60+ Mẫu trang đích tốt nhất cho WordPress (2024)

Mục lục

Bạn đang tìm kiếm mẫu trang đích tốt nhất cho WordPress?

Các trang đích giúp bạn có thêm nhiều khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Chúng được thiết kế để hướng dẫn người dùng thực hiện các hành động cần thiết trên website của bạn.

Trong bài viết này, MuaHosting.com sẽ chia sẻ những mẫu trang đích tốt nhất cho WordPress để giúp bạn tăng doanh số và chuyển đổi.

Mẫu trang đích tốt nhất cho WordPress

Phần thưởng: Một số mẫu này cung cấp chức năng kéo và thả 100%, do đó bạn có thể dễ dàng custom chúng để phù hợp với nhu cầu của mình chỉ trong vài phút.

Mẫu trang đích tốt nhất cho WordPress

Các mẫu trang đích tập trung vào việc đạt được mục tiêu hoặc mục đích như thu hút thêm người đăng ký, thúc đẩy doanh số, v.v.

Có nhiều plugin trang đích mà bạn có thể sử dụng để tạo trang đích trên website WordPress của mình. Bạn cũng sẽ tìm thấy hàng chục mẫu trang đích được thiết kế riêng cho một số ngành và mục tiêu nhất định.

Cách tốt nhất để xây dựng trang đích trong WordPress là sử dụng page builder kéo và thả để bạn có thể dễ dàng custom trang đích mà không cần viết bất kỳ code nào.

Dưới đây là những nhà cung cấp thiết kế trang đích hàng đầu mà MuaHosting.com recommend:

Hạt giống

Trình xây dựng website và theme SeedProd

Hạt giống là trình xây dựng website kéo thả WordPress tốt nhất trên thị trường, được hơn 1 triệu chủ sở hữu website sử dụng. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo các trang đích đẹp mà không cần code, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu.

SeedProd cung cấp hàng tấn mẫu được thiết kế chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng kéo và thả các block có sẵn vào trang của mình.

Ngoài ra còn có các option nâng cao mạnh mẽ dành cho người dùng muốn tinh chỉnh trang đích của họ hơn nữa. Bên cạnh các trang đích, bạn cũng có thể sử dụng SeedProd để dễ dàng tạo các theme WordPress custom.

Chia đôi

Trang web Divi

Elegant Themes Divi là page builder WordPress phổ biến. Bạn có thể sử dụng nó để thiết kế mẫu trang đích của mình. Nó có nhiều thành phần tích hợp và mô-đun content để thêm vào trang của bạn.

Ngoài ra, Divi Builder cho phép bạn nhấp và nhập văn bản ở bất kỳ đâu trên layout. Nó đi kèm với chỉnh sửa đáp ứng và trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.

Bạn có thể custom hoàn toàn từng thành phần bằng trình tạo kéo và thả. Divi cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát font chữ, màu sắc, nền và khoảng cách. Ngoài ra, Divi cung cấp hơn 200 mẫu trang đích được dựng sẵn với bản demo sẵn sàng sử dụng.

Người xây dựng Beaver

Người xây dựng Beaver

Beaver Builder là một plugin xây dựng trang WordPress mạnh mẽ. Nó đi kèm với nhiều mẫu trang đích cho thời trang, nhiếp ảnh, công ty web, giáo dục, ứng dụng di động, v.v.

Với Beaver Builder, bạn có thể kéo và thả content trên trang đích của mình một cách nhanh chóng. Nó cho phép bạn sắp xếp văn bản và hình ảnh của mình theo các cột để tạo các mẫu trang custom đẹp mắt.

Phần tốt nhất khi sử dụng plugin Beaver Builder là nó hoạt động với tất cả các theme WordPress đơn giản. Nó cung cấp khả năng chỉnh sửa trực tiếp, giao diện người dùng để dễ dàng custom. Nó hỗ trợ đầy đủ WooCommerce, mạng grid nhiều website và WPML để dịch.

Siêu phẩm Themify

Siêu phẩm Themify

Themify Ultra là một theme WordPress đa năng với hình nền toàn chiều rộng. Theme này đi kèm với trình tạo kéo thả Themify hoạt động tương tự như Divi Builder hoặc Beaver Builder.

Bạn có thể sử dụng page builder này để thiết kế các mẫu trang custom của mình. Nó cũng cung cấp các mẫu trang đích được xây dựng sẵn giúp giảm công sức và tiết kiệm thời gian.

Nó có các option layout thông minh cho tiêu đề, sidebar, chân trang và các phần khác của website của bạn. Thêm vào đó, Themify Ultra có tính năng cuộn thị sai cho cả layout dọc và ngang.

Thiên văn

Trang web Astra

Không giống như các giải pháp trên, Astra không phải là page builder. Đây là một theme WordPress nhanh và nhẹ được thiết kế để hoạt động với page builder kéo và thả như Beaver Builder.

Điểm tuyệt vời nhất của Astra là nó đi kèm với hàng chục website và mẫu trang có sẵn. Bạn có thể cài đặt theme Astra và sử dụng các mẫu này để tạo trang đích cho thể dục, sản xuất, dịch vụ vận chuyển, tiệm cắt tóc, ban nhạc, v.v. Chủ đề này cũng hỗ trợ đầy đủ WooCommerce.

Ví dụ mẫu trang đích tốt nhất

Các công ty theme và plugin ở trên có nhiều mẫu trang đích. Chúng tôi cũng đã thêm một số công ty theme hàng đầu khác cung cấp các mẫu có thể được sử dụng để tạo các trang đích hấp dẫn cho website WordPress của bạn.

Hãy cùng xem qua những mẫu trang đích tốt nhất dành cho WordPress được chuyên gia của MuaHosting.com lựa chọn.

1. Bất động sản SeedProd

Bất động sản SeedProd

SeedProd Real Estate là một theme được thiết kế cho các công ty bất động sản, khách sạn và chỗ nghỉ. Nó có giao diện đẹp mắt với ghi chú welcome, nút kêu gọi hành động, form đặt phòng và nhiều hơn nữa. Bạn có thể sử dụng Trình tạo theme SeedProd để dễ dàng custom mẫu bất động sản và thêm các trang đích, hình ảnh, content và form mới.

2. Sự kiện SeedProd

Sự kiện SeedProd

SeedProd Events là mẫu theme tối giản dành cho sự kiện cưới, nhiếp ảnh gia cưới và hội nghị. Nó cho phép bạn hiển thị giá cho các dịch vụ của mình trên trang đích custom. Bạn cũng có thể tích hợp phương thức thanh toán để chấp nhận thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ của mình.

3. Tác giả sách điện tử SeedProd

Sách điện tử SeedProd

SeedProd eBook Author là một theme thanh lịch dành cho các tác giả, nhà văn và blogger. Nó cho phép bạn bán sách điện tử trực tuyến. Chủ đề này cũng bao gồm các trang đích custom cho tiểu sử, sách, thông tin liên hệ của bạn và nhiều hơn nữa.

4. Nhà trẻ SeedProd

Nhà trẻ SeedProd

SeedProd Daycare là một theme hiện đại được thiết kế cho nhà trẻ, nhóm chơi, nhóm học tập và giáo viên. Nó cho phép bạn thiết kế các trang đích bằng trình tạo kéo và thả SeedProd. Bạn có thể thêm các nút kêu gọi hành động trên trang chủ để phụ huynh có thể đăng ký chương trình của bạn.

5. Huấn luyện viên cá nhân SeedProd

Huấn luyện viên cá nhân SeedProd

SeedProd Personal Trainer là mẫu chuyên nghiệp dành cho các phòng tập thể dục, CrossFit và website thể dục. Nó cho phép bạn hiển thị chương trình đào tạo của mình trên trang chủ cùng với form đặt lịch để đặt buổi học. Bạn cũng có thể bao gồm lời chứng thực, video và hình ảnh.

6. Quảng cáo SeedProdSđang

Quảng cáo SeedProd

Giao diện quảng cáo SeedProd được thiết kế táo bạo dành cho các nhà marketing, nhà quảng cáo và các công ty digital. Giao diện này sử dụng văn bản viết hoa cho ghi chú welcome và nút kêu gọi hành động để thu hút người dùng ngay lập tức. Với trình tạo SeedProd, bạn có thể upload logo custom, tạo trang đích và thêm form liên hệ vào website của mình.

7. Blog du lịch SeedProd

Blog du lịch SeedProd

SeedProd Travel Blog là một theme blog thú vị và hấp dẫn dành cho khách du lịch, nhà thám hiểm, công ty du lịch và công viên quốc gia. Nó cung cấp một layout rộng rãi trên trang chủ để thêm văn bản, menu điều hướng và icon mạng xã hội của bạn. Bạn cũng có thể bao gồm hình nền toàn màn hình trên trang chủ.

8. Tiết kiệm năng lượng SeedProd

Năng lượng SeedProd

SeedProd Energy Savings là một theme hiện đại được xây dựng cho các sản phẩm năng lượng, ngành công nghiệp và doanh nghiệp. Bạn có thể nhập nó vào trình xây dựng SeedProd và custom dễ dàng. Thêm vào đó, theme đi kèm với các trang đích được tạo sẵn cho các dịch vụ, trang blog, trang sản phẩm và trang liên hệ.

9. Cafe Divi

Cafe Divi

Divi Cafe là mẫu trang đích WordPress dành cho các quán cà phê, nhà hàng và doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm. Nó có thiết kế đơn giản với layout toàn chiều rộng có hình ảnh và content đẹp mắt. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu trang đích này để giới thiệu content nổi bật và các nghiên cứu tình huống của mình.

10. Thần tính bên trong

Nội Thất Thần Thánh

Divi Interior là mẫu trang đích hiện đại dành cho các nhà thiết kế nội thất, nhà trang trí nhà cửa và kiến ​​trúc sư. Nó có thiết kế hấp dẫn và cung cấp không gian để hiển thị hình ảnh bắt mắt trong layout toàn chiều rộng. Bạn cũng có thể thêm content nổi bật bên cạnh hình ảnh.

11. Thêm

Thêm

Extra là một theme WordPress mạnh mẽ với hàng tấn mẫu trang đích tuyệt vời cho tạp chí trực tuyến, website thời trang và blog về phong cách sống. Nó sử dụng Divi Builder để kéo và thả các thành phần trên mẫu. Chủ đề này có thể custom hoàn toàn và cho phép bạn tạo nhiều trang đích để tăng lượng độc giả của mình.

12. Beaver Builder Doanh nghiệp nhỏ

Beaver Builder Doanh nghiệp nhỏ

Mẫu trang đích dành cho doanh nghiệp nhỏ của Beaver Builder được thiết kế tập trung vào việc giúp bạn có thêm nhiều khách hàng trực tuyến. Nó cung cấp nhiều phần để thêm content, CTA, dịch vụ nổi bật và hình ảnh. Bạn có thể custom hoàn toàn nền, font chữ, màu sắc và nút bằng plugin Beaver Builder.

13. Máy tập thể dục Beaver Builder

Phòng tập thể dục Beaver Builder

Mẫu trang đích CrossFit của Beaver Builder hoàn hảo cho các website của phòng tập thể dục, cơ sở thể dục và cố vấn sức khỏe. Nó đi kèm với hình nền toàn chiều rộng và logo custom. Bên dưới, bạn có thể thêm lịch trình thể dục, chương trình và nhiều content khác.

14. Biên tập viên Beaver Builder

Biên tập viên Beaver Builder

Mẫu trang đích biên tập của Beaver Builder dành cho các blogger, nhà văn và các website liên quan đến thời trang. Nó có không gian để thêm hình ảnh toàn màn hình hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng trình tạo kéo và thả của Beaver Builder để giới thiệu content nổi bật.

15. Công ty luật Beaver Builder

Công ty luật Beaver Builder

Beaver Builder’s Law Firm là mẫu trang đích được thiết kế dành riêng cho luật sư, phòng khám luật và công ty luật doanh nghiệp. Nó có layout đơn giản để thêm văn bản, nút CTA và dịch vụ chuyên nghiệp của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thêm thông tin chi tiết hơn về nhóm của mình và nhiều thông tin khác trong các phần bên dưới.

16. Nhiếp ảnh Beaver Builder

Nhiếp ảnh Beaver Builder

Mẫu trang đích Nhiếp ảnh của Beaver Builder cho phép các nhiếp ảnh gia chia sẻ hồ sơ và category đầu tư của họ một cách phong cách. Nó có layout tối với kiểu chữ sắc nét sử dụng font chữ đẹp. Bạn có thể custom hoàn toàn mẫu bằng page builder.

17. Nhạc sĩ Beaver Builder

Nhạc sĩ Beaver Builder

Mẫu trang đích Musician của Beaver Builder được xây dựng cho DJ, ban nhạc, nghệ sĩ chơi nhạc cụ và nhạc công. Nó đi kèm với thiết kế hấp dẫn và màu sắc sắc nét để thu hút sự chú ý của người dùng. Ngoài ra, mẫu có các phần để bán vé cho các buổi biểu diễn của bạn và chia sẻ thông tin chi tiết về ban nhạc của bạn.

