8 Plugin tin tức WordPress tốt nhất (Lựa chọn của chuyên gia)

Mục lục

Tại WPBeginner, WPBeginner Việt Nam thường được yêu cầu giới thiệu các plugin tin tức WordPress tốt nhất cho nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Để giúp độc giả, WPBeginner Việt Nam quyết định thử nghiệm và đánh giá các plugin tin tức phổ biến nhất trên các website thực tế. Chúng tôi cũng xem xét các đánh giá sản phẩm để xem ấn tượng của những khách hàng khác.

Tuy nhiên, sau nhiều lần thử nghiệm, WPBeginner Việt Nam nhận ra rằng mỗi plugin thực hiện các chức năng hơi khác nhau và phù hợp hơn với từng mục đích sử dụng khác nhau.

Trong bài viết này, WPBeginner Việt Nam sẽ giải thích mọi thứ WPBeginner Việt Nam học được khi thử nghiệm các plugin này và giới thiệu cho bạn những plugin tin tức WordPress tốt nhất trên thị trường.

Plugin tin tức WordPress tốt nhất

Ghi chú: Trong bài viết này, WPBeginner Việt Nam sẽ đánh giá các plugin tin tức WordPress. Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin bản tin, vui lòng xem hướng dẫn của WPBeginner Việt Nam về các plugin bản tin WordPress tốt nhất.

Nếu bạn đang vội, hãy xem nhanh những lựa chọn của chuyên gia để đưa ra quyết định.

# bổ sung Tốt nhất cho Giá cả
🥇 Tất cả trong một SEO Cải thiện SEO tin tức $49,60/năm + Miễn phí
🥈 OptinMonster Tạo popup đăng ký nhận bản tin 9,97 đô la/tháng
🥉 Thức ăn Lấy content từ nguồn cấp RSS $99/năm +Miễn phí
4 Bài hát nhỏ Hiển thị các tin tức Miễn phí
5 ĐẩyTươngTác Gửi thông báo đẩy từ nguồn cấp RSS $9/tháng + Miễn phí
6 Xuất bảnPress Quản lý quy trình biên tập trên trang tin tức $129/năm + Miễn phí
7 TopTin tứcWP Hiển thị tin tức từ nhiều nguồn Miễn phí
số 8 Thông tin chi tiết về quái vật Hiển thị các bài đăng phổ biến 99,60 đô la/năm + Miễn phí

Tại sao nên sử dụng plugin tin tức trên trang WordPress của bạn?

Nếu bạn vừa mới bắt đầu một website báo chí, thì bạn có thể sử dụng plugin tin tức WordPress để hiển thị các bài viết tin tức. Các loại blog và website kinh doanh khác cũng có thể sử dụng plugin tin tức theo nhiều cách để tăng cường sự tương tác.

Một số tính năng phổ biến nhất của các plugin tin tức khác nhau bao gồm:

 • Nhập tin tức: Bạn có thể sử dụng các plugin này để nhập và hiển thị tin tức từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm nguồn cấp RSS, mạng xã hội và các website khác.
 • Ticker tin tức: Tạo các mục tin tức có chức năng như thanh cuộn và thông báo cho người dùng về các bài đăng mới và phổ biến trên website của bạn, mang lại nét chuyên nghiệp hơn.
 • Bản tin: Cho phép người dùng đăng ký nhận bản tin của bạn để bạn có thể chia sẻ content và thông tin cập nhật mới nhất với họ.
 • Nút chia sẻ xã hội: Thêm các nút chia sẻ xã hội vào bài đăng của bạn để người đọc có thể chia sẻ content mới của bạn trên web.
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Tối ưu hóa content của bạn cho Google News và các công cụ tìm kiếm khác để tăng thứ hạng website.

Cách WPBeginner Việt Nam kiểm tra và đánh giá các plugin tin tức WordPress

Để cung cấp cho bạn những khuyến nghị tốt nhất, WPBeginner Việt Nam kiểm tra các plugin tin tức phổ biến nhất trên các website thực tế. Khi thực hiện điều đó, WPBeginner Việt Nam đặc biệt tập trung vào các tiêu chí sau.

Dễ sử dụng: Chúng tôi ưu tiên các plugin tối ưu với người mới bắt đầu và dễ cài đặt trên website của bạn.

Đặc trưng: Chúng tôi đã đưa vào các plugin thực hiện nhiều chức năng khác nhau như cải thiện SEO, tạo bản tin, lấy nguồn cấp RSS, v.v.

Độ tin cậy: Trong bài giới thiệu này, WPBeginner Việt Nam chỉ đưa vào các plugin mà WPBeginner Việt Nam đã tự mình thử nghiệm trên các website theo thời gian thực.

Tại sao nên tin tưởng WPBeginner?

WPBeginner có một đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực WordPress, SEO, marketing trực tuyến và lưu trữ.

Chúng tôi kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng từng plugin có trong danh sách này để đưa ra cho bạn một số khuyến nghị vững chắc. Để biết chi tiết, hãy xem quy trình biên tập của WPBeginner Việt Nam.

Sau khi đã nói như vậy, chúng ta hãy cùng xem xét những plugin tin tức WordPress tốt nhất trên thị trường.

1. SEO tất cả trong một (Dành cho SEO tin tức)

Trang đích của AIOSEO

Tất cả trong một SEO cho WordPress (AIOSEO) là plugin SEO WordPress tốt nhất trên thị trường đi kèm với Sơ đồ website của Google Tin tức sự mở rộng.

Tiện ích bổ sung này giúp Google khám phá và lập chỉ mục content tin tức của bạn, giúp content đó có nhiều khả năng được xếp hạng cao hơn trên Google Tin tức.

Với AIOSEO, bạn có thể dễ dàng gửi một loại bài đăng tin tức custom đến Google News mà không cần phải viết một dòng code nào. Để biết hướng dẫn chi tiết, bạn có thể xem hướng dẫn của WPBeginner Việt Nam về cách gửi website WordPress của bạn đến Google News.

Sơ đồ website tin tức trong AIOSEO

Ngoài ra, AIOSEO còn có tính năng đánh dấu schema tự động thêm đánh dấu dữ liệu có cấu trúc vào bài viết tin tức của bạn, giúp cải thiện kết quả tìm kiếm và tỷ lệ nhấp chuột.

Plugin này thậm chí còn cho phép bạn tạo các loại bài đăng tin tức chuyên dụng và custom cách lập chỉ mục bài viết, bao gồm cài đặt ngày xuất bản, thông tin tác giả và các thông tin chi tiết liên quan khác.

AIOSEO còn đi kèm công cụ phân tích tiêu đề có thể giúp bạn viết tiêu đề hấp dẫn và lôi cuốn cho bài viết tin tức của mình.

Ưu điểm

 • AIOSEO có một plan miễn phí.
 • Công cụ này tối ưu hóa bài viết của bạn cho mạng xã hội bằng cách thêm các nút chia sẻ xã hội và meta description cho các nền tảng mạng xã hội.
 • Bạn sẽ nhận được thông báo khi bài viết của bạn được Google News chọn.
 • AIOSEO có thể tăng đáng kể thứ hạng website tin tức của bạn trên Google News và thu hút nhiều traffic hơn.
 • Các tính năng khác bao gồm block Câu hỏi thường gặp, sơ đồ website XML, trợ lý link, phân tích SEO trên trang, đoạn trích phong phú, theo dõi thứ hạng keyword, v.v.

Nhược điểm

 • Một số tính năng nâng cao hơn của plugin chỉ có thể được mở khóa trong gói trả phí.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng AIOSEO: Nhìn chung, AIOSEO là plugin tin tức WordPress tốt nhất vì nó cho phép bạn dễ dàng gửi website của mình đến Google News. Điều này giúp cải thiện thứ hạng website của bạn và tiếp cận nhiều đối tượng khác nhau, có thể tăng traffic của bạn.

Ngoài ra, AIOSEO còn tối ưu hóa bài viết của bạn cho mạng xã hội, cho phép bạn thêm đánh dấu schema và giúp bạn viết tiêu đề hấp dẫn cho content của mình.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài đánh giá AIOSEO đầy đủ của WPBeginner Việt Nam.

2. OptinMonster (Dành cho popup đăng ký nhận bản tin)

Plugin bật lên OptinMonster

OptinMonster là công cụ tạo khách hàng tiềm năng và tối ưu hóa chuyển đổi WordPress tốt nhất có thể được sử dụng để chuyển đổi người dùng thành người đăng ký và chia sẻ tin tức với người dùng của bạn.

Nó đi kèm với trình tạo kéo và thả cùng nhiều mẫu có sẵn mà bạn có thể sử dụng để tạo popup đăng ký nhận bản tin, biểu ngữ, thanh nổi, slide-in, v.v.

Bạn cũng có thể thêm các nút chia sẻ xã hội và thông tin về các bài viết mới nhất vào popup để thu hút người dùng và khuyến khích họ đăng ký nhận bản tin.

Bản tin bật lên

Ngoài ra, OptinMonster có thể được sử dụng để tạo form đăng ký thu thập dữ liệu người dùng, trò chơi quay bánh xe và nhiều chức năng khác.

Ưu điểm

 • OptinMonster có các tính năng nhắm mục tiêu mạnh mẽ cho phép bạn nhắm mục tiêu popup đến các mục hoặc người dùng cụ thể dựa trên hành vi, vị trí và thiết bị của họ.
 • Nó cung cấp logic có điều kiện mà bạn có thể sử dụng để hiển thị popup hoặc biểu ngữ đăng ký nhận bản tin trên một bài đăng hoặc trang cụ thể.
 • Nó có công nghệ A/B testing và ý định thoát để phát hiện những người dùng rời đi.
 • OptinMonster có thể dễ dàng tích hợp với các dịch vụ marketing qua email mạnh mẽ như Constant Contact hoặc Brevo. Điều này có thể giúp bạn deploy các campaign email để quảng bá website của mình.
 • Nó có phân tích và báo cáo chi tiết để theo dõi hiệu suất của popup của bạn.

Nhược điểm

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng OptinMonster: Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ này nếu bạn muốn khởi chạy campaign marketing để thu thập địa chỉ email cho bản tin của mình. OptinMonster có thể giúp bạn xây dựng danh sách email trong thời gian ngắn và cải thiện mức độ tương tác của website.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng popup và biểu ngữ của OptinMonster để giới thiệu content mới nhất trên website của mình.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng xem bài đánh giá OptinMonster đầy đủ của WPBeginner Việt Nam.

3. Feedzy (Để lấy content từ nguồn cấp RSS)

Thức ăn

Feedzy là một plugin nguồn cấp RSS phổ biến cho phép bạn lấy content từ nhiều nguồn cấp RSS khác nhau và hiển thị chúng trên website của bạn.

Với plugin này, bạn có thể thu thập content tin tức mới từ các nguồn cấp RSS không giới hạn thông qua nhập hàng loạt. Sau khi thực hiện, plugin sẽ chuyển đổi dữ liệu thành các bài đăng, trang và loại bài đăng custom của WordPress.

Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa content, thêm hoặc xóa hình ảnh nổi bật, rồi xuất bản các bài viết tin tức trên blog WordPress của mình. Bạn cũng có thể thêm các nút chia sẻ xã hội vào các bài đăng trên blog này để người dùng có thể chia sẻ content với những người theo dõi họ.

Ưu điểm

 • Với Feedzy, bạn có thể tạo một mục tin tức cuộn trên website của mình và cung cấp tin tức mới nhất cho người dùng.
 • Có thể sử dụng plugin này để tạo form đăng ký nhận bản tin.
 • Feedzy có thể tổng hợp các nguồn cấp RSS từ nhiều nguồn khác nhau và sử dụng shortcode để thêm nguồn cấp vào bài đăng hoặc trang.
 • Ứng dụng này sẽ gửi cho bạn thông báo qua email khi có bài viết mới được đăng tải trên một trong những website mà bạn đã đăng ký.

Nhược điểm

 • Feedzy dựa vào nguồn cấp dữ liệu RSS để thu thập content, hạn chế phạm vi nguồn tin tức mà bạn có thể tổng hợp.
 • Gói miễn phí có một số tính năng hạn chế.
 • Feedzy không thể xử lý hiệu quả content động như cập nhật trực tiếp hoặc nguồn cấp dữ liệu thời gian thực.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng Feedzy: Nếu bạn muốn thêm content tin tức vào website của mình bằng nguồn cấp RSS từ các nguồn khác, thì Feedzy là lựa chọn tốt nhất. Nó cũng cho phép bạn thêm form đăng ký nhận bản tin và một bảng tin tức để hiển thị tin tức mới nhất cho người dùng website của bạn.

4. Bài hát nhỏ (Dành cho Ticker tin tức)

Bài hát nhỏ

Bài hát nhỏ là một plugin WordPress miễn phí hiển thị các tin tức mới nhất trên trang chủ của website của bạn.

Với plugin này, bạn có thể tạo slider, grid và tin tức để giới thiệu bài viết tin tức hoặc văn bản custom của mình.

Ngoài ra, Ditty còn cung cấp các tiện ích mở rộng cao cấp mà bạn có thể sử dụng để giới thiệu các tin tức từ nguồn cấp RSS, Instagram, Facebook, Twitter, v.v.

Ưu điểm

 • Plugin này cung cấp các option custom cho tin tức và bạn cũng có thể sử dụng HTML hoặc CSS để tạo kiểu thêm.
 • Nó tương thích với hầu hết các trình xây dựng website, bao gồm Elementor, Divi và Beaver Builder.
 • Ditty cho phép bạn kết hợp và khớp các loại content khác nhau trong grid, slider và tin tức. Điều này có nghĩa là bạn có thể hiển thị các bài viết tin tức, nguồn cấp RSS và bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội trong cùng một tin tức.
 • Plugin này được tối ưu hóa cho SEO.

Nhược điểm

 • Ditty cung cấp khả năng kiểm soát hạn chế đối với nguồn cấp dữ liệu RSS.
 • Plugin này cung cấp các phân tích cơ bản về lượt xem và nhấp chuột vào content nhưng không cung cấp phân tích và báo cáo chuyên sâu như một số plugin khác trong danh sách này.
 • Các slider, grid và tin tức của Ditty không phải lúc nào cũng tương thích với thiết bị di động.

Tại sao WPBeginner Việt Nam giới thiệu Ditty: Ditty là plugin lý tưởng nếu bạn muốn thêm các biểu ngữ và slider để thông báo cho người dùng về tin tức mới nhất trên trang WordPress của bạn.

5. ĐẩyTươngTác (Để chia sẻ tin tức)

ĐẩyTươngTác

ĐẩyTươngTác là phần mềm thông báo đẩy web tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể sử dụng nó để thông báo cho người dùng về tin tức hoặc content mới nhất trên website của bạn.

Ví dụ, bất cứ khi nào bạn có content mới hoặc thông báo, bạn có thể gửi thông báo đẩy để đưa người dùng quay lại website của mình. Điều này có thể giúp thu hút nhiều traffic website hơn và tăng mức độ tương tác.

PushEngage cũng có thể tự động tạo thông báo đẩy từ nguồn cấp RSS của bạn, đảm bảo người đăng ký luôn cập nhật tin tức mới nhất.

Ưu điểm

 • Phần mềm cho phép bạn tạo thông báo đẩy có mục tiêu dựa trên sở thích, vị trí, thiết bị và hành vi duyệt web của người dùng.
 • Nó cho phép bạn tạo các thông báo tự động như thông báo welcome hoặc thông báo xuất bản bài viết.
 • Bạn có thể thêm hình ảnh, video và CTA vào thông báo đẩy.
 • Một số tính năng khác của PushEngage bao gồm A/B testing, phân tích chi tiết, phân khúc người dùng, campaign nhỏ giọt, v.v.

Nhược điểm

 • của PushEngage plan miễn phí cung cấp các tính năng hạn chế.
 • PushEngage không tối ưu hóa bài viết tin tức của bạn cho SEO.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng PushEngage: Nếu bạn muốn gửi thông báo đến người dùng và chia sẻ tin tức mới nhất từ ​​website của mình với họ, thì PushEngage là lựa chọn lý tưởng.

Để biết chi tiết, hãy xem bài đánh giá PushEngage của WPBeginner Việt Nam.

6. PublishPress (Để quản lý quy trình biên tập)

Xuất bảnPress

PublishPress là bộ plugin WordPress giúp quản lý quy trình biên tập của website tin tức của bạn.

Plugin này cho phép bạn tạo các loại bài đăng custom cho các bài viết tin tức, category và tag và đi kèm với lịch biên tập để cung cấp tổng quan về lịch xuất bản.

Nếu bạn có nhiều tác giả trên trang tin tức của mình, bạn cũng có thể sử dụng PublishPress để kiểm soát quyền truy cập, cấp quyền cho media library, hạn chế menu điều hướng và ẩn các tab menu trong khu vực quản trị.

Ưu điểm

 • Bạn có thể tạo các mẫu content có thể tái sử dụng, lên lịch tự động xuất bản các bài viết tin tức và theo dõi hiệu suất content bằng plugin.
 • Nó cho phép bạn quản lý nhiều website WordPress từ cùng một dashboard.
 • PublishPress Series cho phép bạn tạo tạp chí và bản tin có nhiều bài viết và nhóm các content tương tự để tạo thành một series.
 • Tiện ích này cho phép bạn hiển thị một loạt bài viết tin tức cùng lúc.

Nhược điểm

 • Các tính năng nâng cao của plugin chỉ có trong gói trả phí.
 • PublishPress không cho phép bạn tạo form tin tức hoặc bản tin.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng PublishPress: Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng plugin này để quản lý quy trình biên tập của website tin tức của bạn. Nó đi kèm với lịch content, tiện ích để hiển thị các bài viết tin tức và cho phép bạn lên lịch để các bài đăng của mình được xuất bản tự động.

Để tìm hiểu thêm, hãy xem bài đánh giá PublishPress đầy đủ của WPBeginner Việt Nam.

7. TopTin tứcWP (Dành cho Tin tức Ticker và Nguồn cấp RSS)

TopTin tứcWP

TopTin tứcWP là một plugin WordPress miễn phí cho phép bạn hiển thị tin tức từ nhiều nguồn, bao gồm 128 website tin tức phổ biến và 54 quốc gia.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn tạo và quản lý các bài viết tin tức và hiển thị tin tức dưới dạng grid, danh sách hoặc tin tức dạng cột.

TopNewsWP còn cung cấp các tính năng khác như phóng to hình ảnh tin tức, kiểm soát độ dài tiêu đề tin tức và hiển thị nguồn cho mỗi bài báo.

Ưu điểm

 • Có thể sử dụng như một tiện ích để hiển thị tin tức ở sidebar.
 • TopNewsWP có giao diện dễ sử dụng, là lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu.
 • Plugin này hoàn toàn tương thích với thiết bị di động.

Nhược điểm

 • Nó có khả năng hỗ trợ hạn chế cho việc quản lý tin tức nội bộ.
 • TopNewWP thiếu các tính năng nâng cao như phân tích và báo cáo, form bản tin, v.v.
 • Nó cung cấp hỗ trợ hạn chế.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng TopNewsWP: Đây là một plugin tuyệt vời nếu bạn vừa mới bắt đầu trang tin tức của mình và có ngân sách eo hẹp. Lý do là vì plugin này cực kỳ dễ sử dụng, cho phép bạn thêm một tin tức và hoàn toàn miễn phí.

số 8. Thông tin chi tiết về quái vật (Để hiển thị các bài đăng phổ biến)

Plugin MonsterInsights Google Analytics

Thông tin chi tiết về quái vật là giải pháp phân tích tốt nhất cho WordPress, đi kèm tiện ích Bài đăng phổ biến.

Tiện ích này tự động hiển thị các bài đăng phổ biến nhất của bạn dựa trên lượt xem trang hoặc chia sẻ trên mạng xã hội, cho phép bạn đặt những tin tức thành công nhất trên khắp website của mình.

Bạn cũng có thể custom layout, màu nền, màu tiêu đề và theme cho tiện ích theo ý thích.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng MonsterInsights để xác định content có hiệu suất cao nhất, theo dõi các xu hướng mới nổi và tin tức nóng hổi, ​​hiểu rõ sở thích của khán giả và nhiều hơn thế nữa.

Ưu điểm

 • Bạn có thể đưa các bài đăng trên blog từ các loại bài đăng hoặc category cụ thể vào tiện ích.
 • MonsterInsights là giải pháp phân tích tốt nhất giúp bạn nắm được tức thời traffic website, bao gồm lượt xem trang, người dùng và lượt giới thiệu hàng đầu.
 • Nó có addon SEO theo dõi thứ hạng keyword, traffic tự nhiên và các số liệu liên quan đến SEO khác để cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

Nhược điểm

 • Một số tính năng nâng cao chỉ có thể mở khóa trong gói trả phí.
 • Nó không cho phép bạn tạo các loại bài đăng custom cho tin tức hoặc tạo tiêu đề tin tức.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng MonsterInsights: MonsterInsights là công cụ hoàn hảo nếu bạn muốn hiển thị những tin tức phổ biến nhất trên website của mình.

Công cụ này cũng giúp bạn hiểu sở thích của người dùng và tập trung vào việc tạo content tin tức mà đối tượng mục tiêu của bạn sẽ quan tâm. Ngoài ra, công cụ này còn chạy phân tích về mức độ tương tác của người dùng theo thời gian thực và các mẫu tìm kiếm để giúp bạn đảm bảo rằng trang tin tức của bạn đưa tin về các vấn đề có liên quan và kịp thời nhất.

Plugin tin tức WordPress nào là tốt nhất?

Theo ý kiến ​​chuyên gia của WPBeginner Việt Nam, Tất cả trong một SEO là plugin tin tức WordPress tốt nhất vì nó cho phép bạn dễ dàng tạo sơ đồ website Google News.

Plugin này giúp Google lập chỉ mục content tin tức của bạn để tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, thêm schema cho tin tức, viết tiêu đề và meta description hấp dẫn và tối ưu hóa bài viết tin tức của bạn cho mạng xã hội.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn deploy một campaign marketing, tạo bản tin và xây dựng danh sách email cho trang tin tức của mình, thì OptinMonster là giải pháp lý tưởng.

Tương tự như vậy, để lấy content từ nguồn cấp RSS của các trang tin tức khác, Feedzy sẽ là plugin bạn cần sử dụng.

Bạn cũng có thể thêm các tin tức với Bài hát nhỏ và quản lý quy trình biên tập trang tin tức của bạn bằng PublishPress.

Những câu hỏi thường gặp về Plugin tin tức

Sau đây là danh sách một số câu hỏi thường gặp của độc giả về các website và plugin tin tức:

WordPress có phù hợp cho website tin tức không?

Có, WordPress là lựa chọn tốt cho các website tin tức. Đây là trình xây dựng website tốt nhất trên thị trường được hơn 43% các website trên internet sử dụng. WordPress miễn phí, dễ sử dụng, đa năng và có thể custom, khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho ấn phẩm tin tức.

Ghi chú: Có hai loại WordPress: WordPress.com là nền tảng tự lưu trữ, trong khi WordPress.org là code nguồn mở. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org cho trang tin tức của mình.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem phần so sánh giữa WordPress.com và WordPress.org của WPBeginner Việt Nam.

Tôi nên tìm kiếm điều gì ở một plugin tin tức WordPress?

Sau đây là một số tính năng bạn nên tìm kiếm khi chọn plugin tin tức:

 • Nhập tin tức:Một plugin nên có trình nhập tin tức cho phép bạn nhập tin tức từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm nguồn cấp RSS, mạng xã hội và các website khác.
 • Ticker tin tức: Nó cho phép bạn hiển thị content tin tức mới nhất trên website của bạn dưới dạng tin tức nhanh.
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Plugin này có thể tối ưu hóa content tin tức của bạn cho SEO nhằm cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét giá plugin, tính dễ sử dụng, form bản tin và layout có thể custom trước khi đưa ra quyết định.

Hướng dẫn WordPress tốt nhất cho website tin tức

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi WPBeginner Việt Nam Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy WPBeginner Việt Nam trên TwitterFacebook.

5/5 - (88 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách Thêm Schema FAQ vào WordPress (2 Phương pháp)

Bạn có muốn thêm schema FAQ vào WordPress không? Việc thêm schema FAQ có thể giúp tăng thứ hạng SEO và tỷ lệ nhấp chuột tự nhiên bằng cách hiển thị trực tiếp các câu hỏi thường gặp trong kết quả tìm kiếm của Google. Trong bài viết này, WPBeginner

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo Banner cho website (3 cách dễ dàng)

Bạn đang tìm cách dễ dàng để tạo banner website trên WordPress? Banner có thể làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ hoặc tin tức cập nhật được cung cấp bởi website của bạn theo cách bắt mắt. Nó có thể tăng sự tương tác của người dùng, tăng

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo block WordPress custom (Cách dễ dàng)

Trình chỉnh sửa block Gutenberg trong WordPress cung cấp trải nghiệm tạo content mạnh mẽ và đa năng. Tuy nhiên, thư viện block mặc định có thể không phải lúc nào cũng bao gồm tất cả các nhu cầu cụ thể của website của bạn. Trong nhiều năm qua, WPBeginner

Đọc tiếp »