GoDaddy

GoDaddy là một công ty công nghệ toàn cầu cung cấp các dịch vụ tên miền, lưu trữ web, thiết kế web và các dịch vụ kinh doanh trực tuyến khác. Công ty được thành lập vào năm 1997 bởi Bob Parsons và Scott Dahlquist, và có trụ sở chính tại Scottsdale, Arizona, Hoa Kỳ.

GoDaddy là nhà cung cấp tên miền lớn nhất thế giới, với hơn 20 triệu tên miền được đăng ký. Công ty cũng là một nhà cung cấp lưu trữ web hàng đầu, với hơn 20 triệu trang web được lưu trữ. GoDaddy cung cấp một loạt các dịch vụ kinh doanh trực tuyến khác, bao gồm thiết kế web, marketing trực tuyến, và dịch vụ bảo mật.

Lịch sử

GoDaddy được thành lập vào năm 1997 bởi Bob Parsons và Scott Dahlquist. Parsons là một doanh nhân thành đạt, người đã từng thành lập và bán một số công ty thành công. Dahlquist là một kỹ sư phần mềm, người đã phát triển nền tảng công nghệ cho GoDaddy.

GoDaddy bắt đầu với tư cách là một công ty tên miền nhỏ, nhưng nhanh chóng phát triển thành một trong những công ty tên miền lớn nhất thế giới. Công ty đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán Nasdaq vào năm 2005.

Các sản phẩm và dịch vụ

GoDaddy cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ cho các doanh nghiệp và cá nhân, bao gồm:

  • Tên miền: GoDaddy là nhà cung cấp tên miền lớn nhất thế giới, với hơn 20 triệu tên miền được đăng ký. Công ty cung cấp tên miền cho mọi loại doanh nghiệp và cá nhân.
  • Lưu trữ web: GoDaddy là một nhà cung cấp lưu trữ web hàng đầu, với hơn 20 triệu trang web được lưu trữ. Công ty cung cấp các gói lưu trữ web cho mọi nhu cầu, từ cá nhân đến doanh nghiệp.
  • Thiết kế web: GoDaddy cung cấp dịch vụ thiết kế web cho mọi loại doanh nghiệp và cá nhân. Công ty có một đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp có thể tạo ra các trang web đẹp mắt và hiệu quả.
  • Marketing trực tuyến: GoDaddy cung cấp các dịch vụ marketing trực tuyến cho các doanh nghiệp, bao gồm SEO, PPC, và social media marketing.
  • Bảo mật: GoDaddy cung cấp các dịch vụ bảo mật cho các doanh nghiệp và cá nhân, bao gồm bảo mật web, bảo mật email, và bảo mật mạng.

Thị trường

GoDaddy phục vụ khách hàng trên toàn thế giới. Công ty có văn phòng ở hơn 40 quốc gia.

Tình hình tài chính

GoDaddy là một công ty công nghệ thành công. Công ty đã báo cáo doanh thu hơn 2,5 tỷ đô la Mỹ trong năm tài chính 2023.

Tương lai

GoDaddy tiếp tục đầu tư vào các công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty đang tập trung vào các lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo, máy học, và đám mây.

Tại Việt Nam

GoDaddy đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2008. Công ty có văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh.

GoDaddy cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tương tự như ở các quốc gia khác. Công ty đã trở thành một nhà cung cấp tên miền và lưu trữ web hàng đầu tại Việt Nam.

Nguồn:

Logo GoDDady
TênGoDaddy
Năm thành lập1997
Trụ sở chínhTempe, Arizona, United States
Số điện thoại00 1 480-366-3549
Emailcontact@godaddy.com
Số nhân viên6,900
Websitewww.godaddy.com