Làm thế nào để thu hút thêm 10.000 lượt truy cập website mỗi tháng (Nghiên cứu tình huống)

Mục lục

Bạn đang muốn thu hút nhiều lượt truy cập vào website của mình?

Thế nếu MuaHosting.com nói với bạn rằng bạn có thể DỄ DÀNG lái xe hàng trăm nếu không muốn nói là hàng nghìn của lượng người dùng thường xuyên vào website của bạn… hàng tháng?

Nghe có vẻ quá tốt để có thể là sự thật, đặc biệt là khi các nguồn traffic “đáng tin cậy” như traffic SEO ngày càng bất ổn… nhưng thực tế không phải vậy!

Một vấn đề lớn với hầu hết các nguồn traffic, như công cụ tìm kiếm và phương tiện truyền thông xã hội, là bạn không có quyền kiểm soát về cách thức hoạt động của thuật toán của họ.

Nếu bạn muốn thu hút nhiều lượt truy cập vào website của mình một cách thường xuyên, bạn sẽ cần phải kiểm soát hoàn toàn nguồn traffic đó.

Ghi chú: Bài viết này là một phần trong loạt bài MuaHosting.com Insider của MuaHosting.com, trong đó MuaHosting.com nói về các phương pháp MuaHosting.com sử dụng để phát triển doanh nghiệp của mình.

lái-10000-lượt-truy-cập-trang-trang-thêm-mỗi-tháng-trong-bài-viết-

Kiểm soát hoàn toàn nguồn traffic (và thu hút hàng tấn traffic)

Có một số cách khác nhau để xây dựng nguồn traffic đáng tin cậy cho website của bạn mà bạn có toàn quyền kiểm soát. Sau đây là một số cách trong số đó:

 • Xây dựng danh sách email
 • Xây dựng một ứng dụng di động
 • Xây dựng danh sách người đăng ký (chẳng hạn như thông báo đẩy)

Hãy cùng xem xét ưu và nhược điểm của từng chiến lược. Chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao thông báo đẩy là phương pháp dễ nhất để thu hút traffic và cách MuaHosting.com sử dụng chúng trên MuaHosting.com để thu hút thêm khoảng 10 nghìn lượt truy cập website mỗi tháng.

1. Xây dựng danh sách email

Xây dựng danh sách email có lẽ là chiến lược phổ biến nhất để thu hút người dùng thường xuyên vào website của bạn. Trong khi một số dịch vụ marketing qua email, như Constant Contact, cung cấp bản dùng thử miễn phí 60 ngày, cuối cùng, bạn sẽ phải trả ít nhất 12 đô la một tháng.

Mặc dù MuaHosting.com thực sự khuyên bạn nên xây dựng danh sách email, nhưng đây có thể không phải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn không có ngân sách hoặc không thích dành thời gian để viết và gửi email thỉnh thoảng.

2. Xây dựng ứng dụng di động

Trừ khi bạn là một công ty lớn như Amazon hay Facebook, khả năng là người dùng website của bạn thậm chí sẽ không sử dụng ứng dụng của bạn, chứ đừng nói đến việc giữ họ trên điện thoại để truy cập lại.

Ngoài ra, việc xây dựng và quản lý ứng dụng di động có thể tốn thời gian và nguồn lực.

Trong trường hợp bạn cần, đây là 4 plugin WordPress giúp bạn chuyển đổi website của mình thành ứng dụng.

3. Xây dựng danh sách người đăng ký (chẳng hạn như thông báo đẩy)

Đây là phương pháp dễ nhất và tiết kiệm chi phí nhất để thu hút lượng truy cập thường xuyên vào website của bạn.

Không giống như việc xây dựng danh sách email, việc này rẻ hơn và bạn thậm chí không phải lo lắng về việc viết những tin nhắn dài như email cho người đăng ký.

Người chiến thắng: Thông báo đẩy là giải pháp dễ nhất nhưng tiết kiệm chi phí để thu hút traffic lặp lại vào website của bạn. Vì bạn có toàn quyền kiểm soát ‘danh sách’ của mình nên không cần phải lo lắng về sự biến động của traffic.

Thông báo đẩy là gì?

