7 Plugin RSVP WordPress tốt nhất cho website của bạn

Mục lục

Độc giả thường hỏi WPBeginner Việt Nam liệu có plugin RSVP nào phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp không.

Để giúp họ, WPBeginner Việt Nam đã download các plugin WordPress RSVP phổ biến nhất trên các website thực tế và cố gắng quản lý quy trình lập plan sự kiện.

Tuy nhiên, sau nhiều lần thử nghiệm và sai sót, WPBeginner Việt Nam nhận ra rằng không phải mọi plugin đều được xây dựng giống nhau và mỗi plugin đều có ưu và nhược điểm riêng. Điều này có thể khiến bạn hơi bối rối khi chọn công cụ phù hợp cho website của mình.

Trong bài viết này, WPBeginner Việt Nam sẽ giải thích mọi thứ WPBeginner Việt Nam học được khi thử nghiệm các plugin WordPress RSVP và chia sẻ những lựa chọn hàng đầu giúp bạn quản lý sự kiện dễ dàng hơn.

Các plugin RSVP WordPress tốt nhất cho website của bạn

Nếu bạn đang vội, hãy xem nhanh những lựa chọn hàng đầu của WPBeginner Việt Nam để đưa ra quyết định:

Tại sao và khi nào bạn cần plugin RSVP cho WordPress?

Quản lý sự kiện có thể rất rắc rối. Đó là lý do tại sao hầu hết các nhà quản lý sự kiện chuyên nghiệp sẽ khuyên bạn nên tự động hóa các tác vụ để bạn có thể tập trung vào việc làm cho sự kiện của mình thành công.

Ví dụ, thay vì nhận phản hồi RSVP theo cách thủ công, bạn có thể dễ dàng tự động hóa tác vụ này bằng cách sử dụng plugin RSVP.

Plugin này sẽ cho phép khách xác nhận sự tham dự của họ trên trang WordPress của bạn và biên soạn danh sách cho bạn. Một số plugin này thậm chí còn cho phép bạn xuất mục nhập sang các định dạng khác và sử dụng dữ liệu cho marketing qua email.

Ngoài ra, plugin RSVP còn cung cấp cho bạn số lượng người tham dự chính xác và các thông tin chi tiết có liên quan để bạn có thể lên plan cho sự kiện của mình theo dữ liệu này.

Cách WPBeginner Việt Nam kiểm tra và đánh giá các plugin RSVP

Để giúp độc giả tìm được plugin RSVP tốt nhất, WPBeginner Việt Nam đã thử nghiệm những plugin phổ biến trên các website thực tế. Khi thực hiện, WPBeginner Việt Nam đặc biệt chú ý đến các tiêu chí sau.

Dễ sử dụng: Trong bài giới thiệu này, WPBeginner Việt Nam đã recommend các plugin tối ưu với người mới bắt đầu và có tài liệu hướng dẫn chi tiết.

Đặc trưng: Chúng tôi đã thêm các plugin có hầu hết các chức năng để quản lý sự kiện như tạo form, xem mục nhập, đặt ngày sự kiện và lời nhắc, v.v.

Độ tin cậy: Chúng tôi chỉ thêm các plugin mà WPBeginner Việt Nam đã tự mình thử nghiệm trên các website thực tế.

Tại sao nên tin tưởng WPBeginner?

WPBeginner có một đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực WordPress, SEO, lưu trữ, marketing trực tuyến, v.v.

Chúng tôi xem xét kỹ lưỡng và kiểm tra rộng rãi từng plugin có trong danh sách này để đưa ra cho bạn những khuyến nghị tốt nhất. Để biết chi tiết, hãy xem quy trình biên tập của WPBeginner Việt Nam.

Sau đây, chúng ta hãy cùng xem qua một số plugin WordPress RSVP tốt nhất cho sự kiện của bạn.

1. Biểu mẫu WP

Biểu mẫu WP

Biểu mẫu WP là plugin form liên hệ tốt nhất trên thị trường giúp bạn dễ dàng thêm form RSVP vào website của mình.

