dụng các công cụ trỏ và nhấp, bạn có thể tạo ra các thiết kế hấp dẫn cao với bản xem trước trực tiếp. Bạn có thể custom mọi khía cạnh của layout, bao gồm tiêu đề, chân trang, sidebar và tiện ích custom.

Theo mặc định, Beaver Builder đi kèm với hàng chục mẫu có sẵn mà bạn có thể sử dụng làm điểm khởi đầu. Nó hoạt động với bất kỳ theme WordPress nào, nhưng sử dụng các theme có sẵn của Beaver Builder sẽ mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn nữa. Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài đánh giá Beaver Builder của MuaHosting.com.

Lời khuyên của chuyên gia: Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Beaver Builder, thì MuaHosting.com khuyên bạn nên Hạt giống. Đây là page builder WordPress mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng tạo các trang đích, layout và theme custom.

Sau đây là cách tạo theme WordPress hoàn toàn custom bằng SeedProd (không cần code).

Sự khác biệt giữa Theme và Template của WordPress là gì?

Một theme WordPress là một gói hoàn chỉnh bao gồm thiết kế, layout, tính năng và các website cho website của bạn. Bạn có thể sử dụng một theme để tạo website của mình mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ tài nguyên nào khác. Nó đi kèm với tất cả các file code hóa và CSS mà bạn cần để tạo kiểu cho website của mình.

Mặt khác, mẫu trang là layout trang đơn mà bạn có thể sử dụng để tạo các trang đích hoặc các trang custom khác như trang sắp ra mắt, trang giới thiệu về MuaHosting.com, v.v.

Bạn cũng có thể tạo website một trang với các mẫu WordPress. Tuy nhiên, bạn vẫn cần sử dụng plugin WordPress của bên thứ ba để thêm các tính năng và chức năng vào website của mình.

Bây giờ bạn đã biết sự khác biệt giữa theme và mẫu WordPress, hãy cùng xem những theme và mẫu Beaver Builder tốt nhất cho website của bạn.

Ghi chú: Bạn cũng cần một tên miền và dịch vụ hosting web cho website của mình trước khi có thể cài đặt một theme. Tên miền là địa chỉ website của bạn trên web, giống như wpbeginner.com hoặc google.com. Lưu trữ web là nơi lưu trữ tất cả các tập tin trên website của bạn.

Nếu bạn chưa có dịch vụ hosting web, Bluehost đang cung cấp ưu đãi tuyệt vời cho độc giả MuaHosting.com. Ưu đãi này cung cấp cho bạn dịch vụ hosting web giá rẻ cùng tên miền MIỄN PHÍ và chứng nhận SSL.

Ưu đãi Bluehost dành cho độc giả MuaHosting.com

Sau khi thiết lập tài khoản lưu trữ web, bạn cần cài đặt WordPress. Sau đó, bạn có thể chọn từ các theme và mẫu Beaver Builder tốt nhất của MuaHosting.com.

Chủ đề Beaver Builder tốt nhất

Có hàng trăm theme WordPress tương thích với Beaver Builder.

Tuy nhiên, các theme bên dưới đã trải qua quá trình đánh giá bổ sung để đảm bảo chúng tương thích với Beaver Builder. Chúng tôi đã kiểm tra cụ thể từng theme này bằng plugin Beaver Builder để đảm bảo chúng hoạt động như mong đợi.

1. Sao chổi

Chủ đề Astra

Astra là một theme đa năng phổ biến của WordPress được xây dựng cho mọi loại website. Nó hoàn toàn tương thích với các page builder kéo và thả, bao gồm Beaver Builder, cũng như các option khác như Elementor. Nó cũng đi kèm với hàng chục website khởi đầu và bản demo mà bạn có thể nhập bằng 1-click và chỉnh sửa bằng Beaver Builder.

Astra là một trong những theme WordPress tốt nhất. Theme này có nhiều tính năng với các tiện ích mở rộng và addon trả phí để thêm nhiều option hơn vào website WordPress của bạn. Mọi khía cạnh của thiết kế theme đều có thể được custom hoàn toàn và bạn thậm chí có thể tạo layout custom của riêng mình.

Ngay cả phiên bản miễn phí của Astra cũng được thiết kế cho SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) tốt. Điều này giúp website của bạn xếp hạng tốt trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

2. Hestia chuyên nghiệp

Hestia chuyên nghiệp

Hestia Pro là một theme WordPress mạnh mẽ, hoạt động tốt với Beaver Builder cũng như các plugin xây dựng trang phổ biến khác.

Với Hestia Pro, bạn sẽ nhận được trình cài đặt content demo 1-click để giúp bạn bắt đầu ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng Beaver Builder để thay đổi content và hình ảnh trên các website.

Chủ đề này hoạt động với tất cả các plugin WordPress phổ biến để mở rộng chức năng và thêm nhiều tính năng hơn. Hestia Pro cũng hỗ trợ đầy đủ WPML để tạo website WordPress đa ngôn ngữ.

3. Đại dương WP

Đại dươngWP

OceanWP là một theme WordPress tuyệt vời tích hợp hoàn toàn với Beaver Builder để custom website của bạn. Nó được đóng gói với hàng chục layout và mẫu. Bạn có thể cài đặt một mẫu web để thiết lập cấu trúc website của mình và thực hiện các thay đổi đối với layout bằng Beaver Builder.

Nó đi kèm với nhiều bảng màu, font chữ, cuộn thị sai, hình nền và tiện ích custom. Nó cũng được tối ưu hóa cao cho SEO để giúp bạn có thêm traffic từ các công cụ tìm kiếm.

4. Chuyên gia Sydney

Chuyên gia Sydney

Sydney Pro là một theme WordPress Beaver Builder phong cách được thiết kế để tạo ra các website đẹp. Nó đi kèm với các block content trang chủ để thêm hình ảnh, thành phần, tiện ích và content theo cách có tổ chức. Nó cũng cho phép bạn đưa thanh trượt content nổi bật vào phần tiêu đề của website.

Chủ đề cung cấp không gian cho logo custom, menu điều hướng, nút kêu gọi hành động và icon phương tiện truyền thông xã hội. Dễ dàng thiết lập với Beaver Builder và trình custom WordPress.

5. Quyền lực

Quyền lực

Potenza là một theme WordPress một trang được thiết kế đẹp mắt cho mọi loại website. Nó có thể custom hoàn toàn bằng page builder Beaver Builder. Chủ đề này có layout linh hoạt với các phần thích hợp để thêm menu điều hướng, thanh trượt hình ảnh, các thành phần content, tiện ích, lời chứng thực và chân trang trên trang chủ.

Chủ đề có thể được custom cho các lựa chọn màu sắc, kiểu font chữ, hình nền và nhiều hơn nữa. Nó hỗ trợ WooCommerce và có thể được sử dụng để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến.

6. Tạo báo chí

Tạo báo chí

GeneratePress là một theme Beaver Builder tuyệt vời cho các website WordPress. Nó có layout hiện đại và phong cách với tất cả các tính năng bạn cần. Nó cũng đi kèm với các mô-đun và tiện ích mở rộng trả phí để thêm nhiều option hơn vào website của bạn.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều option theme để kiểm soát màu sắc, font chữ, hình nền và các thiết lập layout khác. GeneratePress được tối ưu hóa về hiệu suất và tốc độ, cải thiện trải nghiệm người dùng và thứ hạng tìm kiếm của website của bạn.

7. Tùy chỉnh

Tùy chỉnh

Tùy chỉnh là một theme WordPress đơn giản được thiết kế cho các plugin xây dựng trang, bao gồm Beaver Builder. Tất cả các yếu tố thiết kế đều dễ dàng custom bằng trình xây dựng trang kéo và thả. Nó cung cấp cho bạn option chỉnh sửa theo thời gian thực.

Nó đi kèm với nhiều bản demo website được dựng sẵn mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng bắt đầu một blog hoặc website. Customify cũng cho phép bạn tạo layout custom bằng Beaver Builder.

8. Khung xây dựng trang

Khung xây dựng trang

Page Builder Framework là một theme WordPress được xây dựng dành riêng cho các page builder như Beaver Builder. Nó đi kèm với các thiết lập layout linh hoạt và một bộ tính năng ấn tượng. Nó cũng cung cấp các tiện ích mở rộng cao cấp cho tiêu đề trong suốt, điều hướng cố định và Adobe Fonts.

Có thể sử dụng để tạo website cho bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Page Builder Framework được tối ưu hóa cho SEO và hỗ trợ WooCommerce ngay từ đầu.

9. Thấu kính

Thấu kính

Lense là một theme nhiếp ảnh WordPress được thiết kế để tạo ra các website và blog đẹp mắt cho các nhiếp ảnh gia, category đầu tư và các công ty digital. Nó tương thích với page builder kéo và thả Beaver Builder và bao gồm nhiều layout thư viện ảnh, mẫu toàn màn hình, menu điều hướng sidebar và logo custom.

Các tính năng quan trọng khác bao gồm lựa chọn màu sắc, trang blog riêng, tiện ích sidebar, kho lưu trữ hình ảnh, mẫu trang và phần content nổi bật.

10. Không có

Neve

Neve là một theme WordPress nhẹ và giàu tính năng. Nó tích hợp hoàn toàn với Beaver Builder để custom từng phần của website của bạn một cách nhanh chóng. Theme này có kiểu chữ đẹp, menu điều hướng, logo custom, hình nền tiêu đề và cuộn thị sai.

Nó đi kèm với trình cài đặt 1 phút để nhập content demo và thay thế bằng content của bạn để khởi chạy website. Neve có cài đặt eCommerce và option giỏ hàng để dễ dàng chạy cửa hàng trực tuyến.

Mẫu Beaver Builder tốt nhất

Beaver Builder cung cấp các mẫu đẹp, có sẵn có thể được sử dụng làm trang đích cho bất kỳ website nào. Các mẫu này có thể được chỉnh sửa bằng page builder kéo và thả.

Để cài đặt và sử dụng mẫu Beaver Builder, bạn cần download và kích hoạt plugin Beaver Builder.

Bây giờ, chúng ta hãy cùng xem qua một số mẫu Beaver Builder tốt nhất.

1. Nhiếp ảnh

Nhiếp ảnh

Photography là mẫu Beaver Builder dành cho nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ và blogger. Nó có layout hấp dẫn để tạo trang đích nhiếp ảnh của bạn.

Màu tối ở nền làm cho ảnh của bạn trông tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu này để có thêm khách hàng tiềm năng trực tuyến.

2. Cơ quan sáng tạo

Cơ quan sáng tạo

Creative Agency là mẫu Beaver Builder tuyệt đẹp dành cho các công ty marketing và web, doanh nghiệp nhỏ và cửa hàng trực tuyến. Nó hỗ trợ WooCommerce để giới thiệu sản phẩm của bạn một cách đẹp mắt.

Nó có layout đơn giản với thiết kế tối giản, tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

3. Doanh nghiệp nhỏ

Doanh nghiệp nhỏ

Small Business là mẫu doanh nghiệp hoàn hảo của Beaver Builder. Nó có thiết kế tối giản và đẹp mắt để quảng bá trang đích doanh nghiệp.

Mẫu này có hình nền toàn màn hình và nút kêu gọi hành động. Mẫu này sử dụng kiểu chữ đẹp với font chữ đậm, giúp văn bản của bạn nổi bật hơn.

4. Xây dựng

Sự thi công

Construction là mẫu Beaver Builder thời trang dành cho doanh nghiệp bất động sản, nhà thầu và xây dựng. Bố cục hiện đại của nó tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời.

Với mẫu Construction của Beaver Builder, bạn có thể tạo các trang đích đẹp mắt để quảng bá doanh nghiệp và dịch vụ của mình.

5. Toàn màn hình

Toàn màn hình

Fullscreen là mẫu Beaver Builder tối giản phù hợp với mọi website. Có thể sử dụng để tạo trang đích toàn màn hình với văn bản và nút kêu gọi hành động.

Bạn có thể sử dụng trình tạo kéo và thả của Beaver Builder để custom màu sắc, hình nền và font chữ sao cho phù hợp với màu sắc thương hiệu của bạn.

6. Biên tập

Biên tập

Editorial là mẫu Beaver Builder tuyệt vời dành cho blogger, editor, tạp chí trực tuyến và tác giả. Nó cung cấp hình nền toàn màn hình cho trang đích của bạn.

Bạn cũng có thể thêm content vào các phần bên dưới vùng tiêu đề. Nó được thiết kế để làm nổi bật content của bạn và tăng lượt xem trang.

7. Nhà hàng

Nhà hàng

Restaurant là mẫu Beaver Builder tuyệt đẹp dành cho các blog về thực phẩm và công thức nấu ăn, nhà hàng và quán cà phê. Nó có kiểu chữ sắc nét và nền tối, mang đến cho trang đích của bạn một giao diện rất hiện đại.

Mẫu này cũng có các icon custom, kiểu chữ thanh lịch và hình ảnh động CSS để tạo ra trải nghiệm tương tác cho người dùng.

8. Nhạc sĩ

Nhạc sĩ

Musician là mẫu nhạc Beaver Builder dành cho DJ, ban nhạc, nghệ sĩ, ca sĩ và người biểu diễn. Nó có các nút lớn để kêu gọi hành động và chuyển hướng đến trang đích của bạn. Nó cũng sử dụng font chữ đậm để tạo trải nghiệm giản dị và giải trí cho người dùng.

9. Tập thể dục chéo

Tập thể dục chéo

Crossfit là mẫu Beaver Builder hiện đại dành cho các website về phòng tập thể dục, CrossFit, yoga và thể hình. Nó có layout tuyệt đẹp với hình ảnh tiêu đề ấn tượng. Nó cũng có thể được sử dụng với bất kỳ theme WordPress nào cho CrossFit và phòng tập thể dục để thu hút nhiều khách hàng hơn.

10. Nhà thờ gia đình

Mẫu Beaver Builder của Nhà thờ Gia đình

Family Church là mẫu Beaver Builder dành cho các dịch vụ nhà thờ, tổ chức phi lợi nhuận và website tôn giáo. Mẫu này có sự kết hợp tuyệt đẹp giữa font chữ và màu sắc, hình nền custom và layout hấp dẫn. Bạn có thể thêm content và hình ảnh của riêng mình bằng page builder Beaver Builder.

11. Sắp ra mắt

Sắp ra mắt

Coming Soon là mẫu Beaver Builder đơn giản và gọn gàng cho trang sắp ra mắt của bạn. Nó có dòng tiêu đề custom, bộ đếm thời gian đếm ngược và hộp đăng ký nhận bản tin email.

Bạn có thể sử dụng trình custom WordPress với chế độ xem trước trực tiếp để custom dễ dàng.

12. Công ty luật

Công ty luật

Law Firm là mẫu Beaver builder hoàn hảo để tạo trang đích đẹp mắt cho website công ty luật của bạn. Nó có thể custom cao bằng page builder Beaver Builder và bạn có thể dễ dàng thay đổi màu nền, văn bản, kiểu font chữ, v.v.

13. Sách điện tử

sách điện tử

eBook là mẫu Beaver Builder chuyên nghiệp dành cho các nhà văn, blogger, tác giả, thư viện trực tuyến và website văn học. Mẫu có hình ảnh lớn ở trên cùng với văn bản kêu gọi hành động của bạn.

Nó tương thích với WooCommerce, vì vậy bạn có thể giới thiệu và sắp xếp tất cả sách điện tử của mình. Bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo trang đích cho một sách điện tử duy nhất.

14. Kinh doanh chung

Kinh doanh tổng hợp

General Business là mẫu doanh nghiệp Beaver Builder dành cho các công ty, thương hiệu và doanh nghiệp nhỏ trực tuyến. Nó có phần tiêu đề ở trên cùng, theo sau là content quan trọng nhất của bạn.

Mẫu này có đủ chỗ cho logo custom, nền nổi bật toàn chiều rộng, khẩu hiệu và nút kêu gọi hành động. Có thể chỉnh sửa bằng Beaver Builder và WordPress Live Customizer.

15. Ứng dụng di động

Ứng dụng di động

Mobile App là mẫu ứng dụng Beaver Builder gọn gàng và đẹp mắt được thiết kế để giới thiệu các ứng dụng, tiện ích và phụ kiện di động của bạn. Nó cung cấp một layout đơn giản với nền trắng.

Thật dễ dàng để thiết lập bằng page builder Beaver Builder. Mẫu ứng dụng di động cũng có thể được sử dụng để quảng bá ứng dụng của bạn và tăng số lượt download.

16. Giáo dục

Giáo dục

Educational là mẫu Beaver Builder thanh lịch dành cho trường học, trường đại học, thư viện và các tổ chức tư nhân. Nó có thể được sử dụng để tạo thiết kế trang đích nhằm quảng bá khóa học trực tuyến, thông báo lớp học mới hoặc thu hút học viên mới. Nó hoàn toàn có thể custom, vì vậy bạn có thể thay thế content mặc định bằng content của riêng mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm được theme và mẫu Beaver Builder tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem các hướng dẫn WordPress khác của MuaHosting.com cho website của bạn.

Hướng dẫn WordPress tốt nhất để phát triển website của bạn

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi MuaHosting.com Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy MuaHosting.com trên TwitterFacebook.

5/5 - (85 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách Thêm Schema FAQ vào WordPress (2 Phương pháp)

Bạn có muốn thêm schema FAQ vào WordPress không? Việc thêm schema FAQ có thể giúp tăng thứ hạng SEO và tỷ lệ nhấp chuột tự nhiên bằng cách hiển thị trực tiếp các câu hỏi thường gặp trong kết quả tìm kiếm của Google. Trong bài viết này, WPBeginner

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo Banner cho website (3 cách dễ dàng)

Bạn đang tìm cách dễ dàng để tạo banner website trên WordPress? Banner có thể làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ hoặc tin tức cập nhật được cung cấp bởi website của bạn theo cách bắt mắt. Nó có thể tăng sự tương tác của người dùng, tăng

Đọc tiếp »