Cách bắt đầu một cửa hàng tiết kiệm trực tuyến bằng WordPress (2024)

Mục lục

Bạn có muốn tạo một website bán hàng tiết kiệm trực tuyến không?

Nhiều người nghĩ rằng để bắt đầu kinh doanh eCommerce, họ sẽ cần phải tạo ra một sản phẩm mới. Tuy nhiên, có một cách khác. Bạn có thể tìm các mặt hàng đã qua sử dụng và bán chúng trực tuyến thông qua một cửa hàng tiết kiệm.

Trong bài viết này, MuaHosting.com sẽ chỉ cho bạn cách bắt đầu một cửa hàng bán đồ tiết kiệm trực tuyến bằng WordPress.

Cách bắt đầu một cửa hàng tiết kiệm trực tuyến bằng WordPress

Cửa hàng tiết kiệm trực tuyến là gì?

Cửa hàng tiết kiệm là một loại hình kinh doanh eCommerce nơi bạn có thể bán các sản phẩm đã qua sử dụng hoặc được yêu thích trước đó. Có thể là bất cứ thứ gì từ quần áo đến ô tô, đồ điện tử, đồ chơi, sách, đồ nội thất, v.v. với giá hời.

Một trong những lợi ích của việc mở một cửa hàng tiết kiệm trực tuyến là chi phí khởi nghiệp thấp. Bạn không cần nhiều tiền để mua và duy trì hàng tồn kho. Thêm vào đó, chi phí xây dựng một website eCommerce cũng thấp.

Ví dụ, nếu bạn có một chiếc váy đắt tiền không còn vừa với mình nữa. Thay vì vứt nó đi, bạn có thể giặt sạch và bán trực tuyến.

Bên cạnh đó, đây là một công việc phụ tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến. Bạn có thể bắt đầu nhỏ và từ từ mở rộng doanh nghiệp của mình.

Bạn cần gì để mở một cửa hàng bán đồ tiết kiệm trực tuyến?

Khi nói đến việc mở một cửa hàng trực tuyến, nhiều người nghĩ rằng nó quá phức tạp. Tuy nhiên, nó đơn giản hơn nhiều so với bạn nghĩ.

Có 3 điều chính bạn cần để bắt đầu:

 • Tên miền – Đây là tên cửa hàng tiết kiệm mà mọi người sẽ nhập vào trình duyệt web của họ (như wpbeginner.com). Hãy coi đó như địa chỉ nhà của bạn.
 • Dịch vụ lưu trữ web – Đây là nơi website của bạn tồn tại trên internet và là nơi lưu trữ tất cả các file website của bạn. Bạn có thể coi đây là ngôi nhà cho cửa hàng tiết kiệm trực tuyến của mình.
 • Chứng chỉ SSL – Điều này bổ sung thêm một lớp bảo mật cho cửa hàng trực tuyến của bạn, để bạn có thể dễ dàng chấp nhận thanh toán trực tuyến từ khách hàng.

Thật sự dễ dàng như vậy!

Bạn có thể xây dựng một website tiết kiệm trực tuyến mà không cần bất kỳ kỹ năng kỹ thuật, code hóa hoặc thiết lập phức tạp nào.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước cách bắt đầu. Chỉ cần nhấp vào các link bên dưới để chuyển đến bất kỳ phần nào:

Lựa chọn nền tảng eCommerce cho cửa hàng tiết kiệm trực tuyến

Bước đầu tiên và quan trọng nhất là tìm đúng nền tảng cho cửa hàng tiết kiệm trực tuyến của bạn.

Chọn sai nền tảng eCommerce có thể là một sai lầm tốn kém đối với những chủ cửa hàng mới. Việc chuyển sang một dịch vụ mới sau này có nghĩa là bạn sẽ phải làm lại mọi công việc và lại tốn tiền.

Để tránh mắc phải sai lầm này, MuaHosting.com ở đây để giúp bạn.

Có hai nền tảng eCommerce phổ biến mà MuaHosting.com khuyên dùng cho cửa hàng tiết kiệm trực tuyến của bạn: Shopify hoặc WooCommerce (xây dựng trên WordPress).

Shopify là giải pháp eCommerce được lưu trữ đầy đủ cho phép bạn tạo cửa hàng trực tuyến nhanh chóng.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất là giá cả. Bạn sẽ phải trả 25 đô la mỗi tháng, có thể khá đắt đối với cá nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ. Bạn cũng có các option thanh toán hạn chế trừ khi bạn trả thêm tiền.

Đây là lý do tại sao hầu hết người dùng chọn WordPress + WooCommerce. Nó linh hoạt hơn và tiết kiệm chi phí hơn so với Shopify. WooCommerce đòi hỏi một số thiết lập, nhưng về lâu dài thì rất đáng giá.

Để tìm hiểu thêm chi tiết, vui lòng xem phần so sánh Shopify và WooCommerce của MuaHosting.com.

Trong hướng dẫn này, MuaHosting.com sẽ hướng dẫn bạn cách bắt đầu một cửa hàng bán đồ tiết kiệm trực tuyến bằng WooCommerce + WordPress.

Chọn một dịch vụ hosting web và cài đặt WordPress

Như đã đề cập trước đó, bạn sẽ cần một tên miền, dịch vụ hosting web và chứng chỉ SSL để tạo một cửa hàng tiết kiệm trực tuyến.

Nếu mua riêng lẻ, tên miền có giá khoảng 14,99 đô la một năm, dịch vụ hosting web có giá khoảng 7,99 đô la một năm và chứng chỉ SSL có giá khoảng 69,99 đô la một năm.

Chi phí này có thể còn cao hơn nữa nếu bạn thêm các tính năng và addon vào gói lưu trữ của mình.

Rất may, những người bạn của MuaHosting.com tại Bluehost cung cấp một ưu đãi độc quyền cho độc giả MuaHosting.com. Bạn có thể tiết kiệm tới 61% cho các gói lưu trữ website và bắt đầu chỉ với 1,99 đô la mỗi tháng.

Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ hosting chính thức được WordPress và WooCommerce khuyên dùng. Phần tuyệt nhất là bạn sẽ nhận được tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL với mỗi gói lưu trữ.

Ghi chú: Tại MuaHosting.com, MuaHosting.com tin vào tính minh bạch. Nếu bạn đăng ký với Bluehost bằng link giới thiệu của MuaHosting.com, thì MuaHosting.com sẽ kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ mà không mất thêm chi phí nào cho bạn (thực tế, bạn sẽ tiết kiệm được tiền và nhận được một tên miền miễn phí).

Chúng tôi sẽ nhận được hoa hồng này khi giới thiệu bất kỳ công ty hosting WordPress nào, nhưng MuaHosting.com chỉ giới thiệu những sản phẩm mà MuaHosting.com đích thân sử dụng và tin rằng sẽ mang lại giá trị cho độc giả.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Bluehost, thì MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ hosting WooCommerce của SiteGround. Đây là một dịch vụ hosting WordPress được khuyến nghị chính thức khác.

Để bắt đầu, chỉ cần truy cập website Bluehost và nhấp vào nút ‘Bắt ​​đầu ngay’.

Nhấp vào nút Bắt đầu ngay trên trang Bluehost

Tiếp theo, bạn sẽ cần chọn một gói giá.

Bạn có thể bắt đầu với giá 1,99 đô la một tháng. Tuy nhiên, Bluehost cũng cung cấp gói Cửa hàng trực tuyến với giá 6,99 đô la một tháng. Gói này đi kèm với theme cửa hàng độc quyền, phân tích cửa hàng và plugin eCommerce trị giá 450 đô la có trong gói.

Chúng tôi sẽ chọn gói ‘Cửa hàng trực tuyến’ cho hướng dẫn này.

Các gói giá của Bluehost

Tiếp theo, Bluehost sẽ yêu cầu bạn nhập tên cho cửa hàng tiết kiệm trực tuyến của bạn.

Nếu bạn không có tên miền, chỉ cần nhập tên website vào phần ‘Tạo tên miền mới’, chọn extension tên miền và nhấp vào nút ‘Tiếp theo’.

Bluehost mua tên miền

Hãy đảm bảo rằng tên miền liên quan đến doanh nghiệp của bạn, dễ phát âm và đánh vần, và dễ nhớ. Bạn cũng nên thử lấy tên miền có extension ‘.com’.

Nếu bạn không chắc chắn nên chọn tên nào, vui lòng xem hướng dẫn của MuaHosting.com về cách chọn tên miền tốt nhất.

Sau đó, bạn sẽ cần cung cấp thông tin chi tiết như tên, địa chỉ, email và nhiều thông tin khác để tạo tài khoản mới.

Bluehost cũng sẽ hiển thị các tính năng bổ sung để thêm vào gói lưu trữ của bạn. Chúng tôi không khuyên bạn nên mua các tính năng bổ sung này vì bạn luôn có thể thêm chúng sau.

Gói bổ sung Bluehost WooCommerce

Cuối cùng, bạn cần nhập thông tin thanh toán để hoàn tất giao dịch mua.

Sau khi hoàn tất, Bluehost sẽ mở dashboard tài khoản để bạn có thể quản lý website của mình.

Phần tốt nhất là Bluehost cung cấp cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng nhà cung cấp dịch vụ hosting khác hoặc bằng cách nào đó bỏ qua bước thiết lập, vui lòng xem hướng dẫn của MuaHosting.com về cách cài đặt WordPress để biết thêm chi tiết.

Ví dụ, trong Bluehost, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và điều hướng đến tab ‘Trang web’. Từ đây, chỉ cần nhấp vào nút ‘Thêm website’ ở góc trên cùng.

Nhấp vào nút Thêm website trên dashboard Bluehost

Thao tác này sẽ khởi chạy trình hướng dẫn thiết lập WordPress trong Bluehost.

Bạn có thể nhấp vào option ‘Cài đặt WordPress’ và nhấp vào nút ‘Tiếp tục’.

Cài đặt WordPress trong Bluehost

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập tên cho website cửa hàng tiết kiệm trực tuyến của mình.

Sau khi nhập tiêu đề, hãy nhấp vào nút ‘Tiếp tục’.

Kết nối tên miền của bạn hoặc nhập tiêu đề website

Bluehost sẽ cài đặt WordPress và tạo website cửa hàng tiết kiệm cho bạn.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể vào tab ‘Websites’ để xem website mới của mình. Tiếp tục và nhấp vào nút ‘Edit Site’ để xem bảng quản trị WordPress.

Nhấp vào nút Chỉnh sửa website để truy cập dashboard WordPress của bạn

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập vào dashboard WordPress của mình bằng cách truy cập trực tiếp vào ‘yourthriftstore.com/wp-admin’ từ trình duyệt.

Khu vực quản trị WordPress sẽ trông như thế này:

Các khu vực của Bảng điều khiển WordPress

Tiếp theo, bạn cần xem cài đặt WordPress và đảm bảo mọi thứ được thiết lập đúng cách.

Đầu tiên, bạn cần phải đi đến Cài đặt » Chung trang và thêm tiêu đề và khẩu hiệu website WordPress. Nếu bạn hài lòng với tiêu đề website, thì bạn không cần phải thay đổi nó.

Một khẩu hiệu đóng vai trò như một mô tả nhỏ cho cửa hàng tiết kiệm của bạn. Tuy nhiên, đây là option và bạn có thể thêm vào sau.

Thay đổi tiêu đề website

Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo rằng Địa chỉ WordPress (URL) và Địa chỉ website (URL) của bạn đang sử dụng HTTPS thay vì HTTP.

Tiếp theo, bạn có thể đi đến Cài đặt » Thảo luận từ bảng quản trị và cuộn xuống phần ‘Trước khi comment xuất hiện’.

Tại đây, hãy nhấp vào hộp kiểm ‘Bình luận phải được chấp thuận thủ công’. Bằng cách này, comment của bạn sẽ được kiểm duyệt và giúp ngăn chặn thư rác.

Yêu cầu tất cả các comment phải được chấp thuận thủ công

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem hướng dẫn của MuaHosting.com về cách kiểm duyệt comment trong WordPress.

Thiết lập WooCommerce trên website của bạn

Bước tiếp theo là cài đặt WooCommerce trên website của bạn. Đây là nền tảng eCommerce tốt nhất được xây dựng trên WordPress.

Đầu tiên, bạn cần phải cài đặt và kích hoạt Woocommerce plugin. Nếu bạn cần trợ giúp, vui lòng xem hướng dẫn của MuaHosting.com về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, trình hướng dẫn thiết lập WooCommerce sẽ khởi chạy. Bạn có thể nhấp vào nút ‘Thiết lập cửa hàng của tôi’ để tiếp tục.

Trình hướng dẫn thiết lập WooCommerce

Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất thiết lập WooCommerce. Nếu bạn cần trợ giúp, vui lòng xem hướng dẫn của MuaHosting.com về cách bắt đầu một cửa hàng trực tuyến.

Sau khi thiết lập xong, bạn có thể thiết lập các option thanh toán trên cửa hàng tiết kiệm của mình.

WooCommerce hỗ trợ một số cổng thanh toán phổ biến nhất. Bạn có thể chấp nhận tag credit, tiền mặt khi giao hàng, chuyển khoản ngân hàng, Stripe, PayPal, v.v.

Chỉ cần đi đến WooCommerce » Settings từ dashboard WordPress của bạn và chuyển sang tab ‘Thanh toán’.

Thiết lập tag credit Stripe trong WooCommerce

Bạn có thể nhấp vào nút ‘Thiết lập’ cho dịch vụ thanh toán mà bạn muốn thêm vào cửa hàng tiết kiệm trực tuyến của mình.

Ví dụ, giả sử bạn muốn cấu hình thanh toán bằng tag credit Stripe. Chỉ cần kết nối tài khoản Stripe của bạn hoặc nhập khóa tài khoản để thêm phương thức thanh toán vào cửa hàng của bạn.

Kết nối Stripe với WooCommerce

Một thiết lập option khác mà bạn có thể cấu hình trong WooCommerce là vùng vận chuyển. Nó cho phép bạn thêm các phương thức vận chuyển và chi phí khác nhau cho các vùng khác nhau.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem hướng dẫn của MuaHosting.com về cách thêm công cụ tính phí vận chuyển vào trang WordPress của bạn.

Tùy chỉnh theme WordPress Thrift Store

Khi bạn đăng ký gói Cửa hàng trực tuyến Bluehost, bạn sẽ nhận được một theme WordPress được cài đặt sẵn.

Chỉ cần đi đến Giao diện » Chủ đề và nhấp vào nút ‘Tùy chỉnh’ để chỉnh sửa theme.

Tùy chỉnh theme cửa hàng WooCommerce mặc định

Thao tác này sẽ khởi chạy WordPress Full Site Editor (FSE). Lần đầu tiên được giới thiệu trong WordPress 5.9 và sử dụng các block để chỉnh sửa theme, giống như chỉnh sửa content trong trình chỉnh sửa block.

Mục tiêu của trình chỉnh sửa website đầy đủ là đơn giản hóa việc chỉnh sửa website và làm cho nó tối ưu với người dùng.

Chỉnh sửa theme trong trình chỉnh sửa website đầy đủ

Để tìm hiểu thêm, bạn có thể xem hướng dẫn đầy đủ của MuaHosting.com về cách chỉnh sửa toàn bộ website WordPress.

Nếu bạn không thích theme mặc định, bạn có thể dễ dàng thay đổi nó. Có hàng ngàn theme WordPress để lựa chọn. Bạn có thể xem danh sách các theme WordPress WooCommerce tốt nhất của MuaHosting.com để chọn theme bạn thích.

Mặt khác, bạn có thể tạo theme custom cho cửa hàng tiết kiệm trực tuyến của mình bằng trình tạo theme WordPress.

Ví dụ, Hạt giống là trình tạo theme và trang đích tốt nhất cung cấp giao diện kéo và thả. Nó đi kèm với các mẫu dựng sẵn, bạn có thể dễ dàng custom mà không cần chỉnh sửa code.

Tùy chỉnh trang sản phẩm WooCommerce bằng SeedProd

Bạn có thể làm theo hướng dẫn của MuaHosting.com về cách tạo theme WordPress custom (không cần code).

Thêm sản phẩm vào cửa hàng tiết kiệm trực tuyến của bạn

Bây giờ cửa hàng tiết kiệm trực tuyến của bạn đã sẵn sàng và được thiết lập, đã đến lúc thêm sản phẩm vào WooCommerce.

Chỉ cần điều hướng đến Sản phẩm » Thêm mới trang từ bảng quản trị. Tiếp theo, bạn có thể nhập tên cho sản phẩm của mình và thêm mô tả ngắn gọn.

Thêm sản phẩm mới

Sau đó, bạn cần cuộn xuống phần ‘Dữ liệu sản phẩm’.

Tại đây, bạn có thể nhập giá sản phẩm của mình vào trường ‘Giá thông thường ($)’. Ngoài ra còn có option nhập giá bán cho sản phẩm.

Nhập giá sản phẩm

Tiếp theo, bạn có thể thêm hình ảnh sản phẩm từ dashboard bên phải.

Chỉ cần điều hướng đến phần Hình ảnh sản phẩm và thêm hình ảnh của bạn. Đây sẽ là hình ảnh nổi bật cho sản phẩm của bạn.

thêm hình ảnh sản phẩm woocommerce

Ngoài ra còn có option tạo thư viện sản phẩm và upload các hình ảnh khác cho sản phẩm.

Khi hoàn tất, chỉ cần nhấp vào nút ‘Xuất bản’.

xuất bản sản phẩm woocommerce

Bây giờ, bạn có thể lặp lại bước này và thêm nhiều sản phẩm hơn vào cửa hàng tiết kiệm trực tuyến của mình.

Sau đó, bạn có thể truy cập website của mình để xem tất cả sản phẩm được liệt kê trên trang cửa hàng.

Xem trước cửa hàng tiết kiệm trực tuyến

Tìm nguồn sản phẩm cho cửa hàng tiết kiệm của bạn

Việc tìm kiếm sản phẩm thường xuyên cho cửa hàng tiết kiệm trực tuyến của bạn có thể là một thách thức đối với nhiều chủ doanh nghiệp.

Tuy nhiên, có nhiều nơi khác nhau mà bạn có thể tìm nguồn hàng đã qua sử dụng hoặc đã qua sử dụng. Ví dụ, tìm kiếm nhanh trên các cửa hàng tiết kiệm và các website khác như eBay và Craigslist có thể giúp khám phá nhiều sản phẩm mà bạn có thể liệt kê trên website của mình.

Tương tự như vậy, việc ghé thăm các chợ trời, các cửa hàng địa phương khác và các buổi bán hàng thanh lý cũng có thể giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp cho cửa hàng của mình. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang bán quần áo, sách và đồ điện tử cũ.

Một lựa chọn khác là cho phép người dùng tải các mặt hàng của họ lên để xem xét trên cửa hàng tiết kiệm trực tuyến của bạn. Theo cách này, bạn sẽ có thể xây dựng một kho hàng mà không cần phải đầu tư và chỉ cần chia sẻ doanh thu từ việc bán hàng.

Bạn cũng có thể tạo một thị trường trực tuyến bằng WordPress, nơi người dùng có thể bán sản phẩm của họ bằng nền tảng eCommerce của bạn. Ví dụ, mọi người có thể bán các mặt hàng đã qua sử dụng của họ trên website của bạn và trả cho bạn một tỷ lệ phần trăm hoặc một khoản phí khi sử dụng website của bạn.

Thêm Plugin để tăng traffic và thúc đẩy doanh số

WordPress cung cấp nhiều plugin khác nhau hoạt động như ứng dụng cho website của bạn. Chúng cho phép bạn thêm các tính năng và chức năng bổ sung và giúp custom cửa hàng tiết kiệm trực tuyến của bạn.

Ví dụ, có các plugin để thêm form liên hệ, thư viện hình ảnh sản phẩm, so sánh sản phẩm, tag quà tặng, tặng phẩm, popup, v.v.

Bạn có thể chọn từ hơn 59.000 plugin WordPress miễn phí. Ngoài ra còn có các plugin cao cấp được bán bởi các website và developer của bên thứ ba.

Nếu bạn không chắc chắn nên tìm gì ở một plugin trước khi cài đặt, bạn có thể tham khảo hướng dẫn của MuaHosting.com về cách chọn plugin WordPress tốt nhất.

Như đã nói, MuaHosting.com đã chọn lọc một số plugin cần thiết mà bạn nên cài đặt trên cửa hàng tiết kiệm của mình.

Thêm các tính năng và chức năng bổ sung

 • Biểu mẫu WP – Đây là plugin form tốt nhất cho WordPress cho phép bạn thêm form liên hệ vào website của mình. Bạn cũng có thể tạo các loại form khác, như form tải file lên, form đặt hàng/thanh toán, form thanh toán trực tuyến, v.v.
 • Thông tin chi tiết về quái vật – Bạn có thể kết nối Google Analytics với website của mình bằng MonsterInsights mà không cần chỉnh sửa code. Sử dụng plugin, bạn sẽ có được thông tin chi tiết về cách người dùng hành xử trong cửa hàng của bạn, nơi họ nhấp vào, sản phẩm họ mua và họ đến từ đâu.
 • Hạt giống – Đây là công cụ kéo và thả tốt nhất để tạo các trang đích, layout và theme website custom mà không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào.
 • Phòng trưng bày Envira – Tạo thư viện hình ảnh tuyệt đẹp cho sản phẩm trên cửa hàng tiết kiệm trực tuyến của bạn.

Tối ưu hóa website cho SEO, hiệu suất và chuyển đổi

Tăng cường bảo mật website của bạn

Các Plugin WordPress Khác Cần Xem Xét

 • Xổ số báo chí – Tổ chức các chương trình tặng quà và cuộc thi hấp dẫn tại cửa hàng tiết kiệm của bạn để tăng doanh số, người theo dõi trên mạng xã hội và người đăng ký email.
 • Phản hồi của người dùng – Thêm khảo sát tương tác vào cửa hàng trực tuyến của bạn và thu thập phản hồi của người dùng. Sử dụng dữ liệu để cải thiện trải nghiệm người dùng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Đập Bóng Bay – Hiển thị content mạng xã hội trên cửa hàng của bạn và tăng cường sự tương tác.
 • Uncanny Automator – Tự động hóa quy trình làm việc để tiết kiệm thời gian và hợp lý hóa công việc. Kết nối các plugin, website và ứng dụng để tự động hóa cửa hàng tiết kiệm của bạn.
 • Constant Contact – Đây là dịch vụ marketing qua email tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho mọi nhu cầu email của mình. Dễ dàng thiết lập các campaign email, trả lời tự động, A/B testing, tích hợp WooCommerce, v.v.
 • WP Thư SMTP – Đảm bảo email WordPress của bạn đến được hộp thư đến của khách hàng và không bị chuyển vào thư rác. Khắc phục sự cố về khả năng gửi email.
 • LiveChat – Cung cấp hỗ trợ thời gian thực cho khách hàng thông qua phần mềm trò chuyện trực tiếp. Trả lời các câu hỏi của khách hàng, cải thiện trải nghiệm người dùng và thúc đẩy doanh số.

Bạn cũng có thể tham khảo danh sách các plugin WooCommerce tốt nhất của MuaHosting.com để tìm thêm lựa chọn.

Tại MuaHosting.com, mục tiêu chính của MuaHosting.com là cung cấp các hướng dẫn WordPress hữu ích và tối ưu với người mới bắt đầu dành cho người dùng không rành về công nghệ, chủ doanh nghiệp nhỏ, blogger và chủ cửa hàng eCommerce.

Để giúp bạn tìm hiểu thêm về WooCommerce và WordPress, bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau:

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn biết cách bắt đầu một cửa hàng tiết kiệm trực tuyến bằng WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của MuaHosting.com về những lý do quan trọng tại sao bạn nên sử dụng WordPress và các dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi MuaHosting.com Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy MuaHosting.com trên TwitterFacebook.

5/5 - (56 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách Thêm Schema FAQ vào WordPress (2 Phương pháp)

Bạn có muốn thêm schema FAQ vào WordPress không? Việc thêm schema FAQ có thể giúp tăng thứ hạng SEO và tỷ lệ nhấp chuột tự nhiên bằng cách hiển thị trực tiếp các câu hỏi thường gặp trong kết quả tìm kiếm của Google. Trong bài viết này, WPBeginner

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo Banner cho website (3 cách dễ dàng)

Bạn đang tìm cách dễ dàng để tạo banner website trên WordPress? Banner có thể làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ hoặc tin tức cập nhật được cung cấp bởi website của bạn theo cách bắt mắt. Nó có thể tăng sự tương tác của người dùng, tăng

Đọc tiếp »