Cách kiếm 5000 đô la thu nhập thụ động mỗi tháng trên WordPress

Mục lục

Bạn đang tìm kiếm một công việc phụ ít tốn công sức để tạo thêm thu nhập? Bán bản download digital có thể là câu trả lời.

Cá nhân tôi đã bán các bản download digital trong hơn một thập kỷ. Đây là một cách kiếm tiền dễ dàng vì bạn không phải chịu mọi chi phí chung khi bán hàng hóa vật lý và bạn có thể thiết lập một cửa hàng trực tuyến với ít nỗ lực bằng cách sử dụng plugin WordPress miễn phí.

Hãy để tôi chia sẻ kinh nghiệm của mình với bạn và chỉ cho bạn cách kiếm được 5000 đô la thu nhập thụ động mỗi tháng bằng cách bán content download digital trên WordPress.

Ghi chú: Hãy nhớ rằng việc điều hành một doanh nghiệp trực tuyến cần có thời gian và đòi hỏi sự chú ý liên tục của bạn. Tuy nhiên, việc bán các bản download digital gần như là thụ động.

Đây là bài đăng của khách mời Chris Klosowski, chủ tịch của Tải xuống digital dễ dàngplugin eCommerce digital tốt nhất cho WordPress. Đây là chuyên mục chuyên gia mà MuaHosting.com xuất bản vào thứ năm hàng tuần, trong đó MuaHosting.com mời một chuyên gia WordPress chia sẻ kinh nghiệm của họ với độc giả.

Cách kiếm K thu nhập thụ động mỗi tháng trên WordPress

Tại sao Tải xuống digital là một cách tuyệt vời để tạo thu nhập thụ động

Bạn đã từng nghe câu nói “Không đau đớn, không thành công”. Điều này có nghĩa là để đạt được điều gì đó có giá trị thường đòi hỏi sự hy sinh và làm việc chăm chỉ.

Nhưng nếu tôi nói với bạn rằng bạn có thể kiếm tiền với website WordPress của mình trong khi ngủ thì sao?

Đó là thu nhập thụ động.

Thu nhập thụ động là số tiền bạn kiếm được mà không cần nỗ lực liên tục. Hãy nghĩ đến việc kiếm lãi từ tài khoản tiết kiệm hoặc cho thuê phòng trống.

Hoặc bán các bản download digital.

So với việc bán sản phẩm vật lý, download digital rất dễ dàng. Không cần theo dõi hàng tồn kho, không hết hàng, không cần thuê không gian lưu trữ hoặc nhân công để quản lý, và không cần vận chuyển và xử lý.

Giống như mọi thứ khác, nó cần một chút thiết lập. Bạn sẽ phải tạo hoặc lấy các file bạn muốn bán. Và bạn sẽ cần thiết lập một website WordPress và cài đặt một plugin eCommerce.

Tải xuống digital dễ dàng (EDD) là một ví dụ về plugin được thiết kế dành riêng cho download digital. Nó cho phép bạn bắt đầu miễn phí và bạn có thể mua tiện ích mở rộng để thêm các tính năng bạn cần khi bạn phát triển.

Sau khi cửa hàng trực tuyến của bạn được thiết lập, bạn có thể tiếp tục bán sản phẩm digital của mình nhiều lần. Vì vậy, số tiền bạn kiếm được sẽ không đòi hỏi nhiều nỗ lực liên tục.

Bạn thậm chí có thể sử dụng tự động hóa để tiết kiệm thời gian và công sức và biến thu nhập thành thu nhập thực sự thụ động.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu thu nhập thụ động từ việc download digital?

Số tiền bạn có thể kiếm được từ việc bán các sản phẩm download digital có thể thay đổi rất nhiều, tùy thuộc vào kỹ năng, kinh nghiệm và loại sản phẩm digital bạn đang bán.

Khi mới bắt đầu, người mới thường chỉ kiếm được vài trăm đô la mỗi tháng từ doanh số bán hàng ban đầu.

Nói như vậy, theo thời gian, không có gì lạ khi những người bán hàng uy tín có lượng khách hàng trung thành đạt được 5.000 đô la trở lên mỗi tháng.

Ví dụ, Emily McDermott kể câu chuyện về cách cô ấy kiếm được 700 đô la đầy hứa hẹn trong tháng đầu tiên bán các tài liệu kinh doanh hấp dẫn. Chỉ sau ba tháng, cô ấy đã kiếm được hơn 7.000 đô la một tháng. Thêm vào đó, cô ấy chỉ dành vài giờ mỗi tuần để làm việc trên cửa hàng trực tuyến của mình.

Tiềm năng không dừng lại ở đó. Những người có thu nhập cao nhất kiếm được hàng chục nghìn đô la mỗi tháng. Nhưng điều này rất hiếm và sẽ cần nhiều nỗ lực hơn.

Công việc thêm này có thể đưa nó ra khỏi category thu nhập ‘thụ động’. Nhưng với loại thu nhập đó, có lẽ bạn sẽ muốn dành nhiều thời gian hơn cho cửa hàng trực tuyến của mình.

Một số khách hàng Easy Digital Downloads của MuaHosting.com đã đạt được điều này. Ví dụ, Xưởng thiết lập Sail đã kiếm được hơn 236.000 đô la từ việc bán font chữ và Những người đam mê phòng thoát hiểm đã kiếm được hơn 390.000 đô la từ việc bán bộ dụng cụ thoát hiểm có thể in được.

Set Sail Studios Kiếm tiền bằng cách bán font chữ độc đáo

Bạn có hứng thú với việc tạo ra loại thu nhập thụ động này không? Bước đầu tiên của bạn là quyết định sản phẩm digital để bán.

Các loại sản phẩm digital tốt nhất cho thu nhập thụ động

Các sản phẩm digital tốt nhất để tạo ra thu nhập thụ động có giá trị nhận thức cao nhưng ít cần bảo trì liên tục. Chúng phải tạo ra lợi nhuận và phù hợp với phân khúc kinh doanh của bạn.

Khách hàng tiềm năng sẽ chỉ mua bản download digital của bạn nếu nó giải quyết được vấn đề hoặc đáp ứng được nhu cầu. Một sản phẩm độc đáo trong một phân khúc cụ thể sẽ giúp bạn nổi bật và thu hút được lượng khán giả trung thành.

Để tạo ra thu nhập thụ động, bạn cần chọn những sản phẩm digital không đòi hỏi phải nỗ lực liên tục.

Ví dụ, các sản phẩm phần mềm như plugin và theme WordPress có thể khá có lợi nhuận, nhưng chúng thường đòi hỏi phải phát triển và hỗ trợ liên tục. Điều đó đòi hỏi phải đầu tư liên tục về thời gian, vì vậy chúng không phải là lựa chọn tốt nhất cho công việc phụ tạo ra thu nhập thụ động.

Mặt khác, một chương trình phần mềm đơn giản hoặc ứng dụng web có thể giải quyết một vấn đề phổ biến có thể là hoàn hảo. Cấp phép phần mềm EDD Tiện ích bổ sung có thể được sử dụng để kích hoạt bản sao phần mềm của người mua mà không cần sự tham gia trực tiếp của bạn.

Sách điện tử là một lựa chọn có lợi nhuận khác. Nếu blog của bạn chứa nhiều thông tin hữu ích, thì bạn có thể dễ dàng sử dụng lại content dưới dạng sách điện tử. Bạn có thể tạo nhiều sách bằng cách chọn các bài đăng trên blog về các theme cụ thể, chẳng hạn như các bài đăng hấp dẫn và phổ biến nhất của bạn trong các category cụ thể.

Chỉnh sửa hoặc sao chép bài đăng trong MPL-Publisher

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lại content dưới dạng khóa học trực tuyến và bán đăng ký liên tục để truy cập tài liệu. Điều này mang lại nhiều giá trị hơn so với sách điện tử nhưng cũng mất nhiều thời gian hơn để thiết lập. Tôi sẽ nói thêm về đăng ký sau.

Có lẽ bạn đã có được nhiều hiểu biết sâu sắc khi thành lập doanh nghiệp và đam mê giúp đỡ người khác làm điều tương tự. Bạn có thể bán một cuốn sách điện tử về các bước chính để tạo ra một doanh nghiệp thành công hoặc cung cấp các thông tin hữu ích tài liệu kinh doanh và mẫu Excel.

Chỉ cần đảm bảo bạn chọn sản phẩm mà bạn có chuyên môn. Ví dụ, Sam Parrett từ Set Sail Studios tạo ra và bán các font chữ cọ độc đáo và điều này phù hợp với website thiết kế đồ họa của anh ấy.

Các nhiếp ảnh gia có thể tạo thư viện ảnh có sẵn và các nhà thiết kế có thể bán các sản phẩm nghệ thuật digital, sản phẩm in hoặc mẫu Canva.

Thêm trang canva

Các loại sản phẩm digital có thể tạo ra thu nhập thụ động là vô tận. Để lấy cảm hứng, bạn có thể đọc về ưu và nhược điểm của nhiều category trong bài đăng này trên các sản phẩm digital phổ biến nhất để bán trên blog EDD.

Làm thế nào để giảm block lượng công việc của bạn bằng cách tự động hóa

Khi tạo ra thu nhập thụ động, bạn sẽ muốn càng rảnh tay càng tốt. Theo kinh nghiệm của tôi, cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng tự động hóa để làm việc thông minh hơn, chứ không phải chăm chỉ hơn.

May mắn thay, bạn có thể tự động thực hiện nhiều tác vụ thường lệ trên website của mình bằng cách sử dụng tính năng tự động hóa.

Bao gồm marketing qua email, phương tiện truyền thông xã hội, dịch vụ khách hàng, nhiệm vụ quản trị, v.v. Chỉ cần chọn đúng công cụ tự động hóa và thiết lập chúng một cách chính xác.

Nếu bạn đang sử dụng Easy Digital Downloads, thì phần mềm sẽ tự động gửi email biên lai mua hàng và xác nhận đơn hàng cho khách hàng của bạn. Bạn thậm chí có thể cá nhân hóa email eCommerce tự động của mình, dẫn đến tăng cường sự tương tác của khách hàng.

Sử dụng một số công cụ bổ sung, bạn cũng có thể tự động hóa marketing qua email của mình. Điều này có nghĩa là thay vì viết email thủ công từng cái một, bạn chỉ viết một lần và thiết lập các kích hoạt dựa trên hoạt động của người dùng để cá nhân hóa email và gửi chúng tự động.

Email được cá nhân hóa dựa trên hoạt động của người dùng có hiệu quả hơn 320% so với email chung chung.

Bạn có thể thiết lập các kích hoạt bằng cách sử dụng plugin FunnelKit Automations cho WordPress và gửi email bằng dịch vụ marketing qua email hàng đầu như Constant Contact.

Loại tự động hóa email

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tự động hóa để giảm tình trạng bỏ giỏ hàng. Bằng cách cung cấp các ưu đãi và nhắc nhở người dùng về những lần mua hàng đã quên, bạn sẽ có thể xây dựng lòng trung thành của khách hàng và khuyến khích những lần mua hàng trong tương lai góp phần vào nguồn thu nhập thụ động của bạn.

Ví dụ, OptinMonsterCông nghệ ý định thoát sẽ theo dõi chuột của người dùng để xác định thời điểm họ sắp rời khỏi website của bạn. Sau đó, nó có thể tự động hiển thị một popup ngay lúc đó, cung cấp động lực để hoàn tất giao dịch mua của người dùng.

Có rất nhiều quy trình làm việc tự động khác mà bạn có thể sử dụng khi bán các bản download digital. Để tìm hiểu về các công cụ tự động hóa tốt nhất, hãy xem cách sử dụng tự động hóa eCommerce để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Chiến lược marketing để tăng thu nhập thụ động của bạn

Tôi đã đề cập trước đó rằng bạn có thể bắt đầu bán các bản download digital bằng cách sử dụng phiên bản miễn phí của Easy Digital Downloads. Hãy để tôi giới thiệu cho bạn một số công cụ marketing trả phí và addon có thể giúp bạn kiếm được nhiều thu nhập thụ động hơn nữa.

Trong bài đăng của khách mời gần đây nhất, tôi đã nói về cách tăng đơn hàng là một trong những cách tốt nhất để khuyến khích khách hàng chi nhiều tiền hơn cho các bản download digital. Đây là lúc bạn cung cấp cho người mua các sản phẩm bổ sung hoặc nâng cấp trong quá trình thanh toán.

Đây là một chiến lược tuyệt vời khi bạn đang bán nhiều sản phẩm digital. Bạn có thể tự động thêm các đơn hàng tăng đột biến với Tiện ích bổ sung bán chéo và bán thêm EDD để thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn.

Ví dụ, nếu bạn bán nhạc download và khách hàng mua một bài hát, bạn có thể cung cấp cho họ option mua toàn bộ album trong khi thanh toán. Họ có thể đánh giá cao gợi ý này và mua nhiều hơn.

Bán thêm sản phẩm digital với addon EDD

Ngoài ra, nếu bạn đang bán sản phẩm digital thông qua WooCommerce, bạn có thể xem hướng dẫn này về cách tạo đơn hàng tăng đột biến cho WooCommerce.

Một chiến lược khác là biến khoản thanh toán một lần thành thu nhập liên tục bằng cách cung cấp đăng ký hoặc thanh toán định kỳ.

Đây là một chiến lược tốt khi bạn bán khóa đào tạo trực tuyến hoặc quyền truy cập vào phần mềm đám mây. Đăng ký cho phép khách hàng của bạn tránh được hóa đơn ban đầu lớn và mang lại doanh thu liên tục cho doanh nghiệp của bạn.

Đăng ký dễ dàng thiết lập với Tiện ích bổ sung thanh toán định kỳ EDD. Và vì đây là hệ thống tự động nên bạn sẽ ít phải thanh toán trễ hoặc thiếu hơn.

Tôi hy vọng những mẹo này giúp bạn kiếm được thu nhập thụ động từ website WordPress của mình. Bạn cũng có thể muốn xem những hướng dẫn này về cách tạo bản tin email đúng cách và các chatbot AI tốt nhất cho website của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi MuaHosting.com Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy MuaHosting.com trên TwitterFacebook.

5/5 - (191 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách Thêm Schema FAQ vào WordPress (2 Phương pháp)

Bạn có muốn thêm schema FAQ vào WordPress không? Việc thêm schema FAQ có thể giúp tăng thứ hạng SEO và tỷ lệ nhấp chuột tự nhiên bằng cách hiển thị trực tiếp các câu hỏi thường gặp trong kết quả tìm kiếm của Google. Trong bài viết này, WPBeginner

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo Banner cho website (3 cách dễ dàng)

Bạn đang tìm cách dễ dàng để tạo banner website trên WordPress? Banner có thể làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ hoặc tin tức cập nhật được cung cấp bởi website của bạn theo cách bắt mắt. Nó có thể tăng sự tương tác của người dùng, tăng

Đọc tiếp »