7 Công cụ xác minh email tốt nhất để dọn dẹp danh sách email của bạn

Mục lục

Bạn đang tìm kiếm công cụ xác minh email tốt nhất?

Các công cụ xác minh email sẽ quét danh sách email của bạn và sử dụng một loạt các kiểm tra khác nhau để xóa các email nguy hiểm hoặc không hợp lệ. Kết quả cuối cùng là tỷ lệ phân phối cao hơn nhiều và bảo vệ danh tiếng của server email của bạn.

Trong bài viết này, WPBeginner Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn những công cụ xác minh email tốt nhất để bạn có thể dọn dẹp danh sách email của mình và tránh đăng ký spam.

công cụ xác minh email tốt nhất

Xác minh email là gì và tại sao nó lại quan trọng?

Xác minh email là quá trình xác nhận xem địa chỉ email có hoạt động hay không. Mục tiêu là đảm bảo danh sách email của bạn lành mạnh, có uy tín người gửi tốt và có tỷ lệ trả lại thấp.

Khi email của bạn bị trả lại quá thường xuyên, nó có thể làm tổn hại đến uy tín email và điểm người gửi của bạn vì các nhà cung cấp dịch vụ thư sẽ không thể gửi chúng đến các địa chỉ email không hợp lệ đó. Tuy nhiên, bạn vẫn phải trả tiền cho nỗ lực này.

Bằng cách xác thực email, bạn sẽ không lãng phí thời gian và tiền bạc vào những khách hàng tiềm năng không mong muốn.

Địa chỉ email thường trở nên không hoạt động theo thời gian. Mọi người có thể từ bỏ địa chỉ email mà họ không còn sử dụng hoặc họ có thể rời khỏi công ty và email công ty của họ trở nên không hoạt động.

Mọi doanh nghiệp đều phải sử dụng công cụ xác minh email để tránh những hậu quả tiêu cực tiềm ẩn. Và nếu bạn có plan mở rộng danh sách email của mình, thì nó sẽ đảm bảo rằng tin nhắn của bạn không bị gửi thẳng đến thư rác. Đây là lý do tại sao bạn cần nó:

 • Giảm tỷ lệ thoát: Khi bạn gửi email đến các địa chỉ email không hợp lệ hoặc không tồn tại, chúng sẽ bị trả lại. Điều này có thể gây tổn hại đến danh tiếng của người gửi và khả năng phân phối email. Các công cụ xác minh email giúp bạn xác định và xóa các địa chỉ như vậy, giúp giảm tỷ lệ trả lại.
 • Cải thiện khả năng phân phối: Một danh sách email sạch với địa chỉ đã xác minh sẽ tăng cơ hội email của bạn đến được hộp thư đến của người nhận thay vì bị đánh dấu là thư rác.
 • Tiết kiệm chi phí: Gửi email đến các địa chỉ không hợp lệ sẽ lãng phí tiền bạc vì hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ email tính phí dựa trên số lượng liên hệ trong danh sách của bạn.
 • Bảo vệ danh tiếng của bạn: Việc liên tục gửi email đến các địa chỉ không hợp lệ có thể ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng của người gửi. Danh tiếng người gửi kém có thể khiến email của bạn bị lọc là thư rác hoặc không được gửi đi.

Và, nếu bạn đang gửi email thông qua trang WordPress của mình, bạn cũng cần phải cấu hình đúng cài đặt email WordPress để đảm bảo khách hàng nhận được tin nhắn của bạn.

Công cụ xác minh email hoạt động như thế nào?

Công cụ xác minh email là phần mềm được thiết kế để dọn dẹp danh sách email của bạn bằng cách xóa các địa chỉ email không hoạt động và không hợp lệ. Chúng giúp tăng khả năng phân phối email và hiệu quả của các campaign email của bạn.

Quá trình xác minh bao gồm một số bước:

 1. Kiểm tra cú pháp: Phần mềm kiểm tra địa chỉ email để định dạng đúng, bao gồm tên người dùng, ký hiệu “@”, tên miền và tên miền cấp cao nhất như .com hoặc .net. Địa chỉ email phải tuân theo giới hạn ký tự cụ thể và các ký tự được phép.
 2. Kiểm tra danh sách đen: Ở bước này, công cụ sẽ so sánh danh sách email của bạn với cơ sở dữ liệu về các vấn đề đã biết, chẳng hạn như bot, bẫy thư rác và email gian lận.
 3. Kiểm tra bản ghi MX: Hệ thống kiểm tra các bản ghi MX (Mail Exchange) của các tên miền email để xác nhận tính hợp pháp của chúng. Bản ghi MX chỉ định các server thư được phép chấp nhận thư cho một tên miền.
 4. Giao thức SMTP: Công cụ sử dụng SMTP (Giao thức truyền thư đơn giản) để ping các hộp thư email. Dựa trên phản hồi của server, công cụ sẽ xác định xem địa chỉ là ‘OK’, ‘Không tồn tại’ hay ‘Đã tắt’.

Bạn có thể xác minh thông tin liên lạc cá nhân bằng cách nhập một email vào hộp tìm kiếm hoặc bạn có thể xác minh toàn bộ cơ sở dữ liệu của mình thông qua xác minh email hàng loạt.

Các công cụ xác minh email tốt nhất tích hợp liền mạch với CRM, phần mềm marketing qua email, nền tảng tự động hóa marketing và page builder đích của bạn. Tích hợp này cho phép bạn dễ dàng chuyển và xóa dữ liệu khỏi các công cụ bạn đã sử dụng.

Sau đây, chúng ta hãy cùng xem xét những công cụ xác minh email tốt nhất mà bạn cần cho doanh nghiệp nhỏ của mình.

1. TruLead của OptinMonster

TruLead của Optin Monster

TruLead của OptinMonster là công cụ xác minh email mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Thật hợp lý khi TruLead được xây dựng bởi OptinMonsterplugin tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất cho WordPress, được hơn 1.200.000 website sử dụng.

Tính năng TruLead của OptinMonster đảm bảo tính xác thực của mọi khách hàng tiềm năng bạn thu thập được bằng cách sử dụng thuật toán lọc khách hàng tiềm năng hỗ trợ bởi AI để ngăn chặn hiệu quả thư rác đăng ký bản tin.

Bằng cách deploy TruLead, bạn có thể tăng lợi tức đầu tư (ROI) và duy trì quyền kiểm soát đối với chi phí nhà cung cấp email của mình. Điều này là do bạn sẽ không phải chịu phí cho các khách hàng tiềm năng không đủ điều kiện trong danh sách liên hệ của mình. Theo cách đó, bạn sẽ xây dựng được danh sách khách hàng đủ điều kiện và khách hàng tiềm năng thực sự quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

TruLeads cho phép bạn lọc khách hàng tiềm năng dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, bao gồm địa chỉ IP cụ thể, địa chỉ email tạm thời, địa chỉ email miễn phí, ký tự hoặc mẫu cụ thể trong địa chỉ email và email dựa trên vai trò như help@ hoặc support@.

Cài đặt cấu hình xác minh khách hàng tiềm năng

Ưu điểm:

 • Bộ lọc khách hàng tiềm năng được hỗ trợ bởi AI có độ chính xác cao sẽ chặn các bài đăng spam
 • Xóa email xấu để bạn giảm chi phí hàng tháng cho nhà cung cấp email của mình
 • Có thể lọc khách hàng tiềm năng dựa trên địa chỉ IP cụ thể và các yếu tố khác

Nhược điểm:

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng TruLead của Optin Monster: TruLead của OptinMonster là công cụ xác minh email tốt nhất giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách loại bỏ những khách hàng tiềm năng xấu. Có thể bạn đang lãng phí hàng trăm đô la mỗi tháng khi gửi đến những email không hợp lệ hoặc thư rác.

Khi bạn cải thiện tỷ lệ gửi thư thành công, tỷ lệ mở và nhấp chuột sẽ cao hơn, và cuối cùng là doanh thu từ marketing qua email sẽ cao hơn.

Không giống như hầu hết các công cụ xác minh khác, bạn có thể thực sự nhắm mục tiêu theo cách bạn muốn lọc ra những khách hàng tiềm năng không tốt, chẳng hạn như loại bỏ email dựa trên vai trò, địa chỉ IP cụ thể, v.v.

Giá cả: TruLead được bao gồm trong OptinMonster đăng ký.

2. Bánh mì nướng

bánh mì nướng

Pabbly là phần mềm xác minh email cho phép bạn tự động xác nhận tính chính xác và hợp lệ của địa chỉ email.

Công cụ này có thể được sử dụng để dọn dẹp và duy trì danh sách email, hạn chế số lượng email không gửi được hoặc bị trả lại. Và nó sẽ tăng điểm người gửi và khả năng gửi email của bạn.

Ưu điểm chính là Pabbly có giá cả phải chăng hơn nhiều so với hầu hết các dịch vụ khác và có tỷ lệ thành công lên tới 98%.

Pabbly sử dụng phương pháp tiếp cận thực hành bằng quy trình có sự tham gia của con người, đảm bảo kết quả tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh. Cho đến nay, Pabbly đã ngăn chặn thành công hơn 720 triệu sự cố nảy và các developer của công ty liên tục cải tiến.

Cùng với đó, bạn có thể sử dụng khóa API để dễ dàng kết nối dịch vụ xác minh email với website WordPress của mình.

Ưu điểm:

 • Khả năng phân phối 98% và độ chính xác cao
 • Các tính năng chống danh sách xám bảo vệ danh sách email của bạn khỏi những kẻ gửi thư rác
 • Sử dụng TLD và keyword để giúp bạn tìm địa chỉ có cú pháp không hợp lệ

Nhược điểm:

 • Hỗ trợ chậm
 • Không tích hợp với Zapier

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng Pabbly: Trong khi tốc độ thường là một điều tốt, Pabbly cung cấp khả năng phân phối 98% và tỷ lệ thoát giảm 10%. Đó là vì họ lọc email ở một nơi cực kỳ chậm.

Giá cả: Giá của Pabbly bắt đầu từ 5 đô la để xác minh 1.000 email. Khi mua, bạn cũng sẽ nhận được báo cáo chi tiết cho biết số lượng email hợp lệ và không hợp lệ trong danh sách liên lạc của mình. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn khi chọn gói cao hơn. Ví dụ, 15 đô la cho phép bạn xác minh 5.000 email.

3. Chỉ nha khoa

Thư chỉ

Mailfloss là dịch vụ xác minh email tiện dụng với khả năng tự động hóa đặc biệt. Khi bạn link với nhà cung cấp dịch vụ email của mình, nó sẽ tự động dọn dẹp danh sách email của bạn mỗi ngày.

Quy trình dọn dẹp hàng ngày này sẽ xóa các địa chỉ email không hoạt động ngay sau khi chúng được thêm vào danh sách của bạn. Bạn có thể chọn category email không thành công mà bạn muốn xóa tự động.

Vì vậy, sau khi thiết lập, bạn không cần phải lo lắng về việc dọn dẹp danh sách nữa. Bạn có thể hướng dẫn Mailfloss thêm tag, sửa lỗi đánh máy, hủy đăng ký hoặc xóa địa chỉ email không hợp lệ.

Người dùng Mailfloss cũng nhận được báo cáo có recommend và thông tin chi tiết về cách địa chỉ email của họ được lấy.

Điều tuyệt vời là Mailfloss hợp tác với hơn 30 nhà cung cấp dịch vụ email, bao gồm Drip, Klaviyo, MailerLite và AWeber.

