Cách di chuyển website Google Business Profile sang WordPress

Mục lục

Tin tức về việc Google đóng cửa các website Google Business Profile đã khiến nhiều người dùng hỏi WPBeginner Việt Nam về cách di chuyển website của họ sang WordPress trước khi dịch vụ này ninger hoạt động vĩnh viễn.

Vào tháng 3 năm 2024, Google sẽ đóng cửa hơn 21,7 triệu website được tạo bằng Hồ sơ doanh nghiệp của Google. Đây là lần mới nhất trong lịch sử Google xóa các sản phẩm và dịch vụ.

Nếu bạn là một trong những người dùng bị ảnh hưởng bởi thay đổi này thì bây giờ là thời điểm hoàn hảo để di dời website của bạn.

Trong bài viết này, WPBeginner Việt Nam sẽ chỉ cho bạn cách di chuyển website Hồ sơ doanh nghiệp trên Google sang WordPress.

Di chuyển website Google Business Profile sang WordPress

Sau đây là tổng quan về những gì WPBeginner Việt Nam sẽ đề cập trong hướng dẫn này. Bạn có thể nhấp vào các link bên dưới để chuyển đến phần bạn muốn:

Tại sao nên di chuyển website Hồ sơ doanh nghiệp trên Google sang WordPress?

Khi bạn tạo Hồ sơ doanh nghiệp trên Google, bạn sẽ có option thêm website. Trước đây, nếu bạn không có website, Google sẽ cho phép bạn tạo ngay một website miễn phí chỉ có một trang.

Theo cách này, người dùng tìm kiếm thương hiệu của bạn trên tìm kiếm địa phương sẽ thấy hồ sơ doanh nghiệp chi tiết, bao gồm website doanh nghiệp, giờ làm việc, vị trí cửa hàng, chỉ đường, số điện thoại, v.v.

Ví dụ về kết quả tìm kiếm cục bộ

Tuy nhiên, Google sẽ đóng cửa các trang Hồ sơ doanh nghiệp vào tháng 3 năm 2024. Sau khi dịch vụ đóng cửa, người dùng sẽ tự động được chuyển hướng đến trang Hồ sơ doanh nghiệp của bạn.

Thật không may, việc chuyển hướng đó chỉ có hiệu lực cho đến ngày 10 tháng 6 năm 2024. Những người truy cập website của bạn sau ngày này sẽ thấy lỗi ‘không tìm thấy trang’.

website hồ sơ doanh nghiệp google email

Điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến doanh nghiệp của bạn vì trông kém chuyên nghiệp hơn. Chưa kể, khách hàng sẽ không thể xem thông tin chi tiết về công ty, sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Kết quả là, tỷ lệ chuyển đổi của bạn có thể giảm và bạn có thể mất khách hàng vào tay đối thủ cạnh tranh.

Đó là lý do tại sao việc di chuyển trang Hồ sơ doanh nghiệp trên Google của bạn sang WordPress lại quan trọng.

Ghi chú: Google chỉ đóng dịch vụ hosting các website thông qua Google Business Profiles. Hồ sơ doanh nghiệp của bạn vẫn sẽ có trong kết quả tìm kiếm. Sau trong bài đăng này, WPBeginner Việt Nam sẽ chỉ cho bạn cách link website WordPress mới của bạn với hồ sơ doanh nghiệp của bạn.

Tại sao nên chọn WordPress làm nền tảng cho website của bạn?

WordPress là trình xây dựng website phổ biến nhất trên thế giới vì nó hỗ trợ hơn 43% số website trên Internet.

Phần tuyệt nhất là WordPress miễn phí sử dụng và code nguồn mở. Bằng cách di chuyển trang Hồ sơ doanh nghiệp Google của bạn sang WordPress, bạn có nhiều quyền kiểm soát và tính linh hoạt hơn.

Ví dụ, bạn có thể sở hữu toàn bộ content của mình và không phải phụ thuộc vào nền tảng của bên thứ ba. Tất cả những gì bạn cần là dịch vụ hosting web và tên miền để bắt đầu.

Với WordPress, bạn có nhiều theme. Điều này làm cho nó rất linh hoạt, vì bạn có thể tạo một website WordPress 1 trang đơn giản hoặc một cửa hàng trực tuyến hoàn chỉnh. Nó cũng cung cấp hàng ngàn plugin giúp bổ sung thêm nhiều tính năng và chức năng hơn.

Bên cạnh đó, WordPress tối ưu với SEO. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa nó cho các công cụ tìm kiếm như Google. Điều này giúp thu hút người dùng đến website của bạn và thúc đẩy chuyển đổi.

Vì tất cả những lý do này và nhiều lý do khác nữa, WordPress là giải pháp thay thế tốt nhất cho các website có Hồ sơ doanh nghiệp trên Google.

Ghi chú: Hãy nhớ rằng WordPress.com và WordPress.org là các nền tảng khác nhau. WordPress.com là giải pháp lưu trữ cung cấp các tính năng hạn chế, trong khi WordPress.org là nền tảng nổi tiếng mà mọi người đều yêu thích và sử dụng. Bạn có thể xem so sánh đầy đủ của WPBeginner Việt Nam về WordPress.com so với WordPress.org.

Sau đây, chúng ta hãy cùng xem cách bạn có thể dễ dàng di chuyển trang Hồ sơ doanh nghiệp của mình sang WordPress.

Bước 1: Tạo bản backup của Trang web Hồ sơ doanh nghiệp Google

Trước khi bạn có thể di chuyển website của mình sang WordPress, bước đầu tiên là backup dữ liệu từ trang Google My Business của bạn.

Xin lưu ý rằng Google Business Profile không cung cấp option xuất, do đó bạn sẽ phải download tất cả hình ảnh, video và các file phương tiện khác theo cách thủ công.

Để thực hiện điều đó, bạn chỉ cần mở website Google Business Profile rồi nhấp chuột phải vào hình ảnh bạn muốn lưu.

Nhấp chuột phải để lưu hình ảnh

Sau đó, chỉ cần nhấp vào option ‘Lưu thành’ và lưu hình ảnh ở bất kỳ đâu trên máy tính của bạn.

Tương tự như vậy, bạn có thể chỉ cần sao chép văn bản trên website của mình và dán vào tài liệu.

Để bắt đầu, trước tiên hãy tô sáng văn bản trên website của bạn và sau đó nhấp chuột phải. Từ đây, chọn nút ‘Sao chép’.

Sao chép văn bản từ trang hồ sơ doanh nghiệp

Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt để sao chép văn bản. Ví dụ, bạn sẽ cần nhấn ‘Ctrl + C’ trên Windows và ‘Command + C’ trên Mac.

Tiếp theo, hãy mở file Notepad, Google Docs hoặc tài liệu Microsoft Word và chỉ cần dán content từ website của bạn. Nếu bạn có link trong văn bản, bạn nên sử dụng Google Docs hoặc Microsoft Word vì chúng sẽ giữ nguyên những link đó trong văn bản đã dán.

Dán content vào notepad

Bạn có thể nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên tài liệu và chọn option ‘Dán’. Hoặc sử dụng phím tắt ‘Ctrl + V’ trên Windows và ‘Command + V’ trên Mac để dán văn bản.

Vì trang Hồ sơ doanh nghiệp có kích thước nhỏ và chỉ có một trang nên việc download và sao chép dữ liệu sẽ diễn ra nhanh chóng.

Bước 2: Chọn nền tảng lưu trữ web cho website của bạn

Tiếp theo, bạn sẽ cần một dịch vụ hosting web để chạy một website bằng WordPress. Lưu trữ web là nơi lưu trữ tất cả các file website của bạn. Bạn có thể coi đó là một ngôi nhà nơi content website của bạn tồn tại.

