8 Dịch vụ di chuyển WordPress tốt nhất (So sánh)

Mục lục

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ di chuyển WordPress tốt nhất cho website của mình?

Cho dù bạn đang di chuyển website của mình từ một CMS khác hay sang một server web mới, việc lựa chọn nền tảng di chuyển phù hợp là rất quan trọng. Đó là lý do tại sao MuaHosting.com đã tổng hợp danh sách các plugin, công cụ và dịch vụ di chuyển WordPress tốt nhất để giúp bạn đưa ra quyết định.

Trong bài viết này, MuaHosting.com sẽ giới thiệu cho bạn những dịch vụ di chuyển WordPress tốt nhất cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau.

Dịch vụ di chuyển WordPress tốt nhất

Cách dễ nhất để di chuyển website WordPress là gì?

Cách dễ nhất để di chuyển website WordPress là sử dụng dịch vụ di chuyển. Với dịch vụ này, bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào để di chuyển website của mình theo cách thủ công bằng FTP và lo lắng về việc vô tình làm hỏng website của mình.

Có hai loại dịch vụ di chuyển WordPress: công cụ di chuyển hoặc dịch vụ của bên thứ ba (như công ty WordPress hoặc developer) xử lý việc di chuyển thay bạn.

Công cụ hoặc plugin di chuyển WordPress có thể là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn tự tin vào việc di chuyển website và bạn đang chạy một website không có nhiều tính năng phức tạp hoặc custom. Trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ cần tải website của mình xuống file zip rồi upload tài khoản WordPress mới.

Mặt khác, lựa chọn dịch vụ của bên thứ ba có nghĩa là để một chuyên gia xử lý quá trình di chuyển website. Mặc dù họ thường có chi phí cao hơn, nhưng họ cũng có thể đảm bảo rằng server mới của bạn được thiết lập tốt và không có lỗi nào trên website mới của bạn.

Với suy nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét các dịch vụ di chuyển WordPress tốt nhất.

1. Duplicator (Plugin tự làm để di chuyển)

Duplicator có phải là plugin backup và di chuyển phù hợp với bạn không?

Duplicator là một trong những plugin di chuyển WordPress phổ biến nhất trên thị trường và có lý do chính đáng. Nó giúp việc di chuyển giữa các tài khoản WordPress trở nên nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả đối với người mới bắt đầu.

Duplicator có phiên bản miễn phí được gọi là Nhẹ và một phiên bản cao cấp được gọi là Chuyên nghiệp. Với Lite, bạn có thể lưu database website, file phương tiện, plugin và theme trong một gói zip và sau đó khôi phục file đó ở vị trí mới.

Trang plugin Duplicator Lite

Duplicator Pro đi kèm với nhiều tính năng hơn nữa để làm cho quá trình di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Ví dụ, bạn có thể sử dụng tính năng Import Link để nhập website từ server hoặc lưu trữ đám mây bằng URL.

Bằng cách này, trước tiên bạn sẽ không cần phải xuất file gói từ máy tính để bàn.

Nhập website WordPress bằng URL trong Duplicator Pro

Nếu xảy ra bất kỳ lỗi nào khi bạn thiết lập website mới, bạn có thể sử dụng tính năng Điểm khôi phục để khôi phục website về phiên bản trước đó không có lỗi.

Ưu điểm của Duplicator:

 • Tất cả các gói đều có tính năng di chuyển không giới hạn và backup tự động theo lịch trình.
 • Trình hướng dẫn di chuyển từng bước dễ dàng, dễ hiểu để di chuyển website WordPress của bạn.
 • Hỗ trợ di chuyển các mạng grid và đích đến đa website WordPress nơi database được chia sẻ với một website khác.
 • Tích hợp với các nhà cung cấp lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive và Amazon S3.
 • Hỗ trợ cho các nhà cung cấp dịch vụ hosting được quản lý như WP Engine và GoDaddy.
 • Nếu bạn là developer WordPress và làm việc với khách hàng, thì bạn có thể sử dụng tính năng Installer Branding để đổi thương hiệu cho các trang của plugin.

Nhược điểm của Duplicator:

Tại sao MuaHosting.com chọn Duplicator: Duplicator đứng đầu bảng xếp hạng của MuaHosting.com là dịch vụ di chuyển WordPress tốt nhất. Phiên bản Lite rất tuyệt vời để di chuyển các website đơn giản, trong khi gói Pro cung cấp nhiều sức mạnh hơn và có thể phù hợp với các developer làm việc với nhiều khách hàng.

2. Seahawk Media (Trình xây dựng website cho WordPress)

Phương tiện truyền thông Seahawk

Bạn có muốn chuyển website của mình từ một trình xây dựng website khác sang WordPress không? Nếu vậy, Seahawk Media là giải pháp tốt nhất của bạn. Đây là một trong những công ty hỗ trợ WordPress tốt nhất với mức giá phải chăng.

Điều khó khăn khi di chuyển các website giữa các trình xây dựng website khác nhau là mỗi nền tảng có cấu hình riêng. Do đó, việc làm cho website của bạn trông và cảm nhận giống như trước khi di chuyển có thể khó khăn.

May mắn thay, Seahawk có nhiều kinh nghiệm trong việc di chuyển một website hiện có sang WordPress, bất kể nó được xây dựng ở đâu. Họ có kinh nghiệm trong việc di chuyển các website từ Shopify, Squarespace, Drupal, Prestashop, v.v.

Dịch vụ di chuyển WordPress của Seahawk Media

Tất cả những gì bạn cần làm là đặt lịch tư vấn miễn phí và nhóm Seahawk sẽ đưa ra plan để đảm bảo quá trình di chuyển diễn ra an toàn và suôn sẻ.

Sau đó, họ sẽ di chuyển website của bạn, chỉnh sửa theo nhu cầu của bạn và hỗ trợ trong trường hợp có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

Ưu điểm của Seahawk Media:

 • Tư vấn ban đầu miễn phí, do đó bạn sẽ không phải chịu bất kỳ rủi ro nào khi liên hệ với họ về nhu cầu di cư của mình.
 • Hỗ trợ di chuyển các website từ nhiều trình xây dựng website khác nhau, như Wix, Magento và Hubspot CMS. Họ cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay cả khi nền tảng gốc không phổ biến lắm.
 • Họ đảm bảo website trực tiếp của bạn không bị ảnh hưởng và không có thời gian chết để doanh nghiệp trực tuyến của bạn vẫn có thể hoạt động.
 • Họ cung cấp hỗ trợ 24/7 sau khi ra mắt để đảm bảo website mới của bạn hoạt động tốt.
 • Hơn 1000 công ty tin tưởng vào dịch vụ WordPress của họ, bao gồm các thương hiệu hàng đầu như DreamHost, GoDaddy và Alibaba Cloud.

Nhược điểm của Seahawk Media:

 • Giá cả được tính dựa trên quy mô dự án, vì vậy bạn sẽ cần tham khảo ý kiến ​​nhóm của họ trước để nhận báo giá.
 • Dịch vụ này có thể không phù hợp nếu bạn cần di chuyển website ngay lập tức.

Tại sao MuaHosting.com chọn Seahawk Media: Nếu bạn có một dự án custom và không tự tin khi tự di chuyển, thì Seahawk Media là một dịch vụ di chuyển tuyệt vời. Bên cạnh việc di chuyển content của bạn, họ có thể đảm bảo website của bạn chạy mà không có vấn đề gì.

Ghi chú của editor: Tại MuaHosting.com, MuaHosting.com là nhà đầu tư vào Seahawk Media. Chúng tôi đầu tư vì MuaHosting.com tin rằng Seahawk cung cấp dịch vụ WordPress tuyệt vời với mức giá hợp lý.

3. Codeable (Di chuyển WordPress custom)

Trang chủ của Codeable

Codeable là một nền tảng WordPress freelancer nơi bạn có thể thuê một developer để di chuyển website của mình. Giống như Seahawk, MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng option này nếu bạn không tự tin khi tự mình di chuyển.

Điều làm Codeable khác biệt là nó có thể ghép bạn với một chuyên gia WordPress trong vòng chưa đầy một ngày. Chỉ cần đăng ký miễn phí trên nền tảng, mô tả nhu cầu của bạn và họ sẽ tìm cho bạn một số developer tiềm năng phù hợp nhất với dự án.

Quy trình của Codeable để kết nối khách hàng với developer WordPress

Khi nhận được danh sách các ứng viên phù hợp, bạn có thể đánh giá họ dựa trên số năm kinh nghiệm, số lượng khách hàng và các dự án tiêu biểu.

Ngoài ra, Codeable có một số ước tính dự án mà bạn có thể sử dụng để dự đoán chi phí cho dự án di chuyển. Bằng cách này, bạn có thể xem mức giá của Codeable có phù hợp với ngân sách của mình không.

Ưu điểm của Codeable:

 • Đội ngũ chuyên gia WordPress tài năng chuyên về di chuyển website.
 • Không cần phải trả bất cứ khoản phí nào hoặc thuê bất kỳ ai cho đến khi bạn tìm được chuyên gia mà bạn thích và đồng ý về ước tính dự án.
 • Thời gian trung bình để kết nối người dùng với chuyên gia là 3-5 giờ, nhanh hơn nhiều so với việc làm việc với một công ty môi giới.
 • Chính sách hoàn tiền trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện theo thỏa thuận.
 • Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để lọc ra các developer WordPress nộp đơn.

Nhược điểm của Codeable:

 • Bạn phải trả thêm 17,5% phí dịch vụ cố định ngoài chi phí dự án.

Tại sao MuaHosting.com chọn Codeable: Nếu bạn chỉ muốn làm việc với một developer để di chuyển website của mình, thì Codeable là một trong những dịch vụ di chuyển tốt nhất. Quá trình kết hợp diễn ra nhanh chóng và chỉ những developer WordPress giỏi nhất mới được nền tảng này thuê.

4. BlogVault (Di chuyển nhiều website/website lớn)

Trang đích dịch vụ di chuyển WordPress của BlogVault

BlogVault là dịch vụ backup và di chuyển WordPress cao cấp. Mặc dù họ có thể di chuyển bất kỳ loại website nào, nhưng lợi ích chính của họ là khả năng di chuyển các website lớn tới 100 GB. Đó là lý do tại sao họ được các thương hiệu hàng đầu như eBay và Intel tin tưởng.

Để sử dụng BlogVault, bạn sẽ cần mua một gói, với mức giá bắt đầu từ 149 đô la một năm cho một website. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày để dùng thử dịch vụ mà không có rủi ro.

BlogVault hỗ trợ di chuyển một cú nhấp chuột đến server web mới hoặc tên miền mới. Bạn chỉ cần đăng nhập vào dashboard BlogVault, chọn phiên bản backup để di chuyển và nhập thông tin chi tiết về website mới. Sau đó, BlogVault sẽ tự động di chuyển website cho bạn.

BlogVault cũng cung cấp năng lượng plugin Migrate Guru miễn phínhưng không hỗ trợ di chuyển server cục bộ.

Plugin Migrate Guru của BlogVault

Ưu điểm của BlogVault:

 • Có thể di chuyển các website lớn (giới hạn kích thước lên tới 100 GB) và mạng grid nhiều website.
 • Tính năng di chuyển có chọn lọc để chỉ di chuyển một số file website và database nhất định.
 • Tính năng website thử nghiệm để biến phiên bản backup của website thành môi trường thử nghiệm.
 • Tính năng tìm kiếm và thay thế tự động giúp đơn giản hóa quá trình cập nhật link, hình ảnh và content trên website mới của bạn.
 • Không cần tag credit để đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày.

Nhược điểm của BlogVault:

 • Giá cả có thể đắt đối với các doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt là khi bạn chỉ di chuyển một website.
 • Giao diện người dùng không tối ưu với người mới bắt đầu.

Tại sao MuaHosting.com chọn BlogVault: Nếu website của bạn có nhiều file và bạn lo lắng rằng plugin sẽ không hỗ trợ việc di chuyển, thì BlogVault có thể là dịch vụ di chuyển WordPress tốt nhất dành cho bạn.

5. Di chuyển WP tất cả trong một (Plugin di chuyển WordPress cơ bản)

Trang chủ của All-in-One WP Migration

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ di chuyển WordPress đơn giản mà không rườm rà, thì bạn nên cân nhắc Di chuyển WP tất cả trong một.

Plugin miễn phí này chỉ có ba tính năng cơ bản, nhưng nó thực hiện tốt. Nó có thể xuất tất cả các file website của bạn thành một gói gọn gàng, nhập vào website mới của bạn và tạo các phiên bản backup của website của bạn.

Trang cài đặt plugin All-in-One WP Migration

Plugin All-in-One WP Migration cũng có tính năng tìm kiếm và thay thế để cập nhật URL, đường dẫn file hoặc các văn bản khác trong database WordPress của bạn trong quá trình xuất. Theo cách này, website được di chuyển hoạt động trơn tru mà không có bất kỳ link nào bị hỏng.

Ngoài ra, bạn có thể bật option nâng cao để bảo vệ gói đã xuất bằng mật khẩu và/hoặc loại trừ một số file nhất định khỏi việc xuất. Các file này bao gồm comment spam, bản sửa đổi bài đăng, theme, plugin, v.v.

Ưu điểm của All-in-One WP Migration:

 • Hỗ trợ các phiên bản WordPress cũ hơn lên tới 3.3 và tất cả các phiên bản của MySQL và MariaDB.
 • Mặc dù miễn phí, nhưng nó có các công cụ tiên tiến như di chuyển có chọn lọc và tìm kiếm và thay thế để tối ưu hóa quá trình di chuyển.
 • Có nhiều addon trả phí mà bạn có thể cài đặt để mở rộng chức năng của plugin, chẳng hạn như tích hợp với các dịch vụ hosting đám mây.
 • Hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ.

Nhược điểm của All-in-One WP Migration:

 • Không có tính năng tích hợp nào để lên lịch backup hoặc thông báo qua email khi backup thành công hoặc thất bại. Bạn sẽ cần addon cho những tính năng này.
 • Giới hạn kích thước upload tối đa là 256 MB, vì vậy bạn sẽ cần addon để upload các file lớn hơn mức đó.

Tại sao MuaHosting.com chọn All-in-One WP Migration: Đôi khi, bạn chỉ cần một công cụ đơn giản để di chuyển website của mình và đó chính là điều Di chuyển WP tất cả trong một là dành cho. Ngay cả khi không có addon, plugin này vẫn là một dịch vụ di chuyển cơ bản tuyệt vời.

6. WP Migrate (Di chuyển WordPress cục bộ)

Trang đích của plugin WP Migrate

Nhiều plugin di chuyển hiện nay cho phép xuất các file website trực tiếp của bạn vào môi trường dàn dựng để thử nghiệm. WP Migrate cũng không ngoại lệ, nhưng tính năng di chuyển đẩy và kéo của nó khiến nó trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều developer WordPress.

Trong quá trình di chuyển thông thường, bạn cần xuất database, file phương tiện, theme và plugin của mình vào một file rồi nhập file đó vào server mới. Với WP Migrate, bạn có thể kéo dữ liệu từ website trực tiếp đến website cục bộ trực tiếp chỉ bằng kết nối từ xa.

Tương tự như vậy, bạn có thể đẩy dữ liệu đó từ site cục bộ lên site trực tiếp khi những thay đổi mới đã sẵn sàng để deploy. Tính năng này giúp quá trình di chuyển nhanh hơn nhiều.

Tính năng di chuyển đẩy và kéo của WP Migrate

Các developer cũng sẽ thích tích hợp WP-CLI của WP Migrate, cho phép bạn chạy lệnh di chuyển từ dòng lệnh và làm cho quá trình di chuyển trở nên hiệu quả hơn nữa.

Ưu điểm của WP Migrate:

 • Tính năng di chuyển đẩy và kéo có thể giúp quá trình di chuyển WordPress diễn ra nhanh hơn nhiều.
 • Có chức năng phát hiện dữ liệu tuần tự để đảm bảo không có database nào bị hỏng.
 • Nó sẽ tự động backup database của bạn trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình di chuyển.
 • Phiên bản cao cấp có chế độ bảo đảm hoàn tiền trong vòng 60 ngày.
 • Nó đi kèm trong một phiên bản miễn phínhưng không có tính năng đẩy và kéo.

Nhược điểm của WP Migrate:

 • Nếu bạn muốn đẩy và kéo các tập tin phương tiện và/hoặc các tập tin theme và plugin, bạn cần ít nhất gói Plus có giá 189 đô la.

Tại sao MuaHosting.com chọn WP Migrate: Nhìn chung, WP Migrate là một trong những dịch vụ di chuyển WordPress nhanh nhất trong danh sách, rất phù hợp với các developer thực hiện nhiều công việc dàn dựng và thử nghiệm.

7. Nhập Shopify vào WP (Di chuyển Shopify miễn phí)

Công cụ nhập từ Shopify sang WooCommerce

Bạn có muốn di chuyển cửa hàng Shopify của mình sang WooCommerce không? Nếu vậy, hãy xem Nhập Shopify vào WP. Được tạo ra bởi các chuyên gia tại MuaHosting.com, plugin này cho phép bạn di chuyển dữ liệu cửa hàng Shopify của mình sang WooCommerce miễn phí.

Tất cả những gì bạn cần làm là đi đến shopifytowp.com và nhập URL website Shopify và email của bạn. Sau đó, bạn cần cài đặt ứng dụng AMTools Shop Exporter trong Shopify, ứng dụng này sẽ xuất dữ liệu sản phẩm, category sản phẩm, khách hàng và đơn hàng của bạn.

Sau đó, bạn có thể vào dashboard WordPress và cài đặt plugin Import Shopify To WP để nhập dữ liệu mới xuất. Sau đó, chỉ cần xem lại dữ liệu của bạn để đảm bảo mọi thứ đều chính xác.

Công cụ nhập từ Shopify sang WooCommerce

Nếu bạn muốn xem plugin này hoạt động như thế nào, bạn có thể đọc bài viết của MuaHosting.com về cách di chuyển đúng cách từ Shopify sang WooCommerce.

Ưu điểm của việc nhập Shopify vào WP:

 • Plugin và website hoàn toàn miễn phí sử dụng.
 • Việc di chuyển diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, không cần cấu hình phức tạp.
 • Bạn có thể xuất các đơn hàng, sản phẩm và người dùng hiện tại để có thể tiếp tục hoạt động từ nơi bạn đã dừng lại trước khi di chuyển.
 • Plugin hoặc website không xóa bất kỳ dữ liệu nào khỏi cửa hàng Shopify hiện tại của bạn, do đó, bạn có thể quay lại để xem có dữ liệu nào bị thiếu trong dữ liệu đã nhập không.

Nhược điểm của việc nhập Shopify vào WP:

 • Không thể xuất thiết kế cửa hàng Shopify sang WooCommerce, vì vậy bạn sẽ phải thiết lập lại từ đầu.

Tại sao MuaHosting.com chọn Import Shopify To WP: Mặc dù các dịch vụ trả phí mà MuaHosting.com đã liệt kê cho đến nay rất tuyệt vời, MuaHosting.com cũng biết rằng việc giữ chi phí ở mức thấp là rất quan trọng đối với bạn. Plugin này là một trong những plugin miễn phí, dễ sử dụng nhất Shopify đến WordPress dịch vụ di trú cho chủ doanh nghiệp nhỏ.

số 8. Trung bình đến WordPress (Di chuyển trung bình miễn phí)

Công cụ di chuyển từ Medium sang WP

Nếu bạn muốn di chuyển trang Medium của mình sang WordPress, thì MuaHosting.com cũng có một trang miễn phí Trung bình đến WordPress dịch vụ di cư bạn có thể sử dụng.

Medium đã trở nên phổ biến trong những năm qua nhờ nền tảng blog tối ưu với người dùng và cộng đồng tích hợp lớn. Tuy nhiên, nhiều người dùng thấy website này khá hạn chế vì họ có nhiều quy tắc về việc kiếm tiền từ content của bạn.

Để sử dụng dịch vụ di chuyển miễn phí này, bạn cần tải file zip trang Medium của mình xuống máy tính. Sau đó, hãy truy cập mediumtowp.comnhập URL website Medium, tên và địa chỉ email của bạn, sau đó tải file zip lên đó.

Sau đó, công cụ sẽ điều chỉnh file xuất để tương thích hơn với công cụ nhập WordPress tích hợp sẵn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công cụ này trong hướng dẫn của MuaHosting.com về cách di chuyển đúng cách từ Medium sang WordPress.

Ưu điểm của Medium to WordPress:

 • Công cụ này hoàn toàn miễn phí.
 • Không cần cài đặt plugin để nhập file vào WordPress.
 • Bên cạnh việc nhập các bài đăng trên blog Medium, bạn cũng có thể nhập hình ảnh bạn sử dụng trong các bài đăng đó.
 • Nếu bạn sử dụng tên miền custom trên trang Medium của mình, bạn có thể thiết lập chuyển hướng để hướng người dùng đến trang WordPress mới.

Nhược điểm của Medium sang WordPress:

 • Một số hình ảnh có thể không được chuyển thành công, vì vậy bạn có thể phải nhập lại chúng.
 • Không thể thiết lập chuyển hướng nếu bạn sử dụng URL medium.com.

Tại sao MuaHosting.com chọn Medium to WordPress: Nếu bạn muốn có một dịch vụ di chuyển WordPress dễ dàng để di chuyển trang Medium của mình, thì không cần tìm đâu xa hơn công cụ này. Nó miễn phí và bạn sẽ không phải sao chép-dán thủ công các bài đăng trên blog đã xuất bản của mình vào WordPress.

Ưu đãi đặc biệt: Nhận bản di chuyển WordPress miễn phí từ MuaHosting.com

Bạn có muốn di chuyển website của mình từ Blogger, Medium hoặc một trình xây dựng website khác sang WordPress nhưng không muốn tự mình làm không? Hãy để nhóm chuyên gia của MuaHosting.com thực hiện việc đó hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm là:

 1. Truy cập trang thiết lập blog WordPress miễn phí của MuaHosting.com.
 2. Đăng ký dịch vụ hosting WordPress mới bằng một trong các link của MuaHosting.com.
 3. Nộp đơn đăng ký của bạn trên trang thiết lập blog.

Lưu ý rằng MuaHosting.com chỉ có thể di chuyển các blog có ít hơn 1.000 bài đăng. Nếu bạn có nhiều hơn số đó, thì dịch vụ sẽ không còn miễn phí nữa.

Chỉ cần truy cập trang thiết lập blog WordPress miễn phí của MuaHosting.com ngay bây giờ và thiết lập website mới của bạn mà không có rủi ro nào!

Dịch vụ thiết lập blog WordPress miễn phí của MuaHosting.com

Dịch vụ di chuyển WordPress nào tốt nhất?

Nhìn chung, plugin di chuyển WordPress tốt nhất là Duplicator.

Các Phiên bản Lite dễ sử dụng để di chuyển các website đơn giản. Trong khi đó, phiên bản Pro cung cấp nhiều tính năng nâng cao cho các developer và chủ doanh nghiệp, như hỗ trợ nhiều website, xây dựng thương hiệu custom và tích hợp lưu trữ đám mây.

Ngoài ra, nếu trước đây bạn đã sử dụng một trình xây dựng website khác và không muốn sử dụng công cụ tự làm để di chuyển sang WordPress, thì Seahawk Media là dịch vụ di chuyển WordPress tuyệt vời.

Dịch vụ WordPress của họ có thành tích tuyệt vời trong ngành và nhóm chuyên gia của họ có thể hỗ trợ trước, trong và sau quá trình di chuyển.

Tất nhiên, mỗi người dùng WordPress tìm kiếm những thứ khác nhau trong dịch vụ di chuyển. Để giúp bạn tìm ra dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu của mình, MuaHosting.com đã tạo một bảng nêu bật các lựa chọn hàng đầu của MuaHosting.com từ danh sách này:

Loại Tên Lý do
Plugin di chuyển WordPress tốt nhất Duplicator Dễ sử dụng và có nhiều tính năng di chuyển toàn diện cho nhiều người dùng khác nhau
Dịch vụ di chuyển tốt nhất cho các website không phải WordPress Phương tiện truyền thông Seahawk Đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc di chuyển các website từ nhiều trình xây dựng website khác nhau
Công cụ di chuyển WordPress tốt nhất cho các website lớn BlogVault Cung cấp bản dùng thử miễn phí và có thể hỗ trợ tới 100 GB file website
Plugin di chuyển WordPress tốt nhất cho các website tạm thời WP Di chuyển Di chuyển đẩy và kéo giúp cho việc dàn dựng và sản xuất trở nên dễ dàng

Phần thưởng: Chọn Nhà cung cấp dịch vụ hosting có dịch vụ di chuyển

Ngày nay, nhiều công ty hosting WordPress cung cấp dịch vụ di chuyển dễ dàng để di chuyển website của bạn sang server mới. Đây là giải pháp thay thế tiện lợi để chuyển website của bạn mà không cần sử dụng plugin hoặc thuê một nhóm chuyên gia.

Ví dụ, nếu bạn sử dụng Hostinger, bạn có thể di chuyển website của mình sang dịch vụ hosting của họ miễn phí.

Bạn có thể chọn di chuyển website của mình từ tài khoản WordPress khác, cPanel hoặc dashboard khác. Sau đó, gửi form yêu cầu di chuyển và nhóm của họ sẽ bắt đầu chuyển. Đối với các website WordPress, họ có thể thực hiện di chuyển trong vòng hai giờ.

Tính năng yêu cầu di chuyển miễn phí của Hostinger

Các server web khác cung cấp dịch vụ di chuyển website bao gồm:

 • Bluehost (với plugin Bluehost Migrator)
 • SiteGround (với plugin SiteGround Migrator)
 • WP Engine (với plugin WP Engine Automated Migration miễn phí)
 • DreamHost (với plugin DreamHost Automated Migration)
 • GreenGeeks (dịch vụ di chuyển website miễn phí theo yêu cầu)
 • HostGator (di chuyển miễn phí cho VPS và các gói lưu trữ chuyên dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký; sau đó, chi phí sẽ là 149,99 đô la cho một website)
 • GoDaddy (với công cụ di chuyển tự động miễn phí)

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ di chuyển WordPress

Bây giờ MuaHosting.com đã liệt kê những dịch vụ di chuyển WordPress tốt nhất, hãy cùng trả lời một số câu hỏi thường gặp về việc di chuyển các website WordPress.

Chi phí di chuyển WordPress là bao nhiêu?

Chi phí di chuyển WordPress dao động từ miễn phí đến hàng trăm đô la. Giá cả phụ thuộc vào dịch vụ hoặc nền tảng bạn sử dụng.

Nếu bạn sử dụng một plugin miễn phí như Sao chép Litethì việc di chuyển WordPress hoàn toàn miễn phí.

Mặt khác, việc thuê một nhóm chuyên gia từ Seahawk Media hoặc sử dụng dịch vụ cao cấp như BlogVault có thể khiến bạn tốn hàng chục đến hàng trăm đô la, tùy thuộc vào quy mô dự án của bạn.

Làm thế nào để di chuyển website WordPress của tôi miễn phí?

Bạn có thể di chuyển trang WordPress của mình miễn phí bằng cách sử dụng plugin miễn phí như Duplicator Lite, All-in-One WP Migration, Migrate Guru hoặc WP Migrate Lite. Tất cả các plugin này đều không mất phí và khá dễ sử dụng cho người mới bắt đầu.

Dịch vụ di chuyển WordPress nào cung cấp quá trình chuyển đổi liền mạch nhất với thời gian ngừng hoạt động tối thiểu?

Thời gian ngừng hoạt động và quá trình chuyển đổi của dịch vụ di chuyển WordPress phụ thuộc vào quy mô dự án và bản thân dịch vụ. Nếu bạn muốn giảm thiểu khả năng ngừng hoạt động và lỗi, thì thuê một nhóm chuyên gia di chuyển WordPress như Seahawk Media là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Mặt khác, nếu bạn sử dụng plugin có giới hạn kích thước file và website của bạn vượt quá kích thước đó thì rất có thể quá trình di chuyển sẽ không diễn ra suôn sẻ như bạn mong đợi.

Hướng dẫn di chuyển website WordPress tốt nhất

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn khám phá ra các dịch vụ di chuyển WordPress tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách cuối cùng của MuaHosting.com về các plugin backup WordPress tốt nhất và các plugin WordPress phải có để phát triển website của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi MuaHosting.com Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy MuaHosting.com trên TwitterFacebook.

5/5 - (106 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách Thêm Schema FAQ vào WordPress (2 Phương pháp)

Bạn có muốn thêm schema FAQ vào WordPress không? Việc thêm schema FAQ có thể giúp tăng thứ hạng SEO và tỷ lệ nhấp chuột tự nhiên bằng cách hiển thị trực tiếp các câu hỏi thường gặp trong kết quả tìm kiếm của Google. Trong bài viết này, WPBeginner

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo Banner cho website (3 cách dễ dàng)

Bạn đang tìm cách dễ dàng để tạo banner website trên WordPress? Banner có thể làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ hoặc tin tức cập nhật được cung cấp bởi website của bạn theo cách bắt mắt. Nó có thể tăng sự tương tác của người dùng, tăng

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo block WordPress custom (Cách dễ dàng)

Trình chỉnh sửa block Gutenberg trong WordPress cung cấp trải nghiệm tạo content mạnh mẽ và đa năng. Tuy nhiên, thư viện block mặc định có thể không phải lúc nào cũng bao gồm tất cả các nhu cầu cụ thể của website của bạn. Trong nhiều năm qua, WPBeginner

Đọc tiếp »