90+ Thống kê ấn tượng về eCommerce mà bạn sẽ không tin (2024)

Mục lục

Bạn đã sẵn sàng xem một số số liệu thống kê về eCommerce giúp bạn đưa doanh nghiệp trực tuyến của mình lên một tầm cao mới chưa?

Có thể nói rằng trong 20 năm qua, eCommerce đã phát triển vượt xa những kỳ vọng hoang đường nhất của chúng ta. Và nó vẫn đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn giữ chân khách hàng và xây dựng mối quan hệ với những khách hàng tiềm năng mới, bạn cần phải cập nhật những số liệu thống kê và thông tin chi tiết mới nhất.

Trong bài đăng này, MuaHosting.com sẽ chia sẻ một số số liệu thống kê eCommerce hay nhất và có liên quan nhất năm 2024. Mục tiêu của MuaHosting.com là giúp bạn cập nhật thông tin và đưa ra quyết định có ý nghĩa dựa trên dữ liệu vào lần tới khi bạn xây dựng website hoặc chiến lược marketing của mình.

Thống kê eCommerce

Danh sách cuối cùng của số liệu thống kê eCommerce

Trước khi bắt đầu, đây là danh sách tất cả các theme chúng ta sẽ thảo luận hôm nay. Hãy thoải mái chuyển đến phần bạn chú ý hoặc đọc toàn bộ từ đầu đến cuối!

Thống kê eCommerce chung

Trước tiên, chúng ta hãy bắt đầu với một số số liệu thống kê về tình hình chung của eCommerce và cửa hàng trực tuyến.

1. Trên toàn cầu, có hơn 12 triệu website eCommerce.

Hơn 12 triệu website eCommerce thoạt nhìn có vẻ như là một thị trường bão hòa. Nhưng bạn sẽ vui mừng khi biết rằng câu trả lời phức tạp hơn thế một chút.

Trong khi sự cạnh tranh giữa các cửa hàng trực tuyến rất khốc liệt, số liệu thống kê này cũng cho thấy đây là một thị trường đang phát triển và có chỗ cho những chủ doanh nghiệp mới trong mọi ngành. Chìa khóa thành công là chọn đối tượng mục tiêu, đáp ứng mục tiêu, nhu cầu và điểm khó khăn của họ, đồng thời tạo ra một website giúp bạn khác biệt so với những người khác.

Bằng cách phục vụ một đối tượng cụ thể và cung cấp trải nghiệm khách hàng độc đáo, đáng nhớ, bạn có thể tạo ra vị trí riêng của mình trong thế giới eCommerce. Hãy nhớ rằng, ngay cả những gã khổng lồ như Amazon cũng bắt đầu nhỏ, vì vậy bạn cũng có chỗ để thành công.

2. Hơn 80% người mua sắm ở Hoa Kỳ cho biết họ thỉnh thoảng mua hàng từ các cửa hàng eCommerce.

Hơn 80% người mua sắm ở Hoa Kỳ cho biết họ thỉnh thoảng mua hàng từ các cửa hàng eCommerce.

Nếu mục tiêu của bạn là có thêm nhiều khách hàng hơn, thì số liệu thống kê này rất thú vị. Các chủ doanh nghiệp trong mọi ngành có thể chắc chắn rằng đối tượng của họ đang ở ngoài kia và quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của họ. Tất cả những gì họ phải làm là tiếp cận họ.

Nếu bạn đang ở trong tình huống này, hãy đảm bảo rằng bạn bắt đầu một cửa hàng trực tuyến bằng một blog và viết thật nhiều content tuyệt vời để mọi người có lý do để ở lại sau khi khám phá ra website của bạn.

Hãy nghĩ theo cách này: bốn trong năm người trong tổng số 331,1 triệu người là khoảng 265 triệu người! Và đó chỉ là ở Hoa Kỳ.

3. Người ta ước tính rằng thị trường eCommerce sẽ đạt giá trị 6,8 nghìn tỷ đô la vào cuối năm nay, tăng gần 10% so với cùng kỳ năm trước.

Thị phần eCommerce hiện được dự đoán sẽ đạt mức khổng lồ 6,8 nghìn tỷ đô la vào cuối năm – tăng 10% so với năm ngoái!

Sự tăng trưởng mạnh mẽ này là tin tuyệt vời cho cả các doanh nghiệp đã thành lập và những doanh nghiệp mới thành lập.

Đối với những người kỳ cựu, điều này có nghĩa là có nhiều khách hàng hơn để khai thác. Với nhiều người tiêu dùng mua sắm trực tuyến hơn, bạn có cơ hội mở rộng phạm vi tiếp cận và phát triển thương hiệu của mình theo những cách mới và thú vị.

Các doanh nghiệp mới cũng có thể hưởng lợi từ sự bùng nổ này. Khi ngày càng nhiều người mua sắm trực tuyến, họ sẽ cởi mở hơn trong việc khám phá các thương hiệu mới. Đây là cơ hội vàng để bạn có thể bước chân vào thị trường và khẳng định mình trên thị trường.

4. Amazon đạt doanh thu bán hàng ròng gần 575 tỷ đô la vào năm 2023, trở thành nhà bán lẻ eCommerce lớn nhất thế giới.

Không còn nghi ngờ gì nữa, thành công của Amazon cho thấy tiềm năng của bán hàng trực tuyến. Chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng 44% người mua sắm kiểm tra sản phẩm trên Amazon trước khi họ chuyển sang Google.

Nhưng vấn đề ở đây là – họ không phải là những người duy nhất hưởng lợi. Toàn bộ thị trường eCommerce đang phát triển mạnh mẽ và sẵn sàng cho những người thông minh, tận tụy muốn xây dựng các sản phẩm và dịch vụ lấy khách hàng làm trọng tâm. Điều này có nghĩa là bạn cũng có cơ hội chiến thắng.

5. Khi nói đến nền tảng eCommerce, WooCommerce dẫn đầu với hơn 6,6 triệu người dùng hoạt động.

Khi nói đến nền tảng eCommerce, WooCommerce dẫn đầu với hơn 6,6 triệu người dùng hoạt động.

WooCommerce là nền tảng eCommerce phổ biến nhất, chiếm 37,7% thị phần eCommerce và 6,6 triệu người dùng.

Để hiểu rõ hơn, Squarespace Online Stores đứng thứ hai với 14,67% và WooThemes đứng thứ ba với 14,95%. Những ứng cử viên đứng thứ hai cũng khá phổ biến, nhưng không thể so sánh với WooCommerce.

Mọi người thích sử dụng WooCommerce để mở cửa hàng vì nó tối ưu với người dùng, linh hoạt và đi kèm với nhiều tính năng và tích hợp tuyệt vời. Thêm vào đó, nó có thể custom để bạn có thể sử dụng để tạo một cửa hàng trực tuyến phù hợp với tầm nhìn của mình.

Thống kê eCommerce chung hơn

 • Trong tất cả các ngành, tỷ lệ chuyển đổi trung bình trên một website eCommerce là 2,86%.
 • Bốn yếu tố hàng đầu thúc đẩy mua hàng trực tuyến là miễn phí vận chuyển (49,4%), giảm giá (37,9%), đánh giá của khách hàng (31,6%) và chính sách đổi trả dễ dàng (30,4%)
 • Nhóm người mua sắm trực tuyến lớn nhất là những người trong độ tuổi từ 25 đến 34.
 • Gần 55% người dùng thích mua sắm trực tuyến hơn so với các cửa hàng truyền thống.
 • Trung Quốc đóng góp nhiều nhất vào thị phần eCommerce khi chiếm 52,1% tổng doanh số eCommerce.
 • Nhưng Ấn Độ là thị trường phát triển nhanh nhất, với mức tăng trưởng dự kiến ​​là 14,11% từ năm 2023 đến năm 2027.
 • Có 604 nền tảng eCommerce để lựa chọn.

Thống kê marketing eCommerce

Tiếp thị là chìa khóa thành công của một cửa hàng trực tuyến. Bây giờ chúng ta hãy xem một số số liệu thống kê về marketing eCommerce.

6. Các doanh nghiệp eCommerce có ba kênh marketing trở lên có mức độ tương tác cao hơn 251% so với những doanh nghiệp chỉ sử dụng một kênh marketing duy nhất.

Các doanh nghiệp eCommerce có ba kênh marketing trở lên có mức độ tương tác cao hơn 251% so với những doanh nghiệp chỉ sử dụng một kênh marketing duy nhất.

Để nổi bật trực tuyến, bạn cần phải tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình và số liệu thống kê này cho thấy rõ: chỉ sử dụng một kênh marketing sẽ hạn chế phạm vi tiếp cận của bạn. Và nếu bạn không thể kết nối với đối tượng mục tiêu của mình, thì sẽ rất khó để phát triển doanh nghiệp eCommerce của bạn.

Giải pháp thực ra khá đơn giản – thêm nhiều cách để truyền tải thông điệp và bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi recommend đầu tư mạnh vào marketing qua email, tiếp cận mạng xã hội và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) vì đây là ba trong số những cách tốt nhất để tạo traffic và chuyển đổi.

7. Tiếp thị content giúp các thương hiệu tạo ra lượng khách hàng tiềm năng nhiều gấp 3 lần so với các đối thủ không viết blog.

Hãy tưởng tượng bạn có thể có được lượng khách hàng tiềm năng nhiều gấp 3 lần chỉ bằng cách viết bài đăng trên blog có thông tin! Đó chính là lợi thế mà marketing content mang lại.

Các doanh nghiệp thường xuyên viết blog sẽ thấy lượng khách hàng tiềm năng tăng đột biến. Đây là lý do tại sao nó hiệu quả: blog thu hút khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm câu trả lời.

Bằng cách liên tục tạo ra content hữu ích liên quan đến mục tiêu và sở thích của người dùng, bạn có thể xây dựng lòng tin và trở thành chuyên gia trong mắt họ. Điều này khiến họ có nhiều khả năng lựa chọn bạn khi họ sẵn sàng mua hàng. Giống như đưa ra lời khuyên có giá trị để xây dựng mối quan hệ—và cuối cùng là doanh số.

Lời khuyên của MuaHosting.com là hãy dành nhiều thời gian nghiên cứu keyword để bạn biết điều gì quan trọng với đối tượng mục tiêu của mình. Sẽ dễ dàng hơn nhiều để tạo ra content bắt mắt nếu bạn biết điều gì quan trọng với đối tượng mục tiêu của mình.

số 8. 71% người mua sắm mong đợi các doanh nghiệp sử dụng tính năng cá nhân hóa trong hoạt động marketing của họ và 76% cảm thấy thất vọng khi điều đó không xảy ra.

71% người mua sắm mong đợi các doanh nghiệp sử dụng tính năng cá nhân hóa trong hoạt động marketing của họ và 76% cảm thấy thất vọng khi điều đó không xảy ra.

Hãy quên đi marketing một kích cỡ phù hợp với tất cả. Người mua sắm ngày nay thèm khát sự cá nhân hóa và các con số chứng minh điều này. Phần lớn người mua sắm muốn các doanh nghiệp sử dụng cá nhân hóa vĩ mô và vi mô trong marketing của họ và mọi người sẽ khó chịu khi điều đó không xảy ra.

Việc bao gồm những thông tin như tên của người đăng ký email hoặc tham chiếu đến sản phẩm họ đã mua trước đây cho thấy bạn đang chú ý và muốn xây dựng mối quan hệ để giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

Nếu bạn không cá nhân hóa ít nhất một vài phần trong campaign marketing của mình, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tạo khách hàng tiềm năng và kết nối với họ.

Tương tự như vậy, nếu ai đó mua hàng từ website của bạn và không thấy tin nhắn hoặc ưu đãi được cá nhân hóa dựa trên tương tác của họ, họ có thể sẽ chọn một doanh nghiệp khác cung cấp những trải nghiệm này khi họ cần mua hàng lần sau.

Cách tốt nhất để cá nhân hóa trải nghiệm của đối tượng mục tiêu là sử dụng các công cụ như OptinMonster hoặc FunnelKit. Cả hai plugin này đều cho phép bạn hiển thị content được cá nhân hóa cho từng người dùng.

Ví dụ, nếu ai đó đang xem một trang sản phẩm cụ thể, bạn có thể sử dụng OptinMonster để tạo một popup chỉ hiển thị trên trang đó với một ưu đãi duy nhất. Đây là một cách tuyệt vời để thúc đẩy doanh số và mở rộng danh sách email của bạn.

9. Tiếp thị SEO rất quan trọng vì công cụ tìm kiếm là cách số một để mọi người khám phá sản phẩm mới (30,6%).

SEO hiện nay quan trọng hơn bao giờ hết. Hầu hết mọi người khám phá sản phẩm thông qua công cụ tìm kiếm, trong khi TV và truyền miệng lần lượt đứng thứ hai và thứ ba.

Nếu website của bạn không xuất hiện trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP), bạn đang bỏ lỡ một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Tin tốt là có rất nhiều cách để tối ưu hóa website của bạn cho các công cụ tìm kiếm.

Tất cả trong một SEO (AIOSEO) là plugin WordPress tốt nhất bạn có thể sử dụng cho công việc này. Hiện tại, hơn 3 triệu người sử dụng plugin này để kiểm tra SEO trên trang, tối ưu hóa website của họ và nhiều hơn thế nữa. Đây là một công cụ tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia vì nó vừa tối ưu với người dùng vừa có nhiều tính năng nâng cao.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy tham khảo Hướng dẫn SEO WordPress cơ bản của MuaHosting.com để biết thêm thông tin.

Thêm số liệu thống kê về marketing eCommerce

 • Video là một công cụ marketing mạnh mẽ, với 73% người dùng cho biết họ sẽ có khả năng mua sản phẩm cao hơn nếu được xem video về sản phẩm đó trước.
 • 75% người mua sắm cho biết họ cần xem ảnh sản phẩm trước khi mua.
 • Quảng cáo eCommerce ảnh hưởng đến hơn 56% giao dịch mua hàng tại cửa hàng.
 • Chi tiêu cho quảng cáo eCommerce đạt giá trị 38,4 tỷ đô la, gấp 3 lần so với năm 2019.
 • 75% người mua sắm cho biết họ đã sử dụng quảng cáo tìm kiếm trả phí trên Google để tìm sản phẩm mới.
 • Gần ba phần tư (73%) số người mua sắm trên nhiều kênh marketing.

Thống kê eCommerce di động

Duyệt web trên thiết bị di động đang phổ biến hơn bao giờ hết và mua sắm trên thiết bị di động cũng vậy. Sau đây là một số số liệu thống kê eCommerce quan trọng dành cho người mua sắm trên thiết bị di động.

10. 71% người mua sắm ở Hoa Kỳ cho biết họ đã mua hàng từ điện thoại di động.

71% người mua sắm ở Hoa Kỳ cho biết họ đã mua hàng từ điện thoại di động.

Số liệu thống kê này là lời cảnh tỉnh cho tất cả chủ doanh nghiệp eCommerce: việc có một website tối ưu với thiết bị di động không còn là option nữa. Nó là điều cần thiết.

Nếu website của bạn không dễ điều hướng và sử dụng trên điện thoại thông minh, thì bạn đang bỏ lỡ rất nhiều lượt truy cập và có khả năng mất đi một lượng lớn doanh số.

Tối ưu hóa di động bao gồm những thứ như trải nghiệm người dùng mượt mà, lời kêu gọi hành động có thể nhấp, thời gian tải nhanh và layout thích ứng với nhiều kích thước màn hình khác nhau. Bằng cách ưu tiên người dùng di động, bạn sẽ gặp gỡ khách hàng ở nơi họ đang ở và làm cho quá trình mua hàng thuận tiện nhất có thể.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem hướng dẫn của MuaHosting.com về cách tạo website WordPress tối ưu với thiết bị di động.

11. Trong quý 3 năm 2023, 74% tổng số lượt truy cập eCommerce diễn ra qua thiết bị di động.

Dựa trên số liệu thống kê này, rõ ràng là mọi người thích duyệt website và mua sắm trực tuyến như thế nào. Điều này có nghĩa là bạn cần phải vượt ra ngoài thiết kế phản hồi và thay vào đó tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm ưu tiên thiết bị di động.

Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu 3 trong số 4 người truy cập website của bạn gặp sự cố khi duyệt trang đích sản phẩm, liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng hoặc đọc blog của bạn. Rất có thể, bạn sẽ thấy mức độ tương tác giảm đáng kể.

Nếu bạn áp dụng phương pháp ưu tiên thiết bị di động, bạn sẽ có khả năng thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu và biến họ thành khách hàng tốt hơn nhiều.

12. 40% người mua sắm cho biết họ có khả năng rời khỏi một cửa hàng trực tuyến nếu nó không được tối ưu hóa cho thiết bị của họ.

40% người mua sắm cho biết họ có khả năng rời khỏi một cửa hàng trực tuyến nếu nó không được tối ưu hóa cho thiết bị của họ.

Nhìn thoáng qua, thật đáng lo ngại khi thấy gần một nửa số người mua sắm nói rằng họ sẽ rời khỏi website nếu nó không được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Điều này có thể dẫn đến một bộ phận đáng kể khách hàng tiềm năng thoát khỏi website của bạn, chỉ vì nó không tối ưu với người dùng.

Tin tốt là có giải pháp: Hạt giống. Đây là một trong những trình xây dựng trang tốt nhất trên thị trường và có option phản hồi cho phép bạn tinh chỉnh cách website của bạn hiển thị trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động. Điều này đảm bảo trải nghiệm người dùng mượt mà cho tất cả người dùng, bất kể thiết bị của họ là gì.

Lời khuyên của chuyên gia: Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn khác để xây dựng một website tối ưu với thiết bị di động, Kiến trúc sư phát triển là một lựa chọn tuyệt vời khác!

Thêm số liệu thống kê eCommerce di động

 • Giá trị đơn hàng trung bình trên thiết bị di động là từ 90 đến 110 đô la, thấp hơn giá trị đơn hàng trung bình trên máy tính để bàn.
 • Tuy nhiên, eCommerce trên thiết bị di động đang tăng trưởng nhanh hơn ở mức 29%, tốt hơn so với tốc độ tăng trưởng 22% của eCommerce trên máy tính để bàn.
 • Tại Hoa Kỳ, có 187 triệu người dùng điện thoại thông minh.
 • Ứng dụng di động chuyển đổi nhiều khách hàng hơn gấp 3 lần so với website di động.
 • 49% người mua sắm bằng điện thoại thông minh sử dụng thiết bị của họ để so sánh giá của các sản phẩm khác nhau khi mua sắm trực tuyến.
 • 38% người mua sắm cho biết họ chưa bao giờ sử dụng thiết bị di động để mua sắm, trong khi 7% cho biết họ chưa bao giờ sử dụng máy tính để bàn để mua hàng.

Thống kê thanh toán eCommerce

Tiếp theo, chúng ta hãy xem một số số liệu thống kê ấn tượng về eCommerce đối với thanh toán trực tuyến.

Khi nói đến việc thanh toán cho các đơn hàng trực tuyến, tag credit vẫn là phương thức thanh toán phổ biến nhất với 53%.

Thẻ credit có thể thống trị tối cao hiện tại, nhưng tương lai của thanh toán eCommerce là digital. Mặc dù 53% khách hàng vẫn thích tag credit, nhưng số liệu thống kê này không nên làm lu mờ sự gia tăng của ví digital và tag ghi nợ, theo sát phía sau với 43% và 38%.

Không còn nghi ngờ gì nữa, các phương thức thanh toán digital như Apple Pay và PayPal mang lại trải nghiệm nhanh hơn, thuận tiện hơn cho người mua sắm, vì vậy việc tích hợp chúng vào website của bạn có thể thúc đẩy đáng kể tỷ lệ chuyển đổi.

Điểm mấu chốt là mỗi bước khách hàng phải thực hiện để hoàn tất giao dịch mua hàng đều gây cản trở cho quy trình. Ví điện tử loại bỏ nhu cầu nhập thông tin tag thủ công, giúp đơn giản hóa quy trình thanh toán và mang lại nhiều khách hàng hài lòng hơn.

14. Trong một cuộc khảo sát, một nửa chủ doanh nghiệp eCommerce cho biết họ mất khoảng 10% doanh thu quốc tế vì nhà cung cấp dịch vụ thanh toán không có option thanh toán linh hoạt.

Không có cổng thanh toán phù hợp trên website của bạn sẽ khiến mọi người rời đi mà không thực hiện hành động nào. Bạn không muốn đặt người dùng của mình vào tình huống này vì bạn không chỉ mất tiền mà còn có khả năng họ sẽ không quay lại ngay cả khi bạn thêm phương thức thanh toán ưa thích của họ sau này.

Giải pháp là cung cấp nhiều phương thức thanh toán càng sớm càng tốt. Khi khách hàng có các option mà họ tin tưởng và sử dụng thường xuyên, họ có nhiều khả năng hoàn tất giao dịch mua hàng của mình hơn.

Đây là nơi một plugin như WP Thanh toán đơn giản có thể là một bước ngoặt. Plugin thanh toán Stripe này cho phép bạn dễ dàng tích hợp hơn 10 phương thức thanh toán khác nhau vào website của mình. Điều này đảm bảo trải nghiệm thanh toán suôn sẻ cho khách hàng, bất kể họ muốn thanh toán bằng cách nào.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của MuaHosting.com về cách cung cấp nhiều phương thức thanh toán trong form WordPress.

15. Tối ưu hóa trang thanh toán có thể cải thiện tỷ lệ chuyển đổi lên 35%.

Tối ưu hóa quy trình thanh toán sẽ có tác động đáng kể đến doanh số. Khi khách hàng có thể nhanh chóng đặt hàng mà không gặp nhiều trở ngại, họ sẽ hành động.

Bạn sẽ vui mừng khi biết rằng việc đưa trang thanh toán của bạn vào trạng thái tốt dễ hơn bạn nghĩ. Chìa khóa là đơn giản hóa càng nhiều càng tốt bằng cách cung cấp option thanh toán cho khách, giới hạn form và cung cấp thanh tiến trình để khách hàng có thể thấy họ đã gần đến cuối quy trình như thế nào.

Hãy minh bạch nữa. Đừng làm khách hàng ngạc nhiên với các khoản phí ẩn. Hiển thị rõ ràng thuế, chi phí vận chuyển và bất kỳ thứ gì khác ngay từ đầu để họ không cảm thấy thất vọng và bỏ đi. Xây dựng lòng tin dẫn đến khách hàng hài lòng và khách hàng hài lòng có nghĩa là doanh số cao hơn!

Để biết thêm thông tin, hãy đọc hướng dẫn của MuaHosting.com về cách custom trang thanh toán WooCommerce của bạn.

Thêm số liệu thống kê thanh toán eCommerce

 • Hơn 65% người mua sắm tìm kiếm thông tin so sánh giá tại các cửa hàng thực tế trước khi thanh toán.
 • Venmo đang phát triển với tốc độ ấn tượng, tăng 9% so với cùng kỳ năm trước, đưa doanh thu lên 6,7 triệu đô la.
 • Tuy nhiên, tổng doanh thu của họ không thể so sánh với PayPal, công ty xử lý vô số giao dịch eCommerce mỗi ngày. Họ đã kiếm được 7,4 tỷ đô la doanh thu vào năm 2023.
 • Các chuyên gia dự đoán rằng tổng số khách hàng sử dụng hình thức Mua ngay Trả sau (BNPL) sẽ tăng 400% từ năm 2021 đến năm 2026.

Thống kê eCommerce trên mạng xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là một trong những cách tốt nhất để tiếp cận khách hàng mới và quảng bá cửa hàng trực tuyến của bạn. Sau đây là một số số liệu thống kê eCommerce quan trọng trên phương tiện truyền thông xã hội mà bạn cần biết.

16. Các doanh nghiệp sử dụng phương tiện truyền thông xã hội tạo ra doanh thu trung bình cao hơn 32% so với các doanh nghiệp không sử dụng.

Các doanh nghiệp sử dụng phương tiện truyền thông xã hội tạo ra doanh thu trung bình cao hơn 32% so với các doanh nghiệp không sử dụng.

Các nền tảng truyền thông xã hội không chỉ để giải trí nữa – chúng là đường dây trực tiếp đến đối tượng mục tiêu của bạn. Vì vậy, đừng đánh giá thấp giá trị của marketing truyền thông xã hội. Chúng tôi tin rằng tất cả chủ doanh nghiệp eCommerce đều muốn thấy doanh thu tăng 32%!

Ngoài bán hàng trực tiếp, bạn còn có nhiều cơ hội để tương tác với đối tượng mục tiêu của mình. Hãy nghĩ về điều này: bạn có thể giới thiệu sản phẩm, làm nổi bật các ưu đãi đặc biệt và xây dựng nhận thức về thương hiệu – tất cả mà không cần tốn một xu cho quảng cáo truyền thống.

Bạn có thể sử dụng một plugin như Đập Bóng Bay để chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội của bạn trên website của bạn. Điều này có thể có tác động đáng kể đến sự tương tác và giúp bạn có thêm nhiều người theo dõi. Thêm vào đó, việc thêm nguồn cấp dữ liệu xã hội vào website của bạn rất nhanh chóng và dễ dàng.

17. 74% người mua sắm tìm đến mạng xã hội khi họ có ý định mua một sản phẩm.

Hóa ra phương tiện truyền thông xã hội cũng là một trong những công cụ nghiên cứu được sử dụng rộng rãi nhất đối với người mua sắm trực tuyến. Thống kê này nhấn mạnh rằng khoảng 3/4 số người chuyển sang các trang mạng xã hội yêu thích của họ khi họ muốn tìm hiểu thêm về một sản phẩm hoặc khám phá điều gì đó mới.

Đối với bạn, điều này có nghĩa là các trang mạng xã hội là nơi hoàn hảo để giới thiệu bản thân với khách hàng tiềm năng, trưng bày sản phẩm và tìm hiểu khách hàng hiện tại.

Bạn nên dành thời gian trên mạng xã hội mỗi ngày để có thể kết nối với khán giả và xây dựng cộng đồng. Sau đó, khi trang của bạn đạt đến một điểm nhất định, thuật toán sẽ bắt đầu giới thiệu kênh hoặc hồ sơ của bạn cho những người không theo dõi bạn. Đây là một cách dễ dàng để xây dựng đối tượng xã hội và cơ sở khách hàng của bạn.

18. 67% các chi nhánh và hầu như tất cả những người có sức ảnh hưởng đều sử dụng các trang mạng xã hội để thúc đẩy doanh số bán hàng của họ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, các chi nhánh và người có sức ảnh hưởng có mối quan hệ chặt chẽ với các chủ doanh nghiệp eCommerce.

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn xem xét các nhóm này thường hợp tác với nhau trên phương tiện truyền thông xã hội vì đây là tình huống đôi bên cùng có lợi. Thương hiệu bán được nhiều sản phẩm hơn, bên link được hưởng hoa hồng trên doanh số bán hàng của họ và khách hàng nhận được những sản phẩm tuyệt vời.

Sự gia tăng lợi nhuận và khả năng tiếp cận dễ dàng có lẽ là lý do khiến 68% nhà marketing cho biết họ có plan đầu tư vào chương trình link trong năm nay.

Chúng tôi đề nghị sử dụng Liên kếtWP để tạo và quản lý chương trình link của bạn. Plugin WordPress dễ sử dụng này cho phép bạn thiết lập hoa hồng, phát hành khoản thanh toán một lần nhấp và hợp tác với các chi nhánh của bạn theo những cách mới và thú vị.

Chỉ cần xem hướng dẫn của MuaHosting.com về cách thêm chương trình link vào WooCommerce để biết thêm thông tin.

19. 80% các nhà marketing bán sản phẩm trên mạng xã hội cho biết người tiêu dùng đã mua hàng thông qua các nền tảng này.

Một số nhà lãnh đạo doanh nghiệp cho rằng mạng xã hội chỉ để ngắm hàng. Tuy nhiên, nhiều người đang chuyển sang mạng xã hội để mua hàng và điều đó sẽ không sớm thay đổi.

Điều này có vẻ đáng sợ nếu hiện tại bạn không sử dụng các trang mạng xã hội như Facebook và Instagram để bán sản phẩm. Nhưng vẫn còn nhiều thời gian để bạn tham gia.

Bằng cách tích hợp các tính năng thương mại xã hội, bạn có thể hợp lý hóa hành trình mua hàng cho khách hàng. Họ có thể khám phá sản phẩm của bạn, tìm hiểu về chúng và hoàn tất giao dịch mua hàng của họ – tất cả đều trong giao diện truyền thông xã hội quen thuộc.

Thêm số liệu thống kê eCommerce trên phương tiện truyền thông xã hội

 • Có hơn 4,74 tỷ người dùng mạng xã hội tích cực.
 • 34% nhà marketing cho biết Facebook tạo ra nhiều doanh số nhất, điều này hợp lý khi bạn biết rằng có hơn 53,5 triệu người đã mua thứ gì đó từ website này.
 • 16% người quản lý mạng xã hội sử dụng tự động hóa để giao tiếp với khách hàng tiềm năng.
 • Khi nói đến những người mua sắm thuộc thế hệ Z và thế hệ thiên niên kỷ, 28% đã mua thứ gì đó trực tiếp từ mạng xã hội trong 3 tháng qua.
 • Các category mua sắm hàng đầu trên mạng xã hội theo thứ tự là quần áo, làm đẹp và sản phẩm gia dụng.
 • 70% mọi người cho biết họ có nhiều khả năng mua sản phẩm từ một thương hiệu nếu họ có trải nghiệm tích cực với thương hiệu đó trên mạng xã hội.
 • Gần một phần ba người mua sắm cho biết họ sử dụng mạng xã hội để tìm hiểu về các thương hiệu hoặc sản phẩm mới.

Thống kê eCommerce qua email

Email là một công cụ quan trọng cho bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào. Sau đây là một số số liệu thống kê eCommerce quan trọng nhất.

20. Phần lớn (86%) các nhà marketing eCommerce sử dụng email để xây dựng mối quan hệ với đối tượng mục tiêu và nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Có một lý do tại sao marketing qua email vẫn là lựa chọn ưa thích của các nhà marketing eCommerce: đó là kênh giao tiếp trực tiếp với khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại. Khi bạn có thể trò chuyện trực tiếp với mọi người, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để tìm hiểu về mục tiêu và điểm yếu của họ trong khi khắc phục những phản đối của họ.

Với những gì bạn học được từ những cuộc gặp gỡ này, bạn có thể chia sẻ content có liên quan, quảng cáo các chương trình khuyến codei độc quyền, giới thiệu sản phẩm mới và yêu cầu phản hồi, cùng nhiều việc khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ marketing qua email tốt, thì Constant Contact là lựa chọn số một của MuaHosting.com. Nó cực kỳ dễ sử dụng và cho phép bạn làm mọi thứ bạn mong đợi, như tạo mẫu, thiết kế lịch và hơn thế nữa.

21. 52% số người cho biết họ đã mua hàng sau khi nhận được email marketing.

52% số người cho biết họ đã mua hàng sau khi nhận được email marketing.

Thống kê này làm nổi bật giá trị của marketing qua email đối với các doanh nghiệp eCommerce. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là cách hiệu quả về chi phí, mạnh mẽ để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn và ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng của họ.

Nếu bạn muốn tạo email thu hút sự chú ý của người đăng ký và thúc đẩy doanh số, hãy đảm bảo bạn tập trung vào cá nhân hóa. Khoảng 80% mọi người nói rằng họ có nhiều khả năng tương tác với một doanh nghiệp nếu doanh nghiệp đó cá nhân hóa content và cung cấp các ưu đãi phù hợp với nhu cầu của họ.

Ví dụ, MuaHosting.com recommend sử dụng thông tin người đăng ký đã gửi cho bạn cũng như lịch sử mua hàng của họ để tạo campaign email phù hợp với sở thích của họ.

22. 14% email marketing không bao giờ đến được đích.

Thật sốc khi nghĩ rằng có rất nhiều email không bao giờ đến đích. Đối với những chủ doanh nghiệp sử dụng marketing qua email để tương tác với khách hàng, những vấn đề về khả năng phân phối này có thể dẫn đến việc bỏ lỡ cơ hội xây dựng mối quan hệ và mất doanh số.

May mắn thay, các công cụ như WP Thư SMTP có thể giúp giải quyết vấn đề này. Plugin WordPress mạnh mẽ này giải quyết trực tiếp các vấn đề về khả năng phân phối và đảm bảo rằng email của bạn sẽ nằm trong hộp thư đến của người dùng.

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của MuaHosting.com về cách khắc phục sự cố WordPress không gửi được email.

Thêm số liệu thống kê eCommerce qua email

 • 72% nhà marketing qua email đang phải vật lộn với tỷ lệ mở email thấp.
 • Dòng tiêu đề được cá nhân hóa có thể thu hút thêm 10-14% số người đọc email của bạn.
 • Email thông báo cho khách hàng trong danh sách chờ biết sản phẩm đã có hàng trở lại có khả năng chuyển đổi cao hơn tới 8695% so với email chung chung thông thường.
 • 78% mọi người cho biết họ không phiền khi nhận email một lần một tuần từ các thương hiệu mà họ yêu thích.
 • 57% nhà marketing có từ 1.000 đến 10.000 người đăng ký email.
 • Email tương thích với thiết bị di động rất cần thiết vì 70% mọi người sẽ xóa email nếu nó hiển thị không đẹp trên điện thoại của họ.

Thống kê giỏ hàng eCommerce

Tiếp theo, chúng ta hãy xem một số số liệu thống kê về giỏ hàng eCommerce.

23. Trong tất cả các ngành, tỷ lệ hủy bỏ giỏ hàng trung bình là 70,19%.

23. Trong tất cả các ngành, tỷ lệ hủy bỏ giỏ hàng trung bình là 70,19%.

Việc bỏ giỏ hàng xảy ra khi ai đó thêm một mặt hàng vào giỏ hàng nhưng thoát khỏi website của bạn trước khi thanh toán. Và điều này phổ biến hơn nhiều so với bạn nghĩ.

Không quan trọng bạn đang làm trong ngành nào. Bạn sẽ thấy điều này xảy ra thường xuyên hơn bạn muốn. Thay vì để nó làm phiền bạn, bạn có thể tìm cách giảm tình trạng bỏ dở, chẳng hạn như bằng cách tạo chuỗi email khôi phục giỏ hàng.

Gửi 3 email cho những người đã tham gia danh sách của bạn sau khi họ từ bỏ giỏ hàng có thể giúp bạn khôi phục khoảng 60% doanh số đã mất. Nhìn chung, bạn nên gửi một email sau khi họ rời đi, một email khác sau 24 giờ và email cuối cùng sau khoảng một tuần sau khi họ rời đi với các mặt hàng vẫn còn trong giỏ hàng.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của MuaHosting.com về cách thiết lập email về giỏ hàng bị bỏ rơi.

24. Lý do số một khiến người mua hàng từ bỏ giỏ hàng là chi phí bất ngờ.

Hầu hết mọi người đã quyết định từ bỏ giỏ hàng mà không thực hiện hành động nào vì những chi phí bất ngờ. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy ai đó chưa từng làm như vậy.

Đó là vì người mua hàng mong đợi giá cuối cùng sẽ gần với giá họ thấy khi họ thêm sản phẩm vào giỏ hàng. Hãy tưởng tượng bạn nghĩ rằng một chiếc áo sơ mi mới sẽ có giá 25 đô la, nhưng sau khi trừ phí vận chuyển và thuế, bạn sẽ thấy giá là 60 đô la.

Bạn có thể giảm loại bỏ này bằng cách sử dụng giỏ hàng “luôn bật” hiển thị tổng số tiền của người dùng bất kể họ đang ở đâu trên website của bạn. Sau đó, bạn có thể cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho các đơn hàng vượt quá một số tiền cụ thể.

25. 26% số người để sản phẩm trong giỏ hàng sẽ tiếp tục mua sản phẩm tương tự từ một cửa hàng khác.

Bạn có thể bị sốc khi biết rằng mọi người sẽ mua cùng một loại sản phẩm từ một website eCommerce khác sau khi họ lần đầu xem nó trên một website khác. Điều này có nghĩa là bạn cần phải làm mọi thứ có thể để thu hút sự chú ý của người dùng để không mất doanh số và cơ hội tương tác với khách hàng.

Để thu hút mọi người, có hai lĩnh vực chính bạn cần tập trung vào: thông tin sản phẩm và các ưu đãi hấp dẫn.

Bạn có thể vượt qua sự do dự bằng cách tạo các trang đích sản phẩm có thông tin giới thiệu các tính năng, lợi ích và hình ảnh chất lượng cao.

Ngoài ra, chiết khấu chiến lược là một yếu tố thay đổi cuộc chơi. Hãy cân nhắc cung cấp các chương trình khuyến codei hoặc ưu đãi có mục tiêu cụ thể để khôi phục giỏ hàng bị bỏ rơi. Điều này làm cho thỏa thuận hấp dẫn hơn và khuyến khích khách hàng hoàn tất giao dịch mua hàng tại cửa hàng của bạn thay vì đến cửa hàng của đối thủ cạnh tranh.

Cửa sổ bật lên khi người dùng có ý định thoát trang có thể giúp bạn kết nối với 53% người dùng trước khi họ rời đi.

Đây là lý do tại sao bạn không nên đánh giá thấp sức mạnh của một popup đúng lúc. Thống kê này cho thấy rằng các popup có ý định thoát, xuất hiện khi người dùng có dấu hiệu rời khỏi website của bạn, có thể giúp bạn kết nối lại với 53% khách hàng rời đi.

Với một công cụ như OptinMonsterbạn có thể đơn giản hóa quy trình này và biến nhiều người dùng thành người đăng ký, sau đó có thể chuyển đổi thành khách hàng.

