60+ Thống kê về marketing người có sức ảnh hưởng mà bạn nên biết (2024)

Mục lục

Bạn đã sẵn sàng nâng cao kiến ​​thức về marketing có sức ảnh hưởng của mình chưa?

Bạn có thể coi bài viết này như một cẩm nang hữu ích vì WPBeginner Việt Nam đã đưa ra hơn 60 số liệu thống kê giúp bạn hiểu rõ hơn về tác động và lợi ích của quan hệ đối tác với người có sức ảnh hưởng.

Khi bạn biết cách marketing người có sức ảnh hưởng có thể tác động đến lòng tin và sự tương tác của người tiêu dùng, bạn sẽ được trang bị tốt hơn để đưa ra những lựa chọn đúng đắn khi thuê người có sức ảnh hưởng. Ngoài ra, nếu bạn là người sáng tạo content đang tìm kiếm đối tác kinh doanh, thì có lẽ bạn muốn biết nên yêu cầu mức giá bao nhiêu và tìm kiếm cơ hội tốt nhất ở đâu.

Vậy, hãy cùng xem xét những số liệu thống kê quan trọng nhất về marketing người có sức ảnh hưởng trong năm 2024.

Thống kê marketing có ảnh hưởng

Tình hình marketing người có sức ảnh hưởng – Thống kê năm 2024

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc danh sách thống kê của WPBeginner Việt Nam từ trên xuống dưới để bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng nào. Tuy nhiên, nếu bạn đang vội và cần tìm một bộ thống kê cụ thể về người có sức ảnh hưởng, hãy nhấp vào các link bên dưới để đến phần bạn muốn đọc:

Thống kê chung về marketing người có sức ảnh hưởng

Thống kê chung về người có ảnh hưởng trên mạng xã hội
 • Tính đến năm 2024, người ta ước tính ngành marketing người có sức ảnh hưởng có giá trị 21,1 tỷ đô la và quy mô thị trường dự kiến ​​sẽ tăng trưởng trong vài năm tới.
 • Năm 2023, chi tiêu cho marketing người có sức ảnh hưởng trên toàn cầu đạt 34,08 tỷ đô la và riêng tại Hoa Kỳ, con số này lên tới 26,09 tỷ đô la.
 • 83% chủ doanh nghiệp tận dụng marketing người có sức ảnh hưởng cho biết phương pháp này đã giúp công ty của họ phát triển.
 • Theo 60% các nhà marketing, bài đăng của người có sức ảnh hưởng có hiệu quả hơn content có thương hiệu truyền thống.
 • 5 quốc gia hàng đầu về marketing người có sức ảnh hưởng là Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Úc và Đức.
 • Dưới đây là 6 lĩnh vực có sức ảnh hưởng hàng đầu: phong cách sống, thời trang, làm đẹp, du lịch, người mẫu và sức khỏe và thể hình.
 • 39% lãnh đạo thương hiệu cho biết họ chỉ làm việc với 10 người có sức ảnh hưởng hoặc ít hơn.
 • Trung bình, những người có sức ảnh hưởng sẽ phản hồi recommend của thương hiệu trong vòng 14 giờ.
 • Gian lận của người có sức ảnh hưởng đã giảm, với ít hơn 37% tài khoản bị ảnh hưởng. Điều này thật ấn tượng khi bạn xem xét rằng con số này là 50% vào năm 2021.
 • 89% các nhà marketing sử dụng marketing người có sức ảnh hưởng vào năm ngoái cho biết họ sẽ duy trì hoặc tăng chi tiêu trong năm nay.

Không còn nghi ngờ gì nữa, marketing người có sức ảnh hưởng đang phát triển theo cách mà chúng ta không bao giờ tưởng tượng được cách đây hơn 10 năm. Tính đến thời điểm hiện tại, ngành này có giá trị hơn 21 tỷ đô la và WPBeginner Việt Nam không thấy mọi thứ thay đổi trong thời gian tới.

