64 theme blog WordPress miễn phí tốt nhất năm 2024 (Lựa chọn của chuyên gia)

Mục lục

Bạn đang tìm kiếm một theme blog WordPress miễn phí cho website của mình?

Có hàng ngàn theme blog miễn phí cho WordPress, khiến người mới bắt đầu khó có thể lựa chọn giữa tất cả các option khác nhau. Chủ đề WordPress tốt nhất có thể khó tìm vì nó cần phải đáng tin cậy và dễ custom.

Trong bài viết này, MuaHosting.com đã chọn lọc một số theme blog WordPress miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên website của mình.

Chủ đề blog miễn phí tốt nhất cho WordPress

Bắt đầu với WordPress

Đầu tiên, bạn cần đảm bảo rằng mình đang sử dụng nền tảng blog tốt nhất.

WordPress.org tự lưu trữ là nền tảng hoàn hảo để bắt đầu blog của bạn vì nó mang lại cho bạn nhiều sự tự do, linh hoạt và kiểm soát. Chúng tôi có hướng dẫn hữu ích về sự khác biệt giữa WordPress.org và WordPress.com.

WordPress.org là code nguồn mở. Nó đi kèm với hỗ trợ cho hàng ngàn mẫu miễn phí (gọi là theme) và tiện ích mở rộng (gọi là plugin) giúp bạn phát triển blog của mình nhanh hơn. Hãy xem bài viết của MuaHosting.com về lý do tại sao bạn nên sử dụng WordPress để tìm hiểu thêm.

Sau đó, bạn có thể sử dụng hướng dẫn từng bước dành cho người mới bắt đầu về cách tạo blog WordPress để biết hướng dẫn đầy đủ về cách bắt đầu.

Mặc dù nhiều theme WordPress miễn phí, bạn sẽ cần phải trả tiền cho tên miền cho website của mình. Đây là địa chỉ website của bạn trên internet.

Bạn cũng sẽ cần dịch vụ hosting web WordPress. Đây là nơi lưu trữ website của bạn trực tuyến.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost cho dịch vụ hosting web và tên miền của mình. Họ là đối tác hosting WordPress được khuyến nghị chính thức.

Ưu đãi Bluehost dành cho độc giả MuaHosting.com

Đối với người dùng MuaHosting.com, Bluehost cung cấp tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá lớn cho dịch vụ hosting web.

Khi bạn đã thiết lập và chạy, đã đến lúc chọn một theme cho website của bạn. Có rất nhiều theme cao cấp tuyệt vời. Tuy nhiên, cũng có một số theme miễn phí tuyệt vời sẽ giúp bạn giảm chi phí xây dựng website WordPress.

Bạn có thể chọn một theme từ danh sách chuyên gia của MuaHosting.com bên dưới và sau đó làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn của MuaHosting.com về cách cài đặt theme WordPress để thiết lập đúng cách.

Bây giờ, chúng ta hãy cùng xem qua một số theme WordPress miễn phí tốt nhất mà bạn có thể cài đặt trên website của mình.

1. Sao chổi

Chủ đề WordPress Astra

Astra là một theme blog WordPress hoàn toàn custom và miễn phí. Nó bao gồm các website khởi đầu phù hợp với blog cá nhân, category đầu tư, blog kinh doanh và thậm chí cả các website eCommerce. Nó phản hồi và hoạt động hoàn hảo với tất cả các page builder tốt nhất hiện có.

Nó đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho WooCommerce để dễ dàng thêm cửa hàng trực tuyến vào blog của bạn nếu cần. Nó cũng sẵn sàng dịch và có thể được sử dụng để tạo blog bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

Astra là một theme nhẹ với nhiều option màu sắc. Nó có tất cả các font chữ Google được tích hợp sẵn. Bạn có thể tìm thấy các option theme, chẳng hạn như tải logo lên, trong trình custom trực tiếp của WordPress.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài đánh giá đầy đủ của MuaHosting.com về theme Astra WordPress.

2. Đại dương WP

Đại dươngWP

OceanWP là một trong những theme WordPress miễn phí phổ biến nhất. Nó bao gồm nhiều tính năng mà bạn thường chỉ thấy ở các theme cao cấp.

OceanWP có thể được sử dụng cho bất kỳ loại website nào, bao gồm blog, tạp chí, website kinh doanh và cửa hàng eCommerce.

Ngoài ra, nó bao gồm nhiều lựa chọn layout, các trang toàn chiều rộng, menu điều hướng ở trên cùng, hỗ trợ logo custom, nhiều vùng sidebar, thư viện ảnh đẹp và nhiều hơn nữa. Nó cực kỳ linh hoạt nhưng vẫn rất dễ thiết lập. OceanWP cũng có hỗ trợ custom trực tiếp.

3. Hestia

Hestia chuyên nghiệp

Hestia là một theme linh hoạt và đáp ứng cao cho mọi loại website. Nó đi kèm với trình hướng dẫn thiết lập dễ dàng và một plugin đi kèm thêm phần chứng thực và dịch vụ vào website của bạn.

Có thể sử dụng với các plugin xây dựng trang phổ biến và sẵn sàng cho WooCommerce ngay khi cài đặt. Trang chủ có thể dễ dàng thiết lập bằng trình custom theme trực tiếp. Bạn chỉ cần thêm các phần và sắp xếp lại chúng bằng cách kéo và thả.

4. Nhịp điệu

Kadence WP

Kadence WP là một theme blog WordPress đa năng mạnh mẽ với nhiều tính năng. Nó hoạt động thực sự tốt với hầu hết các plugin xây dựng trang và phù hợp để sử dụng làm theme kinh doanh.

Đối với một theme WordPress miễn phí, Kadence đi kèm với các option custom tuyệt vời. Tất cả chúng đều có thể được truy cập bằng trình custom theme WordPress.

5. Đi

Chủ đề Đi

Đi là một theme blog với thiết kế tối giản. Đây là một theme blog WordPress đơn giản với thông điệp welcome và các nút kêu gọi hành động ở tiêu đề.

Go được thiết kế để cải thiện khả năng đọc và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Nó sử dụng kiểu chữ sạch và xử lý hình ảnh nổi bật thực sự tốt. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thêm form liên hệ bằng bất kỳ plugin form liên hệ phổ biến nào.

6. Khối vuông

Chủ đề Blocksy

Blocksy là một theme WordPress miễn phí nhanh, nhẹ và có nhiều tính năng được thiết kế để tương thích hoàn toàn với trình chỉnh sửa block WordPress. Nó có nhiều loại trang và có thể được sử dụng để tạo ra tất cả các loại website, bao gồm các website eCommerce, website nhà hàng, blog, category đầu tư, v.v.

Nó hoạt động hoàn hảo với các plugin xây dựng trang phổ biến như Elementor và cũng tích hợp đầy đủ WooCommerce. Có một hệ thống tải chậm tích hợp để giữ cho website của bạn nhanh nhất có thể. Thậm chí tốt hơn, Blocksy sẽ trông tuyệt vời trên mọi thiết bị và cũng hỗ trợ retina.

7. Thư giãn SiteOrigin

Thư giãn

SiteOrigin Unwind là một theme WordPress đa năng miễn phí có hỗ trợ WooCommerce đầy đủ. Được thiết kế theo phong cách tối giản, Unwind có thể custom cao bằng plugin SiteOrigin Page Builder.

Nó có nhiều layout trang, tiêu đề custom, hình nền và hỗ trợ màu sắc.

8. Hemingway

Hemingway

Hemingway là một theme blog WordPress gọn gàng với layout 2 cột và vùng hình ảnh tiêu đề toàn chiều rộng với hiệu ứng thị sai.

Nó cho phép bạn upload logo của riêng bạn, hỗ trợ các tiện ích custom, bao gồm các mẫu trang và nhiều hơn nữa. Nó cũng hỗ trợ retina, nghĩa là nó sẽ trông tuyệt vời trên các theme điện thoại thông minh chất lượng cao. Thêm vào đó, tất cả các option theme đều được thiết lập nhanh chóng.

9. Không có

Neve

Neve là một theme blog WordPress miễn phí hoạt động thực sự tốt cho các website kinh doanh và cửa hàng trực tuyến. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho blog cá nhân. Có một menu điều hướng ở trên cùng, với một thanh tìm kiếm. Bạn cũng sẽ tìm thấy các nút chia sẻ xã hội tích hợp và một thanh trượt content nổi bật.

Nó có layout tối giản với màu sắc và kiểu chữ đẹp. Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng custom Neve. Nó tương thích với các plugin xây dựng trang phổ biến như trình xây dựng trang Elementor, trình xây dựng trang Divi và Beaver Builder.

10. Sydney

Sydney

Sydney là một theme WordPress mạnh mẽ phù hợp với cả blog cá nhân và website kinh doanh. Nó cung cấp cho bạn một thanh trượt toàn màn hình, cùng với option upload logo của bạn, đặt hình ảnh tiêu đề, sử dụng menu điều hướng cố định và nhiều hơn nữa.

Sydney giúp bạn dễ dàng tạo trang chủ hấp dẫn cho website của mình. Nó cũng tương thích với các page builder kéo và thả, đặc biệt là Elementor.

Có liên quan: Bạn đang tìm dịch vụ điện thoại doanh nghiệp cho blog của mình? Hãy xem Nextiva để biết hệ thống điện thoại internet thông minh. Đó là những gì MuaHosting.com sử dụng cho blog của mình.

11. Người Hueman

Người Huế

Người Huế là một trong những theme WordPress miễn phí phổ biến nhất. Nó đi kèm với layout nhiều cột và có thể dễ dàng sử dụng trên bất kỳ loại blog giàu content hoặc website WordPress theo phong cách tạp chí nào. Có nhiều không gian trên trang đầu để giới thiệu content của bạn.

Bạn cũng nhận được hỗ trợ cho tiêu đề custom, layout 3 cột, layout toàn chiều rộng và nhiều option custom dễ dàng. Đây cũng là một theme hoàn toàn đáp ứng và tối ưu với thiết bị di động.

12. Thần biển Poseidon

Thần biển Poseidon

Thần biển Poseidon là một theme đa năng miễn phí. Nó có layout rộng rãi, thanh trượt toàn chiều rộng, layout trang chủ và nhiều mẫu trang.

Bố cục trang chủ có thể dễ dàng thiết lập bằng tiện ích. Đây là theme tuyệt vời cho blog và cũng có thể hoạt động tốt cho website theo phong cách tạp chí.

13. Maxwell

Maxwell

Maxwell là một theme WordPress tối giản và thanh lịch. Nó có layout theo phong cách tạp chí gọn gàng với kiểu chữ đẹp.

Maxwell còn cung cấp nhiều layout bài đăng, khả năng custom màu sắc và trình chiếu bài đăng nổi bật tuyệt đẹp.

14. Cảm hứng

Cảm hứng

Cảm hứng là một theme miễn phí phù hợp cho các website WordPress cá nhân và blog phiêu lưu và du lịch. Nó có hình nền ở trên cùng với văn bản welcome đậm và nút kêu gọi hành động.

Ngoài ra, nó còn đi kèm nhiều mẫu và tiện ích custom cùng nhiều tính năng khác.

15. Làm say mê

Làm say mê

Làm say mê là một theme blog WordPress đẹp mắt được thiết kế dành riêng cho các nhà văn chuyên nghiệp, người làm việc tự do, category đầu tư cá nhân, blog về phong cách sống và doanh nghiệp thời trang.

Nó sử dụng kiểu chữ đẹp, bảng màu trang nhã và thanh trượt nổi bật bắt mắt. Nó cũng có các loại bài đăng custom, bao gồm định dạng video, âm thanh, thư viện và trích dẫn.

16. Người viết blog

Người viết blog

Người viết blog là một theme blog WordPress được thiết kế tinh tế. Nó được thiết kế chú trọng đến khả năng đọc và đặt content của bạn vào trung tâm để làm cho nó bắt mắt. Nó có thể là một lựa chọn tốt cho một blog theo phong cách tạp chí hoặc thậm chí là một website báo địa phương.

Nó đi kèm với hộp tác giả trên trang chủ và các bài đăng xuất hiện ở định dạng danh sách với hình ảnh nổi bật. Có layout 2 cột hiển thị content của bạn một cách đẹp mắt.

17. Bạn cùng blog

bạn cùng blog

bạn cùng blog là một theme blog WordPress hiện đại với layout 2 cột. Nó đi kèm với một menu điều hướng đơn giản, logo custom, nền trắng và hồ sơ tác giả.

Tất cả các option theme đều dễ thiết lập bằng trình custom WordPress trực tiếp.

18. Yêu tinh

Yêu tinh

Yêu tinh là một theme blog WordPress miễn phí đơn giản và sạch sẽ. Nó có tiêu đề custom toàn chiều rộng ở trên cùng và sử dụng tiêu đề in đậm cho tiêu đề bài đăng.

Nó đi kèm với sidebar trái và một menu điều hướng ở trên cùng. Nó cũng bao gồm các tiện ích đặc biệt cho các bài đăng gần đây và các comment gần đây để bạn có thể hiển thị hình ảnh thu nhỏ của bài đăng trong sidebar của mình.

19. Baskerville

Baskerville

Baskerville là một theme blog WordPress hiện đại và phong cách. Nó có hình ảnh tiêu đề toàn chiều rộng lớn theo sau là các bài đăng của bạn được trình bày dưới dạng grid trên trang đầu.

Baskerville có các mẫu tuyệt đẹp cho các bài đăng và trang đơn lẻ. Nó có các mẫu trang khác nhau và hoạt động liền mạch với trình chỉnh sửa block WordPress.

20. Đô đốc Thể thao

Đô đốc thể thao

Đô đốc thể thao là một theme WordPress theo phong cách tạp chí phù hợp với các blog thể thao, tạp chí và website tin tức. Nó có layout 3 cột với sidebar ở mỗi bên và cột content ở giữa.

Nó đi kèm với trình chiếu bài đăng nổi bật, mẫu trang chủ tạp chí, khu vực tiêu đề có tiện ích, nhiều layout bài đăng khác nhau và hỗ trợ cuộn vô hạn.

21. Có hình dạng đẹp

Có hình dạng đẹp

Có hình dạng đẹp là một theme blog WordPress tuyệt vời với nền toàn màn hình. Nó có layout 1 cột với một số tiện ích trang chủ, phần thị sai và nút kêu gọi hành động.

Chủ đề này hỗ trợ các plugin WordPress phổ biến mà bạn cần để tối đa hóa chức năng của blog. Nó được tối ưu hóa hoàn toàn cho SEO WordPress tốt.

22. Ashe

Ashe

Ashe là một theme blog miễn phí tuyệt đẹp dành cho WordPress. Nó có layout theo phong cách tạp chí với hình ảnh tiêu đề lớn và thanh trượt content nổi bật.

Nó tích hợp với các trình xây dựng trang phổ biến như Beaver Builder, Elementor, v.v. để dễ dàng custom.

23. Xấu

Xấu

Xấu là một theme blog WordPress miễn phí. Nó sử dụng nền xám đơn giản giúp content của bạn nổi bật.

Nó có layout 2 cột và có menu điều hướng rõ ràng ở trên cùng. Ngoài ra, trang chủ hiển thị các bài đăng mới nhất của bạn với các đoạn trích và hình ảnh nổi bật.

24. Đường ray

Đường đua

Đường đua là một theme blog WordPress được thiết kế chu đáo cho các website cá nhân, tạp chí và nhiếp ảnh. Nó bao gồm trình upload logo, icon phương tiện truyền thông xã hội, thanh tìm kiếm, các khu vực sẵn sàng cho tiện ích và kiểu chữ sắc nét.

Trang chủ có layout dạng grid các bài đăng của bạn với hình ảnh nổi bật. Người đọc của bạn sẽ không phải cuộn nhiều để tìm bài đăng họ muốn đọc.

25. Làm mê hoặc

Thôi miên

Thôi miên là một theme blog WordPress đầy màu sắc. Nó rất linh hoạt và sử dụng các phần content khác nhau để giới thiệu content blog của bạn.

Nó hỗ trợ nền video, nền trình chiếu, kiểu content tiêu đề và lớp phủ gradient trên trang chủ. Nó cũng tương thích với WooCommerce và hoạt động tốt với các plugin WooCommerce.

26. Colibri WP

Colibri WP

Colibri WP là một theme blog WordPress miễn phí có giao diện đẹp. Nó đi kèm với các option layout khác nhau cho trang chủ, lưu trữ, trang đơn, bbPress và BuddyPress.

Nó cũng bao gồm hình nền toàn màn hình có khả năng custom, phản hồi nhanh và nhiều bảng màu.

27. Blogger tối giản

Blogger tối giản

Blogger tối giản là một theme WordPress có khả năng custom cao cho các blog, website cá nhân và website doanh nghiệp nhỏ. Nó sẽ trông tuyệt vời cho bất kỳ loại blog nào, có thể là blog cá nhân hoặc blog về ẩm thực.

Chủ đề này có layout toàn chiều rộng trên trang chủ và đi kèm với các mẫu trang khác nhau. Nó cũng hỗ trợ WooCommerce, nhiều khu vực sẵn sàng cho tiện ích và một số định dạng bài đăng.

28. Hoa phlox

Phlox

Phlox là một theme blog WordPress miễn phí có thể custom cao. Nó có layout trang chủ đẹp mắt với hình nền tiêu đề toàn màn hình ở trên cùng và content nổi bật bên dưới.

Nó đi kèm với nhiều khu vực tiện ích, mẫu trang, tiêu đề custom, hình nền, icon mạng xã hội và bảng màu. Thêm vào đó, nó giúp bạn dễ dàng tuân thủ GDPR.

29. Cá rô

Zakra

Zakra là một theme WordPress đa năng phù hợp cho các website kinh doanh, cá nhân và tạp chí.

Nó được xây dựng trên một framework theme mạnh mẽ và có nền custom. Chủ đề có layout toàn chiều rộng và lựa chọn màu sắc, làm cho nó lý tưởng cho các blog cá nhân.

30. Thuyền bè

bè

là một theme blog WordPress đơn giản và sạch sẽ. Nó có layout block phù hợp với blog cá nhân cổ điển.

Nó có nền tiêu đề toàn màn hình với logo custom, menu điều hướng, văn bản welcome và nút kêu gọi hành động để chuyển hướng người dùng đến trang đích trên website của bạn.

31. Nhật ký blog

Nhật ký blog

Nhật ký blog là một theme blog WordPress đa năng có layout đen trắng đẹp mắt. Nó có nhiều lựa chọn màu sắc không giới hạn, kiểu chữ sắc nét và các tiện ích custom.

Chủ đề này hỗ trợ đầy đủ trình soạn thảo block Gutenberg ngay khi cài đặt.

32. Chim họa mi

Gà lôi

Gà lôi là một theme blog WordPress thời trang với layout dạng grid trên trang chủ.

Nó hỗ trợ tiêu đề custom, hình nền custom, định dạng bài đăng (bao gồm trình chiếu thư viện ảnh), tiện ích custom, menu mạng xã hội và mẫu trang.

33. Tác giả

Tác giả

Tác giả là một theme blog WordPress đẹp dành cho tác giả và nhà văn. Nó có layout 2 cột đơn giản với sidebar và menu điều hướng ở cột bên trái và content ở bên phải.

Nó hỗ trợ màu sắc custom, hình nền và nhiều định dạng bài đăng. Nó được tối ưu hóa cho khả năng truy cập, tốc độ và hiệu suất.

34. Blogvi

Blogvi

Blogvi là một theme blog WordPress hiện đại có thể dễ dàng sử dụng như một website kinh doanh. Nó có kiểu chữ sắc nét, sạch sẽ với layout tươi sáng, thoáng mát.

Nó cung cấp cho bạn nhiều option custom. Bạn có thể thay đổi tiêu đề, logo, màu sắc, hình nền và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm link phương tiện truyền thông xã hội.

35. BlogArise

BlogArise

BlogArise là một theme WordPress hiện đại và phong cách phù hợp với các website tạp chí, doanh nghiệp, cá nhân và category đầu tư. Nó có layout 2 cột với không gian quảng cáo custom trên trang chủ.

Nó bao gồm các tính năng như tiêu đề cố định, hộp tiểu sử tác giả, nhiều vùng tiện ích và mẫu trang. Các option theme có thể dễ dàng thiết lập bằng cách kéo và thả trong trình custom trực tiếp.

36. Quang phổ Một

Quang phổ Một

Quang phổ Một là một theme blog WordPress đơn giản. Nó sử dụng hình ảnh nổi bật lớn và hỗ trợ tiêu đề và hình nền custom.

Nó đi kèm với layout một cột và nhiều cột và các option custom dễ dàng. Bạn có thể tạo một website đầy đủ chức năng và một trang blog riêng biệt.

37. Phản ứng

Phản ứng nhanh nhẹn

Phản ứng nhanh nhẹn là một theme WordPress đẹp được thiết kế linh hoạt. Nó phù hợp với các tác giả, website cá nhân, nhiếp ảnh và thậm chí cả website kinh doanh.

Nó đi kèm với các mẫu trang, khu vực tiện ích, layout mẫu, vị trí menu và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, Responsive tương thích với WooCommerce, hỗ trợ đa ngôn ngữ và hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ RTL.

38. Đức hạnh

Đức hạnh

Đức hạnh là một theme blog WordPress đẹp và miễn phí. Nó có layout gọn gàng với menu điều hướng và hình ảnh tiêu đề toàn chiều rộng lớn. Nó hỗ trợ các block rộng và toàn chiều rộng trong trình chỉnh sửa trực quan và hoạt động với các plugin block hữu ích.

Tất cả các option theme đều dễ dàng thay đổi bằng trình custom theme trực tiếp. Virtue cũng đi kèm với nhiều định dạng bài đăng, bao gồm video, thư viện, âm thanh, trò chuyện, ngoài lề và trích dẫn.

39. Chụp ảnh tai

Chụp ảnh tai

Chụp ảnh tai là một theme blog WordPress miễn phí cổ điển. Nó có thanh trượt hình ảnh lớn với các icon mạng xã hội, menu điều hướng và màu sắc bắt mắt.

Ngoài ra, nó còn bao gồm các option kiểu chữ và thiết lập theme dễ dàng với các thiết lập kéo và thả trong trình custom trực tiếp. Đây là theme lý tưởng cho các website cá nhân, blog, tạp chí, nhiếp ảnh và thời trang.

40. Đốt cháy

Đốt cháy

Đốt cháy là một theme WordPress miễn phí phong cách có giao diện blog cổ điển. Nó đi kèm với layout 2 cột, cộng với thanh trên cùng nhỏ gọn được sử dụng cho menu điều hướng, tiêu đề website và mô tả.

