Cách tạo trang Squeeze trong WordPress để chuyển đổi

Mục lục

Bạn có đang tìm cách thu thập địa chỉ email từ người dùng không?

Thêm trang squeeze là cách dễ dàng để thu hẹp sự chú ý của người dùng và xây dựng danh sách email. Nó giúp chuyển đổi đối tượng của bạn bằng cách cung cấp các ưu đãi để đổi lấy địa chỉ email của họ.

Trong bài viết này, MuaHosting.com sẽ chỉ cho bạn cách tạo trang squeeze page trong WordPress.

Cách tạo trang squeeze trong WordPress

Trang bóp là gì?

Trang bóp (còn được gọi là trang dẫn) là một loại trang đích được thiết kế để thu thập hoặc bóp địa chỉ email và tên của người dùng. Đổi lại, bạn có thể cung cấp một nguồn tài nguyên có giá trị, sách điện tử, tài liệu học tập độc quyền hoặc các sản phẩm miễn phí.

Không giống như trang đích tiêu chuẩn, nơi bạn có thể có nhiều mục tiêu, mục đích của trang đích là khiến người dùng cung cấp địa chỉ email của họ.

Ví dụ, đây là trang đích của một Nhà marketing digital khuyến khích người dùng đăng ký Bản tin Insider của họ.

Ví dụ về trang bóp của Digital Marketer

Nó có nút kêu gọi hành động rõ ràng và trang bao gồm bản sao rõ ràng về những gì người dùng sẽ nhận được. Thêm vào đó, tiêu đề bắt mắt và có hình ảnh trên trang giúp thu hút sự chú ý của người dùng.

Tạo trang squeeze page là một cách đã được chứng minh để xây dựng danh sách email, mà bạn có thể sử dụng để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trong tương lai. Thu thập email cũng cho phép bạn bắt đầu bản tin và thông báo cho người đăng ký về các sản phẩm, giao dịch và campaign mới.

Sau đây, chúng ta hãy cùng xem cách tạo trang squeeze page trong WordPress.

Tạo trang Squeeze trong WordPress

Cách dễ nhất để thiết lập trang squeeze trong WordPress là sử dụng Hạt giống. Đây là trình tạo website và trang đích WordPress tốt nhất và dễ sử dụng nhất.

Để bắt đầu, bạn có thể chọn từ nhiều mẫu chuyển đổi cao khác nhau và custom trang bằng trình tạo kéo và thả. Plugin này cũng tích hợp với các công cụ marketing qua email phổ biến.

Ngoài trang squeeze, SeedProd cho phép bạn tạo trang sắp ra mắt, trang lỗi 404, trang đăng nhập custom, v.v. Trình tạo theme của nó cũng cho phép bạn tạo theme custom mà không cần chỉnh sửa code.

Xin lưu ý rằng MuaHosting.com sẽ sử dụng SeedProd Pro cho hướng dẫn này vì nó bao gồm nhiều mẫu và option custom hơn. Tuy nhiên, cũng có một SeedProd Lite phiên bản bạn có thể sử dụng miễn phí.

Thiết lập SeedProd trong WordPress

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin SeedProd. Nếu bạn cần trợ giúp, vui lòng xem hướng dẫn của MuaHosting.com về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn sẽ thấy trang welcome trong dashboard WordPress của mình. Trên trang này, bạn có thể nhập khóa cấp phép và nhấp vào nút ‘Xác minh khóa’. Nếu bạn không chắc khóa ở đâu, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó trong khu vực tài khoản SeedProd.

Thêm khóa cấp phép SeedProd vào website WordPress của bạn

Sau đó, bạn cần phải vào SeedProd Landing Pages từ bảng quản trị.

Từ đây, chỉ cần nhấp vào nút ‘+ Thêm trang đích mới’.

Thêm trang đích mới

Tiếp theo, SeedProd sẽ cung cấp nhiều mẫu khác nhau để bạn lựa chọn.

Bạn có thể nhấp vào bộ lọc ‘Thu hút khách hàng tiềm năng’ ở trên cùng để xem các mẫu trang thu hút khách hàng tiềm năng.

Chọn option và mẫu thu hút khách hàng tiềm năng

Để chọn một mẫu, chỉ cần di chuột vào mẫu đó và nhấp vào nút tích màu cam.

Tiếp theo, một popup sẽ mở ra nơi bạn có thể nhập tên và URL cho trang squeeze của mình. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút ‘Lưu và bắt đầu chỉnh sửa trang’.

Nhập tên cho trang bóp

Sau đó, bạn sẽ thấy page builder đích kéo và thả SeedProd.

Tùy chỉnh trang Squeeze của bạn bằng SeedProd

Trong page builder, bạn có thể chỉnh sửa các thành phần khác nhau trên mẫu. Ví dụ, có nhiều block khác nhau để lựa chọn.

Tùy chỉnh trang bóp

Bạn có thể thêm các block tiêu chuẩn như tiêu đề, văn bản, danh sách, nút và nhiều hơn nữa. Hoặc chọn các block nâng cao như chia sẻ xã hội, đếm ngược, popup video, lời chứng thực và nhiều hơn nữa.

SeedProd cũng cho phép bạn custom từng phần tử hoặc block hơn nữa. Ví dụ, chọn block tiêu đề sẽ cho phép bạn chỉnh sửa văn bản và thay đổi font chữ, màu sắc và kiểu chữ.

Chỉnh sửa các thành phần trên trang squeeze

Với SeedProd, bạn cũng có thể sử dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để tự động tạo hình ảnh và văn bản cho trang của mình. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng công cụ AI Text and Image Generation là addon có tính phí.

Nếu bạn chuyển sang tab ‘Phần’, bạn sẽ tìm thấy toàn bộ phần để thêm vào trang squeeze của mình. Ví dụ, bạn có thể thêm tiêu đề, chân trang, nút kêu gọi hành động custom và nhiều hơn nữa vào trang của mình.

Chỉnh sửa các phần trang

Kết nối công cụ Email Marketing với SeedProd

Sau khi custom trang đích, bạn sẽ cần kết nối công cụ marketing qua email với SeedProd.

Để thực hiện điều đó, hãy chuyển sang tab ‘Kết nối’ và bạn sẽ thấy các dịch vụ khác nhau. Ví dụ, SeedProd dễ dàng tích hợp với ActiveCampaign, AWeber, Drip, Mailchimp, Constant Contact, v.v.

Kết nối dịch vụ marketing qua email với SeedProd

Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình để kết nối dịch vụ marketing qua email mong muốn của bạn với SeedProd.

Hoàn thiện cài đặt trang bóp của bạn

Tiếp theo, bạn cần phải đi tới tab ‘Cài đặt trang’ trong SeedProd.

Tại đây, bạn có thể thay đổi các thiết lập khác nhau và xuất bản trang của mình. Ví dụ, SeedProd cho phép bạn thay đổi tiêu đề trang, chỉnh sửa meta description, thêm Google Analytics, v.v.

Sau khi bạn đã thực hiện các thay đổi, đã đến lúc đưa trang squeeze của bạn vào hoạt động. Chỉ cần thay đổi ‘Trạng thái trang’ từ Bản nháp thành Công bố.

Xuất bản trang ép buộc

Bây giờ bạn có thể nhấp vào nút ‘Lưu’ ở trên cùng và thoát khỏi page builder đích.

Từ đây, bạn chỉ cần truy cập URL trang squeeze page và xem nó hoạt động.

Xem trước trang bóp

Phần thưởng: Mẹo để tăng tỷ lệ chuyển đổi trên trang Squeeze của bạn

Bây giờ bạn đã biết cách tạo trang squeeze page trên website WordPress, bạn có thể nâng cao hơn nữa bằng cách làm theo các mẹo sau để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

1. Chuyển đổi người dùng thoát thành người đăng ký

Bạn có biết rằng 70% người dùng sẽ rời khỏi website của bạn và không bao giờ quay lại không? Nếu bạn có thể thay đổi điều đó và tăng tỷ lệ chuyển đổi trên trang squeeze page của mình thì sao?

Với sự giúp đỡ của OptinMonsterbạn có thể hiển thị tin nhắn được cá nhân hóa cho người dùng vào những thời điểm chính xác và chuyển đổi họ thành người đăng ký.

Đây là phần mềm tối ưu hóa chuyển đổi và tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất trên thị trường cung cấp công nghệ Exit-Intent. OptinMonster sẽ tự động phát hiện hành vi của người dùng và hiển thị thông báo bật lên ngay khi người dùng chuẩn bị rời khỏi trang squeeze của bạn.

Nghiên cứu trường hợp ví dụ về ý định thoát

Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách làm theo hướng dẫn của MuaHosting.com về cách MuaHosting.com tăng lượng người đăng ký email lên 600% khi sử dụng OptinMonster.

2. Yêu cầu người dùng đăng ký nhận thông báo đẩy

Bạn có thể thêm nút nhấp để đăng ký trên trang đích của mình và khuyến khích người dùng đăng ký nhận thông báo đẩy.

Thông báo đẩy là tin nhắn custom có link mà bạn có thể gửi cho người đăng ký. Chúng rất tuyệt vời để đưa mọi người trở lại website của bạn, nhắc nhở content của bạn và thúc đẩy doanh số.

Xem trước thông báo đẩy trên máy tính để bàn

Một trong những cách tốt nhất để thiết lập thông báo đẩy cho WordPress là sử dụng ĐẩyTươngTác. Đây là phần mềm thông báo đẩy tốt nhất và rất dễ sử dụng.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem hướng dẫn của MuaHosting.com về cách thêm thông báo đẩy web vào website WordPress.

3. Tận dụng sức mạnh của bằng chứng xã hội để thúc đẩy chuyển đổi

Bạn cũng có thể sử dụng bằng chứng xã hội để tăng số lượng người gửi địa chỉ email của họ trên trang đích.

Ví dụ, bạn có thể hiển thị những người dùng khác đã đăng ký vào danh sách email của bạn. Điều này giúp những người truy cập khác thoải mái hơn và giúp xây dựng lòng tin.

Sử dụng bằng chứng xã hội

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn của MuaHosting.com về cách sử dụng FOMO trên trang WordPress của mình để tăng tỷ lệ chuyển đổi để tìm hiểu thêm.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn biết cách tạo trang squeeze trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của MuaHosting.com về những cách đã được chứng minh để kiếm tiền trực tuyến và cách tăng traffic blog.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi MuaHosting.com Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy MuaHosting.com trên TwitterFacebook.

5/5 - (120 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách tạo và quản lý file Ads.txt trong WordPress

Bảo vệ website WordPress của bạn khỏi gian lận quảng cáo là rất quan trọng, nhưng không nhất thiết phải phức tạp. Tệp ads.txt là một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ có thể bảo vệ doanh thu quảng cáo và danh tiếng của bạn. Chúng tôi đã tham

Đọc tiếp »