6+ Plugin đánh giá sản phẩm tốt nhất cho WordPress (2024)

Mục lục

Độc giả thường hỏi MuaHosting.com xem có plugin đánh giá sản phẩm WordPress nào mà MuaHosting.com recommend không.

Trong hơn 16 năm viết blog, MuaHosting.com đã xem xét và viết về rất nhiều sản phẩm khác nhau mà MuaHosting.com giới thiệu cho độc giả. Chúng tôi cũng đã thu thập và hiển thị các đánh giá khác nhau của khách hàng về các plugin mà MuaHosting.com phát triển thông qua các công ty đối tác của mình.

Trong khi chúng ta đã làm những việc này hoàn toàn thủ công trong quá khứ, các plugin có thể tăng tốc quá trình này rất nhiều. Thêm vào đó, các plugin đánh giá sản phẩm có thể giúp bạn có thêm traffic từ các công cụ tìm kiếm, tăng lượt nhấp vào link affiliate, thêm các đánh giá do người dùng gửi vào website của bạn để tăng bằng chứng xã hội, v.v.

Đó là lý do tại sao MuaHosting.com đã thử nghiệm các plugin đánh giá sản phẩm WordPress phổ biến nhất trên thị trường, đồng thời chú ý đến các tính năng, tính tối ưu với người dùng và các trường hợp sử dụng khác nhau.

Trong bài viết này, MuaHosting.com đã chọn lọc những plugin đánh giá sản phẩm tốt nhất cho WordPress.

Plugin đánh giá sản phẩm tốt nhất cho WordPress

Tại sao nên sử dụng Plugin đánh giá sản phẩm trong WordPress?

Bạn làm gì khi muốn mua thứ gì đó trực tuyến? Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, thì có lẽ bạn sẽ xem các đánh giá sản phẩm để so sánh các lựa chọn khác nhau.

Nếu bạn có cửa hàng trực tuyến thì việc cho phép khách hàng gửi đánh giá là một cách thông minh để thêm bằng chứng xã hội vào website của bạn và tăng doanh số bán hàng.

Ngay cả một website đánh giá ngách mà bạn tự viết tất cả các bài đánh giá cũng có thể sử dụng plugin đánh giá sản phẩm. Plugin phù hợp sẽ giúp bạn tối ưu hóa các bài đánh giá của mình trong kết quả tìm kiếm để bạn có thể nhận được nhiều lượt nhấp và traffic hơn.

WordPress giúp bạn dễ dàng thêm các bài đăng blog mới và tạo các trang quan trọng trên website, nhưng việc viết content đánh giá hoặc thêm đánh giá vào website của bạn yêu cầu các tính năng bổ sung do plugin WordPress cung cấp.

Các plugin đánh giá sản phẩm có thể giúp bạn bán được nhiều hàng hơn, cho phép người dùng thêm đánh giá vào website của bạn, hiển thị đánh giá từ nền tảng của bên thứ ba, v.v.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số plugin đánh giá sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên website WordPress của mình.

Tại sao nên tin tưởng MuaHosting.com?

Tại MuaHosting.com, nhóm của MuaHosting.com có hơn 16 năm kinh nghiệm viết blog, marketing link và điều hành các website WordPress. Chúng tôi cũng kiểm tra kỹ lưỡng từng plugin mà MuaHosting.com recommend trên các website thực.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem quy trình biên tập của MuaHosting.com.

1. Đánh giá WP chuyên nghiệp

Đánh giá WP chuyên nghiệp

WP Review Pro là plugin đánh giá sản phẩm WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các đánh giá sản phẩm WordPress của mình, giúp bạn dễ dàng tạo so sánh sản phẩm và nhiều hơn nữa.

Nó bao gồm một thư viện các mẫu được thiết kế sẵn mà bạn có thể custom để phù hợp với thiết kế website của mình. Có nhiều loại hệ thống xếp hạng khác nhau mà bạn có thể sử dụng, như tỷ lệ phần trăm, xếp hạng sao, điểm, v.v.

