5 Plugin Popup WordPress Tốt nhất năm 2024 (So sánh Hiệu suất)

Mục lục

Trong vài năm qua, WPBeginner Việt Nam đã làm việc với nhiều plugin bật lên WordPress khác nhau để thu hút khách hàng tiềm năng và chuyển đổi trên website của mình.

Có hàng chục plugin bật lên trong WordPress có thể giúp bạn cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. Tuy nhiên, hầu hết chúng sẽ làm chậm website của bạn, cung cấp số liệu thống kê không chính xác hoặc tệ hơn.

Đó là lý do tại sao WPBeginner Việt Nam quyết định thử nghiệm tất cả các option phổ biến nhất và xem xét các yếu tố như loại popup, cài đặt custom, báo cáo và giá cả.

Trong bài viết này, WPBeginner Việt Nam sẽ chia sẻ mọi thông tin WPBeginner Việt Nam học được từ việc thử nghiệm các plugin bật lên WordPress phổ biến nhất trên thị trường để bạn có thể xem lựa chọn nào là tốt nhất cho website của mình.

Các plugin Popup WordPress tốt nhất

Những điều cần lưu ý với WordPress Popup Plugin

Mục đích chính của việc sử dụng plugin bật lên cho WordPress là giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng và tăng số lượng người đăng ký danh sách email.

Tuy nhiên, cần sử dụng popup một cách cẩn thận. Cửa sổ bật lên WordPress được thiết kế kém có thể dễ dàng gây khó chịu và phá hỏng trải nghiệm của người dùng cũng như danh tiếng thương hiệu của bạn.

“Do bản chất xâm phạm và gây gián đoạn của pop-up, các nhà marketing nên cẩn thận về thời điểm và cách chúng xuất hiện cũng như loại content chúng trình bày. Nói cách khác, là ngữ cảnh.

Khi kết hợp ngữ cảnh phù hợp với giá trị gia tăng, form bật lên có thể nâng cao trải nghiệm của người dùng website và thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi.”

Ben Ratner – HubSpot

Bạn cần chọn giải pháp cung cấp các tính năng tương tác, nhắm mục tiêu và cá nhân hóa hành vi phù hợp để có thể mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng đồng thời đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi tối đa.

Hiệu suất là một vấn đề khác với hầu hết các plugin bật lên WordPress. Vì nhiều plugin bật lên sử dụng WordPress để theo dõi phân tích, điều này làm tăng đáng kể tải server và làm chậm website của bạn.

Như bạn đã biết, tốc độ trang chậm sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến thứ hạng SEO của bạn.

Đây là lý do tại sao bạn cần một plugin bật lên WordPress cung cấp các tính năng chuyển đổi mạnh mẽ mà không làm chậm website WordPress của bạn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cần đảm bảo rằng plugin bật lên WordPress bạn chọn thực sự hoạt động với môi trường hosting WordPress của bạn.

Nhiều plugin bật lên được code hóa kém, do đó các tính năng nâng cao của chúng, như A/B testing và báo cáo, sẽ không hoạt động với các giải pháp lưu trữ đệm tiên tiến nhất mà nhiều công ty lưu trữ hiện đang sử dụng.

Những ứng cử viên cho danh hiệu Plugin Popup WordPress tốt nhất

Bây giờ bạn đã biết những vấn đề thường gặp với hầu hết các trình tạo popup WordPress, bạn có thể sử dụng thông tin này để đánh giá tất cả các plugin popup WordPress phổ biến.

Vì có hàng chục plugin bật lên, quá trình này có thể khá tốn thời gian. Đó là lý do tại sao WPBeginner Việt Nam đã nghiên cứu thay bạn.

Trước khi đi vào bài đánh giá, sau đây là tóm tắt nhanh về các plugin bật lên WordPress tốt nhất mà WPBeginner Việt Nam sẽ đề cập trong bài viết này:

Cách WPBeginner Việt Nam kiểm tra và đánh giá các plugin Popup trong WordPress

 • Chúng tôi sử dụng chúng trên website của WPBeginner Việt Nam. Chúng tôi đã sử dụng plugin bật lên WordPress trên các website thử nghiệm và website trực tiếp của mình để có thể thấy trải nghiệm người dùng, các tính năng và chuyển đổi thực tế.
 • Chúng tôi đã xem xét những lựa chọn phổ biến nhất. Chúng tôi đã xem xét các plugin bật lên WordPress phổ biến nhất để xem liệu chúng có thực sự đáng để quảng cáo hay không. Chúng tôi đảm bảo tìm kiếm các tính năng quan trọng, ưu và nhược điểm để có thể đánh giá kỹ lưỡng từng option.
 • Chúng tôi xem xét các plugin theo góc nhìn của một doanh nghiệp nhỏ. Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển doanh nghiệp từ con số 0, WPBeginner Việt Nam hiểu rằng việc lựa chọn một plugin bật lên có thể giúp bạn chuyển đổi và đăng ký nhanh chóng là quan trọng như thế nào.

Tại sao nên tin tưởng WPBeginner

WPBeginner là một nhóm tận tụy với hơn 16 năm kinh nghiệm trong WordPress, marketing và thiết kế. Các chuyên gia WordPress của WPBeginner Việt Nam nghiên cứu, thử nghiệm và đánh giá từng công cụ trên các website thực tế. Để biết thêm thông tin, hãy xem quy trình biên tập của WPBeginner Việt Nam.

1. OptinMonster

Plugin bật lên OptinMonster

OptinMonster là phần mềm tạo khách hàng tiềm năng phổ biến nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi người dùng website thành người đăng ký và khách hàng.

Nó đi kèm với trình tạo popup WordPress mạnh mẽ và các tính năng nhắm mục tiêu và cá nhân hóa toàn diện nhất. Nói một cách đơn giản, nó cho phép bạn tối đa hóa tiềm năng chuyển đổi của mình như một chuyên gia marketing.

Đặc trưng

Bảng điều khiển OptinMonster

OptinMonster cung cấp bộ tính năng nhắm mục tiêu và cá nhân hóa mạnh mẽ nhất trên thị trường. Chúng cho phép bạn tạo các campaign khác nhau, bao gồm popup, thảm welcome toàn màn hình, thanh nổi, hộp cuộn, v.v.

Các tính năng nhắm mục tiêu của họ cho phép bạn nhắm mục tiêu người dùng theo trang họ đang truy cập, hoạt động trên website của bạn, vị trí địa lý và hàng chục tính năng khác.

Bạn có thể tạo các quy tắc riêng để hiển thị popup, giúp chúng trở nên cá nhân hóa hơn và hiệu quả hơn.

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý nhất của OptinMonster:

 • Thiết kế đẹp mắt, hộp đèn bật lên không gây khó chịu
 • Các popup khi người dùng chuẩn bị rời khỏi website của bạn
 • Các option nhắm mục tiêu mạnh mẽ với cấp độ trang, nhắm mục tiêu theo địa lý, nhắm mục tiêu lại trên trang, nhắm mục tiêu dựa trên thiết bị, v.v.
 • Phát hiện Adblock để hiển thị tin nhắn mục tiêu cho người dùng
 • Nhắm mục tiêu thiết bị với các campaign tối ưu với thiết bị di động trông đẹp mắt trên các thiết bị nhỏ hơn
 • Kích hoạt popup với ý định thoát, cuộn, cảm biến không hoạt động, kích hoạt theo thời gian, v.v.
 • Hàng chục mẫu popup đẹp mắt được tạo sẵn
 • Trình tạo popup kéo và thả để dễ dàng tạo popup với hình ảnh, font và kiểu của riêng bạn
 • Nhiều loại campaign bao gồm option nội tuyến/sau bài đăng, thanh thông báo nổi, bộ đếm thời gian countdown, thảm welcome toàn màn hình, popup hình bánh xe phiếu giảm giá, v.v.
 • Các popup Monster-links kích hoạt một popup khi nhấp vào một link
 • Công nghệ MonsterEffects™ giúp popup của bạn nổi bật với hiệu ứng âm thanh và hoạt ảnh CSS
 • Có/Không bật lên, bật lên hai bước và custom thông báo thành công
 • Tích hợp với tất cả các dịch vụ marketing qua email hàng đầu, plugin form liên hệ, nền tảng eCommerce như WooCommerce và Shopify, v.v.

Nhìn vào tất cả các tính năng, WPBeginner Việt Nam có thể tự tin nói rằng đây là trình tạo popup WordPress toàn diện nhất trên thị trường. Nó có tất cả mọi thứ bạn cần để phát triển danh sách email và tăng chuyển đổi ngay lập tức.

Trên thực tế, bạn có thể xem hướng dẫn của WPBeginner Việt Nam về cách WPBeginner Việt Nam sử dụng OptinMonster trên WPBeginner để phát triển danh sách email của mình.

Hiệu suất

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng OptinMonster là hiệu suất của nó. Đây là ứng dụng SaaS không sử dụng tài nguyên hosting WordPress của bạn.

Nó tải không đồng bộ và không làm chậm tốc độ tải trang mà bạn cảm nhận được. Điều này rất quan trọng không chỉ đối với trải nghiệm của người dùng mà còn đối với SEO.

Cuối cùng, vì OptinMonster không sử dụng WordPress để lưu trữ số liệu phân tích nên số liệu thống kê của bạn sẽ chính xác nhất và có thể hoạt động với mọi môi trường lưu trữ.

Dễ sử dụng

OptinMonster đi kèm với trình tạo kéo thả trực quan. Bạn có thể dễ dàng thiết kế popup của riêng mình bằng cách thêm hình nền, chọn màu sắc, hình ảnh và font, với văn bản và form đăng ký của bạn.

Trình tạo popup OptinMonster

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn làm điều đó, bạn sẽ tìm thấy các mẫu popup đẹp mắt, có sẵn. Mỗi mẫu có thể custom hoàn toàn bằng trình chỉnh sửa trỏ và nhấp đơn giản.

Thêm popup vào website của bạn cũng rất dễ dàng. Bạn không cần phải chỉnh sửa bất kỳ file WordPress nào hoặc thêm code vào website của mình. Bạn chỉ cần cài đặt plugin kết nối WordPress của họ.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài đánh giá OptinMonster đầy đủ của WPBeginner Việt Nam.

Giá cả: Bắt đầu từ $9 mỗi tháng (thanh toán hàng năm).

Thưởng: Bạn có thể dùng thử gói miễn phí, chỉ có sẵn thông qua Tiện ích bổ sung OptinMonster WordPress. Người dùng WPBeginner cũng có thể sử dụng phiếu giảm giá OptinMonster của WPBeginner Việt Nam để tiết kiệm thêm.

Tiết lộ: OptinMonster là plugin bật lên mà WPBeginner Việt Nam sử dụng trên WPBeginner. Nhiều blogger và doanh nghiệp nổi tiếng sử dụng OptinMonster, bao gồm Social Media Examiner, Michael Hyatt, NBA, v.v.

Người sáng lập WPBeginner, Syed Balkhi, là người đồng sáng lập OptinMonster. Ông đã xây dựng plugin này để giúp WPBeginner Việt Nam có thêm nhiều người đăng ký email. Hiện tại, ông là cố vấn cho công ty.

2. Tin tưởng

TrustPulse có phải là plugin chứng minh xã hội tốt nhất cho WordPress không?

Tin tưởngPulse là một plugin bật lên của WordPress sử dụng bằng chứng xã hội để giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi trên website của mình.

Nó hiển thị thông báo xác thực xã hội trên website của bạn để giúp xây dựng lòng tin của người dùng, kích hoạt hiệu ứng FOMO (sợ bỏ lỡ) và khuyến khích nhiều người dùng đăng ký hoặc mua hàng hơn.

Đặc trưng

TrustPulse giúp bạn ngay lập tức giành được lòng tin của người dùng bằng cách chia sẻ bằng chứng xã hội bằng các popup ít gây khó chịu nhưng lại cực kỳ hiệu quả.

Cửa sổ bật lên TrustPulse

Sau đây là một số tính năng khiến plugin này trở nên độc đáo trong danh sách các plugin bật lên WordPress tốt nhất của WPBeginner Việt Nam.

