7+ Plugin Accordion WordPress tốt nhất (2024)

Mục lục

Bạn đang tìm kiếm plugin accordion WordPress tốt nhất?

Accordion là một thành phần thiết kế web hữu ích cho phép bạn hiển thị content theo layout tab có thể thu gọn. Thường được sử dụng để hiển thị các câu hỏi thường gặp hoặc thông tin chi tiết về sản phẩm mà không chiếm quá nhiều không gian của trang.

Trong bài viết này, MuaHosting.com sẽ chia sẻ những plugin accordion WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên website của mình.

Các plugin Accordion WordPress tốt nhất

Accordion trên website là gì?

Accordion là danh sách các bảng có thể ẩn và hiển thị thông tin khi bạn nhấp vào từng bảng. Nó cho phép người dùng chọn chi tiết họ muốn tìm hiểu thêm, trong khi phần còn lại của content có tab vẫn đóng.

Một ví dụ về phần FAQ sử dụng đàn accordion

Nhiều chủ sở hữu website sử dụng accordion khi họ muốn trình bày nhiều thông tin nhưng vẫn tiết kiệm được dung lượng trên website của mình.

Bạn có thể đã thấy accordion được sử dụng như FAQ (Câu hỏi thường gặp) trong tài liệu trực tuyến. Người dùng có thể nhấp vào câu hỏi để xem câu trả lời và nếu họ không muốn đọc, họ có thể đóng lại. Nội dung FAQ cũng trở nên phổ biến hơn đối với WordPress SEO vì nó có thể hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Các trang sản phẩm WooCommerce cũng thường sử dụng accordion để sắp xếp nhiều thông tin. Khách hàng có thể nhấp vào chi tiết họ muốn giải thích thêm.

Theo mặc định, WordPress không có block Gutenberg cho accordion. Đó là lý do tại sao nhiều người dùng cài đặt plugin cho mục đích này.

Hãy cùng xem qua một số plugin accordion WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên website WordPress của mình.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Khi chọn plugin cho showcase này, MuaHosting.com đã cài đặt từng công cụ trên website thử nghiệm của mình để khám phá ưu, nhược điểm và tính năng của chúng. Điều này cho phép MuaHosting.com chỉ recommend các plugin accordion WordPress tốt nhất.

1. Câu hỏi thường gặp về anh hùng

Nếu bạn muốn sử dụng một plugin accordion dành riêng cho các câu hỏi thường gặp, hãy xem Heroic FAQs. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo content có thể thu gọn và thêm vào bất kỳ đâu trên blog hoặc website WordPress của bạn.

Nó đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả để bạn có thể tạo câu hỏi và câu trả lời, nhóm các câu hỏi thường gặp và sắp xếp lại các mục một cách dễ dàng. Có 5 kiểu accordion được xác định trước và nhiều option custom để phù hợp hoàn hảo với thiết kế website của bạn.

Ví dụ, bạn có thể thêm content phong phú vào accordion của mình, bao gồm hình ảnh, trích dẫn, video, danh sách, v.v.

Heroic FAQs cũng cung cấp 15 lựa chọn icon FAQ, option kiểu accordion hoặc chuyển đổi, hoạt ảnh CSS3 và nhiều option khác để làm cho FAQ của bạn mang tính cá nhân hơn.

Ưu điểm của Câu hỏi thường gặp về Heroic:

 • Dễ dàng custom accordion cho content Câu hỏi thường gặp.
 • Trình chỉnh sửa kéo và thả tối ưu với người dùng để tạo đàn accordion của bạn.
 • Cung cấp các thành phần content phong phú để chèn vào đàn accordion của bạn để khiến chúng hấp dẫn hơn nhiều.
 • Có hỗ trợ schema FAQ tích hợp để content FAQ của bạn có thể hiển thị trên các công cụ tìm kiếm.

Nhược điểm của Heroic FAQ:

 • Không có plugin miễn phí nào khả dụng.
 • Phải mua bằng Heroic KB, với giá khởi điểm là 149,50 đô la một năm. Vì vậy, plugin này giống như một addon.

Tại sao MuaHosting.com chọn Heroic Câu hỏi thường gặp: Nó hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một plugin accordion dễ sử dụng được thiết kế riêng cho content FAQ. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên dùng nếu bạn muốn xây dựng cơ sở kiến ​​thức, vì bạn phải mua nó bằng Heroic KB.