Ưu điểm:

 • Dọn dẹp hàng ngày để loại bỏ các địa chỉ không hoạt động
 • Chỉ cần thiết lập một lần, nghĩa là hoàn toàn không cần động tay vào
 • Quy trình làm việc hoàn toàn tự động
 • Hoàn tiền nếu bạn muốn hủy trong vòng 30 ngày

Nhược điểm:

 • Tất cả các tính năng tự động hóa đều bị khóa sau gói cao cấp

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng Mailfloss: Chúng tôi thích Mailfloss vì họ cung cấp các chức năng tự động hóa đặc biệt. Khi bạn kết nối nó với phần mềm của mình, nó sẽ dọn dẹp cho bạn hàng ngày. Bạn thậm chí có thể theo dõi Mailfloss để sửa tag, lỗi đánh máy và xóa địa chỉ không hợp lệ. Nó thậm chí còn đi kèm bản dùng thử miễn phí 7 ngày và xem liệu nó có phải là công cụ phù hợp với bạn không.

Giá cả: Bạn có thể dùng thử Mailfloss miễn phí trong bảy ngày. Nếu bạn quyết định sử dụng, giá đăng ký hàng tháng bắt đầu từ 17 đô la cho gói Launch Lite, bao gồm 10.000 lần quét. Nếu bạn chọn option thanh toán hàng năm, giá là 14,17 đô la mỗi tháng. Với giá trả theo mức sử dụng, 10.000 credit có giá 20 đô la và khi bạn mua nhiều credit hơn, giá cho mỗi email sẽ giảm xuống, chỉ còn 0,00052 đô la cho mỗi email cho 2,5 triệu lần xác minh.

4. Người bảo vệ

Bảo vệ quán bar

Bouncer đóng vai trò là dịch vụ xác thực email, chuyên dọn dẹp danh sách email của bạn. Mục tiêu chính của dịch vụ này là cải thiện hiệu quả của các campaign email của bạn bằng cách đảm bảo chúng tiếp cận được người dùng thực và tránh các địa chỉ lỗi thời, giả mạo và không hợp lệ.

Chương trình kiểm tra tính xác thực của địa chỉ email, phân loại chúng thành địa chỉ thật, địa chỉ dùng một lần hoặc có khả năng không hợp lệ.

Ngoài ra, công cụ này tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn (tuân thủ SOC2 và GDPR). Khi bạn gửi email đến công cụ để kiểm tra, thông tin cá nhân của bạn sẽ được ẩn danh ngay lập tức. Thêm vào đó, họ cam kết rằng dịch vụ của họ luôn khả dụng và sẽ không ninger hoạt động.

Ngoài các chức năng cốt lõi, Bouncer còn cung cấp một bộ công cụ phân phối có giá trị để xác minh thiết lập và xác thực server thư của bạn. Nó cung cấp thông báo khi nhà cung cấp dịch vụ đưa email của bạn vào danh sách đen. Chưa kể, công cụ này còn ước tính tỷ lệ trả lại cho campaign sắp tới của bạn, để bạn có thể dọn dẹp danh sách trước khi nhấn gửi.

Bouncer kết nối liền mạch với các công cụ marketing khác, bao gồm Mailchimp, Moosend, Hubspot, Convertkit, GetResponse và nhiều công cụ khác. Hoặc bạn cũng có thể chỉ cần upload file CSV.

Ưu điểm:

 • Giá cả tuyệt vời và cung cấp dịch vụ trả tiền khi sử dụng
 • Xác minh email có độ chính xác cao
 • Có nhiều hỗ trợ trong FAQ, video và tài liệu

Nhược điểm:

 • Xác minh email miễn phí chỉ hiển thị thông tin cơ bản

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng Bouncer: Bouncer là trình kiểm tra email xác thực khả năng gửi email mà không cần gửi email đến hộp thư đến. Nó được thực hiện theo nhiều bước để kiểm tra những email tiềm ẩn:

 • Kiểm tra cú pháp: Tìm kiếm các email không hợp lệ có khoảng trắng hoặc ký tự khoảng trắng không cần thiết
 • Kiểm tra tên miền: Đảm bảo rằng tên miền lưu trữ được đăng ký và hoạt động
 • Kiểm tra Ping: Kết nối với server SMTP của người nhận để xác định trạng thái của nó. Quy trình đa hướng đảm bảo tỷ lệ chính xác cao.

Giá cả: Bouncer cung cấp một gói miễn phí hào phóng với 100 credit để bạn có thể dùng thử dịch vụ của họ. Từ đó, họ cung cấp mô hình trả tiền khi sử dụng bắt đầu từ 0,008 đô la cho mỗi email cho 1000-4000 email. Ví dụ, bạn sẽ mất 8 đô la để xác minh 1.000 email. Họ cũng cung cấp các gói hàng tháng, bắt đầu từ 40 đô la cho gói Apprentice, cho phép bạn truy cập vào 10.000 email xác minh.

5. Có thể gửi qua email

Có thể gửi qua email

Emailable là dịch vụ xác minh email hàng loạt với tỷ lệ chính xác ấn tượng lên tới 99%.

Bạn có thể dễ dàng tải danh sách email của mình lên Emailable, từ máy tính hoặc bằng cách nhập chúng từ nhiều nền tảng email và marketing khác nhau. Thiết kế của công cụ này đơn giản và tối ưu với người dùng.

Điểm khác biệt của Emailable là module Monitor, cho phép bạn chọn tần suất danh sách email của mình cần được xác minh. Bạn có thể custom cài đặt để kiểm tra hàng tuần trên các danh sách cụ thể trong nền tảng email và marketing của mình.

Emailable cung cấp các tính năng có giá trị như phát hiện tên và giới tính để làm phong phú danh sách của bạn. Nó cũng xác định các địa chỉ email theo vai trò, đặc biệt là những địa chỉ được sử dụng cho email công ty. Thông tin này có giá trị để tạo các campaign email b2b có mục tiêu.

Bạn có thể theo dõi các số liệu quan trọng về khả năng phân phối bằng cách sử dụng báo cáo hộp thư đến. Emailable kết nối trơn tru với nhiều công cụ, bao gồm MailerLite, Pipedrive, MailUp, Brevo, ActiveCampaign, Constant Contact và hơn 80 nền tảng khác.

Ưu điểm:

 • Rất dễ sử dụng, đặc biệt là để upload, xem và download các email đã xác minh
 • Tốc độ xác minh nhanh
 • Rất nhiều tích hợp
 • Báo cáo về các số liệu chính ảnh hưởng đến khả năng gửi email của bạn

Nhược điểm:

 • Thỉnh thoảng bỏ lỡ những cú nảy mạnh

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng Emailable: Emailable là một trong những công cụ xác minh email nhanh nhất hiện nay, với tốc độ xác minh ấn tượng là 0,012 giây cho mỗi email. Ngoài ra, nó cung cấp hơn 90 tích hợp bao gồm nhiều dịch vụ marketing qua email, nền tảng eCommerce, ứng dụng quản lý quan hệ khách hàng và nền tảng marketing.

Giá cả: Đăng ký với Emailable sẽ cấp cho bạn 250 credit miễn phí. Giá trả theo lượt bắt đầu từ 30 đô la cho 5000 credit, với chi phí thấp nhất là 0,00135 đô la cho mỗi email cho 2,5 triệu credit. Nếu bạn chọn gói hàng tháng, 5000 credit có giá 25,5 đô la mỗi tháng, giúp bạn tiết kiệm 15% so với giá trả theo lượt.

6. Kiểm tra thư

Kiểm tra thư

Mailercheck là trình xác minh email được tạo bởi nền tảng marketing MailerLite. Phần mềm này đảm bảo tỷ lệ chính xác lên tới 98% bằng quy trình xác thực nhiều lớp.

Cùng với trình kiểm tra email đơn lẻ và hàng loạt, MailerCheck cung cấp xác minh theo thời gian thực. Khi danh sách của bạn phát triển, nó sẽ tự động xác minh các địa chỉ bằng API xác minh email của họ.

Hệ thống cho phép bạn kiểm tra khả năng phân phối với các dịch vụ marketing qua email, chẳng hạn như Gmail, trước khi gửi để xem email của bạn có nằm trong folder thư rác trong hộp thư đến hay bị chặn không. Đây là điều bắt buộc đối với các doanh nghiệp nhỏ, vì bạn không muốn email của mình bị gửi đến folder thư rác của người đăng ký.

Bạn có thể sử dụng tính năng Inbox Insights để khắc phục sự cố xác thực và kiểm tra phân tích campaign. Tính năng hữu ích này cũng cho phép bạn kiểm tra content email. Ví dụ, nó sẽ phát hiện các link bị hỏng, từ ngữ spam, tag trong email HTML và các thuộc tính file bị thiếu. Theo cách đó, bạn không gửi email sẽ bị gắn cờ là spam.

Nó hoạt động với các dịch vụ email phổ biến như MailerLite, ActiveCampaign, ConvertKit, GetResponse, Mailchimp, Make và Zapier.

Ưu điểm:

 • Xác thực tên miền email
 • Xem lại email của bạn để phát hiện định dạng bất thường và từ ngữ spam
 • Kiểm tra các link bị hỏng và các tập tin bị thiếu

Nhược điểm:

 • Kế hoạch giá đắt đỏ
 • Có thể mất nhiều thời gian để xác minh

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng Mailercheck: Chúng tôi thích Mailercheck vì nó giúp xác minh toàn bộ danh sách email của bạn trong 3 bước đơn giản. Nó làm sạch danh sách email của bạn bằng cách phát hiện email không hoạt động, bẫy thư rác, email giả mạo và thư trả lại. Ngoài ra, bạn nhận được thông tin chi tiết về email để giúp bạn tối đa hóa tỷ lệ phân phối và mở.

Giá cả: Bạn có thể dùng thử MailerCheck với 200 credit miễn phí. Nếu bạn cần nhiều hơn, bạn có thể chọn giá trả theo mức sử dụng, bắt đầu từ 10 đô la cho 1000 credit. Bạn mua càng nhiều credit, chi phí cho mỗi credit càng thấp. Họ cũng cung cấp gói cơ bản hàng tháng, bắt đầu từ 125 đô la một tháng, bao gồm một người dùng, thông tin chi tiết về hộp thư đến, vị trí, 10 tên miền và 64 màn hình chặn.

7. Không bao giờ nảy

Không bao giờ nảy

Không bao giờ nảy là một công cụ đáng tin cậy để kiểm tra nhiều email cùng lúc và có thể xác minh chúng theo thời gian thực hoặc tự động.

Nếu bạn có danh sách với nhiều địa chỉ email không xác định, nhóm của họ sẽ đích thân xem xét. Nếu hơn 3% email của bạn bị trả lại sau khi sử dụng NeverBounce, họ sẽ hoàn lại chi phí phát sinh.

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu trong nhóm của mình bằng NeverBounce. Các thành viên trong nhóm có thể truy cập danh sách đã lưu và ứng dụng tài khoản của nhau.

NeverBounce tương thích với hơn 80 phần mềm bán hàng và marketing khác nhau như Moosend, Pipedrive, Salesforce, Constant Contact và Zoho CRM.

Ưu điểm:

 • Làm sạch và xác minh kỹ lưỡng tất cả các địa chỉ hợp lệ, không hợp lệ và không xác định.
 • Đồng bộ hóa với nhà cung cấp email để tự động dọn dẹp danh sách hàng ngày
 • Đội ngũ hỗ trợ phản hồi nhanh chóng

Nhược điểm:

 • Giao diện người dùng có thể gây nhầm lẫn khi sử dụng

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng NeverBounce: NeverBounce là một trong những công cụ xác minh email đáng tin cậy nhất. Nó dọn dẹp và xác minh danh sách của bạn theo hai bước. Đầu tiên, nó phân tích danh sách và tìm các địa chỉ sai chính tả và trùng lặp. Từ đó, nó xác minh tính hợp lệ của chúng. Mặc dù có giá cao hơn, nhưng nó hoạt động với hầu hết các nền tảng email, do đó bạn có thể nhận được xác minh hàng ngày và không bao giờ phải lo lắng về việc gửi email không hợp lệ.

Giá cả: Nếu bạn chọn thanh toán theo đợt, bạn sẽ trả 0,008 đô la cho 10.000 credit. Đối với 1 triệu credit, chi phí là 0,003 đô la cho mỗi email. Gói hàng tháng nhỏ nhất bao gồm 1.000 credit và có giá là 10 đô la. Bạn có thể tiết kiệm 20% cho mọi gói nếu đăng ký hàng năm. Nếu bạn cần hơn 1 triệu credit, bạn có thể liên hệ với nhóm của họ để được cung cấp ưu đãi custom.

Cách chọn dịch vụ xác minh email tốt nhất

Dịch vụ xác thực tốt nhất là dịch vụ có tỷ lệ chính xác cao nhất trong việc phát hiện địa chỉ email không gửi được, không hợp lệ và thư rác. Ít nhất, dịch vụ này phải kiểm tra server catch-all, xác thực SMTP và xác thực tên miền.

Trong khi xác minh email giúp xác thực tính chính xác của địa chỉ email trong danh sách liên hệ của bạn, bạn cũng cần một dịch vụ giúp đảm bảo bạn có thể gửi email một cách đáng tin cậy.

Đó là lý do tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên bạn nên WP Thư SMTPplugin WordPress SMTP tốt nhất để cải thiện khả năng phân phối email được gửi từ trang WordPress của bạn. Plugin cho phép bạn sử dụng server SMTP để gửi email thay vì dựa vào chức năng email mặc định do server lưu trữ web của bạn cung cấp.

WP Thư SMTP

Dịch vụ xác minh email nào tốt nhất?

TruLead của OptinMonster là dịch vụ xác minh email tốt nhất hiện nay. Nó cung cấp các tính năng nâng cao như lọc khách hàng tiềm năng hỗ trợ AI để đảm bảo tính xác thực của khách hàng tiềm năng đã thu thập.

Theo cách đó, bạn không phải sử dụng các công cụ riêng biệt hoặc kiểm tra danh sách của mình theo cách thủ công vì OptinMonster có thể thu thập và xác minh chúng cho bạn. Phù hợp nhất với mọi doanh nghiệp, bao gồm các website nhỏ, cửa hàng trực tuyến, người sáng tạo content và hầu như bất kỳ ai có danh sách email.

Pabbly là một giải pháp khác được biết đến với giá cả phải chăng và khả năng phân phối thành công cao. Mailflosss cung cấp chức năng xác minh danh sách email tự động hàng ngày, do đó bạn có thể tránh phải xử lý các địa chỉ không hoạt động.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn được công cụ xác minh email tốt nhất cho doanh nghiệp của mình để bạn có thể giữ cho danh sách email của mình luôn mới mẻ và lành mạnh. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của WPBeginner Việt Nam về cách xây dựng danh sách email trong WordPress hoặc cách tăng traffic blog của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi WPBeginner Việt Nam Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy WPBeginner Việt Nam trên TwitterFacebook.

5/5 - (126 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách Thêm Schema FAQ vào WordPress (2 Phương pháp)

Bạn có muốn thêm schema FAQ vào WordPress không? Việc thêm schema FAQ có thể giúp tăng thứ hạng SEO và tỷ lệ nhấp chuột tự nhiên bằng cách hiển thị trực tiếp các câu hỏi thường gặp trong kết quả tìm kiếm của Google. Trong bài viết này, WPBeginner

Đọc tiếp »