HostGator

HostGator là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có trụ sở tại Houston, Texas. Công ty được thành lập vào tháng 10 năm 2002 bởi Brent Oxley, khi đó là sinh viên của Đại học Florida Atlantic.

HostGator cung cấp các dịch vụ lưu trữ web shared, reseller, VPS và dedicated. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ bổ sung như tên miền, chứng chỉ SSL, email, và các công cụ marketing.

HostGator là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web lớn nhất thế giới. Công ty có hơn 2 triệu khách hàng tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Lịch sử

HostGator được thành lập vào tháng 10 năm 2002 bởi Brent Oxley, khi đó là sinh viên của Đại học Florida Atlantic. Oxley bắt đầu kinh doanh lưu trữ web từ phòng ngủ của mình, và công ty nhanh chóng phát triển.

Năm 2006, HostGator chuyển trụ sở chính từ Boca Raton, Florida đến Houston, Texas. Cùng năm đó, công ty mở văn phòng quốc tế đầu tiên tại Canada.

Năm 2012, HostGator được công ty Endurance International Group mua lại. Endurance là một công ty mẹ của nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác, bao gồm Bluehost và GoDaddy.

Dịch vụ

HostGator cung cấp các dịch vụ lưu trữ web shared, reseller, VPS và dedicated. Các gói dịch vụ của công ty có giá cả phải chăng và đi kèm với nhiều tính năng hữu ích.

Dịch vụ lưu trữ web shared của HostGator là lựa chọn phổ biến cho các trang web nhỏ và vừa. Các gói dịch vụ này cung cấp dung lượng lưu trữ, băng thông và tài nguyên CPU phù hợp với nhu cầu của hầu hết các trang web.

Dịch vụ lưu trữ web reseller của HostGator cho phép các doanh nghiệp bán lại dịch vụ lưu trữ web của HostGator cho khách hàng của riêng họ. Dịch vụ này cung cấp mức độ linh hoạt cao và giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ lưu trữ web VPS của HostGator là lựa chọn tốt cho các trang web có nhu cầu lưu trữ và tài nguyên cao hơn. Các gói dịch vụ VPS của HostGator cung cấp quyền kiểm soát nhiều hơn so với dịch vụ lưu trữ web shared.

Dịch vụ lưu trữ web dedicated của HostGator là lựa chọn tốt nhất cho các trang web có nhu cầu lưu trữ và tài nguyên cao nhất. Các gói dịch vụ dedicated của HostGator cung cấp một máy chủ vật lý riêng cho trang web của bạn.

Các dịch vụ bổ sung

Ngoài các dịch vụ lưu trữ web, HostGator còn cung cấp các dịch vụ bổ sung như tên miền, chứng chỉ SSL, email, và các công cụ marketing.

Dịch vụ tên miền của HostGator cung cấp nhiều lựa chọn tên miền khác nhau, bao gồm tên miền .com, .net, .org, và các tên miền quốc gia.

Dịch vụ chứng chỉ SSL của HostGator giúp bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công mạng.

Dịch vụ email của HostGator cung cấp các tài khoản email chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

Các công cụ marketing của HostGator giúp bạn quảng bá trang web của mình.

Giải thưởng

HostGator đã giành được nhiều giải thưởng từ các tổ chức uy tín như PCMag, CNET, và TechRadar. Công ty đã được vinh danh là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất năm 2023 bởi PCMag.

Nguồn:

Logo Hostgator
TênHostGator
Năm thành lập2002
Trụ sở chínhAustin, Texas
Số điện thoại(866) 964-2867
Emailsupport@hostgator.com
Số nhân viên1,000+
Websitewww.hostgator.com