Ví dụ về xếp hạng điểm đánh giá WP

Việc tạo hộp đánh giá custom cho phép bạn trình bày mọi thông tin quan trọng về sản phẩm cho người dùng, bao gồm cả link để mua sản phẩm.

Đánh dấu schema đánh giá được tự động bao gồm, cho phép bạn hiển thị xếp hạng sao trong kết quả tìm kiếm. Khi MuaHosting.com thử nghiệm plugin, MuaHosting.com nhận ra rằng bạn cũng có thể cho phép người dùng thêm đánh giá của họ vào sản phẩm của bạn, xếp hạng các tính năng và bỏ phiếu cho comment của người dùng khác.

Ví dụ về đánh giá của người dùng WP Review Pro

Ưu điểm

 • Plugin cho phép bạn hiển thị đánh giá từ các nguồn của bên thứ ba như Facebook, Google Địa điểm và Yelp, để bạn có thể dễ dàng thêm bằng chứng xã hội vào website WordPress của mình.
 • WP Review cho phép bạn tạo phần ưu và nhược điểm cho từng sản phẩm.
 • Nó cho phép bạn kiểm soát ai có thể đánh giá website của bạn bằng tính năng vai trò người dùng đánh giá.
 • Plugin này cung cấp khả năng chống spam hoàn chỉnh, đánh giá nhập/xuất và có tích hợp WooC Commerce.

Nhược điểm

 • WP Review có gói miễn phí nhưng hầu hết các tính năng chỉ có thể được mở khóa ở phiên bản pro.

Tại sao MuaHosting.com khuyên dùng WP Review Pro: Nhìn chung, WP Review Pro là plugin đánh giá sản phẩm tốt nhất. Nó đi kèm với rất nhiều mẫu tạo sẵn, giúp bạn dễ dàng thêm đánh giá từ các nguồn khác và cũng cung cấp khả năng chống spam hoàn chỉnh.

2. SEO tất cả trong một

AIOSEO

Tất cả trong một SEO (AIOSEO) là plugin SEO tốt nhất cho WordPress trên thị trường được hơn 3 triệu website sử dụng. Nó cho phép bạn dễ dàng thêm schema đánh giá sản phẩm vào bài đăng trên blog đánh giá của mình và tối ưu hóa content để có thêm traffic từ các công cụ tìm kiếm.

Đánh dấu schema không hiển thị trên website của bạn để người dùng nhìn thấy, nhưng nó giúp công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về content của bạn và hiển thị đánh giá sản phẩm của bạn một cách chính xác.

Đoạn code chi tiết sẽ thu hút sự chú ý của người dùng tiềm năng và có nhiều khả năng nhận được nhấp chuột từ kết quả tìm kiếm hơn.

Ví dụ về schema sản phẩm đoạn code chi tiết

Khi bạn viết đánh giá sản phẩm của mình, AIOSEO sẽ tự động phát hiện loại schema phù hợp dựa trên content bạn đang viết.

Bạn cũng có toàn quyền kiểm soát schema đánh giá sản phẩm và có thể nhập thông tin sản phẩm có liên quan để bot của công cụ tìm kiếm đọc.

Lược đồ sản phẩm AIOSEO

Ưu điểm

 • Với AIOSEO, bạn có thể thêm các đánh giá hiện có của khách hàng để cải thiện giao diện tìm kiếm. Bạn sẽ tìm thấy option này bên dưới hộp schema đánh giá trong trình chỉnh sửa bài đăng của mình.
 • Bạn có thể tối ưu hóa hình ảnh sản phẩm của mình cho SEO bằng plugin.
 • Công cụ này cung cấp tính năng phân tích SEO trên trang, SEO địa phương, tích hợp mạng xã hội và trợ lý link hỏng.
 • Khi thử nghiệm plugin, MuaHosting.com nhận ra rằng AIOSEO cũng có thể hoạt động như một trợ lý viết và giúp bạn viết mô tả sản phẩm tốt hơn.

Nhược điểm

 • Plugin không cung cấp bất kỳ mẫu tạo sẵn nào để đánh giá sản phẩm và không cho phép bạn thêm đánh giá sản phẩm từ các nguồn khác.
 • Đây là một phiên bản miễn phí plugin có sẵn, nhưng bạn sẽ cần phiên bản chuyên nghiệp để truy cập tính năng schema đánh giá sản phẩm.

Tại sao MuaHosting.com khuyên dùng AIOSEO: Nếu bạn muốn tối ưu hóa đánh giá sản phẩm của mình cho SEO, thì All in One SEO là lựa chọn tốt nhất. Sơ đồ đánh giá sản phẩm của nó cho phép bạn dễ dàng thêm đánh giá sản phẩm và tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm trên website của bạn.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem bài đánh giá SEO tất cả trong một hoàn chỉnh của MuaHosting.com.

3. Đập bóng đánh giá Feed Pro

Đánh giá Smash Balloon Feed Pro

Đánh giá Smash Balloon Feed Pro là plugin Google Reviews tốt nhất. Nó cũng cho phép bạn hiển thị các đánh giá trên website của mình từ nhiều nguồn khác nhau như Yelp, Facebook, WordPress.org, Trustpilot và TripAdvisor.

Plugin đi kèm với trình chỉnh sửa dễ sử dụng cho phép bạn custom nguồn cấp dữ liệu đánh giá sản phẩm theo ý thích. Bạn có thể thay đổi layout của nguồn cấp dữ liệu, thêm các nút khác nhau và tạo bảng màu của riêng mình.

Plugin Smash Balloon Review Feed Pro

Sau đó, bạn có thể thêm nguồn cấp dữ liệu đánh giá sản phẩm vào bất kỳ trang, bài đăng hoặc khu vực tiện ích nào trên website của mình bằng cách sử dụng block hoặc code ngắn của Smash Balloon.

Ưu điểm

 • Reviews Feed Pro cho phép bạn tạo nhiều nguồn cấp dữ liệu đánh giá sản phẩm cho nhiều nền tảng khác nhau.
 • Tính năng này cho phép bạn lọc đánh giá dựa trên xếp hạng sao, keyword hoặc nền tảng cụ thể.
 • Bạn có thể định cấu hình nguồn cấp dữ liệu đánh giá để phù hợp với theme WordPress của mình.
 • Plugin cung cấp hình ảnh được tối ưu hóa, lưu trữ cục bộ và cache nền để tải nhanh nguồn cấp dữ liệu đánh giá. Khi MuaHosting.com thử nghiệm plugin, nó tải nguồn cấp dữ liệu đánh giá sản phẩm trong thời gian ngắn.
 • Smash Balloon cũng cung cấp các plugin khác mà bạn có thể sử dụng để nhúng nguồn cấp dữ liệu Facebook, Twitter hoặc Instagram. Bạn cũng có thể tạo tường xã hội bằng plugin này.

Nhược điểm

 • của plugin plan miễn phí chỉ cho phép bạn thêm đánh giá Yelp hoặc Google. Để thêm nguồn cấp dữ liệu cho đánh giá sản phẩm từ các nguồn khác, bạn sẽ cần nâng cấp lên gói chuyên nghiệp.
 • Nó không cung cấp tính năng cho phép người dùng thêm đánh giá sản phẩm trực tiếp vào trang WordPress của bạn.

Tại sao MuaHosting.com khuyên dùng Smash Balloon Reviews Feed Pro: Nếu bạn muốn hiển thị nguồn cấp dữ liệu đánh giá sản phẩm từ một nguồn khác như Yelp, Facebook hoặc Google, thì Reviews Feed Pro là plugin lý tưởng dành cho bạn.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể xem bài đánh giá Smash Balloon hoàn chỉnh của MuaHosting.com.

4. Đánh giá của khách hàng WP

Đánh giá của khách hàng WP

Đánh giá của khách hàng WP cho phép bạn thu thập đánh giá và lời chứng thực của khách hàng cũng như tạo đánh giá sản phẩm của riêng bạn.

Ví dụ, bạn có thể tạo một trang cụ thể trên website của mình để giới thiệu các lời chứng thực và cải thiện bằng chứng xã hội cũng như tỷ lệ chuyển đổi.

Bạn có toàn quyền kiểm soát các form đánh giá của mình và thông tin bạn muốn thu thập từ người dùng của mình. Để hiển thị các đánh giá, bạn có thể sử dụng code ngắn hoặc block đi kèm.

Ngoài ra, WP Customer Reviews cho phép bạn cấu hình vai trò người dùng nào có thể để lại đánh giá sản phẩm trên website của bạn.

Ưu điểm

 • Bạn có thể kiểm tra các đánh giá trong dashboard WordPress của mình để bạn có toàn quyền kiểm soát những đánh giá được hiển thị.
 • Nó có option biến bất kỳ bài đăng nào trên blog WordPress thành bài đánh giá sản phẩm.
 • Đánh giá của khách hàng WP cho phép bạn thêm schema đánh giá sản phẩm để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm.
 • Plugin này cho phép bạn thêm phần ưu và nhược điểm cho từng sản phẩm, thêm xếp hạng sao và nhập/xuất đánh giá.

Nhược điểm

 • Nó cung cấp các tính năng hạn chế để lọc và phê duyệt đánh giá dựa trên các tiêu chí khác nhau.
 • Plugin cung cấp layout cơ bản cho các bài đánh giá với khả năng custom hạn chế.

Tại sao MuaHosting.com khuyên dùng WP Customer Reviews: Plugin hoàn toàn miễn phí và cũng có thể tích hợp liền mạch với WooC Commerce. Nếu bạn có một cửa hàng trực tuyến và có ngân sách eo hẹp thì MuaHosting.com khuyên bạn nên thêm bài đánh giá sản phẩm vào website của mình.

5. Đánh giá website

Plugin đánh giá website

Đánh giá website là một plugin đánh giá dễ sử dụng cho phép bạn thu thập đánh giá của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ hoặc doanh nghiệp địa phương, tương tự như các website như TripAdvisor hoặc Yelp.

Bạn thậm chí có thể cho phép người dùng xem lại một số phần nhất định trên website của mình, như bài đăng, sản phẩm, trang, v.v.

Nó đi kèm với một trang cài đặt đơn giản cho phép bạn kiểm soát cách bạn muốn thu thập đánh giá và cách bạn muốn hiển thị chúng trên website của mình. Bạn có thể custom form đánh giá và hiển thị nó ở bất cứ đâu trên website của bạn.

Ưu điểm

 • Với Đánh giá website, bạn có thể ghim những đánh giá tốt nhất của mình lên đầu để khách hàng nhìn thấy đầu tiên.
 • Bạn có thể hiển thị các đánh giá của mình bằng cách sử dụng block Gutenberg hoặc code ngắn để hiển thị các đánh giá cụ thể.

Nhược điểm

 • Site Reviews có khả năng phản hồi hạn chế trên thiết bị di động.
 • Plugin có thể xung đột với các plugin khác được kích hoạt trên website của bạn.

Tại sao MuaHosting.com khuyên dùng Đánh giá website: Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin miễn phí để thêm phần đánh giá sản phẩm đơn giản thì bạn có thể sử dụng Đánh giá website.

6. Đánh giá của khách hàng cho WooCommerce

Đánh giá của khách hàng cho WooCommerce

Đánh giá của khách hàng về WooCommerce cho phép bạn dễ dàng thêm các đánh giá chi tiết hơn vào cửa hàng của mình.

Khách hàng của bạn có thể đính kèm hình ảnh và bình chọn cho các bài đánh giá, ngoài ra bạn có thể thêm phần hỏi đáp để danh sách sản phẩm của bạn trông giống như trên Amazon.

Nhìn chung, plugin này giúp cải thiện bằng chứng xã hội của bạn để khi người dùng vào trang sản phẩm của bạn, họ có nhiều khả năng mua hàng hơn.

Ưu điểm

 • Nó cho phép bạn gửi email tự động sau khi khách hàng mua hàng để giúp bạn tạo thêm nhiều đánh giá. Bạn cũng có thể gửi phiếu giảm giá sau khi có đánh giá về sản phẩm của bạn.
 • Plugin có thể tích hợp với Google Mua sắm, tăng cường SEO và hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ.
 • Nó cho phép bạn phê duyệt, chỉnh sửa hoặc xóa đánh giá, nhập/xuất đánh giá và gửi lời nhắc đánh giá trên WhatsApp.

Nhược điểm

 • Plugin này không có tính năng bảo vệ chống thư rác, do đó bạn có thể phải xử lý thư rác, đánh giá tiêu cực hoặc không phù hợp.
 • Người dùng đã từng có mối lo ngại về bảo mật với plugin này.

Tại sao MuaHosting.com khuyên dùng Đánh giá của khách hàng cho WooCommerce: Plugin miễn phí này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có cửa hàng WooC Commerce do tích hợp liền mạch và giao diện tối ưu với người mới bắt đầu.

Mục nhập thưởng

7. OptinMonster

OptinMonster

OptinMonster là công cụ tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất cho WordPress và được hơn 1,2 triệu website sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tạo các campaign bật lên chuyển đổi cao để phát triển danh sách email của mình và có thêm doanh số cho các sản phẩm bạn đánh giá trên website của mình.

Nó đi kèm với một thư viện gồm hơn 400 mẫu mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng tạo vòng quay để giành được các lựa chọn, thanh cảnh báo, các lựa chọn có/không và nhiều loại campaign bật lên khác cho website của bạn.

Bạn có thể sử dụng các popup này theo những cách sáng tạo. Ví dụ, bạn có thể tạo một popup hiển thị phiếu giảm giá cho sản phẩm link mà bạn đang đánh giá trong một bài viết.

Ví dụ về popup link OptinMonster

Đây là cách phổ biến để tăng thu nhập link và kiếm thêm doanh thu. Đó là lý do tại sao nhiều blog WordPress thành công nhất sử dụng kỹ thuật này trong các bài viết đánh giá sản phẩm của họ.

Ưu điểm

 • Bạn có thể nhắm mục tiêu đến nhiều người dùng khác nhau để đánh giá sản phẩm dựa trên hành vi, sở thích hoặc vị trí.
 • Công cụ này đi kèm với trình tạo kéo và thả.
 • Bạn có thể tối ưu hóa form đăng ký của mình bằng A/B testing.
 • Plugin có thể giúp bạn nắm bắt khách hàng tiềm năng và tạo doanh thu.

Nhược điểm

 • OptinMonster không có gói miễn phí, nhưng nó plugin kết nối là miễn phí.
 • Nó không có tính năng đánh giá sản phẩm hoặc khách hàng chuyên dụng.

Tại sao MuaHosting.com khuyên dùng OptinMonster: Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ có thể khuyến khích người dùng mua sản phẩm từ các bài đánh giá sản phẩm của bạn, thì OptinMonster là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng nó để tạo các popup cung cấp các khoản giảm giá hoặc phiếu giảm giá cho người dùng trên các trang đánh giá sản phẩm.

Để biết thêm thông tin, hãy xem bài đánh giá OptinMonster của MuaHosting.com.

8. Máy tự động kỳ lạ

Trang web Uncanny Automator

Uncanny Automator là plugin tự động hóa WordPress tốt nhất. Nó cho phép bạn tự động hóa quá trình thu thập đánh giá từ khách hàng sau khi họ mua sản phẩm.

Bạn cũng có thể sử dụng plugin để tự động đăng đánh giá sản phẩm trên Facebook hoặc các nền tảng truyền thông xã hội khác mỗi khi người dùng để lại phản hồi trên website của bạn. Điều này có thể giúp tăng lượng người theo dõi và tương tác trên mạng xã hội của bạn.

Ngoài ra, Uncanny Automator giúp bạn tạo các quy trình làm việc tự động khác trên website của mình mà không cần bất kỳ code nào, giúp quản lý website và doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn.

Ưu điểm

 • Plugin này hoạt động giống như Zapier dành cho WordPress và có thể kết nối với hơn 150 plugin và công cụ WordPress như Twilio, Instagram, Google Trang tính và Zoom.
 • Nó có gói miễn phí, cực kỳ dễ sử dụng và cung cấp công thức và hành động không giới hạn.
 • Nó có thể kết nối các đánh giá sản phẩm của bạn với các công cụ marketing qua email hoặc phần mềm CRM.

Nhược điểm

 • Một số tính năng chỉ có thể mở khóa trong phiên bản chuyên nghiệp.
 • Plugin này không cung cấp tính năng đánh giá sản phẩm chuyên dụng.

Tại sao MuaHosting.com khuyên dùng Uncanny Automator: Nếu bạn muốn thêm đánh giá sản phẩm của mình trên các nền tảng khác ngoài website WordPress, bạn có thể sử dụng Uncanny Automator để tạo quy trình làm việc tự động.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể muốn xem bài đánh giá Uncanny Automator của MuaHosting.com.

9. Xổ số

Xổ số

Xổ số là plugin tặng quà WordPress tốt nhất trên thị trường cho phép bạn nhận được nhiều đánh giá của khách hàng hơn để đổi lấy mục tham gia tặng quà/cuộc thi của bạn.

Bạn có thể sử dụng nó như một plugin đánh giá sản phẩm bằng cách yêu cầu người dùng để lại phản hồi trên website về sản phẩm của bạn nếu họ muốn nhận quà tặng miễn phí của bạn.

RafflePress cũng có thể tích hợp với Trustpilot, Capterra và G2 nếu bạn muốn người dùng để lại đánh giá sản phẩm trên các nền tảng đó. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ đơn giản là thêm các nền tảng này làm hành động trong quà tặng.

Khi bạn thực hiện việc đó, hãy nhấp vào block để mở cài đặt của nó trong bảng block, nơi bạn có thể thực hiện hành động bắt buộc. Bây giờ, nếu người dùng muốn tham gia chương trình tặng quà thì trước tiên họ phải để lại đánh giá sản phẩm.

Quà tặng đánh giá sản phẩm

Chúng tôi cũng đã sử dụng RafflePress trên website của riêng mình để thu hút nhiều người đăng ký email hơn. Để biết chi tiết, bạn có thể xem cái nhìn nội bộ của MuaHosting.com về cách MuaHosting.com thực hiện chương trình tặng quà lan truyền thành công với RafflePress.

Ưu điểm

 • Plugin này có trình xây dựng kéo và thả, các mẫu tặng quà được tạo sẵn và khả năng bảo vệ chống gian lận hoàn toàn.
 • Bạn cũng có thể yêu cầu người dùng chia sẻ sản phẩm của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội của họ để tham gia chương trình tặng quà.
 • Nó có thể giúp nắm bắt khách hàng tiềm năng và chọn ra người chiến thắng theo thời gian thực.

Nhược điểm

 • Nó có một gói miễn phínhưng bạn sẽ cần phiên bản chuyên nghiệp để mở khóa các hành động đánh giá sản phẩm.
 • RafflePress không phải là plugin đánh giá sản phẩm chuyên dụng.

Tại sao MuaHosting.com khuyên dùng RafflePress: Nếu bạn muốn tổ chức tặng quà hoặc cuộc thi để tăng cường sự tương tác và nhận được đánh giá sản phẩm cùng lúc, thì đây chính là plugin dành cho bạn.

Để biết thêm thông tin, hãy xem bài đánh giá RafflePress của MuaHosting.com.

Plugin đánh giá sản phẩm WordPress nào tốt nhất?

Theo ý kiến ​​chuyên gia của MuaHosting.com, WP Review Pro là plugin đánh giá sản phẩm WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó đi kèm với nhiều mẫu đánh giá được tạo sẵn, bảo vệ hoàn toàn khỏi thư rác và cho phép bạn thêm các hệ thống xếp hạng khác nhau cho các bài đánh giá.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng thứ hạng tìm kiếm với các bài đánh giá sản phẩm của mình, thì MuaHosting.com khuyên bạn nên SEO tất cả trong một cho WordPress do schema đánh giá sản phẩm tuyệt vời của nó.

Tương tự như vậy, nếu bạn muốn thêm đánh giá sản phẩm từ một nền tảng khác như Yelp, Google, TripAdvisor hoặc Facebook, thì Đập bóng đánh giá Feed Pro là một lựa chọn tốt.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng plugin miễn phí thì Đánh giá của khách hàng WP cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Câu hỏi thường gặp về Plugin đánh giá sản phẩm WordPress

Dưới đây là một số câu hỏi mà độc giả của MuaHosting.com thường hỏi về plugin đánh giá sản phẩm cho WordPress.

Các plugin đánh giá sản phẩm có giúp ích cho SEO không?

Các plugin đánh giá sản phẩm có thể giúp tăng cường SEO nếu chúng có tính năng đánh dấu schema. Các plugin này cũng thêm content mới vào website của bạn, có thể cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm hơn nữa.

Ngoài ra, các đánh giá do khách hàng để lại thường chứa các keyword có liên quan có thể giúp ích cho SEO của website của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng các đánh giá sản phẩm để cải thiện thứ hạng của website, thì AIOSEO là sự lựa chọn lý tưởng.

Tôi có thể sử dụng plugin đánh giá sản phẩm để khuyến khích khách hàng để lại đánh giá không?

Hầu hết các plugin đánh giá sản phẩm không chứa bất kỳ tính năng cụ thể nào có thể khuyến khích người dùng để lại đánh giá.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng một plugin như OptinMonster để tạo các popup hấp dẫn sẽ cung cấp ưu đãi giảm giá cho khách hàng nếu họ truy cập các trang đánh giá sản phẩm trên website của bạn.

Nếu muốn, bạn cũng có thể tặng miễn phí cho khách hàng nếu họ để lại đánh giá sản phẩm trên website của bạn hoặc nền tảng đánh giá bên ngoài.

Tôi có thể sử dụng đánh giá sản phẩm để thu thập phản hồi và thông tin chi tiết của khách hàng như thế nào?

Các plugin phổ biến như Đánh giá của khách hàng WP cho phép bạn tạo form đánh giá sản phẩm, nơi bạn có thể thêm các trường khác nhau để thu thập phản hồi và thông tin chi tiết từ khách hàng.

Tuy nhiên, MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng plugin phản hồi chuyên dụng của người dùng để thu thập thông tin chi tiết về khách hàng.

Ví dụ, bạn có thể sử dụng Phản hồi của người dùng để thêm lời nhắc khảo sát khách hàng trên website của bạn.

Bản xem trước khảo sát phản hồi của người dùng

Bạn thậm chí có thể sử dụng Biểu mẫu WP để tạo các cuộc thăm dò và khảo sát nhằm thu thập phản hồi. Để biết chi tiết, hãy xem hướng dẫn của MuaHosting.com về cách tạo khảo sát sau khi mua hàng trong WooCommerce.

Hướng dẫn WordPress tốt nhất để đánh giá sản phẩm

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký theo dõi của MuaHosting.com Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy MuaHosting.com trên TwitterFacebook.

5/5 - (92 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách tạo và quản lý file Ads.txt trong WordPress

Bảo vệ website WordPress của bạn khỏi gian lận quảng cáo là rất quan trọng, nhưng không nhất thiết phải phức tạp. Tệp ads.txt là một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ có thể bảo vệ doanh thu quảng cáo và danh tiếng của bạn. Chúng tôi đã tham

Đọc tiếp »