Nó sử dụng hình ảnh nổi bật có kích thước trung bình trước tiêu đề bài đăng và sử dụng kiểu chữ rõ nét để mang lại trải nghiệm đọc tốt hơn trên blog của bạn.

41. Trước

Trước

Trước là một theme WordPress miễn phí và có khả năng custom cao phù hợp với mọi loại website. Theme này sẵn sàng cho eCommerce với hỗ trợ WooCommerce đầy đủ và cũng có thể dễ dàng sử dụng để tạo các website có content phong phú.

Nó bao gồm layout tiêu đề, layout blog, layout chân trang, lựa chọn màu sắc không giới hạn và nhiều cài đặt khác, tất cả đều được tích hợp vào trình custom WordPress. Nó đã được thử nghiệm để hoạt động với tất cả các page builder phổ biến và các plugin WordPress thiết yếu khác.

42. Tổng cộng

Tổng cộng

Tổng cộng là một theme WordPress hoàn toàn đáp ứng được thiết kế theo hướng ưu tiên thiết bị di động. Nó trông tuyệt vời như nhau trên tất cả các thiết bị di động, máy tính và kích thước màn hình. Nó cũng là một lựa chọn tốt cho các website kinh doanh.

Chủ đề này có các mẫu trang, nghĩa là bạn có thể dễ dàng tạo các trang đẹp mắt với layout đáp ứng. Ngoài ra còn có các khu vực tiện ích, layout mẫu, vị trí menu, cùng với nút kêu gọi hành động. Rất dễ sử dụng và có thể thiết lập nhanh chóng.

43. Thời trang

Thời trang

Thời trang là một theme WordPress thời trang được thiết kế dành riêng cho các website thời trang, phong cách sống và eCommerce. Nó đi kèm với hỗ trợ WooCommerce đầy đủ và cho phép bạn thiết lập một cửa hàng trực tuyến dễ dàng.

Nó cung cấp nhiều layout tiêu đề, thiết kế WooCommerce custom, nhiều layout chân trang, nhiều layout blog và nhiều custom layout bổ sung. Nó cũng có cài đặt màu không giới hạn trong trình custom WordPress.

44. Cuốn sách

Sách

Sách là một theme WordPress được thiết kế đẹp mắt dành cho các website có nhiều content, bao gồm tạp chí, báo, blog, v.v. Nó có thiết kế tối giản, sạch sẽ với nhiều lựa chọn layout và trình cài đặt demo nhanh chỉ bằng 1-click.

Nó đi kèm với các mẫu sẵn sàng sử dụng cho các trang liên hệ, thư viện và tạp chí. Magbook cũng có thể được sử dụng để tạo một cửa hàng trực tuyến hoặc một website WordPress đa ngôn ngữ. Nó đã được thử nghiệm với tất cả các plugin WordPress phổ biến.

45. Toàn cảnh

Toàn cảnh

Toàn cảnh là một theme WordPress miễn phí tuyệt vời khác phù hợp với mọi loại blog, website và cửa hàng trực tuyến. Theme này có các option custom linh hoạt và thanh trượt trang chủ đẹp mắt.

Panoramic rất dễ sử dụng, ngay cả với người mới bắt đầu. Bạn có thể tìm thấy các option theme trong trình custom trực tiếp. Nó cũng hoạt động liền mạch với WPForms, plugin form liên hệ phổ biến nhất.

46. ​​Hình nón

hình nón

hình nón là một theme đa năng WordPress siêu linh hoạt có thể được sử dụng để xây dựng hầu như bất kỳ loại website nào. Đây là một lựa chọn đặc biệt tốt cho một website eCommerce hoặc một website kiếm tiền khác.

Nó bao gồm layout website, bảng màu, layout tiêu đề, layout blog, layout chân trang, nhiều mẫu trang và một loạt các option theme để custom màu sắc và layout của bạn.

47. Thành phố Logic

Thành phốLogic

Thành phốLogic là một theme WordPress miễn phí giống như bản cao cấp phù hợp với mọi loại website, bao gồm cả các website doanh nghiệp nhỏ. Theme này có thiết kế hiện đại với tiêu đề lớn trên trang chủ, menu điều hướng trong suốt, tin nhắn welcome và content quan trọng nhất của bạn.

Nó cũng đi kèm với một thanh trượt tích hợp và có thể được sử dụng với các plugin slide khác. Nó tương thích với WooCommerce và có thể được sử dụng để tạo các cửa hàng trực tuyến đẹp mắt.

48. Tôn giáo

Tôn giáo

Tôn giáo là một theme WordPress miễn phí, sạch sẽ và rộng rãi, phù hợp với mọi loại website. Theme này cực kỳ linh hoạt và đi kèm với các option theme đơn giản, cho phép bạn thiết lập nhanh chóng.

Nó được xây dựng trên Bootstrap với hỗ trợ parallax, responsive và layout tối giản. Nó tương thích với WooCommerce và cũng có thể được sử dụng để tạo các website đa ngôn ngữ.

49. Cơn thịnh nộ

Cơn giận

Cơn giận là một theme WordPress đơn giản với thiết kế và layout tối giản. Nó hoạt động ngay khi xuất xưởng và có các option theme rất dễ sử dụng. Nó được xây dựng trên Bootstrap với responsive và hiệu suất nhanh.

Nó bao gồm tiêu đề cố định, màu sắc không giới hạn, hiệu ứng cuộn mượt mà và nhiều hơn nữa. Nó cũng phù hợp để sử dụng với BuddyPress, cho phép bạn tạo mạng xã hội của riêng mình.

50. Lên cao

Lên

Lên là một theme đa năng tuyệt đẹp của WordPress. Nó hỗ trợ đầy đủ trình chỉnh sửa block WordPress cùng với tất cả các plugin xây dựng trang phổ biến.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy nhiều option hữu ích trong trình custom theme. Ascend cũng bao gồm một tiêu đề trong suốt, nhiều menu điều hướng, sidebar, option màu sắc và nhiều hơn nữa.

51. Nova đơn giản

Nova đơn giản

Nova đơn giản là một theme blog WordPress đơn giản tập trung vào kiểu chữ và content đẹp. Nó đi kèm với nền custom, màu custom, tiêu đề custom và option sidebar.

Giao diện này có một menu điều hướng duy nhất ở trên cùng và thiết kế trang chủ đẹp mắt hiển thị các bài đăng của bạn với các đoạn trích custom và hình ảnh nổi bật.

52. Blog của các nhà văn

Blog của các nhà văn

Blog của các nhà văn là một theme WordPress đa năng miễn phí được thiết kế dành riêng cho các nhà văn, blogger, nhà báo, tác giả và các blog có nhiều content. Nó đi kèm với một thanh trượt hình ảnh giúp website của bạn tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời.

The Writers Blog dễ thiết lập và cho phép bạn chọn bảng màu theo ý muốn. Đây là theme WordPress có khả năng phản hồi và custom hoàn toàn. Bạn thậm chí có thể sử dụng theme này để tạo sơ yếu lý lịch trực tuyến.

53. BlogStart

BlogBắt đầu

BlogBắt đầu có thể download miễn phí với giao diện đơn giản và gọn gàng. Đây là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn mới bắt đầu viết blog và muốn bắt đầu nhanh chóng.

BlogStart cho phép bạn hiển thị các bài đăng nổi bật cùng với menu điều hướng. Nó được tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất của website.

54. Blog sáng tạo

Blog sáng tạo

Blog sáng tạo là một theme blog WordPress miễn phí hiện đại. Nó có layout khung hộp toàn chiều rộng cho tiêu đề với thanh trượt hình ảnh, menu điều hướng, thanh tìm kiếm và menu mạng xã hội.

Chủ đề này có logo custom ở giữa phần tiêu đề. Nó cũng có phần giới thiệu cho các trang đích trên trang chủ. Creativ hoàn toàn tương thích với cả trình chỉnh sửa block và trình chỉnh sửa cổ điển trong WordPress.

55. Thời đại Blogger

Thời đại Blogger

Thời đại Blogger là một theme blog miễn phí cho WordPress. Đây là lựa chọn tốt cho tạp chí trực tuyến, blog cá nhân, tin tức hoặc trang category đầu tư. Nó có phần giới thiệu để bạn thêm hình ảnh và trích đoạn vào sidebar.

Blogger Era cung cấp một layout tập trung để đăng content của bạn. Thêm vào đó, theme này hoàn toàn đáp ứng và sẵn sàng dịch để tạo một website đa ngôn ngữ.

56. Tạp chí Queens

Tạp chí Queens

Tạp chí Queens là một theme blog WordPress miễn phí tối ưu với người dùng được xây dựng cho các blogger và tạp chí trực tuyến. Nó có nhiều không gian cho content của bạn. Với layout 4 cột, bạn có thể hiển thị nhiều bài đăng nổi bật ở phía trước.

Nó đi kèm với các thiết lập custom cho logo và khẩu hiệu của bạn. Chủ đề Queens Magazine cung cấp nhiều sidebar và chân trang, do đó bạn có nhiều option cho layout website của mình.

57. Bloglo

Bloglo

Bloglo là một theme blog WordPress sạch sẽ và đáp ứng. Nó có logo custom với layout toàn chiều rộng.

Theme có layout 2 cột để hiển thị các bài viết nổi bật. Bạn có thể sử dụng bất kỳ tiện ích WordPress nào trong sidebar. Theme được tối ưu hóa cho SEO và hỗ trợ WPML để dịch.

58. Vô cực

Blog vô cực

vô cực là một theme blog tối giản và miễn phí. Nó có màu đậm cho đường viền và nền. Nó rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, nhà thiết kế và các công ty sáng tạo.

Trang chủ có menu điều hướng ở trên cùng với các icon mạng xã hội. Nó cho phép bạn thêm logo custom với khẩu hiệu.

59. Nguồn cấp tin tức Freshblog

Nguồn cấp tin tức Freshblog

Nguồn cấp tin tức Freshblog là một theme blog miễn phí tuyệt đẹp dành cho WordPress. Nó có thể custom hoàn toàn với nhiều option cho layout blog và trang đích.

Bạn có thể thêm hình nền toàn màn hình và category trên trang chủ. Chủ đề có màu sắc đẹp và các tính năng thiết kế cho toàn bộ blog của bạn.

60. Sự thuận lợi

Quan điểm

Quan điểm là một theme blog WordPress miễn phí phong cách dành cho các website cá nhân và mọi loại blogger. Nó có kiểu chữ tuyệt đẹp và thiết kế nổi bật.

Nó cung cấp một không gian để thêm người dùng vào trang chủ. Vantage là một theme hoàn toàn đáp ứng và tối ưu với công cụ tìm kiếm.

61. Nhiếp ảnh táo bạo

Nhiếp ảnh táo bạo

Nhiếp ảnh táo bạo là một theme blog hiện đại và miễn phí dành cho nhiếp ảnh gia, nhà văn và tác giả. Trang chủ có thanh trượt hình nền toàn màn hình mà bạn có thể thay thế bằng những bức ảnh phổ biến nhất hoặc nổi bật nhất của mình.

Nó có các tiện ích custom, lựa chọn màu sắc, phần thị sai và nhiều hơn nữa. Bold Photography có thời gian tải trang nhanh và tải hình ảnh lười biếng để giữ tốc độ nhanh nhất có thể. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ plugin lưu trữ đệm phổ biến nào với nó để tăng tốc website của bạn hơn nữa.

62. Blog bia mộ

Blog bia mộ

Blog bia mộ là một theme blog WordPress miễn phí nhẹ. Chủ đề này cũng có thể được sử dụng để tạo các website kinh doanh nhỏ và cửa hàng trực tuyến.

Chủ đề có các tiện ích custom và phần bài đăng nổi bật đẹp mắt. Nó cũng có không gian để đặt quảng cáo, chẳng hạn như Google AdSense. Nó dễ sử dụng và được tối ưu hóa cho SEO.

63. Bộ nhớ

Ký ức

Ký ức là một theme WordPress miễn phí hợp thời trang với phong cách trẻ trung. Nó tối ưu với SEO và nhẹ, vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến tốc độ website WordPress của bạn.

Ngoài ra, nó được thiết kế để dễ sử dụng và trực quan, ngay cả khi bạn mới bắt đầu viết blog. Nó cũng bao gồm một thanh trượt hình ảnh nổi bật.

64. Tám mươi ngày Lite

Tám mươi ngày Lite

Tám mươi ngày Lite là một theme tuyệt vời cho các blogger du lịch. Nó có thiết kế hiện đại, rõ ràng giúp cho những bức ảnh du lịch của bạn trông tuyệt vời.

Nó cũng nhẹ, nhanh và được tối ưu hóa cho SEO WordPress tốt. Nó sẽ trông tuyệt vời trên thiết bị di động và máy tính vì nó là một theme WordPress hoàn toàn đáp ứng. Nó cũng hỗ trợ ngôn ngữ RTL.

Chúng tôi hy vọng danh sách này giúp bạn tìm được theme blog WordPress miễn phí tốt nhất cho website của mình. Bạn cũng có thể muốn xem các hướng dẫn WordPress khác của MuaHosting.com dành cho blogger.

Thống kê và sự thật về blog WordPress tốt nhất

Hướng dẫn WordPress tốt nhất cho Blogger

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi MuaHosting.com Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy MuaHosting.com trên TwitterFacebook.

5/5 - (156 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách tạo và quản lý file Ads.txt trong WordPress

Bảo vệ website WordPress của bạn khỏi gian lận quảng cáo là rất quan trọng, nhưng không nhất thiết phải phức tạp. Tệp ads.txt là một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ có thể bảo vệ doanh thu quảng cáo và danh tiếng của bạn. Chúng tôi đã tham

Đọc tiếp »