iNET

Công ty Cổ phần iNET được thành lập vào năm 2007, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Với sứ mệnh tiên phong trong ứng dụng công nghệ cao, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và cộng đồng, iNET đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

iNET cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin, bao gồm:

  • Tên miền: iNET là một trong những Nhà Đăng Ký Tên Miền Quốc Gia hàng đầu tại Việt Nam, với đa dạng các dịch vụ tên miền quốc gia và quốc tế.
  • Hosting: iNET cung cấp các gói hosting đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ cá nhân đến doanh nghiệp.
  • Email doanh nghiệp: iNET cung cấp các gói email doanh nghiệp với nhiều tính năng ưu việt, giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất và hiệu quả hoạt động.
  • Dịch vụ gia tăng: iNET cung cấp các dịch vụ gia tăng đi kèm với tên miền, hosting và email doanh nghiệp, như SSL, bảo mật web, thiết kế web,…

iNET luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, với giá cả cạnh tranh. iNET cũng chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Hiện nay, iNET có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và các văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng,… iNET đã và đang tiếp tục mở rộng mạng lưới kinh doanh, nhằm mang đến cho khách hàng trên cả nước những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Một số thành tựu nổi bật của iNET:

  • Được VNNIC cơ quan của Bộ Thông tin và Truyền thông chứng nhận đạt chuẩn Nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam “.VN” ngày 10/10/2012.
  • Được Cơ quan quản lý Internet toàn cầu ICANN ủy quyền làm Nhà đăng ký tên miền quốc tế “.COM, .NET…” ngày 10/10/2016.
  • Được vinh danh là “Nhà đăng ký tên miền hàng đầu Việt Nam” tại Lễ trao giải Vietnam Digital Awards 2022.
  • Được vinh danh là “Top 100 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam” tại Lễ trao giải Sao Khuê 2023.

Nguồn:

Logo iNet
TêniNET
Tên đầy đủCông ty TNHH Phần mềm iNET
Năm thành lập2007
Trụ sở chínhSố 247 Cầu Giấy, P Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội
Số điện thoại1900 9250
Emailsupport@inet.vn
Số nhân viên100+
Websiteinet.vn