29 Công cụ kinh doanh tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ (Lựa chọn của chuyên gia năm 2024)

Mục lục

Tại MuaHosting.com, MuaHosting.com đã dành nhiều năm giúp mọi người khởi tạo website WordPress của riêng họ và phát triển doanh nghiệp trực tuyến của họ. Trong thời gian này, MuaHosting.com đã học được rằng các công cụ kinh doanh phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong thành công của họ.

Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó giúp bạn marketing qua email, hỗ trợ khách hàng, quản lý quan hệ khách hàng hay thứ gì khác, thì vẫn có rất nhiều plugin và phần mềm có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đó là lý do tại sao MuaHosting.com đã thực hiện nghiên cứu và lập ra một danh sách lớn các công cụ kinh doanh tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi đã chia nhỏ mọi thứ thành các category khác nhau để bạn có thể tìm thấy các option tốt nhất cho nhu cầu của mình.

công cụ kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ-OG

Quick Pick: Các công cụ kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Dụng cụ Loại Giá Dùng thử miễn phí
Thường xuyên liên lạc Thư điện tử quảng cáo 12 đô la một tháng Đúng
Nextiva Điện thoại doanh nghiệp 14,95 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng Đúng
Rãnh Trò chuyện trực tiếp & Hỗ trợ 16 đô la một người một tháng Đúng
Sự thích thú Nhân sự & Tiền lương 40 đô la một tháng, cộng thêm 6 đô la một tháng cho mỗi người dùng bổ sung KHÔNG
CRM của HubSpot Quản lý quan hệ khách hàng 90 đô la một tháng cho một chỗ ngồi Đúng

Cách MuaHosting.com kiểm tra và đánh giá các công cụ kinh doanh

Sau đây là cách MuaHosting.com đánh giá các công cụ dành cho doanh nghiệp nhỏ khác nhau cho hướng dẫn này:

 1. Trải nghiệm thực tế: Tại MuaHosting.com, MuaHosting.com chủ động điều hành các doanh nghiệp nhỏ của riêng mình. Chúng tôi tham gia vào việc khởi động các dự án mới và quản lý các website hiện có, vì vậy MuaHosting.com đã tự mình sử dụng và thử nghiệm rộng rãi các công cụ này. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn cao về độ tin cậy và dễ sử dụng của MuaHosting.com.
 2. Nghiên cứu toàn diện: Chúng tôi thực hiện nghiên cứu chuyên sâu của riêng mình để luôn cập nhật những phát triển mới nhất trong từng category. Chúng tôi thường xuyên cập nhật các khuyến nghị của mình cho phù hợp, giữ cho mỗi công cụ đạt tiêu chuẩn cao.
 3. Phản hồi của người dùng: Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng nhiều website của bên thứ ba và thậm chí tiến hành thăm dò ý kiến ​​người dùng để xem họ thích sử dụng các công cụ này như thế nào.

Tại sao nên tin tưởng MuaHosting.com?

Tại MuaHosting.com, MuaHosting.com là một đội ngũ nhiệt huyết với hơn 16 năm kinh nghiệm thực tế về WordPress, thiết kế và marketing trực tuyến. Sứ mệnh của MuaHosting.com rất đơn giản: cung cấp content hàng đầu và các nguồn tài nguyên có giá trị cho đối tượng của MuaHosting.com. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách đánh giá và xem xét kỹ lưỡng các plugin và phần mềm mà MuaHosting.com thực sự sử dụng.

Để tìm hiểu thêm, hãy xem toàn bộ quy trình biên tập của MuaHosting.com.

Tại sao bạn cần những công cụ tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ?

Điều hành một doanh nghiệp không phải là một nhiệm vụ nhỏ. May mắn thay, có rất nhiều công cụ trực tuyến có sẵn để hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn và giảm bớt gánh nặng. Tuy nhiên, việc lựa chọn đúng công cụ có thể khiến bạn cảm thấy choáng ngợp.

Tại MuaHosting.com, MuaHosting.com đã thử nghiệm và tinh chỉnh các lựa chọn hàng đầu của mình trong nhiều năm, theo kịp thị trường luôn thay đổi. Chúng tôi đã thu hẹp các mục yêu thích của mình thành một danh sách được tuyển chọn trên nhiều category khác nhau.

Tuy nhiên, việc tìm ra công cụ phù hợp cho doanh nghiệp của bạn có thể là một việc khó khăn.

Sau đây là một số lý do để bạn thêm một số công cụ kinh doanh nhỏ này vào kho vũ khí của mình:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí Các công cụ tự động hóa các chức năng như gửi email cho người đăng ký và khách hàng, trả lời các câu hỏi hỗ trợ khách hàng và nộp thuế có thể giải phóng thời gian cho doanh nghiệp của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tập trung vào việc phát triển công ty thay vì các nhiệm vụ tẻ nhạt và tốn thời gian.
 • Cải thiện sự cộng tác: Nhiều công cụ dành cho doanh nghiệp nhỏ đi kèm với các tính năng cộng tác giúp tạo điều kiện thuận lợi cho giao tiếp và làm việc nhóm. Điều này đặc biệt quan trọng trong môi trường làm việc hiện đại, nơi các nhóm làm việc từ xa hoặc phân tán là phổ biến. Các công cụ cộng tác tăng cường giao tiếp, chia sẻ file và quản lý tác vụ trong toàn bộ doanh nghiệp của bạn.
 • Nâng cao trải nghiệm của khách hàng: Các công cụ như hệ thống CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) giúp doanh nghiệp quản lý tương tác với khách hàng, theo dõi khách hàng tiềm năng và cung cấp dịch vụ được cá nhân hóa. Ngoài ra, phần mềm marketing qua email và dịch vụ điện thoại doanh nghiệp có thể giúp bạn liên hệ với khách hàng thông qua các kênh mà họ thích nhất.
 • Quyết định dựa trên dữ liệu: Phần mềm có khả năng phân tích và báo cáo cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về hiệu suất kinh doanh và hành trình của khách hàng. Với dữ liệu chính xác trong tầm tay, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt, xác định xu hướng và điều chỉnh chiến lược để phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình.

Nói như vậy, đã đến lúc đề cập đến các công cụ kinh doanh tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ. Hãy thoải mái sử dụng các link bên dưới để chuyển đến bất kỳ phần nào bạn cần giải pháp:

Thư điện tử quảng cáo

Mọi doanh nghiệp đều cần xây dựng danh sách email. Chắc chắn, bạn có thể giữ liên lạc với khách hàng của mình qua mạng xã hội, nhưng bạn không sở hữu đối tượng ở đó.

Danh sách email là thứ bạn sở hữu và có thể liên lạc liên tục với khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng bất cứ lúc nào.

Đó là lý do tại sao bạn cần một dịch vụ marketing qua email. Các dịch vụ này cho phép bạn gửi email tự động hàng loạt đến người đăng ký của mình. Không chỉ vậy, bạn có thể phân chia người dùng thành các nhóm, theo dõi hiệu suất của họ và tạo quy trình marketing.

1. Liên hệ liên tục

Trình trả lời tự động Constant Contact

Constant Contact là dịch vụ marketing qua email tối ưu với người mới bắt đầu và phát triển nhanh nhất hiện nay. Nó tự hào có tỷ lệ phân phối ấn tượng là 97% và cung cấp một số tính năng tự động tiết kiệm thời gian mà mọi doanh nghiệp nhỏ đều có thể sử dụng.

Trong số nhiều nhà cung cấp dịch vụ email mà MuaHosting.com đã thử, MuaHosting.com thực sự thích giao diện người dùng. Ngay từ khi bạn tạo tài khoản, Constant Contact sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình đơn giản của họ. Bạn có thể tạo bản tin email, bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, trang đích và sự kiện chỉ trong vài phút.

Một trong những khía cạnh độc đáo nhất của Constant Contact là khả năng phân khúc đối tượng dựa trên mức độ tương tác. Chắc chắn, nó có tất cả các phân khúc tiêu chuẩn, chẳng hạn như phân chia danh bạ theo vị trí, thành viên, doanh số, hoạt động email, v.v.

Nói như vậy, Constant Contact cho phép bạn phân chia đối tượng của mình thành bốn loại: tương tác nhiều nhất, tương tác đôi chút, ít tương tác nhất và tất cả những người khác. Ví dụ, khách hàng tương tác nhiều nhất của bạn có thể là những người đăng ký trung thành nhất của bạn, những người mà bạn có thể gửi các chương trình khuyến codei bán thêm hoặc bán chéo.

Giá cả: Các gói bắt đầu từ $12 mỗi tháng. Nếu bạn cần nhiều dung lượng lưu trữ, người dùng và các tính năng nâng cao hơn, cũng có các gói cao cấp hơn.

Ưu điểm:

 • Giá cả rất phải chăng
 • Nó cung cấp các tích hợp mạnh mẽ như quảng cáo Facebook và nền tảng eCommerce.
 • Constant Contact cung cấp hơn 200 mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nhược điểm:

 • Không có tag động nâng cao.

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng Constant Contact: Bạn không thể sai lầm với Constant Contact vì nó tốt ở hầu hết mọi thứ. Chúng tôi đặc biệt thích rằng họ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng thực sự xuất sắc thông qua trò chuyện trực tiếp, email, cuộc gọi điện thoại và hỗ trợ cộng đồng, cùng với một thư viện lớn các tài nguyên hữu ích. Theo cách đó, bạn sẽ luôn nhận được câu trả lời cho các câu hỏi của mình.

2. Ngắn

Trang web Brevo

Brevo, trước đây gọi là Sendinblue, là phần mềm marketing qua email và SMS hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ.

Một trong những điều tuyệt vời nhất về Brevo là bạn nhận được danh sách email và danh bạ không giới hạn bất kể bạn chọn gói nào. Với phân khúc danh bạ, bạn có thể dễ dàng nhắm mục tiêu đến các nhóm nhỏ hơn và thu hút họ bằng content có liên quan.

Các gói nâng cao của họ vượt xa marketing qua email. Họ cung cấp CRM bán hàng, trò chuyện trực tiếp, page builder đích và tích hợp Quảng cáo Facebook. Điều đó có nghĩa là với mức giá bạn phải trả, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn so với hầu hết các dịch vụ marketing qua email có thể cung cấp.

Brevo cũng được biết đến với khả năng phân phối cao, đảm bảo lên đến 97%. Đó là vì họ hỗ trợ nhiều option thiết lập, bao gồm API email, chuyển tiếp SMTP, webhook và plugin. Điều này có nghĩa là bạn có thể gửi email hàng loạt và kiểm soát nhiều hơn các lần gửi hàng loạt của mình.

Giá cả: Brevo miễn phí để bắt đầu. Tuy nhiên, gói Starter của họ có giá khởi điểm là 25 đô la một tháng và có số lượng liên lạc không giới hạn.

Ưu điểm:

 • Bạn sẽ được quyền truy cập vào số lượng danh bạ không giới hạn trên bất kỳ gói cước nào.
 • Có tích hợp sẵn ứng dụng CRM.
 • Bạn có thể gửi các campaign tự động hóa nâng cao dựa trên các hành vi trong danh sách.

Nhược điểm:

 • Bạn phải trả phí cho gói cao cấp hơn để có quyền truy cập vào các tính năng báo cáo nâng cao hơn.

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng Brevo: Chúng tôi thích Brevo như một phần mềm tự động hóa marketing tất cả trong một có thể làm được một chút mọi thứ. Ví dụ, bạn có thể gửi tin nhắn SMS kịp thời để quảng bá sản phẩm của mình và cá nhân hóa chúng cho phù hợp.

3. Nhỏ giọt

Nhỏ giọt

Drip là dịch vụ marketing qua email tốt nhất dành cho người dùng nâng cao, đặc biệt là các doanh nghiệp muốn cung cấp các campaign siêu cá nhân hóa cho đối tượng mục tiêu của mình.

Một trong những tính năng nổi bật của Drip là khả năng tạo quy trình làm việc tự động liền mạch. Trình xây dựng quy trình làm việc trực quan giúp dễ dàng hình dung và custom hành trình của người dùng.

Khi xây dựng quy trình làm việc của bạn, có các option kích hoạt trực quan dựa trên người dùng trang, tag và các hành vi khác trên website bắt đầu luồng. Sau đó, chọn từ hàng chục hành động để xây dựng chuỗi tự động hóa mong muốn.

Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng trực tuyến, Drip cung cấp tích hợp cho WooCommerce, BigCommerce và Shopify. Điều đó cho phép bạn gửi các campaign phân khúc chiến lược đến người dùng và khách hàng. Ví dụ, có các mẫu cho hầu hết mọi thứ, bao gồm email từ bỏ giỏ hàng và quy trình làm việc.

Giá cả: Giá khởi điểm là 39 đô la một tháng cho tối đa 2.500 người trong danh sách email của bạn. Giá tăng khi bạn có nhiều người đăng ký hơn. Tất cả các gói đều có bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Ưu điểm:

 • Drip có nhiều tag hợp nhất có thể thay thế content trong email một cách linh hoạt dựa trên thông tin bạn đã thu thập trong form liên hệ hoặc form khách hàng tiềm năng.
 • Bạn có thể thử nghiệm phân tách A/B các quy trình làm việc tự động để xem quy trình nào hoạt động tốt hơn và cuối cùng mang lại tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất.
 • Nó cung cấp tính năng phân bổ doanh thu eCommerce, để bạn biết chính xác có bao nhiêu doanh thu được tạo ra từ các campaign marketing qua email của mình.

Nhược điểm:

 • Có một số đường cong học tập liên quan. Ví dụ, có vô số tag Liquid để tìm hiểu, có thể là rất nhiều thông tin nếu bạn đã quen sử dụng các dịch vụ marketing qua email đơn giản hơn.

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng Drip: Tại MuaHosting.com, MuaHosting.com chuyển từ MailChimp sang Drip chủ yếu vì tính năng phân khúc và cá nhân hóa tiên tiến hơn của nó. Điều đó cho phép MuaHosting.com gửi các campaign có liên quan và nhắm mục tiêu hơn đến độc giả của mình.

Để biết danh sách chi tiết hơn về các nhà cung cấp dịch vụ yêu thích của MuaHosting.com, hãy xem blog của MuaHosting.com về các dịch vụ marketing qua email tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Điện thoại doanh nghiệp

Mặc dù việc thêm số điện thoại di động vào trang WordPress của bạn có vẻ tiện lợi, nhưng việc này lại thiếu chuyên nghiệp và làm lộ quyền riêng tư của bạn.

Đó là lý do tại sao bạn muốn có một số điện thoại doanh nghiệp ảo và sử dụng dịch vụ điện thoại doanh nghiệp chuyên dụng. Đây là giải pháp an toàn và chuyên nghiệp. Nó cho phép bạn:

 • Thực hiện cuộc gọi qua Internet: Loại bỏ hóa đơn điện thoại đắt đỏ.
 • Sử dụng chuyển tiếp cuộc gọi, định tuyến và ghi âm: Tăng cường sự hợp tác của nhóm và nắm bắt những tương tác có giá trị với khách hàng.
 • Theo dõi số liệu cuộc gọi: Nhận thông tin chi tiết về thời gian chờ, thời gian giữ máy và thời lượng cuộc gọi để tối ưu hóa chiến lược dịch vụ khách hàng của bạn.

Về bản chất, dịch vụ điện thoại doanh nghiệp rất cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn cải thiện dịch vụ khách hàng và quản lý hiệu quả các cuộc gọi đến và đi.

4. Nextiva

Trang chủ Nextiva

Nextiva là dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất và giúp bạn dễ dàng quản lý liên lạc giữa bạn và khách hàng.

Dịch vụ điện thoại rất hiệu quả và đáng tin cậy, và bạn nhận được các tính năng hữu ích ngoài cuộc gọi thoại. Có rất nhiều tính năng mà nhóm tổng đài của bạn có thể tận dụng, chẳng hạn như định tuyến cuộc gọi nâng cao, thư thoại đến email và tin nhắn văn bản, gọi điện thoại trong nước miễn phí không giới hạn, tin nhắn văn bản, v.v.

Nextiva cung cấp kho tàng dữ liệu để hỗ trợ cho việc ra quyết định của bạn. Bạn nhận được thông tin quan trọng như thời gian nói chuyện, điểm thúc đẩy ròng, tỷ lệ giải quyết lần đầu, v.v. Quản lý nhóm bán hàng và tổng đài có thể dễ dàng diễn giải dữ liệu và đưa ra giải pháp để cải thiện hiệu suất tốt hơn.

Nếu bạn đang sử dụng hệ thống điện thoại văn phòng cố định truyền thống, Nextiva giúp bạn dễ dàng chuyển sang hệ thống VoIP. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thực hiện cuộc gọi qua internet thay vì đường dây cố định phức tạp. Chúng hoạt động với nhiều loại điện thoại VoIP, tai nghe và các thiết bị gọi khác.

Giá cả: Giá của Nextiva bắt đầu từ 14,95 đô la một tháng cho mỗi người dùng để gọi thoại không giới hạn.

Ưu điểm:

 • Nextiva cung cấp thời gian hoạt động 99,99% cho độ tin cậy tuyệt vời.
 • Họ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, vì vậy bạn luôn nhận được sự trợ giúp cần thiết.
 • Đây là hệ thống điện thoại đa năng có nhiều tính năng để xử lý cả liên lạc đi, liên lạc đến và liên lạc nội bộ trong nhóm.

Nhược điểm:

 • Có hơi đắt một chút, nhưng chắc chắn là xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng Nextiva: Nextiva cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để xử lý giao tiếp trong doanh nghiệp của mình. Họ cung cấp một bộ tính năng dịch vụ VoIP toàn diện giúp bạn đưa dịch vụ khách hàng của mình lên một tầm cao mới. Theo cách đó, các đại lý của bạn có thể làm việc hiệu quả và khách hàng của bạn có thể giải quyết vấn đề của họ một cách nhanh chóng.

Độc giả của MuaHosting.com cũng nhận được Mã giảm giá Nextiva đặc biệt để được giảm thêm 21% cho giao dịch mua hàng của bạn.

5. Vòng tròn Trung tâm

RingCentral có phải là giải pháp VoIP và truyền thông phù hợp với bạn không?

RingCentral là một giải pháp thay thế giá cả phải chăng cho RingCentral, cung cấp dịch vụ điện thoại doanh nghiệp chất lượng cao. Mặc dù có mức giá phải chăng, nhưng chất lượng không hề giảm sút.

Với gói đăng ký, bạn sẽ được gọi điện và nhắn tin không giới hạn, nhắn tin nhóm, chia sẻ file và các tính năng cơ bản khác mà bạn cần. Đối với các nhóm nhỏ hơn gồm 20 người hoặc ít hơn, mức giá 20 đô la cho mỗi người dùng mỗi tháng là một mức giá tuyệt vời.

Chúng tôi thích khả năng định tuyến cuộc gọi, cho phép bạn chuyển hướng người gọi đến nhiều phòng ban và máy nhánh khác nhau. Bạn có thể tạo và quản lý các quy tắc trả lời custom để đảm bảo người gọi đến đúng người. Bạn thậm chí có thể định tuyến các cuộc gọi quan trọng nhất trực tiếp đến thiết bị di động của mình.

Giá cả: Các gói bắt đầu từ 20 đô la cho mỗi người dùng mỗi tháng, thanh toán hàng năm. Giá cả thay đổi tùy thuộc vào số lượng người dùng và tính năng có sẵn.

Ưu điểm:

 • RingCentral có tính năng họp video, nhắn tin nhóm và chia sẻ màn hình.
 • Nó tích hợp với các công cụ hữu ích như Google Workspace và Microsoft, vì vậy bạn có thể dễ dàng kết nối dữ liệu trên nhiều nền tảng.
 • Bạn có thể tận hưởng giao diện tối ưu với người dùng, cho phép bạn dễ dàng hiểu được vị trí và cách sử dụng tất cả các tính năng của nó.

Nhược điểm:

 • Bạn cần trả phí cho các gói cao cấp hơn để có quyền truy cập vào các option menu Phản hồi bằng giọng nói tương tác (IVR).

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng RingCentral: RingCentral là lựa chọn tối ưu với người mới bắt đầu cho các doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu sử dụng dịch vụ điện thoại. Nó thiếu một số khả năng nâng cao mà Nextiva có nhưng cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cần thiết cho bất kỳ dịch vụ điện thoại doanh nghiệp nào.

6. Khát

Dịch vụ điện thoại VoIP Ooma

Ooma là một trong những nhà cung cấp VoIP hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó cung cấp số ảo, công cụ cộng tác, chuyển tiếp cuộc gọi, thư thoại và nhiều hơn nữa. Nó tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ không có nhóm CNTT vì nó cung cấp mọi thứ bạn cần theo cách dễ sử dụng.

Ooma có tính năng lễ tân ảo, rất tuyệt vời để chuyển hướng cuộc gọi cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Bạn có thể dễ dàng thiết lập lời chào custom, cung cấp menu các option hướng dẫn người gọi đến đúng phòng ban và chuyển họ đến nhiều máy nhánh khác nhau. Tính năng này cũng giúp giảm tải cuộc gọi và thời gian chờ trung bình, điều mà khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao.

Mỗi gói Ooma đều có ứng dụng di động để các đại lý của bạn có thể dễ dàng trả lời hoặc thực hiện cuộc gọi khi đang di chuyển. Bạn có thể thực hiện tất cả các tác vụ quan trọng, chẳng hạn như kiểm tra thư thoại, xem lại số liệu thống kê, v.v.

Tuy nhiên, khi so sánh Nextiva với RingCentral và Ooma, dịch vụ này không lý tưởng cho các tổng đài điện thoại vì không hỗ trợ điện thoại bàn và điện thoại hội nghị.

Giá cả: Các gói bắt đầu từ $19,95 mỗi tháng cho mỗi người dùng. Không cần hợp đồng, vì vậy bạn sẽ không bị ràng buộc bởi cam kết trong một năm.

Ưu điểm:

 • Ooma cung cấp dịch vụ gọi điện thoại trong nước không giới hạn tại Hoa Kỳ, Puerto Rico, Mexico và Canada.
 • Giá cả tương đối phải chăng.
 • Ứng dụng di động dễ sử dụng.

Nhược điểm:

 • Thiếu một số tính năng nâng cao trừ khi bạn nâng cấp lên gói cao hơn.

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng Ooma: Chúng tôi thích Ooma vì nó sẵn sàng sử dụng ngay khi mở hộp. Nó không yêu cầu cài đặt kỹ thuật nào và hầu như mọi thứ đã được cấu hình khi cài đặt. Họ sử dụng công nghệ cấu hình tự động tự động phát hiện tất cả các cài đặt cần thiết để hệ thống của bạn hoạt động.

Bạn cũng có thể muốn xem danh sách đầy đủ các dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Trò chuyện trực tiếp & Hỗ trợ

Phần mềm trò chuyện trực tiếp là công cụ giúp kết nối khách hàng với nhân viên hỗ trợ thực tế để bạn có thể giải quyết vấn đề của họ theo thời gian thực. Theo cách đó, khách hàng của bạn có thể nhận được câu trả lời họ đang tìm kiếm một cách nhanh chóng.

Họ sẽ mất ít thời gian hơn để sàng lọc kho kiến ​​thức của bạn và chờ đợi tìm ra giải pháp.

Điều này song hành với dịch vụ điện thoại doanh nghiệp của bạn. Bằng cách cung cấp trò chuyện trực tiếp trên website của bạn, bạn cung cấp trải nghiệm khách hàng đa kênh hơn, giảm tải cuộc gọi và thời gian xử lý trung bình.

7. Rãnh

Rãnh

Groove là phần mềm hỗ trợ kỹ thuật phổ biến được nhiều thương hiệu lớn như HubSpot, AppSumo, AT&T và CloudApp sử dụng.

Nó cung cấp tất cả các tính năng cần thiết mà một doanh nghiệp nhỏ cần để cung cấp dịch vụ khách hàng nhanh chóng và phản hồi. Bao gồm trình xây dựng cơ sở kiến ​​thức, hộp thư đến được chia sẻ, công cụ cộng tác và báo cáo và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.

Khi sử dụng Groove, MuaHosting.com nhanh chóng nhận ra phần mềm này dễ tiếp cận như thế nào. Hãy nghĩ về nó như một hộp thư đến đơn giản quản lý mọi giao tiếp của khách hàng ở một nơi. Mỗi cuộc trò chuyện có thể được chỉ định cho các thành viên nhóm cụ thể, do đó, rõ ràng ai chịu trách nhiệm quản lý từng chuyển đổi. Thậm chí tốt hơn, bạn có thể gắn nhãn và chỉ định các tác nhân cho các cuộc trò chuyện dựa trên các điều kiện nhất định, chẳng hạn như phòng ban hoặc loại yêu cầu.

Bám sát theme đơn giản, Groove giúp báo cáo dễ hiểu nhất có thể. Thay vì cung cấp cho bạn hàng tấn phân tích có thể gây nhầm lẫn cho các doanh nghiệp nhỏ, họ bám sát các option quan trọng nhất.

Ví dụ, một số số liệu bao gồm thời gian phản hồi, hiệu suất của nhân viên, thời gian bận rộn nhất, phản hồi của khách hàng, số lượng khách hàng được trợ giúp và số lần giải quyết.

Giá cả: Bắt đầu từ $16 cho mỗi người dùng mỗi tháng, thanh toán hàng năm. Ngoài ra còn có bản dùng thử miễn phí.

Ưu điểm:

 • Tích hợp Groove với các công cụ kinh doanh phổ biến nhất như Shopify, Slack và Mailchimp.
 • Trình xây dựng cơ sở kiến ​​thức có thể custom và có các công cụ viết AI tiết kiệm thời gian để giúp bạn nhanh chóng tạo các bài viết hỗ trợ.
 • Trò chuyện trực tiếp cho phép bạn cung cấp dịch vụ nhanh chóng cho khách hàng

Nhược điểm:

 • Groove không phải là nền tảng có khả năng custom tốt nhất về mặt layout và theme.

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng Groove: Groove được xếp hạng là lựa chọn hàng đầu của MuaHosting.com dựa trên giá trị và tính dễ sử dụng. Toàn bộ hệ thống dễ áp ​​dụng, do đó bạn có thể quản lý tốt hơn các đại diện hỗ trợ của mình mà không cần phải dành nhiều thời gian đào tạo họ về cách sử dụng phần mềm.

8. Hộp thư đến anh hùng

Hộp thư đến anh hùng

Heroic Inbox là dịch vụ hỗ trợ khách hàng và bàn trợ giúp WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn dễ dàng quản lý email khách hàng và phiếu hỗ trợ ngay trong website WordPress của bạn.

Điều này có thể hợp lý hóa quy trình làm việc bằng cách tập trung tất cả các nhiệm vụ liên quan đến hỗ trợ ở một nơi để bạn có thể phản hồi các yêu cầu của khách hàng nhanh hơn.

Sau khi thử nghiệm hộp thư đến, MuaHosting.com thấy rằng nó đi kèm với tất cả các tính năng bạn cần để quản lý email hỗ trợ. Ví dụ, bạn có thể tạo phản hồi đóng hộp, thêm ghi chú vào cuộc trò chuyện, theo dõi lịch sử phiếu và chỉ định tin nhắn cho các thành viên trong nhóm.

Tuyệt vời nhất là nó kéo nhiều hộp thư đến vào một nơi. Có khả năng là bạn có thể có nhiều hộp thư đến để trả lời, chẳng hạn như bán hàng, hỗ trợ, dịch vụ khách hàng và quan hệ đối tác. Điều này cho phép bạn đảm bảo rằng một tin nhắn quan trọng không bao giờ bị bỏ lỡ.

Nếu bạn muốn thêm chức năng cơ sở kiến ​​thức, bạn chỉ cần download Heroic KB, cho phép bạn thêm cơ sở kiến ​​thức có thể tìm kiếm vào website của mình.

Giá cả: Bắt đầu từ $199,50 một năm.

Ưu điểm:

 • Quản lý các yêu cầu dịch vụ khách hàng trực tiếp trong WordPress.
 • Bạn có thể kết nối nhiều hộp thư đến ở cùng một nơi.
 • Nó cung cấp khả năng thêm ghi chú và chỉ định phiếu cho người dùng.

Nhược điểm:

 • Không có chức năng trò chuyện trực tiếp.

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng Heroic Inbox: Việc sử dụng nhiều phần mềm có thể là vấn đề đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ. Với Heroic Inbox, bạn có thể quản lý mọi yêu cầu trong dashboard WordPress của mình. Vì nó nằm trong hệ sinh thái WordPress nên nó cũng kết nối liền mạch với các plugin khác, chẳng hạn như WooCommerce.

9. Trò chuyện trực tiếp

Trang web Live Chat Inc

LiveChat là phần mềm dịch vụ khách hàng trọn gói hoạt động liền mạch cho chủ sở hữu website WordPress. Với hơn 35.000 doanh nghiệp tin tưởng LiveChat, đây là công cụ rất phổ biến để xây dựng chatbot trực tiếp.

Bạn có thể tạo một chatbot hỏi người dùng các câu hỏi trước khi chúng được tự động chuyển đến đúng nhân viên. Trong suốt cuộc trò chuyện, nhân viên có thể chia sẻ file qua lại với khách hàng, gửi link lịch hoặc hoàn tất giao dịch mua. Trên hết, bạn có thể thiết lập các câu hỏi thường gặp được soạn sẵn để tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, bạn có thể thêm form khảo sát trước khi trò chuyện trước và sau mỗi phiên trò chuyện trực tiếp. Theo cách đó, bạn có thể đánh giá nhân viên bán hàng và nhân viên hỗ trợ khách hàng của mình và hiệu suất của họ.

Nó thậm chí còn tích hợp với các công cụ phổ biến như HubSpot, Zendesk và Google Analytics để bạn có thể hiểu rõ hơn về khách hàng của mình đến từ đâu và họ là ai.

Giá cả: LiveChat bắt đầu ở mức 20 đô la một người, được thanh toán hàng năm, với các gói giá cao hơn theo dõi nhiều người dùng hơn và các tính năng tốt hơn. Ngoài ra còn có plugin miễn phí có sẵn.

Ưu điểm:

 • Nhiều tích hợp để kết nối dữ liệu liền mạch trên nhiều nền tảng.
 • Bạn có thể bắt đầu trò chuyện với người dùng khi họ đang duyệt website của bạn.
 • Có rất nhiều option custom để giúp người dùng tìm ra giải pháp.

Nhược điểm:

 • Giá có thể tăng nhanh đối với các nhóm lớn.

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng LiveChat: LiveChat là phần mềm trợ giúp hỗ trợ AI có nhiều công cụ tiên tiến giúp bạn bán được nhiều hàng hơn. Ví dụ, form custom, tag sản phẩm và tự động hóa AI có thể giúp biến các yêu cầu thành doanh số thực tế.

10. Trò chuyện HubSpot

Trò chuyện trực tiếp HubSpot

HubSpot Chat là một nền tảng marketing toàn diện, đồng thời cung cấp trình tạo chatbot và tính năng trò chuyện trực tiếp.

Bạn có thể custom thiết kế trò chuyện trực tiếp để giúp định tuyến khách hàng tiềm năng và khách hàng đến đúng người trong nhóm của bạn. Tiện ích trò chuyện trực tiếp có thể được chỉnh sửa để phù hợp với giao diện thương hiệu của bạn. Bạn thậm chí có thể gửi tin nhắn welcome có mục tiêu trên tiện ích trò chuyện trực tiếp của mình dựa trên các phân khúc đối tượng hoặc các website khác nhau.

Tính năng định tuyến hoạt động trong khi trò chuyện, khi nhóm dịch vụ của bạn chuyển khách hàng tiềm năng cho nhân viên bán hàng. Ngoài ra, nó cung cấp các tính năng tự động hóa hữu ích để bạn có thể cung cấp phản hồi đóng hộp để có thời gian phản hồi nhanh hơn.

Vì HubSpot là một công cụ tất cả trong một, tất cả các cuộc trò chuyện đều được tự động lưu trữ trong CRM. Điều đó có nghĩa là nhóm của bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng về từng tương tác với khách hàng.

Giá cả: Bắt đầu miễn phí. Nhưng nếu bạn muốn có bộ công cụ marketing hoặc CRM, bạn sẽ cần mua toàn bộ gói. Giá cả thay đổi tùy theo bộ bạn chọn.

Ưu điểm:

 • HubSpot Chat có thể sử dụng miễn phí.
 • Bạn có thể kết nối công cụ này với Slack để nhóm của bạn nhận được thông báo ngay lập tức khi có người dùng yêu cầu nói chuyện với nhóm hỗ trợ của bạn.
 • Bạn có thể chuyển hướng khách hàng tiềm năng đến bất kỳ ai trong nhóm của mình.

Nhược điểm:

 • Nó thiếu các tính năng nâng cao như form khảo sát sau cuộc trò chuyện.

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng HubSpot Chat: Chúng tôi thích HubSpot Chat vì nó cung cấp tất cả các tính năng thiết yếu của phần mềm trò chuyện trực tiếp và hoàn toàn miễn phí khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự động hóa nâng cao hơn hoặc nhiều tính năng liên quan đến bán hàng hơn như recommend sản phẩm, thì bạn có thể cân nhắc LiveChat hoặc ChatBot thay thế.

11. Trò chuyện với Bot

Trò chuyện với Bot

ChatBot là phần mềm trợ giúp tốt nhất để tạo ra câu trả lời bằng AI cho các câu hỏi của khách hàng.

Điểm nổi bật của ChatBot là khả năng xây dựng quy trình làm việc trực quan giúp khách hàng nhận được câu trả lời cho câu hỏi của họ và hướng dẫn họ đến với giao dịch bán hàng. Nó đi kèm với các mẫu được xây dựng sẵn để bạn có thể sử dụng chúng ngay lập tức. Ví dụ, sau khi khách hàng đặt câu hỏi về một category sản phẩm cụ thể, bạn có thể ngay lập tức cung cấp mức giảm giá có thời hạn để khuyến khích người dùng hành động.

Nếu người dùng website muốn trò chuyện với người thật, bạn có thể dễ dàng chuyển tiếp họ đến đại diện hỗ trợ khách hàng trực tiếp. Tuy nhiên, các option custom khá hạn chế so với LiveChat.

Nhưng khi nói đến tự động hóa AI, ChatBot có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Ví dụ, tùy thuộc vào cách người dùng tương tác với website và chatbot của bạn, bạn có thể thêm họ vào phân khúc rồi nhập họ vào CRM hoặc dịch vụ marketing qua email. Điều này rất tuyệt để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và gửi email theo dõi.

Giá cả: Chatbot có giá khởi điểm là 52 đô la một tháng, thanh toán hàng năm hoặc 65 đô la một tháng. Tuy nhiên, có bản dùng thử miễn phí 14 ngày, không cần tag credit.

Ưu điểm:

 • ChatBot tiết kiệm thời gian nhờ các tính năng tự động hóa mạnh mẽ và mở rộng.
 • Nó cho phép bạn phân đoạn danh sách và kích hoạt hành động dựa trên hành vi của người dùng.
 • Nó tích hợp với WooCommerce và WordPress.

Nhược điểm:

 • ChatBot thiếu các tính năng trò chuyện trực tiếp cấp cao.

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng ChatBot: Nếu bạn muốn tự động hóa bộ phận hỗ trợ và trò chuyện, ChatBot là giải pháp phù hợp. Nó có nhiều mẫu giúp hướng dẫn người dùng thực hiện giao dịch bán hàng.

Ngoài ra, hãy xem qua những lựa chọn chuyên gia của MuaHosting.com về các plugin trò chuyện WordPress tốt nhất.

Nhân sự & Tiền lương

Quản lý các thành viên trong nhóm của bạn có thể được coi là một trong những chức năng quan trọng nhất của một doanh nghiệp. Bất kể bạn điều hành loại hình doanh nghiệp nào, bạn sẽ cần phải trả lương cho nhân viên và quản lý giờ làm việc của họ.

Với phần mềm tính lương HR, bạn có thể tự động gửi tiền lương thông qua chuyển khoản ngân hàng, quản lý PTO và tiền thưởng, đơn giản hóa quy trình tuyển dụng nhân viên, khấu trừ một phần trăm để đóng thuế, v.v.

Khi bộ phận nhân sự và bảng lương của bạn được sắp xếp hợp lý, nhân viên sẽ biết mình cần phải làm gì và bạn không phải lo lắng về việc gặp phải các vấn đề về tuân thủ thuế.

Điều tuyệt vời nhất là phần mềm HR hợp lý hóa mọi nhiệm vụ hành chính tẻ nhạt mà bạn phải tự mình thực hiện.

12. Sự thích thú

thích website

Gusto là phần mềm tính lương và nhân sự tốt nhất giúp bạn tự động hóa cả các tác vụ tính lương cơ bản và nâng cao cho nhân viên và nhà thầu. Với cách tiếp cận tối ưu với người mới bắt đầu để quản lý tiền lương, đây chắc chắn là một công cụ bạn cần có để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Ngay cả khi bạn là một doanh nghiệp nhỏ không có đội ngũ kế toán đầy đủ, Gusto vẫn giúp bạn dễ dàng xử lý bảng lương. Nó tự động chạy bảng lương cho bạn nhiều lần trong tháng tùy theo nhu cầu của bạn và tự động nộp thuế. Ngoài ra, nó tự động đồng bộ hóa bảo hiểm y tế, bồi thường lao động, theo dõi thời gian, 401K, PTO, v.v.

Bên cạnh bảng lương, Gusto giúp việc tuyển dụng và tuyển dụng trở nên dễ dàng. Có các tính năng như thư mời custom, danh sách kiểm tra tuyển dụng, ký tài liệu và thậm chí là tạo tài khoản phần mềm.

Giá cả: Gusto có giá khởi điểm là 40 đô la một tháng, cộng thêm 6 đô la một tháng cho mỗi người dùng bổ sung mà bạn thêm vào.

Ưu điểm:

 • Giá cả tương đối phải chăng.
 • Rất tối ưu với người mới bắt đầu, dành cho cả chủ doanh nghiệp và nhân viên.
 • Gusto là công cụ tự phục vụ dành cho nhân viên, nơi họ có thể trực tuyến để kiểm tra bảng lương và các tài liệu quan trọng cũng như yêu cầu nghỉ phép mà không cần bộ phận nhân sự can thiệp.

Nhược điểm:

 • Gusto chỉ có ở Hoa Kỳ.

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng Gusto: Gusto là một công cụ toàn diện cho các nhiệm vụ về bảng lương và nhân sự. Bạn không phải lo lắng về các nhiệm vụ nhỏ nhặt như nộp bảng lương và theo dõi tất cả các khoản thuế đã khấu trừ. Thêm vào đó, các gói cao hơn của công ty cung cấp dịch vụ gửi tiền vào ngày hôm sau, do đó nhân viên được trả lương nhanh hơn.

13. Công ty TNHH BambooHR

BambooHR

BambooHR là phần mềm nhân sự và giải pháp tính lương tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ. Chương trình phù hợp hơn với các nhiệm vụ về nguồn nhân lực như bồi thường, tuyển dụng, tuyển dụng và văn hóa công ty.

Bên trong, bạn sẽ nhận được hệ thống theo dõi ứng dụng (ATS) giúp bạn đẩy nhanh quá trình tuyển dụng và loại bỏ những ứng viên tiềm năng không đáp ứng được yêu cầu của vai trò công việc. Các tính năng cảnh báo tự động của nó đảm bảo bạn luôn đúng tiến độ và giữ cho các ứng viên luôn cập nhật trong suốt quá trình tuyển dụng.

Sau khi đã đưa ra quyết định, bạn có thể sử dụng một trong nhiều mẫu thư mời làm việc có tính năng tự động điền để người mới được tuyển dụng có thể ký và chấp nhận mọi thứ dưới dạng digital.

Nói như vậy, Bamboo HR cũng thực hiện tất cả các nhiệm vụ tính lương cần thiết. Nó tự động hóa việc nộp thuế, do đó bạn không phải làm thủ công. Do đó, bạn sẽ tránh được các khoản phạt thuế và đảm bảo báo cáo chính xác thu nhập và thuế của nhân viên đã khấu trừ.

Giá cả: BambooHR cung cấp báo giá miễn phí. Để nhận được báo giá custom, bạn sẽ cần phải hoàn thành form liên hệ của họ.

Ưu điểm:

 • BambooHR cung cấp các công cụ tự phục vụ để nhân viên có thể truy cập thông tin như form thuế và bảng lương trực tuyến.
 • Nó tự động hóa quy trình tính lương để tránh sai sót.
 • ATS giúp việc tuyển dụng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều.

Nhược điểm:

 • BambooHR không tối ưu với nhà thầu như Gusto vì nó không có nhiều tính năng dành cho người làm việc tự do.

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng BambooHR: BambooHR là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có một nhóm làm việc từ xa ở nước ngoài (ngoài Hoa Kỳ). Nó giúp bạn dễ dàng quản lý việc tuyển dụng và bảng lương của mình ở nhiều quốc gia.

14. Sách nhanh

Bảng lương Quickbooks

QuickBooks là phần mềm tính lương được thiết kế để giúp cuộc sống của các chủ doanh nghiệp nhỏ dễ dàng hơn. Phần mềm này chủ yếu được sử dụng cho các tác vụ kế toán, cho phép bạn tính toán tất cả các bảng cân đối kế toán và thực hiện tính lương.

Một lĩnh vực chính mà QuickBooks tỏa sáng là nó cung cấp dịch vụ xử lý tiền gửi trực tiếp trong ngày hoặc ngày hôm sau, tùy thuộc vào gói bạn chọn. Bạn cũng nhận được các tính năng hữu ích như tính thuế tự động và bảng lương, thu thập biên lai kinh doanh, tạo phiếu lương, v.v.

Có một ứng dụng di động chuyên dụng, vì vậy nhân viên có thể dễ dàng truy cập thông tin PTO và sức khỏe của họ và thậm chí xem bảng lương của họ khi đang di chuyển. Đối với người quản lý, bạn có thể quản lý bảng lương từ bất kỳ đâu, đảm bảo nhóm của bạn không bao giờ bỏ lỡ ngày trả lương.

Giá cả: Giá khởi điểm là 37,50 đô la một tháng, cộng thêm 6 đô la cho mỗi nhân viên bổ sung mỗi tháng.

Ưu điểm:

 • Quickbooks cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày.
 • Đối với người dùng Elite, QuickBooks Payroll cung cấp chế độ bảo vệ khỏi mức phạt thuế lên tới 25.000 đô la mỗi năm.
 • QuickBooks Payroll tích hợp với QuickBooks Online, nghĩa là bạn có được hệ thống bảng lương và kế toán trong một.

Nhược điểm:

 • Có một số hạn chế về tích hợp của bên thứ ba.

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng QuickBooks: Nếu bạn tập trung vào việc hoàn thiện kế toán và bảng lương, thì QuickBooks là lựa chọn phù hợp. Với chế độ bảo vệ tiền phạt thuế, bạn sẽ được bảo vệ tuyệt vời. Điều đó có nghĩa là nếu bạn mắc lỗi, họ sẽ không chỉ giúp bạn khắc phục sự cố mà còn chi trả mọi khoản tiền phạt và tiền lãi cùng với lỗi đó.

Để biết danh sách đầy đủ hơn, hãy đọc bài đăng trên blog của MuaHosting.com về phần mềm tính lương tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Quản lý quan hệ khách hàng

Việc xử lý dữ liệu khách hàng trên các bảng tính Excel rải rác có thể gây hỗn loạn. Bạn có thể phải xử lý các cuộc theo dõi bị bỏ lỡ, quên ngày sinh nhật, email chưa gửi, tín hiệu lẫn lộn và các nhóm và khách hàng thất vọng.

Ứng dụng CRM loại bỏ cơn ác mộng này. Chúng hợp nhất tất cả dữ liệu khách hàng thành một nền tảng duy nhất, dễ truy cập. Điều này trao quyền cho nhóm bán hàng, marketing và hỗ trợ khách hàng của bạn để:

 • Truy cập thông tin dễ dàng: Không cần phải loay hoay tìm kiếm thông tin chi tiết nữa.
 • Cá nhân hóa hành trình của khách hàng: Mang đến trải nghiệm có mục tiêu dựa trên lịch sử khách hàng.
 • Tăng cường hiệu quả: Tự động hóa các tác vụ và giải phóng thời gian cho công việc chiến lược.

Nhân viên bán hàng có thể ưu tiên các cơ hội có giá trị cao và chốt giao dịch nhanh hơn. Thêm vào đó, các nhà marketing có thể tận dụng thông tin chi tiết về khách hàng để tạo ra các campaign có tác động. Bộ phận hỗ trợ khách hàng có được cái nhìn toàn diện về từng tương tác, cung cấp dịch vụ đặc biệt mọi lúc.

15. CRM của HubSpot

CRM của HubSpot

HubSpot CRM là phần mềm CRM phổ biến nhất trên thị trường. Nó tiết kiệm chi phí và cung cấp nhiều tính năng, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết các doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể bắt đầu với gói miễn phí, gói này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào người dùng và danh bạ không giới hạn.

Điểm nổi trội của HubSpot là khả năng tích hợp tất cả trong một. Vì nó kết hợp các trung tâm bán hàng, marketing, dịch vụ khách hàng, CMS và hoạt động, bạn có thể dễ dàng kết nối dữ liệu giữa các phòng ban. Ví dụ, bạn có thể dễ dàng chuyển danh bạ từ nhóm marketing của mình sang phòng bán hàng mà không cần phải đồng bộ thông tin với hệ thống khác.

HubSpot cũng rất dễ điều hướng. Nó cung cấp bức tranh toàn cảnh về tương tác của khách hàng và đi kèm với dashboard báo cáo có thể custom để bạn có thể xem nhóm của mình đang hoạt động như thế nào. Bằng cách xem các cơ hội và giai đoạn giao dịch, bạn có thể nhanh chóng xem những gì hiện đang diễn ra và tập trung vào các khách hàng tiềm năng có đòn bẩy cao, những người đã sẵn sàng mua.

Giá cả: Hubspot CRM miễn phí để bắt đầu. Nếu bạn muốn toàn bộ bộ marketing, giá là 800 đô la một tháng cho 3 chỗ ngồi, thanh toán hàng năm và thêm 45 đô la một tháng cho mỗi người dùng bổ sung. Bộ bán hàng HubSpot có giá 90 đô la một tháng cho mỗi chỗ ngồi.

Ưu điểm:

 • HubSpot có giao diện dễ sử dụng.
 • Có rất nhiều tính năng và thậm chí là ứng dụng mà bạn có thể download để nâng cao trải nghiệm của mình.
 • Bảng thông tin trực quan và báo cáo giúp theo dõi hiệu suất của nhóm và phát hiện cơ hội phát triển một cách dễ dàng.

Nhược điểm:

 • Mặc dù HubSpot có gói miễn phí rất hào phóng, nhưng giá của nó sẽ tăng nhanh nếu bạn muốn nâng cấp.

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng HubSpot: HubSpot là một trong những công cụ không thể bỏ qua dành cho người mới bắt đầu. Chắc chắn, nó có thể custom nhiều hơn hoặc cung cấp các gói giá cả phải chăng hơn. Nhưng với điều đó, gói miễn phí của nó đủ để các nhóm nhỏ bắt đầu.

16. Tự động hóa FunnelKit

Tự động hóa FunnelKit

FunnelKit Automations là công cụ CRM và marketing tự động tốt nhất cho WooCommerce. Nó chứa nhiều tính năng giúp bạn có được nhiều doanh số bán hàng trực tuyến hơn và giá trị đơn hàng cao hơn.

Dành cho chủ doanh nghiệp eCommerce, bạn có chế độ xem liên hệ 360 độ hoàn chỉnh về khách hàng của mình. Bạn sẽ có thể xem tên, giới tính, email, tag, danh sách, vị trí địa lý và dữ liệu custom field của họ.

Ngoài công cụ CRM, bạn có thể xây dựng các trang thanh toán và luồng chuyển đổi cao. Trình tạo kéo và thả kết nối với các page builder chính khác, chẳng hạn như Divi, Elementor, Oxygen và Gutenberg.

Khi khách hàng hoàn tất giao dịch mua, bạn có thể tạo các trang bán thêm để giới thiệu các sản phẩm cao cấp hơn, giúp tăng tổng giá trị đơn hàng.

Giá cả: FunnelKit có giá khởi điểm là 99,50 đô la một năm. Tuy nhiên, có một phiên bản miễn phí cũng.

Ưu điểm:

 • Bạn nhận được nhiều mẫu tự động hóa và quy trình làm việc để tăng tỷ lệ chuyển đổi.
 • Bạn có thể xem hồ sơ đầy đủ của khách hàng, bao gồm lịch sử mua hàng, đơn hàng đã đặt, v.v.
 • Mọi thứ đều có thể được theo dõi, bao gồm cả những trang và quy trình công việc nào tạo ra doanh thu.

Nhược điểm:

 • Bạn sẽ cần một plugin gửi thư, chẳng hạn như WP Thư SMTPvì WordPress không được xây dựng để xử lý email có block lượng lớn.

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng FunnelKit Automation: Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng trực tuyến, việc thêm FunnelKit Automation là điều không cần phải bàn cãi. Hãy sắp xếp các khách hàng tiềm năng và khách hàng đã chọn tham gia để bạn có thể gửi cho họ các recommend sản phẩm phù hợp hơn.

17. Ổ đĩa đường ống

CRM của Pipedrive

Pipedrive là ứng dụng CRM tập trung vào bán hàng dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Đây là nền tảng bán hàng tất cả trong một giúp tăng doanh thu và theo dõi tất cả khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn.

Điều MuaHosting.com thích ở Pipedrive là các mẹo thông minh, tích hợp sẵn trên nền tảng. Nó đi kèm với một trợ lý bán hàng cung cấp các mẹo về hiệu suất và các tính năng được recommend để giúp nhóm của bạn làm quen với phần mềm. Ví dụ, nếu bạn không gửi email theo dõi sau các cuộc gọi demo, nó có thể gửi lời nhắc đến các đại diện của bạn.

Pipedrive vượt xa CRM đơn giản với các tính năng tự động hóa mạnh mẽ. Hãy tưởng tượng việc tự động nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng bằng email kịp thời, phân công nhiệm vụ và di chuyển các giao dịch qua kênh của bạn.

Các quy trình làm việc tự động này giúp nhân viên bán hàng của bạn có thể tập trung vào việc chốt các hợp đồng có giá trị cao thay vì các nhiệm vụ lặp đi lặp lại.

Giá cả: Pipedrive có giá khởi điểm là 14 đô la cho mỗi chỗ ngồi mỗi tháng, thanh toán hàng năm. Nhưng bạn có thể bắt đầu dùng thử miễn phí trong 14 ngày.

Ưu điểm:

 • Giá cả khá phải chăng.
 • Tính năng trợ lý thông minh giúp bạn cải thiện hiệu suất làm việc của nhóm.
 • Tính năng này có chức năng làm giàu thông tin khách hàng tiềm năng, giúp thu thập dữ liệu trực tuyến để tìm thông tin về khách hàng tiềm năng của bạn dựa trên email bạn đã thu thập.

Nhược điểm:

Tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng Pipedrive: Nếu bạn muốn có một công cụ bán hàng toàn diện giúp quản lý khách hàng tiềm năng và mang về nhiều doanh thu hơn, Pipedrive là một lựa chọn đáng tin cậy. Họ cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ AI giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các option khác, hãy xem danh sách các ứng dụng CRM tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ của MuaHosting.com.

Công cụ dành cho doanh nghiệp nhỏ

Bên cạnh các công cụ kinh doanh hàng đầu được đề cập ở trên, MuaHosting.com cũng sử dụng và recommend các plugin sau để quản lý các website WordPress của mình tốt hơn.

 1. Biểu mẫu WP là plugin form liên hệ tối ưu nhất với người mới bắt đầu được hơn 6.000.000 website sử dụng. Nó có trình tạo form kéo và thả trực quan, cho phép bạn xây dựng các form liên hệ, form thanh toán, form đăng ký người dùng, form nhiều trang đẹp mắt, v.v.
 2. Tất cả trong một SEO là một plugin SEO WordPress giúp bạn cải thiện SEO WordPress. Nó cung cấp các công cụ tối ưu hóa SEO trên trang mạnh mẽ để giúp các công cụ tìm kiếm thu thập và lập chỉ mục website của bạn tốt hơn, cùng với nhiều khả năng khác.
 3. Hạt giống là plugin xây dựng trang kéo thả tối ưu cho WordPress. Với phần mềm này, bạn có thể thiết kế các trang đẹp và có tỷ lệ chuyển đổi cao, chuyển đổi người dùng thành khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng thành khách hàng. Bạn có thể tạo mọi thứ từ trang đích và trang chủ custom đến trang 404 và nhiều hơn nữa.
 4. Thông tin chi tiết về quái vật là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress. Nó mang sức mạnh của Google Analytics đến ngay dashboard WordPress của bạn, để bạn có thể nhận được báo cáo chi tiết về các số liệu quan trọng để xem những gì đang hiệu quả và những gì có thể được cải thiện.
 5. OptinMonster là plugin tạo khách hàng tiềm năng và popup tốt nhất giúp bạn chuyển đổi người dùng website thành người đăng ký và khách hàng. Với công cụ này, bạn có thể tạo nhiều campaign khác nhau, bao gồm popup, hộp cuộn, thanh nổi và thảm welcome toàn màn hình.
 6. Thành viênPress là một plugin thành viên WordPress phổ biến để xây dựng các website thành viên. Nó có các tính năng thành viên nâng cao, bao gồm khả năng tạo content có cổng, thêm cấp độ thành viên, chấp nhận thanh toán, tạo diễn đàn chỉ dành cho thành viên và nhiều tính năng khác.
 7. ĐẩyTươngTác là phần mềm thông báo đẩy web giúp bạn thu hút và giữ chân người dùng sau khi họ rời khỏi website của bạn. Khi người dùng rời đi, bạn có thể gửi cho họ mọi loại lời nhắc, chẳng hạn như thông báo sản phẩm, thông báo bài đăng trên blog, lời nhắc hủy giỏ hàng, v.v.
 8. Xổ số báo chí là một plugin tặng quà và cuộc thi WordPress cho phép bạn tổ chức đủ loại cuộc thi. Ví dụ, bạn có thể tổ chức tặng quà để mở rộng danh sách email của mình.
 9. WP Thư SMTP là plugin SMTP WordPress tốt nhất để cải thiện khả năng gửi và bảo mật email của bạn.
 10. WP Thanh toán đơn giản là plugin thanh toán Stripe tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo form thanh toán hoặc nút chấp nhận hơn 13 phương thức thanh toán và thu thập các khoản thanh toán định kỳ.
 11. Đập Bóng Bay là một plugin nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội cho các website WordPress. Nó cho phép bạn hiển thị các nguồn cấp dữ liệu Facebook, Instagram, Twitter và YouTube custom trên website của bạn để tăng lượng người theo dõi và tương tác.
 12. Woocommerce là nền tảng eCommerce phổ biến nhất thế giới. Tiết kiệm chi phí, siêu linh hoạt và dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Bạn có thể dễ dàng tạo trang sản phẩm, chấp nhận thanh toán, quản lý đơn hàng và nhiều hơn nữa. Về cơ bản, bạn có thể tạo toàn bộ cửa hàng trực tuyến của mình từ đầu.

Những câu hỏi thường gặp về công cụ kinh doanh

Bạn nên tìm kiếm điều gì ở một công cụ kinh doanh?

Các yếu tố quan trọng nhất cần cân nhắc khi lựa chọn công cụ kinh doanh là:

 • Tích hợp với WordPress: Nếu bạn sở hữu một website WordPress hoặc cửa hàng WooCommerce, bạn sẽ muốn có một công cụ kinh doanh dễ dàng kết nối các nền tảng. Theo cách đó, không có thông tin quan trọng nào bị mất trong quá trình dịch.
 • Dễ sử dụng: Công cụ này phải tối ưu với người dùng và có giao diện trực quan. Các doanh nghiệp nhỏ thường có nguồn lực hạn chế và có thể không có nhân viên CNTT chuyên trách, vì vậy điều quan trọng là công cụ này phải dễ sử dụng đối với bất kỳ ai trong nhóm.
 • Khả năng mở rộng: Liệu nó có thể phát triển cùng doanh nghiệp của bạn không? Hãy đảm bảo phần mềm có thể đáp ứng được dữ liệu, người dùng và sự phức tạp ngày càng tăng của doanh nghiệp.
 • Hiệu quả chi phí: Đánh giá chi phí định giá phần mềm và giá trị của nó đối với doanh nghiệp của bạn. Xem xét cả chi phí trả trước và phí liên tục. Một số công cụ cung cấp các gói giá có thể mở rộng, có thể có lợi cho các doanh nghiệp nhỏ.
 • Bộ tính năng: Xác định các tính năng cụ thể cần thiết cho doanh nghiệp của bạn. Cho dù đó là quản lý tác vụ, CRM, khả năng eCommerce hay marketing content, hãy đảm bảo dịch vụ phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.
 • Tùy chỉnh: Tìm một công cụ cho phép custom ở một mức độ nào đó. Điều này đảm bảo rằng công cụ có thể được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu riêng biệt của doanh nghiệp bạn.
 • Hỗ trợ khách hàng: Hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy là rất quan trọng. Kiểm tra tính khả dụng, thời gian phản hồi và mức độ hỗ trợ được cung cấp. Điều này đặc biệt quan trọng khi phát sinh sự cố kỹ thuật.
 • Bảo vệ: Bảo mật là yếu tố quan trọng, đặc biệt là khi xử lý dữ liệu khách hàng. Công cụ phải tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của ngành và có các biện pháp để bảo vệ thông tin doanh nghiệp và khách hàng của bạn.
 • Khả năng tương thích với thiết bị di động: Với số lượng người dùng truy cập website thông qua nhiều thiết bị khác nhau ngày càng tăng, phần mềm phải tối ưu với thiết bị di động.
 • Cộng đồng và Đánh giá: Kiểm tra các lời chứng thực và phản hồi của người dùng để hiểu rõ hơn về trải nghiệm của các doanh nghiệp nhỏ khác khi sử dụng công cụ này.
 • Sao lưu và restore dữ liệu: Đảm bảo phần mềm có cơ chế backup và restore dữ liệu đáng tin cậy để ngăn ngừa mất dữ liệu trong trường hợp xảy ra sự kiện bất ngờ. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có plugin backup WordPress, Duplicator là lời khuyên của MuaHosting.com.

Các công cụ kinh doanh có tích hợp với trang WordPress của bạn không?

Có, các plugin WordPress tốt nhất nên tích hợp liền mạch với các công cụ kinh doanh của bên thứ ba phổ biến nhất. Tuy nhiên, nếu không có tích hợp, MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng Uncanny Automator.

Đây là plugin tự động hóa tốt nhất, cho phép bạn tạo luồng công việc tự động không giới hạn trong WordPress. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kết nối website của mình với một công cụ cụ thể để hoàn thành một hành động.

Giả sử mỗi khi ai đó hoàn thành form liên hệ của bạn, bạn muốn tự động thêm những liên hệ đó vào danh sách khách hàng tiềm năng của mình vào công cụ CRM. Bạn có thể tạo quy trình làm việc tự động thông qua Uncanny Automator để dễ dàng thực hiện hành động đó cho bạn.

Có công cụ kinh doanh miễn phí nào không?

Có, nhiều công cụ trong số này cung cấp phiên bản miễn phí với các tính năng hạn chế. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thử nghiệm sản phẩm và xem nó có đáp ứng nhu cầu của bạn không. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xem danh sách các công cụ kinh doanh miễn phí tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ của MuaHosting.com.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm được công cụ kinh doanh tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn cũng có thể xem danh sách các plugin WordPress cần có cho các website kinh doanh hoặc hướng dẫn của MuaHosting.com về các cách đã được chứng minh để kiếm tiền trực tuyến bằng blog với WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi MuaHosting.com Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy MuaHosting.com trên TwitterFacebook.

5/5 - (102 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách Thêm Schema FAQ vào WordPress (2 Phương pháp)

Bạn có muốn thêm schema FAQ vào WordPress không? Việc thêm schema FAQ có thể giúp tăng thứ hạng SEO và tỷ lệ nhấp chuột tự nhiên bằng cách hiển thị trực tiếp các câu hỏi thường gặp trong kết quả tìm kiếm của Google. Trong bài viết này, WPBeginner

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo Banner cho website (3 cách dễ dàng)

Bạn đang tìm cách dễ dàng để tạo banner website trên WordPress? Banner có thể làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ hoặc tin tức cập nhật được cung cấp bởi website của bạn theo cách bắt mắt. Nó có thể tăng sự tương tác của người dùng, tăng

Đọc tiếp »