7 Plugin Crowdfunding tốt nhất cho WordPress (Lựa chọn của chuyên gia năm 2024)

Mục lục

Tại MuaHosting.com, MuaHosting.com đã giúp nhiều dự án phi lợi nhuận và doanh nghiệp nhỏ thành công và MuaHosting.com đã thấy các công cụ gây quỹ cộng đồng phù hợp có thể tạo nên sự khác biệt như thế nào.

Việc sàng lọc qua nhiều plugin gây quỹ cộng đồng cho WordPress có thể là một cơn đau đầu, và hãy thừa nhận rằng: không phải tất cả các plugin đều đạt chuẩn. Công cụ phù hợp cho phép bạn dễ dàng khởi chạy và mở rộng campaign của mình với mức độ khó khăn hoặc chi phí tối thiểu.

Đó là lý do tại sao MuaHosting.com đã tiến hành nghiên cứu và tổng hợp danh sách các plugin gây quỹ cộng đồng WordPress tốt nhất để bạn có thể tìm được plugin phù hợp nhất cho dự án tiếp theo của mình.

Các plugin gây quỹ cộng đồng tốt nhất cho WordPress

Plugin Crowdfunding là gì và tại sao bạn cần nó?

Việc gây quỹ có thể là một thách thức, đặc biệt là đối với các doanh nhân và doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể có plan kinh doanh và website hoàn hảo, nhưng điều đó không quan trọng nếu bạn không có đủ tiền để bắt đầu.

Đó chính là lúc hình thức gây quỹ cộng đồng phát huy tác dụng. Nó bao gồm việc nâng cao nhận thức về một dự án kinh doanh mới mà bạn đang cân nhắc phát triển và nhận được những đóng góp nhỏ từ mọi người.

Thay vì phải đến các website như Kickstarter và IndieGoGo, nơi sẽ lấy một phần tiền của bạn và hạn chế khả năng custom, plugin gây quỹ cộng đồng sẽ cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn.

Có nhiều lợi thế khi huy động vốn cộng đồng trên WordPress, chẳng hạn như:

 • Tiếp cận vốn: Hình thức gọi vốn cộng đồng cho phép bạn tiếp cận vốn khi không khả thi hoặc không dễ để đảm bảo nguồn vốn từ các nguồn truyền thống như ngân hàng hoặc các tổ chức cho vay khác.
 • Xác thực thị trường: Bằng cách trình bày ý tưởng của bạn với công chúng, bạn có thể đánh giá được mức độ quan tâm và xem liệu sản phẩm của bạn có phải là thứ mà mọi người thực sự muốn trả tiền hay không. Ví dụ, bạn có thể chấp nhận quyên góp và bao gồm một form khảo sát để nhóm của bạn có thể thu thập phản hồi có giá trị từ những người đóng góp.
 • Xây dựng khán giả: Gây quỹ cộng đồng cho phép bạn tiếp cận được nhiều người để bạn có thể nâng cao nhận thức và xây dựng đối tượng. Những người đóng góp cho campaign của bạn có thể là khách hàng trung thành và người ủng hộ. Sử dụng plugin như MemberPress là một ý tưởng hay để bạn có thể cung cấp cho những người đóng góp một nơi để chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng của họ trong một diễn đàn riêng tư.
 • Tùy chỉnh: Bạn có thể kiểm soát thiết kế campaign và thương hiệu của mình. Bạn thậm chí có thể kết hợp các plugin khác để giúp thúc đẩy nỗ lực gây quỹ cộng đồng của mình. Ví dụ, bạn có thể sử dụng các plugin khác như Xổ số báo chí để khuyến khích người khác chia sẻ campaign của bạn nhằm nâng cao nhận thức.
 • Quyền sở hữu dữ liệu: Khi bạn chọn WordPress, bạn sở hữu dữ liệu. Bạn có thể xây dựng danh sách email của mình bằng các plugin như OptinMonstercho phép bạn gửi thông tin cập nhật tới người đăng ký về dự án kinh doanh mới của bạn.

Sau khi đã nói tất cả, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những công cụ tốt nhất để bắt đầu campaign gây quỹ cộng đồng của bạn.

1. Từ thiện

Từ thiện

Trong tất cả các lựa chọn MuaHosting.com đã thử, Từ thiện là plugin gây quỹ cộng đồng tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn tạo các campaign gây quỹ ngang hàng mà không cần sử dụng nền tảng gây quỹ lưu trữ riêng biệt và không tính phí giao dịch.

Nó cho phép bạn dễ dàng xây dựng các trang và form gây quỹ hấp dẫn trên website của mình. Thêm vào đó, nó cho phép bạn thiết lập gây quỹ ngang hàng và xây dựng nhận thức về thương hiệu nhanh hơn nhiều, cuối cùng có thể giúp bạn có thêm nguồn tài trợ cho dự án kinh doanh của mình.

Charitable cung cấp nhiều addon, giúp bạn có thể xử lý hầu như mọi trường hợp sử dụng. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy các addon như Donor Comments để thêm lời chứng thực. Bạn cũng có thể thêm video giới thiệu về dự án kinh doanh mới của mình. Đây là cách tuyệt vời để khiến mọi người hào hứng với ý tưởng và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Sau đây là ví dụ về video, mô tả và nút quyên góp được thêm vào form gây quỹ cộng đồng trên Charitable.

Ví dụ về trang gây quỹ cộng đồng

Charitable đi kèm với các tiện ích mở rộng thú vị khác như biên lai PDF, vì vậy những người đóng góp có thể giữ hóa đơn của họ để khấu trừ thuế. Thêm vào đó, bạn có thể kết nối plugin với các dịch vụ marketing qua email để bạn có thể gửi cho người đăng ký các bản cập nhật về dự án của mình, giúp họ luôn được thông báo và hào hứng về những gì đang diễn ra.

Giá cả: Charitable có giá khởi điểm là 69 đô la một năm. Ngoài ra còn có phiên bản miễn phí của plugin này.

Ưu điểm:

 • Nhiều addon để tăng cường chức năng
 • Nhiều phương thức thanh toán
 • Trình chỉnh sửa form gây quỹ cộng đồng dễ sử dụng

Nhược điểm:

 • Bạn sẽ phải trả phí cho phiên bản cao cấp để có quyền truy cập vào các addon.

Tại sao MuaHosting.com khuyên dùng Charitable: Từ thiện là cách tốt nhất để gây quỹ bằng hình thức gây quỹ cộng đồng trên WordPress. Vì bạn có thể thiết lập gây quỹ ngang hàng, nên nó cho phép các doanh nghiệp tận dụng mạng grid của mình để tiếp cận nhiều người hơn.

2. WP Simple Pay

WP Thanh toán đơn giản

WP Thanh toán đơn giản là plugin thanh toán Stripe tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng chấp nhận các khoản quyên góp và các loại thanh toán gây quỹ khác trên website của mình. Một trong những điều tuyệt vời nhất về plugin này là bạn không cần phải thiết lập cửa hàng trực tuyến hoặc thậm chí là trang thanh toán.

Bạn có thể xây dựng một form gây quỹ cộng đồng và nhúng nó vào bất kỳ đâu trên website của bạn. Thêm vào đó, với trình tạo form nâng cao, bạn có thể custom theo ý muốn. Có rất nhiều trường văn bản, danh sách dropdown và option giá để thêm vào.

Các trường form thanh toán đơn giản của WP

Các form quyên góp và gây quỹ linh hoạt cung cấp các tính năng thú vị giúp thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn. Ví dụ: bạn có thể tạo số tiền quyên góp được recommend được xác định trước để tăng số tiền quyên góp trung bình.

Chúng tôi đặc biệt đánh giá cao cách WP Simple Pays cung cấp các khoản quyên góp định kỳ vì điều này cho phép bạn tạo ra một luồng tiền ổn định cho tổ chức của mình. Tuyệt vời nhất là plugin này chấp nhận hơn 13 phương thức thanh toán, do đó bạn có thể kêu gọi nhiều nhà tài trợ từ khắp nơi trên thế giới.

Giá cả: WP Simple Pay có giá khởi điểm là 49,50 đô la một năm, nhưng cũng có phiên bản miễn phí.

Ưu điểm:

 • Chấp nhận hơn 13 phương thức thanh toán và nhiều loại tiền tệ.
 • Bạn có thể cung cấp biên lai custom để giúp người đóng góp nộp thuế.
 • Trình tạo form nâng cao rất dễ sử dụng.

Nhược điểm:

 • Nó không cung cấp bất kỳ tính năng xây dựng cộng đồng nào.

Tại sao MuaHosting.com khuyên dùng WP Simple Pay: Chúng tôi thích WP Simple Pay vì đây là giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để chấp nhận quyên góp. Bạn có thể chọn tạo form thanh toán hoặc toàn bộ trang quyên góp và quy trình thanh toán diễn ra liền mạch.

3. Cho WP

TặngWP

GiveWP là một plugin quyên góp khác cho WordPress với nhiều tính năng gây quỹ cộng đồng. Giống như nhiều plugin khác trong danh sách của MuaHosting.com, nó đi kèm với trình tạo form dễ sử dụng để bạn có thể dễ dàng custom form quyên góp mà không cần bất kỳ code nào.

Một trong những khía cạnh tốt nhất của GiveWP là khả năng quyên góp trên thiết bị di động. Tính tối ưu với thiết bị di động là điều không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, chưa kể đến một dự án mới mà bạn đang khởi nghiệp.

Bạn càng tạo điều kiện dễ dàng cho những người đóng góp quyên góp thì càng tốt. GiveWP cung cấp các option thanh toán dễ dàng như Venmo Donations, Apple Pay, Google Pay và thậm chí là Text-to-Give. Điều đó có nghĩa là, chỉ với một tin nhắn văn bản đơn giản, những người quyên góp có thể dễ dàng đóng góp cho dự án mới của bạn bất cứ lúc nào từ bất cứ đâu.

Bên trong dashboard plugin, bạn sẽ nhận được báo cáo gây quỹ cộng đồng theo thời gian thực, để bạn có thể xem các số liệu như nhà tài trợ hàng đầu, số tiền quyên góp trung bình, v.v. Điều này cho phép bạn tối ưu hóa các campaign và điều chỉnh form hoặc trang của mình để có chuyển đổi tốt hơn.

Giá cả: GiveWP miễn phí khi bắt đầu, nhưng gói cơ bản có giá từ 149 đô la một năm.

Ưu điểm:

 • GiveWP cung cấp một số option thanh toán qua thiết bị di động.
 • Cung cấp báo cáo chuyên sâu.
 • Plugin dễ sử dụng.

Nhược điểm:

 • Gói dịch vụ này khá đắt khi bạn nâng cấp lên phiên bản trả phí.

Tại sao MuaHosting.com khuyên dùng GiveWP: GiveWP là một công cụ toàn diện cung cấp cho bạn mọi thứ cần thiết để gây quỹ cộng đồng. Thật tuyệt nếu bạn muốn ưu tiên các khoản quyên góp qua thiết bị di động vì người dùng có thể dễ dàng thanh toán qua tin nhắn văn bản hoặc các ứng dụng phổ biến như Venmo.

4. Biểu mẫu WP

Biểu mẫu WP

Biểu mẫu WP là một plugin form liên hệ cho WordPress có thể chấp nhận thanh toán gây quỹ cộng đồng và các giao dịch khác. Với form gây quỹ cộng đồng, bạn có thể chấp nhận quyên góp thông qua nhiều cổng thanh toán, chẳng hạn như PayPal, Stripe, Square, Authorize.net và các cổng khác.

Rất có thể, nếu bạn đang xây dựng một sản phẩm hoặc doanh nghiệp mới, bạn cũng sẽ cần các loại form khác. Đó là nơi WPForms nổi trội. Bạn có thể tạo form cho mọi mục đích, như form liên hệ, đăng ký nhận bản tin, khảo sát, form đăng ký, v.v. Đây là trình tạo form tất cả trong một với hơn 1700 mẫu để lựa chọn, nhiều hơn bất kỳ plugin nào khác trong danh sách này.

Trong số tất cả các plugin MuaHosting.com đã thử, WPForms là plugin tốt nhất để thu thập phản hồi của người dùng trong form gây quỹ cộng đồng của bạn. Đó là vì các tính năng nâng cao như điều kiện logic thông minh cho phép bạn thu thập thông tin có liên quan dựa trên phản hồi của những người đóng góp.

Ví dụ, tùy thuộc vào mức đóng góp, bạn có thể cân nhắc thêm phần thưởng.

Logic thông minh của WPForms

Giả sử những người đóng góp VIP sẽ được tiếp cận một sự kiện ra mắt đặc biệt. Trong trường hợp đó, bạn cần thu thập thông tin về họ để họ có thể trả lời. Hoặc nếu bạn gửi phần thưởng vật lý như quà tặng hoặc hàng hóa, thì logic thông minh sẽ nhắc người dùng cung cấp địa chỉ giao hàng của họ cho mục đích giao hàng.

WPForms đi kèm với nhiều addon như marketing qua email để bạn có thể gửi thông tin cập nhật cho người quyên góp. Có rất nhiều tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba để nâng cao chức năng. Ví dụ, việc thêm tích hợp với các ứng dụng CRM cho phép bạn theo dõi những người đóng góp sau khi doanh nghiệp của bạn ra mắt.

Giá cả: Bạn có thể bắt đầu sử dụng WPForms với mức giá 49,50 đô la một năm, nhưng cũng có phiên bản Lite.

Ưu điểm:

 • WPForms có hơn 1.700 mẫu.
 • Logic thông minh là một lựa chọn tuyệt vời để hiển thị hoặc ẩn các trường dựa trên phản hồi.
 • Có rất nhiều tích hợp của bên thứ ba để tăng cường chức năng.

Nhược điểm:

 • Đây không phải là nền tảng gây quỹ cộng đồng chuyên dụng.

Tại sao MuaHosting.com khuyên dùng WPForms: Chúng tôi thích WPForms vì nó có nhiều mẫu và custom. Ngoài ra, logic thông minh là một cách tuyệt vời để chỉ hiển thị các trường có liên quan, rất tuyệt nếu bạn cung cấp hình thức gây quỹ cộng đồng dựa trên phần thưởng.

5. WP Crowdfunding của Themeum

WPCrowdfunding của themeum

WP Crowdfunding là một plugin gây quỹ cộng đồng tận dụng sức mạnh của WooCommerce để chấp nhận và quản lý các khoản cam kết từ những người ủng hộ.

Thật tuyệt vời vì nó tích hợp với tất cả các sản phẩm và category khác của bạn.

Ví dụ, giả sử bạn có một cửa hàng dropshipping nhưng muốn xây dựng các sản phẩm mang thương hiệu của riêng mình và bắt đầu dán nhãn riêng cho chúng. Thay vì đầu tư thời gian và nguồn lực vào các sản phẩm mà khách hàng của bạn không quan tâm, bạn có thể gây quỹ để hỗ trợ các mặt hàng mà mọi người sẵn sàng trả tiền.

Bạn thậm chí có thể thêm tất cả các campaign gây quỹ cộng đồng của mình vào một nơi, tương tự như Kickstarter hoặc Indiegogo. Theo cách đó, người dùng có thể xem sản phẩm nào cần hỗ trợ.

Ví dụ về campaign gây quỹ cộng đồng

Plugin này cũng có hệ thống Native Wallet riêng, theo dõi tất cả số tiền thu được từ dự án gây quỹ cộng đồng. Theo cách đó, bạn không nhầm lẫn doanh số bán hàng trực tuyến với tiền quyên góp. Bạn sẽ nhận được số liệu thống kê cùng với danh sách những người ủng hộ, vì vậy bạn biết tất cả các khoản đóng góp đã thực hiện.

Giá cả: WP Crowdfunding có giá 149 đô la một năm cho một website duy nhất.

Ưu điểm:

 • WP Crowdfunding kết nối với cửa hàng WooCommerce của bạn.
 • Nó giúp bạn quyết định nên tung ra sản phẩm nào.
 • Người ủng hộ có thể quyên góp trực tiếp hoặc ẩn danh.

Nhược điểm:

Tại sao MuaHosting.com khuyên dùng WP Crowdfunding: Plugin này là lựa chọn tuyệt vời cho các cửa hàng trực tuyến muốn bắt đầu bán sản phẩm của họ. Khách truy cập có thể xem tất cả các campaign gây quỹ cộng đồng có sẵn để đóng góp và xem tiến độ hướng tới từng mục tiêu.

6. Hình thức ghê gớm

Hình thức đáng gờm

Formidable Forms là một plugin tạo form khác, giống như WPForms. Nó đi kèm với nhiều form quyên góp, form thanh toán, form máy tính, form liên hệ, v.v.

Với plugin này, bạn có thể dễ dàng tạo các form quyên góp và gây quỹ chấp nhận thanh toán qua Stripe hoặc Authorize.net. Khi sử dụng Formidable Forms, bạn sẽ được đưa đến một trình tạo kiểu form trực quan, cung cấp cho bạn nhiều option custom. Bạn có thể thêm nút quyên góp, số tiền custom và hầu như bất kỳ trường nào bạn muốn.

Mặc dù là plugin form liên hệ, bạn vẫn có thể xem số liệu thống kê quyên góp dựa trên tất cả các đóng góp đã thực hiện. Có các biểu đồ đồ họa đẹp mắt giúp bạn hình dung hiệu suất campaign của mình.

Nó cũng tích hợp với các ứng dụng mạnh mẽ như Zapier, vì vậy bạn có thể tự động hóa các tác vụ quy trình công việc. Ví dụ, bạn có thể thiết lập để tất cả những người đóng góp nhận được tin nhắn cảm ơn qua email hoặc tin nhắn văn bản.

Nhìn chung, MuaHosting.com thấy rằng Formidable Forms có nhiều lựa chọn custom tích hợp sẵn. Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, MuaHosting.com thích rằng nó có các tính năng tính toán nâng cao. Ví dụ, đối với các khoản quyên góp lớn, bạn có thể bao gồm một máy tính để ước tính phần khấu trừ thuế của khoản quyên góp.

Giá cả: Formidable Forms có giá khởi điểm là 39,50 đô la một năm nhưng cũng có phiên bản miễn phí.

Ưu điểm:

 • Rất nhiều mẫu form.
 • Trình tạo mẫu form trực quan để custom form gây quỹ sao cho phù hợp với bản sắc thương hiệu của bạn.
 • Báo cáo trực quan để dễ dàng xem hiệu suất campaign.

Nhược điểm:

 • Nó không được thiết kế riêng cho mục đích gây quỹ cộng đồng.

Tại sao MuaHosting.com khuyên dùng Formidable Forms: Plugin này có thể là lựa chọn tốt nếu bạn cần một công cụ custom để thu thập tiền quyên góp. Nó hỗ trợ tất cả các cổng thanh toán phổ biến và bạn có thể thêm các tính năng nâng cao như máy tính vào form quyên góp của mình.

7. Patreon WordPress

Tiện ích bổ sung Patreon WordPress

PatreonWordPress là một plugin gây quỹ cho phép bạn kết nối website WordPress của mình với tài khoản Patreon để tăng số lượng người ủng hộ và cam kết tài trợ.

Giả sử bạn đã có đối tượng khán giả tích hợp trên Patreon nhưng muốn người dùng của bạn cũng có thể truy cập vào cộng đồng của bạn. Sau đó, bạn có thể dễ dàng nhập bài đăng và content Patreon hiện có của mình.

Plugin sẽ tự động đồng bộ dữ liệu với WordPress. Khi các nhà tài trợ cam kết và đăng ký Patreon của bạn, họ có thể dễ dàng truy cập mọi thứ từ website của bạn.

Bạn có thể có một ý tưởng kinh doanh mới. Tất cả những người đóng góp có thể được thêm vào cộng đồng Patreon của bạn, trao cho họ quyền truy cập độc quyền vào content được bảo vệ của bạn. Bạn có thể chọn hạn chế bất kỳ bài đăng nào hoặc tất cả các bài đăng của mình. Ngoài ra, bạn có thể chọn các cấp độ hoặc số tiền cam kết tối thiểu cần thiết để truy cập bất kỳ bài đăng custom hoặc loại bài đăng nào.

Giá cả: Patreon WordPress là một plugin miễn phí.

Ưu điểm:

 • Phù hợp với người sáng tạo và người dùng Patreon hiện tại.
 • Nó đồng bộ từ Patreon sang WordPress.
 • Bạn có thể chọn khóa hoặc mở khóa bất kỳ bài đăng nào hoặc tất cả bài đăng.

Nhược điểm:

 • Nó không hữu ích với những ai không có ý định sử dụng Patreon.

Tại sao MuaHosting.com khuyên dùng Patreon WordPress: Đây là plugin hoàn hảo cho những người sáng tạo, nghệ sĩ, nhạc sĩ, blogger và những người sáng tạo khác đã tham gia Patreon. Bạn sẽ có thể đưa sức mạnh của Patreon vào website của mình và tích hợp các nền tảng.

Làm thế nào để chọn được plugin gây quỹ cộng đồng tốt nhất?

Plugin gây quỹ cộng đồng phù hợp sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Một số plugin được thiết kế riêng cho gây quỹ cộng đồng, trong khi những plugin khác cung cấp form gây quỹ như một phần trong dịch vụ lớn hơn của họ.

Nếu bạn cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ khác hoặc muốn thiết lập nhiều loại form khác nhau trên website của mình ngoài form gây quỹ, thì sử dụng plugin tất cả trong một có thể là giải pháp tiết kiệm chi phí hơn cho bạn.

Ngoài ra, điều quan trọng là bạn phải cung cấp cho người quyên góp trải nghiệm thanh toán nhanh chóng và dễ dàng. Điều đó có nghĩa là bạn nên cung cấp nhiều cổng thanh toán để người đóng góp có thể thanh toán bằng phương thức thanh toán họ chọn.

Nếu bạn chỉ có plan xây dựng một vài trang để đánh giá mức độ quan tâm với bất kỳ plugin nào trong số này, bạn có thể muốn sử dụng Hạt giống. Đây là plugin xây dựng trang tốt nhất trên thị trường, với trình chỉnh sửa kéo và thả mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng tạo bất kỳ loại trang nào, như trang đích hoặc trang chủ custom.

Theo cách đó, bạn không cần phải dành thời gian xây dựng toàn bộ website của mình xung quanh một plugin hoặc hệ thống cụ thể cho đến khi có những người đóng góp hỗ trợ ý tưởng kinh doanh của bạn.

Plugin gây quỹ cộng đồng nào tốt nhất cho WordPress?

Qua tất cả các thử nghiệm của mình, MuaHosting.com thấy rằng plugin gây quỹ cộng đồng tốt nhất cho WordPress là Từ thiện. Nó có tất cả các công cụ bạn cần để thiết lập một campaign gây quỹ. Với khả năng gây quỹ ngang hàng, bạn có thể có các đại sứ truyền bá thông tin và tăng số tiền quyên góp của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chấp nhận các khoản quyên góp định kỳ, kết nối chúng với phần mềm bản tin của bạn và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn chỉ muốn thêm tính năng gây quỹ cộng đồng vào website hiện tại của mình, WP Thanh toán đơn giản hoặc Biểu mẫu WP là những giải pháp tốt và tiết kiệm chi phí. Bạn có thể thêm form thanh toán gây quỹ cộng đồng đơn giản vào bất kỳ phần nào trên website của mình và bắt đầu gây quỹ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm được plugin gây quỹ cộng đồng tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các theme WordPress tốt nhất để gây quỹ cộng đồng và hướng dẫn của MuaHosting.com về cách tăng traffic blog của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi MuaHosting.com Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy MuaHosting.com trên TwitterFacebook.

5/5 - (128 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách Thêm Schema FAQ vào WordPress (2 Phương pháp)

Bạn có muốn thêm schema FAQ vào WordPress không? Việc thêm schema FAQ có thể giúp tăng thứ hạng SEO và tỷ lệ nhấp chuột tự nhiên bằng cách hiển thị trực tiếp các câu hỏi thường gặp trong kết quả tìm kiếm của Google. Trong bài viết này, WPBeginner

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo Banner cho website (3 cách dễ dàng)

Bạn đang tìm cách dễ dàng để tạo banner website trên WordPress? Banner có thể làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ hoặc tin tức cập nhật được cung cấp bởi website của bạn theo cách bắt mắt. Nó có thể tăng sự tương tác của người dùng, tăng

Đọc tiếp »