7 cơ quan hỗ trợ WordPress tốt nhất năm 2024 (Lựa chọn của chuyên gia)

Mục lục

Tại MuaHosting.com, MuaHosting.com nhận được nhiều yêu cầu từ độc giả hỏi rằng liệu MuaHosting.com có recommend bất kỳ công ty hỗ trợ nào cho các dịch vụ quản lý và bảo trì WordPress hay không.

Từ kinh nghiệm của riêng MuaHosting.com khi chạy nhiều website WordPress, MuaHosting.com biết rằng việc xử lý mọi thứ ở hậu trường có thể rất khó khăn. Điều này bao gồm việc cập nhật WordPress, plugin và theme, sửa lỗi và sự cố, tối ưu hóa hiệu suất website của bạn, v.v.

Đây là nơi dịch vụ hỗ trợ và bảo trì WordPress trở nên hữu ích. Chúng tôi đã cẩn thận lựa chọn một số công ty tốt nhất mà bạn có thể thuê để bảo trì website WordPress của mình. Thêm vào đó, MuaHosting.com đã nghiên cứu các option tốt nhất cho mọi loại người dùng, từ các website doanh nghiệp nhỏ đến các website phức tạp hơn.

Trong bài viết này, MuaHosting.com sẽ giới thiệu cho bạn các cơ quan hỗ trợ WordPress tốt nhất mà bạn có thể chọn cho doanh nghiệp của mình.

Các cơ quan hỗ trợ WordPress

Bạn đang vội và muốn chọn một công ty hỗ trợ WordPress? Sau đây là tổng quan nhanh về các công ty hàng đầu mà MuaHosting.com đã đánh giá:

Cách MuaHosting.com kiểm tra và đánh giá các công ty hỗ trợ WordPress

Việc tìm kiếm cơ quan hỗ trợ WordPress hoàn hảo có thể khiến bạn choáng ngợp và bực bội. Bạn cần một đối tác đáng tin cậy hiểu được sự phức tạp của website, cung cấp hỗ trợ đáp ứng và phù hợp với ngân sách của bạn.

Sau đây là một số yếu tố MuaHosting.com đã cân nhắc trong quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo MuaHosting.com chỉ giới thiệu những công ty hỗ trợ WordPress tốt nhất cho website của bạn:

 • Tính năng và dịch vụ: Chúng tôi đã đánh giá phạm vi dịch vụ của từng cơ quan, bao gồm các nhiệm vụ bảo trì cốt lõi như backup, cập nhật bảo mật và tối ưu hóa hiệu suất. Ngoài ra, MuaHosting.com đã xem xét các dịch vụ chuyên biệt hơn như khắc phục sự cố plugin, custom theme và hỗ trợ theo yêu cầu.
 • Chuyên môn và kinh nghiệm: Một công ty hỗ trợ hàng đầu phải có một đội ngũ các developer và chuyên gia WordPress giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật các xu hướng và bản cập nhật mới nhất. Chúng tôi đã xem xét hồ sơ nhóm của công ty và đảm bảo chuyên môn của họ phù hợp với nhu cầu của hầu hết chủ sở hữu website mới.
 • Hỗ trợ khách hàng: Giao tiếp phản hồi và hiệu quả là vô cùng quan trọng. Chúng tôi đã xem xét các kênh hỗ trợ của từng cơ quan (điện thoại, email, trò chuyện) để đánh giá thời gian phản hồi, khả năng tiếp cận cơ sở kiến ​​thức và mức độ hữu ích chung của họ.
 • Giá cả và giá trị: Chúng tôi đã so sánh cấu trúc giá giữa các công ty hỗ trợ WordPress khác nhau để đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho ngân sách của mình. Chúng tôi cũng xem xét bất kỳ quyền lợi hoặc đảm bảo bổ sung nào được cung cấp, chẳng hạn như đảm bảo thời gian hoạt động hoặc chính sách hoàn tiền.

Tại sao nên tin tưởng MuaHosting.com?

Tại MuaHosting.com, MuaHosting.com là một nhóm chuyên gia WordPress với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, phát triển website, thiết kế, khắc phục sự cố, lưu trữ, v.v.

Để giới thiệu các công ty hỗ trợ WordPress tốt nhất cho website, các chuyên gia của MuaHosting.com đã nghiên cứu và xem xét chi tiết từng option. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá chuyên sâu của MuaHosting.com trên trang quy trình biên tập của MuaHosting.com.

Điều đó nói rằng, chúng ta hãy xem xét một số cơ quan hỗ trợ và bảo trì WordPress tốt nhất.