2. Hạt giống

Trình xây dựng website và theme SeedProd

Là page builder WordPress kéo và thả tốt nhất trên thị trường, Hạt giống cung cấp nhiều block khác nhau để tạo website tối ưu với người dùng. Bao gồm block accordion, cho phép bạn thêm các phần văn bản mở rộng và thu gọn trên các trang của bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm là kéo và thả block accordion vào trang của bạn và bắt đầu custom nó. Bạn có thể tạo nhiều phần văn bản tùy ý và thậm chí sử dụng icon dropdown độc đáo từ Font Awesome để tạo dấu ấn cá nhân.

Tạo đàn accordion trong SeedProd

Bạn có thể custom kiểu chữ, màu sắc, hiệu ứng hoạt hình của block và nhiều thứ khác để làm cho đàn accordion trở nên tương tác hơn.

Điều tuyệt vời về SeedProd là nó giúp bạn dễ dàng tạo accordion phản hồi. Bạn có thể điều chỉnh khoảng cách của block cho máy tính để bàn và thiết bị di động, thậm chí có thể chọn ẩn accordion nếu trang được xem trên một thiết bị nhất định.

Làm cho đàn accordion SeedProd tối ưu với thiết bị di động

Ưu điểm của SeedProd:

 • Trình chỉnh sửa kéo và thả dễ sử dụng dành cho người dùng ở mọi cấp độ.
 • Các option custom cho phép kiểm soát hoàn toàn thiết kế của đàn accordion, từ tiêu đề và icon dropdown đến phần đổ bóng của phần văn bản.
 • Cung cấp các thiết lập để điều chỉnh khoảng cách và khả năng hiển thị của đàn accordion trên thiết bị di động, rất hữu ích để cải thiện trải nghiệm của người dùng.
 • Cung cấp nhiều layout phần Câu hỏi thường gặp có sẵn để giúp bạn đẩy nhanh tiến trình.
 • Cho phép custom CSS để thiết kế đàn accordion của bạn mang tính cá nhân hơn.

Nhược điểm của SeedProd:

Tại sao MuaHosting.com chọn SeedProd: Trong khi block accordion chỉ có trong phiên bản Pro, MuaHosting.com vẫn nghĩ Hạt giống đáng để giới thiệu. Bên cạnh accordion custom, bạn cũng sẽ được truy cập vào page builder tối ưu với người dùng giúp việc tạo website độc đáo trở nên dễ dàng.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem bài đánh giá SeedProd đầy đủ của MuaHosting.com.

3. Đàn accordion

Accordions của PickPlugins

Accordions là một plugin accordion nâng cao hơn một chút nhưng cũng khá mạnh mẽ.

Không giống như các plugin trước, plugin này không đi kèm trình chỉnh sửa WYSIWYG hoặc kéo và thả. Giao diện đơn giản hơn nhiều, không có bản xem trước trực tiếp, nhưng bạn có thể thấy nhiều cài đặt để thêm và custom accordion không giới hạn.

Giao diện plugin Accordions trong WordPress

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của plugin này là cài đặt tải chậm. Điều này làm chậm quá trình tải accordion cho đến khi màn hình của người dùng chạm đến nó trên trang. Theo cách này, bạn có thể duy trì hiệu suất website nhanh.

Ngoài ra, nếu bạn có phiên bản Pro, bạn có thể tạo accordion lồng nhau. Tính năng này sẽ hữu ích nếu bạn có nhiều thông tin để giải thích và muốn sắp xếp chúng có tổ chức hơn.

Ưu điểm của đàn Accordion:

 • Có tính năng tải chậm để tối ưu hóa accordion.
 • Cung cấp tính năng nhập để nhập accordion từ các plugin khác.
 • Có hai loại đàn accordion để lựa chọn: đàn accordion truyền thống hoặc đàn accordion tab dọc.
 • Cung cấp khả năng tích hợp với các icon Font Awesome để custom các icon khi mở rộng hoặc thu gọn accordion.
 • Gói Pro bao gồm các tính năng nâng cao như phím accordion lồng nhau và chức năng tìm kiếm tích hợp.

Nhược điểm của đàn Accordion:

 • Giao diện không phải là tối ưu với người dùng nhất.
 • Bạn chỉ có thể hiển thị accordion bằng cách sử dụng code ngắn (không có block tích hợp nào dành cho nó).

Tại sao MuaHosting.com chọn Accordions: Mặc dù thiếu tính tối ưu với người dùng, Accordions là một plugin mạnh mẽ để tạo ra những chiếc accordion đẹp mắt. Gói Pro của nó cũng bao gồm các tính năng mà bạn có thể không tìm thấy trong các plugin khác, như accordion lồng nhau.

4. Kiến trúc sư phát triển

Kiến trúc sư phát triển

Kiến trúc sư phát triển là một page builder tuyệt vời khác với block accordion/toggle. Nó có trình chỉnh sửa kéo và thả, vì vậy việc thiết kế phần Câu hỏi thường gặp hoặc thông tin sản phẩm bằng plugin này rất dễ dàng.

Điều làm cho Thrive Architect trở nên độc đáo là bạn có thể custom phong cách hoạt hình và tốc độ của block chuyển đổi. Điều này giúp bạn kiểm soát tốt hơn cách hoạt động của đàn accordion.

Chỉnh sửa block chuyển đổi trong Thrive Architect

Ngoài ra, bạn có thể tạo các cột trong block chuyển đổi, điều này có thể hữu ích nếu bạn có nhiều content accordion. Thêm vào đó, bạn có thể custom màu nền, kiểu chữ, bóng đổ, v.v. của block chuyển đổi.

Nếu bạn muốn mở rộng nút chuyển đổi theo mặc định để thu hút sự chú ý của người dùng, bạn cũng có thể làm như vậy. Bạn không phải lo lắng về việc không gian bị giới hạn do việc mở rộng, vì chỉ có content của accordion đầu tiên được hiển thị.

Ưu điểm của Thrive Architect:

 • Khối chuyển đổi đi kèm với tất cả Thrive Architect và Bộ phát triển mạnh mẽ các plan.
 • Trình chỉnh sửa kéo và thả tối ưu với người dùng.
 • Có nhiều cách để custom giao diện của block đàn accordion.
 • Thiết lập nâng cao để cấu hình hoạt ảnh của block accordion nhằm kiểm soát cách block này hoạt động khi được nhấp vào.
 • Cài đặt để hiển thị hoặc ẩn nút chuyển đổi trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng để làm cho website phản hồi nhanh hơn.

Nhược điểm của Thrive Architect:

 • Không có phiên bản miễn phí.
 • Không có tính năng tự động lưu, do đó bạn phải lưu công việc của mình theo cách thủ công.

Tại sao MuaHosting.com chọn Thrive Architect: Nếu bạn đang tìm kiếm một trình xây dựng trang có chức năng chuyển đổi, hãy thử Kiến trúc sư phát triển. Các thiết lập custom để tạo accordion rất toàn diện và bạn có thể dễ dàng xây dựng thiết kế web độc đáo và các trang đích hấp dẫn bằng plugin.

Xem bài đánh giá Thrive Architect của MuaHosting.com để biết thêm thông tin.

5. Khối cuối cùng

Khối cuối cùng

Khối cuối cùng là plugin block Gutenberg có tính năng accordion. Sử dụng plugin này, bạn có thể thêm block chuyển đổi content ngay trong trình chỉnh sửa block thay vì trong một giao diện riêng biệt.

Bằng cách này, bạn có thể tạo phần Câu hỏi thường gặp và dễ dàng đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn trên trang hoặc bài đăng của mình.

Điều tuyệt vời về Ultimate Blocks là bạn có thể chọn tag tiêu đề cho tiêu đề accordion. Kết quả là, bạn có thể làm cho content accordion của mình tối ưu với SEO và căn chỉnh nó với cấu trúc logic của trang hoặc bài đăng của bạn.

Nếu bạn nâng cấp lên phiên bản Pro, bạn cũng có thể thêm thanh tìm kiếm ở trên cùng của đàn accordion để người dùng có thể tìm kiếm câu trả lời nhanh chóng.

Ưu điểm của Ultimate Blocks:

 • Cung cấp các điều khiển responsive để ẩn đàn accordion trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc thiết bị di động.
 • Thân thiện với SEO, hỗ trợ schema FAQ và tag tiêu đề có thể custom.
 • Dễ sử dụng vì bạn có thể thêm block chuyển đổi content ngay trong trình chỉnh sửa block Gutenberg kéo và thả.
 • Cung cấp các block khác để trình bày thông tin đồng thời giảm thiểu không gian, như các block content có thể mở rộng và có tab.

Nhược điểm của Ultimate Blocks:

 • Tùy chọn icon accordion bị hạn chế so với các plugin khác trong danh sách.

Tại sao MuaHosting.com chọn Ultimate Blocks: Hầu hết người dùng WordPress đã khá quen thuộc với trình chỉnh sửa block, vì vậy Khối cuối cùng rất tuyệt vời khi thêm accordion ngay trong trình soạn thảo. Khối chuyển đổi content cũng có sẵn trong phiên bản plugin miễn phí.

Để tìm hiểu thêm, hãy xem bài đánh giá chi tiết về Ultimate Blocks của MuaHosting.com.

6. Đàn Accordion dễ chơi

Đàn Accordion dễ chơi

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin accordion cho các trang sản phẩm WooCommerce của mình, hãy xem Easy Accordion. Phiên bản Pro bao gồm hỗ trợ tạo phần FAQ chi tiết cho các trang sản phẩm.

Nếu bạn có cùng một FAQ cho nhiều category sản phẩm, bạn có thể dễ dàng deploy chúng bằng plugin này. Do đó, bạn sẽ không phải tạo các FAQ khác nhau cho các trang khác nhau.

Easy Accordion cũng có thể dịch được vì nó tương thích với các plugin đa ngôn ngữ như WPML và PolyLang. Điều này rất tuyệt nếu bạn điều hành một doanh nghiệp đa ngôn ngữ.

Một tính năng tuyệt vời khác là trình tạo code ngắn custom. Tính năng này cho phép bạn dễ dàng phân biệt code ngắn accordion của mình khi bạn cần nhúng chúng sau này.

Ưu điểm của Easy Accordion Pro:

 • Hỗ trợ Gutenberg và hầu hết các plugin xây dựng trang WordPress chính.
 • Bạn có thể tạo accordion từ các trang, bài đăng, loại bài đăng custom và thậm chí là phân loại hiện có để tiết kiệm thời gian chèn content accordion.
 • Nhiều layout accordion, từ các tab dọc và phần nhiều cột đến các nút chuyển đổi ngang.
 • Bao gồm các tính năng SEO như đánh dấu schema và link nofollow.

Nhược điểm của Easy Accordion Pro:

 • Plugin này có phiên bản miễn phí, nhưng hầu hết các tính năng tuyệt vời của nó đều bị khóa trong phiên bản Pro.

Tại sao MuaHosting.com chọn Easy Accordion: Hỗ trợ tích hợp cho các trang sản phẩm WooCommerce và plugin dịch thuật giúp Easy Accordion trở nên tuyệt vời cho các doanh nghiệp trực tuyến.

7. Câu hỏi thường gặp về đàn Accordion

Plugin Accordion của WPShopSmart

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin accordion không rườm rà với trình xây dựng kéo và thả, thì không cần tìm đâu xa nữa Câu hỏi thường gặp về đàn Accordion. Với nó, bạn có thể dễ dàng tạo nhiều phần content có thể thu gọn và di chuyển chúng theo ý muốn từ phần phụ trợ.

Plugin Accordion FAQ miễn phí chỉ có một mẫu, nhưng khá tối ưu với người dùng và linh hoạt. Để có nhiều lựa chọn thiết kế hơn, bạn có thể nâng cấp lên Phiên bản chuyên nghiệp và nhận 18+ mẫu.

Giao diện plugin Accordion của WPShopSmart trong khu vực quản trị

Plugin này cũng cung cấp nhiều cách để custom accordion. Hãy thoải mái sử dụng hơn 30 kiểu hoạt ảnh, hàng chục icon Font Awesome và hơn 500 font chữ Google để làm cho accordion trở nên độc đáo hơn.

Ưu điểm của đàn Accordion Câu hỏi thường gặp:

 • Trình soạn thảo kéo và thả tối ưu với người dùng.
 • Nhiều option custom với nhiều lựa chọn màu sắc không giới hạn và nhiều kiểu hoạt hình, icon và Google Fonts.
 • Giá cho gói Pro khá phải chăng, bắt đầu từ 9 đô la cho 6 tháng.
 • Dựa trên nền tảng Bootstrap, tạo ra responsive cho đàn accordion.

Câu hỏi thường gặp về nhược điểm của đàn Accordion:

 • Phiên bản plugin miễn phí hiển thị nhiều quảng cáo có thể gây ra trải nghiệm kém cho người dùng.

Tại sao MuaHosting.com chọn Accordion Câu hỏi thường gặp: Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin accordion đơn giản có chức năng kéo và thả, thì Accordion FAQ là một lựa chọn tuyệt vời, miễn là bạn không bận tâm đến quảng cáo trên trang plugin.

Phần thưởng: Shortcodes Ultimate

Plugin Shortcodes Ultimate

Shortcodes Ultimate là một plugin WordPress đi kèm với một bộ code ngắn để thêm nhiều thành phần content khác nhau, bao gồm cả accordion.

Vì nó sử dụng code ngắn, bạn có thể thêm code ngắn accordion vào bất kỳ phần nào của website WordPress, từ các trang và bài đăng đến các khu vực có sẵn tiện ích. Bạn cũng không phải lo lắng về khả năng tương thích của theme, vì nó hoạt động trơn tru với hầu hết các theme hiện đại.

Nhược điểm là shortcode và HTML cho accordion khá dài và bạn phải cẩn thận khi chèn content của mình. Đó là lý do tại sao MuaHosting.com không đưa option này vào cùng danh sách như trên.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài đánh giá Shortcodes Ultimate đầy đủ của MuaHosting.com.

Plugin Accordion WordPress nào là tốt nhất?

Plugin accordion WordPress tốt nhất phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin accordion cho content FAQ, thì lựa chọn tốt nhất là Heroic FAQs. Trình chỉnh sửa kéo và thả dễ sử dụng và bao gồm nhiều tính năng custom để tạo accordion ngay lập tức.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình xây dựng trang có block accordion, thì Hạt giống là lựa chọn tốt nhất của bạn. SeedProd cung cấp nhiều điều khiển và cài đặt khác nhau về giao diện và cách hoạt động của đàn accordion. Thêm vào đó, thiết kế đàn accordion của bạn sẽ trông tuyệt vời với các thành phần khác trên trang của bạn.

Cuối cùng, đối với những người đang tìm kiếm một plugin accordion WordPress miễn phí, hãy cân nhắc đàn accordion. Plugin này bao gồm mọi thứ cần thiết để tạo accordion đơn giản hoặc content có tab theo chiều dọc. Tải chậm của nó cũng sẽ đảm bảo accordion không làm chậm website của bạn.

Câu hỏi thường gặp về Accordions trong WordPress

Chúng ta hãy cùng xem qua một số câu hỏi thường gặp về việc thêm accordion vào WordPress.

Làm thế nào để thêm accordion vào WordPress?

Cách dễ nhất để thêm accordion vào WordPress là sử dụng plugin như Heroic FAQs, Hạt giốnghoặc đàn accordion. Với các công cụ này, bạn có thể chèn một accordion có sẵn vào các trang và bài đăng của mình và custom theo ý thích.

Plugin accordion WordPress nào cung cấp option custom tốt nhất?

Heroic FAQs cung cấp các option custom tốt nhất để tạo accordion. Nó đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả, các kiểu accordion được xác định trước, 15 lựa chọn icon FAQ, hoạt ảnh CSS3, option chuyển đổi kiểu và nhiều hơn nữa.

Hạt giống cũng cung cấp các option custom toàn diện để thay đổi giao diện và cách hoạt động của đàn accordion. Bên cạnh việc thay đổi màu sắc và kiểu chữ, bạn có thể điều chỉnh kích thước đàn accordion dành riêng cho thiết bị di động.

Plugin accordion WordPress nào là tốt nhất để tạo phần Câu hỏi thường gặp?

Heroic FAQs là một plugin accordion WordPress tuyệt vời để tạo các phần FAQ. Với plugin này, bạn có thể tạo accordion bằng nhiều kiểu khác nhau và chèn nhiều content phong phú khác nhau để giúp thông tin của bạn dễ hiểu hơn.

Hướng dẫn tốt nhất để sử dụng Accordions trong WordPress

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm được plugin accordion WordPress tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem lựa chọn của MuaHosting.com về các dịch vụ marketing qua email tốt nhất và danh sách chuyên gia của MuaHosting.com về các plugin WordPress phải có cho các website kinh doanh.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi MuaHosting.com Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy MuaHosting.com trên TwitterFacebook.

5/5 - (176 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách Thêm Schema FAQ vào WordPress (2 Phương pháp)

Bạn có muốn thêm schema FAQ vào WordPress không? Việc thêm schema FAQ có thể giúp tăng thứ hạng SEO và tỷ lệ nhấp chuột tự nhiên bằng cách hiển thị trực tiếp các câu hỏi thường gặp trong kết quả tìm kiếm của Google. Trong bài viết này, WPBeginner

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo Banner cho website (3 cách dễ dàng)

Bạn đang tìm cách dễ dàng để tạo banner website trên WordPress? Banner có thể làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ hoặc tin tức cập nhật được cung cấp bởi website của bạn theo cách bắt mắt. Nó có thể tăng sự tương tác của người dùng, tăng

Đọc tiếp »