Thông báo đẩy là tin nhắn custom có link mà bạn có thể gửi dưới dạng thông báo đến trình duyệt web của người dùng. Người dùng có thể chọn tham gia để nhận các thông báo đẩy này từ một website.

Ví dụ, khi người dùng vào website của bạn, bạn có thể yêu cầu họ đăng ký nhận thông báo đẩy của bạn bằng một popup. Sau khi họ đăng ký, bạn có thể gửi cho họ một tin nhắn ngắn có link đến website của bạn dưới dạng thông báo đẩy.

Xem trước thông báo đẩy trên máy tính để bàn

Nếu bạn đã từng sử dụng điện thoại thông minh, bạn sẽ biết thông báo đẩy trông như thế nào.

Xem trước thông báo đẩy trên thiết bị di động

Đó là một thông báo nhỏ trên màn hình nhắc nhở người dùng truy cập website hoặc ứng dụng. Những thông báo này có thể được custom và cá nhân hóa, giúp chúng có hiệu quả cao trong việc thu hút traffic.

Để gửi những thông báo đẩy này, bạn có thể đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ thông báo đẩy.

Các nền tảng này giúp bạn dễ dàng quản lý đăng ký, gửi tin nhắn và sử dụng tính năng tự động hóa và phân khúc để cá nhân hóa tin nhắn cho người dùng.

Tại sao nên sử dụng thông báo đẩy để tăng traffic?

Ngày nay, các nhà marketing khó truyền tải thông điệp của mình hơn bao giờ hết. Đơn giản là có quá nhiều content cạnh tranh để thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu.

Thông báo đẩy giúp bạn có được lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh. Chúng hoạt động trên mọi nền tảng và thiết bị. Đó là lý do tại sao những thông báo custom có mục tiêu này có thể cực kỳ hiệu quả trong việc đưa người dùng quay lại website của bạn.

Sau đây là một số lý do chính để sử dụng thông báo đẩy trên website WordPress của bạn:

 1. Tăng số lượng người đăng ký mà không thu thập thông tin cá nhân – Không giống như marketing qua email hoặc SMS, không có thông tin cá nhân nào được thu thập khi chọn tham gia thông báo đẩy. Điều này có thể giúp giải quyết các mối lo ngại ngày càng tăng về quyền riêng tư giữa những người dùng internet.
 2. Tăng số lượng người đăng ký của bạn nhanh hơn – Với tỷ lệ chọn tham gia trung bình trên 6%, thông báo đẩy tự hào có tỷ lệ tương tác cao hơn đáng kể so với các phương pháp khác. Điều này đặc biệt đúng khi bạn xem xét rằng tỷ lệ chọn tham gia cho marketing qua email ở mức khoảng 3%.
 3. Thu hút traffic lặp lại đến website của bạn – Vì có tới 95% người dùng lần đầu không sẵn sàng mua hàng ngay lập tức nên thông báo đẩy có thể thúc đẩy họ quay lại và tiến gần hơn đến quyết định mua hàng.
 4. Tỷ lệ nhấp chuột cao hơn Email Thông báo đẩy có tỷ lệ nhấp trung bình là 28%cao hơn nhiều so với 1-2% đối với email. Đây là cách hiệu quả hơn để thu hút sự chú ý của người dùng và đưa mọi người quay lại website của bạn.
 5. Nhận phản ứng ngay lập tức – Người dùng thường không trả lời email trong ít nhất 6,5 giờ. Ngược lại, thông báo đẩy thường nhận được phản hồi ngay lập tức, thu hút sự chú ý của người dùng ngay tại chỗ.
 6. Dễ dàng thiết lập và quản lý – Tính đơn giản là chìa khóa của thông báo đẩy, giúp chúng trở thành công cụ dễ tiếp cận đối với các nhà marketing không có hiểu biết chuyên sâu về kỹ thuật.
 7. Phương pháp marketing giá cả phải chăng nhất – Cung cấp giải pháp thay thế tiết kiệm chi phí cho các phương pháp truyền thống, thông báo đẩy là lựa chọn kinh tế cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô.

Sau đây, hãy cùng xem cách MuaHosting.com sử dụng thông báo đẩy trên MuaHosting.com.

Chúng tôi sử dụng thông báo đẩy như thế nào trên MuaHosting.com

Chúng tôi sử dụng ĐẩyTươngTác. Đây là phần mềm thông báo đẩy tốt nhất trên thị trường cho phép MuaHosting.com dễ dàng thu hút và giữ chân người dùng website ngay cả sau khi họ đã rời khỏi website.

Trang web PushEngage

Sau đây là một số lý do để sử dụng ĐẩyTươngTác:

 • Nó dễ sử dụng và có giao diện trực quan để tạo và lên lịch campaign. Điều đó làm cho nó phù hợp với cả chuyên gia và người mới bắt đầu.
 • Nó cung cấp các option phân khúc và cá nhân hóa mạnh mẽ. Chúng tôi có thể gửi đúng thông điệp đến đúng người dùng vào đúng thời điểm, giúp các campaign thông báo đẩy của MuaHosting.com cực kỳ hiệu quả.
 • PushEngage cung cấp nhiều loại campaign, trình trả lời tự động, nhắm mục tiêu lại hiệu quả, v.v. Các công cụ này giúp thông báo đẩy hấp dẫn hơn đối với người dùng.

Bạn muốn thêm nó vào website của mình? Chúng tôi có hướng dẫn từng bước mà bạn có thể làm theo để thêm thông báo đẩy vào website WordPress của mình.

Tại MuaHosting.com, trải nghiệm của người dùng cũng quan trọng với MuaHosting.com như việc có thêm nhiều traffic. Chúng tôi cũng muốn thông báo đẩy của mình tiếp cận được nhiều người dùng hơn.

Tóm lại, MuaHosting.com muốn thông báo của mình ít gây khó chịu và hiệu quả hơn để đảm bảo MuaHosting.com có được sự tương tác và ROI (lợi tức đầu tư) tốt hơn, đồng thời cung cấp thông tin hữu ích cho người đọc.

Sau đây là các loại thông báo đẩy mà MuaHosting.com sử dụng để đạt được mục tiêu này.

Thông báo chọn tham gia hai bước

Có hai loại hộp optin bạn có thể thêm vào thông báo của mình. Đầu tiên là hộp optin một bước thông thường, đây là khởi đầu tốt nhưng dễ bị nhiều người dùng bỏ qua.

Du khách thường thấy điều này ở nhiều website khác nhau đến nỗi họ không còn chú ý đến nó nữa.

Lựa chọn một bước

Các trình duyệt chính như Safari và Chrome chỉ hiển thị hai option: Cho phép hoặc Chặn. Nếu người dùng nhấp vào Chặn, thì bạn không thể hiển thị lại popup option cho họ trừ khi họ đặt lại cài đặt website của mình. Người dùng hiếm khi, nếu có, làm điều này.

Ngoài ra, bạn không thể custom các option dựa trên trình duyệt, khiến chúng trở nên vô dụng.

Loại thứ hai là optin hai bước. Các optin này yêu cầu người dùng phải thực hiện thêm một bước nữa để chọn tham gia, nhưng chúng có khả năng custom cao.

Chúng tôi sử dụng option tham gia custom thông qua PushEngage để thu hút sự chú ý của người dùng và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho họ.

Tùy chọn thông báo đẩy theo phong cách Safari

Loại pop-up optin này ít gây khó chịu hơn nhiều. Nó cho phép người dùng từ chối một cách lịch sự và cho phép MuaHosting.com hỏi lại họ sau một thời gian.

Nó cũng cho phép người dùng chọn phân khúc mà họ quan tâm, giúp thông báo có lợi hơn. Họ có thể chọn nhận thông báo về WordPress SEO, eCommerce hoặc marketing qua email, ví dụ, nhưng không phải plugin và theme.

Sau khi người dùng đã chọn loại thông báo họ muốn, họ sẽ thấy popup Cho phép hoặc Chặn theo truyền thống. Chỉ khi đó, họ mới có thể chọn cho phép thông báo thay vì nhấp vào nút chặn một cách mù quáng theo mặc định.

Drip Autoresponders dành cho người dùng mới

Chúng tôi cũng thiết lập tính năng trả lời tự động để chào đón người dùng mới bằng một loạt thông báo nhỏ giọt.

Không giống như các chương trình trả lời tự động thông thường, chế độ gửi thông báo nhỏ giọt cho phép bạn thiết lập một chuỗi thông báo sẽ tự động được gửi đến người dùng theo các khoảng thời gian được xác định trước.

Tạo chuỗi nhỏ giọt

Chúng tôi sử dụng tính năng này để gửi một loạt thông báo hướng dẫn nhằm chỉ cho người đăng ký mới những tài nguyên phù hợp trên website của MuaHosting.com.

Việc phân khúc người dùng trong quá trình lựa chọn tham gia cho phép MuaHosting.com gửi những thông điệp được cá nhân hóa có mục tiêu cụ thể hơn, phù hợp với nhu cầu của người dùng, khiến chúng trở nên phù hợp và hấp dẫn hơn.

Những thông báo nhỏ giọt tự động này giúp người dùng khám phá tài nguyên theo từng tin nhắn một. Gửi chúng theo từng khoảng thời gian giúp thông tin dễ tiêu thụ hơn.

Chúng tôi có hướng dẫn về cách thiết lập thông báo tự động, nơi bạn có thể tìm hiểu toàn bộ quy trình từng bước.

Thông báo phát sóng

Để thu hút traffic, MuaHosting.com gửi thông báo phát sóng hai ngày một lần về các bài đăng blog mới nhất được xuất bản trên MuaHosting.com.

Thông báo phát sóng là thông báo thủ công mà bạn có thể thiết lập để chia sẻ tin tức từ website của mình. Chúng tôi lên lịch để phù hợp với lịch biên tập của MuaHosting.com trong tuần.

Tin nhắn phát sóng đẩy mới

Những thông báo này cho phép người dùng được thông báo về bài viết mới mà nếu không họ sẽ bỏ lỡ.

Những thông báo này có CTR cao và luôn mang lại một lượng lớn người dùng quay lại website của MuaHosting.com. Chúng cũng đảm bảo rằng độc giả của MuaHosting.com không bỏ lỡ tin tức mới nhất và thông tin hữu ích từ website của MuaHosting.com.

Thông báo đẩy phát sóng cho phép MuaHosting.com custom các thông báo mà MuaHosting.com gửi cho người dùng về các bài viết mới. Chúng không quá thường xuyên và có liên quan cao đến người dùng của MuaHosting.com, khiến chúng vừa thiết thực vừa có lợi cho đối tượng của MuaHosting.com.

Phương pháp thay thế cho thông báo đẩy

Không phải tất cả các website đều giống nhau, do đó website của bạn có thể có mục tiêu và nhu cầu khác với MuaHosting.com.

Sau đây là một số loại thông báo đẩy khác mà MuaHosting.com đã sử dụng trên các website khác của mình.

Chiến dịch tự động đẩy RSS

Nếu việc thiết lập phát sóng thủ công nghe có vẻ quá nhiều việc, bạn có thể tự động hóa thông báo đẩy bằng RSS Auto Push.

Tính năng này cho phép bạn gửi thông báo tự động về các bài viết mới ngay khi chúng được xuất bản bằng cách lấy dữ liệu từ nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn.

Người dùng chọn nhận thông báo đã quan tâm đến những gì bạn đăng tiếp theo. Nhận thông tin cập nhật từ website của bạn sẽ giúp người đọc luôn cập nhật. Nếu không, những người dùng này có thể phải kiểm tra website của bạn theo cách thủ công, điều này hơi bất tiện.

Chỉ cần đăng nhập vào dashboard tài khoản PushEngage của bạn, đi đến trang Chiến dịch » Đẩy RSS tự động và nhấp vào nút ‘Tạo campaign mới’.

Chiến dịch RSS Auto Push mới

Tiếp theo, bạn cần nhập địa chỉ nguồn cấp RSS của blog và chọn thời gian và khoảng thời gian bạn muốn gửi tin nhắn.

Bạn có thể chọn ‘Theo khoảng thời gian cố định’ hoặc ‘Chỉ định ngày và giờ’.

Thiết lập tự động đẩy RSS

Tùy chọn, bạn có thể chọn số lượng mục mới nhất từ ​​nguồn cấp dữ liệu của mình để gửi và khoảng thời gian gửi của chúng. Trong option nâng cao, bạn có thể custom cài đặt thông báo như giới hạn ký tự, hình ảnh, hình ảnh lớn hoặc nhiều hơn nữa.

Bằng cách sử dụng tiêu đề mạnh mẽ và content hấp dẫn, bạn có thể cải thiện tỷ lệ nhấp chuột vào các tin nhắn đẩy này.

Khi hoàn tất, đừng quên kích hoạt campaign Tự động đẩy của bạn.

Thông báo đẩy tự động được kích hoạt

Ngoài tính năng nhỏ giọt và nguồn cấp RSS, bạn còn có thể truy cập vào nhiều option tự động hóa với PushEngage.

Những thông tin này có thể được sử dụng để gửi tin nhắn custom tự động nhưng được cá nhân hóa dựa trên hoạt động của người dùng trên website của bạn. Việc cá nhân hóa này làm cho chúng có liên quan và hấp dẫn hơn đối với người đọc của bạn, dẫn đến campaign hiệu quả hơn.

Bạn có thể tìm thấy các option tự động hóa này trong dashboard PushEngage của mình bằng cách truy cập Chiến dịch » Chiến dịch được kích hoạt.

Chiến dịch được kích hoạt

Ví dụ, nếu bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến, thì bạn có thể gặp vấn đề về giỏ hàng bị bỏ rơi. Theo nghiên cứu của MuaHosting.com, tỷ lệ bỏ rơi giỏ hàng trung bình năm ngoái là 70,19%.

May mắn thay, bạn có thể sử dụng thông báo đẩy để đưa những người dùng đã rời khỏi cửa hàng quay lại cửa hàng của bạn để hoàn tất giao dịch mua hàng.

Bạn chỉ cần nhấp vào ‘Tạo’ trong campaign Bỏ giỏ hàng. PushEngage sau đó sẽ tự động điền thông tin quan trọng như tên sản phẩm, URL, hình ảnh và hình ảnh lớn, bằng cách sử dụng tag động.

Thông báo đẩy về việc bỏ giỏ hàng

Sau đó, bạn có thể custom tin nhắn thông báo, chọn thời điểm gửi thông báo, v.v.

Có liên quan: Tìm hiểu thêm các cách khôi phục doanh số từ giỏ hàng bị bỏ rơi.

Thông báo đẩy so với Tiếp thị qua email – Chúng tôi khuyên dùng phương pháp nào?

Tại MuaHosting.com, MuaHosting.com sử dụng cả marketing qua email và thông báo đẩy để tăng traffic và thu hút người dùng quay lại website của mình.

Trên thực tế, trong chuyên mục MuaHosting.com Insider trước đây, MuaHosting.com đã trình bày tất cả các phương pháp MuaHosting.com sử dụng để phát triển danh sách email của mình.

Với tư cách là một nhà marketing, cả hai công cụ này đều cung cấp những cách khác nhau để tiếp cận đối tượng của bạn. Thay vì chỉ chọn một, MuaHosting.com khuyên bạn nên sử dụng cả hai cùng nhau.

Trong khi marketing qua email hiệu quả đối với content giao dịch, thông báo đẩy lại vượt trội hơn email khi xét đến tính dễ đăng ký, tính cấp thiết, tỷ lệ nhấp chuột cao hơn và các option cá nhân hóa.

Để thảo luận chi tiết về theme này, bạn có thể xem phần so sánh thông báo đẩy với email cùng ưu, nhược điểm và tình huống sử dụng cho cả hai nền tảng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm hiểu về các kỹ thuật thông báo đẩy mà MuaHosting.com sử dụng tại MuaHosting.com. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của MuaHosting.com về cách sử dụng tự động hóa marketing qua email hoặc tìm hiểu về cách tạo quy trình làm việc tự động trong WordPress cho các tác vụ quản trị website hàng ngày.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi MuaHosting.com Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy MuaHosting.com trên TwitterFacebook.

5/5 - (176 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách tạo và quản lý file Ads.txt trong WordPress

Bảo vệ website WordPress của bạn khỏi gian lận quảng cáo là rất quan trọng, nhưng không nhất thiết phải phức tạp. Tệp ads.txt là một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ có thể bảo vệ doanh thu quảng cáo và danh tiếng của bạn. Chúng tôi đã tham

Đọc tiếp »