Nó đi kèm với nhiều mẫu form RSVP có thể được sử dụng để thu thập RSVP cho các sự kiện khác nhau. Ví dụ, bạn có thể sử dụng ‘Biểu mẫu danh sách khách mời đám cưới’ nếu bạn muốn thu thập RSVP cho một đám cưới.

Tương tự, nếu bạn đang tổ chức một sự kiện ảo, thì bạn có thể chọn mẫu ‘Biểu mẫu RSVP Đăng ký Sự kiện Trực tuyến’. Sau đó, chỉ cần sử dụng trình tạo kéo và thả của WPForms để custom form của bạn.

Mẫu biểu RSVP

Khi form đã hoạt động trên website của bạn và mọi người bắt đầu gửi phản hồi, WPForms sẽ lưu trữ tất cả các mục nhập form của bạn trong cơ sở dữ liệu WordPress, bạn có thể xem bằng cách truy cập WPForms » Các mục nhập trang.

Sau đó, bạn cũng có thể xuất danh sách khách theo định dạng CSV.

Danh sách RSVP của WPForms

Ngoài ra, plugin này còn cung cấp cho bạn toàn quyền tự do thu thập thêm thông tin mà bạn có thể cần từ khách, như chế độ ăn kiêng hoặc thông tin liên lạc.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của WPBeginner Việt Nam về cách tạo form RSVP trong WordPress.

Ưu điểm

 • WPForms cho phép bạn tích hợp form với danh sách email của mình và gửi email xác nhận tự động, lời nhắc và thông báo cho người dùng.
 • Nó có một plan miễn phí và thậm chí cho phép bạn chấp nhận thanh toán bằng Stripe hoặc PayPal.
 • Plugin này cho phép bạn thiết lập các quy tắc logic có điều kiện để kiểm soát giao diện và chức năng của form dựa trên phản hồi của người tham dự.
 • Bạn có thể thêm nhiều phản hồi RSVP vào form.

Nhược điểm

 • Một số tính năng của WPForms chỉ có thể được mở khóa trong gói trả phí.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng WPForms: WPForms là plugin RSVP tốt nhất trên thị trường vì nó đi kèm với nhiều mẫu RSVP được thiết kế riêng cho các sự kiện khác nhau. Nó cũng có thể tích hợp với các dịch vụ marketing qua email, cung cấp khả năng bảo vệ thư rác hoàn chỉnh, tích hợp với các cổng thanh toán và cho phép bạn nhập danh sách khách mời của mình dưới dạng file CSV.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài đánh giá WPForms đầy đủ của WPBeginner Việt Nam.

2. HubSpot

Tin tức

HubSpot là phần mềm marketing trọn gói đi kèm công cụ quản lý quan hệ khách hàng (CRM), công cụ xây dựng form, bán hàng, vận hành và dịch vụ.

Bạn có thể sử dụng plugin miễn phí của nó để dễ dàng tạo form RSVP cho website của mình bằng trình tạo kéo và thả. Sau đó, bạn có thể kết nối form với HubSpot CRM để tự động lưu trữ dữ liệu RSVP của người dùng.

Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi lượng người tham dự, quản lý người tham dự và liên lạc với họ sau sự kiện.

Biểu mẫu RSVP của HubSpot

Ưu điểm

 • Bạn có thể thu tiền qua Stripe và PayPal bằng form RSVP của HubSpot.
 • Plugin này cho phép bạn gửi email tự động đến những người tham dự như email cảm ơn, lời nhắc nhở, v.v.
 • HubSpot cho phép bạn thêm các custom field vào form RSVP để thu thập thêm thông tin cụ thể cho sự kiện của bạn.
 • Nó cung cấp các tính năng marketing qua SMS.

Nhược điểm

 • HubSpot không lưu trữ dữ liệu form RSVP của bạn trong cơ sở dữ liệu WordPress.
 • Một số tính năng nâng cao chỉ có trong gói trả phí.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng HubSpot: Đây là lựa chọn lý tưởng nếu bạn chủ yếu tìm kiếm một plugin cho phép bạn quản lý người tham dự sự kiện thay vì sự kiện. Lý do là vì plugin miễn phí của HubSpot cho phép bạn dễ dàng tạo form RSVP và quản lý người tham dự trong CRM, giúp quá trình này trở nên cực kỳ dễ dàng đối với bạn.

3. Hình thức ghê gớm

Hình thức đáng gờm

Formidable Forms là trình tạo form nâng cao đi kèm nhiều mẫu form RSVP để nhanh chóng thêm form RSVP vào website của bạn.

Nó có trình xây dựng kéo và thả tối ưu với người mới bắt đầu và tính năng logic có điều kiện cho phép bạn hiển thị hoặc ẩn các trường dựa trên dữ liệu đầu vào khác nhau của người dùng.

Ngoài ra, plugin có thể tích hợp với Twilio để thu thập phản hồi RSVP từ người dùng qua tin nhắn SMS, biến Formidable Forms trở thành lựa chọn linh hoạt.

Mẫu RSVP Formidable Forms

Ưu điểm

 • Formidable Forms có thể tích hợp với các dịch vụ marketing qua email và các công cụ phổ biến khác như Zapier và MailChimp.
 • Nó cho phép người dùng xử lý nhiều khoản thanh toán khác nhau và thêm trường tải file lên, máy tính, form nhiều trang, v.v.
 • Plugin này cho phép bạn tạo cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm và quản lý cũng như xuất các mục nhập form dưới dạng file CSV.
 • Bạn có thể thêm trường ChatGPT vào form của mình để hoạt động như trợ lý AI và hỗ trợ người dùng trong suốt quá trình gửi form.

Nhược điểm

 • Formidable Forms có chức năng hạn chế trong gói miễn phí và gói trả phí có thể tốn kém đối với các doanh nghiệp nhỏ.
 • Người mới bắt đầu có thể thấy khó sử dụng plugin này.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng Formidable Forms: Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ này nếu bạn muốn thêm form RSVP nâng cao vào website của mình. Đây là lựa chọn tối ưu với người dùng vì nó đi kèm trường ChatGPT để hỗ trợ người dùng trong quá trình gửi form. Đây cũng là lựa chọn tốt nếu bạn muốn gửi tin nhắn SMS RSVP cho người dùng.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài đánh giá Formidable Forms đầy đủ của WPBeginner Việt Nam.

4. Vé sự kiện và đăng ký

Vé sự kiện và đăng ký

Vé sự kiện và đăng ký là một plugin WordPress nổi tiếng cho phép bạn bán vé, thu thập RSVP và quản lý người tham dự cho sự kiện trực tuyến hoặc trực tiếp.

Nó cho phép bạn tạo và bán vé sự kiện với option RSVP và thêm chúng vào bài đăng hoặc trang của bạn.

Với plugin này, bạn cũng có thể thêm form đăng ký vào website của mình để thu thập thông tin của người tham dự, bao gồm tên, thông tin liên lạc, chế độ ăn kiêng, v.v.

Ưu điểm

 • Plugin này hoàn toàn miễn phí.
 • Nó cho phép bạn gửi email xác nhận RSVP, đi kèm với tính năng countdown số lượng vé còn lại và dễ dàng tích hợp với plugin The Events Calendar.
 • Plugin này cho phép bạn bán vé bằng cách tích hợp với PayPal, Stripe và PayStack.
 • Công cụ này tạo ra các báo cáo chi tiết về doanh số bán vé, lượng đăng ký, thông tin nhân khẩu của người tham dự và giao dịch thanh toán.

Nhược điểm

 • Bạn không thể thêm các trường bổ sung vào form đăng ký sự kiện.
 • Plugin này cung cấp các option custom hạn chế.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên bạn nên mua Vé sự kiện và Đăng ký: Plugin này là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn thu thập RSVP cho một sự kiện mà bạn đang bán vé. Plugin cho phép bạn thêm form đăng ký mà người dùng có thể điền vào để gửi RSVP cho một sự kiện. Người dùng cũng có thể nhấp vào nút RSVP trên vé họ mua để xác nhận sự tham dự của họ.

5. RSVP và Quản lý sự kiện

RSVP và Quản lý sự kiện

RSVP và Quản lý sự kiện là một plugin miễn phí cung cấp nền tảng quản lý sự kiện mạnh mẽ cho các website WordPress.

Nó cho phép bạn tạo form RSVP và custom chúng theo theme của website hoặc sự kiện của bạn. Thêm vào đó, plugin cho phép bạn chọn đăng ký mở cho sự kiện của mình hay tạo danh sách người tham dự riêng tư với quyền truy cập hạn chế.

Ngoài ra, RSVP và Quản lý sự kiện cho phép bạn nhập/xuất danh sách khách mời, thêm nhiều option RSVP, thiết lập logic có điều kiện và gửi thông báo tức thì khi có RSVP mới được gửi.

Ưu điểm

 • Plugin này có thể tích hợp với các dịch vụ marketing qua email và cổng thanh toán.
 • Nó cho phép bạn tạo và quản lý nhiều sự kiện, đặt ngày sự kiện và gửi lời nhắc sự kiện cho người tham dự.
 • RSVP và Đăng ký sự kiện tạo ra các báo cáo về sự kiện của bạn, bao gồm báo cáo về lượng người tham dự, báo cáo doanh thu và báo cáo marketing.

Nhược điểm

 • Nó không tích hợp liền mạch với tất cả các nền tảng của bên thứ ba.
 • Plugin này có thể làm giảm tốc độ và hiệu suất của WordPress.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng còn hạn chế.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên bạn nên sử dụng RSVP và Quản lý sự kiện: Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, WPBeginner Việt Nam khuyên bạn nên sử dụng plugin RSVP and Event Management miễn phí vì nó cho phép bạn dễ dàng tạo form RSVP và quản lý sự kiện từ dashboard WordPress.

6. Người tạo RSVPM

Người tạo RSVPM

Người tạo RSVPM là một plugin theo dõi lịch sự kiện và RSVP cho WordPress. Nó cho phép bạn thêm sự kiện ở bất kỳ đâu trên trang WordPress của mình để khách của bạn có thể RSVP.

Ứng dụng này có trình tạo kéo và thả, form RSVP có thể custom và thậm chí cho phép bạn tạo danh sách người tham dự riêng tư với quyền truy cập hạn chế.

Ngoài ra, RSVPMaker có thể tích hợp danh sách khách với Mailchimp, thu thập thông tin custom, nhập/xuất danh sách khách và chấp nhận thanh toán qua PayPal.

Ưu điểm

 • Có thể sử dụng plugin này để tạo lịch sự kiện custom.
 • RSVPMaker cho phép bạn tạo hội thảo trên web và sự kiện trực tuyến bằng các nguồn miễn phí như YouTube.
 • Nó cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và định dạng bản tin email trong trình chỉnh sửa block.
 • Một số tính năng khác của RSVPMaker bao gồm logic có điều kiện, hỗ trợ đa ngôn ngữ, phân tích chi tiết, thông báo RSVP, quản lý mục nhập và nhiều tính năng khác.

Nhược điểm

 • Plugin này có trình xây dựng kéo và thả nhưng logic có điều kiện và các tính năng xây dựng thương hiệu custom của nó có thể khó sử dụng.
 • Nó cung cấp khả năng tích hợp hạn chế.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng RSVPMaker: Nhìn chung, RSVPMaker là một công cụ tuyệt vời có thể dễ dàng thêm form RSVP vào website của bạn. Thêm vào đó, nó cho phép bạn tạo hội thảo trên web và bản tin email custom, cung cấp phân tích chi tiết và nhập/xuất danh sách khách.

7. Lịch đơn giản

Lịch đơn giản

Lịch đơn giản cho phép bạn dễ dàng thêm các sự kiện Google Calendar vào WordPress.

Google Calendar đi kèm với tính năng quản lý sự kiện mạnh mẽ cho phép bạn mời tối đa 2.000 khách đến một sự kiện. Với plugin này, bạn có thể giới thiệu những sự kiện này trên website của mình.

Sau khi thực hiện xong, bạn có thể mời người dùng bằng cách thêm địa chỉ email của họ. Sau đó, khách của bạn có thể trả lời trong ứng dụng Google Calendar hoặc chỉ cần nhấp vào link trả lời.

Ưu điểm

 • Bạn có thể xem danh sách khách mời của mình bên trong Google Lịch.
 • Lịch có thể được sử dụng cho các sự kiện một lần hoặc định kỳ, sinh nhật, tiệc tùng, v.v.
 • Simple Calendar có thể custom content hiển thị sự kiện bằng các tag đơn giản và điều chỉnh múi giờ cũng như định dạng ngày/giờ.

Nhược điểm

 • Bản thân plugin không cho phép bạn tạo lịch sự kiện nên bạn sẽ cần kết nối nó với tài khoản Google của mình.
 • Bạn sẽ phải tạo và chỉnh sửa lịch đăng ký sự kiện của mình trong Google Calendar.
 • Plugin không cho phép bạn tạo form custom, yêu cầu thông tin, tích hợp danh sách email hoặc chấp nhận thanh toán.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng Simple Calendar: Nếu bạn đã sử dụng Google Calendar để thu thập RSVP cho các cuộc họp, hội thảo trên web hoặc lớp học trực tuyến, thì Simple Calendar sẽ cho phép bạn hiển thị Google Calendar trên trang WordPress của mình. Điều này sẽ cho phép bạn thu thập RSVP dễ dàng hơn.

Plugin RSVP WordPress nào là tốt nhất?

Theo ý kiến ​​chuyên gia của WPBeginner Việt Nam, Biểu mẫu WP là plugin WordPress RSVP tốt nhất trên thị trường. Nó đi kèm với trình tạo kéo và thả, nhiều mẫu RSVP được tạo sẵn cho những dịp cụ thể và khả năng bảo vệ thư rác tuyệt vời. Thêm vào đó, công cụ này cũng có gói miễn phí và lưu trữ tất cả các mục nhập form RSVP của bạn trong cơ sở dữ liệu WordPress.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng một công cụ lưu trữ các mục nhập RSVP trong CRM, thì bạn có thể sử dụng HubSpot. Nó giúp bạn dễ dàng tạo form RSVP trong trình tạo form và sau đó lưu trữ dữ liệu trong HubSpot CRM.

Tương tự như vậy, nếu bạn muốn tạo form RSVP nâng cao đi kèm với trường ChatGPT hoặc muốn gửi tin nhắn SMS RSVP cho người dùng, thì WPBeginner Việt Nam khuyên bạn nên sử dụng Formidable Forms.

Ngoài ra, nếu bạn cần một plugin để tạo vé mà bạn sẽ bán, thì Sự kiện Vé và Đăng ký là một lựa chọn tốt.

Mặt khác, nếu bạn muốn có một nền tảng quản lý sự kiện mạnh mẽ mà cũng miễn phí, thì WPBeginner Việt Nam khuyên bạn nên Người tạo RSVPM.

Những câu hỏi thường gặp về plugin RSVP của WordPress

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp của độc giả về plugin WordPress RSVP.

Làm thế nào để thêm nút RSVP vào WordPress?

Nếu bạn chỉ muốn thêm nút RSVP bên cạnh sự kiện trên trang WordPress của mình, thì bạn có thể sử dụng Vé sự kiện và đăng ký plugin.

Nó cho phép bạn tạo sự kiện và thêm nút RSVP đơn giản mà người dùng có thể nhấp vào bằng cách sử dụng block ‘RSVP’ trong trình chỉnh sửa content.

Thêm nút RSVP

WordPress có tính năng lịch không?

Theo mặc định, WordPress không có tính năng lịch.

Nếu bạn muốn hiển thị lịch sự kiện trên trang WordPress của mình, bạn có thể xem hướng dẫn của WPBeginner Việt Nam về cách thêm lịch sự kiện vào WordPress.

Plugin RSVP có giá bao nhiêu?

Hầu hết các plugin WordPress RSVP đều có thể được tìm thấy miễn phí. Ví dụ, WPForms là plugin WordPress RSVP tốt nhất, đi kèm với plan miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo form RSVP.

Tương tự như vậy, các plugin RSVP khác cũng có phiên bản miễn phí mà bạn có thể sử dụng để quản lý sự kiện của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn nâng cấp lên gói chuyên nghiệp thì plugin RSVP trung bình sẽ có giá từ 10 đến 30 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi WPBeginner Việt Nam Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy WPBeginner Việt Nam trên TwitterFacebook.

5/5 - (190 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập