Mắt Bão

Công ty Cổ phần Mắt Bão (tên tiếng Anh: Matbao Corporation) là một công ty công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2002. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, server, VPS, email, chữ ký số,… cho các cá nhân và doanh nghiệp. Mắt Bão cũng là nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hàng đầu tại Việt Nam.

Mắt Bão có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và các văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,… Công ty hiện có hơn 500 nhân viên, trong đó hơn 70% là các kỹ sư công nghệ thông tin.

Mắt Bão được biết đến với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng tận tâm. Công ty đã được nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng các giải thưởng như:

  • Nhà đăng ký tên miền hàng đầu Việt Nam (VNNIC)
  • Nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất Việt Nam (VietNamNet)
  • Nhà cung cấp dịch vụ BPO tốt nhất Việt Nam (Vietnam Report)

Sứ mệnh của Mắt Bão là trở thành một công ty công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Internet và nền kinh tế Việt Nam.

Các lĩnh vực kinh doanh chính của Mắt Bão bao gồm:

  • Tên miền: Mắt Bão là nhà đăng ký tên miền hàng đầu Việt Nam, cung cấp các loại tên miền quốc tế (.com, .net, .org,…) và tên miền quốc gia (.vn, .com.vn, .net.vn,…).
  • Hosting: Mắt Bão cung cấp các dịch vụ hosting giá rẻ, chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ hosting của Mắt Bão bao gồm: Shared hosting, VPS, Cloud VPS, Dedicated server,…
  • Server: Mắt Bão cung cấp các dịch vụ server chuyên dụng cho các doanh nghiệp, tổ chức, bao gồm: Server vật lý, Server ảo, Server đám mây.
  • VPS: Mắt Bão cung cấp các dịch vụ VPS giá rẻ, chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Email: Mắt Bão cung cấp các dịch vụ email chuyên nghiệp, bảo mật cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Chữ ký số: Mắt Bão cung cấp các dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • BPO: Mắt Bão cung cấp các dịch vụ BPO toàn diện, bao gồm: Dịch vụ khách hàng, Dịch vụ kế toán, Dịch vụ marketing,…

Mắt Bão là một công ty công nghệ thông tin uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Công ty cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng tận tâm.

Nguồn:

Logo Mắt Bão
TênMắt Bão
Tên đầy đủCông ty Cổ phần Mắt Bão
Năm thành lập2002
Trụ sở chínhTầng 3 Anna Building, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Q.12, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại1900 1830
Emailcontact@matbao.net
Số nhân viên100+
Websitewww.matbao.net