Cách chuyển hướng sự chú ý của người dùng bằng tính năng chuyển hướng comment

Mục lục

Bạn có muốn thu hút người dùng mới bằng cách chuyển hướng họ đến một trang khác sau khi họ để lại comment lần đầu không?

Bình luận là cách tuyệt vời để giữ chân người dùng và xây dựng cộng đồng vững mạnh xung quanh content của bạn. Những mẹo nhỏ như tự động chuyển hướng người comment lần đầu đến trang cảm ơn sẽ giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng và nổi bật.

Trong bài viết này, MuaHosting.com sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng chuyển hướng sự chú ý của người dùng bằng tính năng chuyển hướng comment trong WordPress.

Cách chuyển hướng sự chú ý của người dùng bằng cách chuyển hướng comment

Tại sao phải chuyển hướng người comment lần đầu trên Blog WordPress của bạn?

Khi blog WordPress của bạn có phần comment sôi nổi và thú vị, người dùng sẽ cảm thấy gắn kết hơn. Điều này có thể tạo ra cảm giác cộng đồng khuyến khích người dùng ở lại lâu hơn.

Vì comment trên WordPress rất quan trọng nên bạn nên làm mọi cách có thể để có thêm nhiều comment cho bài đăng trên blog của mình.

Sử dụng chuyển hướng comment là một cách tuyệt vời để nhận ra những người comment lần đầu và cảm ơn họ vì đã quan tâm đến website của bạn. Ví dụ, bạn có thể chuyển hướng người dùng đến trang Cảm ơn sau khi họ để lại comment đầu tiên. Sau đó, họ có nhiều khả năng tiếp tục tương tác với content của bạn và để lại nhiều comment hơn.

Với những điều đã nói ở trên, chúng ta hãy xem cách chuyển hướng sự chú ý của người dùng bằng cách chuyển hướng comment. Bạn có thể sử dụng các link bên dưới để nhanh chóng điều hướng qua bài viết:

Phương pháp 1: Chuyển hướng sự chú ý của người dùng bằng Thrive Comments (Khuyến nghị)

Bình luận Thrive là plugin comment WordPress tốt nhất cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các comment trên blog của mình, bao gồm chuyển hướng người comment mới đến trang bạn chọn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về plugin trong bài đánh giá Thrive Comments chi tiết của MuaHosting.com. Hoặc nếu bạn thích sử dụng plugin miễn phí, vui lòng xem Phương pháp 2 bên dưới.

Đầu tiên, bạn cần phải truy cập Chủ đề Thrive website và đăng ký tài khoản.

ThriveThemes

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ thấy dashboard tài khoản.

Tiếp theo, bạn cần nhấp vào link ‘Tải xuống và cài đặt plugin Thrive Product Manager’. Thao tác này sẽ cấp cho website WordPress của bạn quyền truy cập vào các sản phẩm Thrive.

Cài đặt Thrive Product Manager

Bây giờ, bạn có thể cài đặt và kích hoạt plugin Thrive Product Manager mà bạn đã download. Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của MuaHosting.com về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn có thể điều hướng đến Giám đốc sản xuất trong sidebar quản trị của bạn. Bạn cần nhấp vào nút ‘Đăng nhập vào tài khoản của tôi’.

Đăng nhập vào dashboard Thrive Product Manager

Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn sẽ thấy dashboard Thrive Product Manager.

Bạn cần chọn ‘Thrive Comments’, sau đó nhấp vào nút ‘Cài đặt các sản phẩm đã chọn’.

Cài đặt Thrive Comments

Sau khi plugin được cài đặt, bạn sẽ thấy thông báo thành công có content ‘Sẵn sàng sử dụng’. Thrive Comments đã được kích hoạt thành công trên website của bạn và sẵn sàng để bạn cấu hình.

Bây giờ bạn có thể điều hướng đến Thrive Dashboard » Bình luận Thrive trang.

Trang này hiển thị menu Thrive Comments. Bạn sẽ cần mở rộng phần ‘Chuyển đổi comment’ bằng cách nhấp vào mũi tên bên phải.

Các thiết lập này cho phép bạn chọn những gì xảy ra sau khi người dùng để lại comment lần đầu tiên. Có các option để gửi cho họ tin nhắn, chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, hiển thị cho họ các bài đăng liên quan, chuyển hướng họ đến một trang mới hoặc hiển thị form chọn tham gia.

Chuyển hướng comment bằng Thrive Comments

Chỉ cần nhấp vào option ‘Chuyển hướng’, sau đó nhập URL của trang bạn muốn gửi người comment đến. Cài đặt mới sẽ được tự động lưu.

