Cách tạo form quyên góp định kỳ trong WordPress (Từng bước)

Mục lục

Bạn có muốn tạo form quyên góp định kỳ trong WordPress không?

Các plugin WordPress phù hợp cho phép bạn dễ dàng chấp nhận các khoản quyên góp định kỳ trên website của mình. Theo cách đó, tổ chức của bạn có thể nhận được nguồn tài trợ ổn định để hỗ trợ lập plan ngân sách và thực hiện các dự án dài hạn.

Trong bài viết này, WPBeginner Việt Nam sẽ chỉ cho bạn cách tạo form quyên góp định kỳ trong WordPress.

tạo-mẫu-quyên-tặng-định-kỳ-og

Tại sao nên tạo form quyên góp định kỳ trên WordPress?

Các khoản đóng góp định kỳ là các khoản đóng góp được các nhà tài trợ thực hiện thường xuyên để hỗ trợ một tổ chức phi lợi nhuận hoặc một mục đích nào đó.

Thay vì quyên góp một lần, những người ủng hộ sẽ lựa chọn thiết lập thanh toán tự động theo các khoảng thời gian cụ thể, như hàng tuần, hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.

Khi điều hành một tổ chức phi lợi nhuận, các nhà tài trợ chính là trái tim và linh hồn của mục đích của bạn. Đóng góp một lần là rất tuyệt, nhưng chúng có thể không cung cấp cho bạn nguồn tài trợ dự đoán mà bạn cần.

Thanh toán định kỳ cung cấp một nguồn thu nhập đáng tin cậy để bạn có thể lập ngân sách và phân bổ nguồn tài chính tốt hơn. Ví dụ, bạn có thể lập plan tốt hơn về nơi các nỗ lực marketing của mình sẽ đi đến hoặc cách bạn có thể sử dụng số tiền đó để giúp đỡ những người có nhu cầu.

Ngoài ra, nó cũng tăng thêm sự tiện lợi. Người quyên góp có thể thực hiện thanh toán tự động mà không cần phải khởi tạo thủ công từng khoản thanh toán. Hầu hết những người đóng góp có thể quên gửi khoản quyên góp, vì vậy form định kỳ cho phép họ chọn tham gia và bộ xử lý thanh toán sẽ tự động tính phí vào tag của họ.

Đây cũng là một cách hay để biến các đóng góp thành trò chơi. Ví dụ, bạn có thể tạo một website thành viên bằng cách sử dụng một plugin như MemberPress. Càng nhiều nhà tài trợ đóng góp, họ càng có thể nhận được phần thưởng tốt hơn. Bạn có thể thêm bảng xếp hạng và những người đóng góp nhiều nhất sẽ trở thành khách VIP của bạn tại các sự kiện và nhận được sự công nhận thêm hoặc các đặc quyền khác.

Với tất cả những điều đã nói, chúng ta sẽ đi sâu vào ba cách khác nhau để tạo form quyên góp định kỳ trong WordPress. Hãy thoải mái sử dụng các link bên dưới để chuyển đến từng phương pháp.

Tạo form quyên góp định kỳ trong WordPress với Charitable

Cách tốt nhất để bắt đầu chấp nhận các khoản quyên góp định kỳ là với Từ thiện. Nó là một trong plugin đáng tin cậy nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận để phát triển thông qua gây quỹ trực tuyến.

WPTừ Thiện

Bên cạnh việc xây dựng form quyên góp của bạn, họ còn cung cấp nhiều tính năng khác. Ví dụ, họ bao gồm các addon như Newsletter Connect để bạn có thể cập nhật thông tin cho các nhà tài trợ bằng dịch vụ marketing qua email của mình.

Bạn cũng có thể tận dụng gây quỹ ngang hàng, điều này rất tuyệt nếu bạn có nhiều dự án hoặc mục đích cần hỗ trợ. Điều này sẽ cho phép người dùng chọn cơ hội mà họ muốn quyên góp.

Thêm vào đó, họ không tính phí giao dịch, nghĩa là mọi khoản đóng góp hào phóng của nhà tài trợ sẽ không bị phần mềm đánh thuế.

Để bắt đầu, bạn cần download plugin Charitable. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của WPBeginner Việt Nam về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn sẽ cần phải đi đến Từ thiện » Bổ sung trang. Sau đó, hãy nhấp vào ‘Cài đặt’ hoặc ‘Kích hoạt’ bên cạnh ‘Tiện ích bổ sung quyên góp định kỳ từ thiện’.

kích hoạt addon quyên góp định kỳ từ thiện

Ngoài ra, bạn sẽ cần phải đi đến Từ thiện » Settings trang.

Trong tab Cổng thanh toán, nhấp vào ‘Kết nối với Stripe’.

Kết nối với Stripe Charitable

Tại đây, bạn sẽ được đưa đến trình hướng dẫn thiết lập. Chỉ cần làm theo quy trình hướng dẫn bằng cách nhập email được kết nối với Tài khoản Stripe của bạn.

Nếu bạn chưa có, bạn sẽ cần phải tạo một tài khoản để bắt đầu nhận quyên góp.

Kết nối Stripe từ thiện

Sau khi kết nối tài khoản Stripe với Charitable, bạn sẽ được chuyển hướng trở lại trang cài đặt.

Trong Trạng thái kết nối, bạn sẽ thấy Stripe của bạn đang ở chế độ ‘Kết nối trực tiếp’.

trạng thái kết nối Từ thiện

Tiếp theo, chúng ta có thể chuyển sang tạo form quyên góp của bạn. Đi tới Từ thiện » Thêm mới.

Sau đó, một popup sẽ xuất hiện, yêu cầu bạn đặt tên cho campaign của mình. Đặt tên cho campaign rồi nhấn “Tạo campaign”.

Tạo campaign trong Charitable

Tiếp theo, bạn sẽ được đưa đến một cửa sổ hiển thị tất cả các mẫu có sẵn mà bạn có thể sử dụng để không phải bắt đầu từ đầu.

Tuy nhiên, chúng cũng có layout 1 hoặc 2 cột đơn giản, trống mà bạn có thể sử dụng nếu không thấy layout nào phù hợp với trường hợp sử dụng của mình.

Đối với ví dụ này, WPBeginner Việt Nam sẽ sử dụng mẫu ‘Câu lạc bộ/Tổ chức’. Di chuột qua mẫu và nhấp vào ‘Tạo campaign’.

tạo campaign từ mẫu trong Charitable

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chỉnh sửa giao diện của form. Bạn có thể thêm các trường form bổ sung, chỉnh sửa văn bản, thêm nút, hình ảnh và video hoặc chỉnh sửa layout.

Mọi thứ đều có thể kéo và thả, vì vậy để thêm trường form, chỉ cần kéo trường đó từ dashboard bên trái sang trình chỉnh sửa bên phải ở vị trí bạn muốn.

Trình chỉnh sửa kéo và thả từ thiện

Nếu bạn muốn chỉnh sửa một trường hiện có, chỉ cần nhấp vào phần tử trong trình chỉnh sửa.

Sau đó, bạn có thể điều chỉnh những gì hiển thị trên form, như văn bản, màu sắc, căn chỉnh, v.v. Tất cả các custom sẽ hiển thị trong tab ‘Tùy chọn layout’.

option bố trí trong Charitable

Tiếp theo, bạn sẽ đi đến Cài đặt » Tùy chọn quyên góp. Đây là nơi bạn có thể chuyển đổi tất cả các option khi xác định các tham số quyên góp.

Cuộn đến ‘Quyên góp định kỳ’. Sau đó bật option ‘Cho phép quyên góp định kỳ’. Ngoài ra, bạn cũng nên bật ‘Cho phép quyên góp custom định kỳ’. Theo cách đó, người quyên góp có thể đặt số tiền custom mà họ cảm thấy thoải mái.

Bạn có thể muốn chọn ‘Số tiền quyên góp định kỳ’ trong Tab mặc định để khuyến khích đóng góp lặp lại. Nếu bạn muốn trao cho người quyên góp toàn quyền tự do, bạn có thể cho phép người quyên góp chọn thời gian quyên góp của họ.

cho phép quyên góp định kỳ trong Charitable

Nếu bạn tiếp tục cuộn xuống trang, cũng có các option để custom khoảng thời gian mặc định và chọn tần suất gửi hóa đơn cho người quyên góp.

Điều này sẽ tùy thuộc vào mục đích cụ thể của bạn, nhưng trong nhiều trường hợp, tốt nhất là nên đặt thời gian hiến tặng cách nhau ít nhất một tháng hoặc lâu hơn.

thời gian quyên góp từ thiện

Nếu bạn hài lòng với giao diện của form quyên góp định kỳ, bạn đã sẵn sàng để xuất bản. Chỉ cần nhấn nút ‘Lưu’ trước.

Sau đó, chọn dropdown menu bên dưới bản nháp và nhấp vào ‘Xuất bản’.

công bố các khoản đóng góp định kỳ từ thiện

Sau khi đã công bố campaign gây quỹ, bạn có thể nhúng form vào bất kỳ trang hoặc bài đăng nào.

Nhấp vào nút ‘Nhúng’ ở trên cùng.

nhúng form quyên góp định kỳ Từ thiện

Sau đó, chọn ‘Chọn Trang Hiện Có’ để thêm vào trang trên website của bạn. Hoặc nếu bạn chưa thiết lập trang nào, hãy nhấn ‘Tạo Trang Mới’.

Từ đây, chỉ cần chọn trang mà bạn muốn thêm form vào.

chọn trang hiện có trong Từ thiện

Khi đã đến màn hình chỉnh sửa trang WordPress của bạn, hãy nhấp vào icon ‘+’.

Sau đó, tìm và thêm block ‘Chiến dịch từ thiện’ vào trang của bạn.

thêm block từ thiện

Chọn campaign bạn vừa tạo.

Cuối cùng, nhấn nút ‘Xuất bản’ hoặc ‘Cập nhật’ để thêm form quyên góp định kỳ vào trang của bạn.

công bố các khoản quyên góp từ thiện định kỳ

Hãy xem trước form trực tiếp để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động bình thường.

Bạn cũng có thể muốn gửi một khoản thanh toán thử để kiểm tra xem mọi khoản quyên góp có được chuyển vào tài khoản Stripe của bạn hay không.

quyên góp định kỳ xem trước từ thiện

Vậy là xong phần tạo form quyên góp định kỳ bằng Charitable!

Tạo form quyên góp định kỳ trong WordPress với WP Simple Pay

WP Thanh toán đơn giản là một lựa chọn tốt khác để chấp nhận thanh toán định kỳ. Với hơn 13 phương thức thanh toán và hơn 135 loại tiền tệ ở hơn 45 quốc gia, họ cung cấp sự linh hoạt nhất.

wp-simple-pay

Đó là vì bạn không chỉ giới hạn ở thanh toán bằng tag credit. Ví dụ, bạn có thể chấp nhận thanh toán di động như Apple Pay, Google Pay hoặc thậm chí là thanh toán Venmo. Ngoài ra, họ còn hỗ trợ ACH Direct Debit, Afterpay, Klarna và các loại khác.

Bước 1: Cài đặt Plugin WP Simple Pay và kết nối tài khoản Stripe của bạn

Để bắt đầu, bạn cần download plugin WP Simple Pay. Sau khi kích hoạt, bạn cần phải thực hiện theo WP Simple Pay Setup Wizard, hướng dẫn bạn từng bước trong quy trình.

wp-simple-pay-setup-wizard

Nó cũng sẽ dẫn bạn đến kết nối WP Simple Pay với Stripe. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập địa chỉ email được link với tài khoản Stripe của bạn.

Nhưng nếu bạn chưa có tài khoản Stripe, bạn có thể thiết lập một tài khoản.

kết nối-stripe-đến-wpsimplepay

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để tạo form quyên góp. Điều hướng đến WP Thanh toán đơn giản ” Thêm mới trang.

Bước 2: Tạo form quyên góp định kỳ của bạn

Bạn sẽ được hướng dẫn chọn một mẫu. Chọn một mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn. Đối với hướng dẫn này, WPBeginner Việt Nam sẽ chọn Biểu mẫu gây quỹ Mission Trip. Chỉ cần di chuột qua option và chọn ‘Sử dụng mẫu’.

sử dụng mẫu biểu gây quỹ cho chuyến đi truyền giáo

Sau khi chọn mẫu, bạn sẽ được chuyển đến trình tạo form để cấu hình các option bên trong.

Bạn có thể custom tiêu đề và mô tả của form. Đối với ‘Loại’, bạn có thể để nó như một form thanh toán tại chỗ.

Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm CAPTCHA vào form để tránh thư rác từ bot.

tab chung wp thanh toán đơn giản

Từ đây, bạn có thể điều hướng đến tab ‘Thanh toán’ để đảm bảo bạn tính phí cho các khoản quyên góp định kỳ.

Trong ‘Tùy chọn giá’, hãy mở rộng các option dropdown cho từng số tiền quyên góp. Hoặc nếu có số tiền thanh toán khác mà bạn muốn thêm, hãy nhấp vào ‘Thêm giá’.

Sau khi bạn mở rộng danh sách dropdown, hãy thoải mái gắn nhãn nếu cần hoặc để trống. Sau đó, nhấp vào nút ‘Đăng ký’ thay vì một lần, để tất cả người quyên góp sẽ được tính phí theo định kỳ.

Ngoài ra, hãy đảm bảo đánh dấu vào ô “Cho phép người dùng quyết định số tiền” nếu bạn muốn họ có sự linh hoạt trong việc lựa chọn số tiền đóng góp của mình.

Đặt ra số prefixi thiểu cũng là một ý tưởng hay, vì điều đó đảm bảo rằng ít nhất bạn sẽ nhận được khoản đóng góp có ý nghĩa cho mục đích của mình, đồng thời vẫn cho phép các nhà tài trợ tự do chi trả số tiền mà họ cảm thấy thoải mái.

nút đăng ký trong wp thanh toán đơn giản

Sau đó, cuộn đến ‘Kỳ thanh toán’ và chọn tần suất của mỗi lần thanh toán. Bạn có thể chọn tính phí cho người quyên góp hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm.

Đối với giới hạn hóa đơn, bạn có thể đặt giới hạn về số lần họ sẽ bị tính phí. Điều này hữu ích nếu bạn muốn gửi ngày kết thúc cho các khoản thanh toán định kỳ. Ví dụ, nếu chuyến đi truyền giáo có thời hạn xác định, bạn có thể chọn tính phí các khoản thanh toán hàng tháng của nhà tài trợ lên đến 12 lần. Bạn cũng có thể để trống option này.

Ngoài ra, bạn có thể cung cấp cho người dùng option dùng thử miễn phí hoặc thêm phí thiết lập.

thời hạn thanh toán trong wp simple pay

Ở cuối màn hình, bạn cũng có thể chọn các phương thức thanh toán khác nhau mà bạn muốn chấp nhận.

Nhiều option thanh toán hơn có thể cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn và cho phép nhiều người đóng góp lựa chọn phương thức thanh toán ưa thích của họ.

phương thức thanh toán trong wp simple pay

Nếu bạn chuyển đến tab Trường form, bạn cũng có thể custom các option trường trong form quyên góp của mình. Chỉ cần mở rộng từng trường để thực hiện điều chỉnh.

Nếu bạn muốn thêm một trường vào mẫu form hiện có, chỉ cần chọn dropdown menu bên cạnh nút ‘Thêm trường’.

Ví dụ, nếu bạn muốn liên lạc với tất cả các nhà tài trợ qua điện thoại, bạn có thể yêu cầu số điện thoại của họ. Hoặc, nếu bạn muốn gửi cho tất cả các nhà tài trợ một gói quà tặng cho những đóng góp lớn, bạn có thể yêu cầu địa chỉ giao hàng.

Các trường form WP Simple Pay

Bạn cũng nên thêm tin nhắn cảm ơn sau khi các nhà tài trợ đã đóng góp. Điều này giúp họ tin tưởng rằng số tiền của họ đã được nhận.

Chỉ cần vào tab Trang xác nhận và nhập thông báo bạn muốn hiển thị sau khi họ thực hiện quyên góp.

trang xác nhận wp thanh toán đơn giản

Bước 3: Công bố Biểu mẫu quyên góp định kỳ.

Khi bạn đã hài lòng với form quyên góp định kỳ, bạn đã sẵn sàng để xuất bản form đó.

Ở bên phải màn hình, nhấn ‘Xuất bản’.

công bố mẫu quyên góp định kỳ

Tiếp theo, hãy đến trang quyên góp hoặc bất kỳ bài đăng hoặc trang nào hiện có mà bạn muốn thêm form này.

Nhấp vào icon ‘+’ và chọn block WP Simple Pay.

thêm block thanh toán đơn giản wp

Từ đó, bạn có thể chọn form bạn vừa tạo.

Sau đó nhấp vào ‘Xuất bản’ hoặc ‘Cập nhật’.

công bố mẫu đơn quyên góp định kỳ cho chuyến đi truyền giáo

Hãy xem trước form để xem mọi thứ có ổn không và khoản thanh toán quyên góp có được chuyển vào tài khoản Stripe của bạn không.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về phương pháp này!

xem trước form định kỳ gây quỹ cho chuyến đi truyền giáo

Tạo form quyên góp định kỳ trong WordPress với WPForms

Bạn cũng có thể dùng Biểu mẫu WP để chấp nhận các khoản quyên góp định kỳ. WPForms là trình tạo form WordPress tốt nhất với hơn 1.500 mẫu, bao gồm nhiều form quyên góp.

Trang web WPForms

Đây là phương pháp tốt nếu bạn cần tạo các form khác, chẳng hạn như form liên hệ, form chọn tham gia, form nhiều trang, form đăng ký người dùng, khảo sát và thăm dò ý kiến, v.v.

Bước 1: Kết nối WPForms với Stripe

Để bắt đầu, hãy download plugin WPForms. Sau khi kích hoạt, hãy tiếp tục và WPForms » Settings. Sau đó, hãy chuyển đến tab Thanh toán.

Tiền tệ mặc định được định cấu hình là đô la Mỹ; tuy nhiên, bạn có thể thay đổi thành bất kỳ loại tiền tệ nào nếu muốn. Sau đó, cuộn xuống và nhấp vào nút ‘Kết nối với Stripe’. Điều này cho phép bạn kết nối WPForms với tài khoản Stripe của mình để thu thập thanh toán bằng tag credit.

wpforms kết nối với stripe

Từ đây, bạn sẽ cần nhập địa chỉ email hoặc tạo một tài khoản Stripe mới.

Đảm bảo làm theo các hướng dẫn được nêu trong trình hướng dẫn thiết lập Stripe Connect để hoàn tất quy trình.

Trình hướng dẫn sọc wpforms

Sau khi hoàn tất quy trình, bạn sẽ được chuyển trở lại trang cài đặt WPForms trong dashboard WordPress của mình.

Trong tab Thanh toán, bạn sẽ thấy dấu kiểm màu xanh lá cây cho biết Stripe đã được kết nối với WPForms.

trạng thái kết nối wpforms

Sau khi kết nối, bạn đã sẵn sàng bắt đầu xây dựng form quyên góp định kỳ.

Bước 2: Tạo form quyên góp định kỳ

Tiếp theo, hãy đi đến WPForms » Thêm mới. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trình chỉnh sửa kéo và thả để xây dựng form mới.

Tiếp tục nhập tên cho form của bạn để bạn có thể theo dõi nếu cần chỉnh sửa trong tương lai.

đặt tên cho form của bạn là wpforms

Sau đó, tìm kiếm và chọn mẫu Biểu mẫu quyên góp biến đổi. Có những mẫu form quyên góp khác mà bạn cũng có thể sử dụng, vì vậy bạn có thể muốn thử nghiệm chúng để xem mẫu nào phù hợp với mình.

Nhấp vào ‘Sử dụng mẫu’.

mẫu sử dụng form quyên góp biến đổi

Bây giờ, bạn có thể custom form và thêm bất kỳ trường bổ sung nào có ý nghĩa cho trang quyên góp của mình.

Bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ trường nào hiện có bằng cách nhấp vào phần tử rồi thực hiện thay đổi trong tab ‘Tùy chọn trường’.

option trường trong wpforms

Vì bạn sẽ tự động tính phí vào tag credit của người quyên góp, nên có lẽ bạn muốn làm rõ rằng bạn sẽ thực hiện thanh toán định kỳ.

Bạn có thể ghi chú trong tab mô tả như một tuyên bố miễn trừ trách nhiệm.

mô tả option trường wpforms

Bạn cũng có thể vào tab ‘Thêm trường’ để thêm bất kỳ trường bổ sung nào chưa có trong mẫu form.

Ví dụ, có nhiều option mà bạn có thể cân nhắc, như thêm reCAPTCHA để bảo mật hoặc số điện thoại nếu bạn dự định liên hệ riêng với từng nhà tài trợ.

Chỉ cần kéo các nút vào trình chỉnh sửa để thêm option trường mong muốn.

thêm trường vào wpforms

Bước 3: Kích hoạt thanh toán định kỳ

Tiếp theo, hãy đến Thanh toán » Stripe tab. Sau đó, bật option ‘Cho phép thanh toán đăng ký định kỳ’.

cho phép đăng ký định kỳ trong WPForms

Sau khi kích hoạt, bạn sẽ thấy nhiều option hơn xuất hiện. Bạn sẽ có thể chỉnh sửa Tên gói, đây là tiêu recommend hiện trong giao dịch Stripe của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa Chu kỳ định kỳ. Đây là tần suất tag credit sẽ bị tính phí cho các khoản quyên góp định kỳ. Trong dropdown menu, hãy chọn các khoảng thời gian khả dụng, chẳng hạn như hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, nửa năm hoặc hàng năm.

kỳ hạn hàng tháng định kỳ wpforms

Sau khi hoàn tất, tất cả những gì bạn phải làm là thêm form vào bất kỳ trang WordPress nào. Nhấp vào ‘Lưu’ ở trên cùng để lưu tất cả các thay đổi bạn đã thực hiện.

Sau đó, nhấp vào nút ‘Nhúng’.

nhúng form quyên góp định kỳ wpforms

Giả sử bạn đã có trang quyên góp, bạn có thể chọn ‘Chọn trang hiện có’ và chọn trang bạn muốn thêm form vào.

Nhưng nếu bạn không có, hãy nhấn nút ‘Tạo trang mới’.

Chọn option trang hiện có

Bây giờ bạn đã vào trang, hãy nhấp vào icon ‘+’.

Sau đó, thêm block WPForms vào trang.

thêm block wpforms

Từ đây, hãy chọn form quyên góp định kỳ mà bạn vừa tạo.

Sau đó nhấn ‘Xuất bản’.

công bố mẫu quyên góp định kỳ

Cuối cùng, hãy xem trước trang để đảm bảo mọi thứ đều ổn.

Ngoài ra, hãy kiểm tra xem bạn có thể chấp nhận thanh toán vào tài khoản Stripe của mình hay không.

xem trước form quyên góp định kỳ

Trên trang Thanh toán WPForms, bạn sẽ có thể xem tổng số tiền thanh toán, doanh số và đăng ký mà bạn đã nhận được.

Bằng cách đó, bạn có thể theo dõi hiệu suất của form quyên góp của mình.

wpforms-thanh-toán-đồ-cảnh

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn biết cách tạo form quyên góp định kỳ trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn chi tiết của WPBeginner Việt Nam về cách tăng tốc website WordPress của bạn hoặc lời khuyên của WPBeginner Việt Nam về các phương pháp hay nhất của form quyên góp.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi WPBeginner Việt Nam Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy WPBeginner Việt Nam trên TwitterFacebook.

5/5 - (179 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách kết nối Microsoft Outlook với WordPress (Từng bước)

Bạn đang tìm cách kết nối Microsoft Outlook với WordPress và gửi email từ trang WordPress của mình? Việc kết nối Microsoft Outlook với WordPress giúp cải thiện khả năng gửi email bằng cách đảm bảo email của bạn đến được hộp thư đến của người đăng ký, ngay cả

Đọc tiếp »
WordPress

Cách thực hiện kiểm toán UX cho website WordPress của bạn

Bạn có muốn thực hiện kiểm tra Trải nghiệm người dùng (UX) cho website WordPress của mình không? Trải nghiệm người dùng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một website. Trải nghiệm người dùng tốt có thể dẫn đến nhiều chuyển đổi và doanh số

Đọc tiếp »