 • Nó sử dụng tính cấp bách và bằng chứng xã hội để kích hoạt hiệu ứng FOMO (sợ bỏ lỡ). Điều này khuyến khích người dùng đăng ký hoặc hoàn tất giao dịch mua.
 • Có chức năng theo dõi thời gian thực và popup để hiển thị các giao dịch mua, hoạt động và đăng ký.
 • TrustPulse sử dụng tính năng nhắm mục tiêu thông minh để hiển thị popup bằng chứng xã hội cho đúng người dùng vào đúng thời điểm.
 • Sử dụng thiết kế mặc định hoặc custom theo ý muốn với các option dễ dàng.

Hiệu suất

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp eCommerce, thì tốc độ là yếu tố quan trọng để tăng doanh số trên website của bạn. TrustPulse không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang của bạn và đồng thời cải thiện trải nghiệm của người dùng.

Đây là ứng dụng SaaS và không sử dụng tài nguyên hosting WordPress của bạn. Tất cả code được sử dụng để hiển thị popup đều tải không đồng bộ từ server đám mây.

Dễ sử dụng

TrustPulse có quy trình thiết lập cực kỳ dễ dàng. Cửa sổ bật lên bằng chứng xã hội mặc định hoạt động với rất ít sửa đổi.

Tạo campaign bật lên trong TrustPulse

Nó có giao diện dễ sử dụng, cho phép bạn custom popup, thiết lập mục tiêu, xem số liệu thống kê và chạy các campaign custom trên cửa hàng trực tuyến của bạn.

Giá cả: Miễn phí 500 buổi học mỗi tháng, sau đó giá bắt đầu từ 5 đô la mỗi tháng (thanh toán hàng năm).

3. Phát triển khách hàng tiềm năng

Thrive dẫn đầu

Thrive dẫn đầu là một plugin popup phổ biến khác dành cho WordPress, được hơn 114.000 chủ sở hữu website sử dụng. Nó đi kèm với các mẫu popup đẹp mắt và trình tạo popup dễ sử dụng.

Ngoài ra còn có các tính năng nhắm mục tiêu nâng cao cho phép bạn hiển thị nhiều ưu đãi được cá nhân hóa hơn cho người dùng dựa trên bài đăng, category, tag, v.v.

Đặc trưng

Thrive Leads được thiết kế để giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng trên trang WordPress của mình và phát triển danh sách email. Sau đây là tổng quan nhanh về các tính năng của nó:

Thrive dẫn đầu
 • Nhiều loại optin, bao gồm lightbox popup, form nội tuyến, optin 2 bước, form trượt vào, khóa content, cuộn, lớp phủ lấp đầy màn hình, v.v.
 • Trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản để custom form đăng ký
 • Kiểm tra và phân tích A/B nâng cao cho form của bạn
 • Nhiều option kích hoạt để hiển thị popup, bao gồm thoát, thời gian, cuộn và nhấp
 • Nhắm mục tiêu theo cấp trang, bao gồm category, tag, loại bài đăng và nhiều hơn nữa
 • Ẩn popup hoặc hiển thị các ưu đãi khác nhau cho những người đăng ký hiện tại của bạn
 • Hoạt động với tất cả các dịch vụ email phổ biến
 • Cửa sổ bật lên tối ưu với thiết bị di động dành cho các thiết bị nhỏ

Hiệu suất

Thrive Leads cố gắng cân bằng hiệu suất và tính năng. Tuy nhiên, nó vẫn chậm hơn một chút so với các giải pháp khác như OptinMonster.

Đây là một plugin WordPress độc lập, nghĩa là toàn bộ code đều nằm trên trang WordPress của bạn và sử dụng tài nguyên lưu trữ của bạn.

Điều này có nghĩa là các tính năng như báo cáo và A/B testing có thể không hoạt động bình thường trên một số công ty lưu trữ hoặc với các plugin lưu trữ đệm phổ biến.

Dễ sử dụng

Thrive Leads khá dễ sử dụng và đi kèm với nhiều mẫu. Nó cũng đi kèm với trình tạo popup cơ bản với chức năng kéo và thả để custom form popup của bạn.

Giao diện xây dựng Thrive Leads

Có một đường cong học tập nhỏ liên quan đến việc hiển thị các option trên website của bạn. Nhiều người mới bắt đầu sẽ gặp khó khăn một chút khi thiết lập popup.

Bạn sẽ thấy các option khác nhau cho Nhóm khách hàng tiềm năng, Mã ngắn khách hàng tiềm năng, Hộp Thrive và các tính năng khác mà không cần giải thích nhiều. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ phải khám phá chúng để biết chúng có chức năng gì.

Giá cả: Bắt đầu từ $99 một năm cho license một website.

Thưởng: Bạn cũng có option mua toàn bộ bộ plugin Thrive Suite, bao gồm Kiến trúc sư phát triển, Trắc nghiệm Thrive, Học viên phát triển mạnh mẽvà nhiều hơn nữa, bắt đầu từ 299 đô la một năm.

4. Nở hoa

Hoa

Bloom là một plugin bật lên WordPress phổ biến được tạo bởi Elegant Themes, một trong những cửa hàng cung cấp theme WordPress thương mại lâu đời nhất.

Có sẵn dưới dạng plugin WordPress độc lập, Bloom cung cấp công cụ tạo popup WordPress dễ sử dụng cho các blogger.

Đặc trưng

Bloom đi kèm với một bộ tính năng khá đầy đủ đáp ứng các yêu cầu cơ bản mà bạn cần từ một plugin bật lên WordPress tốt. Bao gồm:

Giao diện người dùng Bloom
 • Hộp đèn bật lên tự động
 • Nhiều loại option, bao gồm sidebar, slider và form đăng ký bên dưới bài đăng.
 • Nhắm mục tiêu cơ bản ở cấp độ bài đăng hoặc trang
 • Trì hoãn thời gian cơ bản, gửi form và kích hoạt cuộn
 • Mẫu popup được xây dựng sẵn với khả năng custom dễ dàng
 • Tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ email phổ biến

Hiệu suất

Bloom là một plugin WordPress độc lập, có nghĩa là nó tải tất cả code từ trang WordPress của bạn. Nó sử dụng tài nguyên server của bạn và có thể ảnh hưởng đến thời gian tải trang của bạn.

Nó cố gắng giảm thiểu điều này bằng cách tối ưu hóa code và sử dụng các biện pháp thực hành tốt nhất của WordPress. Tuy nhiên, nếu bạn có một website bận rộn với tài nguyên server hạn chế, thì điều này sẽ làm chậm hiệu suất của website.

Dựa trên cài đặt plugin lưu trữ cache WordPress của bạn, số liệu thống kê báo cáo và các tính năng như A/B testing có thể hoạt động không bình thường.

Dễ sử dụng

Bloom cực kỳ dễ sử dụng với trình tạo popup kéo và thả đơn giản. Việc tạo các option email mới với Bloom rất đơn giản và giao diện người dùng khá dễ hiểu.

Chọn mẫu popup trong Bloom

Rắc rối xảy ra khi bạn cấu hình cài đặt hiển thị. Có quá nhiều option để lựa chọn, khiến giao diện người dùng hơi khó hiểu.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài đánh giá Bloom đầy đủ của WPBeginner Việt Nam.

Giá cả: Đi kèm với tư cách thành viên Elegant Themes, giá khởi điểm từ 89 đô la một năm.

5. PopupAlly

Tiện ích PopupAlly

PopupAlly là một plugin bật lên miễn phí cho WordPress cho phép bạn thêm các popup lịch sự, hướng đến người đọc vào website của mình.

Plugin miễn phí có mọi thứ bạn cần để tạo popup hiệu quả. Họ cũng có phiên bản cao cấp, cung cấp nhiều option hơn.

Trình chỉnh sửa kéo và thả PopupAlly

Đặc trưng

 • Cho phép bạn tạo các popup WordPress miễn phí và các form chọn tham gia
 • Bạn có thể sử dụng nhiều form đăng ký và chọn từ các loại đăng ký như ý định thoát, trì hoãn thời gian, nhúng, v.v.
 • Kết nối với các nền tảng marketing qua email phổ biến
 • Đi kèm với nhiều kiểu dáng và mẫu khác nhau để sử dụng
 • Bao gồm A/B testing cơ bản và số liệu thống kê cho form của bạn

Khi nâng cấp lên PopupAlly Pro, bạn cũng sẽ được sử dụng các tính năng mạnh mẽ như trình chỉnh sửa thiết kế kéo và thả, nhấp để mở popup, nhận dạng người đăng ký thông minh, điểm quyết định của người đọc và nhiều tính năng khác.

Hiệu suất

PopupAlly là một plugin WordPress độc lập, do đó nó sẽ tải toàn bộ code từ trang WordPress của bạn.

Tùy thuộc vào tài nguyên lưu trữ web của bạn, plugin có thể ảnh hưởng đến thời gian tải trang, đặc biệt nếu bạn sử dụng các tính năng phức tạp như popup video và A/B testing.

Dễ sử dụng

PopupAlly tích hợp với trang WordPress của bạn. Bạn có thể thiết kế các campaign và cấu hình cài đặt popup ngay bên trong dashboard WordPress.

Cấu hình cài đặt PopupAlly

Giao diện không trực quan như các plugin bật lên khác như OptinMonster. Trình xây dựng campaign rất đơn giản và bạn sẽ tìm được cách sử dụng. Tuy nhiên, việc xem qua tất cả các option cài đặt có thể khiến bạn cảm thấy phức tạp.

Giá cả: PopupAlly cung cấp plugin miễn phí codei codei. Ngoài ra còn có gói cao cấp có giá 99 đô la một năm.

Phần thưởng: Phản hồi của người dùng

Phản hồi của người dùng

Phản hồi của người dùng là một trong những plugin bật lên tốt nhất cho WordPress cho phép bạn thu thập phản hồi từ người dùng website của mình theo thời gian thực.

Ngoài việc học hỏi những hiểu biết giá trị từ khán giả, bạn cũng có thể thu thập email, xếp hạng sao và nhiều hơn thế nữa.

Ví dụ về popup email phản hồi của người dùng

Đặc trưng

 • Dễ dàng tạo popup để thu thập phản hồi và thu thập địa chỉ email.
 • Cung cấp hơn 20 mẫu popup, bao gồm phản hồi về website, form điện thoại khách hàng tiềm năng, khảo sát mức độ hài lòng, đánh giá sau khi mua hàng, tương tác content và nhiều mẫu khác.
 • Thêm các trường như câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi tự do, thu thập email, xếp hạng sao, điểm Net Promotor, v.v.
 • Sử dụng quy tắc nhắm mục tiêu để hiển thị cửa sổ phản hồi trên các trang cụ thể.
 • Khả năng chuyển hướng người dùng đến trang custom sau khi hoàn tất form.
 • Lên lịch hiển thị form bật lên trong khoảng thời gian xác định, điều này rất phù hợp cho các chương trình khuyến codei.
 • Thêm logo và custom màu sắc của tiện ích bật lên để phù hợp với thương hiệu của bạn.
 • Báo cáo tích hợp để phân tích phản hồi và tích hợp của bạn với Google Analytics và Thông tin chi tiết về quái vật.
 • Tạo không giới hạn popup và nhận không giới hạn phản hồi.

Hiệu suất

Khi một popup được kích hoạt, UserFeedback sẽ tải một tập lệnh rất nhỏ không đồng bộ để đảm bảo tốc độ tối đa. Vì vậy, plugin này sẽ không làm chậm website WordPress của bạn.

Dễ sử dụng

UserFeedback rất dễ thiết lập và sử dụng. Chỉ cần cài đặt plugin và bạn sẽ có thể sử dụng trong vài phút.

Để tạo form phản hồi dạng bật lên, bạn có thể chọn mẫu có sẵn từ thư viện hoặc tự tạo popup của riêng bạn từ đầu. Tất cả những gì bạn phải làm là trỏ và nhấp để thêm câu hỏi và trường form vào popup của bạn.

Trình tạo form khảo sát phản hồi của người dùng

Bạn cũng có thể dễ dàng cấu hình các thiết lập như thời gian hiển thị, nhắm mục tiêu thiết bị, độ dài hiển thị, thời gian chạy khảo sát, v.v.

Giá cả: UserFeedback bắt đầu ở mức 49,50 đô la một năm. Ngoài ra còn có phiên bản miễn phí của UserFeedback mà bạn có thể bắt đầu.

So sánh hiệu suất của các plugin Popup WordPress hàng đầu

Trong bài viết này, WPBeginner Việt Nam quyết định thử từng plugin bật lên của WordPress và kiểm tra tác động của chúng đến hiệu suất và tốc độ của website.

Về cơ bản, WPBeginner Việt Nam đã tạo một website demo và sử dụng các thiết lập mặc định của từng plugin để tạo một popup WordPress cơ bản. Sau đó, WPBeginner Việt Nam sử dụng Pingdom để kiểm tra tốc độ tải trang.

Sau đây là kết quả thử nghiệm của WPBeginner Việt Nam:

Theo kết quả, WPBeginner Việt Nam thấy OptinMonster là plugin bật lên WordPress nhanh nhất nhưng ít ảnh hưởng nhất đến hiệu suất.

Kết luận: Plugin Popup WordPress nào là tốt nhất?

Xét theo các tiêu chí WPBeginner Việt Nam đặt ra, OptinMonster được coi là plugin bật lên WordPress tốt nhất. Đây là trình tạo popup nhanh nhất và đi kèm với các công cụ đáng kinh ngạc để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Đây cũng là công cụ dễ sử dụng nhất, với các mẫu popup đẹp mắt và trình chỉnh sửa kéo thả mạnh mẽ. Công cụ này hoạt động với tất cả các CRM phổ biến, nền tảng marketing qua email, plugin form WordPress tốt nhất, form HTML custom, v.v.

Hiển thị popup của bạn vào đúng thời điểm cho đúng người dùng là cách giúp chúng hiệu quả hơn. OptinMonster bao gồm các option nhắm mục tiêu cấp trang mạnh mẽ, cá nhân hóa và kích hoạt dựa trên sự kiện.

Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng eCommerce, thì WPBeginner Việt Nam khuyên bạn nên OptinMonster + Tin tưởngPulse. Điều này cho phép bạn tối đa hóa chuyển đổi với bằng chứng xã hội và tính năng hủy giỏ hàng mạnh mẽ của OptinMonster.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn chọn được plugin bật lên WordPress tốt nhất cho website của mình. Bạn cũng có thể muốn xem bài viết của WPBeginner Việt Nam về các cách đã được kiểm tra và dễ dàng để phát triển danh sách email của bạn hoặc lựa chọn của WPBeginner Việt Nam về các nhà cung cấp dịch vụ SMTP tốt nhất có khả năng phân phối email cao.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi WPBeginner Việt Nam Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy WPBeginner Việt Nam trên TwitterFacebook.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Chúng tôi có thể đưa nhiều plugin bật lên WordPress khác vào danh sách này, như HubSpot form builder, Sumo, Elementor popups, Icegram, Ninja popups và nhiều plugin khác. Nhưng WPBeginner Việt Nam quyết định chỉ đưa vào những plugin bật lên tốt nhất để giúp bạn tránh khỏi tình trạng phân vân lựa chọn.

5/5 - (55 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách Thêm Schema FAQ vào WordPress (2 Phương pháp)

Bạn có muốn thêm schema FAQ vào WordPress không? Việc thêm schema FAQ có thể giúp tăng thứ hạng SEO và tỷ lệ nhấp chuột tự nhiên bằng cách hiển thị trực tiếp các câu hỏi thường gặp trong kết quả tìm kiếm của Google. Trong bài viết này, WPBeginner

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo Banner cho website (3 cách dễ dàng)

Bạn đang tìm cách dễ dàng để tạo banner website trên WordPress? Banner có thể làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ hoặc tin tức cập nhật được cung cấp bởi website của bạn theo cách bắt mắt. Nó có thể tăng sự tương tác của người dùng, tăng

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo block WordPress custom (Cách dễ dàng)

Trình chỉnh sửa block Gutenberg trong WordPress cung cấp trải nghiệm tạo content mạnh mẽ và đa năng. Tuy nhiên, thư viện block mặc định có thể không phải lúc nào cũng bao gồm tất cả các nhu cầu cụ thể của website của bạn. Trong nhiều năm qua, WPBeginner

Đọc tiếp »