Việc gây quỹ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Mục lục

Bạn có bao giờ tự hỏi liệu có cách dễ dàng nào để quyên góp tiền cho các tổ chức phi lợi nhuận và gây quỹ không?

Mặc dù có một số nền tảng quyên góp trên thị trường, nhưng hầu hết đều tính phí giao dịch/phí nền tảng cao hoặc có chức năng hạn chế, hạn chế khả năng gây quỹ của bạn.

Hôm nay, tôi rất vui mừng thông báo rằng MuaHosting.com đã hoàn toàn cải tiến WP Từ thiện từ đầu. Giờ đây, việc khởi động một campaign gây quỹ dễ dàng hơn bao giờ hết, ngay cả khi bạn hoàn toàn mới làm quen với WordPress.

wp từ thiện được cải tiến

Giới thiệu về WP Charitable

WP Từ thiện là plugin quyên góp WordPress tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận. Trong 9 năm qua, Charitable đã giúp hơn 10.000 tổ chức phi lợi nhuận gây quỹ cho mục đích của họ mà không phải trả thêm phí giao dịch.

Tôi đã mua plugin này vào năm 2022 với mục tiêu giúp mọi người dễ dàng tham gia hoạt động gây quỹ và giúp đỡ các tổ chức phi lợi nhuận yêu thích của họ về mặt kỹ thuật. Nhưng quan trọng nhất, tôi muốn có một giải pháp mà tôi có thể để vợ tôi sử dụng cho MuaHosting.com Quỹ Balkhi mà không cần bất kỳ sự trợ giúp kỹ thuật nào từ tôi.

Với bản cập nhật mới nhất của Charitable, MuaHosting.com đã thiết kế lại hoàn toàn cách thức hoạt động của Charitable, để bạn có thể gây quỹ nhiều hơn cho mục đích của mình mà không tốn nhiều công sức.

Chúng ta hãy cùng xem xét chúng dưới đây:

Tạo các campaign gây quỹ ấn tượng mà không cần nhà thiết kế

Bạn đang muốn xây dựng một campaign gây quỹ chuyên nghiệp để khuyến khích các nhà tài trợ ủng hộ mục đích của mình?

Công cụ xây dựng campaign kéo và thả của Charitable giúp bạn dễ dàng xây dựng campaign gây quỹ ngay cả khi bạn không rành về công nghệ.

WPCharitable chọn layout và mẫu campaign

Không giống như các plugin form quyên góp thông thường, Charitable cung cấp 3 layout cột khác nhau để lựa chọn.

  • Mẫu 1 cột đơn giản
  • Mẫu 2 cột đơn giản
  • Mẫu đơn giản 2 cột có tiêu đề
Mẫu 3 cột

Các layout cột này giúp bạn tự xây dựng một campaign gây quỹ ấn tượng mà không cần phải thuê nhà thiết kế hoặc developer.

Hãy xem qua một số trường có thể custom mà bạn có thể thêm vào campaign của mình.

Nhà thiết kế campaign WPCharitable
  • Tiêu đề campaign
  • Mô tả campaign
  • Nút quyên góp có thể custom
  • Thanh tiến trình: Hiển thị số tiền đã quyên góp và mục tiêu campaign của bạn
  • HTML: Thêm một vùng HTML có thể custom
  • Chia sẻ xã hội: Thêm link chia sẻ xã hội ngay trên trang campaign của bạn
  • Liên kết xã hội: Thêm link đến tài khoản mạng xã hội của bạn

Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể xây dựng một campaign như thế này chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút!

ví dụ gây quỹ nghiên cứu ung thư

Nếu bạn luôn muốn xây dựng các campaign để quyên góp cho mục đích của mình thì hãy tìm đến Charitable.

Nhận thông tin chi tiết về campaign của bạn trong nháy mắt

Điều quan trọng là phải biết hiệu quả của từng campaign gây quỹ và campaign nào đóng góp nhiều nhất.

Với phiên bản mới nhất của Charitable, bạn sẽ có dashboard quản trị được cải tiến, cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về hiệu quả hoạt động của các campaign chỉ trong nháy mắt.

dashboard từ thiện

Sau đây là một số mục bạn có thể thấy trên dashboard.

Tổng quan nhanh – Nhìn thoáng qua, bạn sẽ thấy số tiền quyên góp của mình đã mang lại là bao nhiêu, số tiền quyên góp trung bình, số lượng người quyên góp và số tiền hoàn lại trong một khung thời gian.

Biểu đồ tương tác – Với dòng thời gian dễ xem, bạn có thể biết được mình đã nhận được bao nhiêu khoản quyên góp.

Những đóng góp gần đây – Xem các khoản quyên góp gần đây và tóm tắt ngắn gọn về từng khoản quyên góp.

Các campaign hàng đầu – Xem campaign nào đang hoạt động tốt hơn xét về tổng số tiền quyên góp, tổng số người quyên góp, v.v.

Báo cáo chi tiết quan trọng với tổ chức của bạn

Tôi tin rằng dữ liệu campaign của bạn chỉ hiệu quả khi bạn có thể rút ra được những thông tin hữu ích từ đó.

Đây là lý do tại sao MuaHosting.com đã thêm một số báo cáo chi tiết có ý nghĩa đối với tổ chức của bạn.

Báo cáo phân tích đóng góp

Phân tích đóng góp – Giúp bạn hiểu rõ hơn về hiệu quả chung của các campaign hằng ngày, đồng thời có thể tải dữ liệu xuống file CSV.

Hoạt động campaign – Báo cáo này cung cấp cho bạn thông tin theo thứ tự thời gian về những gì đang diễn ra trên website của bạn ngay lúc này. Nó cho phép bạn nhanh chóng xem liệu một campaign cụ thể có đột nhiên nhận được tiền quyên góp hay đang trở nên phổ biến để bạn có thể hành động phù hợp.

Các nhà tài trợ hàng đầu – Hiểu rõ những nhà tài trợ hàng đầu của bạn là ai để bạn có thể liên hệ với họ để cảm ơn hoặc trao đổi thêm.

Phương thức thanh toán – Tìm hiểu về các phương thức thanh toán phổ biến nhất của bạn, bao gồm quyên góp thủ công hoặc ngoại tuyến.

Trả $0 Phí giao dịch

Thực tế khắc nghiệt của hầu hết các nền tảng quyên góp trực tuyến là họ tính phí giao dịch, còn được gọi là phí nền tảng. Phí này thường có thể lên tới 4% tổng số tiền quyên góp.

Hãy nhớ rằng phí giao dịch sẽ được tính ngoài phí xử lý, thường do các bộ xử lý thanh toán như Stripe hoặc PayPal tính (khoảng 3%).

Charitable không tính phí giao dịch với bất kỳ gói cao cấp nào. Phí duy nhất bạn phải trả là phí xử lý, được thanh toán trực tiếp vào cổng thanh toán bạn chọn, chẳng hạn như Stripe.

Gây quỹ ngang hàng hoặc gây quỹ cộng đồng

Gây quỹ ngang hàng là một chiến lược phổ biến cho các campaign gây quỹ lớn, trong đó những cá nhân nhiệt huyết tổ chức các campaign gây quỹ cá nhân thay mặt cho một tổ chức phi lợi nhuận.

Với addon Đại sứ từ thiện, bạn có thể ngay lập tức biến website của mình thành nền tảng gây quỹ ngang hàng hoặc nền tảng gây quỹ cộng đồng của riêng bạn, như GoFundMe hoặc Indiegogo. Nó cũng cho phép bạn cung cấp cho những người ủng hộ nhiệt thành nhất của mình các công cụ họ cần để hỗ trợ cho mục đích của bạn.

gây quỹ ngang hàng

Ví dụ, bạn có thể cho phép những người ủng hộ tạo trang gây quỹ của riêng họ và thậm chí yêu cầu người dùng phải có tài khoản và đăng nhập trước khi họ có thể gửi campaign.

Nếu bạn bật option Chiến dịch vì mục đích cá nhân, bạn có thể biến website của mình thành website gây quỹ cộng đồng và cho phép mọi người quyên tiền cho mục đích của riêng họ.

cài đặt đại sứ

Quyên góp định kỳ dễ dàng hơn bao giờ hết

Việc chấp nhận các khoản quyên góp định kỳ cho phép bạn duy trì luồng quyên góp đáng tin cậy và có thể dự đoán được.

Với Charitable, bạn có thể dễ dàng thêm option quyên góp định kỳ vào form trực tuyến với số tiền được recommend.

Khi các khoản quyên góp định kỳ được bật, các nhà tài trợ của bạn có thể linh hoạt quyên góp số tiền nhỏ hơn, hàng tháng, hàng quý, nửa năm hoặc hàng năm thay vì gửi một khoản quyên góp lớn một lần. Họ cũng có thể linh hoạt hủy khi cần ngay trong tài khoản của mình.

Kết nối các nhà tài trợ với danh sách email của bạn

Charitable cho phép bạn dễ dàng thêm hộp kiểm bản tin vào campaign của mình. Khi được bật, bạn có thể tự động thêm các nhà tài trợ vào danh sách email của mình và biến họ thành những người ủng hộ liên tục.

Hiện tại, plugin này tích hợp liền mạch với phần mềm marketing qua email như MailChimp, Campaign Monitor, MailerLite, ActiveCampaign, Mailster và MailPoet.

Tích hợp từ thiện

Dễ dàng thêm campaign ở bất cứ đâu trong WordPress

Charitable giúp bạn dễ dàng thêm các campaign vào website WordPress của mình.

Nó đi kèm với block Charitable.

Chỉ cần chỉnh sửa bất kỳ bài đăng hoặc trang nào trong WordPress và thêm block Charitable vào nơi bạn muốn hiển thị campaign của mình. Xong!

Khối campaign từ thiện

Bây giờ, bạn có thể lưu hoặc xuất bản các thay đổi của mình và xem trước bài đăng hoặc trang. Bạn sẽ thấy campaign của mình được thêm vào trang.

Nếu bạn có nhiều campaign, bạn có thể muốn hiển thị chúng dưới dạng bộ sưu tập trong bài đăng hoặc trang của mình.

hiển thị nhiều campaign

Nhiều lựa chọn thanh toán

Bạn cần nhiều phương thức thanh toán để chấp nhận quyên góp?

Charitable cũng hỗ trợ bạn ở đó. Nó hỗ trợ tất cả các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hàng đầu bao gồm Stripe, PayPal, Authorize.net, Square, Braintree, v.v.

Tích hợp thanh toán trong Chariable

Ngay cả phiên bản miễn phí của Charitable đi kèm với cả Stripe và PayPal.

Điều này giúp người dùng phiên bản miễn phí dễ dàng chấp nhận quyên góp qua tag credit hơn.

Tùy chọn thanh toán mặc định của WPCharitable

Nhiều tính năng hơn làm cho Charitable nổi bật

Có một số tính năng khác khiến Charitable nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Sau đây là một số tính năng trong số đó.

Quà tặng hỗ trợ cho tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Anh

Nếu bạn là tổ chức từ thiện hoặc phi lợi nhuận đã đăng ký tại Vương quốc Anh, bạn có thể tăng số tiền quyên góp của mình lên 25% với Gift Aid, một ưu đãi thuế dành cho các tổ chức từ thiện tại Vương quốc Anh. Khi Gift Aid được bật trên plugin Charity của bạn, tuyên bố Gift Aid sẽ được thêm vào tất cả các campaign của bạn.

custom hỗ trợ quà tặng

Tích hợp download digital dễ dàng liền mạch

Từ thiện tích hợp liền mạch với Tải xuống digital dễ dàng. Điều này cho phép bạn chấp nhận quyên góp thông qua bất kỳ cổng Easy Digital Downloads nào.

Ngoài ra, bạn có thể bán sản phẩm digital để gây quỹ cho tổ chức của mình.

Chấp nhận các khoản đóng góp ẩn danh

Cho phép các nhà tài trợ hỗ trợ mục đích của bạn mà không cần hiển thị tên của họ công khai. Là người quản trị website, bạn có thể xem thông tin chi tiết của nhà tài trợ ẩn danh, nhưng tên và ảnh của họ sẽ bị ẩn khi hiển thị trong tiện ích Nhà tài trợ.

Bao gồm Phí Xử lý

Tăng số tiền quyên góp của bạn bằng cách cung cấp cho người quyên góp option chi trả phí xử lý cho khoản quyên góp của họ.

Hãy thử Charitable ngay hôm nay

Tôi khá phấn khích về những tiến triển mà MuaHosting.com đã đạt được cho đến nay với Charitable.

Tôi cũng cực kỳ hài lòng với phản hồi của cộng đồng cho đến nay, vì mọi người đều yêu thích các tính năng mới.

Tôi mời bạn thử Từ thiện. Nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể cài đặt plugin từ thiện miễn phí từ WordPress.org cung cấp các tính năng gây quỹ cơ bản.

Chúng tôi thực sự đang xây dựng một cái gì đó đặc biệt ở đây. Nếu bạn có ý tưởng về cách MuaHosting.com có thể làm cho plugin hữu ích hơn cho bạn, recommend ý tưởng của bạn đây.

Như thường lệ, tôi rất biết ơn sự ủng hộ liên tục của các bạn và mong nhận được phản hồi từ các bạn.

Trân trọng,

Syed Balkhi
Người sáng lập MuaHosting.com

5/5 - (83 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập