Thrive Architect so với Divi so với Elementor

Mục lục

Bạn đang tìm kiếm trình xây dựng trang đích cho website WordPress của mình nhưng không chắc nên chọn Thrive Architect, Divi hay Elementor?

Việc chọn đúng page builder sẽ cho phép bạn custom website và trang đích của mình để có trải nghiệm người dùng và tính linh hoạt tốt hơn. Điều này có thể giúp tạo khách hàng tiềm năng, tăng chuyển đổi và thúc đẩy SEO cho website của bạn.

Trong bài viết này, MuaHosting.com sẽ so sánh Thrive Architect với Divi và Elementor và chỉ cho bạn page builder nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Cái nào tốt hơn: Thrive Architect so với Divi so với Elementor

Tổng quan ngắn gọn về các đối thủ của MuaHosting.com

Thrive Architect, Divi và Elementor là một số page builder WordPress tốt nhất trên thị trường đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả. Chúng cho phép bạn tạo các trang hấp dẫn cho website của mình mà không cần sử dụng một dòng code nào.

Kiến trúc sư phát triển là trình xây dựng trang mạnh mẽ và tối ưu với người mới bắt đầu, đi kèm hơn 352 layout được thiết kế sẵn và các thành phần tập trung vào chuyển đổi như nút, bộ đếm thời gian đếm ngược và form tạo khách hàng tiềm năng.

Nó cũng cung cấp các tính năng SEO tích hợp, văn bản động và A/B testing.

Kiến trúc sư phát triển

Thêm vào đó, công cụ này là một phần của Bộ theme Thrive và có thể dễ dàng tích hợp với các plugin khác như Thrive Optimize, Thrive Theme Builder, Thrive Leads, v.v.

Divi là trình xây dựng trang trực quan và theme có thư viện rộng lớn gồm hơn 2000 layout được tạo sẵn.

Đây là một phần của gia đình Elegant Themes và cung cấp các tính năng tuyệt vời như thử nghiệm phân tách, form thu thập thông tin khách hàng tiềm năng, thiết kế phản hồi trên thiết bị di động và thời gian tải nhanh.

Trang web Divi

Cuối cùng, Elementor cũng là một trình xây dựng website phổ biến được ra mắt vào năm 2016.

Nó có hơn 100 mẫu có sẵn, trình xây dựng form và content động, đồng thời đi kèm với các công cụ SEO để tối ưu hóa trang của bạn cho các công cụ tìm kiếm.

Trang web Elementor

Nói như vậy, chúng ta hãy so sánh các page builder WordPress này để xem page builder nào tốt hơn. Chúng tôi đã chia nhỏ phần so sánh của mình thành các phần sau:

Thrive Architect so với Divi so với Elementor – Dễ sử dụng

Khi chọn page builder, điều quan trọng là phải chọn trình tạo tối ưu với người mới bắt đầu và cực kỳ dễ sử dụng. Plugin phải được thiết kế theo cách mà ngay cả người dùng không rành về kỹ thuật cũng có thể dễ dàng nắm bắt được.

Các công cụ này phải cho phép bạn custom và tạo trang đích mà không cần viết bất kỳ code nào.

Hãy cùng xem ba page builder này so sánh với nhau như thế nào về mặt dễ sử dụng.

Divi – Dễ sử dụng

Divi cung cấp trình xây dựng kéo và thả cho phép bạn tạo hoặc chỉnh sửa theme WordPress và trang đích của mình.

Nó có hơn 100 layout được tạo sẵn và cho phép bạn chỉnh sửa trang WordPress của mình ở giao diện người dùng. Điều này có nghĩa là bạn có thể thấy các thành phần khác nhau khi chúng được thêm vào website của mình theo thời gian thực và thực hiện các thay đổi phù hợp với chúng.

Trình xây dựng website Divi

Tuy nhiên, một nhược điểm lớn của Divi là nó không hiển thị cho bạn menu với các block khác nhau bao gồm văn bản, hình ảnh hoặc video như các page builder khác trong bài viết này.

Thay vào đó, trình xây dựng cho phép bạn chọn layout cho phần bạn muốn thêm và sau đó cho phép bạn chọn một phần tử.

Nhìn chung, Divi khá dễ sử dụng, nhưng người mới bắt đầu sẽ mất một thời gian để học cách custom và chỉnh sửa trang đích.

Elementor – Dễ sử dụng

Elementor có trình xây dựng kéo và thả mạnh mẽ, hiển thị các thành phần block khác nhau ở cột bên trái của màn hình với bản xem trước trang đích ở bên phải.

Nó cũng cho phép bạn thiết kế các trang tương thích với thiết bị di động bằng cách chuyển sang chế độ xem trên thiết bị di động, máy tính để bàn và máy tính bảng cho trang đích.

Trình tạo kéo và thả Elementor

Ngoài ra, trình xây dựng cho phép bạn xem lịch sử sửa đổi của mình bằng cách nhấp vào nút ‘Lịch sử’ ở góc dưới bên trái của màn hình.

Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của công cụ này là nó không cung cấp cách dễ dàng để hoàn tác hoặc làm lại những thay đổi bạn đã thực hiện trên trang, ngoại trừ việc xem lại lịch sử sửa đổi và khôi phục lại những thay đổi.

Elementor có thể hơi khó dùng đối với người mới bắt đầu vì có quá nhiều tính năng và thành phần, có thể khiến bạn bối rối khi lựa chọn. Nhưng khi đã quen rồi thì công cụ này khá dễ sử dụng.

Thrive Architect – Dễ sử dụng

Công cụ kéo thả Architect của Thrive Architect cực kỳ dễ sử dụng. Nó cho phép bạn thiết kế các trang của mình từ đầu và thậm chí cho phép bạn chỉnh sửa và custom các trang đã xuất bản trên website của mình.

Bạn có thể thêm các thành phần khác nhau vào trang của mình bằng cách nhấp vào icon ‘+’ ở góc phải màn hình. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa vị trí và layout của block trong cột bên trái.

Bạn cũng có thể xác định hành vi cuộn của trang và thêm hình ảnh động và bóng đổ vào các thành phần khác nhau trên màn hình từ đây.

Nhà xây dựng Thrive Architect

Với Thrive Architect, bạn cũng có thể thiết kế trang của mình cho các thiết bị khác nhau bằng cách mở rộng tab ‘Phản hồi’ để cấu hình khả năng hiển thị của phần tử trên thiết bị di động, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng.

Bạn cũng có thể nhập/xuất content trang, đặt logic có điều kiện, xem lịch sử sửa đổi và hoàn nguyên các thay đổi trước đó bằng cách nhấp vào icon đồng hồ ở góc dưới bên trái của màn hình.

Ngoài ra, công cụ này cho phép bạn nhóm các trang đích liên quan lại với nhau và quản lý chúng như một đơn vị, điều này có thể hữu ích nếu bạn muốn chia sẻ các yếu tố thiết kế hoặc theo dõi chuyển đổi trên nhiều trang cùng một lúc.

Trình xây dựng trang cũng siêu nhanh và được thiết kế chú trọng đến tốc độ. Điều này có nghĩa là Thrive Architect sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất website của bạn.

Người chiến thắng – Thrive Architect

Cả ba plugin đều cung cấp trình tạo kéo và thả và được xây dựng dành cho người mới bắt đầu. Các page builder này giúp tạo trang đích cực kỳ dễ dàng mà không cần sử dụng bất kỳ code nào.

Tuy nhiên, Thrive Architect là người chiến thắng trong hạng mục này vì có lịch sử sửa đổi dễ dàng và khả năng hoàn nguyên các thay đổi chỉ trong vài giây.

Thrive Architect so với Divi so với Elementor – Tính năng custom

Một yếu tố quan trọng khác cần nhớ khi chọn page builder là các tính năng custom được cung cấp bởi các plugin khác nhau.

Bạn nên chọn trình xây dựng trang cung cấp tính linh hoạt hoàn toàn và quyền tự do sáng tạo về giao diện trang.

Hãy cùng xem xét các tính năng custom được cung cấp bởi Divi, Elementor và Thrive Architect.

Divi – Tính năng custom

Divi có khoảng 2000 layout và hơn 200 thành phần mà bạn có thể sử dụng để tạo trang đích và theme.

Nó thậm chí còn đi kèm một gói website đầy đủ cho các website WordPress bao gồm các mẫu cho trang chủ, trang liên hệ và trang bán hàng.

Mẫu Divi và gói layout

Ngoài ra, công cụ này còn có tính năng Màu toàn cầu và cho phép bạn cấu trúc content của mình với số lượng phần và hàng không giới hạn.

Ngoài ra, Divi cho phép bạn thêm accordion, CTA, form liên hệ, category đầu tư có thể lọc, lời chứng thực, bản đồ, điều hướng bài đăng và theo dõi xã hội. Nó thậm chí còn đi kèm với các thành phần đặc biệt cho các cửa hàng WooCommerce như breadcrumbs, tổng số giỏ hàng, thông tin thanh toán và vận chuyển.

Trình xây dựng cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hoàn toàn đối với từng thành phần bằng cách cho phép bạn thay đổi màu font chữ, thêm kiểu di chuột, sử dụng bộ lọc và hiệu ứng để tăng cường giao diện của bất kỳ thành phần nào hoặc sử dụng CSS custom.

Elementor – Tính năng custom

Elementor có hơn 300 mẫu được tạo sẵn cho nhiều mục đích và lĩnh vực khác nhau, bao gồm eCommerce, sắp ra mắt, giáo dục, sự kiện, sản phẩm, trang cảm ơn, v.v.

Ngoài ra, nó còn cho phép bạn tạo tiêu đề và chân trang custom và thêm các hiệu ứng nâng cao như cuộn thị sai, chuyển tiếp và hoạt ảnh.

Mẫu Elementor

Elementor cũng cung cấp hơn 100 tiện ích, bao gồm các nút chia sẻ, bộ đếm thời gian đếm ngược, tiêu đề bài đăng và tiện ích WooCommerce. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng CSS custom để tạo kiểu cho các khu vực trang khác nhau.

Nó cũng có một số tính năng custom nâng cao như logic có điều kiện, kiểu chung, thêm code custom hoặc nhập font chữ và icon của bạn.

Thrive Architect – Tính năng custom

Thrive Architect cung cấp hơn 352 mẫu được tối ưu hóa chuyển đổi cho các trang đích của bạn. Nó cũng đi kèm với công nghệ màu thông minh cho phép bạn thay đổi bảng màu của toàn bộ trang chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nó có các mẫu được thiết kế sẵn cho việc ra mắt sản phẩm, hội thảo trên web, trang thu thập email, xây dựng thương hiệu cá nhân, trang sắp ra mắt và trang chủ.

Mẫu Thrive Architect

Ngoài ra, plugin còn có option website toàn cầu nơi bạn có thể quản lý tập trung mọi dữ liệu và link quan trọng như thông tin liên hệ, link mạng xã hội và logo.

Thrive Architect cung cấp nhiều block mà bạn có thể sử dụng để custom website của mình, bao gồm bảng giá, form tạo khách hàng tiềm năng, thanh tiến trình, bộ lọc danh sách bài đăng, âm thanh, thư viện hình ảnh, Google Maps, comment trên Facebook và nhiều hơn nữa.

Thrive Architect còn cung cấp một thư viện Google Fonts khổng lồ, nơi bạn có thể chọn các icon và font chữ custom độc đáo cho trang của mình.

Ngoài ra, công cụ này còn có các thành phần WooCommerce đặc biệt giúp bạn xây dựng cửa hàng trực tuyến, bao gồm grid sản phẩm, trang sản phẩm đơn lẻ, trang category, yếu tố kích hoạt tình trạng khan hiếm và màn hình hiển thị bằng chứng xã hội.

Nó cũng cho phép bạn thêm hiệu ứng cuộn thị sai, hiệu ứng di chuột và khoảng cách giữa các phần tử chính xác để tạo các trang đích hấp dẫn. Ngoài ra, plugin cho phép bạn dễ dàng thêm các thuộc tính HTML và CSS custom vào các block khác nhau.

Người chiến thắng – Hòa

Thrive Architect, Divi và Elementor đều cung cấp nhiều option custom khác nhau giúp bạn có toàn quyền sáng tạo trong việc thiết kế trang đích.

Bạn có thể chọn bất kỳ mẫu nào có sẵn và chỉnh sửa thêm giao diện của từng block bằng cách nhấp vào nó. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện custom nâng cao bằng CSS custom và đoạn code.

Thrive Architect so với Divi so với Elementor – Hiệu suất

Tốc độ và hiệu suất của website có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy thứ hạng SEO của bạn.

Nếu trang của bạn mất nhiều thời gian để tải thì hầu hết người dùng sẽ rời khỏi website của bạn trong tâm trạng thất vọng, làm tăng tỷ lệ thoát trang.

Để kiểm tra hiệu suất của từng page builder, MuaHosting.com đã tạo một trang đích đơn giản với tiêu đề, hình ảnh và nút bằng Divi, Elementor và Thrive Architect. Sau đó, MuaHosting.com sử dụng Google Thông tin chi tiết về Tốc độ trang công cụ kiểm tra thời gian tải cho từng trang đích.

Như đã nói, MuaHosting.com sẽ tập trung vào điểm tốc độ trang trên thiết bị di động trong bài đánh giá này vì Google thường sử dụng phiên bản di động của website của bạn để lập chỉ mục content.

Hãy cùng xem trình xây dựng trang hoạt động như thế nào.

Divi – Hiệu suất

Sau khi tạo trang đích bằng Divi, MuaHosting.com đã thử nghiệm trang này bằng công cụ PageSpeed ​​Insights và thấy tổng điểm trên thiết bị di động là 90.

Đây là điểm số tuyệt vời cho thấy trang đích của bạn tải nhanh và người dùng sẽ không rời khỏi website của bạn trong trạng thái thất vọng.

Điểm hiệu suất trang đích Divi

Elementor – Hiệu suất

Trang đích mà MuaHosting.com tạo bằng Elementor có tổng điểm trên thiết bị di động là 81, đây cũng là một điểm tốt.

Tuy nhiên, so với hai page builder khác, hiệu suất của Elementor chậm hơn. Điều này có nghĩa là trang của bạn có thể bị chậm một chút về thời gian tải.

Điểm hiệu suất trang đích Elementor

Thrive Architect – Hiệu suất

Khi thử nghiệm trang đích của MuaHosting.com được tạo bởi Thrive Architect, công cụ PageSpeed ​​Insights cho thấy tổng điểm là 91 cho thiết bị di động. Đây là điểm số tuyệt vời khẳng định rằng website của bạn sẽ không bị chậm lại khi sử dụng trình tạo này.

Điểm hiệu suất trang đích Thrive Architect

Người chiến thắng – Thrive Architect

Thrive Architect hoạt động tốt hơn một chút so với Divi và Elementor, đạt 91 điểm. Trình tạo trang này tránh code phức tạp, giúp tăng tốc độ và thời gian tải trang.

Thrive Architect so với Divi so với Elementor – Tích hợp

Việc tích hợp các trang đích với các công cụ của bên thứ ba có thể nâng cao chức năng của website và bổ sung thêm nhiều tính năng hơn.

Ví dụ, bạn có thể kết nối với phần mềm trò chuyện trực tiếp để cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp cho khách hàng, kết nối với các dịch vụ marketing qua email để thu thập khách hàng tiềm năng hoặc chấp nhận thanh toán trực tiếp bằng cách tích hợp page builder với Stripe hoặc PayPal.

Sau đây, chúng ta hãy cùng xem xét các plugin và công cụ được Divi, Elementor và Thrive Architect hỗ trợ.

Divi – Tích hợp

Divi có thể dễ dàng tích hợp với nhiều dịch vụ marketing qua email như Constant Contact, AWeber và Brevo (trước đây là Sendinblue).

Nó cũng kết nối với WooCommerce và cung cấp các block WooCommerce tích hợp như nút thêm vào giỏ hàng, thông báo giỏ hàng, xếp hạng sản phẩm, v.v.

Tích hợp Divi

Ngoài ra, trình xây dựng trang này còn tích hợp với Facebook, Google Fonts, HubSpot, FunnelKit, Twitter và Google Maps.

Nhìn chung, Divi cung cấp nhiều tích hợp với nhiều loại nền tảng, bao gồm mạng xã hội, dịch vụ email và form liên hệ, khiến Divi trở thành lựa chọn tuyệt vời.

Elementor – Tích hợp

Elementor cung cấp một bộ sưu tập lớn các công cụ của bên thứ ba mà bạn có thể tích hợp, bao gồm Constant Contact, Drip, ActiveCampaign, ConvertKit và AWeber. Nó cũng kết nối với WooCommerce và LearnDash nếu bạn có hệ thống LMS.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn của page builder này là để chọn tích hợp, trước tiên bạn phải nhập khóa API cho dịch vụ bạn muốn sử dụng trong cài đặt plugin Elementor.

Tích hợp Elementor

Ngoài ra, Elementor còn có thể tích hợp với WPForms, YouTube, Vimeo, Google Maps, SoundCloud và Slack.

Thrive Architect – Tích hợp

Thrive Architect cung cấp khả năng tích hợp của bên thứ ba với rất nhiều công cụ marketing qua email, bao gồm ActiveCampaign, Contant Contact, Drip và ConvertKit.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng kết nối với Slack, Facebook, Twitter, Dropbox, reCaptcha, SendOwl, HubSpot, Mailchimp và nhiều công cụ khác.

Thrive Architect cũng có thể tích hợp với Zapier, có thể được sử dụng để kết nối trang đích của bạn với hơn 5000 công cụ và tự động hóa quy trình làm việc của bạn.

Tích hợp Thrive Architect

Bạn có thể dễ dàng tích hợp page builder với bất kỳ công cụ của bên thứ ba nào bằng cách truy cập trang Thrive Dashboard. Từ đây, chọn phần ‘Active Connections’.

Sau đó, bạn có thể chọn một công cụ để tích hợp từ dropdown menu và thêm khóa API của công cụ đó để kết nối với Thrive Architect.

Kết nối một công cụ trong Thrive Architect

Người chiến thắng – Hòa

Khi nói đến tích hợp, cả ba trình xây dựng trang đều cung cấp nhiều tính năng đa dạng và giúp bạn dễ dàng kết nối các trang đích với các công cụ của bên thứ ba khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối bất kỳ plugin nào trong số này với Zapier để truy cập vào nhiều công cụ tích hợp khác.

Thrive Architect so với Divi so với Elementor – Hỗ trợ khách hàng

Khi tạo trang đích, bạn có thể gặp phải sự cố hoặc bị mắc kẹt và cần trợ giúp.

Đây chính là lúc bộ phận hỗ trợ khách hàng phát huy tác dụng. Bạn có thể cần trò chuyện với thành viên nhóm hỗ trợ, truy cập tài liệu hoặc xem hướng dẫn để dễ dàng khắc phục sự cố và tiếp tục quá page builder.

Sau đây là cách Divi, Elementor và Thrive Architect hỗ trợ người dùng.

Divi – Hỗ trợ khách hàng

Divi cung cấp hỗ trợ với cơ sở kiến ​​thức chi tiết bao gồm các câu hỏi thường gặp, hướng dẫn khắc phục sự cố, lưu trữ và vấn đề thanh toán.

Nó cũng cho phép bạn gửi form liên hệ trực tiếp tới nhóm hỗ trợ của Divi hoặc sử dụng tính năng trò chuyện trực tiếp trên website của họ.

Tài liệu Divi

Đối với các vấn đề phức tạp, Divi cũng có tính năng truy cập từ xa, cho phép nhóm hỗ trợ của họ truy cập vào website của bạn và khắc phục sự cố giúp bạn.

Elementor – Hỗ trợ khách hàng

Elementor cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời cho người dùng bằng cách cung cấp tài liệu chi tiết về nhiều theme khác nhau như cài đặt, thanh toán, lưu trữ, trình soạn thảo Elementor, thuật ngữ và các vấn đề đã biết.

Trung tâm trợ giúp của ứng dụng cũng được tổ chức rất khoa học, giúp người dùng dễ dàng duyệt qua.

Trung tâm trợ giúp Elementor

Ngoài ra, bạn có thể tham gia Elementor Academy để truy cập vào các bộ sưu tập video, hội thảo trên web và hướng dẫn giúp bạn thành thạo page builder và website.

Nếu bạn hiện đang sử dụng gói Elementor Pro, bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ cao cấp 24/7. Tất cả những gì bạn phải làm là gửi phiếu hỗ trợ và đại diện hỗ trợ sẽ trả lời câu hỏi của bạn.

Thrive Architect – Hỗ trợ khách hàng

Thrive Architect cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và có kho kiến ​​thức chứa các bài viết, hướng dẫn và câu hỏi thường gặp toàn diện về plugin.

Ngoài ra, nó còn có Thrive University, nơi bạn có thể đăng ký để truy cập các khóa học trực tuyến. Nó cũng cung cấp các video khác về hướng dẫn, mẹo và tin tức sản phẩm.

Tài liệu Thrive Architect

Bạn cũng có thể truy cập Trung tâm trợ giúp Thrive để nhận lời khuyên và câu trả lời cho các vấn đề về plugin trực tiếp từ nhóm Thrive Themes.

Tuy nhiên, nếu bạn không tìm thấy câu trả lời trong tài liệu, bạn có thể dễ dàng mở phiếu hỗ trợ, truy cập hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và nhận hỗ trợ qua điện thoại từ nhóm trong giờ làm việc giới hạn.

Người chiến thắng – Thrive Architect

Nhìn chung, cả ba plugin đều cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Tuy nhiên, Thrive Architect nhỉnh hơn một chút so với các plugin khác với tài liệu chi tiết, hướng dẫn bằng video, khóa học, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, vé và hỗ trợ qua điện thoại.

Thrive Architect so với Divi so với Elementor – Giá cả

Khi lựa chọn page builder, một điểm quan trọng cần cân nhắc là giá cả. Hãy cùng xem xét các gói giá khác nhau do Divi, Elementor và Thrive Architect cung cấp.

Divi – Giá cả

Bạn có thể mua đăng ký Divi với giá 89 đô la/năm. Tuy nhiên, để nâng cấp lên gói chuyên nghiệp, bạn có thể mua Divi Pro với giá 287 đô la/năm. Gói này có các tính năng nâng cao như Divi AI, lưu trữ đám mây không giới hạn và hỗ trợ cao cấp 24/7.

Ngoài ra, bạn có thể mua gói trọn đời cho Divi với giá 249 đô la và Divi Pro với giá 729 đô la. Đây sẽ là khoản phí một lần cho phép bạn truy cập Divi trọn đời.

Gói giá Divi

Elementor – Giá cả

Elementor cung cấp bốn gói giá, bắt đầu với gói ‘Essential’ có giá 59 đô la/năm.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng page builder trên nhiều hơn 1 website, thì bạn có thể nâng cấp lên gói Nâng cao với giá 99 đô la/năm. Gói này cho phép bạn thêm Elementor vào ba website, cung cấp hơn 84 tiện ích và có trình tạo popup.

Giá Elementor

Tương tự như vậy, bạn có thể chọn gói Chuyên gia với giá 199 đô la/năm để kích hoạt Elementor trên khoảng 25 website hoặc chọn gói Cơ quan với giá 399 đô la/năm, cung cấp 1000 lần kích hoạt website.

Elementor cũng có gói miễn phí mà bạn có thể sử dụng để dùng thử plugin trước khi mua gói đăng ký.

Thrive Architect – Giá cả

Bạn có thể làm được Kiến trúc sư phát triển với giá 99 đô la/năm và gói này đi kèm Thrive Automator, một plugin tự động hóa WordPress tuyệt vời.

Ngoài ra, bạn có thể mua gói Thrive Architect & Thrive Optimize với giá 199 đô la/năm. Sau đó, bạn có thể sử dụng Tối ưu hóa phát triển để A/B testing các biến thể khác nhau của trang đích để xem trang nào hoạt động tốt hơn.

Các gói giá của Thrive Architect

Bạn cũng có thể mua Bộ phát triển mạnh mẽ với giá 299 đô la/năm. Có 9 plugin khác nhau giúp xây dựng website, quản lý lời chứng thực, cấu hình comment, thêm câu đố, xây dựng danh sách email, bán khóa học trực tuyến, v.v.

Người chiến thắng – Hòa

Về giá cả, cả ba page builder đều cung cấp các gói giá phải chăng, cho thấy giá trị tuyệt vời so với số tiền bỏ ra.

Thrive Architect so với Divi so với Elementor: Cái nào tốt hơn?

Thrive Architect, Divi và Elementor là một số trình xây dựng trang WordPress tốt nhất trên thị trường.

Tuy nhiên, MuaHosting.com tin rằng Kiến trúc sư phát triển là plugin tốt hơn để xây dựng các trang đích custom được tối ưu hóa cho chuyển đổi.

Nó đi kèm với trình tạo kéo và thả dễ sử dụng, nhiều mẫu có sẵn, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, nhiều tích hợp và gói giá hấp dẫn.

Ngoài ra, plugin này cũng là một phần của Thrive Suite, chứa các plugin như Thrive dẫn đầu, Trình tạo theme Thrive, Sự phát triển mạnh mẽTrắc nghiệm Thrive. Bạn có thể sử dụng tất cả các plugin này cùng nhau để tạo ra một website tuyệt vời.

Để biết thêm thông tin, hãy xem bài đánh giá Thrive Architect đầy đủ của MuaHosting.com.

Phần thưởng: Chọn đúng trình tạo form cho website của bạn

Sau khi bạn đã chọn đúng page builder cho website của mình, đã đến lúc quyết định chọn trình tạo form. Bạn sẽ cần một plugin form để thêm các loại form khác nhau vào trang đích của mình.

Ví dụ, nếu bạn có website thành viên, thì bạn sẽ cần thêm form đăng ký. Ngoài ra, nếu bạn điều hành một nhà hàng, thì bạn phải nhúng form đặt hàng trực tuyến.

Ngay cả khi bạn chỉ có một blog WordPress đơn giản, bạn vẫn cần phải thêm form liên hệ để người dùng có thể liên hệ với bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Biểu mẫu WP vì đây là plugin form liên hệ WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó đi kèm với trình tạo kéo và thả, hơn 1500 mẫu được tạo sẵn và bảo vệ thư rác hoàn toàn, cho phép bạn tạo các form tuyệt vời cho website của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Để biết thêm thông tin, hãy xem bài đánh giá WPForms đầy đủ của MuaHosting.com.

Biểu mẫu WP

Tuy nhiên, nếu bạn cần một trình xây dựng nâng cao để tạo các form phức tạp, thì Formidable Forms là lựa chọn lý tưởng. Bạn có thể sử dụng nó để tạo các form tập trung vào giải pháp như máy tính thế chấp, danh bạ hoặc form niêm yết.

Để biết thêm thông tin về vấn đề này, bạn có thể xem phần so sánh giữa WPForms với Gravity Forms và Formidable Forms của MuaHosting.com.

Chúng tôi hy vọng bài so sánh giữa Thrive Architect, Divi và Elementor này đã giúp bạn chọn đúng page builder cho website của mình. Bạn cũng có thể muốn xem bài so sánh giữa Elementor, Divi và SeedProd để tìm trình tạo website tốt nhất và các lựa chọn chuyên gia của MuaHosting.com cho các plugin WordPress phải có.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi MuaHosting.com Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy MuaHosting.com trên TwitterFacebook.

5/5 - (193 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách tạo và quản lý file Ads.txt trong WordPress

Bảo vệ website WordPress của bạn khỏi gian lận quảng cáo là rất quan trọng, nhưng không nhất thiết phải phức tạp. Tệp ads.txt là một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ có thể bảo vệ doanh thu quảng cáo và danh tiếng của bạn. Chúng tôi đã tham

Đọc tiếp »