Cách gắn nhãn trắng cho phát triển WordPress cho các cơ quan digital

Mục lục

Bạn có phải là chủ sở hữu một công ty digital đang tìm kiếm dịch vụ phát triển WordPress nhãn trắng không?

Điều hành một công ty và quản lý khách hàng là công việc khó khăn. Đó là lý do tại sao nhiều chủ công ty chọn làm việc với các đối tác nhãn trắng cho các dự án website WordPress của họ.

Vì MuaHosting.com có nhiều kinh nghiệm về WordPress nên MuaHosting.com đã biên soạn hướng dẫn này để giúp bạn tạo nhãn trắng cho quá trình phát triển WordPress của mình.

Trong bài viết này, MuaHosting.com sẽ chia sẻ một số mẹo đơn giản về cách gắn nhãn trắng cho dịch vụ phát triển WordPress của bạn.

Cách gắn nhãn trắng cho phát triển WordPress cho các cơ quan digital

Phát triển WordPress nhãn trắng là gì?

Phát triển WordPress nhãn trắng cho phép các công ty marketing digital cung cấp các website WordPress cho khách hàng của họ dưới tên thương hiệu của riêng họ. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ không biết website được xây dựng bởi người khác.

Phát triển WordPress nhãn trắng hoạt động bằng cách thuê một developer WordPress tự do hoặc một công ty thứ ba như Seahawk Media.

Sau khi nhận được mô tả dự án của khách hàng, bạn có thể chuyển thông tin đó cho đối tác nhãn trắng. Họ sẽ xây dựng website WordPress và xử lý công việc kỹ thuật trong khi bạn quản lý mối quan hệ với khách hàng và trình bày sản phẩm hoàn thiện như của riêng bạn.

Lợi ích của việc phát triển WordPress nhãn trắng là gì?

Phát triển WordPress nhãn trắng mang lại một số lợi thế cho các công ty digital và người làm việc tự do:

 • Tạo trải nghiệm mượt mà cho khách hàng – Đảm bảo tính nhất quán của thương hiệu và xây dựng lòng tin của khách hàng bằng cách sử dụng thiết kế thương hiệu và logo của riêng bạn trong suốt quá trình phát triển website.
 • Tiết kiệm chi phí phát triển WordPress – Xây dựng một nhóm phát triển nội bộ có thể tốn kém. Các dịch vụ nhãn trắng thường tiết kiệm chi phí hơn, cho phép bạn giữ chi phí thấp và có khả năng tăng biên lợi nhuận của bạn trên các dự án WordPress.
 • Mở rộng dịch vụ của bạn – Bằng cách cung cấp dịch vụ phát triển WordPress nhãn trắng, bạn có thể thêm dịch vụ tạo website vào danh sách dịch vụ của mình mà không cần thuê developer riêng. Điều này giúp bạn thu hút khách hàng mới đang tìm kiếm các giải pháp marketing digital hoàn chỉnh.
 • Tập trung vào khả năng mở rộng – Khi hợp tác với một công ty WordPress nhãn trắng, bạn có thể dễ dàng đảm nhận nhiều dự án hơn và tăng doanh số mà không phải lo lắng về công việc phát triển thực tế và hạn chế về nhân sự.
 • Hãy để các chuyên gia WordPress làm công việc này – Tận dụng kinh nghiệm của một nhóm chuyên phát triển WordPress. Họ có thể xử lý các nhiệm vụ phức tạp và đảm bảo website của khách hàng được xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất.

Bây giờ chúng ta đã tìm hiểu những điều cơ bản, hãy cùng xem qua một số mẹo của chuyên gia về việc gắn nhãn trắng cho các dịch vụ phát triển web WordPress dành cho chủ sở hữu công ty. Hãy thoải mái sử dụng các link nhanh bên dưới để chuyển đến phần bạn muốn:

1. Quyết định công việc phát triển web nào sẽ thuê ngoài

Trước khi bắt đầu tìm một công ty phát triển WordPress, bạn nên tìm hiểu xem đối tượng mục tiêu hoặc khách hàng hiện tại của bạn có khả năng cần loại dự án nào nhất.

Theo cách đó, bạn có thể quyết định tìm kiếm chuyên môn cụ thể nào khi chọn một công ty để làm việc cùng. Bạn sẽ muốn làm việc với các đối tác có kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Có lẽ công ty này chuyên về phát triển website. Bao gồm mọi thứ từ thiết kế website và trải nghiệm người dùng (UX) đến phát triển front-end và back-end. Tùy chọn này lý tưởng cho những khách hàng cần tạo website mới từ đầu.

Khách hàng của bạn đã có website WordPress và đang muốn thêm chức năng custom vào đó? Có thể bạn có thể thuê ngoài một theme WordPress custom hoặc phát triển plugin cho bên thứ ba.

Nếu khách hàng của bạn muốn xây dựng một cửa hàng trực tuyến, bạn có thể thuê ngoài việc thiết lập WooCommerce, một plugin eCommerce phổ biến cho WordPress.

Nhóm phát triển nhãn trắng có thể giúp tạo website cho khách hàng của bạn, thiết lập cổng thanh toán, thêm sản phẩm, v.v.

Bạn cũng có thể muốn nghĩ đến dài hạn và cung cấp hỗ trợ liên tục sau khi website ra mắt. Điều này có thể bao gồm các dịch vụ hỗ trợ và bảo trì WordPress như cập nhật thường xuyên, bản vá bảo mật và hỗ trợ khắc phục sự cố.

2. Nghiên cứu các đối tác phát triển WordPress tiềm năng

Bây giờ bạn đã có ý tưởng về công việc phát triển cần thuê ngoài, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm công ty WordPress phù hợp để làm việc cùng bạn.

Có rất nhiều lựa chọn trên thị trường. Nhưng nếu bạn muốn có những khuyến nghị đáng tin cậy, thì bạn có thể xem danh sách các công ty phát triển WordPress tốt nhất của MuaHosting.com.

Chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng và thậm chí làm việc với một số công ty được liệt kê ở đó. Vì vậy, đừng ngần ngại truy cập website của họ và chào hỏi!

Khi tìm đối tác phát triển WordPress phù hợp, bạn nên xem xét các yếu tố sau:

 • Danh sách các dịch vụ WordPress và liệu chúng có phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn không.
 • Nhiều năm kinh nghiệm phát triển WordPress.
 • Danh mục đầu tư và/hoặc nghiên cứu trường hợp khách hàng để xem liệu họ có thực hiện các dự án có nhu cầu cụ thể của bạn hay không.
 • Bất kỳ lời giải thích nào về quy trình phát triển WordPress của họ để gắn nhãn trắng. Nếu không có gì, bạn luôn có thể liên hệ với họ.
 • Bất kỳ kinh nghiệm nào với các loại plugin hoặc theme WordPress cụ thể. Ví dụ, một số khách hàng có thể muốn sử dụng page builder như Hạt giống để có thể cập nhật content dễ dàng hơn.
 • Bất kỳ đề cập nào đến các biện pháp bảo mật và bảo vệ dữ liệu để đảm bảo website của khách hàng được an toàn và bảo vệ.
 • Bảng giá cho dịch vụ gắn nhãn trắng.
 • Lời chứng thực của khách hàng trên các nền tảng đánh giá hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Bạn cũng nên kiểm tra cách họ phản hồi các đánh giá tiêu cực.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty phát triển WordPress hàng đầu, thì không đâu khác ngoài Seahawk Media. Công ty WordPress nhãn trắng này đã làm việc với hơn 1000 doanh nghiệp, bao gồm các thương hiệu lớn như DreamHost, GoDaddy và Alibaba Cloud.

Nói như vậy, các dịch vụ này có sẵn cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô. Bạn có thể thuê họ để thiết kế web nhãn trắng, content SEO, di chuyển WordPress, v.v.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty trong bài đánh giá đầy đủ về Seahawk của MuaHosting.com.

Dịch vụ nhãn trắng của Seahawk Media

Nếu bạn muốn làm việc với một người làm việc tự do thay vì một công ty môi giới, Codeable là nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Nhiều công ty WordPress sử dụng Codeable để tìm các developer web lành nghề có thể cung cấp công việc chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời vẫn giữ được thương hiệu riêng của họ.

Trang chủ của Codeable

3. Đảm bảo quan hệ đối tác của bạn bằng một hợp đồng vững chắc

Nếu bạn đã liên hệ với một công ty phát triển WordPress và họ quan tâm đến việc hợp tác với bạn, bây giờ bạn có thể chuẩn bị hợp đồng cho họ.

Một hợp đồng được xác định rõ ràng sẽ bảo vệ cả bạn và đối tác phát triển nhãn trắng của bạn. Hợp đồng làm rõ các chi tiết chính như phạm vi dự án, mốc thời gian, sản phẩm bàn giao, cấu trúc thanh toán và giao thức truyền thông.

Việc ghi chép mọi thứ ngay từ đầu sẽ giảm thiểu hiểu lầm và đảm bảo mọi người đều hiểu đúng vấn đề.

Nếu muốn, bạn thậm chí có thể tạo mẫu thỏa thuận hợp đồng trên website của công ty và yêu cầu bên thứ ba ký tại đó.

Ví dụ về trường chữ ký WPForms

Sau đây là một số yếu tố bạn nên đưa vào hợp đồng:

 • Phạm vi dự án – Xác định rõ ràng các nhiệm vụ phát triển website cụ thể sẽ được thuê ngoài. Bao gồm các chi tiết như tính năng và bất kỳ yếu tố thiết kế nào được đề cập trong thỏa thuận.
 • Các mục tiêu và mốc thời gian – Vạch ra các mục tiêu dự kiến ​​(như bản mô phỏng website hoặc plugin custom đã hoàn thành) và thiết lập thời hạn rõ ràng cho từng giai đoạn của dự án.
 • Lịch trình thanh toán – Xác định các điều khoản thanh toán, bao gồm tổng chi phí dự án, mốc thanh toán và phương thức thanh toán.
 • Sửa đổi và phê duyệt – Xác định quy trình sửa đổi cho các khái niệm thiết kế và giai đoạn phát triển website. Xác định có bao nhiêu bản sửa đổi được đưa vào và ai có thẩm quyền phê duyệt cuối cùng.
 • Bảo mật và sở hữu trí tuệ – Bao gồm các điều khoản bảo vệ thông tin bí mật và quyền sở hữu trí tuệ của khách hàng.
 • Thủ tục dán nhãn trắng – Chỉ định cách thức thực hiện nhãn trắng. Điều này có thể bao gồm thông tin chi tiết về việc xóa nhãn hiệu của cơ quan phát triển và thay thế bằng nhãn hiệu của riêng bạn.
 • Bảo hành và đảm bảo – Nêu rõ bất kỳ bảo đảm nào mà công ty phát triển cung cấp liên quan đến chất lượng công việc và chức năng của website.
 • Điều khoản chấm dứt – Bao gồm điều khoản nêu rõ các điều kiện mà mỗi bên có thể chấm dứt hợp đồng.
 • Giải quyết tranh chấp – Xác định quy trình giải quyết mọi bất đồng tiềm ẩn có thể phát sinh trong quá trình thực hiện dự án.

Trước khi hoàn tất hợp đồng, hãy đảm bảo cả bạn và đối tác phát triển đã xem xét kỹ lưỡng tài liệu. Đặt bất kỳ câu hỏi làm rõ nào và đảm bảo tất cả các điều khoản đều được hiểu đầy đủ.

Khi đã hài lòng, hãy ký hợp đồng để chính thức thiết lập quan hệ đối tác phát triển WordPress nhãn trắng của bạn.

Ghi chú: Điều này không cấu thành tư vấn pháp lý và MuaHosting.com không phải là chuyên gia pháp lý. Chúng tôi khuyên bạn nên thảo luận bất kỳ hợp đồng nào với luật sư hoặc nhóm pháp lý của bạn trước khi tiến hành bất kỳ thỏa thuận hợp đồng nào.

4. Quảng bá dịch vụ phát triển WordPress của bạn

Bây giờ bạn đã có đối tác nhãn trắng, bạn có thể bắt đầu cung cấp dịch vụ phát triển WordPress cho khách hàng tiềm năng và hiện tại.

Một cách để thực hiện điều này là thêm chức năng phát triển WordPress vào phần dịch vụ trên website của bạn.

Ở đó, hãy đảm bảo nêu rõ những lợi ích của dịch vụ. Ví dụ, nếu bạn làm việc với Seahawk Media, thì bạn có thể đề cập đến cách bạn có thể có được một website được tối ưu hóa cho thiết bị di động với giá cả phải chăng và nhanh chóng (nhờ dịch vụ QuickSite của Seahawk).

Ví dụ về phần dịch vụ về phát triển WordPress

Ngoài ra, hãy đề cập đến các dịch vụ cụ thể mà bạn cung cấp, chẳng hạn như tạo website hoàn chỉnh, phát triển theme custom và/hoặc bảo trì WordPress.

Bạn cũng có thể tạo một trang đích đi sâu hơn vào các dịch vụ phát triển WordPress của mình. Bạn có thể tối ưu hóa nó cho các keyword có liên quan đến phát triển WordPress và thậm chí sử dụng nó làm trang đích cho quảng cáo tìm kiếm.

Trên trang, bạn có thể thêm form yêu cầu báo giá tiện dụng để tạo khách hàng tiềm năng và giúp người dùng dễ dàng liên hệ với bạn hơn.

Mẫu form yêu cầu thiết kế website của WPForms

Nếu bạn có sự hiện diện trên mạng xã hội, thì bạn có thể thông báo về dịch vụ phát triển WordPress mới của mình trên các nền tảng có liên quan. LinkedIn rất tuyệt vời để thu hút các doanh nghiệp cần tạo website custom.

Để được hướng dẫn từng bước, MuaHosting.com đã tạo ra hướng dẫn tối ưu về cách tạo khách hàng tiềm năng như một chuyên gia. Hướng dẫn này có thể cung cấp cho bạn các mẹo và công cụ để chuyển đổi người dùng thành khách hàng tiềm năng và cuối cùng là khách hàng tiếp theo của bạn.

5. Thu thập mô tả chi tiết về dự án từ khách hàng

Bạn đã tìm được khách hàng cho dịch vụ phát triển WordPress của mình chưa? Tuyệt! Bước tiếp theo của bạn là thu thập càng nhiều thông tin càng tốt về dự án của họ để đối tác nhãn trắng của bạn có thể bắt đầu làm việc.

Mô tả dự án chi tiết đảm bảo nhóm phát triển hiểu rõ tầm nhìn của khách hàng. Bao gồm các chi tiết như mục tiêu của dự án, mốc thời gian, đối tượng mục tiêu, chức năng mong muốn, nhận diện thương hiệu của khách hàng, nguồn cảm hứng cho website, v.v.

Đối với bước này, MuaHosting.com khuyên bạn nên thiết lập cuộc gọi với khách hàng thay vì chỉ yêu cầu một tài liệu viết. Điều này cho phép thảo luận sâu hơn về nhu cầu dự án của họ và thúc đẩy mối quan hệ chặt chẽ hơn ngay từ đầu.

Bạn có thể cài đặt plugin form đặt lịch hẹn WordPress như Biểu mẫu WP để khách hàng dễ dàng đặt lịch họp với bạn. Tính năng này giúp quá trình lên lịch dễ dàng hơn nhiều và loại bỏ mọi email qua lại.

Mẫu form đặt lịch hẹn WPForms

Ngoài ra, nếu bạn chưa có phần mềm trò chuyện video, MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng RingCentral.

Với các tính năng như chia sẻ màn hình, lên lịch cuộc gọi video và ghi lại cuộc họp, RingCentral là một trong những công cụ trò chuyện video tốt nhất dành cho các doanh nghiệp nhỏ.

Tổ chức hội thảo trên web bằng RingCentral

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng option miễn phí như Google Meet hoặc Zoom để giao tiếp với khách hàng.

6. Giữ cho Khách hàng và Đối tác của bạn luôn cập nhật

Khi đối tác nhãn trắng của bạn tham gia dự án, bạn nên thường xuyên trao đổi với nhóm phát triển và khách hàng của mình. Mục tiêu là đảm bảo mọi người đều biết những gì đang diễn ra với dự án.

Khi làm việc với đối tác của bạn, MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng công cụ quản lý dự án như Asana để theo dõi các nhiệm vụ, thời hạn và file. Theo cách này, mọi người đều có thể thấy những gì cần phải làm và ai đang làm gì.

Phần mềm quản lý dự án Asana

Bạn cũng có thể tạo bảng Kanban giống Trello trên dashboard WordPress của website khách hàng để lưu trữ mọi thứ ở cùng một nơi.

Ngoài ra, hãy lên lịch họp thường xuyên với đối tác nhãn trắng của bạn để trao đổi về dự án. Đây là cơ hội để thảo luận về mọi vấn đề và đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Khi dự án gần hoàn thành, bạn nên kiểm tra website để biết tiêu chuẩn chất lượng và các lỗi WordPress thường gặp. Trang web phải trông đẹp và hoạt động tốt khi trình bày cho khách hàng của bạn.

Đối với khách hàng của bạn, bạn có thể kiểm tra hàng tuần hoặc hai tuần một lần qua email để cập nhật tình hình tiến triển của họ. Hãy thoải mái lên lịch gọi điện cho họ để trả lời các câu hỏi của họ và đảm bảo họ hài lòng với tiến độ.

7. Thu thập phản hồi của khách hàng và tiếp tục cải thiện

Thu thập phản hồi của khách hàng về trải nghiệm phát triển WordPress nhãn trắng của bạn có thể cực kỳ hữu ích. Chúng có thể giúp bạn tìm ra cách cải thiện dịch vụ của mình, chẳng hạn như làm cho giao tiếp mượt mà hơn hoặc hoàn thành website nhanh hơn.

Nếu khách hàng của bạn thích tác phẩm của bạn, bạn có thể yêu cầu họ đánh giá tích cực để đưa lên website của bạn. Điều này có thể thuyết phục những người khác cũng làm ăn với bạn. Bằng chứng xã hội rất mạnh mẽ để chuyển đổi người dùng thành khách hàng.

Sau đây là ví dụ về phần đánh giá của khách hàng tốt trên website của Seahawk Media:

Đánh giá của khách hàng về Seahawk Media

Một cách để tìm hiểu suy nghĩ của khách hàng là với Biểu mẫu WP plugin. Plugin này giúp bạn dễ dàng thêm form phản hồi ngắn gọn và đơn giản vào website của công ty bạn.

Chúng tôi cũng recommend lên lịch cuộc gọi tiếp theo với khách hàng của bạn để thảo luận về dự án và nhận phản hồi trung thực của họ. Điều này cho phép có cuộc trò chuyện sâu hơn về trải nghiệm của họ.

8. Bán chéo các dịch vụ khác để tăng doanh thu

Có lẽ dự án của khách hàng đã hoàn thành và website WordPress của họ đã được xuất bản. Để tạo mối quan hệ lâu dài với họ, bạn có thể cung cấp cho họ các dịch vụ hiện có khác của mình để giúp họ thành công.

Bạn càng giúp đỡ khách hàng nhiều thì họ sẽ càng hạnh phúc và gắn bó với bạn lâu hơn.

Ví dụ, có thể họ hài lòng với thiết kế web, nhưng content của họ không được xếp hạng trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google. Đây là cơ hội tuyệt vời để cung cấp cho họ dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và marketing content của bạn.

Bạn cũng có thể kiểm tra với khách hàng sau một thời gian để xem những vấn đề nào có thể xảy ra sau khi ra mắt website. Nếu website quá chậm, bạn có thể cung cấp gói tối ưu hóa tốc độ đặc biệt để tải nhanh hơn.

Hoặc thực hiện kiểm tra trải nghiệm người dùng nếu người dùng thoát khỏi website của họ nhiều hơn bình thường.

Ngoài ra, bạn có thể giúp khách hàng của mình tiếp cận nhiều người hơn thông qua các kênh marketing digital khác như mạng xã hội hoặc bản tin.

Những cách thay thế để phát triển WordPress nhãn trắng

Có lẽ bạn là một công ty WordPress nhỏ hoặc một người làm việc tự do có thể tự xây dựng website nhưng muốn kiểm soát nhiều hơn đối với thương hiệu của mình. Nếu vậy, bạn có thể không cần một công ty phát triển toàn diện để gắn nhãn trắng.

Thay vào đó, bạn có thể sử dụng plugin WordPress cung cấp tính năng gắn nhãn trắng. Điều này có nghĩa là bạn có thể thay thế thương hiệu của developer plugin bằng thương hiệu của riêng bạn và tạo ra trải nghiệm thương hiệu nhất quán cho khách hàng của bạn.

Một ví dụ là sử dụng CMS nhãn trắng plugin để gắn nhãn trắng cho dashboard quản trị WordPress của khách hàng.

Xem trước thương hiệu thanh quản trị

Một cách khác là sử dụng gói hosting WordPress của đại lý như SiteGround. Loại dịch vụ này cho phép bạn mua gói lưu trữ và bán lại cho khách hàng dưới thương hiệu của riêng bạn.

Điều này giúp bạn kiểm soát tốt hơn môi trường lưu trữ và cho phép bạn cung cấp dịch vụ phát triển và lưu trữ website dưới dạng dịch vụ trọn gói.

Đại lý SiteGround

Dịch vụ phát triển WordPress nhãn trắng nào tốt nhất cho các công ty digital?

Dựa trên kinh nghiệm của MuaHosting.com, Seahawk Media là dịch vụ phát triển WordPress nhãn trắng tốt nhất cho các công ty digital.

Với đội ngũ chuyên gia WordPress đông đảo, Seahawk Media có thể xử lý nhiều nhiệm vụ liên quan đến WordPress. Các dịch vụ của họ bao gồm thiết kế website, bảo trì liên tục, sửa chữa website bị hack, eCommerce và nhiều dịch vụ khác nữa.

Nếu bạn quan tâm, bạn có thể lên lịch tư vấn miễn phí với nhóm Seahawk.

Một lựa chọn được recommend khác là Codeable. Họ điều hành nền tảng làm việc tự do WordPress, khiến họ trở nên lý tưởng cho các công ty muốn hỗ trợ các dự án của khách hàng dưới thương hiệu của riêng họ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn biết cách gắn nhãn trắng cho phát triển WordPress cho các công ty digital. Bạn cũng có thể quan tâm đến lựa chọn chuyên gia của MuaHosting.com về các nhà cung cấp dịch vụ hosting WordPress tốt nhất và hướng dẫn của MuaHosting.com về cách quản lý nhiều website WordPress từ một dashboard.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi MuaHosting.com Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy MuaHosting.com trên TwitterFacebook.

5/5 - (72 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập