Cách thêm máy tính thế chấp vào WordPress (Từng bước)

Mục lục

Hãy tưởng tượng thế này: một người mua tiềm năng truy cập website bất động sản của bạn. Họ rất phấn khích, nhưng có thể hơi choáng ngợp. Họ có thể mua được loại bất động sản nào? Sẽ thật tuyệt vời nếu họ có thể trả lời câu hỏi đó ngay tại đó, trên website của bạn?

Nếu bạn đang kinh doanh bất động sản, thì việc thêm máy tính thế chấp vào website của bạn có thể mang lại cho bạn lợi thế lớn so với đối thủ cạnh tranh. Nó cho phép người mua nhà tiềm năng ước tính khoản thanh toán hàng tháng của họ và định vị bạn là một nguồn thông tin hữu ích và hiểu biết.

Trong bài viết này, MuaHosting.com sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng thêm công cụ tính toán thế chấp vào WordPress.

Cách Thêm Máy Tính Thế Chấp Vào WordPress

Tại sao nên thêm công cụ tính toán thế chấp vào WordPress?

Máy tính thế chấp cho phép người dùng ước tính khoản thanh toán thế chấp, kèm theo lãi suất và thời gian khấu hao.

Khách truy cập có thể chỉ cần thêm thông tin như giá trị ngôi nhà, khoản thanh toán ban đầu, lãi suất, v.v. Sau đó, máy tính sẽ tính ra số tiền họ cần phải trả mỗi tháng.

Nếu bạn đang tạo một website bất động sản với danh sách bất động sản IDX, thì máy tính thế chấp cũng sẽ giúp tạo khách hàng tiềm năng. Khách truy cập có thể sử dụng máy tính, nhưng họ sẽ phải nhập địa chỉ email của mình để lưu kết quả.

Một ví dụ về máy tính thế chấp trên website Zillow

Điều này cũng có thể làm giảm tỷ lệ thoát trang vì người dùng không phải truy cập vào một website khác để tính toán khoản thế chấp.

Các cố vấn tài chính, nhà môi giới thế chấp hoặc ngân hàng, và chuyên gia giáo dục tài chính cá nhân cũng có thể được hưởng lợi khi thêm máy tính thế chấp vào website của họ.

Nói như vậy, chúng ta hãy xem cách dễ dàng tạo máy tính thế chấp trong WordPress. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn hai phương pháp tối ưu với người mới bắt đầu với hai plugin máy tính thế chấp khác nhau: Biểu mẫu WP và Hình dạng đáng gờm.

Bạn có thể sử dụng các link nhanh này để chuyển đến một plugin cụ thể:

Phương pháp 1: Thêm Máy tính thế chấp WordPress đơn giản với WPForms

Phương pháp đầu tiên là sử dụng Biểu mẫu WP. Với hơn 1700 mẫu form, plugin form kéo và thả này cho phép bạn tạo nhiều form khác nhau, bao gồm cả máy tính thế chấp.

Phương pháp này được khuyến khích cho những người chỉ muốn tạo một máy tính thế chấp đơn giản nhưng nhạy bén mà không cần thêm tính toán cho thuế hoặc bảo hiểm.

Mẫu biểu tính toán thế chấp của WPForms

Ghi chú: Trong khi có một phiên bản miễn phí của WPFormshướng dẫn này sẽ sử dụng gói Pro vì nó bao gồm addon Calculations. Đây là mức giảm giá WPForms mà bạn có thể sử dụng để tiết kiệm 50% cho lần mua hàng của mình!

Trước tiên, hãy cài đặt plugin vào WordPress.

Sau khi thực hiện xong, hãy đi đến Biểu mẫu WP » Settings và chèn khóa cấp phép của gói Pro từ trang tài khoản WPForms của bạn. Sau đó, chỉ cần nhấp vào ‘Xác minh khóa’.

Xác minh khóa cấp phép WPForms

Chọn và custom mẫu biểu tính toán thế chấp

Sau khi khóa cấp phép được kích hoạt, bạn sẽ cần điều hướng đến Biểu mẫu WP ” Thêm mới.

Nhấp vào Thêm mới trong WPForms bên trong bảng quản trị WordPress

Trên màn hình tiếp theo, bạn có thể đặt tên cho form mới của mình. Tên có thể đơn giản như ‘Biểu mẫu máy tính thế chấp’.

Cuộn xuống, sử dụng thanh tìm kiếm để tìm mẫu biểu tính toán thế chấp.

Tìm mẫu Biểu mẫu Máy tính thế chấp trong WPForms

WPForms có hai mẫu: Mortgage Calculator Form và Simple Mortgage Calculator Form. Cả hai mẫu đều cung cấp chức năng tương tự nhưng có trường hơi khác nhau.

Các Mẫu biểu tính toán thế chấp đơn giản phù hợp nhất với các website bất động sản muốn giúp người mua tiềm năng ước tính nhanh khoản thanh toán thế chấp hàng tháng của họ.

Mặt khác, Mẫu biểu tính toán thế chấp cung cấp thông tin chi tiết toàn diện về khoản thế chấp, bao gồm tổng số tiền lãi đã trả, tổng số tiền thế chấp phải trả và số tiền thanh toán hàng năm. Mức độ chi tiết này có thể hữu ích cho những khách hàng muốn hiểu đầy đủ về nghĩa vụ tài chính của mình.

Bạn có thể nhấp vào ‘Xem bản demo’ để xem từng form đang hoạt động. Bạn có thể chọn bất kỳ mẫu nào, nhưng cho mục đích của hướng dẫn này, MuaHosting.com sẽ sử dụng Mẫu form máy tính thế chấp.

Sau khi đã lựa chọn, chỉ cần nhấp vào “Sử dụng mẫu”.

Nhấp vào nút Sử dụng mẫu trong WPForms

Ở giai đoạn này, một popup sẽ xuất hiện thông báo bạn cần Tiện ích bổ sung tính toán.

Chỉ cần nhấp vào ‘Có, cài đặt và kích hoạt’ để tiếp tục.

Cài đặt và kích hoạt addon WPForms Calculations

Bây giờ bạn sẽ đến trình tạo form kéo và thả. Như bạn có thể thấy, mẫu đi kèm với các trường máy tính tích hợp sẵn.

Mẫu cụ thể này có các trường để người dùng nhập giá trị ngôi nhà (tổng chi phí của ngôi nhà) và số tiền thanh toán ban đầu (số tiền người mua trả trước khi mua bất động sản).

Tùy chỉnh mẫu form máy tính thế chấp trong trình tạo WPForms

Người dùng cũng có thể sử dụng thanh trượt để nhập thông tin về lãi suất vay mua nhà và thời hạn thế chấp.

Sau khi nhập thông tin này, phần dưới cùng sẽ tự động tính toán số tiền thanh toán thế chấp hàng tháng và hàng năm của người dùng, tổng số tiền lãi phải trả và tổng số tiền thanh toán thế chấp.

Phần tính toán thế chấp trong mẫu biểu tính toán thế chấp WPForms

Bạn có thể tìm công thức tính toán này bằng cách vào ‘Field Options’ và điều hướng đến tab ‘Advanced’ trong bảng bên trái. Ở phía dưới, bạn sẽ tìm thấy hộp ‘Formula’.

Chúng tôi khuyên bạn không nên thực hiện thay đổi đối với phần này trừ khi bạn tự tin thực hiện. Tuy nhiên, WPForms có Bảng tính toán gian lận bạn có thể sử dụng nếu bạn cần trợ giúp.

Công thức tính toán thế chấp trong mẫu biểu tính toán thế chấp WPForms

Chúng ta hãy tiếp tục và custom form. Để thêm trường mới, hãy vào phần ‘Thêm trường’ trong dashboard bên trái. Sau đó, chỉ cần kéo và thả bất kỳ trường nào vào trình tạo form.

Ở đây, MuaHosting.com đã thêm trường ‘Tên’ vào form để ghi lại tên người dùng.

Kéo và thả trường Tên vào form trong WPForms

Để custom một trường, chỉ cần nhấp vào trường đó và bảng bên trái sẽ hiển thị tab ‘Field Options’. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy ba tab: General, Advanced và Smart Logic.

Nếu bạn muốn thay đổi nhãn trường, chèn văn bản mô tả hoặc bắt buộc nhập trường, thì bạn sẽ cần chọn “Chung”.

Trong hình ảnh sau, MuaHosting.com đã thay đổi nhãn trường ‘Giá trị nhà’ thành ‘Giá bất động sản’ và thêm một số hướng dẫn bổ sung. Chúng tôi cũng đã bắt buộc người dùng phải hoàn thành phần này để có thể tính toán khoản thanh toán thế chấp của họ.

Cấu hình các option trường Chung của WPForms

Tab ‘Nâng cao’ là nơi bạn có thể thêm văn bản giữ chỗ, chỉ định bất kỳ lớp CSS nào bạn muốn sử dụng, ẩn nhãn trường và bật chức năng tính toán nếu cần.

Theo mặc định, form hiển thị ký hiệu ‘$’ để người dùng biết họ phải nhập giá trị bằng đô la Mỹ.

Ngoài ra, bạn có thể chèn ví dụ vào nhãn trường, như ‘ví dụ 500.000’, để người dùng biết cách chèn giá chính xác.

Tùy chỉnh văn bản giữ chỗ trường trong WPForms

Tab ‘Smart Logic’ cho phép bạn bật logic có điều kiện trong trường. Đây là option, nhưng là tính năng tốt giúp form máy tính thế chấp của bạn hấp dẫn hơn.

Để sử dụng, chỉ cần bật nút ‘Bật logic có điều kiện’.

Sau đó, bạn có thể chọn hiển thị hoặc ẩn trường dựa trên các tiêu chí nhất định. Trong ví dụ bên dưới, MuaHosting.com đã chọn hiển thị trường ‘Giá bất động sản’ nếu người dùng nhập địa chỉ email của họ.

Sau khi custom xong form, chỉ cần nhấp vào ‘Lưu’ ở góc trên bên phải.

Cấu hình Cài đặt của Biểu mẫu

Bây giờ, chúng ta hãy chuyển sang tab ‘Cài đặt’ ở phía bên trái.

Trong tab ‘Chung’, bạn có thể thay đổi tên form và thêm mô tả vào đầu form. Bạn thậm chí có thể nhập một số hướng dẫn và thêm lời kêu gọi hành động để khuyến khích người dùng điền vào form.

Ngoài ra, bạn có thể custom nhãn của nút gửi và văn bản xử lý.

Cấu hình cài đặt chung của WPForms trong tab Cài đặt

Bạn cũng có thể chuyển sang tab ‘Bảo vệ và chống thư rác’.

WPForms đã có sẵn tính năng chống thư rác được bật theo mặc định. Tuy nhiên, bạn có thể kích hoạt Akismet để có thêm các biện pháp bảo vệ.

Ngoài ra, hãy thoải mái thiết lập số giây tối thiểu mà người dùng phải đợi trước khi gửi form. Điều này cung cấp cho người dùng thực sự đủ thời gian để điền vào form nhưng không đủ thời gian để bot spam gửi form nhanh chóng.

Cấu hình cài đặt bảo vệ và bảo mật thư rác trong WPForms

Cuộn xuống, bạn cũng có thể bật bộ lọc quốc gia, giới hạn form cho người dùng từ các quốc gia cụ thể. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt này nếu website bất động sản của bạn chỉ bán ở một quốc gia nhất định.

Sau khi bật nút ‘Bật bộ lọc quốc gia’, chỉ cần nhấp vào ‘Cho phép’ bên dưới Bộ lọc quốc gia và chọn quốc gia bạn bán hàng.

Bạn cũng có thể custom Tin nhắn Bộ lọc Quốc gia nếu cần.

Cài đặt Bộ lọc quốc gia của WPForms

Nếu bạn di chuyển xuống trang, bạn cũng có thể ngăn chặn việc gửi form thư rác bằng cách sử dụng CAPTCHA.

WPForms hỗ trợ CAPTCHA custom, reCAPTCHA và hCAPTCHA.

Tùy chọn CAPTCHA của WPForms

Chúng ta hãy tiếp tục và chuyển đến tab ‘Thông báo’.

WPForms có thể gửi cho bạn email mỗi khi ai đó hoàn thành form. Để bật chức năng này, chỉ cần nhấp vào ‘Bật thông báo’.

Mẹo chuyên nghiệp: Để phản hồi ngay lập tức các form mới được gửi, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng các tin nhắn này đến hộp thư đến của bạn một cách an toàn chứ không phải trong folder thư rác. Với điều đó, MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng nhà cung cấp dịch vụ SMTP để cải thiện tỷ lệ gửi email của bạn và khắc phục sự cố WordPress không gửi email đúng cách.

Bật thông báo qua email trong WPForms

Bạn có thể chỉnh sửa content email khi cần. Ngoài ra, bạn có thể gửi email xác nhận sau khi gửi form WordPress.

Khi bạn đã hài lòng với những thiết lập này, đừng quên nhấp vào ‘Lưu’ để lưu lại những thay đổi.

Nhúng Máy tính chi phí thế chấp vào website WordPress của bạn

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để hiển thị máy tính thế chấp trên blog hoặc website WordPress của mình. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào nút ‘Nhúng’ ở menu trên cùng.

Nhấp vào nút Nhúng trong WPForms

Bây giờ, bạn có thể thêm form vào trang hiện có hoặc tạo một trang hoàn toàn mới.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng code ngắn.

Các option nhúng trong WPForms

Quá trình thêm form vào trang hiện có hoặc trang mới khá giống nhau.

Nếu bạn nhấp vào ‘Chọn trang hiện có’, thì bạn có thể chọn trang mà bạn muốn sử dụng. Sau đó, nhấp vào ‘Bắt ​​đầu!’

Chọn một trang hiện có để nhúng WPForms vào

Nếu bạn chọn tạo trang mới, bạn sẽ cần nhập tiêu đề trang.

Tương tự như phương pháp trước, hãy nhấp vào ‘Bắt ​​đầu!’ để tiếp tục.

Tạo một trang mới để nhúng form WPForms vào

Cả hai option đều đưa bạn đến trình chỉnh sửa block WordPress tiêu chuẩn.

Tại đây, nhấp vào nút block ‘+’ và chọn block WPForms.

Thêm block WPForms vào trình soạn thảo Gutenberg

Trong block mới, mở dropdown menu ‘Chọn form’.

Sau đó, chỉ cần chọn form bạn đã tạo trước đó.

Chọn form WPForms để thêm vào trình chỉnh sửa block

Bây giờ bạn sẽ thấy form mới tạo của mình.

Trong sidebar Cài đặt block, bạn có thể custom thêm thiết kế của form. Ví dụ, bạn có thể thay đổi màu nền và đường viền trường. Bạn cũng có thể quay lại trình tạo WPForms bằng cách chọn ‘Chỉnh sửa form’.

Thanh bên cài đặt block WPForms trong trình chỉnh sửa block

Khi bạn đã hài lòng với giao diện của form, chỉ cần nhấp vào ‘Cập nhật’ hoặc ‘Xuất bản’ để áp dụng thay đổi.

Dưới đây là form tính toán thế chấp của MuaHosting.com:

Một ví dụ về form máy tính thế chấp được tạo bằng WPForms trông như thế nào

Nếu bạn đang sử dụng theme WordPress cổ điển, không chặn thì bạn cũng có thể hiển thị form trong khu vực có sẵn tiện ích.

Chỉ cần đi đến Giao diện » Tiện ích và nhấp vào nút ‘+’ thêm block trong bất kỳ khu vực nào có sẵn tiện ích. Bây giờ bạn có thể thêm block WPForms và chọn form bạn vừa tạo.

Thêm tiện ích WPForms vào trình chỉnh sửa tiện ích WordPress

Trong trình chỉnh sửa tiện ích, bạn cũng có thể chỉnh sửa cài đặt block của tiện ích máy tính thế chấp.

Khi bạn đã hài lòng với giao diện của form, chỉ cần nhấp vào ‘Cập nhật’.

Cập nhật vùng sẵn sàng cho tiện ích sau khi thêm block WPForms làm tiện ích

Ngoài ra, nếu các phương pháp này không hiệu quả, bạn có thể sử dụng phương pháp code ngắn để chèn form vào các trang, bài đăng và các phần mẫu khác. Chỉ cần quay lại trình chỉnh sửa WPForms và nhấp vào ‘sử dụng code ngắn’ trong popup nhúng.

Sau đó, bạn có thể sao chép code ngắn và thêm vào bất kỳ trang, bài đăng hoặc khu vực nào có thể chứa tiện ích.

Sao chép code ngắn của form WPForms

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của MuaHosting.com về cách thêm code ngắn vào WordPress.

Phương pháp 2: Thêm Máy tính thế chấp WordPress nâng cao với Formidable Forms

Phương pháp tiếp theo này rất tuyệt vời nếu bạn muốn tạo một máy tính thế chấp WordPress nâng cao có tính đến thuế tài sản hàng năm, bảo hiểm và PMI (bảo hiểm thế chấp tư nhân) của bạn.

Khi form có dữ liệu đó cùng với giá nhà, số tiền vay, thời hạn vay và lãi suất của người dùng, form có thể hiển thị bảng phân bổ thanh toán của người dùng, còn được gọi là lịch trình khấu hao.

Đối với phương pháp này, MuaHosting.com sẽ sử dụng plugin Formidable Forms. Plugin form liên hệ WordPress tối ưu với người dùng này đi kèm với mẫu máy tính thế chấp nâng cao mà bạn có thể thêm vào website của mình.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt cả hai Formidable Forms Lite và plugin Formidable Forms cao cấp (gói doanh nghiệp).

Plugin miễn phí có tính năng hạn chế, nhưng Formidable Forms Pro sử dụng tính năng này làm cơ sở cho các tính năng nâng cao hơn.

Để biết hướng dẫn chi tiết, vui lòng xem hướng dẫn từng bước của MuaHosting.com về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, hãy đi tới Formidable » Settings toàn cầu trong dashboard WordPress. Tại đây, bạn có thể nhấp vào ‘Kết nối tài khoản’.

Kích hoạt khóa cấp phép cao cấp Formidable Forms

Trên màn hình tiếp theo, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Formidable Forms của bạn.

Formidable Forms hiện sẽ yêu cầu quyền cài đặt plugin Pro. Chỉ cần nhấp vào ‘Kết nối và cài đặt Formidable Forms Pro’ để kích hoạt khóa cấp phép của bạn.

Kết nối và cài đặt Formidable Forms Pro trên WordPress

Bây giờ bạn đã thiết lập thành công Formidable Forms, bạn đã sẵn sàng để thêm form tính toán thế chấp vào WordPress.

Sử dụng Mẫu Biểu mẫu Máy tính thế chấp nâng cao

Để bắt đầu, hãy đi tới Formidable » Biểu mẫu và sau đó nhấp vào ‘Thêm mới’.

Tạo form Formidable Forms mới trong WordPress

Một popup sẽ xuất hiện, hiển thị tất cả các mẫu có sẵn mà bạn có thể sử dụng trên website WordPress của mình.

Để tìm mẫu biểu tính toán thế chấp, chỉ cần nhập ‘Máy tính thế chấp nâng cao’ vào thanh tìm kiếm. Sau đó, di con trỏ qua mẫu và nhấp vào ‘Sử dụng mẫu’.

Tìm mẫu máy tính thế chấp trả trước trong Formidable Forms

Bây giờ bạn sẽ đến trình xây dựng Formidable Forms. Tại thời điểm này, bạn có thể custom form để phù hợp với nhu cầu của mình.

Để bắt đầu, hãy nhấp vào trường mà bạn muốn custom, sau đó chọn tab ‘Tùy chọn trường’.

Chỉnh sửa trường hiện có trong WPForms

Từ đó, bạn có thể thay đổi nhãn trường, chọn trường là bắt buộc hay option, thêm văn bản giữ chỗ và nhiều thao tác khác.

Với Formidable Forms, bạn cũng có thể chèn giá trị mặc định vào máy tính. Điều này cho phép người dùng xem phép tính của họ có thể trông như thế nào.

Chỉnh sửa giá trị mặc định của trường form trong Formidable Forms

Nếu bạn nhấp vào bất kỳ trường nào trong phần ‘Phân tích tài chính’, hãy cố gắng tránh thay đổi ‘Tùy chọn nâng cao’.

Khu vực này chứa các công thức tính toán, vì vậy việc thay đổi chúng có thể làm hỏng hoàn toàn máy tính thế chấp.

Phần Phân tích tài chính trong máy tính thế chấp Formidable Forms

Khi bạn đã hài lòng với giao diện của form, chỉ cần nhấp vào ‘Lưu’ ở góc trên bên phải để Save Changes.

Sau đó, nhập tên cho form của bạn để bạn có thể dễ dàng nhận dạng sau này. Sau đó, nhấp vào ‘Lưu’.

Lưu form được tạo bằng Formidable Forms

Tùy chỉnh Kiểu của Biểu mẫu Máy tính thế chấp

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang tab ‘Style’ ở menu trên cùng. Đây là nơi bạn có thể chọn thiết kế cho form.

Chỉnh sửa kiểu của form Formidable Forms

Nếu bạn không thích bất kỳ kiểu nào, chỉ cần nhấp vào nút ‘+ Kiểu mới’.

Sau đó, một popup sẽ xuất hiện. Chỉ cần nhập tên cho kiểu mới này và nhấp vào ‘Tạo kiểu mới’.

Tạo kiểu form Formidable Forms mới

Bây giờ bạn sẽ được chuyển hướng đến trang nơi bạn có thể custom kiểu form.

Bạn có thể thoải mái chỉnh sửa kiểu chữ, phối màu, kiểu nút, hộp kiểm, v.v.

Cấu hình kiểu form custom trong Formidable Forms

Khi bạn đã hài lòng với thiết kế, chỉ cần nhấp vào nút ‘Cập nhật’ ở góc trên bên phải.

Cấu hình cài đặt Formidable Forms

Ở giai đoạn này, bạn có thể điều hướng đến menu ‘Cài đặt’ ở trên cùng.

Đầu tiên, bạn có thể custom tiêu đề và mô tả form trong tab ‘Chung’. Đây có thể là nơi tốt để chèn một số hướng dẫn về cách sử dụng form.

Bạn cũng có thể định dạng văn bản bằng HTML.

Cấu hình cài đặt chung trong Formidable Forms

Cuộn xuống, bạn sẽ thấy cài đặt cho phép sử dụng Honeypot và JavaScript.

Chúng tôi khuyên bạn nên bật cả hai cài đặt vì chúng có thể ngăn chặn các mục thư rác giả mạo và độc hại.

Bật chức năng bảo vệ thư rác trong Formidable Forms

Tab ‘Hành động & Thông báo’ là nơi bạn có thể custom email xác nhận mà Formidable Forms gửi cho người dùng.

Bạn có thể hiển thị tin nhắn cảm ơn custom, chuyển hướng người dùng đến một URL cụ thể hoặc gửi họ đến một trang khác.

Cấu hình cài đặt Hành động và Thông báo trong Formidable Forms

Một tab khác mà MuaHosting.com khuyên bạn nên kiểm tra là ‘Nút’.

Đây là nơi bạn có thể custom nhãn và vị trí của nút gửi, thậm chí thêm nút ‘Bắt ​​đầu lại’ trong trường hợp người dùng muốn bắt đầu lại việc gửi form.

Cấu hình cài đặt Nút trong Formidable Forms

Sau khi bạn đã cấu hình cài đặt form, chỉ cần nhấp vào nút ‘Cập nhật’ để Save Changes.

Nhúng Biểu mẫu Máy tính thế chấp nâng cao vào Trang web của bạn

Bây giờ form tính toán thế chấp nâng cao của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể thêm nó vào bất kỳ bài đăng, trang hoặc khu vực nào có sẵn tiện ích.

Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút ‘Nhúng’ ở góc trên bên phải.

Nhấp vào nút Nhúng trong Formidable Forms

Bây giờ bạn sẽ thấy một popup cho biết bạn có thể thêm form theo ba cách.

Bạn có thể thêm form vào trang hiện có, tạo trang mới hoặc sử dụng code ngắn.

Chọn phương pháp nhúng form Formidable Forms

Nếu bạn chọn option trang hiện có, thì bạn sẽ chọn một trang ở màn hình tiếp theo.

Sau đó, nhấp vào ‘Chèn form’.

Chọn một trang để chèn form Formidable Forms vào

Mặt khác, nếu bạn chọn option trang mới thì bạn có thể nhập tên cho trang mới.

Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào ‘Tạo trang’.

Tạo một trang mới để chèn form Formidable Forms vào

Với cả hai option, Formidable Forms sẽ tự động chèn block form vào trình chỉnh sửa block của trang.

Nếu bạn cần chỉnh sửa form ngay từ trình chỉnh sửa block, chỉ cần mở sidebar cài đặt của block và nhấp vào ‘Đi tới form’.

Thêm và chỉnh sửa block Formidable Forms trong trình chỉnh sửa block

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào ‘Xuất bản’ hoặc ‘Cập nhật’.

Dưới đây là hình ảnh form tính toán thế chấp Formidable Forms của MuaHosting.com:

Ví dụ về form máy tính thế chấp được tạo bằng Formidable Forms

Ngoài ra, bạn có thể thêm máy tính thế chấp bằng cách sử dụng code ngắn hoặc code PHP.

Trong popup nhúng trước đó, hãy nhấp vào “Chèn thủ công”.

Tùy chọn code ngắn form nhúng và code PHP để hiển thị form Formidable Forms

Sau đó, bạn có thể sao chép code ngắn hoặc code PHP. Một lần nữa, đối với option đầu tiên, bạn có thể đọc bài viết của MuaHosting.com về cách thêm code ngắn vào WordPress.

Đối với code PHP, MuaHosting.com chỉ recommend phương pháp này nếu bạn thoải mái làm việc với các đoạn code. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Mã WP vì plugin này giúp chèn code vào WordPress một cách an toàn và dễ dàng.

WPCode - Plugin trích xuất code WordPress tốt nhất

Để biết thêm thông tin, bạn có thể đọc hướng dẫn của MuaHosting.com về cách chèn đoạn code vào WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn biết cách thêm máy tính thế chấp vào WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem bài viết của MuaHosting.com về cách tạo máy tính cho vay mua ô tô hoặc máy tính thanh toán mua ô tô trong WordPress và các mẹo chuyên gia của MuaHosting.com về những cách tốt nhất để tạo form tương tác hơn.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi MuaHosting.com Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy MuaHosting.com trên TwitterFacebook.

5/5 - (65 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách Thêm Schema FAQ vào WordPress (2 Phương pháp)

Bạn có muốn thêm schema FAQ vào WordPress không? Việc thêm schema FAQ có thể giúp tăng thứ hạng SEO và tỷ lệ nhấp chuột tự nhiên bằng cách hiển thị trực tiếp các câu hỏi thường gặp trong kết quả tìm kiếm của Google. Trong bài viết này, WPBeginner

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo Banner cho website (3 cách dễ dàng)

Bạn đang tìm cách dễ dàng để tạo banner website trên WordPress? Banner có thể làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ hoặc tin tức cập nhật được cung cấp bởi website của bạn theo cách bắt mắt. Nó có thể tăng sự tương tác của người dùng, tăng

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo block WordPress custom (Cách dễ dàng)

Trình chỉnh sửa block Gutenberg trong WordPress cung cấp trải nghiệm tạo content mạnh mẽ và đa năng. Tuy nhiên, thư viện block mặc định có thể không phải lúc nào cũng bao gồm tất cả các nhu cầu cụ thể của website của bạn. Trong nhiều năm qua, WPBeginner

Đọc tiếp »