1. Dịch vụ bảo trì MuaHosting.com Pro

Dịch vụ bảo trì MuaHosting.com Pro

MuaHosting.com Pro Maintenance Services là công ty hỗ trợ WordPress tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn với mức giá phải chăng.

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một doanh nhân thiếu thời gian, nhóm chuyên gia WordPress của MuaHosting.com đều cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau để đưa website của bạn lên một tầm cao mới.

Ví dụ, nhóm của MuaHosting.com sẽ quản lý mọi vấn đề kỹ thuật của website của bạn, chạy backup đám mây, theo dõi website của bạn để phát hiện các mối đe dọa bảo mật, cập nhật plugin và theme, đảm bảo các file cốt lõi được cập nhật, khắc phục sự cố và cung cấp hỗ trợ 24/7.

Ngoài ra, bạn còn nhận được giờ phát triển theo yêu cầu, trong thời gian đó chuyên gia sẽ giúp giải quyết các vấn đề khẩn cấp. Các dịch vụ Pro khác bao gồm thiết kế website, tối ưu hóa SEO, sửa chữa website bị tấn công và tối ưu hóa website về tốc độ và hiệu suất.

Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các Dịch vụ MuaHosting.com Pro để biết thêm chi tiết.

Ưu điểm:

 • Hơn 16 năm kinh nghiệm giúp đỡ hơn 100.000 người dùng
 • Kế hoạch giá cả phải chăng
 • Hỗ trợ 24/7 và giám sát thời gian hoạt động
 • Giám sát an ninh toàn diện
 • Hỗ trợ khẩn cấp theo yêu cầu
 • Tốc độ website và tối ưu hóa SEO
 • Xây dựng các website custom
 • Sửa chữa các website bị hack

Nhược điểm:

 • Kế hoạch bảo trì không thể được chuyển sang website khác
 • Tối ưu hóa tốc độ website toàn diện chỉ khả dụng trong gói bảo trì cao nhất

Tại sao MuaHosting.com khuyên dùng dịch vụ MuaHosting.com Pro: Đối với những người mới làm quen với WordPress hoặc quản lý website nói chung, MuaHosting.com thực sự khuyên dùng Dịch vụ MuaHosting.com Pro. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện với giá cả phải chăng, tập trung vào các nhiệm vụ bảo trì cốt lõi. Điều này lý tưởng để giữ cho website của bạn an toàn, tối ưu hóa và chạy trơn tru mà không gặp rắc rối về kỹ thuật.

Giá cả: Dịch vụ MuaHosting.com Pro cung cấp các dịch vụ khác nhau. Để được hỗ trợ website, bạn sẽ cần Bảo trì & Hỗ trợ WordPress, với mức giá bắt đầu từ $69 mỗi tháng.

2. Phương tiện truyền thông Seahawk

Truyền thông Seahawk

Seahawk Media là một trong những nhà cung cấp dịch vụ WordPress toàn cầu tốt nhất. Họ cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm hỗ trợ và bảo trì website. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho chủ cửa hàng eCommerce và các website phức tạp cần phát triển custom.

Cơ quan này thực hiện backup đám mây cho website của bạn, cung cấp hỗ trợ khẩn cấp, giám sát thời gian hoạt động, cập nhật theme và plugin, v.v. Phần tốt nhất là bạn có một người quản lý tài khoản chuyên dụng sẽ hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề và mối quan tâm liên quan đến website của bạn.

Chúng tôi đã thử nghiệm các dịch vụ của Seahawk Media và hoàn toàn ấn tượng với cách tiếp cận toàn diện của họ. Từ tư vấn thiết kế ban đầu đến phát triển tỉ mỉ và bảo trì liên tục, đội ngũ của họ đã xử lý mọi việc một cách chuyên nghiệp.

Ưu điểm:

 • Dịch vụ phát triển WordPress custom
 • Dịch vụ di chuyển website an toàn
 • Chăm sóc và bảo trì website liên tục
 • Người quản lý tài khoản chuyên dụng
 • Giám sát 24/7 và hỗ trợ WordPress
 • Dịch vụ tối ưu hóa và phát triển website

Nhược điểm:

 • Kế hoạch hỗ trợ không thể chuyển sang website mới

Tại sao MuaHosting.com giới thiệu Seahawk Media: Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm để duy trì và hỗ trợ website WordPress của mình, thì không đâu khác ngoài Seahawk Media. Cách tiếp cận toàn diện của họ khiến họ trở thành lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế, phát triển, tăng trưởng, hỗ trợ và bảo trì website.

Giá cả: Để được hỗ trợ website, bạn sẽ cần gói Dịch vụ chăm sóc và bảo trì WordPress, giá khởi điểm là 49 USD mỗi tháng. Nhưng nếu bạn yêu cầu phát triển theo yêu cầu, bạn có thể nâng cấp lên các gói có giá cao hơn.

3. Tăng cường WP

Người yêu thích WP

WP Buffs là công ty hỗ trợ WordPress tiếp theo trong danh sách của MuaHosting.com. Họ cũng cung cấp giải pháp quản lý WordPress toàn diện, bao gồm backup thường xuyên, hỗ trợ 24/7, cập nhật hàng tuần, tối ưu hóa tốc độ và nhiều hơn nữa.

Một tính năng nổi bật khi thử nghiệm dịch vụ là số lần chỉnh sửa website không giới hạn. Chúng bao gồm chỉnh sửa content, thay đổi cài đặt plugin và điều chỉnh CSS.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là việc chỉnh sửa content theo yêu cầu có những hạn chế. Chúng không bao gồm phát triển custom, cập nhật code, thiết kế đồ họa hoặc xây dựng website mới.

Chúng tôi cũng ấn tượng với khả năng phản hồi và chuyên môn của nhóm hỗ trợ WP Buffs. Họ luôn giải quyết các thắc mắc của MuaHosting.com một cách nhanh chóng và hiệu quả trong khi vẫn cung cấp tất cả các dịch vụ hỗ trợ WordPress cơ bản.

Ưu điểm:

 • Giám sát và bảo mật website 24/7
 • Tối ưu hóa hiệu suất
 • Cập nhật plugin, theme và file lõi
 • Sao lưu file lõi và database
 • Hỗ trợ khẩn cấp chuyên nghiệp 24/7
 • Dịch vụ loại bỏ phần mềm độc hại

Nhược điểm:

 • Chỉnh sửa content theo yêu cầu có giới hạn
 • Có thể không phù hợp với các website yêu cầu công việc phát triển mở rộng

Tại sao MuaHosting.com recommend WP Buff: WP Buffs cung cấp sự kết hợp độc đáo các tính năng mang lại sự an tâm cho chủ sở hữu website ở mọi cấp độ. Chúng tôi đặc biệt khuyên dùng cho những người dùng có website phức tạp, chẳng hạn như website thành viên hoặc cửa hàng eCommerce, cần được chú ý bảo trì đặc biệt.

Giá cả: Gói giá của WP Buffs bắt đầu từ 79 đô la một tháng. Gói cao hơn sẽ cung cấp cho bạn hỗ trợ ưu tiên, tối ưu hóa tốc độ và các tính năng bổ sung khác.

4. GoWP

GoWP

GoWP là một cơ quan hỗ trợ WordPress khác mà bạn có thể thuê để duy trì website của mình. Đội ngũ chuyên gia WordPress tận tâm của họ có thể xử lý mọi loại vấn đề.

Trong quá trình thử nghiệm, GoWP đã gây ấn tượng với MuaHosting.com bằng bộ tính năng toàn diện của họ. Từ backup tự động và cập nhật bảo mật đến tối ưu hóa hiệu suất và quét phần mềm độc hại, GoWP xử lý nhiều tác vụ hậu trường.

Một số dịch vụ bạn nhận được bao gồm hỗ trợ 24/7, cập nhật plugin, giám sát bảo mật, dọn dẹp phần mềm độc hại, backup thường xuyên và báo cáo custom. GoWP cung cấp dịch vụ chỉnh sửa content 24/7 bao gồm thêm hoặc chỉnh sửa bài đăng trên blog và trang WooCommerce, chỉnh sửa menu và tiện ích, v.v.

GoWP cũng cung cấp dịch vụ gia công nơi bạn có thể thuê nhóm của họ để bảo trì WordPress và chỉnh sửa content. Bằng cách này, bạn có thể hợp tác với họ và dễ dàng xử lý các vấn đề kỹ thuật của khách hàng.

Ưu điểm:

 • Tự động backup và cập nhật bảo mật
 • Tối ưu hóa hiệu suất và quét phần mềm độc hại
 • Nhà phát triển, người viết quảng cáo và nhà thiết kế tận tâm
 • Chỉnh sửa content 24/7
 • Tài nguyên đào tạo chi tiết và diễn đàn cộng đồng

Nhược điểm:

 • Hơi đắt vì bạn sẽ phải trả thêm tiền cho các tác vụ mất 30 phút trở lên
 • Dịch vụ chuyên dụng gây tốn kém cho các doanh nghiệp nhỏ

Tại sao MuaHosting.com khuyên dùng GoWP: Nếu bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ cho website từ một developer chuyên nghiệp hoặc muốn mở rộng hoạt động kinh doanh thông qua các dịch vụ gia công phần mềm, thì GoWP là giải pháp tốt nhất.