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và nhà marketing sẽ tiếp tục làm việc với những người có sức ảnh hưởng vì điều này giúp họ thúc đẩy doanh số, sự tương tác và nhận thức về thương hiệu. Cả ba yếu tố này đều rất quan trọng đối với thành công lâu dài của họ.

Mặt khác, mọi người cũng khám phá ra rằng họ có thể phát triển lượng khán giả và được trả tiền để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ yêu thích của họ. Trong khi nhiều người đã kiếm sống bằng cách trở thành người có sức ảnh hưởng, thì ngày càng có nhiều người sáng tạo content tham gia vào lĩnh vực này.

Bây giờ bạn đã bắt đầu nhận ra tác động của marketing thông qua người có sức ảnh hưởng, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn và xem xét một số số liệu thống kê về thu nhập.

Thống kê thu nhập của người có ảnh hưởng

Thu nhập từ marketing có ảnh hưởng
 • Hầu hết những người có sức ảnh hưởng đều được trả tiền (41,6%), sản phẩm miễn phí (29,5%), giảm giá mạnh tại cửa hàng (17,7%) và tham gia chương trình tặng thưởng (11,2%). Điều này có nghĩa là trả tiền mặt cho những người có sức ảnh hưởng cho các dịch vụ của họ là lựa chọn hàng đầu.
 • Tuy nhiên, gần 85% người có sức ảnh hưởng cho biết họ sẵn sàng làm việc miễn phí để nhận sản phẩm nếu họ biết và tin tưởng thương hiệu hoặc nếu sản phẩm đó là mặt hàng đắt tiền.
 • Phần lớn các doanh nghiệp đều thực hiện cả hai: trả tiền cho dịch vụ của người có sức ảnh hưởng và đưa sản phẩm mà họ muốn người đó quảng bá vào gói dịch vụ.
 • Những người có sức ảnh hưởng nhỏ với ít hơn 10.000 người theo dõi tính phí từ 20 đến 100 đô la cho một bài đăng.
 • Những người sáng tạo có số lượng người theo dõi từ 10.000 đến 50.000 tính phí từ 35 đến 450 đô la cho mỗi bài đăng.
 • Những người có sức ảnh hưởng với hơn 50.000 nhưng ít hơn 500.000 người theo dõi sẽ tính phí từ 150 đến 2.500 đô la.
 • Những người có sức ảnh hưởng lớn hoặc nhỏ, nghĩa là những người có từ 500.000 đến 1 triệu người theo dõi, tính phí từ 250 đến 7.000 đô la cho các lần hợp tác.
 • Gần 75% các nhà marketing digital đã chuyển sang marketing link để tăng thu nhập.
 • Điều này hợp lý khi bạn xem xét rằng hơn 80% thương hiệu đều chạy chương trình link.
 • Tổng cộng, 26% người có sức ảnh hưởng kiếm được khoảng 500 đô la mỗi tháng cho công việc của họ.
 • Trong khi đó, 15% kiếm được 5.000 đô la trở lên mỗi tháng thông qua các hợp đồng thương hiệu và content.

Những người có sức ảnh hưởng thích những gì họ làm vì họ nhận được tiền mặt, sản phẩm miễn phí và nhiều hơn thế nữa khi làm việc với các đối tác trong lĩnh vực của họ. Thống kê cho thấy hầu hết các doanh nghiệp trả tiền cho các đối tác của họ cho các bài đăng, đây là tin tuyệt vời cho những người sáng tạo content.

Tuy nhiên, cũng đáng lưu ý rằng phần lớn những người có sức ảnh hưởng đều rất vui khi chấp nhận một sản phẩm như một khoản bồi thường nếu nó đến từ một thương hiệu mà họ tin tưởng. Điều đó có nghĩa là việc làm việc trên bằng chứng xã hội của bạn có thể giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng mối quan hệ tốt hơn với những người có sức ảnh hưởng.

Cũng đáng lưu ý đến các loại người có sức ảnh hưởng khác nhau và cách giá có thể thay đổi. Ví dụ, người có ít hơn 50.000 người theo dõi hầu như luôn rẻ hơn người có hơn 1 triệu người theo dõi.

Nếu bạn là người có sức ảnh hưởng, WPBeginner Việt Nam khuyên bạn nên tính giá của mình bằng cách xem xét nỗ lực, quy mô đối tượng và phạm vi tiếp cận của bạn. Bạn sẽ gặp những người sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn và ít hơn nhiều so với các con số trung bình mà WPBeginner Việt Nam đã liệt kê ở trên, vì vậy đừng nản lòng nếu bạn nhận được một vài lời đề nghị thấp.

Nếu bạn điều hành website của riêng mình, WPBeginner Việt Nam khuyên bạn nên sử dụng một công cụ như Thông tin chi tiết về quái vật để theo dõi phân tích website của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều dữ liệu, bao gồm lượt xem trang, người dùng và content phổ biến nhất. Sau đó, bạn có thể sử dụng thông tin này để đàm phán một thỏa thuận tốt hơn với các doanh nghiệp mà bạn muốn quảng bá và xác nhận.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của WPBeginner Việt Nam về cách theo dõi người dùng website trong WordPress.

Thống kê và nhân khẩu học về marketing người có ảnh hưởng trên mạng xã hội

Thống kê phương tiện truyền thông xã hội của người có ảnh hưởng
 • Trên toàn cầu, có 4,74 tỷ người dùng mạng xã hội. Con số này chiếm gần 60% dân số!
 • Trung bình mỗi người dành khoảng 2 giờ 30 phút trên mạng xã hội mỗi ngày.
 • 43% mọi người sẽ truy cập vào các trang mạng xã hội khi họ có ý định mua sản phẩm nhưng không biết bắt đầu từ đâu.
 • 89% nhà marketing cho biết Instagram là nơi tốt nhất để làm việc với những người có sức ảnh hưởng.
 • Theo khảo sát của HubSpot, 30% số người được hỏi cho biết Instagram mang lại ROI (lợi tức đầu tư) marketing qua người có sức ảnh hưởng cao nhất.
 • YouTube và TikTok cũng là những nơi cực kỳ phổ biến để kết nối với những người có sức ảnh hưởng.
 • Có hơn 100.000 người tự nhận là người có sức ảnh hưởng trên TikTok tại Hoa Kỳ. Phần lớn những người có sức ảnh hưởng này có từ 50.000 đến 100.000 người theo dõi.
 • Instagram tự hào có tới 500.000 người có sức ảnh hưởng, đó là lý do tại sao đây là một trong những nền tảng phổ biến nhất.
 • 77% người có sức ảnh hưởng trên Instagram kiếm được tiền trên toàn thế giới là phụ nữ.
 • Trung bình, những người có sức ảnh hưởng sử dụng 2 hoặc nhiều kênh marketing truyền thông xã hội để xây dựng và duy trì danh tiếng của mình.
 • Hơn 75% các nhà marketing có sức ảnh hưởng sử dụng số liệu về mức độ tương tác trên mạng xã hội để theo dõi hiệu suất của họ.
 • Đừng ngại đa dạng hóa chiến lược của bạn vì marketing đa kênh có thể thu hút và giữ chân khách hàng nhiều hơn 90% so với marketing kênh đơn.

Gần 60% dân số thế giới có ít nhất một tài khoản mạng xã hội và trung bình mỗi người dành hơn 2 giờ mỗi ngày trên các website này.

Do sự phổ biến của các nền tảng này, bạn sẽ khó có thể tìm được những người có sức ảnh hưởng không sử dụng mạng xã hội để xây dựng và duy trì lượng khán giả của mình.

Mặc dù có nhiều nền tảng marketing người có sức ảnh hưởng để lựa chọn, ba người chiến thắng rõ ràng nổi bật hơn phần còn lại: Instagram, YouTube và TikTok. Các nền tảng này có lượng khán giả khổng lồ và hầu hết họ đều sẵn sàng lắng nghe những người có sức ảnh hưởng mà họ tin tưởng và xem xét các recommend sản phẩm của họ.

Nếu bạn là người có sức ảnh hưởng với một website, thì có lẽ bạn muốn biết cách kết hợp website và phương tiện truyền thông xã hội của mình để tối đa hóa chuyển đổi. May mắn thay, câu trả lời dễ hơn bạn nghĩ.

Bạn có thể dễ dàng khai thác sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội trên website của bạn với Đập Bóng Bay. Đây là plugin nguồn cấp dữ liệu xã hội tốt nhất hoạt động với tất cả các nền tảng mạng xã hội phổ biến, bao gồm Facebook, TikTok, Instagram và YouTube.

Bạn có thể sử dụng Smash Balloon để nhúng nguồn cấp dữ liệu xã hội của mình vào website và cho người dùng biết những gì đang diễn ra trên các tài khoản mạng xã hội của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để truyền năng lượng và sự phấn khích, nghĩa là đối tượng khán giả tương tác nhiều hơn. Thêm vào đó, bạn có thể cho phép mọi người theo dõi và thích content xã hội của bạn từ website, điều này có thể giúp tăng lượng khán giả của bạn.

Thống kê về content và mức độ tương tác của người có sức ảnh hưởng

Thống kê content của người có sức ảnh hưởng
 • Gần 90% người tiêu dùng cho biết họ đã từng tương tác với người có sức ảnh hưởng ở một thời điểm nào đó.
 • 60% người mua sắm trực tuyến cho biết họ sẵn sàng tin tưởng người có sức ảnh hưởng hơn nếu người này thường xuyên comment về content của họ.
 • 90% người mua sắm cho biết content do người dùng tạo ra (như đánh giá của người có sức ảnh hưởng) tác động đến thói quen mua sắm của họ.
 • Trong cùng nhóm người mua sắm, 61% cho biết họ tin tưởng vào các đánh giá từ những người có ảnh hưởng uy tín cũng như lời giới thiệu từ bạn bè và gia đình.
 • 32% thế hệ Z cho biết họ đã mua thứ gì đó mà họ không biết là có tồn tại là do được người có sức ảnh hưởng giới thiệu.
 • Hơn 40% trong số những người này cho biết họ thích xem các bài đánh giá của những người có sức ảnh hưởng mà họ biết và tin tưởng.
 • 91% mọi người muốn xem nhiều content tương tác hơn.
 • Nội dung video, như Instagram Stories và Reels, là lựa chọn phổ biến của những người có sức ảnh hưởng vì trung bình một người xem 100 phút content trực tuyến mỗi ngày.
 • Những người có sức ảnh hưởng nhỏ có tỷ lệ tương tác với content là 5%, cao hơn đáng kể so với mức trung bình của ngành là 2,2%.
 • 98% doanh nghiệp sẽ không tiếp cận người có sức ảnh hưởng nếu content của họ không liên quan đến đối tượng mục tiêu.

Nội dung của người có sức ảnh hưởng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Định dạng phổ biến nhất là video, nhưng không hiếm khi thấy người sáng tạo content sử dụng hình ảnh, bài đăng trên mạng xã hội và bài viết để quảng bá thương hiệu đối tác.

Khi nói đến loại content, đánh giá có vị trí số một. Gần 90% mọi người nói rằng đánh giá từ những người có sức ảnh hưởng có tác động trực tiếp đến cách họ mua sắm. Nếu người có sức ảnh hưởng yêu thích của ai đó nói với họ rằng sản phẩm của bạn là tốt nhất, thì có khả năng cao là họ sẽ truy cập website của bạn và mua hàng.

Đánh giá cũng đóng vai trò như bằng chứng xã hội cho chủ doanh nghiệp. Mọi người có nhiều khả năng nghĩ rằng bạn đáng tin cậy nếu những người họ tin tưởng nói rằng bạn tuyệt vời. Vì vậy, ngay cả khi khách hàng chưa sẵn sàng mua ngay lúc này, họ sẽ nhớ đến công ty của bạn khi đưa ra quyết định mua hàng trong tương lai.

Điều này hoạt động tương tự như việc hiển thị lời chứng thực trên website của bạn. Vì vậy, WPBeginner Việt Nam khuyên bạn nên sử dụng cả hai chiến lược để có được doanh số cao nhất.

Những người có sức ảnh hưởng cũng thường tạo ra một website để quảng bá sản phẩm và dịch vụ.

Sau đó, họ có thể sử dụng một công cụ như OptinMonster để tạo một popup mời người dùng tham gia danh sách email của họ để đổi lấy phiếu giảm giá độc quyền mà người đăng ký có thể sử dụng trên các website đối tác. Chiến lược này giúp những người có sức ảnh hưởng kết nối với đối tượng của họ và cho phép họ hiểu content nào gây được tiếng vang với độc giả của họ.

Lợi ích của Thống kê Tiếp thị Người ảnh hưởng đối với Doanh nghiệp

Thống kê lợi ích của người có ảnh hưởng
 • Vào năm 2023, 80% chủ doanh nghiệp trực tuyến đã thử marketing qua người có sức ảnh hưởng đã quyết định dành ngân sách cụ thể cho chiến lược này.
 • Điều này hợp lý khi bạn cho rằng content do người có sức ảnh hưởng tạo ra có tỷ lệ tương tác cao hơn 8 lần so với các bài đăng trên mạng xã hội truyền thống.
 • Hai lý do hàng đầu khiến các thương hiệu hợp tác với người có sức ảnh hưởng là họ muốn mở rộng phạm vi tiếp cận và tạo ra nhiều doanh số hơn.
 • Hơn một nửa số nhà marketing cho biết quan hệ đối tác với người có sức ảnh hưởng đã giúp họ tìm được những người thực sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.
 • 68% các nhà marketing cho biết họ thích làm việc với những người có sức ảnh hưởng để hợp tác xây dựng thương hiệu.
 • Có nhiều cách để đo lường sự thành công của các campaign có sức ảnh hưởng của bạn. Ba sự kiện phổ biến nhất bao gồm lượt xem, phạm vi tiếp cận và lượt hiển thị.
 • 75% doanh nghiệp theo dõi doanh số bán hàng của người có sức ảnh hưởng riêng lẻ để họ có thể làm việc với những người mang lại ROI cao nhất.
 • Theo HypeAuditor, các thương hiệu sẽ nhận được 4,12 đô la giá trị truyền thông cho mỗi 1 đô la họ chi cho marketing có sự ảnh hưởng thông qua Instagram.
 • Trung bình, các doanh nghiệp thành công sử dụng các nhà marketing có sức ảnh hưởng sẽ kiếm được 5,78 đô la doanh thu cho mỗi đô la chi tiêu.

Khi chúng ta nhìn sâu hơn một chút, rõ ràng là có rất nhiều lợi ích cho các thương hiệu hợp tác với những người có sức ảnh hưởng. Có tới 80% các nhà lãnh đạo đã làm việc với ít nhất một người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội cho biết điều đó đáng để theo đuổi.

Một trong những lý do chính là content do người dùng tạo ra, trung bình, có mức độ tương tác cao hơn 8 lần so với các bài đăng thông thường và content có thương hiệu khác.

Các doanh nghiệp cũng có nhiều công cụ để đảm bảo họ có thể tìm và giữ những người có sức ảnh hưởng tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn cho phép những người có sức ảnh hưởng của mình cũng trở thành chi nhánh, thì WPBeginner Việt Nam khuyên bạn nên theo dõi mọi người đang làm như thế nào với Liên kếtWP.

AffiliateWP là plugin link tự lưu trữ tốt nhất cho phép bạn thiết lập chương trình link của riêng mình và theo dõi các đối tác link của mình. Điều này cho phép bạn xem ai đang thu hút nhiều traffic và doanh số nhất đến website của bạn. Khi bạn biết những người có hiệu suất cao nhất của mình là ai, bạn có thể ưu tiên họ cho các dự án mới.

Thống kê chi phí marketing người có sức ảnh hưởng

Thống kê tương tác của người có sức ảnh hưởng
 • Hầu hết các công ty chi ít hơn 50.000 đô la mỗi năm cho marketing người có sức ảnh hưởng, nhưng khoảng 11% có ngân sách marketing người có sức ảnh hưởng là 500.000 đô la trở lên.
 • Chi phí trung bình để làm việc với người có sức ảnh hưởng là 257 đô la cho mỗi bài đăng, nhưng con số đó có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào quy mô đối tượng, ngành và phạm vi tiếp cận.
 • Giá tối thiểu trung bình của một video được tài trợ trên YouTube có hơn một triệu lượt xem là 2.500 đô la vào năm 2022. Tuy nhiên, một số người có sức ảnh hưởng trên YouTube tính phí cao tới 20.000 đô la cho mỗi bài đăng.
 • Trung bình, những người có sức ảnh hưởng trên Snapchat tính phí 10 đô la cho mỗi bài đăng, cho mỗi 1000 người theo dõi.
 • Khoảng 61% mọi người làm việc với cùng một người có sức ảnh hưởng nhiều lần thay vì liên tục tìm kiếm đối tác mới.
 • Hai thách thức phổ biến nhất mà các doanh nghiệp gặp phải khi lựa chọn người có sức ảnh hưởng phù hợp là tìm những người có đối tượng khán giả tương tự và hợp tác với những người có sức ảnh hưởng tạo ra content chất lượng cao.
 • 72% doanh nghiệp có chiến lược marketing người có sức ảnh hưởng nội bộ, thay vì thuê một công ty marketing để tìm đối tác và thiết lập hợp đồng.

Bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi biết rằng khoảng 11% doanh nghiệp báo cáo chi hơn 500.000 đô la cho các giao dịch với người có sức ảnh hưởng. Có thể nói rằng đây có lẽ là những công ty đang làm việc với những người có sức ảnh hưởng ở cấp độ người nổi tiếng. Không có gì lạ khi những người trong category này được trả 5.000 đô la trở lên cho một bài đăng!

Nhưng đừng lo lắng. Phần lớn các nhà marketing chi ít hơn 50 nghìn đô la một năm để duy trì quan hệ đối tác với người có sức ảnh hưởng. Điều này một phần là do người có sức ảnh hưởng và nhà marketing thích các thỏa thuận dài hạn.

Những quan hệ đối tác như thế này cho phép cả hai bên đều có lợi. Những người có sức ảnh hưởng làm việc với một công ty mà họ quen thuộc và có thể được tiếp cận với các sản phẩm mới trước. Trong khi đó, các doanh nghiệp và nhà marketing có thể làm việc với một người thực sự hiểu sản phẩm của họ và có thể kết nối với đối tượng mục tiêu của họ.

Công nghệ và tương lai của marketing người có sức ảnh hưởng

Tương lai của marketing người có sức ảnh hưởng
 • 63% doanh nghiệp cho biết họ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để hợp lý hóa các campaign marketing có sự ảnh hưởng của mình.
 • Ba lý do chính để sử dụng công nghệ AI và máy học trong lĩnh vực này bao gồm xác định người có ảnh hưởng (64%), tìm và phân phối content có liên quan (13,3%) và xác định người có ảnh hưởng là thư rác và tương tác giả mạo (5,6%)
 • Hơn 50% người có sức ảnh hưởng cho rằng xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) sẽ giúp công việc của họ dễ dàng hơn trong tương lai.
 • Khoảng 30% người có sức ảnh hưởng đã đầu tư vào phần mềm marketing cao cấp để họ có thể quản lý và tự động hóa các campaign của mình.
 • Theo khảo sát của Influencer Marketing Hub, hơn 60% số người được hỏi cho biết họ đã sử dụng người có sức ảnh hưởng ảo, đây là nhân vật digital được tạo bằng phần mềm và đóng vai trò là người có sức ảnh hưởng.
 • Đến cuối năm 2024, ước tính các thương hiệu sẽ chi 7,14 tỷ đô la cho marketing người có sức ảnh hưởng.
 • Các chuyên gia tin rằng ngành công nghiệp người có sức ảnh hưởng sẽ có giá trị ấn tượng là 22,2 tỷ đô la vào năm 2025.
 • Thị trường phần mềm marketing có sức ảnh hưởng được dự đoán sẽ tăng trưởng 223,7 triệu đô la vào năm 2025.

Các doanh nghiệp và người có sức ảnh hưởng đang sử dụng AI và máy học để giúp marketing truyền thông xã hội dễ dàng hơn. Chúng tôi hy vọng cả hai nhóm sẽ tiếp tục sử dụng các công cụ này để thực hiện những việc như tìm kiếm đối tác có liên quan, phân phối content và lên lịch đăng bài.

Khi nói đến tương lai của marketing người có sức ảnh hưởng, mọi thứ đang có vẻ tươi sáng. Người ta ước tính rằng ngành này sẽ có giá trị 22,2 tỷ đô la vào năm 2025. Thêm vào đó, nhu cầu về phần mềm marketing người có sức ảnh hưởng dự kiến ​​sẽ tăng 223,7 triệu đô la chỉ trong một năm.

Cho dù bạn là người có sức ảnh hưởng dày dạn kinh nghiệm, đang nghĩ đến việc gia nhập ngành hay là một doanh nghiệp đang tìm kiếm đối tác có sức ảnh hưởng, thì vẫn có nhiều cơ hội hơn bao giờ hết và WPBeginner Việt Nam hy vọng ngành này sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.

Nguồn

Người mới bắt đầu, Liên kếtWP, Tin tưởngPulse, Đập Bóng Bay, Xổ số báo chí, Biểu mẫu WP, OptinMonster, ĐẩyTươngTác, Hạt giống, AIOSEO, Bộ ảnh hưởng, Trung tâm marketing người có sức ảnh hưởng, Bonsai khởi nghiệp, Cơ quan dê, Cười toe toét, Sprout Xã hội, Người chăn chiên xã hội, Tin tức, Thống kê, Shoptify, Cộng tác, Kiểm toán viên Hype, WebFX

Chúng tôi hy vọng danh sách thống kê và xu hướng marketing người có sức ảnh hưởng này sẽ giúp bạn cải thiện chiến lược của mình với tư cách là chủ doanh nghiệp hoặc tăng doanh số bán hàng của mình với tư cách là người có sức ảnh hưởng. Bạn cũng có thể muốn xem các bài viết thống kê khác của WPBeginner Việt Nam:

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi WPBeginner Việt Nam Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy WPBeginner Việt Nam trên TwitterFacebook.

5/5 - (55 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách nhúng luồng phát trực tiếp YouTube vào WordPress

Bạn có muốn nhúng luồng phát trực tiếp YouTube vào website WordPress của mình không? Nhúng luồng phát trực tiếp của YouTube vào website của bạn có thể tăng mức độ tương tác bằng cách cho phép người dùng tương tác với bạn và content của bạn theo thời gian

Đọc tiếp »