Cách kết nối website WordPress của bạn với ActiveCampaign (5 phương pháp)

Mục lục

Bạn có muốn kết nối website WordPress của mình với ActiveCampaign không?

ActiveCampaign là một dịch vụ marketing qua email phổ biến cho phép bạn gửi email marketing từ website WordPress của mình. Nó giúp bạn nắm bắt khách hàng tiềm năng và thúc đẩy chuyển đổi.

Trong bài viết này, MuaHosting.com sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng kết nối trang WordPress của bạn với ActiveCampaign bằng nhiều phương pháp.

Kết nối website WordPress của bạn với ActiveCampaign

Tại sao nên kết nối trang WordPress của bạn với ActiveCampaign?

ActiveCampaign là một công cụ tự động hóa và marketing qua email nổi tiếng cho phép bạn tạo quy trình làm việc, form, trang đích, CRM và danh sách email tự động một cách dễ dàng.

Bằng cách kết nối công cụ này với website WordPress của bạn, bạn có thể thu thập địa chỉ email từ khách hàng, tạo và kích hoạt chuỗi email tự động, gửi bản tin và cũng có thể theo dõi dữ liệu người dùng ngay từ trang tổng quan của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể quản lý campaign marketing qua email của mình từ một nền tảng duy nhất. Điều này cuối cùng có thể dẫn đến nhiều chuyển đổi và doanh số bán hàng hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Như đã nói, hãy xem cách dễ dàng kết nối website WordPress của bạn với ActiveCampaign. Dưới đây là tổng quan nhanh về các theme MuaHosting.com sẽ đề cập trong hướng dẫn này:

Bắt đầu với ActiveCampaign

Để bắt đầu, trước tiên, bạn cần truy cập website ActiveCampaign.

Khi bạn đã vào đó, chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn và nhấp vào nút ‘Bắt ​​đầu’. Thao tác này sẽ đưa bạn đến một màn hình mới, nơi bạn phải cung cấp một số thông tin chi tiết về doanh nghiệp của mình để thiết lập tài khoản.

Tạo tài khoản trên ActiveCampaign

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được đưa đến dashboard ActiveCampaign, tại đây bạn cần chuyển sang tab ‘Cài đặt’ ở cột bên trái.

Thao tác này sẽ mở một dashboard mới ở bên trái, tại đó bạn phải chọn option ‘Nhà phát triển’ để mở một số cài đặt mới. Từ đây, chỉ cần sao chép URL và các giá trị Khóa trong phần ‘Truy cập API’ và dán chúng vào trình soạn thảo văn bản thuần túy.

Sao chép khóa API và URL cho ActiveCampaign rồi dán vào trình soạn thảo văn bản

Bạn sẽ cần những thông tin chi tiết này sau để kết nối ActiveCampaign với WordPress.

Trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu này, MuaHosting.com sẽ chỉ cho bạn các phương pháp khác nhau để bạn có thể chọn phương pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Ba phương pháp đầu tiên cũng có thể được sử dụng để kết nối ActiveCampaign với WooCommerce.

Phương pháp 1: Kết nối ActiveCampaign với WordPress bằng WPForms

WPForms là trình tạo form WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo bất kỳ loại form nào, bao gồm cả form đăng ký bản tin, bằng cách sử dụng công cụ kéo và thả đơn giản.

Nếu bạn kết nối các form được tạo bằng plugin này với ActiveCampaign thì tất cả thông tin khách hàng sẽ tự động được lưu trữ trong danh sách bạn đã chọn trong dashboard ActiveCampaign.

Đầu tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt WPForms. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của MuaHosting.com về cách cài đặt plugin WordPress.

Ghi chú: WPForms có một plan miễn phíTuy nhiên, bạn sẽ cần gói Elite để truy cập addon ActiveCampaign.

Sau khi kích hoạt, hãy truy cập WPForms » Settings trang từ dashboard WordPress để nhập khóa cấp phép của bạn. Bạn có thể tìm thông tin này trong tài khoản của mình trên website WPForms.

wpforms-license-khóa

Sau đó, hãy đi đến WPForms » Tiện ích bổ sung trang từ sidebar quản trị viên WordPress và tìm phần bổ trợ ActiveCampaign.

Sau khi thực hiện xong, chỉ cần nhấp vào nút ‘Cài đặt Addon’ để download và kích hoạt trên website của bạn. Bây giờ bạn có thể dễ dàng tạo form và kết nối chúng với tài khoản ActiveCampaign của mình.

Cài đặt addon ActiveCampaign

Để thực hiện điều này, hãy truy cập WPForms » Thêm mới từ dashboard WordPress và nhấp vào nút ‘Sử dụng mẫu’ bên dưới bất kỳ mẫu nào có sẵn.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ tạo một form liên hệ đơn giản.

Chọn mẫu form liên hệ

Thao tác này sẽ khởi chạy trình tạo kéo và thả WPForms, nơi bạn sẽ thấy các trường form ở cột bên trái với bản xem trước form ở bên phải.

Từ đây, bạn có thể di chuyển hoặc chỉnh sửa bất kỳ trường hiện có nào bằng cách nhấp vào chúng. Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của MuaHosting.com về cách tạo form liên hệ trong WordPress.

Tạo form liên hệ trong trình tạo form

Khi bạn đã tạo form, hãy chuyển sang Tiếp thị » ActiveCampaign tab ở phía bên trái màn hình.

Tại đây, bạn phải nhấp vào nút ‘Thêm tài khoản mới’.

Nhấp vào nút Thêm tài khoản mới trong ActiveCampaign

Thao tác này sẽ mở ra một lời nhắc mới, trong đó bạn phải cung cấp tên tài khoản ActiveCampaign, khóa API và URL để kết nối với WordPress.

Hãy tiếp tục và dán các chi tiết mà bạn đã sao chép trước đó và nhấp vào nút ‘Thêm’.

Kết nối ActiveCampaign với WPForms

Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu thêm tên cho kết nối. Đây có thể là bất cứ thứ gì bạn thích vì nó chỉ được sử dụng để xác định kết nối nội bộ.

Chỉ cần nhập tên và nhấp vào nút ‘OK’.

Thêm tên kết nối

Khi bạn thực hiện việc đó, một số cài đặt mới sẽ mở ra trong trình tạo form. Tại đây, bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn tài khoản ActiveCampaign của mình từ trình đơn dropdown ‘Chọn Tài khoản’.

Sau đó, bạn phải chọn hành động mà bạn muốn ActiveCampaign thực hiện khi người dùng gửi form này. Ví dụ: nếu bạn muốn mọi người dùng điền vào form này trở thành người đăng ký, thì bạn có thể chọn option đó.

Tiếp theo, chọn danh sách ActiveCampaign nơi dữ liệu sẽ được lưu trữ và trạng thái người đăng ký mặc định cho mọi người dùng.

Chọn một hành động cho ActiveCampaign

Tiếp theo, nhấp vào nút ‘Lưu’ ở trên cùng để lưu cài đặt của bạn.

Bây giờ bạn cần tiếp tục và mở trang hoặc bài đăng mà bạn muốn thêm form này từ sidebar quản trị viên WordPress. Tại đây, hãy nhấp vào nút ‘Thêm block’ (+) để mở menu block và thêm block WPForms.

Khi bạn thực hiện việc đó, hãy chọn form liên hệ mà bạn đã tạo từ dropdown menu trong chính block đó.

Thêm block WPForms

Sau đó, nhấp vào nút ‘Cập nhật’ hoặc ‘Xuất bản’ ở trên cùng để lưu cài đặt của bạn.

Cuối cùng, chỉ cần truy cập website WordPress của bạn để xem form liên hệ được kết nối với tài khoản ActiveCampaign của bạn.

Xem trước form liên hệ

Phương pháp 2: Kết nối ActiveCampaign với WordPress bằng OptinMonster

Biểu mẫu đăng ký bản tin tĩnh cũng rất tuyệt vời để xây dựng danh sách email của bạn. Tuy nhiên, một số người dùng sẽ không để ý đến các form nằm trong sidebar của blog hoặc footer trang, dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi thấp hơn.

Đây là đâu OptinMonster xuất hiện. Đây là công cụ tối ưu hóa chuyển đổi và tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất trên thị trường cho phép bạn chuyển đổi người dùng website thành người đăng ký và khách hàng trả tiền.

Nó bao gồm các popup đẹp mắt, thanh đầu trang và chân trang dính, popup toàn màn hình, form trượt, đồng hồ đếm ngược, v.v. Ngoài ra, nó còn được tích hợp sẵn ActiveCampaign.

Đầu tiên, bạn sẽ cần phải đăng ký một OptinMonster tài khoản.

OptinMonster

Tiếp theo, bạn phải cài đặt và kích hoạt plugin OptinMonster miễn phí. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về cách cài đặt plugin WordPress.

Plugin này hoạt động như một trình kết nối giữa website WordPress và tài khoản OptinMonster của bạn.

Sau khi kích hoạt, trình hướng dẫn thiết lập sẽ mở ra trên bảng quản trị WordPress của bạn. Tại đây, chỉ cần nhấp vào nút ‘Kết nối tài khoản hiện tại của bạn’.

Kết nối tài khoản hiện tại của bạn

Thao tác này sẽ mở một cửa sổ mới trên màn hình của bạn.

Bây giờ, hãy nhấp vào nút ‘Kết nối với WordPress’ để tiếp tục.

Kết nối OptinMonster với WordPress

Sau khi bạn đã kết nối phần mềm với WordPress, hãy truy cập OptinMonster » Mẫu trang từ dashboard quản trị.

Tại đây, bạn có thể nhấp vào nút ‘Sử dụng Mẫu’ bên dưới bất kỳ mẫu nào bạn chọn cho popup, thanh nổi, trang trình bày, v.v.

Bấm vào nút Sử dụng Mẫu cho một mẫu

Sau khi thực hiện thao tác đó, một lời nhắc sẽ hiện ra trên màn hình yêu cầu bạn nhập tên cho campaign mà bạn đang tạo.

Chỉ cần thêm tên và nhấp vào nút ‘Bắt ​​đầu xây dựng’.

Nhấp vào nút Bắt đầu xây dựng để xây dựng campaign

Bây giờ, trình xây dựng kéo và thả của OptinMonster sẽ được khởi chạy trên màn hình, tại đó bạn sẽ thấy một bản xem trước bật lên ở bên phải với các thành phần block ở cột bên trái.

Tại đây, bạn có thể nhấp vào bất kỳ mục nào để chỉnh sửa hoặc thêm block mới từ sidebar. Để biết thêm thông tin, bạn có thể muốn xem hướng dẫn của MuaHosting.com về cách tạo bản tin email đúng cách.

Xây dựng một popup bản tin bằng cách sử dụng trình tạo kéo và thả

Khi bạn đã thiết kế popup theo ý thích của mình, bạn chỉ cần chuyển sang tab ‘Tích hợp’ từ trên cùng.

Tại đây, hãy nhấp vào nút ‘Thêm tiện ích tích hợp mới’ ở cột bên trái.

Nhấp vào nút Thêm tích hợp mới

Thao tác này sẽ mở ra danh sách tất cả các công cụ có thể tích hợp với OptinMonster.

Từ đây, bạn phải nhấp vào link ‘Kết nối’ trong phần ActiveCampaign.

Nhấp vào link Kết nối trong phần ActiveCampaign

Thao tác này sẽ mở một số cài đặt mới trên màn hình, nơi bạn phải thêm tên tài khoản ActiveCampaign, khóa API và URL.

Sau khi thực hiện xong, hãy nhấp vào nút ‘Kết nối với ActiveCampaign’.

Thêm thông tin chi tiết về ActiveCampaign để kết nối nó với OptinMonster

Sau khi công cụ được kết nối, bạn chỉ cần chọn danh sách ActiveCampaign từ dropdown menu ‘Danh sách nhà cung cấp’.

Đây sẽ là danh sách nơi tất cả dữ liệu khách hàng được thu thập bằng popup OptinMonster sẽ được lưu trữ trong trang tổng quan của bạn.

Chọn danh sách ActiveCampaign

Sau đó, chuyển sang tab ‘Xuất bản’ từ trên cùng và thay đổi trạng thái bật lên thành ‘Xuất bản’.

Cuối cùng, nhấp vào nút ‘Save’ để lưu cài đặt của bạn.

Xuất bản popup ActiveCampaign của bạn

Bây giờ, hãy truy cập blog hoặc website WordPress của bạn để xem popup bản tin OptinMonster hoạt động như thế nào.

Đây là giao diện của nó trên website demo của MuaHosting.com.

Bản xem trước popup bản tin ActiveCampaign

Phương pháp 3: Kết nối ActiveCampaign với WordPress bằng các form đáng gờm

Formidable Forms là trình tạo form WordPress tiên tiến nhất cho phép bạn tạo các form phức tạp mà không cần viết một dòng code nào.

Ví dụ, bạn có thể sử dụng Formidable Forms để tạo form folder, form danh sách, máy tính, v.v. Nó cũng đi kèm với addon ActiveCampaign, cho phép bạn dễ dàng kết nối form của mình với tài khoản ActiveCampaign.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Formidable Forms. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của MuaHosting.com về cách cài đặt plugin WordPress.

Ghi chú: Bạn sẽ cần gói Formidable Forms Elite để mở khóa addon ActiveCampaign. Ngoài ra, bạn phải cài đặt plugin miễn phí đầu tiên vì nó hoạt động như một plugin cơ bản.

Sau khi kích hoạt, hãy truy cập Ghê gớm » Settings chung trang từ dashboard WordPress và nhấp vào link ‘Thêm license theo cách thủ công’.

Thao tác này sẽ mở một trường mới, tại đó bạn phải nhập khóa cấp phép của plugin. Bạn có thể lấy thông tin này từ tài khoản của mình trên website Formidable Forms.

thêm khóa cấp phép các hình thức đáng gờm

Tiếp theo, hãy đến Ghê gớm » Addons trang từ sidebar quản trị viên WordPress

Tại đây, hãy tìm addon ‘ActiveCampaign’ và nhấp vào nút ‘Cài đặt’ bên dưới.

Cài đặt và kích hoạt addon ActiveCampaign

Sau khi thực hiện xong, hãy truy cập Ghê gớm » Settings chung trang đó một lần nữa và chuyển sang tab ‘ActiveCampaign’.

Bạn phải thêm URL API và khóa API cho tài khoản ActiveCampaign của mình. Sau đó, nhấp vào nút ‘Cập nhật’.

Thêm khóa API ActiveCampaign trên trang Cài đặt chung

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tạo form để thu thập email cho danh sách ActiveCampaign của mình. Để thực hiện việc này, hãy đi tới Formidable » Biểu mẫu trang từ dashboard WordPress.

Tại đây, nhấp vào nút ‘Tạo form mới’.

Nhấp vào nút Tạo form mới

Thao tác này sẽ mở một màn hình mới, nơi bạn có thể nhấp vào nút ‘Sử dụng Mẫu’ bên dưới bất kỳ mẫu nào được tạo sẵn do Formidable Forms cung cấp.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ tạo một form liên hệ đơn giản.

Chọn một mẫu có sẵn trong Formidable Forms

Trình tạo form sẽ được khởi chạy trên màn hình, tại đó bạn sẽ thấy bản xem trước form ở bên phải cùng các trường form ở cột bên trái.

Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa form của mình, thêm hoặc xóa các trường form và sắp xếp lại chúng theo ý thích của bạn.

Tạo form liên hệ với Formidable Forms

Khi bạn hài lòng, hãy chuyển sang tab ‘Cài đặt’ từ trên cùng rồi chọn option ‘Hành động và Thông báo’ từ bên trái.

Thao tác này sẽ mở danh sách các hành động form trên màn hình, tại đó bạn phải chọn ActiveCampaign.

Chọn ActiveCampaign để hành động

Khi làm điều đó, một số cài đặt mới sẽ mở ra cho bạn.

Từ đây, hãy chọn danh sách ActiveCampaign của bạn từ trình đơn dropdown ‘Danh sách’. Đây sẽ là nơi lưu trữ dữ liệu người dùng do form thu thập trong ActiveCampaign.

Cuối cùng, nhấp vào nút ‘Lưu’ ở trên cùng để lưu cài đặt của bạn.

Chọn danh sách ActiveCampaign và nhấp vào Lưu

Tiếp theo, hãy truy cập trang WordPress hoặc bài đăng mà bạn muốn thêm form và nhấp vào nút ‘Thêm block’ (+).

Thao tác này sẽ mở menu block, nơi bạn phải thêm block Biểu mẫu ghê gớm. Sau đó, chọn form bạn vừa tạo từ dropdown menu trong chính block đó.

Thêm block Biểu mẫu ghê gớm

Cuối cùng, nhấp vào nút ‘Cập nhật’ hoặc ‘Xuất bản’ để lưu cài đặt của bạn.

Bây giờ bạn có thể vào trang WordPress của mình để xem form được kết nối với ActiveCampaign.

Xem trước form liên hệ

Phương pháp 4: Kết nối ActiveCampaign với WordPress bằng MemberPress

MemberPress là plugin thành viên WordPress tốt nhất. Nó cho phép bạn dễ dàng bán đăng ký, tạo khóa học trực tuyến và xây dựng cộng đồng trực tuyến.

MemberPress cũng đi kèm với Tiện ích bổ sung ActiveCampaign cho phép bạn gửi email cho khách hàng và phân chia thành viên của bạn thành các nhóm, v.v.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin MemberPress. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của MuaHosting.com về cách cài đặt plugin WordPress.

Ghi chú: MemberPress có gói miễn phí, nhưng bạn sẽ cần phiên bản chuyên nghiệp để mở khóa addon ActiveCampaign.

Sau khi kích hoạt, hãy truy cập MemberPress » Settings trang từ dashboard WordPress và thêm khóa cấp phép của bạn. Sau đó, nhấp vào nút ‘Kích hoạt khóa cấp phép’.

Bạn có thể lấy thông tin này từ tài khoản của mình trên website MemberPress.

Thêm khóa cấp phép MemberPress

Tiếp theo, bạn sẽ phải tạo một chương trình thành viên bằng plugin. Để biết thêm chi tiết về điều này, bạn có thể xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của MuaHosting.com về cách tạo website thành viên trong WordPress.

Khi bạn đã làm xong việc đó, hãy đi đến MemberPress » Tiện ích bổ sung trang từ sidebar quản trị WordPress. Tại đây, bạn sẽ thấy các addon ActiveCampaign Lists và ActiveCampaign Tags.

Cả hai đều hoạt động tương tự nhau, nhưng phiên bản Thẻ cho phép bạn phân đoạn nhóm thành viên và tạo kênh email hiệu quả hơn. Hãy nhấp vào nút ‘Cài đặt Tiện ích bổ sung’ bên dưới.

Cài đặt addon tag ActiveCampaign

Sau khi kích hoạt addon, hãy truy cập MemberPress » Settings từ dashboard WordPress và chuyển sang tab ‘Tiếp thị’.

Khi bạn đã vào đó, hãy kiểm tra option ‘Enable ActiveCampaign’. Thao tác này sẽ mở một số cài đặt mới trên trang, nơi bạn phải nhập ID tài khoản ActiveCampaign và khóa API của mình.

Hãy nhớ rằng bạn phải viết tất cả các số là một phần của URL API của bạn làm ID tài khoản. Sau đó, MemberPress sẽ cố gắng kết nối với tài khoản ActiveCampaign của bạn và bạn sẽ có thể chọn danh sách email của mình trong các option bên dưới.

Kích hoạt addon ActiveCampaign

Cuối cùng, nhấp vào nút ‘Cập nhật option’ để lưu cài đặt của bạn.

Người dùng MemberPress của bạn bây giờ sẽ được đăng ký vào danh sách email ActiveCampaign của bạn.

Phương pháp 5: Kết nối ActiveCampaign với WordPress bằng Plugin miễn phí

Đối với phương pháp này, MuaHosting.com sẽ sử dụng plugin miễn phí của ActiveCampaign. Phương pháp này dễ hơn nhưng không cung cấp cho bạn sự linh hoạt như các phương pháp khác trong danh sách này.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt Chiến dịch ActiveCampaign plugin. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của MuaHosting.com về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, hãy đến Cài đặt » ActiveCampaign trang từ sidebar quản trị viên WordPress và chỉ cần nhập khóa API và URL của bạn vào các trường.

Thêm thông tin đăng nhập ActiveCampaign vào trường

Sau đó, nhấp vào nút ‘Kết nối’ để tiếp tục.

Bây giờ plugin sẽ kết nối trang WordPress của bạn với tài khoản ActiveCampaign. Sau khi hoàn tất, bạn phải nhấp vào link ‘ActiveCampaign > Forms’.

Biểu mẫu” decoding=”async” width=”680″ height=”234″ src=”https://www.wpbeginner.com/wp-content/uploads/2021/06/click-the-forms-link.png” alt=”Nhấp vào link ActiveCampaign > Biểu mẫu” class=”wp-image-263443″/>

Thao tác này sẽ mở dashboard ActiveCampaign của bạn trong một tab mới, tại đó bạn phải nhấp vào nút ‘Tạo form mới’.

Bây giờ, một lời nhắc sẽ mở ra trên màn hình yêu cầu bạn thêm tên và chọn kiểu và hành động cho form của bạn. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể nhấp vào nút ‘Tạo’.

Tạo form với ActiveCampaign

Bây giờ, trình tạo form của ActiveCampaign sẽ được khởi chạy, nơi bạn sẽ thấy bản xem trước form ở bên trái với các trường form ở bên phải.

Hãy tiếp tục và thiết kế form theo ý thích của bạn. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào nút ‘Tích hợp’ ở trên cùng.

Nhấp vào nút Tích hợp sau khi custom form

Thao tác này sẽ đưa bạn đến một màn hình mới, nơi bạn phải nhấp vào nút ‘Lưu và Thoát’.

Sau đó, hãy quay lại dashboard WordPress và nhấp vào nút ‘Cập nhật cài đặt’ trên trang ‘Cài đặt ActiveCampaign’.

Nhấp vào nút Cập nhật cài đặt

Tiếp theo, mở một trang hoặc bài đăng mà bạn muốn thêm form và nhấp vào nút ‘Thêm block’ (+).

Khi menu block mở ra, bạn phải thêm block AC Forms vào trang. Sau đó, chỉ cần chọn form bạn đã tạo từ dropdown menu trong chính block đó.

Thêm block AC Forms vào trang

Cuối cùng, nhấp vào nút ‘Cập nhật’ hoặc ‘Xuất bản’ ở trên cùng để lưu cài đặt của bạn.

Bây giờ bạn có thể truy cập website WordPress của mình để xem form ActiveCampaign đang hoạt động.

Xem trước form ActiveCampaign

Phần thưởng: Sử dụng giải pháp thay thế ActiveCampaign

ActiveCampaign là một công cụ tự động hóa và marketing qua email tuyệt vời. Tuy nhiên, nó có thể không phù hợp với nhu cầu của bạn vì nó có thể khó sử dụng đối với người mới bắt đầu và có thể tốn kém đối với các doanh nghiệp nhỏ.

Trong trường hợp đó, có rất nhiều lựa chọn thay thế cho ActiveCampaign mà bạn có thể cân nhắc.

Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế để xây dựng danh sách email, thì Constant Contact có thể dành cho bạn. Đây là một dịch vụ marketing qua email và SMS mạnh mẽ đi kèm với chức năng kéo và thả, mẫu có sẵn, marketing sự kiện, form và công cụ xây dựng danh sách.

Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, bạn có thể xem hướng dẫn của MuaHosting.com về cách sử dụng form liên hệ để phát triển danh sách email trong WordPress.

Thường xuyên liên lạc

Mặt khác, nếu sử dụng ActiveCampaign để quản lý khách hàng tại cửa hàng trực tuyến của mình thì bạn có thể bắt đầu sử dụng FunnelKit Automations.

Đây là dịch vụ tự động hóa marketing tốt nhất dành cho các cửa hàng WooC Commerce giúp bạn khởi chạy các campaign marketing qua email và SMS, đồng thời tạo quy trình làm việc tự động và trình tự nhỏ giọt.

Trang đích tự động hóa FunnelKit

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tối ưu với ngân sách hơn thì MuaHosting.com khuyên dùng MailerLite. Nó có giá siêu phải chăng so với ActiveCampaign và đi kèm với tất cả các tính năng bạn cần để tạo quy trình làm việc đơn giản.

Tương tự, nếu bạn chỉ muốn tập trung vào tự động hóa marketing qua email, thì Drip là lựa chọn tốt nhất. Để biết thêm thông tin, bạn cũng có thể xem danh sách các lựa chọn thay thế ActiveCampaign tốt nhất cho website WordPress của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn kết nối website WordPress của mình với ActiveCampaign. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của MuaHosting.com về cách phát triển nhanh chóng danh sách email của mình với các mẹo thực tế và so sánh chuyên môn của MuaHosting.com về các dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi MuaHosting.com Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy MuaHosting.com trên TwitterFacebook.

5/5 - (84 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập