WordPress dành cho doanh nghiệp – 6 mẹo bạn nên biết

Mục lục

Chúng tôi thường được hỏi về việc sử dụng WordPress cho các website doanh nghiệp. WordPress có phải là lựa chọn tốt cho doanh nghiệp không?

Một website doanh nghiệp thường đề cập đến một website lớn với hàng triệu lượt xem trang. Nó cũng có thể đề cập đến các website do các thương hiệu hoặc tập đoàn lớn điều hành.

Thông thường, các tổ chức này có yêu cầu hơi khác so với các website doanh nghiệp nhỏ. Họ cần khả năng mở rộng linh hoạt, kiểm soát truy cập tốt hơn, bảo mật chặt chẽ hơn và hiệu suất được cải thiện.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét WordPress dành cho doanh nghiệp và chia sẻ các mẹo sử dụng WordPress cho các dự án doanh nghiệp quy mô lớn.

Phá bỏ những lời đồn thổi về doanh nghiệp WordPress

Sau đây là thông tin chi tiết về các theme WPBeginner Việt Nam sẽ đề cập trong bài viết này:

Tại sao nên sử dụng WordPress cho doanh nghiệp?

WordPress là trình xây dựng website phổ biến nhất thế giới, hỗ trợ hơn 43% tổng số website trên Internet.

Về phần mềm CMS (hệ thống quản lý content), WordPress chiếm ưu thế trên thị trường với 65% thị phần. (nguồn: Nghiên cứu thị phần CMS)

Lý do khiến WordPress trở nên cực kỳ phổ biến là vì tính linh hoạt, tự do và dễ sử dụng của nó.

Những lý do khiến WordPress trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng chính là lý do khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các khách hàng doanh nghiệp.

  • Chi phí – Là một nền tảng code nguồn mở miễn phí, WordPress giúp kiểm soát chi phí dễ dàng hơn ở cấp doanh nghiệp với sự tự do lựa chọn giữa các nhà cung cấp khác nhau cho dịch vụ hosting, phát triển, hỗ trợ và quản trị.
  • Tiện ích bổ sung và tích hợp – Với hơn 59.000 plugin WordPress miễn phí, có rất nhiều addon sẵn sàng sử dụng cho WordPress. Bạn muốn sử dụng dịch vụ marketing qua email hoặc cổng thanh toán của bên thứ ba? Rất có thể đã có tích hợp cho WordPress.
  • Chuyên môn – Là nền tảng phổ biến nhất, có rất nhiều người có trình độ chuyên môn cao mà bạn có thể thuê. Cho dù bạn muốn thuê một developer, quản lý SEO hay quản trị viên hệ thống, bạn sẽ tìm thấy những người giỏi nhất với nhiều năm kinh nghiệm với WordPress.
  • Bảo vệ – Là phần mềm code nguồn mở, WordPress được các chuyên gia bảo mật hàng đầu thế giới kiểm tra kỹ lưỡng về các biện pháp bảo mật tốt nhất. Điều này đảm bảo rằng nếu phát hiện ra lỗ hổng, nó sẽ được báo cáo nhanh chóng và vá gần như ngay lập tức.

Tất cả những điều này nghe có vẻ tốt, nhưng còn những lo ngại liên quan đến việc sử dụng WordPress trong doanh nghiệp thì sao?

Hãy cùng giải quyết một số quan niệm sai lầm đó.

Phá bỏ những huyền thoại về WordPress trong doanh nghiệp

Bất kỳ thứ gì phổ biến như WordPress thường phải đối mặt với nhiều lời đồn đại, định kiến ​​và quan niệm sai lầm.

Nhìn chung, những huyền thoại như vậy được thúc đẩy bởi các đối thủ cạnh tranh để bán sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng họ.

Hãy cùng xem xét một số quan niệm sai lầm về WordPress và vạch trần chúng từ góc nhìn phần mềm doanh nghiệp.

1. WordPress chỉ dành cho Blog

Nếu bạn nhìn lại lịch sử của WordPress, bạn sẽ thấy rằng nó bắt đầu nhằm giải quyết yêu cầu về phần mềm viết blog.

Đó là chuyện của hai thập kỷ trước.

Ngay sau khi ra mắt, WordPress đã phát triển thành một CMS và một nền tảng hoàn chỉnh để tạo ra mọi loại website.

Nó cung cấp năng lượng cho hơn 43% tất cả các website và được sử dụng bởi tất cả các loại hình doanh nghiệp. Bao gồm các doanh nghiệp, thương hiệu lớn, cửa hàng trực tuyến phổ biến, doanh nghiệp theo hình thức đăng ký, công ty phần mềm, v.v.

2. Nếu WordPress tuyệt vời như vậy, tại sao nó lại miễn phí?

Một quan niệm sai lầm về việc WordPress miễn phí là mọi người nghĩ rằng miễn phí giống như cà phê miễn phí. Nhưng WordPress thì không phải vậy.

Người dùng vẫn phải trả tiền cho dịch vụ hosting, mua tên miền, trả tiền cho các công cụ của bên thứ ba, v.v.

WordPress miễn phí, theo nghĩa là ‘tự do’. Đây là phần mềm code nguồn mở, nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể download miễn phí và xây dựng bất cứ thứ gì họ cần.

Các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi phần mềm miễn phí như WordPress vì nó giúp họ cắt giảm chi phí. Các công ty công nghệ lớn nhất thế giới sử dụng phần mềm miễn phí, bao gồm Google, Meta, Microsoft, Amazon và vô số các công ty khác.

Đọc thêm: Tại sao WordPress lại miễn phí?

3. WordPress không an toàn

Một quan niệm sai lầm khác là WordPress kém an toàn hơn một số phần mềm khác.

Xét về quy mô thị trường, WordPress vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ phần mềm cạnh tranh nào hiện có về mặt bảo mật.

Là code nguồn mở và là thành phần quan trọng của hệ sinh thái Internet, code của nó luôn được các nhà phân tích bảo mật hàng đầu thế giới theo dõi, kiểm tra và xem xét kỹ lưỡng.

Chỉ cần một số thiết lập bảo mật WordPress cơ bản, nó có thể được tăng cường hơn nữa. Theo quan điểm của doanh nghiệp, những biện pháp phòng ngừa bảo mật thông thường đó là những biện pháp thực hành tốt nhất thông thường.

Bạn có muốn biết thêm về những quan niệm sai lầm về WordPress không? Hãy xem bài viết của WPBeginner Việt Nam vạch trần những quan niệm sai lầm phổ biến về WordPress.

Ví dụ về WordPress dành cho doanh nghiệp

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến những mẹo cần thiết mà bạn cần cân nhắc khi sử dụng WordPress cho các dự án doanh nghiệp.

Hãy cùng xem một số ví dụ thực tế về WordPress trong doanh nghiệp.

1. Nvidia

Blog của Nvidia

Nvidia là một gã khổng lồ công nghệ nổi tiếng với việc phát minh và sản xuất các đơn vị xử lý đồ họa (GPU). Họ sử dụng WordPress cho mục blog của mình.

Trang web của họ sử dụng theme WordPress custom với layout theo phong cách tạp chí.

2. Âm điệu

Âm điệu

Thương hiệu thiết bị tập thể dục nổi tiếng Tonal sử dụng WordPress cho website của mình và để bán thiết bị tập thể dục và gói đăng ký.

Trang web của họ sử dụng một số plugin WordPress phổ biến, bao gồm WooCommerce cho giỏ hàng và eCommerce.

3. Công ty Walt Disney

công ty Walt Disney

Công ty Walt Disney sử dụng WordPress làm website của công ty.

Sử dụng thiết kế website custom, website có các tin tức công ty, nghề nghiệp, tuyên bố sứ mệnh và thông tin quan hệ nhà đầu tư.

4. Siêu dữ liệu

Phòng tin tức Meta

Meta, công ty mẹ đứng sau Facebook, WhatsApp và Instagram, sử dụng WordPress cho website Newsroom của mình.

Đây là trung tâm tin tức đăng tải các bài viết về công ty, sản phẩm, công nghệ và nhiều content khác.

5. Chim giận dữ

Chim tức giận

Trò chơi phổ biến Angry Birds sử dụng WordPress cho website của họ. Họ sử dụng nó để tạo một website tương tác cao, giới thiệu video, slider, câu chuyện trò chơi và nhiều content khác.

Để biết thêm ví dụ về WordPress trong doanh nghiệp, hãy xem danh sách các thương hiệu lớn sử dụng WordPress của WPBeginner Việt Nam.

Mẹo sử dụng WordPress cho doanh nghiệp

Với những ví dụ thành công này, bạn nên biết những gì trước khi sử dụng WordPress cho doanh nghiệp?

Cho dù bạn là khách hàng doanh nghiệp đang cân nhắc thuê một công ty WordPress hay một công ty tiếp nhận một khách hàng doanh nghiệp mới, những mẹo thiết yếu sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua những thách thức đó.

1. Chọn đúng dịch vụ hosting WordPress Enterprise

Một trong những mối quan tâm chính của khách hàng doanh nghiệp là khả năng mở rộng của nền tảng.

Nó có thể xử lý traffic rất lớn cùng lúc mà hầu như không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Đây là lý do tại sao bạn phải chọn một nền tảng hosting WordPress được thiết kế riêng cho khách hàng doanh nghiệp.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng SiteGround. Nền tảng lưu trữ đám mây có khả năng mở rộng của họ là dịch vụ hosting doanh nghiệp WordPress được quản lý linh hoạt nhất trên thị trường.

Lưu trữ đám mây SiteGround

Bạn có thể lựa chọn nhiều cấp độ tài nguyên server khác nhau tùy theo nhu cầu của mình và dễ dàng tăng chúng bằng cách thêm RAM và sức mạnh xử lý khi cần.

Có liên quan: Cách xác định kích thước lý tưởng của server web cho website của bạn

Bạn cũng có thể bật tính năng tự động điều chỉnh quy mô, tính năng này sẽ tự động điều chỉnh tài nguyên server khi traffic tăng đột biến.

Nó bao gồm backup hàng ngày, CDN miễn phí, cache cấp server tích hợp và bảo mật nâng cao. Chưa kể đến sự hỗ trợ cực kỳ xuất sắc của họ. Lưu trữ với SiteGround Cloud giống như có một nhóm DevOps riêng chăm sóc cơ sở hạ tầng lưu trữ của bạn.

WPBeginner cũng được lưu trữ trên cụm đám mây chuyên dụng của SiteGround. Hãy xem nghiên cứu điển hình của WPBeginner Việt Nam về lý do tại sao WPBeginner Việt Nam chuyển sang SiteGround.

Bạn cần một giải pháp thay thế cho SiteGround? Hãy xem WP Engine. Họ là nền tảng hosting WordPress cao cấp nhất.

WP Engine Doanh nghiệp

WP Engine cung cấp cơ sở hạ tầng lưu trữ vững chắc phù hợp với doanh nghiệp. Được các công ty WordPress hàng đầu và một số công ty Fortune 500 tin dùng, WP Engine cung cấp hiệu suất và bảo mật vô song.

2. Thiết lập Bảo mật cấp doanh nghiệp

Bảo mật là một trong những mối quan tâm chính đối với các website doanh nghiệp. Bảo mật kém có thể gây ra hậu quả tàn khốc cho tài chính và danh tiếng của một tổ chức.

Bạn đã đi được nửa chặng đường nếu làm theo lời khuyên trước đó của WPBeginner Việt Nam và chọn dịch vụ hosting WordPress dành cho doanh nghiệp hàng đầu.

Các công ty lưu trữ này tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất để bảo vệ website của bạn khỏi các cuộc tấn công độc hại.

Bước tiếp theo là thiết lập tường lửa ứng dụng website (WAF). Bây giờ, tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ hosting của bạn, bạn có thể đã có WAF trong gói lưu trữ của mình.

Ví dụ, SiteGround cung cấp Cloudflare CDN, mang lại lợi ích kép của CDN và Tường lửa ứng dụng web.

Tuy nhiên, nếu nhà cung cấp dịch vụ hosting của bạn không cung cấp WAF tích hợp, thì WPBeginner Việt Nam khuyên bạn nên sử dụng Sucuri. Đây là tường lửa WordPress tốt nhất trên thị trường.

Tường lửa website chặn các cuộc tấn công như thế nào

Nó chặn các yêu cầu độc hại, tấn công DDoS và Brute Force và các hoạt động đáng ngờ khác trước khi chúng đến server lưu trữ của bạn.

Nó cũng đi kèm với CDN, giúp bạn giảm tải cho server lưu trữ đồng thời cung cấp thời gian tải trang nhanh hơn cho người dùng.

Tuy nhiên, không có hệ thống bảo mật website nào được coi là hoàn thiện nếu không chuẩn bị cho tình huống xấu nhất, điều này đưa chúng ta đến mẹo tiếp theo: backup.

3. Tự tạo bản backup dự phòng

Hầu như tất cả các nhà cung cấp dịch vụ hosting cấp doanh nghiệp đều cung cấp dịch vụ backup hàng ngày và có các biện pháp dự phòng được tích hợp vào hệ thống của họ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không mất tất cả dữ liệu của mình nếu có sự cố xảy ra với một trong các trung tâm dữ liệu của họ.

Trên lý thuyết thì nghe có vẻ ổn. Tuy nhiên, bạn phải luôn đảm bảo rằng bạn cũng lưu trữ bản backup của riêng mình một cách an toàn.

Điều này cho phép bạn kiểm soát toàn bộ dữ liệu website của mình thay vì phụ thuộc vào công ty lưu trữ.

Đối với các bản backup WordPress cấp doanh nghiệp, WPBeginner Việt Nam khuyên bạn nên VaultPress của JetPack. Bạn sẽ cần một gói JetPack trả phí bao gồm bản backup VaultPress.

Sao lưu JetPack

VaultPress tạo bản backup gia tăng, nghĩa là bản backup của bạn luôn được cập nhật. Nó cung cấp khả năng khôi phục dễ dàng chỉ bằng 1-click, lưu trữ đầy đủ hoạt động trong 30 ngày (tùy thuộc vào kích thước tổng thể của website của bạn) và 10GB dung lượng lưu trữ đám mây.

Để biết chi tiết, hãy xem hướng dẫn của WPBeginner Việt Nam về cách tạo bản backup WordPress bằng VaultPress của JetPack.

Tuy nhiên, ở cấp độ doanh nghiệp, nhiều website có thể thấy dung lượng lưu trữ đám mây 10GB và lưu trữ 30 ngày khá hạn chế.

Đây là đâu Duplicator xuất hiện. Đây là plugin backup WordPress tốt nhất trên thị trường và cho phép bạn đặt lịch tự động để backup.

Duplicator

Tất cả các file backup Duplicator đều được code hóa hoàn toàn để đảm bảo chúng an toàn bất kể bạn lưu trữ chúng ở đâu. Bạn có thể giữ nhiều bản backup tùy thích và chọn dữ liệu nào để lưu trữ.

Về lưu trữ, bạn có thể chọn bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ hosting đám mây hàng đầu nào, bao gồm Google Drive, Dropbox, Amazon S3, Microsoft Onedrive hoặc bất kỳ nhà cung cấp lưu trữ nào tương thích với Amazon S3. Bạn thậm chí có thể lưu trữ bản backup trên các server riêng biệt bằng SFTP.

4. SEO cho ấn phẩm cấp doanh nghiệp

Trong một nghiên cứu gần đây của WordPress dành cho Doanh nghiệp, 34% website tham gia thuộc ngành Xuất bản/Truyền thông và 12% thuộc ngành Tiếp thị/Quảng cáo.

WordPress là một nền tảng tối ưu với SEO theo thiết kế. Tuy nhiên, ở cấp độ doanh nghiệp, bạn sẽ cần các công cụ và điều khiển bổ sung để đảm bảo content của bạn được tối ưu hóa cao cho SEO.

Đây là nơi bạn sẽ cần Tất cả trong một SEO cho WordPress. Đây là plugin SEO WordPress tốt nhất cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô và hình thức.

Trang web AIOSEO

Nó đi kèm với bộ tính năng SEO toàn diện nhất mà bạn cần, bao gồm các công cụ tối ưu hóa trên trang dễ dàng, hỗ trợ đánh dấu schema.org nâng cao, tích hợp dễ dàng với Google Search Console và các công cụ quản trị website khác, phân tích content tích hợp, trình phân tích tiêu đề, v.v.

Nó cho phép bạn tận dụng AI để tạo tiêu đề và mô tả SEO hoặc theo dõi các link nội bộ trên website của bạn.

Tổng quan về AIOSEO Link Assistant

Quan trọng nhất, nó đi kèm với các vai trò người dùng SEO cho phép quản trị viên website quản lý quyền truy cập vào các khu vực quan trọng của website một cách phù hợp.

Tìm hiểu thêm về các tính năng của All in One SEO giúp đây trở thành bộ công cụ SEO mạnh mẽ nhất dành cho các website doanh nghiệp.

Chúng tôi sử dụng All in One SEO cho WordPress trên WPBeginner. Đọc nghiên cứu tình huống của WPBeginner Việt Nam về lý do tại sao WPBeginner Việt Nam chuyển sang All in One SEO cho WordPress.

5. Thiết lập Kiểm soát Truy cập Doanh nghiệp

Đối với một dự án doanh nghiệp, bạn có thể cần cấp cho người dùng cụ thể quyền truy cập vào các khu vực khác nhau của website để họ thực hiện công việc.

Ví dụ, bạn có thể muốn người viết có thể gửi bài viết và editor xem xét chúng. Bạn cũng có thể muốn thiết lập quyền để chỉ những người dùng được ủy quyền mới có thể xuất bản content hoặc thay đổi website.

WordPress đi kèm với một hệ thống quản lý quyền và vai trò người dùng mạnh mẽ ngay khi cài đặt. Bạn có thể chỉ định vai trò người dùng để cấp cho họ các quyền cụ thể trên website.

Vai trò người dùng mặc định trong WordPress

Đối với những mục đích khác, như SEO, bạn có thể sử dụng All in One SEO để cung cấp cho nhóm SEO của bạn quyền truy cập vào những lĩnh vực họ cần làm việc.

Bạn thậm chí có thể tạo các vai trò người dùng custom, trong đó bạn có thể kết hợp nhiều quyền khác nhau.

Để có công cụ xuất bản tốt hơn, WPBeginner Việt Nam khuyên bạn nên sử dụng PublishPress. Đây là bộ công cụ xuất bản dành cho WordPress cung cấp cho bạn quyền kiểm soát truy cập mạnh mẽ và các công cụ quy trình biên tập.

Xuất bảnPress

Nó đi kèm với một số plugin để cải thiện quy trình xuất bản trên website WordPress. Cho dù bạn muốn để nhiều tác giả cộng tác, thêm danh sách kiểm tra cho người viết, tạo vai trò người dùng custom hay lên lịch cập nhật content, PublishPress đều có thể đáp ứng.

Để tìm hiểu thêm, hãy xem hướng dẫn của WPBeginner Việt Nam về quản lý quy trình biên tập trong WordPress.

6. WordPress doanh nghiệp đa ngôn ngữ

Nhiều khách hàng doanh nghiệp cần cung cấp content đa ngôn ngữ cho đối tượng khán giả ở nhiều khu vực khác nhau.

WordPress không hỗ trợ content đa ngôn ngữ ngay từ đầu. Tuy nhiên, có hai cách tuyệt vời mà khách hàng doanh nghiệp sử dụng để quản lý các website đa ngôn ngữ.

Đầu tiên là xây dựng mạng grid nhiều trang WordPress. Điều này cho phép bạn có một tên miền phụ hoặc folder cho mỗi ngôn ngữ. Mỗi trang phụ có thể sử dụng cùng một theme và plugin nhưng content được bản địa hóa.

Tạo mạng grid nhiều website WordPress

Nhược điểm của phương pháp này là nó có thể nhanh chóng trở nên khá phức tạp để quản lý. Các công cụ tìm kiếm có thể coi các tên miền phụ là các website duy nhất và nếu bạn điều hành một cửa hàng eCommerce, điều này sẽ làm tăng thêm một lớp phức tạp.

Lựa chọn thứ hai là sử dụng plugin đa ngôn ngữ của WordPress. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng TranslatePress.

DịchBáo chí

TranslatePress cho phép bạn dễ dàng dịch bất kỳ content nào trên website WordPress của mình, bao gồm cả theme và plugin WordPress.

Nó có một hệ thống quản lý dịch thuật mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng quản lý tất cả các ngôn ngữ bạn muốn thêm vào website của mình. Nó có một trình chuyển đổi ngôn ngữ dễ dàng, cho phép người dùng chọn ngôn ngữ.

Ngoài ra, với TranslatePress, bạn có thể dễ dàng thêm tài khoản biên dịch và thuê ngoài nhiệm vụ biên dịch cho các công ty dịch thuật bên thứ ba.

Giải pháp thay thế:WPML là một plugin đa ngôn ngữ cho WordPress có khả năng tương đương.

Những câu hỏi thường gặp về WordPress dành cho doanh nghiệp

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp nhất về WordPress dành cho doanh nghiệp mà người dùng đã hỏi WPBeginner Việt Nam.

1. WordPress có tốt ở cấp độ doanh nghiệp không?

Có. WordPress rất tuyệt vời ở cấp độ doanh nghiệp. Nó linh hoạt và có thể custom cao cho bất kỳ website cấp doanh nghiệp nào. Thêm vào đó, nó là code nguồn mở, cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp nhiều option hơn để xây dựng trên đó. Đây là lý do tại sao ngay cả các công ty công nghệ hàng đầu như Microsoft, Meta, Nvidia và nhiều công ty khác cũng thích nó như một giải pháp CMS cho các website doanh nghiệp của họ.

2. WordPress doanh nghiệp có nghĩa là gì?

Enterprise WordPress có nghĩa là WordPress dành cho các doanh nghiệp lớn, công ty đa quốc gia, công ty xuất bản lớn, tổ chức phi lợi nhuận và cơ quan chính phủ, trường đại học, v.v. Ở cấp độ doanh nghiệp, các tổ chức này có thể cần các tính năng mở rộng, bảo mật và custom bổ sung so với các website WordPress thông thường.

3. Chi phí cho một website WordPress cấp doanh nghiệp là bao nhiêu?

Chi phí của một website WordPress ở cấp độ doanh nghiệp thường kết thúc ở mức cao nhất. WordPress cần một cơ sở hạ tầng lưu trữ mạnh mẽ hơn ở cấp độ doanh nghiệp để đảm bảo khả năng mở rộng, bảo mật và dự phòng. Chi phí cũng liên quan đến bất kỳ sự phát triển custom nào của plugin và theme, tích hợp bên thứ ba bổ sung, quản trị hệ thống, bảo trì và hỗ trợ liên tục. Tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp, chi phí có thể lên tới hàng nghìn đô la mỗi tháng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về WordPress dành cho doanh nghiệp và phá vỡ những lầm tưởng phổ biến về WordPress ở cấp độ doanh nghiệp.

Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn bảo mật WordPress đầy đủ của WPBeginner Việt Nam, hướng dẫn này nói thêm về cách bảo mật website WordPress hoặc xem danh sách toàn diện các plugin WordPress cần thiết cho mọi loại website, bao gồm cả website doanh nghiệp.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký theo dõi WPBeginner Việt Nam Kênh Youtube cho các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy WPBeginner Việt Nam trên TwitterFacebook.

5/5 - (102 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Email
Đội Ngũ Biên Tập
WordPress

Cách Thêm Schema FAQ vào WordPress (2 Phương pháp)

Bạn có muốn thêm schema FAQ vào WordPress không? Việc thêm schema FAQ có thể giúp tăng thứ hạng SEO và tỷ lệ nhấp chuột tự nhiên bằng cách hiển thị trực tiếp các câu hỏi thường gặp trong kết quả tìm kiếm của Google. Trong bài viết này, WPBeginner

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo Banner cho website (3 cách dễ dàng)

Bạn đang tìm cách dễ dàng để tạo banner website trên WordPress? Banner có thể làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ hoặc tin tức cập nhật được cung cấp bởi website của bạn theo cách bắt mắt. Nó có thể tăng sự tương tác của người dùng, tăng

Đọc tiếp »
WordPress

Cách tạo block WordPress custom (Cách dễ dàng)

Trình chỉnh sửa block Gutenberg trong WordPress cung cấp trải nghiệm tạo content mạnh mẽ và đa năng. Tuy nhiên, thư viện block mặc định có thể không phải lúc nào cũng bao gồm tất cả các nhu cầu cụ thể của website của bạn. Trong nhiều năm qua, WPBeginner

Đọc tiếp »