Chỉnh sửa hàng loạt WordPress dễ dàng

Mục lục

Bạn đã bao giờ muốn thực hiện cập nhật hàng loạt cho trang WordPress của mình chưa?

Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể cập nhật hàng trăm bài đăng chỉ bằng một cú nhấp chuột… mà không cần phải cập nhật chúng theo cách thủ công phải không?

Nếu bạn giống tôi và hầu hết các chủ sở hữu website thông minh khác thì ít nhất bạn đã mong muốn giải pháp này một vài lần trong hành trình WordPress của mình.

Hôm nay, tôi rất vui mừng được thông báo về sản phẩm mới Tìm kiếm & Thay thế Mọi thứ của WPCodemột công cụ miễn phí để dễ dàng thực hiện các thao tác tìm kiếm và thay thế hàng loạt trong WordPress.

Giới thiệu Tìm kiếm & Thay thế Mọi thứ của WPCode

Tại sao Mua Hosting xây dựng công cụ này?

Theo mặc định, WordPress không có công cụ Tìm và Thay thế. Điều này khiến việc cập nhật hàng loạt trên website của bạn trở nên khó khăn.

Đặc biệt là nếu bạn muốn nhanh chóng cập nhật link trên mọi trang, thay đổi hình ảnh được sử dụng ở nhiều khu vực hoặc thực hiện nhiều thay đổi khi di chuyển website.

Chủ sở hữu website phải cập nhật từng trang theo cách thủ công, việc này cực kỳ kém hiệu quả và tốn thời gian hoặc thuê developer viết truy vấn SQL có thể tốn kém.

Và đó là lý do tại sao tôi quyết định tạo ra Tìm kiếm & Thay thế Mọi thứ bởi WPCode.

Tìm kiếm & Thay thế Mọi thứ cách mạng hóa cách bạn cập nhật content trên website của mình một lần và codei codei.

Công cụ này được thiết kế dành cho bất kỳ ai quản lý website WordPress và muốn tiết kiệm thời gian và tránh lỗi.

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng hàng đầu:

  • Nội dung cập nhật hàng loạt trong bài viết WordPress: Như tên của plugin gợi ý, bạn có thể tìm kiếm và thay thế bất kỳ content nào trên website của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Thay thế một hình ảnh được sử dụng trên nhiều vị trí: Nhanh chóng thay thế hình ảnh lỗi thời ở bất kỳ đâu trên website của bạn bằng hình ảnh mới chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Cập nhật URL sau khi di chuyển WordPress: Khi bạn di chuyển một website WordPress đến một địa chỉ mới, bạn có thể thay thế các URL trỏ đến địa chỉ cũ. Plugin giúp bạn sửa tất cả các link bị hỏng đồng thời tiết kiệm thời gian.

Thực hiện các thay đổi hàng loạt trong WordPress một cách dễ dàng

Với Search & Replace Everything, mục tiêu của Mua Hosting là giúp bạn dễ dàng thực hiện những thay đổi hàng loạt trên website của mình.

Thay vì tự viết các truy vấn SQL phức tạp hoặc thuê một developer, bạn có thể nhập content bạn muốn tìm kiếm và content bạn cần thay thế.

Hãy để tôi chỉ cho bạn điều gì khiến Tìm kiếm & Thay thế Mọi thứ trở nên cực kỳ mạnh mẽ nhưng lại rất đơn giản.

1. Cập nhật mọi thứ nhanh chóng và dễ dàng

Tìm kiếm & Thay thế Mọi thứ đều có giao diện người dùng rõ ràng. Chỉ cần đi đến Công cụ » WP Tìm kiếm & Thay thế trang, nhập content bạn muốn tìm, sau đó thêm content bạn muốn thay thế.

Bố cục đơn giản này đảm bảo rằng ngay cả những người dùng không rành về kỹ thuật cũng có thể thực hiện các thao tác phức tạp mà không gặp rắc rối.

Giao diện dễ sử dụng

2. Kiểm soát nơi tìm kiếm

Nhắm mục tiêu chính xác các thay đổi của bạn bằng cách chọn các bảng database cụ thể hoặc tìm kiếm trên tất cả các bảng để có bản cập nhật toàn diện.

Tính năng này đảm bảo bạn thực hiện những thay đổi chính xác ở nơi cần thiết, ngăn ngừa mọi sửa đổi không mong muốn.

Chọn bảng

3. Tìm kiếm chính xác với phân biệt chữ hoa chữ thường

Theo mặc định, plugin thực hiện tìm kiếm phân biệt chữ hoa chữ thường, đảm bảo kết quả khớp chính xác và cụ thể.

Ví dụ, tìm kiếm “WordPress” sẽ không khớp với “wordpress” hoặc “WORDPRESS”.

Tuy nhiên, nếu bạn cần làm cho tìm kiếm của mình không phân biệt chữ hoa chữ thường, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi option này. Điều này cho phép bạn tìm và thay thế văn bản bất kể trường hợp của nó.

Ví dụ, việc bật tìm kiếm không phân biệt chữ hoa chữ thường sẽ cho phép “WordPress”, “wordpress” và “WORDPRESS” được coi là giống nhau.

Tìm kiếm không phân biệt chữ hoa chữ thường

4. Xem trước trước khi thực hiện thay đổi

Lo lắng về việc mắc sai lầm? Xem trước tất cả các thay đổi trước khi bạn lưu chúng. Tính năng này đảm bảo bạn có được mọi thứ đúng ngay lần đầu tiên.

Xem trước các thay đổi

5. Thay thế bất kỳ hình ảnh nào trong media library của bạn

Thay thế hình ảnh được sử dụng ở nhiều nơi? Không có gì.

Chuyển sang tab ‘Thay thế hình ảnh’, tìm hình ảnh của bạn và nhấp vào ‘Thay thế’. Nó đơn giản mà.

Thay thế hình ảnh trong media library

6. Theo dõi & Hoàn tác Thay đổi

Bạn có thể theo dõi hoạt động Tìm kiếm & Thay thế trong tab ‘Lịch sử’. Điều này cho phép bạn nhanh chóng xem lại các thay đổi bạn đã thực hiện và hoàn tác chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Theo dõi lịch sử và hoàn tác các thay đổi

Ghi chú: Tính năng này có sẵn với plan trả phí với mức giảm giá giới thiệu $30.

6. Nhanh chóng, ngay cả trên các website lớn

Thực hiện các hoạt động tìm kiếm và thay thế trên toàn website sẽ tiêu tốn tài nguyên server, có thể làm chậm hoặc sập website. Tìm kiếm & Thay thế Mọi thứ đều được thiết kế để nhanh chóng và hiệu quả, ngay cả khi bạn có website lớn hơn với nhiều dữ liệu.

Với Tìm kiếm và Thay thế Mọi thứ, việc thực hiện các thay đổi hàng loạt chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Điều gì sắp xảy ra tiếp theo?

Search & Replace Everything của WPCode cung cấp một công cụ cực kỳ mạnh mẽ cho chủ sở hữu website WordPress.

Nó giúp cho các hoạt động tìm kiếm và thay thế database nâng cao trở nên khá đơn giản đối với tất cả người dùng.

Trước khi thực hiện cập nhật hàng loạt, hãy luôn tạo bản backup database WordPress mới. Tôi khuyên bạn nên sử dụng Duplicator. Đây là cách dễ dàng để backup database và khôi phục chỉ bằng một cú nhấp chuột nếu cần.

Chúng tôi thực sự đang xây dựng một cái gì đó đặc biệt ở đây. Nếu bạn có ý tưởng về cách Mua Hosting có thể làm cho plugin hữu ích hơn cho bạn, vui lòng gửi cho Mua Hosting các recommend của bạn.

Như mọi khi, cảm ơn bạn đã tiếp tục ủng hộ Mua Hosting. Chúng tôi mong được phục vụ bạn trong nhiều năm tới.

Trân trọng,

Syed Balkhi
Người sáng lập Mua Hosting

5/5 - (63 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách Thêm Schema FAQ vào WordPress (2 Phương pháp)

Bạn có muốn thêm schema FAQ vào WordPress không? Việc thêm schema FAQ có thể giúp tăng thứ hạng SEO và tỷ lệ nhấp chuột tự nhiên bằng cách hiển thị trực tiếp các câu hỏi thường gặp trong kết quả tìm kiếm của Google. Trong bài viết này, WPBeginner

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo Banner cho website (3 cách dễ dàng)

Bạn đang tìm cách dễ dàng để tạo banner website trên WordPress? Banner có thể làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ hoặc tin tức cập nhật được cung cấp bởi website của bạn theo cách bắt mắt. Nó có thể tăng sự tương tác của người dùng, tăng

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo block WordPress custom (Cách dễ dàng)

Trình chỉnh sửa block Gutenberg trong WordPress cung cấp trải nghiệm tạo content mạnh mẽ và đa năng. Tuy nhiên, thư viện block mặc định có thể không phải lúc nào cũng bao gồm tất cả các nhu cầu cụ thể của website của bạn. Trong nhiều năm qua, WPBeginner

Đọc tiếp »