7 dịch vụ CDN WordPress tốt nhất năm 2024 (So sánh)

Mục lục

Chúng tôi nhận được hàng nghìn người dùng toàn cầu mỗi ngày trên MuaHosting.com, vì vậy MuaHosting.com biết mạng phân phối content quan trọng như thế nào đối với hiệu suất website.

CDN là dịch vụ có thể tăng tốc đáng kể website của bạn. Nó hoạt động bằng cách lưu trữ đệm và phục vụ content website của bạn từ các server gần nhất với vị trí của người dùng, giúp giảm thời gian tải trang.

Mặc dù MuaHosting.com sử dụng Cloudflare trên website của riêng mình nhưng MuaHosting.com biết có rất nhiều option tuyệt vời khác cho người dùng WordPress. Đó là lý do tại sao MuaHosting.com đã thử nghiệm các lựa chọn hàng đầu trên thị trường, chú ý đến vị trí và số lượng trung tâm dữ liệu, giá cả và mức độ tối ưu với người dùng.

Trong bài viết này, MuaHosting.com sẽ giới thiệu cho bạn các nhà cung cấp CDN WordPress tốt nhất để tăng tốc website của bạn.

Dịch vụ CDN WordPress tốt nhất

Lời khuyên của chuyên gia: Bạn đang tìm kiếm thêm nhiều cách để tăng tốc website WordPress của mình? Có lẽ đã đến lúc gọi cho các chuyên gia.

Các chuyên gia của MuaHosting.com sẽ thực hiện kiểm tra hiệu suất đầy đủ trên website của bạn và sau đó tối ưu hóa nó để có thời gian tải nhanh như chớp. Hãy xem Dịch vụ tối ưu hóa tốc độ website MuaHosting.com của MuaHosting.com ngay hôm nay!

CDN hỗ trợ các website WordPress như thế nào?

CDN là mạng grid server toàn cầu lưu trữ content tĩnh của website của bạn, chẳng hạn như file HTML, CSS và JavaScript, trong cache. Khi người dùng truy cập website của bạn, CDN sẽ phục vụ content từ server gần người dùng nhất, giúp tải nhanh hơn.

Với CDN, website của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều và ít gặp sự cố hơn khi traffic cao. Điều này là do website của bạn sẽ dựa vào nhiều server CDN (được gọi là server biên) thay vì chỉ một server gốc duy nhất để phân phối content của bạn.

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng CDN:

 • Bạn nhận được tốc độ tải trang nhanh hơn. CDN có thể giảm độ trễ hoặc thời gian để server phân phối content tới trình duyệt.
 • Trang web của bạn cũng sẽ tối ưu hơn với SEO. Điều này là do Google ưu tiên các website có trải nghiệm người dùng tốt, chẳng hạn như tốc độ tải trang của bạn.
 • Bạn có được thời gian hoạt động tốt hơn. CDN sử dụng tính năng cân bằng tải, vì vậy khi một trong các server biên bị lỗi, các server khác có thể hỗ trợ và duy trì hoạt động của website.
 • Bạn có thể làm cho website WordPress của mình an toàn hơn trước các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS). CDN sẽ hấp thụ và định tuyến traffic của cuộc tấn công đến mạng server để tránh quá tải server gốc.
 • Bạn có thể giảm mức sử dụng băng thông của dịch vụ hosting WordPress, nghĩa là bạn sẽ không cần nâng cấp lên gói lưu trữ đắt tiền hơn.

Vì những lý do này, nhiều chủ sở hữu website WordPress sử dụng CDN để làm cho website của họ nhanh hơn và an toàn hơn. Vì vậy, hãy cùng xem xét một số dịch vụ CDN WordPress hàng đầu và cách chúng so sánh với nhau.

Tại sao nên tin tưởng MuaHosting.com?

Tại MuaHosting.com, MuaHosting.com có hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc điều hành các website WordPress, tối ưu hóa tốc độ và tiếp cận độc giả trên toàn thế giới. Chúng tôi cũng đã kiểm tra kỹ lưỡng từng dịch vụ CDN được đề cập trong bài viết này.

Để biết thêm chi tiết, chỉ cần xem quá trình biên tập của MuaHosting.com.

1. Bunny.net

Dịch vụ CDN của Bunny.net

Trong số tất cả các dịch vụ CDN mà MuaHosting.com đã đánh giá, Bunny.net là CDN WordPress tốt nhất trên thị trường. Plugin WordPress của họ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng, vì vậy bạn có thể bắt đầu sử dụng CDN ngay lập tức.

Nhóm của MuaHosting.com đã sử dụng Bunny CDN trên OptinMonster vì giá của chúng rất phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ. Nếu bạn sống ở Bắc Mỹ thì giá chỉ là 0,01 USD mỗi GB.

Bạn không chắc tổng số tiền sẽ là bao nhiêu? Bunny.net có một máy tính tiện dụng mà bạn có thể sử dụng.

Công cụ tính hóa đơn hàng tháng của Bunny.net

Họ cũng có các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới, vì vậy bạn có thể tiếp cận người dùng ở bất kỳ nơi nào họ ở. Chỉ cần chọn một trong 123 vị trí PoP (điểm hiện diện) của họ trên khắp Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Á, Châu Phi, Trung Đông và Châu Đại Dương.

Bunny.net biết rằng người dùng WordPress mới có thể chưa quen với dịch vụ CDN. Đó là lý do tại sao họ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp để giúp khách hàng của mình và họ thường phản hồi trong vòng trung bình 5 phút.

Ưu điểm của Bunny.net:

 • Bảng điều khiển tối ưu với người dùng để quản lý các tính năng CDN của bạn, như kích hoạt chứng chỉ SSL miễn phí chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc xóa cache để content luôn được cập nhật.
 • Vùng phủ sóng rộng khắp với 123 địa điểm PoP và ngày càng phát triển.
 • CDN video để tải video nhanh hơn.
 • Tối ưu hóa hình ảnh lên đến 80% để giảm kích thước file hình ảnh của bạn.
 • Thỏa thuận mức dịch vụ toàn cầu 99,99%, nghĩa là nếu website của bạn ngừng hoạt động, bạn sẽ đủ điều kiện nhận khoản credit để bù đắp mọi tổn thất do sự cố mất điện gây ra.
 • Phân tích thời gian thực giúp bạn xác định chính xác các vấn đề về hiệu suất trên website của mình.

Nhược điểm của Bunny.net:

 • Không có bậc miễn phí, mặc dù có bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Tại sao MuaHosting.com khuyên dùng Bunny.net: Dịch vụ CDN hiệu suất cao này là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người dùng WordPress mới bắt đầu. Mặc dù giá cả phải chăng, Bunny.net có mọi thứ bạn cần để làm cho website của bạn nhanh hơn và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

2. Đám mây

Trang đích của Cloudflare CDN

Đám mây được biết đến là CDN miễn phí tốt nhất cho các website WordPress dành cho doanh nghiệp nhỏ. Với mạng grid toàn cầu gồm 310 thành phố và 120 quốc gia, bạn có thể yên tâm rằng website của mình sẽ luôn trực tuyến.

Thiết lập Cloudflare CDN trong WordPress rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký gói, thêm website của bạn vào Cloudflare và thay thế server tên miền của bạn bằng server tên miền của Cloudflare.

Gói miễn phí của Cloudflare cũng bao gồm bảo vệ DDoS không giới hạn. Điều này có nghĩa là Cloudflare sẽ phát hiện và giảm thiểu các cuộc tấn công DDoS mà không giới hạn traffic có thể được bảo vệ.

Trên thực tế, MuaHosting.com sử dụng Cloudflare cho dịch vụ bảo mật trả phí và CDN của họ trên MuaHosting.com và MuaHosting.com rất hài lòng với hiệu suất nhanh, mạng grid CDN khổng lồ và thời gian hoạt động tuyệt vời của họ.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem lý do tại sao MuaHosting.com chuyển từ Sucuri sang Cloudflare.

Ưu điểm của Cloudflare:

 • Mạng grid phủ sóng toàn cầu của Cloudflare rất rộng lớn.
 • CDN có tường lửa ứng dụng web tích hợp để bảo vệ người dùng không chỉ chống lại các cuộc tấn công DDoS mà còn các mối đe dọa khác, như kẻ gửi thư rác qua email.
 • Giảm thiểu bot đơn giản để phân biệt bot hợp pháp, như trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm, với bot độc hại như kẻ tấn công DDoS hoặc các campaign lừa đảo.
 • Các công cụ đặc biệt để xử lý cache content động và phân phối nhằm giúp website của bạn nhanh hơn.

Nhược điểm của Cloudflare:

 • Không có đảm bảo về thời gian hoạt động cho người dùng gói Free và Pro.
 • Hỗ trợ trực tiếp chỉ dành cho người dùng gói trả phí.

Tại sao MuaHosting.com khuyên dùng Cloudflare: Chúng tôi sử dụng gói Cloudflare trả phí trên MuaHosting.com cho nhu cầu bảo mật và CDN của mình. Nhìn chung, MuaHosting.com đánh giá cao tốc độ của Cloudflare CDN, cùng với các quy tắc tường lửa nâng cao để giữ an toàn cho website của MuaHosting.com.

3. Nước ép

Trang đích CDN của Sucuri

Sucuri là một trong những công ty bảo mật website phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh việc cung cấp các tính năng bảo mật website mạnh mẽ, họ còn cung cấp một CDN dễ sử dụng được tối ưu hóa cho WordPress.

Để sử dụng CDN của Sucuri, bạn cần đăng ký một trong các gói nền tảng bảo mật website của họ, bao gồm tường lửa ứng dụng web (WAF).

Sau đó, bạn có thể thêm website của mình vào WAF, kích hoạt tường lửa bằng cách thay đổi cài đặt DNS của website và chọn option cache CDN. Bên cạnh việc tăng tốc website của bạn và ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS, WAF còn chặn thư rác và phần mềm độc hại.

Các trung tâm dữ liệu của Sucuri rất rộng lớn, có trụ sở tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Họ cũng có server biên CDN hoạt động trên Amazon Web Services tại Úc và Brazil.

Ưu điểm của nước ép:

 • Theo Sucuri, họ có thể cải thiện hiệu suất website lên 60%.
 • Nhiều option bộ đệm, vì vậy bạn có thể chọn option phù hợp nhất với nhu cầu website của mình. Chúng bao gồm cache tối thiểu, điều này thật tuyệt nếu website của bạn có nhiều content động (ví dụ: văn bản được cá nhân hóa).
 • Cài đặt chứng chỉ SSL tự động cho server tường lửa của bạn để bảo vệ dữ liệu của bạn khi nó được truyền đi.
 • Tự động loại bỏ phần mềm độc hại, nghĩa là Sucuri sẽ xóa mọi phần mềm độc hại mà nó phát hiện ngay lập tức.
 • Đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ, Sucuri cung cấp tường lửa cơ bản với các gói CDN có giá từ 9,99 đô la một tháng.

Nhược điểm của nước ép:

 • Bạn không thể sử dụng CDN một mình vì bạn phải mua nó với các tính năng bảo mật chính của Sucuri.

Tại sao MuaHosting.com khuyên dùng Sucuri: Sucuri là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm sự kết hợp giữa các tính năng bảo mật WordPress và CDN. Nó cũng có giá khá phải chăng, khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ.

4. Khóa CDN

Trang chủ của KeyCDN

KeyCDN là một lựa chọn tốt khác cho dịch vụ CDN WordPress. Nó có giao diện tối ưu với người dùng Trình hỗ trợ CDN plugin có thể tự động viết lại URL website của bạn để phục vụ chúng thông qua CDN.

Với plugin CDN Enabler, bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn về cách hoạt động của CDN. Ví dụ: bạn có thể chọn loại file cần được phân phát bằng CDN để chỉ tập trung vào các yếu tố thiết yếu của website của bạn.

Plugin hỗ trợ CDN của KeyCDN

Bạn cũng có thể xóa ngay cache CDN ngay từ khu vực quản trị của mình. Nhờ đó, bạn có thể cập nhật content website của mình.

Mạng grid server của KeyCDN trải rộng khắp Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Đại Dương. Theo cách này, website của bạn luôn hoạt động nhanh bất kể đối tượng của bạn ở đâu.

Ưu điểm của KeyCDN:

 • CDN hiệu suất cao hỗ trợ HTTP/2, nén GZIP, hỗ trợ IPv6 và xử lý hình ảnh, tất cả đều là những tính năng quan trọng góp phần tăng tốc thời gian tải.
 • Xóa CDN tức thời ngay từ plugin CDN Enabler để dễ dàng cập nhật content website của bạn.
 • Giá trả theo mức sử dụng với mức phí tối thiểu là 4 đô la một tháng.
 • Dùng thử miễn phí 14 ngày mà không cần tag credit.

Nhược điểm của KeyCDN:

 • Mặc dù mức phí tối thiểu thấp nhưng bạn phải mua khoản credit trị giá tối thiểu 49 USD để sử dụng KeyCDN.

Tại sao MuaHosting.com khuyên dùng KeyCDN: Phạm vi phủ sóng mạng rộng rãi, plugin dễ sử dụng và giá cả phải chăng của dịch vụ CDN này khiến dịch vụ này đáng được giới thiệu cho các chủ doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu. Chỉ cần nhớ có khoản credit trị giá ít nhất $49 trong tài khoản của bạn để sử dụng nó.

5. Tên lửa CDN

Trang chủ của Rocket CDN

RocketCDN là dịch vụ CDN WordPress được cung cấp bởi cùng nhóm với WP Rocket, một trong những plugin cache WordPress phổ biến nhất. Plugin đó đã hỗ trợ hơn 3 triệu website, vì vậy bạn biết rằng mình đang sử dụng tốt RocketCDN.

RocketCDN được cung cấp bởi Bunny.net, có nghĩa là họ cũng có mạng grid toàn cầu với hơn 120 địa điểm biên. Tuy nhiên, điều làm cho chúng khác biệt là mô hình định giá tương ứng.

Thay vì chương trình trả tiền khi sử dụng, RocketCDN cung cấp một gói duy nhất có giá 8,99 đô la một tháng. Gói này đã bao gồm băng thông không giới hạn cho tất cả các khu vực, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc đạt đến bất kỳ giới hạn dữ liệu nào hoặc tốc độ chậm do tài nguyên hạn chế.

Khi bạn kích hoạt RocketCDN, họ sẽ tự động điều chỉnh cài đặt của website của bạn để đảm bảo rằng nó chạy trơn tru và nhanh chóng. Các cài đặt này bao gồm nén Gzip và phục vụ tài sản qua HTTP/2.

Ưu điểm của RocketCDN:

 • Định giá hàng tháng với băng thông không giới hạn, đây có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn không muốn gặp rắc rối khi tính toán mức sử dụng tài nguyên của riêng mình.
 • Thiết lập WordPress dễ dàng, vì bạn chỉ cần cài đặt plugin và kích hoạt khóa API của họ.
 • Mọi thứ đều có thể được kích hoạt khi CDN hoạt động, từ nén Gzip, hỗ trợ HTTP/2 cho đến phục vụ tất cả hình ảnh bằng CDN.
 • Thiết lập tiêu đề chuẩn tự động để các công cụ tìm kiếm biết phiên bản nào của website của bạn sẽ hiển thị ngay cả khi một số content của bạn được cung cấp bằng địa chỉ CDN.

Nhược điểm của RocketCDN:

 • So với các giải pháp CDN khác trong danh sách, các tính năng của RocketCDN có vẻ quá cơ bản.
 • Không có bản dùng thử miễn phí.

Tại sao MuaHosting.com chọn RocketCDN: Nhiều người dùng MuaHosting.com sử dụng WP Rocket cho website của họ và RocketCDN là một trong những giải pháp tốt nhất để bổ sung cho plugin cache này.

6. không thấm nước

CDN của Imperva

không thấm nước là một công ty an ninh mạng cung cấp nhiều giải pháp bảo vệ ứng dụng và website, bao gồm cả CDN. Họ có hơn 62 trung tâm dữ liệu với công suất 10 TB mỗi giây, rất cao.

Nếu website của bạn có 1 triệu lượt truy cập mỗi ngày và mỗi lượt truy cập download 1 MB dữ liệu, Imperva có thể xử lý toàn bộ traffic đó mà không gặp vấn đề gì.

Ngoài ra, Imperva còn có khả năng custom tự phục vụ. Điều này có nghĩa là bạn có thể quyết định cách content được lưu vào cache hoặc traffic được định tuyến dựa trên các yếu tố như loại thiết bị và vị trí của người dùng. Tính năng này có thể giúp tối ưu hóa hiệu suất website của bạn và giảm chi phí.

Ưu điểm của Imperva:

 • Dung lượng băng thông lớn để xử lý traffic cao, khiến nó trở nên hoàn hảo cho các doanh nghiệp trực tuyến.
 • Tính năng custom tự phục vụ để cấu hình cách thức hoạt động của CDN nhằm tối ưu hóa hiệu suất.
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,999% với SLA giảm thiểu trong 3 giây, nghĩa là thời gian chết cực kỳ thấp và Imperva cam kết khắc phục mọi sự cố trong vòng 3 giây.

Nhược điểm của Imperva:

 • Tính năng custom tự phục vụ có thể quá cao cấp đối với người dùng WordPress bình thường.
 • Không có giá cố định và bạn phải liên hệ với nhóm của họ để biết giá custom.

Tại sao MuaHosting.com chọn Imperva: Khi xem xét Imperva, MuaHosting.com thực sự ấn tượng bởi CDN hiệu suất cao và các tính năng nâng cao mà không phải CDN nào cũng cung cấp. Chúng tôi khuyên dùng Imperva nếu bạn có một doanh nghiệp đa quốc gia đang phát triển.

7. Mặt trận đám mây của Amazon

Trang chủ của Amazon CloudFront

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có Mặt trận đám mây của Amazon. Đây là dịch vụ CDN WordPress mạnh mẽ dành cho những người sử dụng dịch vụ của Amazon như Amazon SES và Amazon Web Services (AWS).

Điều đó nói lên rằng, mặc dù có tên như vậy nhưng giải pháp CDN WordPress này hoạt động với nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting khác, không chỉ AWS.

Khi sử dụng CloudFront, bạn cũng sẽ tự động bật AWS Shield Standard. Công nghệ này giống như một phiên bản bảo vệ DDoS toàn diện hơn, bảo vệ website của bạn khỏi các cuộc tấn công ở tất cả các lớp mạng.

Amazon CloudFront có hơn 600 điểm hiện diện tại 90 thành phố trên 47 quốc gia, do đó dịch vụ CDN của họ có phạm vi phủ sóng rộng. Họ cũng cung cấp một gói miễn phí cho phép bạn gửi 1 TB dữ liệu từ CloudFront mỗi tháng mà không mất thêm chi phí.

Ưu điểm của Amazon CloudFront:

 • Tích hợp liền mạch với các dịch vụ AWS, do đó đây là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đã sử dụng chúng.
 • Một mạng grid server toàn cầu, với hàng trăm điểm hiện diện trên toàn thế giới.
 • Các tính năng bảo mật mạnh mẽ tại server biên giúp bảo vệ content của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS, phần mềm độc hại, lừa đảo và các mối đe dọa khác ở mọi cấp độ.
 • Gói miễn phí hào phóng, vì 1 TB dữ liệu có thể truyền tải cho khoảng 1 tỷ website.

Nhược điểm của Amazon CloudFront:

 • Không phải là thiết lập tối ưu với người mới bắt đầu nhất.

Tại sao MuaHosting.com chọn Amazon CloudFront: Nếu bạn chạy WordPress trên AWS, thì bạn đã có một dịch vụ CDN WordPress tuyệt vời theo ý mình. Mạng grid rộng lớn và gói miễn phí hào phóng cũng khiến CloudFront đáng để giới thiệu.

Phần thưởng: Sử dụng Nhà cung cấp dịch vụ hosting có CDN miễn phí

Ngày nay, nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting WordPress có giải pháp CDN custom của riêng họ. Theo cách này, bạn sẽ không phải trả thêm tiền để làm cho website của mình nhanh và an toàn.

Ví dụ: Hostinger có sẵn CDN tích hợp cho người dùng gói Business trở lên. Nó bao gồm các tính năng như nén hình ảnh WebP, thu nhỏ CSS và JavaScript cũng như chế độ chống tấn công tiện dụng để chống lại các cuộc tấn công DDoS nhanh chóng.

CDN tích hợp của Hostinger

SiteGround cũng có tính năng CDN tuyệt vời được thiết kế dành riêng cho người dùng nhận được traffic từ nhiều quốc gia. Nhóm đằng sau nó đã báo cáo rằng tốc độ tải có tăng trung bình 20%.

Mặc dù có gói miễn phí nhưng họ cũng có gói cao cấp với băng thông hàng tháng không giới hạn.

Mặt khác, một số nhà cung cấp dịch vụ hosting như Bluehost và WP Engine đã tích hợp dịch vụ CDN của bên thứ ba như Cloudflare.

Nhà cung cấp CDN WordPress nào tốt nhất cho website của bạn?

Sau khi đánh giá cẩn thận tất cả các dịch vụ CDN WordPress hàng đầu này, MuaHosting.com tin rằng Bunny.net là CDN WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó có phạm vi phủ sóng mạng toàn cầu rộng rãi và cung cấp một bộ tính năng tuyệt vời với mức giá hợp lý.

Đối với những người có ngân sách eo hẹp, gói CDN miễn phí của Cloudflare có thể thực hiện được công việc này. Nó được tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ hosting web phổ biến như Bluehost và WP Engine. Ngoài ra, bạn còn được bảo vệ khỏi DDoS không kiểm soát.

Nếu bạn muốn một CDN tập trung vào bảo mật thì Sucuri là CD dành cho bạn. Bên cạnh nhiều option cache, bạn có thể nhận được WAF mạnh mẽ với tính năng tự động loại bỏ phần mềm độc hại và cài đặt SSL.

Dịch vụ CDN WordPress: Câu hỏi thường gặp

Bây giờ MuaHosting.com đã đề cập đến các dịch vụ CDN WordPress tốt nhất, hãy đề cập đến một số câu hỏi thường gặp về việc sử dụng CDN.

WordPress sử dụng CDN nào?

Phần mềm WordPress không sử dụng bất kỳ CDN nào vì đây chỉ là hệ thống quản lý content yêu cầu dịch vụ hosting để chạy. Thay vào đó, người dùng có quyền tự do lựa chọn bất kỳ dịch vụ CDN nào họ thích.

Làm cách nào để chọn CDN cho website WordPress của tôi?

Để chọn CDN cho website WordPress của bạn, bạn có thể xem xét nhu cầu website, ngân sách của riêng bạn và tính dễ sử dụng của nền tảng.

Nếu bạn cần một CDN tối ưu với người mới bắt đầu với mức giá phải chăng, thì không cần tìm đâu xa ngoài Bunny.net. Mặt khác, nếu website của bạn xử lý nhiều dữ liệu nhạy cảm, thì bạn có thể muốn một CDN có bộ tính năng bảo mật tốt, như Sucuri.

Tôi có thể sử dụng Cloudflare CDN với WordPress không và nó có gì khác biệt so với các dịch vụ CDN khác?

Có, bạn có thể sử dụng Cloudflare CDN với WordPress. Trên thực tế, nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting như Bluehost và WP Engine đã tích hợp Cloudflare vào dashboard của họ, vì vậy bạn có thể sử dụng nó ngay lập tức.

Mặc dù Cloudflare CDN miễn phí nhưng nó có khả năng bảo vệ DDoS không kiểm soát tuyệt vời. Tuy nhiên, không có hỗ trợ trực tiếp.

CDN có tăng tốc độ website không?

Có, CDN có thể tăng tốc độ website của bạn và làm cho nó nhanh hơn. Nó sẽ lưu trữ content website của bạn vào nhiều server trải rộng trên toàn thế giới. Khi người dùng truy cập website của bạn, server gần họ nhất sẽ phân phối content.

Điều đó nói lên rằng, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ website, vì vậy MuaHosting.com khuyên bạn cũng nên deploy các phương pháp tối ưu hóa tốc độ tốt nhất khác. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn cuối cùng của MuaHosting.com để tăng tốc độ và hiệu suất WordPress.

Hướng dẫn cơ bản để tăng hiệu suất website WordPress của bạn

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm được giải pháp WordPress CDN tốt nhất cho website của mình. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn hiệu suất WordPress tối ưu của MuaHosting.com hoặc lựa chọn chuyên gia của MuaHosting.com về các công cụ kiểm tra tốc độ website tốt nhất.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký theo dõi của MuaHosting.com Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy MuaHosting.com trên TwitterFacebook.

5/5 - (70 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách tạo và quản lý file Ads.txt trong WordPress

Bảo vệ website WordPress của bạn khỏi gian lận quảng cáo là rất quan trọng, nhưng không nhất thiết phải phức tạp. Tệp ads.txt là một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ có thể bảo vệ doanh thu quảng cáo và danh tiếng của bạn. Chúng tôi đã tham

Đọc tiếp »