Với trình tạo kéo và thả, bạn có thể thiết kế các popup đẹp mắt, có tỷ lệ chuyển đổi cao – ngay cả khi bạn không biết cách viết code. OptinMonster cung cấp các campaign có thể custom, từ các popup có ý định thoát đến các form hộp đèn, cho phép bạn tiếp cận người dùng tại nhiều điểm tiếp xúc khác nhau trong hành trình của họ.

Bạn cần thêm bằng chứng không? Chúng tôi đã sử dụng OptinMonster và đã tăng được danh sách email của mình lên 600%!

Thêm Thống kê Giỏ hàng

 • 92% người dùng không có ý định mua thứ gì đó khi lần đầu tiên truy cập vào website của bạn.
 • 54% người mua sắm cho biết họ có nhiều khả năng sẽ quay lại website và hoàn tất đơn hàng nếu được giảm giá.
 • Mặc dù vậy, chỉ có 38% nhà marketing cho biết họ sử dụng email để giảm tỷ lệ bỏ dở.
 • Lượng truy cập tìm kiếm tự nhiên ít có khả năng từ bỏ giỏ hàng (76%) hơn so với lượng truy cập tìm thấy website của bạn thông qua mạng xã hội (91%).
 • Ít hơn một nửa (46%) người mua sắm đã để lại sản phẩm trong giỏ hàng vì code giảm giá họ nhận được không có hiệu lực.
 • Sử dụng AI dự đoán để cá nhân hóa các recommend về sản phẩm và content có thể giảm tỷ lệ hủy đơn hàng lên tới 18%.
 • Mặc dù khó có thể đưa ra con số chính xác, các chuyên gia ước tính giá trị sản phẩm bị bỏ lại trong giỏ hàng mỗi năm lên tới hơn 4 nghìn tỷ đô la.

Trải nghiệm của khách hàng và Thống kê eCommerce

Cung cấp trải nghiệm tốt cho khách hàng là điều quan trọng nếu bạn muốn doanh nghiệp eCommerce của mình thành công. Sau đây là một số số liệu thống kê cần ghi nhớ.

27. 76% mọi người cho biết họ có nhiều khả năng mua hàng từ một cửa hàng trực tuyến hơn nếu họ cá nhân hóa trải nghiệm mua sắm của mình.

Thống kê này nêu bật một yếu tố quan trọng đối với chủ doanh nghiệp eCommerce: tạo ra hành trình mua sắm độc đáo phù hợp với từng khách hàng.

Hãy nghĩ về điều này: Những người nhìn thấy các ưu đãi chung chung không phù hợp với nhu cầu của họ có thể sẽ bỏ qua chúng để ủng hộ các chương trình khuyến codei có liên quan và được cá nhân hóa cao. Nội dung được cá nhân hóa và các recommend sản phẩm sẽ khiến khách hàng cảm thấy như bạn ở đó với họ, hiểu nhu cầu của họ và cam kết giúp họ thành công.

Điều thú vị là 85% các nhà lãnh đạo tin rằng họ đã làm tốt việc cá nhân hóa content và ưu đãi, nhưng chỉ có 60% người mua sắm đồng ý. Nói cách khác, có một khoảng cách mà bạn cần lưu ý khi thiết kế chiến lược cá nhân hóa của mình.

28. 95% người mua sắm tìm kiếm các đánh giá và các hình thức bằng chứng xã hội khác trước khi mua hàng.

95% người mua sắm tìm kiếm các đánh giá và các hình thức bằng chứng xã hội khác trước khi mua hàng.

Không thể phủ nhận sức mạnh của bằng chứng xã hội trong eCommerce. Chúng tôi cá rằng bạn sẽ xem các đánh giá mỗi khi mua thứ gì đó mới trực tuyến – xét cho cùng, hầu hết mọi người đều làm vậy.

Khi khách hàng tiềm năng nhìn thấy các đánh giá tích cực, lời chứng thực hoặc content do người dùng tạo ra, điều đó sẽ xây dựng lòng tin và xác nhận độ tin cậy của thương hiệu của bạn. Hãy tưởng tượng bạn bước vào một cửa hàng và thấy cửa hàng chật kín khách hàng vui vẻ – cảm giác được xã hội xác nhận đó cũng được truyền tải sang thế giới trực tuyến.

Hiển thị các bài đánh giá và lời chứng thực trên các phần chính của website là một ý tưởng hay. Plugin tường xã hội Đập Bóng Bay có thể giúp ích trong việc này vì nó cho phép bạn nhúng nguồn cấp dữ liệu đánh giá và cho người dùng website biết mọi người đang nói gì về bạn trên mạng xã hội và các website khác.

Ngoài ra hãy cân nhắc sử dụng plugin bằng chứng xã hội TrustPulse để thêm thông báo bán hàng trực tiếp hấp dẫn vào website của bạn.

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của MuaHosting.com về các plugin chứng minh xã hội tốt nhất cho WordPress.

29. Nếu nhóm dịch vụ khách hàng của bạn không phản hồi và người dùng có thắc mắc, 79% sẽ rời đi và có thể không bao giờ quay lại.

Có lẽ bạn biết rằng hỗ trợ khách hàng là điều cần thiết cho doanh nghiệp của bạn, nhưng bạn có biết rằng 4 trong số 5 người không nhận được câu trả lời cho câu hỏi của họ sẽ rời đi codei codei không? Thống kê đáng kinh ngạc này nêu bật lý do tại sao việc có một plan hỗ trợ khách hàng toàn diện lại quan trọng đến vậy.

Hậu quả của việc có một đội ngũ dịch vụ khách hàng không phản hồi là khá nghiêm trọng. Bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội kết nối với khách hàng tiềm năng, mọi người sẽ nghĩ xấu về thương hiệu của bạn và khách hàng hiện tại có thể chuyển sang một công ty cung cấp hỗ trợ 24/7.

Lời khuyên của MuaHosting.com là sử dụng kết hợp các nhân viên hỗ trợ trực tiếp và chatbot để giúp khách hàng của bạn nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Rãnh là một option trợ giúp tuyệt vời có thể giúp nhóm hỗ trợ của bạn dễ dàng hơn. Nó cho phép bạn phản hồi khách hàng nhanh chóng và dễ dàng, theo dõi lịch sử người dùng, tạo tác vụ, theo dõi phản hồi và nhiều hơn nữa.

Thêm số liệu thống kê về trải nghiệm của khách hàng

 • 78% mọi người có khả năng đặt hàng nhiều hơn nếu có option giao hàng nhanh chóng và giá cả phải chăng.
 • Khoảng 35% người mua sắm cho biết họ sẽ mua sắm trực tuyến nhiều hơn nếu họ có thể dùng thử sản phẩm trực tuyến trước khi mua.
 • 48% người dùng Internet cho biết nếu một website có thiết kế xấu, nó sẽ mất uy tín ngay lập tức.
 • Ít hơn 20% số người được hỏi cho biết tương tác dịch vụ khách hàng với các nhà bán lẻ vượt quá mong đợi của họ.
 • Việc giải quyết vấn đề của khách hàng có thể khiến họ chia sẻ trải nghiệm của mình với 4 đến 6 người khác.
 • Trên toàn cầu, trải nghiệm kém của khách hàng gây thiệt hại cho các doanh nghiệp 75 triệu đô la mỗi năm.
 • 82% người dùng cho biết họ sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho một sản phẩm nếu họ liên tục nhận được dịch vụ tuyệt vời.

Tương lai của eCommerce

Chúng ta đã biết rằng mua sắm trực tuyến đã phát triển trong những năm qua. Vì vậy, hãy cùng xem xét tương lai của eCommerce.

30. Đến cuối năm 2024, doanh số eCommerce toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng 10% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong khi đó, doanh số tại cửa hàng dự kiến ​​sẽ tăng 2%.

Tương lai tươi sáng cho các doanh nghiệp eCommerce! Thống kê này vẽ nên một bức tranh rõ ràng: mua sắm trực tuyến đang trên đà tăng trưởng ổn định, trong khi các cửa hàng truyền thống có mức tăng khiêm tốn hơn.

Thêm vào đó, MuaHosting.com dự đoán xu hướng này sẽ tiếp tục trong những năm tới.

31. Các chuyên gia dự đoán thị phần eCommerce sẽ đạt giá trị hơn 8,1 nghìn tỷ đô la vào năm 2026.

Các chuyên gia dự đoán thị phần eCommerce sẽ đạt giá trị hơn 0,1 nghìn tỷ vào năm 2026.

Đây là một dự đoán rất thú vị cho các chủ doanh nghiệp eCommerce trên mọi ngành. Điều này có nghĩa là có một thị trường bùng nổ sắp diễn ra, điều này có nghĩa là lượng khách hàng rộng hơn cho sản phẩm của bạn và doanh số bán hàng cao hơn.

Nếu bạn muốn tận dụng sự gia tăng đột biến của traffic eCommerce mới này, hãy đảm bảo rằng bạn đang làm mọi thứ có thể để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Điều này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để mở rộng quy mô doanh nghiệp của mình.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một plugin như Thông tin chi tiết về quái vật để tìm hiểu thêm về người dùng eCommerce của bạn. Bạn có thể xem nhanh ai đang truy cập website của bạn, họ tìm thấy bạn như thế nào và nhiều thông tin khác. Kết hợp tất cả dữ liệu này và bạn có thể tìm hiểu rất nhiều về đối tượng mục tiêu của mình, như nhu cầu, sở thích và mục tiêu của họ.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của MuaHosting.com về cách thiết lập theo dõi eCommerce trong WordPress.

32. Khoảng 20% ​​tổng doanh số bán lẻ diễn ra trực tuyến. Người ta ước tính rằng con số này sẽ đạt 25% vào cuối năm 2025.

Thống kê này phù hợp với những thống kê khác mà MuaHosting.com đã liệt kê – eCommerce đang trên đà phát triển.

Trong năm tới, chúng ta sẽ chứng kiến ​​doanh số bán lẻ tăng vọt lên 25%. Một phần là do các doanh nghiệp mới mở ra và các thương hiệu hiện có xây dựng website và đưa sản phẩm của họ lên mạng.

Thêm dự đoán về eCommerce

 • Đến cuối năm 2025, người ta ước tính PayPal, Venmo và các ví digital khác sẽ chiếm hơn 52% lượng thanh toán.
 • Hầu hết các nhà marketing chuyên nghiệp đều đồng ý rằng doanh số eCommerce trên thiết bị di động sẽ đạt 710 tỷ đô la vào năm 2025.
 • Doanh số eCommerce trên thiết bị di động dự kiến ​​sẽ mang lại 729 tỷ đô la doanh thu vào đầu năm 2026.
 • Cùng thời điểm đó, eCommerce theo hình thức đăng ký sẽ có giá trị ước tính là 904,2 tỷ đô la.
 • Chỉ tính riêng tại Hoa Kỳ, doanh thu eCommerce ước tính sẽ đạt 6,43 tỷ đô la vào năm 2027.

Nguồn:

OptinMonster, TIN TỨC, Biểu mẫu WP, Liên kếtWP, TrustPulseShopify, Tạp chí ForbesHubSpot, Liên hệ liên tục, Trang Insta, WebFX, chính khách, Bàn làm việc điện tử, Tương lai của thương mại, Chủ đề bùng nổHostinger, Bluehost, Video khôn ngoanSprout Xã hội, Backlinko, Dấu gạch ngang, Nghệ thuật, Thời gian

Vậy là xong! Chúng tôi hy vọng danh sách thống kê eCommerce mở rộng này sẽ giúp ích cho bạn trên hành trình của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm các số liệu thống kê thú vị, hãy xem một số bài đăng khác của MuaHosting.com bên dưới!

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi MuaHosting.com Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy MuaHosting.com trên TwitterFacebook.

5/5 - (131 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách Thêm Schema FAQ vào WordPress (2 Phương pháp)

Bạn có muốn thêm schema FAQ vào WordPress không? Việc thêm schema FAQ có thể giúp tăng thứ hạng SEO và tỷ lệ nhấp chuột tự nhiên bằng cách hiển thị trực tiếp các câu hỏi thường gặp trong kết quả tìm kiếm của Google. Trong bài viết này, WPBeginner

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo Banner cho website (3 cách dễ dàng)

Bạn đang tìm cách dễ dàng để tạo banner website trên WordPress? Banner có thể làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ hoặc tin tức cập nhật được cung cấp bởi website của bạn theo cách bắt mắt. Nó có thể tăng sự tương tác của người dùng, tăng

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo block WordPress custom (Cách dễ dàng)

Trình chỉnh sửa block Gutenberg trong WordPress cung cấp trải nghiệm tạo content mạnh mẽ và đa năng. Tuy nhiên, thư viện block mặc định có thể không phải lúc nào cũng bao gồm tất cả các nhu cầu cụ thể của website của bạn. Trong nhiều năm qua, WPBeginner

Đọc tiếp »