Giá cả: GoWP cung cấp nhiều loại dịch vụ. Dịch vụ bảo trì của họ sẽ có giá 39 USD mỗi tháng, trong khi dịch vụ chỉnh sửa content sẽ có giá 99 USD mỗi tháng cho mỗi website.

5. Sửa chữaRunner

Fixrunner

FixRunner cung cấp hỗ trợ WordPress cá nhân để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách duy trì website của mình. Bạn nhận được hỗ trợ 24/7 từ nhóm chuyên gia WordPress với mức giá phải chăng.

Khi xem xét công ty, MuaHosting.com thấy rằng họ cung cấp tất cả các dịch vụ tiêu chuẩn mà bạn mong đợi từ một dịch vụ hỗ trợ WordPress. Ví dụ, bạn nhận được tối ưu hóa tốc độ, backup đám mây, giám sát thời gian hoạt động, quét bảo mật, v.v.

Tuy nhiên, điều khiến MuaHosting.com ấn tượng nhất là bạn có thể liên hệ với họ qua nhiều kênh để được hỗ trợ, bao gồm email, trò chuyện trực tiếp, vé và cuộc gọi điện thoại.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ WordPress 24/7
 • Giám sát bảo mật và loại bỏ phần mềm độc hại
 • Tùy chọn hỗ trợ đa kênh
 • Giám sát thời gian hoạt động và tối ưu hóa tốc độ
 • Sao lưu đám mây thường xuyên và cập nhật file lõi
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nhược điểm:

 • Không có option thời gian hỗ trợ không giới hạn
 • Không có bản dùng thử miễn phí

Tại sao MuaHosting.com khuyên dùng FixRunner: Đây là giải pháp hoàn hảo cho mọi loại hình doanh nghiệp. Các gói hỗ trợ toàn diện của họ đảm bảo website WordPress của bạn luôn an toàn, được tối ưu hóa và cập nhật, giúp bạn tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của mình.

Giá cả: Gói giá của FixRunner bắt đầu từ 49 đô la một tháng (thanh toán hàng năm).

6. WP sửa nó

WP Sửa nó

WP Fix It đã hoạt động trong ngành hỗ trợ WordPress từ năm 2009 và cung cấp nhiều dịch vụ. Bạn có thể thuê chuyên gia để khắc phục sự cố, loại bỏ nhiễm trùng, tối ưu hóa tốc độ, di chuyển website, v.v.

Điều tuyệt vời nhất về WP Fix mà MuaHosting.com tìm thấy là nó hoạt động với mọi loại website. Cho dù bạn có blog, cửa hàng eCommerce, website thành viên hay website công ty, bạn đều có thể hưởng lợi từ hỗ trợ WordPress.

Ưu điểm:

 • Thời gian phản hồi nhanh và giao tiếp hiệu quả
 • Sao lưu đám mây theo lịch trình và tự động
 • Chuyên môn trong việc xử lý nhiều vấn đề khác nhau của WordPress
 • Bảng điều khiển để quản lý và giám sát các website
 • Sẵn sàng 24/7 để sửa chữa website khẩn cấp

Nhược điểm:

 • Các gói giá custom có thể tốn kém đối với các doanh nghiệp nhỏ

Tại sao MuaHosting.com khuyên dùng WP Fix It: Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ quan hỗ trợ WordPress có kinh nghiệm thì WP Fix It sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu công việc bảo trì liên tục hoặc phát triển phức tạp thì bạn sẽ cần chọn một cơ quan hỗ trợ khác trong danh sách này.

Giá cả: WP Fix It cung cấp gói chăm sóc với giá 27 đô la một tháng. Ngoài ra còn có option tạo gói chăm sóc custom.

7. Mẫu Quái Vật

Mẫu quái vật

TemplateMonster là một thị trường digital cho các mẫu website, plugin và thiết kế đồ họa. Nó cũng cung cấp dịch vụ bảo trì website cho các website WordPress.

Dịch vụ bảo trì website dựa trên đăng ký của Bản mẫuMonster sẽ đảm nhiệm tất cả các vấn đề kỹ thuật cơ bản cho bạn. Bạn có quyền truy cập vào giám sát thời gian hoạt động, backup thường xuyên, kiểm tra tình trạng website, cập nhật mọi thứ và báo cáo hàng tháng.

Mặc dù Bảo trì website của MẫuMonster cung cấp một bộ dịch vụ toàn diện nhưng MuaHosting.com nhận thấy rằng mức độ custom có phần hạn chế. Chẳng hạn, bạn chỉ nhận được 5 giờ dành cho developer mỗi tháng.

Ưu điểm:

 • Một loạt các dịch vụ bảo trì website
 • Tính năng giám sát thời gian hoạt động và bảo mật
 • Sao lưu và cập nhật website
 • Báo cáo và giao tiếp thường xuyên

Nhược điểm:

 • Giờ phát triển có hạn
 • Có thể không phù hợp với các website có độ phức tạp cao

Tại sao MuaHosting.com khuyên dùng MẫuMonster: Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm để đảm bảo website của mình luôn được cập nhật và hoạt động, thì dịch vụ Bảo trì website của TemplateMonster chắc chắn đáng để cân nhắc.

Giá cả: Giá bảo trì website của TemplateMonster bắt đầu từ 67 đô la một tháng.

Bạn nên chọn Cơ quan hỗ trợ WordPress nào?

Sau khi xem xét và thử nghiệm các cơ quan hỗ trợ WordPress khác nhau, MuaHosting.com tin rằng Dịch vụ bảo trì MuaHosting.com Pro là lựa chọn tốt nhất.

Nhóm chuyên gia của MuaHosting.com cung cấp hỗ trợ suốt ngày đêm, loại bỏ phần mềm độc hại, giám sát các mối đe dọa bảo mật và thời gian ngừng hoạt động, cung cấp bản backup thường xuyên và thực hiện cập nhật định kỳ.

Phần tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của MuaHosting.com là giá cả phải chăng. Cho dù bạn mới bắt đầu một website hay có một website phức tạp, dịch vụ hỗ trợ của MuaHosting.com phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.

Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ cho nền tảng Thương mại điện tử thì bạn có thể dùng thử Seahawk Media Services. Ngoài ra, đối với các website phức tạp, bạn cũng có thể dùng thử WP Buffs.

Câu hỏi thường gặp về cơ quan hỗ trợ WordPress

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về các cơ quan hỗ trợ WordPress tốt nhất.

1. Chi phí bảo trì website là bao nhiêu?

Chi phí bảo trì website phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và loại website. Nếu bạn yêu cầu hỗ trợ cơ bản như cập nhật plugin và theme, backup và giám sát bảo mật, nó sẽ có giá từ 30 đến 70 đô la. Tuy nhiên, nếu bạn có một website phức tạp và yêu cầu phát triển custom, chi phí có thể cao hơn rất nhiều.

2. Lợi ích của việc sử dụng cơ quan hỗ trợ WordPress là gì?

Có nhiều lợi ích khi thuê một công ty hỗ trợ WordPress:

 • Tiết kiệm thời gian và giúp website của bạn luôn được cập nhật.
 • Cung cấp chuyên môn về bảo mật, hiệu suất và khắc phục sự cố.
 • Cung cấp sự an tâm khi biết website của bạn được quản lý tốt.

3. Có option hỗ trợ WordPress miễn phí nào không?

Các diễn đàn WordPress khác nhau cung cấp sự trợ giúp từ các tình nguyện viên (trình độ kỹ năng hỗn hợp). Tuy nhiên, chúng chỉ giới hạn ở việc khắc phục sự cố cơ bản và có thể yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật.

Thay vào đó, bạn có thể thuê một công ty hỗ trợ và bảo trì WordPress để thực hiện các nhiệm vụ và phát triển được cá nhân hóa. Hầu hết các công ty cũng cung cấp cuộc gọi một-một miễn phí để hiểu nhu cầu của bạn.

Đọc thêm

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn chọn được công ty hỗ trợ WordPress tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của MuaHosting.com về các lỗi WordPress phổ biến và cách khắc phục chúng cũng như chế độ sắp ra mắt so với chế độ bảo trì.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi MuaHosting.com Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy MuaHosting.com trên TwitterFacebook.

5/5 - (108 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách tạo và quản lý file Ads.txt trong WordPress

Bảo vệ website WordPress của bạn khỏi gian lận quảng cáo là rất quan trọng, nhưng không nhất thiết phải phức tạp. Tệp ads.txt là một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ có thể bảo vệ doanh thu quảng cáo và danh tiếng của bạn. Chúng tôi đã tham

Đọc tiếp »