Bạn có thể chuyển hướng người dùng đến trang cảm ơn đơn giản với form đăng ký email, link phương tiện truyền thông xã hội và các bài đăng phổ biến nhất của bạn. Hoặc bạn có thể dán URL của trang đích, ưu đãi đặc biệt hoặc một nam châm chì trang.

Chúng tôi có một phần ở cuối bài viết này với những mẹo hữu ích về cách tạo trang chuyển hướng comment hiệu quả.

Để xem chuyển hướng comment đang hoạt động, trước tiên bạn cần đăng xuất khỏi website WordPress của mình. Sau đó, bạn có thể vào bất kỳ bài đăng nào và để lại comment bằng tên và địa chỉ email ngẫu nhiên.

Bạn sẽ được tự động chuyển hướng đến trang đã chọn khi gửi comment.

Ví dụ về trang chuyển hướng comment

Chuyển hướng người comment mới đến một trang cụ thể chỉ là bước khởi đầu cho những gì bạn có thể làm với Thrive Comments.

Bạn cũng có thể sử dụng plugin này để cho phép người dùng thích hoặc không thích comment, hiển thị hoặc ẩn comment, chỉ thông báo cho người dùng về các phản hồi cho comment của họ và nhiều chức năng khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin miễn phí thì phương pháp này dành cho bạn.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt Mẹo comment plugin. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của MuaHosting.com về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn cần phải truy cập Cài đặt » Mẹo comment trang để cấu hình plugin.

Trang cài đặt Comment Hacks

Plugin Comment Hacks kết hợp nhiều thủ thuật hữu ích có thể cải thiện hệ thống comment mặc định của WordPress. Bạn có thể tìm hiểu về chúng trong hướng dẫn của MuaHosting.com về cách cài đặt và thiết lập Comment Hacks cho WordPress.

Nhưng ngay bây giờ, chúng ta sẽ tập trung vào tính năng chuyển hướng comment trong plugin. Hãy tiếp tục và nhấp vào tab ‘Chuyển hướng comment’ trên trang cài đặt.

Chọn trang mà bạn muốn người dùng được chuyển hướng

Tại đây, bạn cần chọn trang mà bạn muốn chuyển hướng người comment sau khi họ để lại comment đầu tiên.

Sau khi chọn trang, bạn chỉ cần nhấp vào nút ‘Lưu thay đổi’ để lưu cài đặt.

Các plugin Thrive Comments và Comment Hacks chỉ chuyển hướng những người comment lần đầu. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có một cơ hội để để lại ấn tượng có ý nghĩa và chuyển đổi những người dùng đó thành khách hàng hoặc độc giả trung thành.

Đó là lý do tại sao MuaHosting.com khuyên bạn nên lựa chọn và thiết kế cẩn thận trang mà bạn sẽ chuyển hướng người comment đến.

Đầu tiên, bạn sẽ muốn đặt mục tiêu cho trang comment trực tiếp của mình. Mục tiêu này có thể là bất kỳ tác vụ nào bạn muốn người dùng thực hiện.

Ví dụ, bạn có thể khuyến khích người comment mới mua sản phẩm, đăng ký danh sách email của bạn, theo dõi bạn trên mạng xã hội, v.v.

Sau đó, MuaHosting.com khuyên bạn nên dành thời gian tạo một trang chuyển hướng comment hiệu quả.

Bạn có thể thiết kế một trang custom đẹp mắt bằng cách sử dụng plugin xây dựng trang kéo và thả. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Hạt giống vì nó có nhiều mẫu trang có sẵn, phù hợp hoàn hảo cho mục đích này.

Chọn mẫu trang cảm ơn

SeedProd cho phép bạn thêm các block cho form liên hệ, hồ sơ mạng xã hội, video, văn bản, v.v.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem hướng dẫn của MuaHosting.com về cách tạo trang cảm ơn trong WordPress.

Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng chuyển hướng comment, bạn có thể muốn xem một số bài viết khác liên quan đến việc tăng mức độ tương tác của người dùng với comment trong WordPress:

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn biết cách chuyển hướng sự chú ý của người dùng bằng chuyển hướng comment trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem các mẹo thực tế này để thu hút traffic vào trang WordPress của mình và lựa chọn chuyên gia của MuaHosting.com về các plugin tốt nhất để cải thiện comment WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi MuaHosting.com Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy MuaHosting.com trên TwitterFacebook.

5/5 - (195 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách tạo và quản lý file Ads.txt trong WordPress

Bảo vệ website WordPress của bạn khỏi gian lận quảng cáo là rất quan trọng, nhưng không nhất thiết phải phức tạp. Tệp ads.txt là một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ có thể bảo vệ doanh thu quảng cáo và danh tiếng của bạn. Chúng tôi đã tham

Đọc tiếp »