Mặc dù WordPress có thể download miễn phí, nhưng bạn sẽ cần đăng ký một nền tảng như Bluehost để lưu trữ website

Thông thường, chi phí lưu trữ web khoảng 7,99 đô la một tháng (trả hàng năm) và giá tên miền bắt đầu từ 16,99 đô la một năm, tùy thuộc vào extension tên miền. Chi phí xây dựng một website WordPress có thể còn cao hơn nữa nếu bạn muốn có một theme custom và nhiều tính năng hơn.

Đây có thể là một khoản đầu tư đáng kể, vì việc tạo website bằng Google Business Profile là miễn phí.

May mắn thay, Bluehost đang cung cấp mức giảm giá độc quyền cho người dùng WPBeginner. Bạn có thể bắt đầu chỉ với 1,99 đô la một tháng và nhận được tên miền miễn phí + chứng chỉ SSL.

Bluehost là một trong những công ty lưu trữ tốt nhất trong ngành. Đây là nhà cung cấp dịch vụ hosting WordPress được khuyến nghị chính thức.

Người dùng WPBeginner có thể được giảm giá tới 61% và cài đặt WordPress chỉ bằng 1-click. Để bắt đầu, chỉ cần truy cập website Bluehost và nhấp vào nút ‘Bắt ​​đầu ngay’.

Bluehost

Sau đó, bạn sẽ cần chọn một gói lưu trữ.

Chỉ cần nhấp vào nút ‘Chọn’ để chọn gói giá. Bạn có thể chọn gói Cơ bản hoặc Lựa chọn Plus để bắt đầu vì chúng phù hợp với các website doanh nghiệp nhỏ.

Bảng giá Bluehost

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ cần chọn tên miền cho website của mình. Tên miền là tên website mà người dùng sẽ nhập vào trình duyệt của họ (như wpbeginner.com hoặc google.com).

Bluehost cho phép bạn tạo tên miền mới hoặc bạn có thể sử dụng tên miền hiện có của mình.

Bluehost mua tên miền

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn cần trợ giúp để chọn đúng tên, hãy thử công cụ tạo tên doanh nghiệp miễn phí của WPBeginner Việt Nam. Chỉ cần nhập các từ liên quan đến doanh nghiệp của bạn và công cụ sẽ tạo ra nhiều ý tưởng cho tên miền của bạn.

Sau khi chọn tên cho website, bạn sẽ cần điền thông tin tài khoản và hoàn tất gói Bluehost.

Bluehost sẽ thêm các option bổ sung vào gói của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên bỏ chọn tất cả các option bổ sung vì bạn sẽ tiết kiệm được tiền. Ngoài ra, bạn luôn có thể thêm chúng sau nếu cần.

gói bổ sung của bluehost

Tiếp theo, bạn có thể thêm thông tin thanh toán và hoàn tất giao dịch mua.

Sau khi hoàn tất, Bluehost sẽ tạo tài khoản lưu trữ và gửi cho bạn thông tin đăng nhập qua email.

Bước 3: Cài đặt và thiết lập WordPress

Tiếp theo, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Bluehost để xem dashboard. Từ đây, bạn có thể quản lý website của mình, nhận hỗ trợ và cài đặt WordPress.

Điểm tuyệt vời nhất khi sử dụng Bluehost là nó sẽ tự động cài đặt WordPress cho bạn.

Bạn chỉ cần vào tab ‘Websites’ từ menu bên trái. Sau đó, chỉ cần nhấp vào nút ‘Edit Site’.

Chỉnh sửa website trong Bluehost

Thao tác này sẽ mở dashboard WordPress, nơi bạn có thể đăng nhập và bắt đầu thêm content, custom thiết kế và tạo trang mới.

Bluehost cung cấp trình hướng dẫn thiết lập hỗ trợ AI sẽ hướng dẫn bạn cấu hình ban đầu. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình để tạo website WordPress. Bạn cũng có thể chọn không sử dụng trợ lý AI.

Trình hướng dẫn thiết lập website Bluehost

Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách làm theo hướng dẫn đầy đủ của WPBeginner Việt Nam về cách cài đặt WordPress.

Bước 4: Thêm content từ trang hồ sơ doanh nghiệp vào WordPress

Bây giờ website WordPress của bạn đã sẵn sàng, bước tiếp theo là nhập content từ website Hồ sơ doanh nghiệp trên Google.

Vì không có cách nào để nhập trực tiếp dữ liệu từ trang Google My Business vào WordPress nên bạn sẽ phải thêm content theo cách thủ công.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo các trang khác nhau cho website của mình, như trang giới thiệu về WPBeginner Việt Nam, trang liên hệ và nhiều trang khác. Chỉ cần truy cập Các trang trong dashboard WordPress và nhấp vào nút ‘Thêm trang mới’.

Thêm trang mới

Tiếp theo, bạn sẽ cần nhập content đã sao chép từ trang Hồ sơ doanh nghiệp trên Google vào trình chỉnh sửa content.

Để bắt đầu, hãy nhập tiêu đề cho trang của bạn ở trên cùng. Sau đó, bạn có thể nhập văn bản hoặc chỉ cần sao chép từ file bạn đã tạo trước đó và dán vào trình chỉnh sửa content.

Chỉ cần sử dụng phím tắt để sao chép và dán văn bản. Đối với Windows, bạn cần nhấn ‘Ctrl + C’ để sao chép và ‘Ctrl + V’ để dán. Nếu bạn đang sử dụng Mac, chỉ cần nhấn ‘Command + V’ để sao chép và ‘Command + V’ để dán.

Nhập văn bản hồ sơ doanh nghiệp vào trình chỉnh sửa content

WordPress cũng cho phép bạn thêm hình ảnh, video và các file phương tiện khác vào content của mình.

Để thêm hình ảnh, bạn có thể nhấp vào dấu ‘+’ và thêm block Hình ảnh vào content của bạn. Từ đây, bạn sẽ cần nhấp vào nút ‘Thư viện phương tiện’.

Thêm block hình ảnh vào bài viết

Một popup mới sẽ mở ra với Thư viện phương tiện WordPress.

Tiếp theo, bạn có thể chuyển sang tab ‘Tải file lên’ rồi nhấp vào nút ‘Chọn file’.

tải tập tin lên media library

Bây giờ, hãy điều hướng đến hình ảnh website Hồ sơ doanh nghiệp trên Google mà bạn đã lưu trước đó và chọn chúng.

Sau khi upload, bạn sẽ thấy chúng trong Thư viện phương tiện. Hãy tiếp tục và chọn hình ảnh bạn muốn thêm vào content của mình.

Chọn một hình ảnh từ media library

Để tìm hiểu thêm, vui lòng xem hướng dẫn của WPBeginner Việt Nam về cách thêm hình ảnh đúng cách vào WordPress.

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào “Xuất bản” ở đầu trang. Chỉ cần lặp lại bước này để tạo nhiều trang tùy ý cho website của bạn.

Tiếp theo, bạn có thể thêm content vào từng trang này mà bạn đã lưu và sao chép từ trang Hồ sơ doanh nghiệp trên Google của mình.

Chúng tôi khuyên bạn nên tạo landing page custom cho website của mình bằng trình chỉnh sửa block hoặc plugin như SeedProd.

Hạt giống là page builder đích và theme WordPress tốt nhất. Nó cung cấp trình tạo kéo và thả, các mẫu dựng sẵn và nhiều option custom.

Trình tạo trang SeedProd

Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và kiểm soát giao diện website của mình bằng plugin. Ngoài ra, còn có nhiều block khác nhau để thêm vào thiết kế.

Sau khi tạo trang, bạn cũng có thể thêm bài đăng blog mới vào website doanh nghiệp của mình. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem hướng dẫn của WPBeginner Việt Nam về cách thêm bài đăng mới trong WordPress.

Có nhiều theme khác nhau mà bạn có thể viết liên quan đến doanh nghiệp của mình. Đây có thể là hướng dẫn hữu ích, danh sách bài viết, hướng dẫn cách thực hiện giúp giải thích cách sử dụng các tính năng khác nhau của sản phẩm và dịch vụ của bạn, v.v.

Bước 5: Tối ưu hóa website kinh doanh của bạn cho SEO địa phương

Sau khi thêm content từ trang Google My Business của bạn vào WordPress, bạn sẽ cần tối ưu hóa website của mình cho kết quả tìm kiếm địa phương. Theo cách này, những người tìm kiếm doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp đó trên các công cụ tìm kiếm như Google.

Một cách đơn giản để làm điều đó là sử dụng Tất cả trong một SEO (AIOSEO). Đây là plugin SEO WordPress tốt nhất giúp tối ưu hóa website của bạn cho các công cụ tìm kiếm. Nó tự động thêm đánh dấu schema và giúp cấu hình cài đặt SEO cục bộ mà không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào.

Schema markup là định dạng code đặc biệt được sử dụng trên website của bạn và cho các công cụ tìm kiếm biết thêm thông tin về doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: schema markup giúp bạn hiển thị các chi tiết như địa chỉ, giờ mở cửa, vị trí bản đồ, v.v. trên kết quả tìm kiếm của Google.

Tất cả trong một SEO

Ghi chú: Để sử dụng tính năng SEO địa phương trong AIOSEO, bạn cần có ít nhất gói Plus.

Đầu tiên, bạn sẽ cần phải cài đặt và kích hoạt Tất cả trong một SEO (AIOSEO) plugin. Nếu bạn cần trợ giúp, vui lòng xem hướng dẫn của WPBeginner Việt Nam về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn sẽ thấy trình hướng dẫn thiết lập AIOSEO. Chỉ cần nhấp vào nút ‘Bắt ​​đầu’ và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Trình hướng dẫn thiết lập AIOSEO

Để tìm hiểu thêm, vui lòng xem hướng dẫn của WPBeginner Việt Nam về cách thiết lập đúng cách All in One SEO trong WordPress.

Tiếp theo, bạn có thể đi đến Tất cả trong một SEO » SEO địa phương từ dashboard WordPress và nhấp vào nút ‘Kích hoạt SEO địa phương’.

Kích hoạt SEO địa phương

Thêm thông tin vị trí và doanh nghiệp

Sau khi addon Local SEO được kích hoạt, bạn có thể chuyển đến tab ‘Vị trí’.

Tại đây, AIOSEO sẽ hỏi bạn có nhiều địa điểm kinh doanh không. Nếu có, chỉ cần nhấp vào nút chuyển ‘Nhiều địa điểm’ thành Có.

Thêm thông tin vị trí doanh nghiệp

Để tìm hiểu thêm, vui lòng xem hướng dẫn của WPBeginner Việt Nam về cách thêm schema nhiều vị trí cho doanh nghiệp địa phương trong WordPress.

Tiếp theo, bạn có thể cuộn xuống và nhập thông tin doanh nghiệp của mình. Ví dụ, bạn có thể cung cấp tên, logo, hình ảnh, địa chỉ, chọn loại hình doanh nghiệp, số điện thoại, v.v.

Nhập thông tin doanh nghiệp của bạn

Thêm giờ mở cửa cho doanh nghiệp của bạn

Sau đó, hãy chuyển đến tab ‘Giờ mở cửa’ và bật option.

Chỉ cần nhấp vào nút chuyển đổi ‘Hiển thị giờ mở cửa’ thành Có.

Giờ làm việc của AIOSEO

Tiếp theo, bạn có thể cuộn xuống và thêm giờ làm việc.

Ngoài ra còn có option cho phép bạn hiển thị doanh nghiệp của mình mở cửa 24/7.

Thêm giờ làm việc trong AIOSEO

Hiển thị vị trí doanh nghiệp trên Google Maps

AIOSEO cũng cho phép bạn tích hợp Google Maps và giúp người dùng tìm vị trí doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách vào tab ‘Bản đồ’ và nhập khóa API của Google Maps.

Nhập khóa API Google Maps

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem hướng dẫn của WPBeginner Việt Nam về cách thêm Google Maps vào WordPress.

Bước 6: Cập nhật URL website trong Hồ sơ doanh nghiệp trên Google

Bây giờ website WordPress mới của bạn đã sẵn sàng, bước tiếp theo là cập nhật link trong Hồ sơ doanh nghiệp trên Google.

Bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách truy cập Hồ sơ doanh nghiệp của mình trên Google. Từ đây, chỉ cần nhấp vào option ‘Chỉnh sửa hồ sơ’.

Chỉnh sửa hồ sơ Google Doanh nghiệp

Bây giờ bạn sẽ thấy một popup mới mở ra với thông tin doanh nghiệp của bạn.

Tiếp theo, bạn có thể điều hướng đến phần ‘Trang web’ và thay thế URL bằng website WordPress mới của bạn.

Thêm website mới của bạn

Vậy là xong! Bạn đã di chuyển thành công website Google Business Profile của mình sang WordPress.

Bây giờ, người dùng nhấp vào link ‘Trang web’ trên Hồ sơ doanh nghiệp của bạn sẽ được chuyển đến website WordPress mới của bạn.

Phần thưởng: Cài đặt Plugin WordPress để tận dụng tối đa website của bạn

Phần tốt nhất khi sử dụng WordPress là các plugin. Bạn có thể coi chúng như các ứng dụng và chúng giúp thêm các tính năng và chức năng bổ sung vào website của bạn.

Ví dụ, có các plugin để tạo bản backup, cải thiện bảo mật, tăng tốc độ và hiệu suất, mở cửa hàng trực tuyến, v.v.

Tuy nhiên, có hơn 59.000 plugin miễn phí và trả phí mà bạn có thể sử dụng. Điều này có thể gây choáng ngợp cho người dùng mới không biết nên chọn và cài đặt plugin nào.

Để giúp bạn, sau đây là một số plugin hàng đầu mà WPBeginner Việt Nam khuyên bạn nên sử dụng trên website WordPress của mình:

  • Biểu mẫu WP – Đây là trình tạo form tốt nhất cho WordPress. Bạn có thể dễ dàng tạo nhiều loại form khác nhau và thêm chúng vào website của mình. Ví dụ, nó cho phép bạn tạo form liên hệ đơn giản, form thanh toán, khảo sát, form đăng ký, v.v.
  • Thông tin chi tiết về quái vật – Đây là plugin Analytics tốt nhất cho WordPress. Bạn có thể kết nối Google Analytics với WordPress mà không cần chỉnh sửa code bằng MonsterInsights. Thêm vào đó, nó giúp bạn tìm hiểu cách mọi người hành xử trên website của bạn, họ đến từ đâu, họ nhấp vào link nào và khám phá những thông tin chi tiết hữu ích khác.
  • OptinMonster – Bộ công cụ tối ưu hóa chuyển đổi và tạo khách hàng tiềm năng mạnh mẽ cho WordPress. Bạn có thể tạo các campaign khác nhau để phát triển danh sách email, có thêm khách hàng tiềm năng và tăng doanh số.
  • Máy sao chép – Đây là plugin backup WordPress tốt nhất. Bạn có thể tạo bản backup website WordPress của mình và lưu trữ chúng trên đám mây. Theo cách này, bạn sẽ có một bản sao mới để khôi phục website của mình trong trường hợp có vi phạm bảo mật hoặc có sự cố xảy ra.

Để biết thêm các recommend về plugin, vui lòng xem danh sách đầy đủ các plugin WordPress cần có cho website kinh doanh của WPBeginner Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn biết cách di chuyển website Google Business Profile sang WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của WPBeginner Việt Nam về cách tạo địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí và các cách dễ dàng để tăng traffic blog của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi WPBeginner Việt Nam Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy WPBeginner Việt Nam trên TwitterFacebook.

5/5 - (66 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách tạo và quản lý file Ads.txt trong WordPress

Bảo vệ website WordPress của bạn khỏi gian lận quảng cáo là rất quan trọng, nhưng không nhất thiết phải phức tạp. Tệp ads.txt là một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ có thể bảo vệ doanh thu quảng cáo và danh tiếng của bạn. Chúng tôi đã tham

Đọc tiếp »