7 Plugin Dropshipping WooCommerce tốt nhất (So sánh)

Mục lục

Bạn có muốn thiết lập cửa hàng dropshipping của mình với WooCommerce không?

Theo mặc định, WooCommerce không cung cấp các tính năng bạn cần để vận hành doanh nghiệp dropshipping hiệu quả.

May mắn thay, có những plugin dropshipping WooCommerce tuyệt vời để lấp đầy khoảng trống đó. Các plugin này cho phép bạn điều hành một cửa hàng dropshipping trong khi vẫn mang lại trải nghiệm người dùng liền mạch cho khách hàng của bạn.

Trong bài viết này, WPBeginner Việt Nam sẽ so sánh một số plugin dropshipping WooCommerce tốt nhất để giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

So sánh các plugin dropshipping WooCommerce tốt nhất

Dropshipping là gì?

Dropshipping là một hình thức kinh doanh trực tuyến mà cửa hàng eCommerce không lưu trữ sản phẩm trong kho. Thay vào đó, họ thực hiện đơn hàng bằng cách mua sản phẩm từ nhà cung cấp và vận chuyển trực tiếp đến khách hàng.

Do chi phí thấp, dropshipping đã trở thành một cách phổ biến để kiếm tiền trực tuyến. Có nhiều nơi bạn có thể tìm thấy các sản phẩm do các nhà cung cấp bên thứ ba cung cấp, những người sẵn sàng giao hàng trực tiếp đến khách hàng của bạn.

Bạn thậm chí có thể vận chuyển những sản phẩm đó cùng với thương hiệu và bao bì của bạn. Điều này cho phép bạn xây dựng nhận diện thương hiệu để mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh eCommerce của mình trong tương lai.

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh Dropshipping

Việc bắt đầu doanh nghiệp eCommerce dropshipping của riêng bạn rất dễ dàng và chỉ cần một khoản đầu tư nhỏ.

Bạn sẽ cần những thứ sau đây để bắt đầu kinh doanh dropshipping.

  • Lưu trữ website WordPress (Đây là nơi lưu trữ các file website của bạn).
  • Tên miền (Đây sẽ là địa chỉ cửa hàng của bạn, ví dụ: wpbeginner.com).
  • Tiện ích mở rộng Dropshipping cho WooCommerce (nền tảng xây dựng cửa hàng trực tuyến).

Giá lưu trữ website bắt đầu từ 11,99 đô la một tháng (thường thanh toán hàng năm) và giá tên miền khoảng 14,99 đô la một năm.

Đây thực sự là một số tiền đáng kể nếu bạn mới bắt đầu.

May mắn thay, Bluehost, một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới, đã đồng ý cung cấp cho người dùng WPBeginner mức giảm giá lớn cho dịch vụ hosting web và tên miền miễn phí. Họ cũng là nhà cung cấp dịch vụ hosting WooCommerce được khuyến nghị chính thức.

Bạn có thể bắt đầu với mức giá 2,75 đô la mỗi tháng.

Sau khi bạn đăng ký, Bluehost sẽ tự động cài đặt WordPress cho bạn.

Bạn sẽ nhận được email có thông tin đăng nhập để vào dashboard lưu trữ của mình.

Bảng điều khiển Bluehost

Từ đây, bạn cần đăng nhập vào dashboard quản trị trang WordPress của mình.

Bây giờ website WordPress của bạn đã sẵn sàng, bước tiếp theo là cài đặt và kích hoạt plugin WooCommerce. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của WPBeginner Việt Nam về cách cài đặt plugin WordPress.

Nếu bạn cần thêm trợ giúp, bạn có thể tham khảo hướng dẫn của WPBeginner Việt Nam về cách mở một cửa hàng trực tuyến.

Sau khi bạn đã cài đặt WooCommerce, bước tiếp theo là chọn một plugin dropshipping. Điều này sẽ giúp bạn chuyển đổi cửa hàng eCommerce của mình thành nền tảng dropshipping.

Các plugin Dropshipping WooCommerce tốt nhất

# bổ sung Tốt nhất cho Giá cả
🥇 AliDropShip Dropshipping WooCommerce với nhà cung cấp AliExpress 89 đô la
🥈 WooDropShip Tiện ích mở rộng Google Chrome để thêm sản phẩm AliExpress vào cửa hàng của bạn 89 đô la
🥉 DropshipMe Sản phẩm dropshipping bán chạy nhất cho cửa hàng WordPress của bạn 29 đô la
4 Bánh răng Plugin Dropshipping cho các nhà cung cấp sản phẩm tại Hoa Kỳ và EU 39,99 đô la/tháng.
5 Dropshipping WooCommerce Nhập sản phẩm số lượng lớn vào WooCommerce bằng file CSV 59,25 đô la/năm
6 Thông tin chi tiết về quái vật Theo dõi các sản phẩm bán chạy nhất của bạn trong WooCommerce $199,50/năm
7 WP Tất cả nhập khẩu Tiện ích bổ sung WooCommerce để nhập sản phẩm dropshipping Miễn phí

Có một số plugin dropshipping WordPress và mỗi plugin đều có một bộ tính năng khác nhau. Bạn cần tìm plugin phù hợp nhất với thị trường bạn chọn.

Tiêu chí số 1 của WPBeginner Việt Nam đối với plugin dropshipping WooCommerce tốt nhất là nó phải giúp việc nhập sản phẩm trở nên dễ dàng.

Tại sao nên tin tưởng WPBeginner?

WPBeginner có một đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực WordPress, SEO, lưu trữ, marketing trực tuyến, v.v.

Nhóm của WPBeginner Việt Nam kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng từng plugin trong showcase để đưa ra cho bạn những khuyến nghị tốt nhất. Để biết chi tiết, hãy xem quy trình biên tập của WPBeginner Việt Nam.

Sau đây là những lựa chọn hàng đầu của WPBeginner Việt Nam về các plugin dropshipping WooCommerce tốt nhất.

1. AliDropship

AliDropship

AliDropship là một plugin dropshipping WooCommerce tuyệt vời được tạo ra dành riêng để bán với các nhà cung cấp AliExpress. Nó giúp bạn dễ dàng nhập sản phẩm trực tiếp từ AliExpress vào cửa hàng WooCommerce của mình.

Nó cho phép bạn điều chỉnh giá cả và hàng tồn kho cho các sản phẩm dropshipping. Bạn có thể thiết lập các biến giá để tự động điều chỉnh giá dựa trên cài đặt lợi nhuận của bạn.

Plugin tự động thực hiện đơn hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó cũng theo dõi đơn hàng của bạn và gửi email thông báo cho khách hàng về trạng thái đơn hàng của họ.

Giá cả: Giá là 89 đô la (thanh toán một lần) với các bản cập nhật miễn phí, sử dụng trọn đời và không giới hạn đơn hàng và sản phẩm.

2. WooDropship

WooDropship

WooDripship giúp bạn dễ dàng nhập sản phẩm từ AliExpress vào cửa hàng WooCommerce của mình. Nó đi kèm với tiện ích mở rộng Google Chrome, cho phép bạn nhanh chóng thêm sản phẩm vào cửa hàng của mình trong khi duyệt AliExpress.

Plugin tự động đồng bộ hóa hàng tồn kho sản phẩm để đảm bảo người dùng của bạn không đặt hàng sản phẩm hết hàng. Nó cũng tự động đồng bộ hóa giá cả và bạn thậm chí có thể đặt quy tắc để thêm giá với biên lợi nhuận mong muốn.

WooDropship cũng giúp bạn nhập hình ảnh sản phẩm và chỉnh sửa chúng để xóa watermark AliExpress.

Giá cả: Nó có tư cách thành viên trọn đời với đầy đủ tính năng với giá 89 đô la.

3. DropshipMe

DropshipMe

DropshipMe là một plugin dropshipping WordPress khác cho phép bạn nhập sản phẩm từ danh sách các mặt hàng dropshipping bán chạy nhất được tuyển chọn. Điều này cho phép bạn dễ dàng xây dựng một cửa hàng đầy đủ chức năng với dữ liệu sản phẩm chi tiết.

Tất cả tiêu đề, mô tả và hình ảnh sản phẩm đều được tối ưu hóa để chuyển đổi tốt nhất. Nó cũng nhập các đánh giá thực tế của khách hàng để thêm bằng chứng xã hội vào trang sản phẩm của bạn.

DropshipMe cũng chọn những nhà cung cấp tốt nhất có thành tích đã được chứng minh để đảm bảo đơn hàng của bạn được giao đúng hạn và đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Giá cả: Bắt đầu từ $29 như một khoản thanh toán một lần dựa trên số lượng sản phẩm bạn nhập. Bạn có thể trả một lần để nhập những sản phẩm đó và sau đó mua một gói khác để nhập nhiều sản phẩm hơn nếu cần.

4. Bánh răng

Bánh răng

Spocket là một plugin dropshipping WooCommerce tuyệt vời. Nó cung cấp quy trình tìm kiếm và thêm các sản phẩm chất lượng cao từ các nhà cung cấp đáng tin cậy tại Hoa Kỳ và Châu Âu trực tiếp vào cửa hàng eCommerce của bạn.

Bạn có thể duyệt category đầy đủ các category khác nhau, cho phép bạn chọn sản phẩm phù hợp với đối tượng mục tiêu của mình và có thể tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận.

Plugin Spocket WooCommerce giúp bạn dễ dàng quản lý quy trình kinh doanh hàng ngày của mình. Nó cho phép bạn duy trì quyền kiểm soát biên lợi nhuận bằng cách đặt giá sản phẩm và điều chỉnh chúng khi cần thiết để đạt được mục tiêu lợi nhuận.

Hơn nữa, Spocket có đội ngũ hỗ trợ khách hàng tận tâm, luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn 24/7.

Giá cả: Chi phí bắt đầu từ 39,99 đô la một tháng với hỗ trợ cho AliExpress Dropshipping và hàng triệu sản phẩm dropshipping khác.

5. Dropshipping WooCommerce

Dropshipping WooCommerce

Tiện ích mở rộng Dropshipping của WooCommerce cho phép bạn nhập sản phẩm bằng file CSV. Bạn cũng có thể thêm nhà cung cấp vào cửa hàng WooCommerce của mình theo cách thủ công.

Tự động gửi email thông báo đơn hàng đến nhà cung cấp để hoàn tất đơn hàng. Ngoài ra, nó còn tạo ra một biên lai đóng gói PDF để nhà cung cấp đặt vào lô hàng.

Không giống như các plugin khác trong danh sách của WPBeginner Việt Nam, WooCommerce Dropshipping không cho phép bạn tìm kiếm sản phẩm và nhập chúng ngay lập tức. Nó cũng không có giá động, đồng bộ hóa tình trạng còn hàng của sản phẩm hoặc một số tính năng khác mà các plugin phổ biến trong danh sách này cung cấp.

Giá cả: Plugin này có giá từ 59,25 đô la cho license website đơn lẻ với 1 năm hỗ trợ và cập nhật.

Các plugin thưởng cho cửa hàng Dropshipping WooCommerce

Ngoài tiện ích mở rộng dropshipping, bạn sẽ cần các plugin khác để phát triển website của mình. Sau đây là một số plugin giúp bạn vận hành và phát triển doanh nghiệp dropshipping của mình.

6. Thấu hiểu quái vật

Plugin MonsterInsights Google Analytics

Thông tin chi tiết về quái vật là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn theo dõi các sản phẩm bán chạy nhất của mình trong WooCommerce. Nó cũng giúp bạn đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu khi lựa chọn sản phẩm cho cửa hàng dropshipping của mình.

Bạn có thể sử dụng MonsterInsights để theo dõi người dùng WooCommerce trong Google Analytics. Sử dụng số liệu này, bạn có thể xem cách người dùng tương tác với sản phẩm trong cửa hàng của bạn.

Giá cả: Bạn sẽ cần MonsterInsights chuyên nghiệp dự định thiết lập theo dõi WooCommerce. Chi phí là 199,50 đô la một năm và rất đáng giá.

7. WP Tất cả nhập khẩu

WooCommerce WP Tất cả nhập khẩu

WP Tất cả nhập khẩu là một plugin WordPress miễn phí cho phép bạn dễ dàng nhập sản phẩm từ bất kỳ file XML hoặc CSV nào vào cửa hàng dropshipping hiện tại của bạn.

Nó đi kèm với trình nhập kéo và thả trực quan cho phép bạn chọn hoặc loại trừ bất kỳ sản phẩm nào ngay lập tức. Bạn có thể nhập sản phẩm bên ngoài, hình ảnh sản phẩm, sản phẩm biến đổi, v.v.

Giá cả: Miễn phí

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm được plugin dropshipping WooCommerce tốt nhất cho cửa hàng eCommerce của mình. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn WordPress và WooCommerce của WPBeginner Việt Nam để thiết lập và phát triển doanh nghiệp dropshipping của mình.

Hướng dẫn WooCommerce tốt nhất cho các website Dropshipping

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi WPBeginner Việt Nam Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy WPBeginner Việt Nam trên TwitterFacebook.

5/5 - (94 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập