Thiết kế web WordPress, bảo trì và hơn thế nữa

Mục lục

Bạn đã bao giờ tự xây dựng một website WordPress, nhưng lại thấy nó thiếu sự chuyên nghiệp chưa? Bạn đã bao giờ ước có cách nào đó để thuê các chuyên gia WordPress thực thụ cho các tác vụ WordPress custom mà không tốn kém chưa?

Nếu bạn giống tôi và hầu hết những chủ sở hữu website thông minh khác, thì bạn đã từng mong muốn có giải pháp này ít nhất một vài lần trong suốt hành trình sử dụng WordPress của mình.

Hôm nay, tôi rất vui mừng được giới thiệu Dịch vụ MuaHosting.com Pro, một giải pháp dễ dàng để hoàn thành các dự án WordPress của bạn với mức giá ưu đãi.

thông báo-wpbeginner-pro-services

Câu chuyện nền

Một trong những yêu cầu mà MuaHosting.com luôn nhận được trong cuộc khảo sát thường niên của độc giả MuaHosting.com là cung cấp dịch vụ phát triển WordPress và quản lý website với giá cả phải chăng.

Trong khi WordPress cho phép bạn tự xây dựng các dự án của mình, nhiều người dùng của MuaHosting.com tin rằng các dự án của họ thiếu nét chuyên nghiệp giúp phân biệt website của họ và giúp chúng nổi bật. Những người dùng WordPress khác thậm chí không có thời gian hoặc nguồn lực để xử lý các vấn đề kỹ thuật trong việc xây dựng và quản lý các website WordPress.

Vì vậy, tôi bắt đầu nói chuyện với một số người bạn sở hữu các công ty phát triển WordPress để xem liệu MuaHosting.com có thể giới thiệu họ đến độc giả của mình một cách chính thức hơn hay không.

Thật không may, hầu hết trong số họ luôn kín lịch trong nhiều tháng hoặc họ không xử lý các dự án liên quan đến việc custom website WordPress nhỏ, bảo trì WordPress, v.v.

Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, tôi quyết định ra mắt Dịch vụ MuaHosting.com Pro, nơi độc giả của MuaHosting.com có thể tìm thấy các dịch vụ WordPress chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi.

Với Dịch vụ Pro của MuaHosting.com, bạn có thể biến các dự án WordPress trong mơ của mình thành hiện thực. Nếu bạn muốn xây dựng một website WordPress, cải thiện hiệu suất của website hoặc cần trợ giúp bảo trì WordPress, MuaHosting.com sẽ hỗ trợ bạn.

Sau đây là các dịch vụ WordPress chuyên nghiệp mà MuaHosting.com cung cấp:

Thiết kế và phát triển website WordPress

Nhận một website WordPress đẹp

Bạn đang tìm kiếm một thiết kế website custom nhưng lại không có thời gian hoặc kinh nghiệm để tự xây dựng website?

Chúng tôi có thể giúp bạn có được website WordPress mà bạn hằng mơ ước với logo và thương hiệu chuyên nghiệp.

 • Đối với chủ sở hữu website hiện tại: Xây dựng lại website hiện tại của bạn theo tiêu chuẩn WordPress mới nhất.
 • Đối với nhu cầu cấp thiết: Nhanh chóng khởi chạy một website mới trong thời gian ngắn bằng cách chọn một mẫu.
 • Trang web custom: Xây dựng một website có tính custom cao dựa trên nhu cầu riêng của bạn.
 • Cửa hàng eCommerce:Xây dựng một cửa hàng eCommerce có khả năng chuyển đổi cao cho thương hiệu của bạn.

Tăng tốc website WordPress của bạn

Tăng tốc website WordPress của bạn

Trang web của bạn tải chậm và bạn không biết cách khắc phục?

Nhóm của MuaHosting.com có thể tối ưu hóa website WordPress của bạn để có trải nghiệm người dùng cực nhanh. Trong quá trình này, hãy tăng traffic, chuyển đổi và doanh thu của bạn.

 • Cải thiện thời gian tải trang và hiệu suất server:Chúng tôi sẽ kiểm tra tốc độ và hiệu suất của website của bạn bằng Google Lighthouse và thực hiện các biện pháp để cải thiện thời gian tải.
 • Trang web của bạn vẫn không bị ảnh hưởng:Chúng tôi sẽ thiết lập website tạm thời và khắc phục sự cố trước khi đưa lên website chính thức và đảm bảo website không bị ảnh hưởng trong khi MuaHosting.com khắc phục sự cố.
 • Tối ưu hóa nâng cao để tăng tốc độ và SEO:Chúng tôi xem xét và tối ưu hóa việc sử dụng plugin và đảm bảo xử lý mọi trình chặn tốc độ trang để tăng tốc độ và traffic tự nhiên.

Bảo trì website WordPress

Bảo trì website WordPress

Bạn có mệt mỏi khi phải dành quá nhiều thời gian vào các tác vụ bảo trì WordPress liên tục không?

Hãy để MuaHosting.com xử lý vấn đề kỹ thuật của WordPress để bạn có thể đơn giản hóa block lượng công việc và điều hành doanh nghiệp của mình.

 • Dịch vụ hậu trường:Chúng tôi sẽ xử lý mọi việc hậu trường để bạn có thể an tâm và tập trung phát triển doanh nghiệp của mình.
 • Giám sát thời gian hoạt động:Chúng tôi đảm bảo website của bạn luôn hoạt động để người dùng có thể tương tác với content của bạn 24/7.
 • Cập nhật quản lý:Chúng tôi đảm bảo lõi WordPress của bạn luôn được cập nhật đồng thời đảm bảo bản cập nhật mới nhất không làm giảm hiệu suất của website.
 • Hỗ trợ 24/7:Cho dù bạn muốn MuaHosting.com khắc phục sự cố website WordPress hay cần hỗ trợ quản lý website của mình với dịch vụ giám sát 24/7, MuaHosting.com đều có thể hỗ trợ bạn.

Sửa chữa website WordPress bị hack của bạn

Sửa chữa website WordPress bị hack của bạn

Trang web của bạn vừa bị hack? Bạn muốn một đội ngũ chuyên nghiệp dọn dẹp website của mình để thứ hạng không bị tụt?

Nhóm của MuaHosting.com sẽ xóa mọi code độc hại, dọn dẹp và khôi phục website WordPress của bạn chỉ trong thời gian ngắn.

 • Quy trình tinh chỉnh dành cho bạn:Chúng tôi đã phát triển một quy trình hợp lý để nhanh chóng khôi phục website của bạn sau khi dọn sạch phần mềm độc hại, do đó bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu nhạy cảm của bạn không còn gặp rủi ro nữa.
 • Bảo vệ toàn bộ website:Quét bảo mật WordPress toàn diện của MuaHosting.com xác định mọi lỗ hổng tiềm ẩn có thể gây rủi ro cho website của bạn.
 • Bảo mật tiên tiến:Chúng tôi cũng sẽ cập nhật các file WordPress của bạn để vá mọi lỗ hổng bảo mật đã biết và ngăn chặn các vi phạm có thể xảy ra trong tương lai.

Như bạn có thể đã biết, MuaHosting.com là website tài nguyên WordPress miễn phí lớn nhất thế giới.

Trong thập kỷ qua, MuaHosting.com cũng đã giúp hơn 100.000 người bắt đầu sử dụng WordPress và biến dự án WordPress mơ ước của họ thành hiện thực thông qua dịch vụ thiết lập và di chuyển website của MuaHosting.com.

Hãy xem khách hàng nói gì về MuaHosting.com.

Lời chứng thực về dịch vụ MuaHosting.com Pro

Từ việc thiết kế website mới đến phát triển website hiện có, MuaHosting.com có các giải pháp giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn từng bước.

Dịch vụ chuyên nghiệp của MuaHosting.com: Tiếp theo là gì?

Bằng cách ra mắt Dịch vụ Pro, MuaHosting.com đang bước vào một chương mới. Tôi sẽ liên tục đánh giá các dịch vụ này và thậm chí giới thiệu những dịch vụ mới trong tương lai gần.

Chúng tôi thực sự đang xây dựng một cái gì đó đặc biệt ở đây. Mục tiêu của tôi là biến MuaHosting.com Pro Services trở thành nơi tốt nhất để có được các giải pháp WordPress chuyên nghiệp cho website của bạn với mức giá phải chăng.

Nếu bạn có ý tưởng nào về cách MuaHosting.com có thể giúp Dịch vụ Pro hữu ích hơn cho bạn, vui lòng gửi cho MuaHosting.com recommend của bạn.

Như thường lệ, tôi muốn cảm ơn bạn vì đã luôn ủng hộ MuaHosting.com và MuaHosting.com mong muốn tiếp tục phục vụ bạn trong nhiều năm tới.

Trân trọng,

Syed Balkhi
Người sáng lập MuaHosting.com

5/5 - (161 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách Thêm Schema FAQ vào WordPress (2 Phương pháp)

Bạn có muốn thêm schema FAQ vào WordPress không? Việc thêm schema FAQ có thể giúp tăng thứ hạng SEO và tỷ lệ nhấp chuột tự nhiên bằng cách hiển thị trực tiếp các câu hỏi thường gặp trong kết quả tìm kiếm của Google. Trong bài viết này, WPBeginner

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo Banner cho website (3 cách dễ dàng)

Bạn đang tìm cách dễ dàng để tạo banner website trên WordPress? Banner có thể làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ hoặc tin tức cập nhật được cung cấp bởi website của bạn theo cách bắt mắt. Nó có thể tăng sự tương tác của người dùng, tăng

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo block WordPress custom (Cách dễ dàng)

Trình chỉnh sửa block Gutenberg trong WordPress cung cấp trải nghiệm tạo content mạnh mẽ và đa năng. Tuy nhiên, thư viện block mặc định có thể không phải lúc nào cũng bao gồm tất cả các nhu cầu cụ thể của website của bạn. Trong nhiều năm qua, WPBeginner

Đọc tiếp »