DreamHost

DreamHost là một công ty lưu trữ web và đăng ký tên miền có trụ sở tại Los Angeles. Nó thuộc sở hữu của New Dream Network, LLC, được thành lập vào năm 1996 bởi Dallas Bethune, Josh Jones, Michael Rodriguez và Sage Weil, là sinh viên đại học tại Đại học Harvey Mudd ở Claremont, California và được đăng ký vào năm 1997 bởi Michael Rodriguez.

DreamHost bắt đầu lưu trữ trang web của khách hàng vào năm 1997. Vào tháng 5 năm 2012, DreamHost tách Inktank. Inktank là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ hệ thống tệp Ceph mã nguồn mở. Vào tháng 11 năm 2014, DreamHost tách Akanda, một dự án ảo hóa mạng mã nguồn mở. Tính đến tháng 2 năm 2016, Dreamhost có khoảng 200 nhân viên và có gần 400.000 khách hàng.

DreamHost cung cấp một loạt các dịch vụ lưu trữ web, bao gồm lưu trữ chung, lưu trữ VPS, lưu trữ WordPress, lưu trữ WooCommerce, lưu trữ email và lưu trữ máy chủ riêng. Công ty cũng cung cấp đăng ký tên miền, dịch vụ DNS, dịch vụ bảo mật và dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

DreamHost được biết đến với giá cả phải chăng, hiệu suất cao và hỗ trợ khách hàng tốt. Công ty đã được trao nhiều giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Web Hosting Excellence từ PCMag, Giải thưởng Best Web Host từ CNET và Giải thưởng Web Hosting Top Picks từ PCWorld.

DreamHost là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ, các cá nhân và các tổ chức phi lợi nhuận. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ lưu trữ web chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Nguồn:

Logo Dreamhost
TênDreamHost
Năm thành lập1996
Trụ sở chính417 Associated Road Brea, CA 92821 USA
Emailsupport@dreamhost.com
Số nhân viên200+
Websitewww.dreamhost.com