18. Nhà hàng Beaver Builder

Nhà hàng Beaver Builder

Mẫu trang đích Nhà hàng của Beaver Builder tập trung hoàn toàn vào việc quảng bá nhà hàng, đồ ăn và quán ăn. Nó có layout tối với kiểu chữ thanh lịch. Thiết kế tổng thể rộng rãi, giúp content trang nổi bật hơn và bạn có thể sử dụng plugin xây dựng trang Beaver Builder để custom nền, màu sắc, font chữ, v.v.

19. Beaver Builder Toàn màn hình

Beaver Builder Toàn màn hình

Như tên gọi của nó, mẫu trang đích toàn màn hình của Beaver Builder là một layout thanh lịch cho mọi loại website. Nó có hình nền toàn chiều rộng và màu sắc đậm giúp content dễ đọc. Bạn cũng có thể thêm nút CTA để chuyển hướng người dùng đến các trang quan trọng.

20. Công ty sáng tạo Beaver Builder

Công ty sáng tạo Beaver Builder

Mẫu Creative Agency của Beaver Builder dành cho trang đích hoàn hảo để có thêm nhiều khách hàng tiềm năng trực tuyến. Mẫu có màu sắc đẹp và kiểu chữ rõ nét. Mẫu được thiết kế cho các công ty sáng tạo và web chia sẻ category đầu tư của họ theo phong cách chuyên nghiệp.

21. Sách điện tử Beaver Builder

Sách điện tử Beaver Builder

Mẫu trang đích eBook của Beaver Builder được thiết kế cho các tác giả, eBook, thư viện và blog. Nó có layout giống như bìa sách tuyệt đẹp để giới thiệu cuốn sách nổi bật của bạn và tăng doanh số. Bạn có thể thêm tất cả các chi tiết về cuốn sách của mình và xây dựng sự quan tâm của người dùng để thực hiện thêm hành động trên website của bạn.

22. Beaver Builder Giáo dục

Beaver Builder Giáo dục

Mẫu trang đích Giáo dục của Beaver Builder hoàn hảo cho các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức giáo dục. Nó cho phép bạn thêm tin nhắn welcome với hình nền đẹp. Ngoài ra, bạn cũng có thể hiển thị các khóa học do trường đại học của bạn cung cấp với lời kêu gọi hành động rõ ràng.

23. Công ty ô tô Beaver Builder

Beaver Builder Ô tô

Beaver Builder’s Automotive là mẫu trang đích tuyệt vời cho ô tô, xe hơi và phòng trưng bày. Nó tạo ra ấn tượng đầu tiên hấp dẫn và phiêu lưu. Bạn có thể custom nền, màu sắc, font chữ và content bằng plugin xây dựng trang Beaver Builder.

24. Ứng dụng di động Beaver Builder

Ứng dụng di động Beaver Builder

Mẫu trang đích ứng dụng di động của Beaver Builder là layout có thể custom hoàn toàn cho trò chơi di động, ứng dụng và giải pháp dựa trên thiết bị di động. Nó có nền trắng với hình ảnh lớn ở mặt trước. Nó cũng cung cấp các phần khác nhau để thêm văn bản và nút kêu gọi hành động.

25. Kinh doanh chung của Beaver Builder

Beaver Builder Kinh doanh chung

Mẫu General Business của Beaver Builder được thiết kế để tạo trang đích cho mọi loại website kinh doanh. Nó có layout đẹp với hình nền custom. Mẫu cho phép bạn thêm content và nút CTA vào header tiên. Bạn có thể sử dụng page builder kéo và thả của Beaver Builder cho bất kỳ custom nào.

26. Xây dựng Beaver Builder

Xây dựng Beaver Builder

Mẫu trang đích Xây dựng của Beaver Builder lý tưởng cho các website cung cấp dịch vụ xây dựng. Nó có thiết kế đẹp với hình nền toàn chiều rộng và kiểu chữ thời trang. Ngoài ra, nó bao gồm các phần để thêm dịch vụ của bạn và nút kêu gọi hành động.

