9 Plugin WordPress FAQ tốt nhất (Lựa chọn của chuyên gia)

Mục lục

Bạn đang tìm kiếm plugin WordPress FAQ để sử dụng trên website của mình?

Sử dụng plugin FAQ có thể cải thiện trải nghiệm của khách hàng bằng cách giúp người dùng dễ dàng tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của họ mà không cần rời khỏi website của bạn. Nó cũng có thể tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn và giúp nhiều người tìm thấy content của bạn hơn.

Trong bài viết này, WPBeginner Việt Nam sẽ chia sẻ một số plugin WordPress FAQ tốt nhất có thể giúp bạn thêm phần FAQ hấp dẫn vào website của mình.

Các plugin WordPress FAQ tốt nhất

Tại sao nên sử dụng Plugin FAQ của WordPress?

Plugin FAQ tạo phần Câu hỏi thường gặp (FAQ) trên website WordPress của bạn với danh sách một số câu hỏi thường gặp và câu trả lời.

Câu hỏi thường gặp

Điều này giúp xây dựng lòng tin và uy tín với khách hàng bằng cách cho họ biết rằng bạn hiểu những câu hỏi và lo lắng của họ. Câu hỏi thường gặp thậm chí có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Phần Câu hỏi thường gặp cho phép người dùng tìm câu trả lời cho câu hỏi của họ mà không cần liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và cho phép nhóm hỗ trợ khách hàng của bạn tập trung vào các vấn đề khác.

Ngoài ra, sử dụng các plugin này có thể cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn vì hầu hết các câu hỏi thường gặp đều chứa các keyword dài mà người dùng thường tìm kiếm khi sử dụng công cụ tìm kiếm.

Câu trả lời của bạn thậm chí có thể xuất hiện trong hộp trả lời của Google. Điều này có thể mang lại nhiều traffic tự nhiên hơn cho website của bạn.

Sau đây, chúng ta hãy cùng xem xét một số plugin WordPress FAQ tốt nhất có thể giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng trên website của bạn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Khi chọn plugin WordPress FAQ cho bài viết này, WPBeginner Việt Nam đã download và dùng thử từng plugin trên website thử nghiệm của mình. Điều này cho phép WPBeginner Việt Nam khám phá tất cả các tính năng, ưu và nhược điểm để đưa ra cho bạn những khuyến nghị tốt nhất.

1. Tất cả trong một SEO cho WordPress

Plugin SEO tất cả trong một

Tất cả trong một SEO là plugin SEO WordPress tốt nhất trên thị trường cho phép bạn dễ dàng tối ưu hóa website của mình để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Plugin đi kèm với block FAQ giúp bạn tạo phần FAQ hấp dẫn trong trình chỉnh sửa content. Trong block, bạn có thể nhập trực tiếp câu hỏi và câu trả lời.

Bạn cũng có thể custom phần Câu hỏi thường gặp từ dashboard block, bao gồm màu văn bản, màu nền, kiểu chữ và tiêu đề.

Thêm block AIOSEO FAQs vào trình chỉnh sửa block của bạn

Hơn nữa, All in One SEO cho phép bạn thêm schema FAQ vào website WordPress của mình. Đánh dấu schema này có thể tăng khả năng hiển thị của bạn trên Google và mang lại nhiều traffic hơn.

Để kích hoạt schema FAQ, bạn phải cuộn xuống phần AIOSEO trong trình chỉnh sửa block và chuyển sang tab ‘Schema’. Sau đó, nhấp vào nút ‘Generate Schema’ để mở lời nhắc.

Chuyển sang tab Schema và nhấp vào nút Generate Schema

Khi Trình tạo schema mở ra, hãy nhấp vào option ‘Câu hỏi thường gặp’ để thêm schema.

Tiếp theo, bạn có thể thêm câu hỏi và câu trả lời vào mẫu schema. Để biết hướng dẫn chi tiết hơn, vui lòng xem hướng dẫn của WPBeginner Việt Nam về cách thêm schema FAQ vào WordPress.

Chọn schema Câu hỏi thường gặp

Ưu điểm

 • Ngoài Câu hỏi thường gặp, AIOSEO còn có sơ đồ website custom, chuyển hướng nâng cao, tiêu đề và mô tả SEO, hỗ trợ nhiều cụm keyword và nhiều tính năng khác.
 • Nó đi kèm với một trình phân tích tiêu đề và cung cấp các gợi ý để sử dụng giọng nói chủ động, chèn các từ chuyển tiếp, phân phối các tiêu đề phụ tốt hơn và đạt được điểm đọc Flesch cụ thể. Điều này làm cho nó trở thành phần mềm trợ lý viết tốt nhất trong WordPress.
 • AIOSEO cũng có thể tích hợp với mạng xã hội và WooCommerce.

Nhược điểm

 • AIOSEO có một plan miễn phí mà bạn có thể sử dụng để thêm block FAQ. Tuy nhiên, bạn sẽ cần gói pro để mở khóa schema FAQ.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng All in One SEO: Đây là plugin WordPress FAQ tốt nhất trên thị trường cho phép bạn thêm phần FAQ trực tiếp từ trình chỉnh sửa block WordPress. Thêm vào đó, nó cho phép bạn thêm schema FAQ để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm.

2. Câu hỏi thường gặp về anh hùng

Câu hỏi thường gặp về Heroic dành cho WordPress

Heroic FAQs của HeroThemes là plugin WordPress cao cấp đi kèm với giao diện kéo và thả để sắp xếp, sắp xếp lại hoặc nhóm các câu hỏi liên quan lại với nhau.

Nó cung cấp 5 mẫu FAQ được thiết kế sẵn và trình chỉnh sửa trực quan cho phép bạn chèn hình ảnh, trích dẫn, danh sách, video, v.v. vào content FAQ của bạn.

Bảng thông tin câu hỏi thường gặp của Heroic

Bạn có thể hiển thị FAQ theo định dạng accordion hoặc toggle. Bạn cũng có thể chọn từ 15 kiểu icon FAQ khác nhau để phù hợp với thiết kế website của bạn.

Ưu điểm

 • Sử dụng plugin Heroic FAQs có thể cải thiện khả năng hiển thị website và thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn vì nó có schema FAQ tích hợp sẵn.
 • Một số tính năng khác bao gồm tải nhanh, tìm kiếm FAQ, báo cáo phân tích, khả năng phản hồi trên thiết bị di động và tích hợp page builder.

Nhược điểm

 • Heroic FAQs là plugin cao cấp và không có gói miễn phí.
 • Nó chỉ cung cấp năm kiểu thiết kế sẵn. Để tạo phần FAQ độc đáo cho website của bạn, bạn sẽ cần sử dụng CSS.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng Heroic FAQs: Nhìn chung, Heroic FAQs là giải pháp hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một bộ quản lý FAQ tất cả trong một. Nó lý tưởng cho các website doanh nghiệp nhỏ với trình tạo kéo và thả, schema FAQ, phân tích, tích hợp page builder và nhiều hơn nữa.

3. Hạt giống

Hạt giống

Hạt giống là page builder đích WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó giúp bạn dễ dàng tạo landing page và theme custom trong WordPress mà không cần sử dụng bất kỳ code nào.

Nó cũng đi kèm với block Accordion cho phép bạn tạo Câu hỏi thường gặp bằng cách thêm các phần văn bản có thể mở rộng hoặc thu gọn vào bất kỳ phần nào trên trang của bạn.

Đầu tiên, bạn sẽ cần chọn một mẫu và bắt đầu xây dựng trang của mình bằng SeedProd. Sau đó, bạn có thể kéo và thả block ‘Accordion’ vào landing page từ cột bên trái trên màn hình.

Cấu hình cài đặt Khối Accordion

Sau khi thêm câu hỏi và câu trả lời, bạn cũng có thể custom kích thước font, hình ảnh icon, kiểu chữ, màu chữ và màu nền cho Câu hỏi thường gặp của mình.

Ưu điểm

 • Bạn có thể thêm CSS custom và hiệu ứng hoạt hình vào Câu hỏi thường gặp của mình.
 • SeedProd có các tính năng SEO tích hợp cho phép bạn tối ưu hóa landing page cho công cụ tìm kiếm và tăng khả năng hiển thị.
 • Đây là trình tạo theme tốt nhất cho phép bạn tạo theme custom cho website của mình.
 • SeedProd có thể tích hợp với bất kỳ dịch vụ marketing qua email nào và bạn cũng có thể thêm form liên hệ, form đăng ký hoặc tặng quà bằng các block nâng cao.

Nhược điểm

 • SeedProd là một trình xây dựng trang và không được thiết kế riêng cho mục Câu hỏi thường gặp.
 • Nó không cung cấp bất kỳ mẫu câu hỏi thường gặp hay báo cáo và phân tích nào.
 • SeedProd có một plan miễn phínhưng một số tính năng của nó chỉ có thể được mở khóa trong phiên bản chuyên nghiệp của plugin.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng SeedProd: Nếu muốn thiết kế landing page custom cho website của bạn, WPBeginner Việt Nam khuyên bạn nên sử dụng SeedProd để thêm Câu hỏi thường gặp vào các trang đó. Plugin sẽ giúp bạn tạo một Câu hỏi thường gặp accordion đơn giản.

4. Kiến trúc sư phát triển

Trang web Thrive Architect

Kiến trúc sư phát triển là một page builder kéo và thả mạnh mẽ khác giúp bạn dễ dàng tạo các landing page, layout và content custom cho website WordPress của mình.

Nó đi kèm với một phần tử Toggle cho phép bạn thêm phần FAQ theo kiểu accordion. Để mở rộng toggle và thêm câu trả lời cho câu hỏi, hãy nhấp vào nút ‘Expand’ trong thanh công cụ block phía trên mỗi toggle.

Thêm phần tử chuyển đổi

Sau khi thực hiện xong, bạn có thể custom phần Câu hỏi thường gặp bằng cách điều chỉnh các cột, chiều rộng, khoảng cách theo chiều dọc và hoạt ảnh dropdown.

Để biết thêm chi tiết về cách sử dụng Thrive Architect, bạn có thể xem hướng dẫn của WPBeginner Việt Nam về cách tạo trang custom trong WordPress.

Ưu điểm

 • Với Thrive Architect, bạn có thể custom thêm phần Câu hỏi thường gặp bằng cách thay đổi icon, kiểu chữ, layout, màu nền, đường viền, thêm thuộc tính HMTL, v.v.
 • Nó đi kèm với các mẫu dựng sẵn, các thành phần chuyển đổi, A/B testing, hiệu ứng thị sai và công nghệ màu thông minh.
 • Plugin này là một phần của Thrive Suite, bao gồm Thrive dẫn đầu, Bình luận Thrive, Tối ưu hóa phát triểnvà hơn thế nữa.

Nhược điểm

 • Thrive Architect không cung cấp gói miễn phí.
 • Đây là trình xây dựng trang có thể được sử dụng để thêm Câu hỏi thường gặp, nhưng nó thiếu một số tính năng nâng cao mà các plugin Câu hỏi thường gặp khác trong danh sách cung cấp.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng Thrive Architect: Nếu bạn đang sử dụng Thrive Architect trên website của mình để xây dựng các trang, thì WPBeginner Việt Nam khuyên bạn nên sử dụng cùng một plugin để thêm Câu hỏi thường gặp.

5. Câu hỏi và câu trả lời về YITH WooCommerce

Câu hỏi và trả lời về YITH WooCommerce

YITH WooCommerce Questions And Answers không phải là plugin FAQ thông thường vì nó được thiết kế riêng cho WooCommerce.

Nó cho phép bạn tạo phần Câu hỏi thường gặp cho các trang sản phẩm của mình và cũng cho phép khách hàng gửi câu hỏi của riêng họ để nhóm hỗ trợ của bạn trả lời.

Điều này có thể giúp tăng sự tương tác của người dùng vào cửa hàng WooCommerce của bạn và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Ưu điểm

 • Đây là một plugin có khả năng custom cao với bộ lọc category và tính năng tìm kiếm giúp người dùng dễ dàng tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của họ.
 • Plugin này cho phép bạn deploy hệ thống bỏ phiếu, ẩn các câu hỏi không phù hợp và khuyến khích người dùng đăng câu trả lời của riêng họ trong phần Câu hỏi thường gặp.
 • Nó có tính năng thông báo qua email cho bạn biết bất cứ khi nào người dùng gửi câu hỏi hoặc trả lời thắc mắc của khách hàng khác.

Nhược điểm

 • Plugin sẽ không hoạt động nếu bạn không có cửa hàng trực tuyến với WooCommerce.
 • Plugin cho phép người dùng gửi câu hỏi của họ, điều này có thể dẫn đến thư rác, ngôn ngữ xúc phạm hoặc content không liên quan. Để chống lại điều đó, bạn sẽ phải chủ động theo dõi và quản lý các phần FAQ.
 • Plugin này cung cấp các option custom hạn chế và có thể không tích hợp liền mạch với tất cả các theme WordPress.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng YITH WooCommerce Questions and Answers: Nếu bạn có cửa hàng WooCommerce, thì đây là plugin hoàn hảo dành cho bạn. Nó được thiết kế riêng cho WooCommerce và thậm chí cho phép người dùng gửi câu hỏi của họ trên website của bạn. Điều này có thể giúp tăng cường sự tương tác và dẫn đến nhiều chuyển đổi hơn.

6. Câu hỏi thường gặp cuối cùng

Câu hỏi thường gặp cuối cùng

Câu hỏi thường gặp cuối cùng là một plugin WordPress phổ biến cung cấp các shortcode và block trong trình soạn thảo Gutenberg cho phép bạn thêm phần Câu hỏi thường gặp vào website của mình.

Công cụ này hỗ trợ không giới hạn các category và tag, thậm chí còn cho phép bạn thêm số lượng Câu hỏi thường gặp không giới hạn vào một phần duy nhất.

Theo mặc định, plugin đi kèm với các kiểu accordion và toggle. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng CSS custom để định dạng FAQ theo ý thích của mình.

Ưu điểm

 • Plugin này cho phép bạn nhập hàng loạt Câu hỏi thường gặp bằng Google Trang tính và thậm chí còn cung cấp tính năng tìm kiếm và lọc cho khách hàng.
 • Công cụ này cực kỳ dễ sử dụng và giúp bạn tạo các câu hỏi thường gặp tối ưu với SEO để tăng thứ hạng website.
 • Ultimate FAQ tích hợp với WooCommerce, vì vậy bạn có thể dễ dàng thêm phần Câu hỏi thường gặp vào cửa hàng trực tuyến của mình.
 • Một số tính năng khác bao gồm hỗ trợ email, chia sẻ xã hội, custom field, hỗ trợ video/hình ảnh, v.v.

Nhược điểm

 • Plugin này cung cấp các option thiết kế hạn chế cho Câu hỏi thường gặp.
 • Nó có thể làm tăng thời gian tải trang của bạn tùy thuộc vào các custom bạn thực hiện và số lượng Câu hỏi thường gặp.
 • Tính năng tìm kiếm tích hợp của plugin có thể bị hạn chế về phạm vi và độ chính xác.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng Ultimate FAQ: Nếu bạn có một blog WordPress đơn giản, thì bạn có thể sử dụng plugin này để thêm phần Câu hỏi thường gặp hấp dẫn miễn phí.

7. Đàn Accordion dễ chơi

Đàn Accordion dễ chơi

Đàn Accordion dễ chơi là trình xây dựng FAQ mạnh mẽ cung cấp giao diện kéo và thả để tạo phần FAQ theo phong cách accordion.

Công cụ này nhẹ, nhanh và tối ưu với SEO, giúp bạn nhanh chóng tối ưu hóa content website cho các công cụ tìm kiếm.

Plugin này cung cấp hơn 16 mẫu được thiết kế sẵn và các option custom khác, bao gồm kiểu chữ, bộ icon, màu font, theme, hiệu ứng hoạt hình, khoảng đệm, bảng màu, v.v.

Ưu điểm

 • Easy Accordion có giao diện đáp ứng, hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm điện thoại di động, iPad, máy tính để bàn và máy tính bảng.
 • Nó cho phép bạn điều chỉnh chiều cao của đàn accordion và chọn các sự kiện kích hoạt cho đàn accordion, bao gồm nhấp chuột, di chuột qua hoặc tự động.
 • Bạn có thể tạo các phần accordion không giới hạn và cũng có thể thêm CSS nâng cao để custom kiểu dáng.

Nhược điểm

 • Plugin này có thể làm tăng thời gian tải trang của bạn tùy thuộc vào số lượng accordion bạn đã thêm vào website.
 • Có thể có vấn đề về khả năng tương thích với các plugin của bên thứ ba.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng Easy Accordion: Plugin miễn phí là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tạo phần Câu hỏi thường gặp có khả năng custom cao.

số 8. Câu hỏi thường gặp của Helpie

Câu hỏi thường gặp của Helpie

Câu hỏi thường gặp của Helpie đi kèm với giao diện tối ưu với người dùng cho phép bạn dễ dàng tạo và quản lý các trang FAQ. Nó cũng cung cấp schema FAQ tích hợp giúp tăng khả năng hiển thị tìm kiếm của bạn và có thể cải thiện thứ hạng website của bạn.

Plugin này cung cấp cho bạn sự linh hoạt hoàn toàn để thêm phần Câu hỏi thường gặp vào trang, bài đăng hoặc sidebar WordPress của bạn.

Ưu điểm

 • Câu hỏi thường gặp của Helpie bao gồm tính năng tìm kiếm AJAX, tính năng sắp xếp cơ bản, theme màu sắc, nhập/xuất, content do người dùng gửi và nhiều tính năng khác.
 • Bạn có thể tích hợp plugin này với WooCommerce để tạo phần Câu hỏi thường gặp cho cửa hàng trực tuyến của mình.
 • Nó có thể dễ dàng tích hợp với HelpieKB, cho phép bạn xây dựng tài liệu cho website của mình.

Nhược điểm

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng Helpie Câu hỏi thường gặp: Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh và có ngân sách eo hẹp, thì bạn có thể sử dụng Helpie FAQ để xây dựng một mục FAQ đơn giản trên website của mình. Plugin này cũng có thể tích hợp với HelpieKB để tạo cơ sở kiến ​​thức.

9. WP Responsive FAQ Với Danh Mục

WP responsive FAQ với plugin category

WP Responsive FAQ với Danh mục là một plugin WordPress đơn giản sử dụng shortcode để thêm phần Câu hỏi thường gặp vào trang hoặc bài đăng của bạn.

Công cụ này có giao diện kéo và thả cùng hơn 15 mẫu được thiết kế sẵn để tạo phần Câu hỏi thường gặp đẹp mắt cho website của bạn.

Ngoài ra, WP Responsive FAQ còn hỗ trợ WooCommerce và giúp bạn dễ dàng hiển thị phần FAQ trong cửa hàng trực tuyến của mình.

Ưu điểm

 • Plugin này hỗ trợ hình ảnh/video cho mục Câu hỏi thường gặp.
 • Nó cung cấp các thiết lập custom và điều chỉnh hoạt ảnh accordion.
 • Nó tạo ra các URL tối ưu với tìm kiếm cho các trang Câu hỏi thường gặp.

Nhược điểm

 • WP Responsive không cung cấp schema FAQ.

Tại sao WPBeginner Việt Nam khuyên dùng WP Responsive FAQ With Category: Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp dễ sử dụng và tối ưu với người mới bắt đầu để tạo Câu hỏi thường gặp bằng hình ảnh và video thì plugin này là dành cho bạn.

Plugin FAQ WordPress nào là tốt nhất?

Theo ý kiến ​​chuyên gia của WPBeginner Việt Nam, Tất cả trong một SEO là plugin WordPress FAQ tốt nhất vì nó cho phép bạn dễ dàng thêm các phần FAQ và schema FAQ vào các trang và bài đăng của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo phần Câu hỏi thường gặp trên landing page, thì bạn cũng có thể sử dụng Hạt giống hoặc Kiến trúc sư phát triển. Họ là những trình xây dựng trang WordPress tốt nhất trên thị trường, cung cấp các tính năng tích hợp để tạo ra các phần Câu hỏi thường gặp hấp dẫn.

Bạn cũng có thể sử dụng plugin Heroic FAQs nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tất cả trong một. Giao diện kéo và thả tối ưu với người dùng cho phép bạn dễ dàng xây dựng FAQ và schema FAQ.

Nếu bạn có một cửa hàng trực tuyến, thì WPBeginner Việt Nam khuyên bạn nên sử dụng YITH WooCommerce Questions and Answers hoặc Câu hỏi thường gặp cuối cùng plugin vì chúng được thiết kế để tích hợp với WooCommerce.

Những câu hỏi thường gặp về WordPress FAQs

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp của độc giả về plugin FAQ:

Câu hỏi thường gặp có cải thiện SEO không?

Việc thêm Câu hỏi thường gặp vào website của bạn có thể cải thiện SEO vì chúng giải quyết trực tiếp thắc mắc của người dùng, tăng mức độ liên quan của bạn với các công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra, Câu hỏi thường gặp còn chứa các keyword mục tiêu và khuyến khích người dùng dành nhiều thời gian hơn trên website của bạn.

Tôi nên có bao nhiêu câu hỏi thường gặp trên một trang?

Số lượng câu hỏi thường gặp tốt nhất trên một trang có thể phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm đối tượng mục tiêu, độ phức tạp của theme, layout, v.v.

Nếu bạn đang tạo một trang riêng cho Câu hỏi thường gặp, thì bạn phải có ít nhất 10 câu hỏi trên trang này.

Tuy nhiên, nếu bạn đã viết một bài đăng blog trung bình khoảng 1500 từ và muốn thêm phần Câu hỏi thường gặp ngắn ở cuối bài, thì bạn chỉ cần thêm khoảng 3-5 câu hỏi thường gặp cho người dùng của mình.

Plugin FAQ miễn phí nào là tốt nhất cho WordPress?

Nếu bạn đang eo hẹp về ngân sách, thì bạn có thể sử dụng gói miễn phí của AIOSEO để thêm Câu hỏi thường gặp vào trang WordPress của bạn. Plugin này sẽ cải thiện SEO của bạn và cho phép bạn thêm Câu hỏi thường gặp miễn phí.

Ngoài ra, nếu bạn có cửa hàng WooCommerce, thì Câu hỏi thường gặp cuối cùng cũng là một lựa chọn tốt vì nó tích hợp liền mạch với plugin eCommerce.

Hướng dẫn WordPress tốt nhất để sử dụng FAQ

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi WPBeginner Việt Nam Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy WPBeginner Việt Nam trên TwitterFacebook.

5/5 - (78 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách Thêm Schema FAQ vào WordPress (2 Phương pháp)

Bạn có muốn thêm schema FAQ vào WordPress không? Việc thêm schema FAQ có thể giúp tăng thứ hạng SEO và tỷ lệ nhấp chuột tự nhiên bằng cách hiển thị trực tiếp các câu hỏi thường gặp trong kết quả tìm kiếm của Google. Trong bài viết này, WPBeginner

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo Banner cho website (3 cách dễ dàng)

Bạn đang tìm cách dễ dàng để tạo banner website trên WordPress? Banner có thể làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ hoặc tin tức cập nhật được cung cấp bởi website của bạn theo cách bắt mắt. Nó có thể tăng sự tương tác của người dùng, tăng

Đọc tiếp »