6 Plugin tin nhắn thoại tốt nhất cho WordPress (Lựa chọn của chuyên gia)

Mục lục

Bạn đang muốn tìm plugin tin nhắn thoại tốt nhất cho WordPress?

Có hàng trăm plugin tin nhắn thoại trên thị trường, khiến việc lựa chọn plugin phù hợp cho website của bạn trở nên khó khăn.

Để giúp bạn, WPBeginner Việt Nam đã thử nghiệm các plugin tin nhắn thoại phổ biến nhất và xem xét các yếu tố khác nhau như tính dễ sử dụng, tính năng và khả năng custom.

Trong bài viết này, WPBeginner Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn những plugin tin nhắn thoại tốt nhất dành cho WordPress mà bạn có thể dùng thử trên website của mình.

Plugin tin nhắn thoại tốt nhất cho WordPress

Nếu bạn đang vội, bạn có thể xem qua những lựa chọn hàng đầu của WPBeginner Việt Nam để nhanh chóng chọn được plugin tin nhắn thoại phù hợp với mình.

# Cắm vào Tốt nhất cho Giá cả
1 WP SMS tối ưu Chuyển văn bản thành tin nhắn thoại Miễn phí nhận tin nhắn thoại từ người dùng
2 Sao chổiChat Tin nhắn văn bản, giọng nói và video $109/tháng
3 Nói chuyện Nhận tin nhắn thoại + podcast $12/tháng + Miễn phí
4 wpDiscuz Tin nhắn thoại trong phần comment Miễn phí + $29 (Tiện ích bổ sung)
5 Thư thoại dễ dàng Tin nhắn văn bản thành giọng nói Miễn phí
6 giong noi Google Nhận tin nhắn thoại + cuộc gọi thoại quốc tế Miễn phí

Tại sao nên sử dụng Plugin tin nhắn thoại cho WordPress?

Sử dụng plugin tin nhắn thoại trên website WordPress của bạn có thể là một cách tuyệt vời để cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng cho người dùng.

Ví dụ, nếu bạn có cửa hàng trực tuyến, bạn có thể hỗ trợ khách hàng 24/7 bằng cách cho phép họ tương tác với nhóm của bạn qua tin nhắn thoại.

Điều này có thể giúp tăng cường sự tương tác vì đây là cách nhanh chóng và dễ dàng để giải quyết vấn đề trong cửa hàng của bạn.

Một số người dùng cũng gặp khó khăn khi tương tác qua SMS hoặc email vì những phương tiện này tốn nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng tin nhắn thoại, bạn có thể khiến tương tác trở nên thú vị và hấp dẫn đối với người dùng.

Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng tin nhắn thoại để nhận phản hồi về sản phẩm hoặc thu thập dữ liệu để xây dựng danh sách email.

Tin nhắn thoại cũng có thể có tính tương tác cao. Trả lời comment của người đọc bằng tin nhắn âm thanh có thể giúp bạn xây dựng lòng tin và mối quan hệ với khán giả.

Tại sao nên tin tưởng WPBeginner:

Tại WPBeginner, WPBeginner Việt Nam là một nhóm người tận tụy với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực WordPress, thiết kế và marketing trực tuyến.

Các chuyên gia WordPress của WPBeginner Việt Nam đã xem xét kỹ lưỡng từng plugin được giới thiệu ở đây và kiểm tra kỹ lưỡng chúng trên các website thực tế. Để tìm hiểu thêm, hãy xem quy trình biên tập đầy đủ của WPBeginner Việt Nam.

Sau đây là danh sách các plugin tin nhắn thoại WordPress tốt nhất có thể giúp tăng cường sự tương tác của người dùng.

1. Ultimate WP SMS (Trước đây là Joy of Text)

WP SMS tối ưu

Ultimate WP SMS (trước đây là Joy of Text) là plugin tin nhắn thoại WordPress tốt nhất cho phép bạn dễ dàng gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn văn bản thành giọng nói đến người dùng của mình.

Plugin này cho phép bạn tạo một nhóm mặc định nơi bạn có thể gửi tin nhắn thoại đến những người đăng ký của mình cùng lúc.

Ngoài ra, Ultimate WP SMS cho phép bạn tạo form đăng ký mà người dùng có thể điền vào nếu họ muốn trở thành một phần trong nhóm nhắn tin thoại của bạn.

Ưu điểm

 • Plugin này dễ dàng tích hợp với WooCommerce, cho phép bạn gửi tin nhắn thoại cho khách hàng về vị trí đặt hàng, xác nhận thanh toán, v.v.
 • Khi WPBeginner Việt Nam thử nghiệm plugin này, WPBeginner Việt Nam phát hiện ra rằng nó cho phép bạn custom tin nhắn thoại bằng cách sử dụng tag để bao gồm tên, số điện thoại của khách hàng, v.v.
 • Bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng do plugin cung cấp để lên lịch gửi tin nhắn vào thời gian và ngày sau đó.
 • Ultimate WP SMS cho phép bạn chọn ngôn ngữ option cho tin nhắn văn bản thành giọng nói.
 • Nó cho phép bạn nhận tin nhắn SMS và MMS đến.
 • Đây là một phiên bản miễn phí của plugin.

Nhược điểm

 • Một số tính năng chỉ có thể mở khóa ở phiên bản cao cấp hoặc bằng cách mua tiện ích mở rộng.
 • Bạn cần có tài khoản và số Twilio để thiết lập plugin.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng Ultimate WP SMS: Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng plugin này vì phiên bản miễn phí của nó có hầu hết các tính năng cần thiết để thiết lập tin nhắn thoại trong WordPress.

2. Sao chổiChat

Sao chổiChat

CometChat là plugin trò chuyện cao cấp tích hợp nhiều tính năng trò chuyện bằng văn bản, trò chuyện bằng giọng nói và trò chuyện video cho website của bạn.

Nó thậm chí còn cho phép bạn hiển thị tin nhắn thoại, văn bản hoặc video với khách hàng trên bất kỳ trang WordPress nào bạn chọn. Bạn có thể dễ dàng thêm nó vào website của mình bằng tiện ích không cần code.

Ngoài ra, plugin này là lựa chọn lý tưởng cho website kinh doanh vì nó được thiết kế để mở rộng quy mô cho hàng triệu người dùng cùng một lúc và sử dụng các biện pháp bảo mật theo tiêu chuẩn công nghiệp để bảo vệ dữ liệu người dùng.

Ưu điểm

 • CometChat cung cấp một số tính năng tuyệt vời như chia sẻ file, nhãn dán, chia sẻ màn hình, tin nhắn văn bản thời gian thực, dịch thời gian thực, trò chuyện nhóm, icon cảm xúc, v.v.
 • Sau khi thử nghiệm công cụ, WPBeginner Việt Nam nhận ra rằng nó cũng có tính năng Trả lời thông minh, trong đó AI giúp bạn tạo ra phản hồi chính xác cho thắc mắc của khách hàng.
 • Plugin này cũng gửi cho bạn thông báo qua email hoặc SMS mỗi khi người dùng gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại hoặc tin nhắn video đến website của bạn.
 • Nó cung cấp bản dùng thử miễn phí.

Nhược điểm

 • Gói trả phí có thể tốn kém đối với một số doanh nghiệp.
 • Bạn cần biết một số code hóa để có thể custom hoàn toàn CometChat.
 • Người mới bắt đầu có thể thấy plugin này phức tạp.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng CometChat: Nhìn chung, CometChat là một plugin tuyệt vời đi kèm với các option trò chuyện bằng văn bản, giọng nói và video. Nếu bạn có một website kinh doanh, thì plugin này là một công cụ tuyệt vời vì các tính năng toàn diện của nó.

3. Nói chuyện

Nói chuyện

Nói chuyện là dịch vụ trực tuyến được thiết kế dành cho những người làm podcast cho phép bạn dễ dàng nhận được tin nhắn thoại từ những người truy cập website của mình.

Để thiết lập SpeakPipe, tất cả những gì bạn cần làm là tạo một tài khoản trên website của họ và sau đó kết nối nó với website WordPress của bạn bằng plugin miễn phí.

Sau khi thực hiện xong, người dùng có thể dễ dàng gửi tin nhắn thoại cho bạn chỉ bằng cách nhấp vào nút ghi âm.

Ưu điểm

 • Người dùng không cần phải tạo tài khoản trên SpeakPipe để gửi tin nhắn thoại.
 • Tất cả tin nhắn thoại do người dùng gửi đi đều được lưu trữ trong tài khoản SpeakPipe của bạn.
 • Công cụ này cũng gửi cho bạn thông báo qua email mỗi khi người dùng gửi tin nhắn thoại.
 • Nó cung cấp phiên bản miễn phí.

Nhược điểm

 • Bạn không thể gửi tin nhắn thoại tới người dùng bằng SpeakPipe.
 • Phiên bản miễn phí của công cụ này chỉ có thời lượng ghi âm tin nhắn là 90 giây.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên bạn nên sử dụng SpeakPipe: SpeakPipe là lựa chọn tốt nhất cho những người làm podcast và người dẫn chương trình video muốn thu thập câu hỏi của khán giả.

Nếu bạn có podcast, thì sử dụng SpeakPipe sẽ cho phép bạn tương tác với khán giả bằng tin nhắn thoại. Bạn thậm chí có thể phát những tin nhắn này trên podcast của mình trong khi trả lời câu hỏi của người dùng, khiến SpeakPipe trở thành một công cụ tuyệt vời.

4. wpDiscuz + Tiện ích bổ sung comment bằng giọng nói

wpDiscuz

wpDiscuz là một plugin comment WordPress nổi tiếng. Nó đi kèm với một addon comment bằng giọng nói cho phép người dùng website của bạn để lại tin nhắn thoại trong phần comment blog của bạn. Bạn cũng có thể trả lời người đọc bằng tin nhắn âm thanh của riêng bạn.

Điều này có thể giúp tăng cường sự tương tác của người dùng vì nó cho phép người dùng chia sẻ đánh giá và phản hồi của họ về sản phẩm/dịch vụ của bạn thông qua ghi chú thoại.

Ngoài ra, plugin này còn có tính năng xếp hạng và comment nội tuyến cho phép người dùng comment về các phần cụ thể trong bài đăng trên blog của bạn.

Ưu điểm

 • wpDiscuz cho phép người dùng để lại ghi chú bằng giọng nói trong phần comment bằng tài khoản mạng xã hội của họ như Facebook, Twitter và Instagram.
 • Khi WPBeginner Việt Nam thử nghiệm plugin, WPBeginner Việt Nam phát hiện ra rằng nó cũng cung cấp tính năng thống kê comment. Tính năng này có thể cung cấp thông tin chi tiết về các comment trên website của bạn.
 • Nó có hệ thống thông báo tích hợp sẽ cảnh báo bạn mỗi khi có comment được đăng.
 • Plugin wpDiscuz cũng cho phép bạn kiểm duyệt comment trong WordPress và ngăn chặn comment spam trên website của bạn.
 • Plugin này cũng cho phép bạn đặt giới hạn thời gian cho ghi chú bằng giọng nói trong phần comment.

Nhược điểm

 • Bạn sẽ phải mua addon comment bằng giọng nói cao cấp cho wpDiscuz.
 • Plugin này yêu cầu phải custom rất nhiều và có thể hơi khó cấu hình.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng wpDiscuz + addon Bình luận bằng giọng nói: Nếu bạn muốn thêm tin nhắn thoại vào phần comment trên website của mình thì addon wpDiscuz + Voice Commenting cung cấp mọi thứ bạn cần để thiết lập.

5. Thư thoại dễ dàng

Plugin Thư thoại dễ dàng

Thư thoại dễ dàng là một plugin đơn giản cho phép người dùng liên lạc với bạn bằng cách ghi âm và gửi tin nhắn thoại.

Plugin này rất tối ưu với người mới bắt đầu và có thể được sử dụng để cung cấp hỗ trợ khách hàng, thu thập dữ liệu và nhận phản hồi về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Hơn nữa, plugin Easy Voice Mail không yêu cầu bạn hoặc người dùng phải điền vào form hoặc đăng ký với dịch vụ của bên thứ ba để gửi tin nhắn thoại, mang lại trải nghiệm liền mạch.

Ưu điểm

 • Tiện ích bổ sung Easy Voice Mail cho phép bạn thiết lập thời lượng tin nhắn thoại cho người dùng và custom tin nhắn mặc định sẽ hiển thị cho họ.
 • Tất cả tin nhắn thoại bạn nhận được đều được lưu trữ trên trang WordPress của bạn.
 • Nó sẽ gửi cho bạn thông báo qua email mỗi khi người dùng gửi tin nhắn thoại trên website của bạn.

Nhược điểm

 • Plugin này không cung cấp bất kỳ tính năng bảo vệ chống thư rác nào.
 • Easy Voice Mail có tính năng hạn chế.
 • Không có ứng dụng di động nào dành cho plugin này.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng Easy Voice Mail: Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng plugin này vì nó rất tối ưu với người mới bắt đầu. Nếu bạn mới sử dụng WordPress hoặc có ngân sách hạn hẹp thì Easy Voice Mail có thể là giải pháp tốt dành cho bạn.

6. giong noi Google

giong noi Google

giong noi Google là một công cụ tuyệt vời do Google tạo ra có thể kết nối với trang WordPress của bạn và cho phép mọi người gửi tin nhắn thoại cho bạn.

Để thiết lập Google Voice trên website của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là tạo tiện ích Google Voice bằng tài khoản Google của mình, sau đó dán code vào bất kỳ phần nào trên website.

Với công cụ này, bạn cũng có thể gửi và nhận tin nhắn văn bản hoặc thực hiện cuộc gọi thoại cho người dùng, đây là lựa chọn tuyệt vời cho bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Ưu điểm

 • Bạn có thể tích hợp công cụ này với Google Assistant để kiểm soát các tính năng của công cụ, như thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn văn bản.
 • Bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại quốc tế bằng Google Voice.
 • Với Google Voice, bạn cũng có thể gửi tin nhắn thoại của riêng mình tới người dùng.

Nhược điểm

 • Khi WPBeginner Việt Nam thử nghiệm công cụ này, WPBeginner Việt Nam phát hiện ra rằng Google Voice không khả dụng ở tất cả các quốc gia.
 • Google Voice lưu trữ tất cả các cuộc gọi và tin nhắn văn bản trên server của mình, điều này có thể gây lo ngại về quyền riêng tư cho một số người dùng.
 • So với một số plugin khác trong danh sách này, plugin này có tính năng hạn chế.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng Google Voice: Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ cho phép gửi và nhận tin nhắn thoại cũng như cuộc gọi điện thoại và tin nhắn SMS, thì Google Voice có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Phần thưởng: Nextiva

Trang web Nextiva

Nextiva là dịch vụ điện thoại doanh nghiệp ảo và VoIP tốt nhất trên thị trường. Đây là công cụ dựa trên đám mây đi kèm với các tính năng như hội nghị truyền hình, nhắn tin nhóm, tích hợp CRM, công cụ tổng đài và nhiều tính năng khác.

Nếu bạn muốn bỏ qua việc nhắn tin thoại qua lại với khách hàng và thay vào đó là trò chuyện với họ qua điện thoại, thì Nextiva là giải pháp tốt nhất.

Đây là giải pháp thay thế tốt nhất cho các plugin tin nhắn thoại và cho phép bạn thêm chức năng gọi điện thoại vào website, ghi âm hoặc chuyển tiếp cuộc gọi, sử dụng bản ghi thư thoại, v.v.

Ưu điểm

 • Nextiva cung cấp hệ thống IVR cho phép các doanh nghiệp tạo menu tự động để chuyển hướng người gọi đến bộ phận hoặc người thích hợp.
 • Với Nextiva, bạn có thể sử dụng hệ thống xếp hàng để cho phép khách hàng chờ qua điện thoại cho đến khi có thành viên trong nhóm hỗ trợ.
 • Công cụ này còn cung cấp các cuộc gọi nội địa miễn phí không giới hạn, định tuyến cuộc gọi nâng cao, chuyển thư thoại sang email và tin nhắn văn bản, tin nhắn SMS, tổng đài tự động và fax trực tuyến.
 • Nó cung cấp nhiều báo cáo phân tích cuộc gọi khác nhau có thể giúp doanh nghiệp theo dõi block lượng cuộc gọi, mức độ hài lòng của khách hàng và các số liệu quan trọng khác.
 • Dịch vụ này cung cấp số điện thoại miễn phí, chuyển số miễn phí và các tính năng quản lý cuộc gọi khác, bao gồm hiển thị số người gọi, lời chào custom, v.v.

Nhược điểm

 • Nextiva có thể tốn kém đối với một số doanh nghiệp.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên bạn nên sử dụng Nextiva: Nextiva là hệ thống điện thoại đám mây tốt nhất cho các nhóm làm việc từ xa. Nếu bạn muốn bỏ qua tin nhắn thoại và cho phép khách hàng gọi trực tiếp cho bạn, thì Nextiva là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Bởi vì nó hoạt động trên nền tảng đám mây và có đầy đủ các tính năng bạn cần để thiết lập cuộc gọi điện thoại, nhắn tin văn bản, hội nghị truyền hình, v.v.

Plugin tin nhắn thoại nào tốt nhất cho WordPress?

Theo ý kiến ​​chuyên gia, WPBeginner Việt Nam tin rằng Ultimate WP SMS là plugin nhắn tin thoại WordPress tốt nhất trên thị trường vì nó miễn phí, cho phép bạn dễ dàng gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn thoại, tích hợp với WooCommerce và thậm chí cho phép bạn tạo nhóm cho những người đăng ký của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn người dùng có thể gửi cho bạn tin nhắn thoại, thì bạn có thể thích sử dụng Thư thoại dễ dàng, wpDiscuz + addon comment bằng giọng nóihoặc plugin CometChat.

Tương tự như vậy, nếu bạn chạy một podcast, thì bạn cũng có thể sử dụng Nói chuyện để nhận tin nhắn thoại từ người dùng của bạn.

Những câu hỏi thường gặp về plugin tin nhắn thoại WordPress

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng plugin tin nhắn thoại trong WordPress, WPBeginner Việt Nam sẽ trả lời trong phần này.

Plugin tin nhắn thoại WordPress là gì?

Một plugin tin nhắn thoại cho phép bạn và người dùng để lại tin nhắn thoại trên website WordPress của bạn. Điều này cho phép bạn mở một kênh giao tiếp với khách hàng và trò chuyện với họ bằng ghi chú thoại.

Sử dụng plugin tin nhắn thoại có thể giúp tăng cường sự tương tác của người dùng trên website của bạn bằng cách xây dựng lòng tin giữa khách hàng và khiến họ cảm thấy mình là một phần trong cộng đồng của bạn.

Bạn có thể sử dụng plugin tin nhắn thoại để làm gì?

Bạn có thể sử dụng plugin tin nhắn thoại để nhận phản hồi về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình từ khách hàng. Bạn cũng có thể thu thập dữ liệu từ người dùng để khảo sát hoặc xây dựng danh sách email của mình.

Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng plugin tin nhắn thoại để cung cấp hỗ trợ khách hàng cho người dùng của mình bằng cách mở kênh liên lạc với họ.

Làm thế nào để chọn plugin tin nhắn thoại phù hợp cho website của tôi?

Việc lựa chọn plugin tin nhắn thoại phù hợp cho website của bạn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Ví dụ, nếu bạn là một người làm podcast, thì Nói chuyện là lựa chọn lý tưởng vì nó được thiết kế cho podcasting. Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ, thì bạn nên cân nhắc sử dụng Ultimate WP SMS hoặc CometChat.

Tương tự như vậy, nếu bạn có một blog WordPress và đang muốn tăng sự tương tác trong phần comment, thì bạn có thể lựa chọn wpDiscuz + addon comment bằng giọng nói.

Hướng dẫn WordPress tốt nhất cho giao tiếp kinh doanh

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi WPBeginner Việt Nam Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy WPBeginner Việt Nam trên TwitterFacebook.

5/5 - (80 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách tạo Banner cho website (3 cách dễ dàng)

Bạn đang tìm cách dễ dàng để tạo banner website trên WordPress? Banner có thể làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ hoặc tin tức cập nhật được cung cấp bởi website của bạn theo cách bắt mắt. Nó có thể tăng sự tương tác của người dùng, tăng

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo block WordPress custom (Cách dễ dàng)

Trình chỉnh sửa block Gutenberg trong WordPress cung cấp trải nghiệm tạo content mạnh mẽ và đa năng. Tuy nhiên, thư viện block mặc định có thể không phải lúc nào cũng bao gồm tất cả các nhu cầu cụ thể của website của bạn. Trong nhiều năm qua, WPBeginner

Đọc tiếp »
WordPress

Cách kết nối Microsoft Outlook với WordPress (Từng bước)

Bạn đang tìm cách kết nối Microsoft Outlook với WordPress và gửi email từ trang WordPress của mình? Việc kết nối Microsoft Outlook với WordPress giúp cải thiện khả năng gửi email bằng cách đảm bảo email của bạn đến được hộp thư đến của người đăng ký, ngay cả

Đọc tiếp »