27. Beaver Builder sắp ra mắt

Beaver Builder sắp ra mắt

Nếu bạn muốn tạo trang chế độ bảo trì và sắp ra mắt, thì mẫu Coming Soon của Beaver Builder là lựa chọn hoàn hảo. Mẫu này có thiết kế custom với form đăng ký nhận bản tin để có thêm người đăng ký. Bạn có thể sử dụng page builder Beaver Builder để dễ dàng thay đổi nền và màu sắc.

28. Huấn luyện viên thể hình Astra

Huấn luyện viên thể hình Astra

Astra’s Fitness Trainer là mẫu trang đích dành cho huấn luyện viên thể hình, huấn luyện viên, hướng dẫn viên sức khỏe và phòng tập CrossFit. Trông giống như một website toàn trang, nhưng tập trung vào việc quảng bá huấn luyện viên cá nhân với lịch trình, tỷ lệ đào tạo, lời chứng thực, khách hàng, v.v.

29. Bác sĩ tâm thần Astra

Bác sĩ tâm thần Astra

Astra’s Psychiatrist là mẫu trang đích WordPress dành cho bác sĩ y khoa, bác sĩ tâm thần và bệnh viện. Nó có hình nền toàn chiều rộng với phần giới thiệu, văn bản và CTA. Bạn có thể dễ dàng thêm các chi tiết khác bên dưới biểu ngữ chính.

30. In ấn custom Astra

In ấn custom Astra

Mẫu trang đích In custom của Astra đưa ra thông điệp rõ ràng cho khách hàng về việc custom áo phông và cốc của họ. Nó có thiết kế đơn giản và gọn gàng với nền trắng. Bạn có thể custom màu sắc, font chữ và nền cho mẫu để làm cho nó hấp dẫn hơn.

31. Khu nghỉ dưỡng Astra

Spa Astra

Mẫu trang đích Spa của Astra cung cấp hình nền tiêu đề toàn chiều rộng hấp dẫn với văn bản custom và số điện thoại để người dùng có thể kết nối trực tiếp với công ty spa của bạn. Mẫu có nút đặt lịch hẹn bên cạnh menu điều hướng. Bạn có thể sử dụng page builder để custom mẫu theo ý muốn.

32. Phòng khám nha khoa Astra

Phòng khám nha khoa Astra

Mẫu trang đích Phòng khám nha khoa của Astra là lựa chọn hoàn hảo cho các phòng khám nha khoa và y tế. Nó cho phép bạn thêm số vào tiêu đề, nút CTA có tin nhắn văn bản và hình ảnh toàn chiều rộng. Ngoài ra, bạn có thể thêm form đặt lịch hẹn vào nút CTA để tăng doanh số bán hàng.

33. Công ty Astra

Cơ quan Astra

Mẫu trang đích Agency của Astra dành cho các website WordPress được xây dựng cho các công ty web, nhà thiết kế và developer. Nó có nhiều thiết kế layout với màu sắc và kiểu chữ đẹp. Bạn có thể giới thiệu category đầu tư và tác phẩm nổi bật của mình dưới dạng hình ảnh để tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ với người dùng.

34. Trang sức Astra

Trang sức Astra

Mẫu trang đích Trang sức của Astra được thiết kế đẹp mắt để thu hút sự chú ý của người dùng. Nó có layout màu tối giúp bạn hiển thị ảnh và văn bản trang sức nổi bật. Thêm vào đó, nó tương thích với WooCommerce để thêm option giỏ hàng trên trang đích của bạn.

35. Luật sư Astra

Luật sư Astra

Mẫu trang đích Lawyer của Astra được thiết kế cho các luật sư và công ty luật để có được khách hàng mới trực tuyến. Nó hiển thị địa chỉ và số điện thoại của bạn theo cách chuyên nghiệp để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với bạn. Nó cũng có chỗ cho một khẩu hiệu để gây ấn tượng với người dùng.

36. Khách sạn Astra

Khách sạn Astra

Mẫu trang đích Khách sạn của Astra là lựa chọn tuyệt vời cho các website khách sạn, BnB và các doanh nghiệp liên quan đến khách sạn. Nó có nút CTA để thêm option đặt phòng nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn. Hơn nữa, bạn có thể thêm hình nền toàn màn hình của khách sạn với khẩu hiệu ấn tượng để thu hút sự chú ý của người dùng trên trang.

37. Tác giả Astra

Tác giả Astra

Mẫu trang đích Tác giả của Astra là một layout đẹp và hấp dẫn dành cho các nhà văn, tác giả, thư viện và người bán sách. Nó cho phép bạn giới thiệu một cuốn sách nổi bật ở mặt trước với hình ảnh bìa sách và một đoạn văn bản ngắn. Bạn cũng có thể thêm tên tác giả và các chi tiết khác.

38. Nhà máy rượu vang Astra

Nhà máy rượu vang Astra

Mẫu trang đích Winery của Astra được xây dựng cho các cửa hàng rượu, vườn nho và người bán rượu. Nó có layout kể chuyện, giúp bạn dễ dàng tạo sự tương tác với người dùng hơn. Nó cũng cho phép bạn thêm hình ảnh về loại rượu ngon nhất của mình với thông tin chi tiết và nút CTA.

39. Danh mục ảnh Astra

Nhiếp ảnh Astra

Mẫu trang đích Photography Portfolio của Astra hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia để giới thiệu category đầu tư của họ một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng page builder kéo và thả để thêm văn bản với ảnh một cách dễ dàng. Nó cũng có nền trắng giúp tăng độ sắc nét cho content của bạn.

40. Người làm việc tự do Astra

Astra Freelancer

Mẫu trang đích Freelancer của Astra được thiết kế cho những cá nhân muốn có thêm việc làm trực tuyến. Nó có layout đơn giản và gọn gàng với màu sắc đẹp mắt để tạo ấn tượng đầu tiên chuyên nghiệp. Freelancer có thể sử dụng mẫu này để giới thiệu bản thân với người dùng.

41. Từ thiện Astra

Từ thiện Astra

Mẫu trang đích từ thiện của Astra được xây dựng với mục đích thu hút thêm nhiều nhà tài trợ cho mục đích của bạn. Mẫu này hoàn hảo cho các tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức từ thiện trực tuyến và tổ chức phi chính phủ. Mẫu có màu sắc đậm và tươi sáng với khả năng đọc tuyệt vời. Mẫu này cho phép bạn thêm nút quyên góp để người dùng có thể dễ dàng kết nối với bạn.

42. Bất động sản Astra

Bất động sản Astra

Mẫu trang đích Bất động sản của Astra là mẫu hiện đại và phong cách dành cho các đại lý bất động sản. Nó giúp bạn mở rộng hoạt động kinh doanh bất động sản của mình với nhiều tính năng và option. Ví dụ, nó hiển thị mẫu form nhanh ở mặt trước để người dùng kết nối nhanh chóng. Mẫu cũng có không gian để thêm số điện thoại và nút CTA của bạn.

43. Nghệ sĩ Astra

Nghệ sĩ Astra

Mẫu trang đích Artist của Astra quảng bá nghệ sĩ, công ty và họa sĩ. Nó được chia thành các phần để thêm các bức tranh nổi bật và các tác phẩm nghệ thuật khác của bạn một cách đẹp mắt. Bạn có thể thêm chi tiết về tác phẩm nghệ thuật của mình và thêm nút CTA để chuyển hướng người dùng đến trang giỏ hàng. Nó cũng hỗ trợ WooCommerce để bán tác phẩm nghệ thuật của bạn trực tuyến.

44. Thiên nhiên Astra

Thiên nhiên Astra

Mẫu trang đích Nature của Astra được thiết kế cho các cơ quan tập trung vào môi trường sống tự nhiên. Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia thiên nhiên, người yêu thiên nhiên và khách du lịch. Nó đi kèm với hình ảnh nền bắt mắt và nút CTA.

45. Cố vấn tài chính Astra

Cố vấn tài chính Astra

Mẫu trang đích Financial Advisors của Astra hoàn hảo cho các doanh nghiệp lớn muốn hiển thị báo cáo tài chính trực tuyến. Đây là mẫu chuyên nghiệp với thiết kế thanh lịch và hiện đại. Mẫu này tối ưu với page builder và tương thích với WPML.

46. ​​Sự kiện Hội nghị Astra

Sự kiện Hội nghị Astra

Mẫu trang đích Sự kiện Hội nghị của Astra giúp quảng bá sự kiện và hội nghị của bạn. Nó cho phép bạn thêm thông tin chi tiết về sự kiện của mình, bao gồm ngày, hình ảnh và tiêu đề. Bạn cũng có thể bán vé trực tuyến bằng cách thêm nút CTA ở đầu trang.

47. Nhà marketing Astra

Nhà marketing Astra

Marketer của Astra được thiết kế cho các website của các nhà marketing content và tăng trưởng. Nó có màu sắc đậm và tươi sáng ở nền với kiểu chữ sắc nét. Mẫu này hoàn hảo cho các nhà marketing cá nhân muốn có khách hàng tiềm năng và cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến.

48. Công nghiệp Astra

Ngành công nghiệp Astra

Mẫu trang đích Astra Industry được xây dựng cho các ngành công nghiệp. Nó có hình nền custom, nút CTA và phần Giới thiệu. Mẫu trang này có thể custom hoàn toàn bằng page builder kéo và thả và trình custom trực tiếp của WordPress.

49. StudioPress Aspire

Aspire chuyên nghiệp

StudioPress Aspire là một theme WordPress thanh lịch với màu sắc đậm và tươi sáng. Mẫu này được xây dựng trên nền tảng theme Genesis. Nó có hình nền tiêu đề toàn chiều rộng và hộp đăng ký trong tiêu đề để tăng số lượng người đăng ký của bạn. Nhìn chung, theme này hoàn hảo để tạo trang đích cho bất kỳ website nào.

50. StudioPress đơn sắc

Đơn sắc Pro

StudioPress Monochrome là một theme WordPress tối giản với thiết kế đơn giản và gọn gàng. Nó sử dụng màu đen và trắng cho nền của mẫu. Ngoài ra, font chữ ngược với nền và dễ đọc trên mọi kích thước màn hình. Bạn có thể sử dụng theme này làm mẫu trang đích để quảng bá doanh nghiệp trực tuyến của mình.

51. StudioPress Infinity Pro

Vô Cực Pro

StudioPress Infinity Pro là một theme WordPress phong cách dành cho các công ty digital. Nó có thiết kế thanh lịch và sẵn sàng để sử dụng làm mẫu trang đích. Nó cho phép bạn thêm nút CTA và chuyển hướng người dùng của bạn đến trang sản phẩm, giúp tăng doanh số bán hàng của bạn. Thêm vào đó, Infinity Pro hoàn toàn tương thích với WooCommerce để tạo một cửa hàng trực tuyến.

52. Kế toán viên Themify Ultra

Chủ đề website kinh doanh và tài chính siêu cấp

Mẫu trang đích Kế toán của Themify Ultra được thiết kế để bán dịch vụ khai thuế và nộp thuế trực tuyến. Nó cho phép bạn thêm nút CTA để người dùng đặt lịch hẹn trực tiếp từ website WordPress của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ các dịch vụ nổi bật của mình trên mẫu.

53. Đám cưới Ultra Themify

Đám cưới siêu đẳng

Mẫu Wedding của Themify Ultra là mẫu thanh lịch để quảng bá cho các nhà tổ chức đám cưới, nhiếp ảnh gia đám cưới và đám cưới cá nhân. Mẫu này có hình nền toàn màn hình với kiểu chữ đẹp. Thêm vào đó, mẫu có thể custom bằng page builder Themify.

54. Phần mềm Themify Ultra

Cực kỳ

Mẫu trang đích Phần mềm của Themify Ultra hoàn hảo để tìm việc làm trực tuyến trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Nó có layout custom với nhiều bản demo có sẵn. Mẫu này tương tự như mẫu theme Ultra và tập trung vào việc bán dịch vụ trực tuyến.

55. Cà phê Themify Ultra

Siêu - Cà phê

Coffee của Themify Ultra là mẫu trang đích cho các website của các quán cà phê, ngành công nghiệp hạt cà phê và các sản phẩm liên quan đến cà phê khác. Nó có hình ảnh nền đẹp mắt giới thiệu hạt cà phê và chiết xuất cà phê đổ ra. Nó cũng hiển thị nút CTA để chuyển hướng người dùng đến các trang quan trọng.

56. Âm nhạc Ultra Themify

Âm nhạc Ultra Themify

Mẫu trang đích Âm nhạc của Themify Ultra tập trung vào việc quảng bá nhạc sĩ, DJ, ban nhạc và nhạc cụ. Nó cũng cho phép bạn hiển thị các sự kiện sắp tới của mình theo phong cách chuyên nghiệp. Mẫu có thể custom hoàn toàn bằng page builder kéo và thả.

57. Ứng dụng Themify Ultra

Ứng dụng Themify Ultra

Mẫu ứng dụng của Themify Ultra được xây dựng cho các ứng dụng di động và tất cả các thiết bị khác. Bạn có thể sử dụng mẫu này để quảng bá dịch vụ phát triển ứng dụng trực tuyến. Thêm vào đó, mẫu trang đích này giúp bạn tăng lượt download các ứng dụng nổi bật của mình bằng nút CTA.

58. Một Báo Chí

Một báo chí

OnePress là một mẫu WordPress miễn phí khác cho phép bạn tạo trang đích cho các công ty sáng tạo và web, người làm việc tự do, người viết blog và báo chí. Nó có hai nút CTA để chuyển hướng người dùng đến trang dịch vụ và sản phẩm của bạn. Bạn cũng có thể thêm các dịch vụ nổi bật trong phần tóm tắt bên dưới.

59. Hestia chuyên nghiệp

Hestia chuyên nghiệp

Hestia Pro là một theme WordPress một trang phổ biến với hình nền toàn màn hình. Nó có thể được sử dụng làm mẫu trang đích để quảng bá bất kỳ doanh nghiệp nào. Nó tương thích với các page builder kéo và thả như Elementor Pro, Beaver Builder, v.v., để custom layout. Ngoài ra, Hestia hỗ trợ WooCommerce để quảng bá sản phẩm của bạn.

60. Không có

Neve

Neve là một trong những theme WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó đi kèm với hàng chục website và mẫu khởi đầu mà bạn có thể custom bằng page builder yêu thích của mình. Theme Neve hoạt động với WooCommerce ngay khi cài đặt và cho phép bạn xây dựng doanh nghiệp trực tuyến.

Suy nghĩ cuối cùng

Đây chỉ là một số mẫu trang đích mà MuaHosting.com có thể chia sẻ. Chìa khóa để xây dựng trang đích là sử dụng page builder kéo và thả như Hạt giốngBeaver Builder hoặc Divi.

Bạn có thể sử dụng các plugin xây dựng trang này để tạo ra vô số khả năng kết hợp thiết kế chỉ trong vài phút.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp tạo trang đích không phải WordPress, MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng Leadpages hoặc Unbounce.

Cả hai nhà cung cấp này đều cung cấp các giải pháp trang đích được lưu trữ và đi kèm với hàng trăm thiết kế có sẵn mà bạn có thể lựa chọn. Rất nhiều nhà marketing tập trung vào PPC cuối cùng sử dụng các giải pháp này vì chúng dễ sử dụng.

Sau đây là ví dụ về các mẫu tập trung vào mục tiêu mà Leadpages cung cấp:

Mẫu trang đích LeadPages

Ưu tiên hàng đầu của MuaHosting.com là luôn sử dụng page builder WordPress như Hạt giốngBeaver Builder hoặc Divi vì về lâu dài bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Để dễ hiểu hơn, chi phí hàng năm của plugin xây dựng trang WordPress rẻ hơn 10 lần so với chi phí của trình xây dựng trang đích được lưu trữ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm được mẫu trang đích tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn SEO WordPress từng bước dành cho người mới bắt đầu hoặc lựa chọn chuyên gia của MuaHosting.com về các theme WordPress miễn phí tốt nhất.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi MuaHosting.com Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy MuaHosting.com trên TwitterFacebook.

5/5 - (129 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách Thêm Schema FAQ vào WordPress (2 Phương pháp)

Bạn có muốn thêm schema FAQ vào WordPress không? Việc thêm schema FAQ có thể giúp tăng thứ hạng SEO và tỷ lệ nhấp chuột tự nhiên bằng cách hiển thị trực tiếp các câu hỏi thường gặp trong kết quả tìm kiếm của Google. Trong bài viết này, WPBeginner

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo Banner cho website (3 cách dễ dàng)

Bạn đang tìm cách dễ dàng để tạo banner website trên WordPress? Banner có thể làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ hoặc tin tức cập nhật được cung cấp bởi website của bạn theo cách bắt mắt. Nó có thể tăng sự tương tác của người dùng, tăng

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo block WordPress custom (Cách dễ dàng)

Trình chỉnh sửa block Gutenberg trong WordPress cung cấp trải nghiệm tạo content mạnh mẽ và đa năng. Tuy nhiên, thư viện block mặc định có thể không phải lúc nào cũng bao gồm tất cả các nhu cầu cụ thể của website của bạn. Trong nhiều năm qua, WPBeginner

Đọc tiếp »